InMotion Hosting so với FatCow: Bạn nên chọn máy chủ web nào?

Đang cố gắng tìm một công ty lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của bạn? Bối rối, có phải là nó không, để đi qua tất cả các kế hoạch, tầng, và các tùy chọn? Bạn có thể thu hẹp lựa chọn của mình bằng cách sử dụng so sánh này giữa hai công ty lưu trữ web phổ biến là InMotion Hosting và FatCow.


Cả InMotion Hosting và FatCow đã hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ web trong hơn một thập kỷ – FatCow từ năm 1997. InMotion, tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tập trung vào dịch vụ và hỗ trợ. Mục tiêu của FatCow, là làm cho mọi thứ trở nên đơn giản cho khách hàng bằng cách loại bỏ những gì họ gọi là lảm nhảm kỹ thuật. InMotion và FatCow cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress được quản lý và VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. Cả InMotion Hosting và FatCow đều dựa trên Linux.

InMotion là một người chiến thắng nhất quán của các giải thưởng xuất sắc nhất của trực tuyến, bao gồm các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất, trực tuyến, và hiệu suất tốt nhất trên mạng. FatCow cũng đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc nhất của người Viking, mặc dù phần lớn trong số đó là vào đầu những năm 2000 đến giữa những năm 2000.

InMotion có trụ sở tại California và thuộc sở hữu của nhân viên. Kể từ năm 2007, FatCow đã nằm dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Quốc tế Endurance (EIG). Mặc dù các trang web EIG không phải là bản sao của nhau, nhưng có một số điểm tương đồng giữa các công ty lưu trữ thuộc sở hữu của EIG. Nếu bạn gặp sự cố với công ty EIG, bạn có thể gặp vấn đề tương tự với một máy chủ thuộc sở hữu EIG khác.

So sánh hiệu suất của InMotion Hosting và FatCow

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. InMotion Hosting có bảo đảm 99,9%, với một tháng lưu trữ miễn phí nếu nó giảm xuống dưới tỷ lệ đó. FatCow không đảm bảo thời gian hoạt động.

Hiệu suất. InMotion sử dụng máy chủ Dell PowerEdge, với bất kỳ nơi nào từ 16 GB đến 64 GB RAM, tùy thuộc vào loại gói được sử dụng – và tất cả các gói của họ đều sử dụng bộ lưu trữ SSD. FatCow sử dụng lưu trữ SSD trong gói WordPress Essentials của mình.

Thử nghiệm trang web InMotion dẫn đến thời gian tải là 1,98 giây, nhanh hơn 73% các trang web được thử nghiệm với Pingdom. Một thử nghiệm của một trang web lưu trữ FatCow tương đương dẫn đến thời gian tải là 2,54 giây, nhanh hơn 62% các trang web được thử nghiệm.

độ tin cậy. InMotion có các trung tâm dữ liệu ở Los Angeles, California và Herndon, Virginia. Các trung tâm dữ liệu được cung cấp năng lượng và làm mát bằng dự phòng và dự phòng động cơ diesel, và được theo dõi tại chỗ để bảo mật và giải quyết các vấn đề trước khi chúng trở nên có vấn đề. Để tiếp tục cải thiện hiệu suất trang web, bạn có tùy chọn trung tâm dữ liệu bờ tây hoặc bờ đông khi bạn mua gói của mình.

FatCow có hai trung tâm dữ liệu ở Boston, Massachusetts, khu vực. Các trung tâm dữ liệu có giám sát 24/7 tại chỗ để bảo mật và quản lý, cũng như dự phòng đầy đủ năng lượng. Các máy chủ của trung tâm dữ liệu sử dụng các cụm NetApp và được cân bằng tải để cải thiện tốc độ và độ tin cậy. Họ sao lưu máy chủ hàng ngày.

Ý kiến ​​về InMotion Hosting và FatCow Performance

InMotion Hosting có thời gian phản hồi và tải nhanh hơn đáng kể so với FatCow. Việc thiếu bảo đảm thời gian hoạt động cho FatCow có thể là một nguyên nhân gây lo ngại.

Các tính năng của InMotion Hosting và FatCow

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Các công ty lưu trữ web thường xuyên sử dụng các thuật ngữ không giới hạn và không giới hạn của Google khi thảo luận về các tính năng. Tuy nhiên, các thuật ngữ don lồng thực sự có nghĩa là những gì bạn nghĩ – chúng đề cập đến những gì các công ty lưu trữ mà bạn thấy sử dụng hợp lý.

