InMotion Hosting so với A2 Hosting: Bạn nên sử dụng máy chủ web nào?

Chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể không phải là phần hấp dẫn nhất trong việc xây dựng một trang web, nhưng nó có lẽ là quan trọng nhất. Mặc dù bạn có thể thiết kế trang web của mình trông thật tuyệt và gây ấn tượng với mọi người, nhưng không có máy chủ web đáng tin cậy, không ai sẽ thấy nó.


Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cần có nghiên cứu và đó là nơi chúng tôi đến. Ở đây, một sự so sánh giữa hai trong số các dịch vụ lưu trữ hàng đầu: InMotion và A2 Hosting.

Chúng tôi đã điều tra những gì mỗi nhà cung cấp phải cung cấp và khách hàng nghĩ gì về dịch vụ của họ và đưa kết quả cùng nhau ở đây cho bạn.

Ra mắt vào năm 2001, InMotion đã đạt được danh tiếng vững chắc như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao cho các doanh nghiệp muốn có sự hiện diện của web. Danh tiếng này là một sự phản ánh trong xếp hạng InMotion từ A + từ Văn phòng kinh doanh tốt hơn và được liệt kê là Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ CNET được chứng nhận.

A2 Hosting đã hoạt động từ năm 2003 và có trụ sở tại Ann Arbor, Michigan. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm một số trong năm 2015 và 2016 từ các tổ chức trực tuyến và xếp hạng A từ Văn phòng kinh doanh tốt hơn.

So sánh hiệu suất của InMotion và A2 Hosting

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. Thời gian hoạt động và độ tin cậy thường không được chú ý cho đến khi trang web của bạn không có sẵn. InMotion và A2 Hosting đều đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động theo tiêu chuẩn ngành và cả hai đều đạt được thành tích nhất quán theo các công ty giám sát độc lập. InMotion sử dụng một công cụ quản lý hệ thống chủ động duy nhất để theo dõi các máy chủ của họ nhưng không công bố kết quả.

Hiệu suất. Cả A2 Hosting và InMotion đều sử dụng máy chủ Solid State Drive giúp tăng tốc độ xử lý và có sẵn trên tất cả các gói lưu trữ của họ. Ngoài ra, InMotion có các công nghệ được gọi là Max Speed ​​Zones, chọn trung tâm dữ liệu gần nhất cho trang web của bạn và Định tuyến thông minh giúp trang web của bạn thời gian tải.

Tất cả ba gói dịch vụ lưu trữ A2 Hosting được cung cấp bởi các máy chủ Solid State Drive Speed ​​Boost, hoạt động nhanh hơn tới 20 lần so với các máy chủ thông thường. Một số công ty SSD SSD chỉ được sử dụng để lưu trữ một lượng dữ liệu trang web hạn chế của bạn; với A2 Hosting, tất cả quá trình xử lý trang web của bạn được thực hiện trên các máy chủ nhanh này. A2 Hosting cũng công bố số liệu thống kê thời gian hoạt động và tốc độ được theo dõi bởi một công ty bên thứ ba.

độ tin cậy. Các trung tâm dữ liệu OMultipl thêm vào độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Các trung tâm dữ liệu của InMotion ở trên bờ biển phía đông và phía tây của Hoa Kỳ và công ty có kế hoạch xây dựng các trung tâm ở Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ.

Các trung tâm dữ liệu của A2 Hosting, đã có mặt trên toàn thế giới, với bảy máy chủ ở Washington, DC và California ở Hoa Kỳ, một ở Úc và một ở Đức. Các biện pháp bổ sung để đảm bảo độ tin cậy của cả hai công ty bao gồm năng lượng dự phòng và làm mát và giám sát tại chỗ.

Ý kiến ​​về hiệu suất lưu trữ của InMotion và A2

Cả InMotion và A2 Hosting đều có thời gian hoạt động và độ tin cậy tuyệt vời, nhưng InMotion vượt lên phía trước vì chỉ nhanh hơn một chút.

Các tính năng của InMotion và A2 Hosting

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Nó trong phạm vi các tính năng mà sự khác biệt chính thường xảy ra. Nó dễ dàng đưa ra quyết định hơn nếu bạn biết những gì bạn cần để đảm bảo trang web của bạn chạy thành công.

Cả A2 Hosting và InMotion đều là những công ty có ý thức sinh thái. Từ năm 2007, A2 Hosting đã trung hòa carbon, khuyến khích nhân viên của mình làm việc từ xa, tái chế các máy chủ cũ, trồng cây và giảm rác. Trung tâm công nghệ xanh đầu tiên của InMotion có trụ sở tại California và có hệ thống làm mát tiên tiến.

Đăng ký tên miền. Quản lý và đăng ký tên miền là giống nhau cho cả A2 Hosting và InMotion. Cả hai công ty sẽ bán cho bạn một tên miền và cho phép bạn chuyển một tên miền mà bạn đã sở hữu. Tuy nhiên, chỉ InMotion cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí trong một năm khi bạn đăng ký hợp đồng lưu trữ web hàng năm hoặc lâu hơn.

người tạo ra trang web. Lưu trữ A2 RV RV RVSiteBuilder miễn phí với tất cả các gói lưu trữ của nó và cho phép bạn xây dựng một trang web hữu ích. Trình xây dựng trang web Premium miễn phí InMotion cung cấp nhiều tính năng hơn, bao gồm một số tính năng nâng cao như đăng ký người dùng trên trang web của bạn. Tuy nhiên, giao diện của các trang đã hoàn thành đã giành được đặc biệt bắt mắt.

Cơ sở dữ liệu. Cả InMotion và A2 Hosting đều cung cấp cơ sở dữ liệu SQL với tất cả các gói của họ. InMotion có cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn cho gói hàng đầu của nó, Pro, trong khi A2 Hosting giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu chỉ dành cho gói thấp nhất.

Lưu trữ WordPress. Cả A2 Hosting và InMotion đều cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý WordPress tuyệt vời.

A2 Hosting có một plugin WordPress có tên là A2 Optimized giúp tăng tốc các trang WordPress của bạn lên gấp 6 lần tốc độ xử lý thông thường. Nó cũng cung cấp bảo mật trên và ngoài cho các trang web WordPress của bạn.

Lưu trữ WordPress được quản lý trong InMotion, giành được giải thưởng Thành viên AWA Lựa chọn cho dịch vụ này. Bạn có tùy chọn cài đặt sẵn WordPress khi thanh toán với tất cả các gói lưu trữ thông thường của InMotion,; Ngoài ra, họ cung cấp BoldGrid để giúp bạn nhanh chóng xây dựng trang web WordPress của mình.

Giải pháp thương mại điện tử. Cách tiếp cận A2 Hosting và InMotion Thương mại điện tử khác nhau.

A2 Hosting không có giải pháp thương mại điện tử riêng nhưng cung cấp sự hợp tác thông qua các thiết lập 1 lần nhấp với các dịch vụ thương mại điện tử rất phổ biến, bao gồm Magento, OpenCart, PrestaShop và AbanteCart. Tuy nhiên, bạn phải tự đặt các bit lại với nhau.

InMotion đi kèm với rất nhiều tính năng Thương mại điện tử tích hợp. Bạn có thể kết hợp một eStore vào trang web của mình bằng trình xây dựng web Premium và có thể tải xuống PrestaShop hoặc OpenCart dưới dạng giỏ hàng. Nâng cấp cửa hàng của bạn hơn nữa hoặc sử dụng tùy chọn thanh toán khác, yêu cầu bổ trợ.

Sao lưu. Mặc dù thật tuyệt vời khi một số công ty lưu trữ web cung cấp các bản sao lưu cho bạn, nhưng không nên tin tưởng vào những thứ đó – hãy tạo các bản sao lưu của riêng bạn theo một lịch trình thường xuyên. Một số công ty lưu trữ thậm chí còn khuyên điều này!

Điều đó nói rằng, cả InMotion và A2 Hosting đều cung cấp một số dịch vụ sao lưu cho bạn.

Với InMotion, bạn nhận được các bản sao lưu tự động cho các tài khoản có dung lượng từ 10 GB trở xuống – và dịch vụ này miễn phí.

A2 Hosting cung cấp Server Rewind, một chương trình khôi phục tệp miễn phí với hai gói hàng đầu của nó. Máy chủ Rewind định kỳ chụp ảnh nhanh trang web của bạn, nhưng không phải cơ sở dữ liệu của bạn và bạn có thể truy cập chúng từ bảng điều khiển của mình.