Đăng ký tên miền. Cả hai máy chủ lưu trữ là tên miền. InMotion cung cấp một năm đăng ký tên miền miễn phí cho thời hạn ban đầu khi thời hạn là 12 tháng hoặc lâu hơn và nó cung cấp chuyển khoản miễn phí nếu bạn đã có một tên miền. FatCow cũng cung cấp đăng ký tên miền miễn phí trong một năm và chuyển tên miền miễn phí nếu bạn đã đăng ký ở nơi khác và muốn chuyển nó sang FatCow.

người tạo ra trang web. InMotion cung cấp BoldGrid, một công cụ xây dựng trang web đầy đủ tính năng, dễ sử dụng dựa trên WordPress, miễn phí. FatCow cung cấp Weebly Basic miễn phí kéo và thả (mặc dù giới hạn ở 5 hoặc 6 trang web). Bản nâng cấp lên Weebly Premium có sẵn với một khoản phí bổ sung.

Cơ sở dữ liệu. Tùy thuộc vào gói được chọn, InMotion cung cấp từ 2 đến số lượng cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. InMotion cũng hỗ trợ PostgreSQL. FatCow cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.

Các tài khoản email. InMotion và FatCow đều cung cấp tài khoản email không giới hạn và chuyển tiếp email.

Lưu trữ WordPress. Cả InMotion và FatCow đều cung cấp các gói WordPress được quản lý. Các gói WordPress được quản lý thường có giá cao hơn một gói chia sẻ tiêu chuẩn – mặc dù InMotion, có giá như nhau. Ưu điểm của việc lưu trữ WordPress được quản lý là việc cập nhật WordPress và các plugin và tạo bản sao lưu hàng ngày, được thực hiện cho bạn, cho phép bạn tập trung vào nội dung trang web của bạn.

InMotion có ba kế hoạch. Ra mắt, giới hạn ở hai trang web và 2 cơ sở dữ liệu; Power, với 50 cơ sở dữ liệu và giới hạn 6 trang web; và Pro, với các trang web và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Tất cả các gói đều dựa trên SSD và có dung lượng lưu trữ không giới hạn và băng thông không giới hạn. WordPress được cài đặt sẵn khi trả phòng khi mua hosting. BoldGrid được bao gồm trong các kế hoạch. InMotion cung cấp một số giá tốt nhất so với các tính năng cho lưu trữ WordPress được quản lý trong ngành.

FatCow cung cấp các gói WordPress được quản lý EIG phổ biến – Starter và Essential. Cả hai đều có dung lượng lưu trữ không giới hạn, số lượng trang web không giới hạn cho phép và băng thông không giới hạn. Sự khác biệt chính là bộ nhớ Essential là SSD (không phải Starter Starter) và Essential đã tăng cường bảo mật.

Giải pháp thương mại điện tử. Cả InMotion và FatCow đều cung cấp các giỏ mua hàng nguồn mở miễn phí thông qua bảng điều khiển của họ, như Magento, ZenCart, PrestaShop và các loại khác. InMotion sẽ cài đặt sẵn PrestaShop khi thanh toán và cũng cung cấp dịch vụ thiết kế web. ShopSite Basic, phần mềm cửa hàng thương mại, có sẵn từ FatCow miễn phí. Các phiên bản nâng cao hơn của ShopSite có sẵn với một khoản phí bổ sung hàng tháng. Một nhược điểm là cửa hàng không dễ dàng chuyển đi nơi khác, nếu bạn quyết định thay đổi máy chủ. Trình tạo trang web InMotion, dựa trên WordPress, cũng có các tùy chọn Thương mại điện tử được tích hợp trong đó.

Sao lưu. InMotion thực hiện sao lưu các trang web một đến hai ngày một lần, miễn phí. Khôi phục một bản sao lưu là miễn phí. FatCow sao lưu máy chủ hàng ngày. Đối với một khoản phí bổ sung hàng tháng, họ cung cấp Sao lưu và khôi phục trang web, sao lưu tự động và cho phép khôi phục ở cấp độ tệp.

Bảo mật lưu trữ. InMotion quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS. Nó sử dụng SPAM Email an toàn với IMAP để gửi email an toàn. FatCow cũng cung cấp tính năng lọc thư rác.

Cả InMotion và FatCow đều cung cấp SSL chia sẻ miễn phí cho các gói của họ và SSL riêng có thể được mua.

InMotion và FatCow dựa trên Linux cho tất cả các kế hoạch của họ.

Bảng điều khiển. InMotion sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp. FatCow sử dụng vDeck tương đối mới, mạnh mẽ, nhưng nó có thể khiến việc chuyển trang của bạn trở nên khó khăn hơn nếu bạn thay đổi máy chủ sau.

màu xanh lá. InMotion dành riêng cho màu xanh lá cây. InMotion có trung tâm dữ liệu xanh đầu tiên, với trung tâm Los Angeles. Sử dụng công nghệ không khí bên ngoài để làm mát, nó sẽ cắt giảm 70% chi phí làm mát và giảm lượng khí thải carbon xuống 2000 tấn mỗi năm. FatCow sử dụng năng lượng gió để đạt được 100% sức mạnh và nó cung cấp huy hiệu để đưa lên trang web của bạn nếu bạn muốn quảng cáo có màu xanh.

Ngoài ra. InMotion có khoản tín dụng trị giá $ 250 cho Google Adwords và Bing; FatCow có tín dụng 100 đô la cho mỗi. InMotion sẽ cài đặt sẵn Joomla khi thanh toán, nếu được yêu cầu. FatCow cung cấp 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí.

Ý kiến ​​về tính năng chính của InMotion Hosting và FatCow

Cả hai công ty lưu trữ cung cấp nhiều tính năng với giá lưu trữ ngân sách. Nếu có lợi thế, có thể là với InMotion để sử dụng cPanel, cung cấp hỗ trợ PostgreQuery và có trình tạo trang web miễn phí tốt hơn.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của InMotion Hosting và FatCow

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Mặc dù đã có một số hợp nhất các công ty lưu trữ web theo các nhóm như EIG, giá cả vẫn rất cạnh tranh. Giá khuyến mại giảm giá thường xuyên tới 80%, mặc dù chúng thường chỉ tốt cho điều khoản dịch vụ đầu tiên – vì vậy, đăng ký một kết quả dài hạn hơn để tiết kiệm cao hơn. Ngay cả khi không có khuyến mãi, các điều khoản dịch vụ dài hơn tương đương với việc giảm giá.

InMotion Hosting. InMotion cung cấp ba gói chia sẻ – Khởi chạy cho phép hai trang web, hai cơ sở dữ liệu và có giá 5,99 đô la mỗi tháng; Sức mạnh cho phép tối đa sáu trang web, 50 cơ sở dữ liệu và là 7,99 đô la mỗi tháng.; và Pro, có các trang web không giới hạn và cơ sở dữ liệu không giới hạn được phép, và có giá $ 13,99 mỗi tháng. Tất cả các gói đều đi kèm với một năm đăng ký tên miền miễn phí trên gói hàng năm, sao lưu dữ liệu miễn phí và tất cả đều có bộ nhớ SSD không giới hạn và băng thông không giới hạn. Hỗ trợ cao cấp đi kèm với gói Pro. Power và Pro đã sẵn sàng Thương mại điện tử.

Con bò mập. FatCow là một trong những công ty lưu trữ web hoạt động với niềm tin rằng đơn giản là tốt hơn. Họ cung cấp một kế hoạch chia sẻ với giá 49 đô la mỗi năm (mặc dù giá gia hạn gần gấp ba lần). Nó đi kèm với một đăng ký tên miền miễn phí trong một năm. Nó có tính năng băng thông, email, cơ sở dữ liệu MySQL và lưu trữ không giới hạn.

Cả InMotion và FatCow đều cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. InMotion cung cấp ba gói, với các tính năng tương tự như trong các gói được chia sẻ. Ra mắt là 5,99 đô la, Power là 7,99 đô la và Pro là 13,99 đô la (cùng giá với các gói chia sẻ thông thường). Cả ba đều sẵn sàng Thương mại điện tử và WordPress được cài đặt sẵn. FatCow cung cấp hai gói, cả hai đều có dung lượng và băng thông không giới hạn. Starter là 3,75 đô la mỗi tháng và Essentials là 6,95 đô la mỗi tháng – với sự khác biệt chính là tốc độ (Essentials dựa trên SSD) và các tính năng bảo mật tốt hơn cho gói Essentials.

Cả InMotion và FatCow đều cung cấp ba gói VPN. Giá cả của InMotion và FatCow rất gần nhau, mặc dù thông số kỹ thuật của máy chủ InMotion, hơi tốt hơn – ngoại trừ InMotion giới hạn số lượng trang web trên mỗi gói (tầng trên cùng cho phép 3), trong khi FatCow cho phép miền không giới hạn.