Bảo mật lưu trữ. Cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều rất coi trọng vấn đề bảo mật.

Bảo mật tuyệt vời có sẵn tại InMotion, với các khoản phí hàng tháng khác nhau. Phần mềm chống vi-rút và thư rác của McAfee bảo vệ tài khoản email của bạn và chứng chỉ SSL sẽ chăm sóc mọi dữ liệu nhạy cảm được nhập vào trang web của bạn. Người dùng WordPress có plugin Sucuri Security miễn phí để giữ an toàn cho trang web của họ.

A2 Hosting cung cấp Bảo mật vĩnh viễn miễn phí với tất cả các gói lưu trữ của nó. Bảo vệ bao gồm giám sát bảo mật 24/7/365, quét vi-rút, tường lửa kép và các biện pháp bảo vệ máy chủ khác. Đáng chú ý là HackScan, một bảo vệ miễn phí chặn các vụ hack trước khi chúng gây thiệt hại cho các trang web khách hàng của họ. Chứng chỉ SSL cũng có sẵn để mua.

Bảng điều khiển. Cả hai dịch vụ lưu trữ web đều sử dụng cPanel để hỗ trợ người dùng Linux của họ, nhưng mỗi bảng điều khiển trông và hoạt động khác nhau. Phiên bản A21 là cPanel tiêu chuẩn và điều hướng của nó sẽ dễ dàng nhận được đối với những người đã quen thuộc với nó. InMotion cung cấp cPanel 11 với gói Business Class và phiên bản này không có chủ đề cá nhân hoặc thương hiệu trên giao diện.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của InMotion và A2 Hosting

InMotion Hosting và A2 Hosting đều có các tính năng tuyệt vời, với nhiều tính năng chung. InMotion Hosting có lợi thế với một tên miền miễn phí và các tính năng Thương mại điện tử; tuy nhiên nếu bảo mật là một mối quan tâm lớn, hãy đến với Hosting A2.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của InMotion và A2 Hosting

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web vẫn cạnh tranh, do đó giá cả thường không phải là yếu tố quyết định khi chọn máy chủ web. Điều quan trọng là mỗi kế hoạch phải cung cấp những gì và chi phí của kế hoạch sẽ tăng lên sau khi thời gian khuyến mãi kết thúc.

InMotion. InMotion có ba gói lưu trữ web Linux, tất cả đều đi kèm với máy chủ SSD miễn phí, dung lượng ổ đĩa không giới hạn và chuyển hàng tháng, tên miền miễn phí, sao lưu dữ liệu miễn phí và khả năng chọn trung tâm dữ liệu mà trang web của bạn được lưu trữ trên.

Kế hoạch Khởi động là kế hoạch khởi đầu với hai trang web và có giá 5,99 đô la mỗi tháng với hợp đồng hai năm. Gói điện được khuyến nghị cho các doanh nghiệp nhỏ và chi phí 7,99 đô la hàng tháng; bạn có thể có tối đa 6 trang web và Thương mại điện tử đã sẵn sàng. Kế hoạch hàng đầu cho các nhà phát triển và doanh nghiệp đang phát triển là kế hoạch Pro. Với $ 13,99 mỗi tháng, bạn nhận được số lượng trang web và hỗ trợ cấp Pro không giới hạn.

InMotion cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS dựa trên Linux với sự lựa chọn của 3 gói có giá từ 30 đô la một tháng đến 75 đô la, tất cả trên các máy chủ SSD. Tất cả các gói đều có tên miền miễn phí.

Lưu trữ A2. A2 Hosting cũng có ba gói lưu trữ, tương tự như khởi đầu, gói Lite có giá 3,92 đô la một tháng (hợp đồng 36 tháng) với năm cơ sở dữ liệu và 25 địa chỉ email. Gói Swift với giá 4,90 đô la mỗi tháng có các trang web, cơ sở dữ liệu và địa chỉ email không giới hạn. Tốc độ Turbo, nhanh hơn 20 lần so với bình thường, là điểm nổi bật của kế hoạch Turbo ở mức 9,31 đô la hàng tháng, cũng đi kèm với máy gia tốc trang web A2. Tất cả các gói đều có dung lượng lưu trữ không giới hạn và Bảo mật vĩnh viễn.

Với A2 Hosting, bạn có thể lựa chọn lưu trữ web VPS Linux được quản lý và không quản lý, chỉ với một gói cho mỗi gói. Lưu trữ không được quản lý dành cho nhà phát triển có kinh nghiệm và chi phí $ 5 một tháng; quản lý lưu trữ là $ 33 hàng tháng. Cloud VPS lưu trữ cũng là một lựa chọn. Lưu trữ web chuyên dụng, cả được quản lý và không được quản lý, cũng có sẵn.

Đảm bảo lại tiền. Cả InMotion và A2 Hosting đều có chính sách hoàn tiền. InMotion có bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày vô điều kiện ấn tượng. Bạn nhận lại tất cả tiền của mình – không hoàn lại một phần ở đây. Chính sách hoàn tiền tại A2 Hosting không phải là quá tự do. Bạn chỉ có 30 ngày để yêu cầu hoàn trả đầy đủ; sau khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận lại được số tiền ủng hộ.

Sử dụng InMotion và A2 Hosting dễ dàng như thế nào

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. Bảng điều khiển lưu trữ A2 Hosting A2 là cPanel tiêu chuẩn công nghiệp phổ biến. Giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng mà bạn cần để quản lý trang web của mình và nó được đánh giá cao trong ngành. Những người mới bắt đầu thiết kế web sẽ thấy InMotion cPanel dễ học và dễ sử dụng. Tập lệnh cài đặt Softacious 1- click có thể truy cập thông qua bảng điều khiển, cùng với tất cả các công cụ và dịch vụ quan trọng khác.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. InMotion có cài đặt 1 lần nhấp cho hơn 310 ứng dụng trong thư viện của mình, mặc dù các ứng dụng của Google mất ba lần nhấp để cài đặt. A2 Hosting cũng cung cấp thiết lập 1 lần nhấp cho các ứng dụng phổ biến, bao gồm các chủ đề và plugin WordPress, cũng như cho các giải pháp Thương mại điện tử mà nó đã hợp tác với.

Điều hướng trang web. Nó rất dễ tìm thấy thông tin trên trang web lưu trữ A2. Cụ thể, so sánh tất cả các tính năng của tất cả các gói đều có sẵn rõ ràng và rõ ràng tại một bảng trên một trang. Trang web InMotion cũng trình bày rõ ràng tất cả thông tin bạn cần; các kế hoạch và cấu trúc giá cả và bảng so sánh các tính năng của từng tính năng có ngay trên trang chủ lưu trữ web.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

Các trang web của cả hai dịch vụ lưu trữ web này làm cho nó rất dễ hiểu và mua các gói lưu trữ của họ. InMotion thắng vì hơn 300 ứng dụng.

Hỗ trợ InMotion và A2 Hosting

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

Ngay cả những người xây dựng trang web có kinh nghiệm đôi khi cũng phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, vì vậy nó giúp ích khi nhóm hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng có sẵn và biết nội dung của họ.

InMotion vượt trội ở hỗ trợ khách hàng, theo khách hàng của mình. Tất cả các nhân viên hỗ trợ đều có trụ sở tại Hoa Kỳ và có ít nhất bốn năm kinh nghiệm làm đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Một điều tuyệt vời là, sau khi bạn đăng ký lưu trữ web, bạn nhận được một cuộc gọi từ một chuyên gia tài khoản mới, người giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào bạn có liên quan đến các gói và giá cả. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của InMotion, qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp.

Tất cả các phi hành đoàn có trụ sở tại A2 Hosting Hosting có trụ sở tại Hoa Kỳ là chuyên gia hoặc nhà phát triển. Phi hành đoàn có sẵn 24/7/365 qua điện thoại, email, bằng cách gửi vé hoặc trò chuyện trực tiếp. Nếu bạn muốn phản hồi nhanh hơn với vé hỗ trợ của mình, hãy chọn hỗ trợ Ưu tiên với phí hàng tháng. A2 Hosting đã nhận được xếp hạng A + từ Cục kinh doanh tốt hơn vào tháng 1 năm 2015.

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Cả A2 Hosting và InMotion đều cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nhận được nhiều đánh giá tốt hơn so với nhiều đối thủ của họ.