InMotion cung cấp sáu gói máy chủ chuyên dụng. Ba tầng hàng đầu của những gì họ gọi là Máy chủ lớp thương mại có bộ nhớ RAM và SSD ấn tượng, nhưng chúng có mức giá cao hơn nhiều – $ 419,99 đến $ 589,99 mỗi tháng. Họ được quản lý và đi kèm với Hỗ trợ hàng đầu. Ba gói máy chủ chuyên dụng tiêu chuẩn trên InMotion có các tính năng rất giống với ba gói được cung cấp bởi FatCow, mặc dù có giá cao hơn một chút. Một điểm khác biệt nữa là, một lần nữa, InMotion giới hạn các miền (tầng trên cùng cho phép 15 IP), trong khi FatCow cho phép số lượng không giới hạn trên cả ba tầng chuyên dụng.

InMotion cung cấp $ 250 tín dụng tiếp thị và FatCow cung cấp $ 200. Cả hai đều bán tên miền và cung cấp một năm đăng ký tên miền miễn phí.

InMotion và FatCow cung cấp các chính sách hoàn tiền. InMotion cung cấp bảo hành 30 ngày cho các máy chủ chuyên dụng và gói hàng tháng. Đối với tất cả các kế hoạch khác, bảo hành là 90 ngày. FatCow có bảo hành 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành (nếu được mua bằng thẻ tín dụng). Nếu bạn có đăng ký tên miền miễn phí trên FatCow hoặc InMotion, họ sẽ giữ lại phí đăng ký tên miền từ bất kỳ khoản hoàn tiền nào, nhưng bạn sẽ có thể giữ tên miền.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

FatCow có một chút lợi thế về giá, trong khi InMotion có bảo đảm hoàn lại tiền tốt hơn và cơ sở hạ tầng tốt hơn một chút. Nếu bạn yêu cầu một máy chủ chuyên dụng, các máy chủ InMotion có thông số kỹ thuật ấn tượng cho các Gói chuyên dụng thương mại của nó – nhưng chúng có giá cao. FatCow làm cho việc lựa chọn một kế hoạch trở nên dễ dàng, và các tính năng của nó không giới hạn, tất cả mọi thứ đều làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu hoặc trang web kinh doanh nhỏ. InMotion hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ – các gói được chia sẻ của họ được liệt kê trong Lưu trữ web doanh nghiệp trên trang web của họ.

Sử dụng InMotion Hosting và FatCow dễ dàng như thế nào

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. InMotion sử dụng cPanel, là tiêu chuẩn công nghiệp và giao diện dựa trên biểu tượng của nó có hầu hết các tính năng cần thiết để quản trị trang web của bạn. FatCow sử dụng vDeck mới hơn, trong Phiên bản 4 cung cấp các tính năng tương đương với cPanel, nhưng sẽ mất một số sử dụng nếu bạn đến từ máy chủ cPanel.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. InMotion cung cấp cài đặt ứng dụng bằng một cú nhấp chuột cho hàng trăm ứng dụng thông qua Softacificent. FatCow cung cấp cài đặt một lần nhấp của một số ứng dụng thông qua MOJO Marketplace. FatCow có cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột – được cài đặt sẵn trên InMotion Hosting.

Điều hướng trang web. Bạn muốn một trang web sạch sẽ và dễ dàng để có được xung quanh để tìm thông tin bạn cần để chọn một kế hoạch. Cả hai trang web của các công ty lưu trữ này đều có các biểu đồ so sánh thuận tiện để so sánh các bậc trong kế hoạch của họ. FatCow, thật bất ngờ, một chủ đề liên quan đến bò, là một mánh lới quảng cáo dễ thương – nhưng thông tin được trình bày rõ ràng và dễ tìm.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

Cả InMotion và FatCow đều dễ sử dụng, nhưng một lợi thế nhỏ có thể là InMotion để sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp. FatCow sườn vDeck không dễ chuyển như vậy nếu bạn thay đổi máy chủ.

Hỗ trợ của InMotion Hosting và FatCow

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

InMotion làm cho một điểm để nhấn mạnh hỗ trợ dựa trên Hoa Kỳ của nó là được xếp hạng hàng đầu. FatCow có lời thề bá đạo bá đạo, cam kết hỗ trợ chất lượng cao. Nó nói rằng nếu họ thất bại trong lời hứa của họ, bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí. Cả khách hàng của InMotion và FatCow đều báo cáo rằng nhân viên hỗ trợ được coi là thân thiện và hiểu biết.

Cả InMotion và FatCow đều có điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp 24/7. Cả hai đều có một nền tảng kiến ​​thức mở rộng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Inmotion có một blog và một diễn đàn. FatCow cũng có một blog, mặc dù nó dường như đã được cập nhật từ tháng 10 năm 2015. InMotion Hosting có một kênh YouTube và cũng có thể được liên hệ qua LinkedIn, Twitter, Skype và Facebook. FatCow có Danh mục cộng đồng liệt kê tất cả các trang web được lưu trữ trên FatCow theo thể loại.