Đánh giá của người dùng về InMotion và A2 Hosting

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Đánh giá của khách hàng cho bạn biết câu chuyện bên trong về các dịch vụ lưu trữ web, cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Mọi người thường nói nhiều hơn về các vấn đề họ gặp phải hơn các tính năng phù hợp với họ nhưng, được thực hiện cùng nhau; những đánh giá này thể hiện những gì nó thích sử dụng các dịch vụ lưu trữ này.

Đánh giá tiêu cực cho InMotion và A2 Hosting

InMotion. Không có nhiều tiêu cực về InMotion. Khách hàng không quá hài lòng với các mẫu tìm kiếm ngày tháng của người xây dựng trang web. Một số người dùng bày tỏ lo ngại về số lượng trang web và cơ sở dữ liệu hạn chế mà họ có thể lưu trữ tại InMotion.

Lưu trữ A2. Khiếu nại về trung tâm lưu trữ A2 xung quanh việc thiếu hỗ trợ điện thoại miễn phí bên ngoài Hoa Kỳ và những khó khăn trong việc tiếp cận hỗ trợ thanh toán khi mọi người muốn hủy hợp đồng.

Đánh giá tích cực cho InMotion và A2 Hosting

InMotion. Khách hàng khen ngợi InMotion vì dịch vụ khách hàng tuyệt vời, dễ sử dụng và sao lưu dữ liệu miễn phí. Tốc độ xử lý nhanh của nó, do các máy chủ SSD, cũng là một điểm nhấn.

Lưu trữ A2. Không có câu hỏi, A2 Hosting nhận được nhiều đánh giá tích cực về hỗ trợ khách hàng, cả về sự thân thiện và kiến ​​thức của nhóm hỗ trợ. Mọi người cũng yêu thích tốc độ của các máy chủ SSD và giá cả rõ ràng và đơn giản của các gói.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Có nhiều mặt tích cực và một vài tiêu cực cho cả hai công ty, nhưng khách hàng của mỗi công ty thường rất hài lòng với dịch vụ của họ. Nó thắt cà vạt ở đây.

Kết luận về so sánh InMotion và A2 Hosting

InMotion so với A2 Hosting: Máy chủ web nào phù hợp nhất với bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Cả hai công ty lưu trữ này đều có những ưu điểm và nhược điểm.

Những lý do để chọn InMotion trên A2 Hosting:

 • Sao lưu dữ liệu miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày
 • Tốc độ cao
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Hơn 300 ứng dụng

Lý do nên chọn Hosting A2 trên InMotion

 • Thời gian tải trang web nhanh
 • Bộ bảo mật mở rộng miễn phí với tất cả các gói
 • Tính năng tăng tốc WordPress để thuận tiện, tốc độ và bảo mật
 • Đội ngũ hỗ trợ của thuyền viên
 • Trung tâm dữ liệu châu Âu và châu Á

Đó là một cuộc gọi thân thiết, thực sự là một sự ràng buộc, giữa InMotion và A2 Hosting.

A2 Hosting rất phù hợp với những người mới bắt đầu tham gia vào thế giới xây dựng trang web và dự kiến ​​cần một số hỗ trợ từ công ty lưu trữ web của họ. Ở đầu kia của thang đo, kế hoạch Turbo sẽ được quan tâm đối với những người mà tốc độ của trang web là quan trọng hàng đầu.

InMotion có thời gian dùng thử hoàn tiền lớn để bạn có thể kiểm tra. Nó cũng gọi điện tốt hơn cho những người cần các tính năng Thương mại điện tử và cho một số người dùng WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn có thể tìm thấy với InMotion và A2 Hosting, có lẽ HostGator là câu trả lời. Đối với người xây dựng trang web của mình, HostGator cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản miễn phí của công cụ xây dựng trang web Weebly rất phổ biến và được đánh giá cao. Bạn có thể tạo các trang web rất hấp dẫn một cách dễ dàng.

HostGator cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn dự đoán rằng trang web của bạn sẽ phát triển nhanh chóng, vì nó cung cấp đầy đủ các gói VPS và gói lưu trữ web chuyên dụng.

Bạn có câu hỏi nào về InMotion hoặc A2 Hosting không? Bạn đã có thể chọn giữa chúng chưa, hoặc một dịch vụ lưu trữ web khác có cung cấp những gì bạn cần không? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map