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Khi bạn cần hỗ trợ, bạn muốn có thể có được nó ngay lập tức. Cả InMotion và FatCow đều làm cho nó dễ dàng bằng cách cung cấp nhiều phương thức liên hệ. Trong khi khách hàng của FatCow đánh giá cao dịch vụ khách hàng, InMotion tập trung vào hỗ trợ như một phần quan trọng trong dịch vụ của họ – và luôn xếp hạng khách hàng cao liên tục. InMotion cũng có lợi thế ở đây với sự hiện diện truyền thông xã hội lớn hơn.

Đánh giá của người dùng về InMotion Hosting và FatCow

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Mỗi công ty lưu trữ web đều có người phản đối và người quảng bá, vì vậy bạn không bao giờ nên sử dụng đánh giá làm yếu tố quyết định để chọn máy chủ web. Nhưng, khi một cái gì đó liên tục xuất hiện trong các đánh giá của khách hàng, bạn nên cân nhắc điều đó. Chỉ cần nhớ rằng các đánh giá thường được đăng bởi những người có đam mê – vì vậy hầu hết các đánh giá đều tiêu cực hoặc tích cực mạnh mẽ.

Đánh giá tiêu cực cho InMotion Hosting và FatCow

InMotion. Khách hàng của InMotion không hài lòng với việc bán hàng và với cách thức không minh bạch, việc sử dụng quá mức đối với các gói được chia sẻ được xử lý.

Con bò mập. Người dùng FatCow cũng phàn nàn về việc xử lý không minh bạch khi sử dụng quá mức. Hãy nhớ rằng, không giới hạn, không giới hạn.

Đánh giá tích cực cho InMotion Hosting và FatCow

InMotion. InMotion luôn được khách hàng và người đánh giá đánh giá cao về các gói dịch vụ và lưu trữ – đặc biệt là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của nó.

Con bò mập. FatCow nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng về dịch vụ và tính đơn giản của dịch vụ lưu trữ một gói và giá khuyến mãi thấp.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

InMotion Hosting có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng hơn hầu hết các công ty lưu trữ web khác, nhưng, về tổng thể, InMotion và FatCow đều xuất hiện tốt trong các đánh giá của khách hàng.

Kết luận về so sánh giữa InMotion Hosting và FatCow

Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Ưu điểm và nhược điểm có thể tìm thấy cho cả InMotion và FatCow.

Các lý do để chọn FatCow trên InMotion Hosting:

 • Giá thấp hơn cho điều khoản đầu tiên của dịch vụ
 • Đơn giản của một kế hoạch
 • Nhiều tính năng khác không giới hạn

Các lý do để chọn InMotion Hosting trên FatCow:

 • Nhân viên làm chủ, không thuộc ô EIG
 • Lưu trữ SSD trên tất cả các gói
 • Đảm bảo hoàn tiền lâu hơn
 • WordPress cài đặt sẵn

FatCow cung cấp sự đơn giản chỉ là một kế hoạch được chia sẻ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ sẽ thấy băng thông và lưu trữ không giới hạn của FatCow hấp dẫn. Nếu bạn cảm thấy bạn có thể chuyển máy chủ trong tương lai, InMotion, cPanel sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đến nhiều công ty hơn FatCow tựa vDeck, nếu bạn quyết định chuyển máy chủ sau. InMotion có giá tốt trên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý và trình tạo trang web của nó, BoldGrid, dựa trên WordPress, vì vậy nếu bạn là người dùng WordPress, InMotion là một lựa chọn tuyệt vời. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ thấy InMotion phù hợp với nhu cầu của họ. InMotion đặt giới hạn cho các gói ở tầng thấp hơn, vì vậy nếu bạn ở cỡ trung bình hoặc lớn hơn, bạn có thể yêu cầu gói cao hơn hoặc chuyển sang VPS hoặc lưu trữ chuyên dụng. Cả hai công ty lưu trữ này cung cấp rất nhiều tính năng với giá rất tốt.

Đây chỉ là hai trong số nhiều công ty lưu trữ web ngoài kia. Nếu don tâm trí chi thêm một vài đô la cho các tính năng tốc độ và cao cấp, bạn có thể thấy SiteGround đáng để điều tra.

Bạn có câu hỏi nào về InMotion Hosting hoặc FatCow không? Kinh nghiệm của bạn với lưu trữ web nói chung là gì? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map