GoDaddy so với FatCow: Bạn nên sử dụng cái nào?

Bạn đã cố gắng vượt qua tất cả sự nhầm lẫn và tìm một công ty lưu trữ web sẽ phù hợp với trang web của bạn? Dưới đây là so sánh một đối một của hai doanh nghiệp đã kinh doanh từ những năm 1990 – GoDaddy bắt đầu vào năm 1997, FatCow vào năm 1998.


GoDaddy là một công ty đăng ký tên miền nổi tiếng, nhưng nó cũng lưu trữ 13 triệu khách hàng. FatCow tập trung vào việc làm cho mọi thứ trở nên đơn giản cho khách hàng bằng cách loại bỏ những gì họ gọi là kỹ thuật bập bẹ. Cả GoDaddy và FatCow đều đã chia sẻ lưu trữ, quản lý WordPress, VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. GoDaddy cung cấp các tùy chọn Linux và Windows cho tất cả các gói; FatCow dựa trên Linux. GoDaddy và FatCow đều cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress được quản lý và VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. Arvixe có cả tùy chọn Linux và Windows, trong khi iPage chỉ có Linux.

GoDaddy đã giành được nhiều giải thưởng hay nhất của thành phố xứ Wales và nổi tiếng với các chiến dịch quảng cáo gây tranh cãi. Vào năm 2012, nó được đặt tên là Công ty tốt nhất Fortune 100, làm việc cho. FatCow cũng đã giành được nhiều giải thưởng – mặc dù phần lớn các danh hiệu xuất sắc nhất của người Hồi giáo đã được trao vào đầu những năm 2000 đến giữa những năm 2000.

Bắt đầu là Jomax Technologies vào năm 1997, Go Daddy năm 1999 và trở thành GoDaddy năm 2006 (hai tên được kết hợp), GoDaddy thuộc sở hữu của một nhóm đầu tư tư nhân – mặc dù người sáng lập Bob Parsons vẫn là cổ đông lớn nhất. FatCow được Tập đoàn Endurance International (EIG) mua vào năm 2007.

EIG sở hữu nhiều công ty lưu trữ web nhưng vận hành chúng dưới tên gốc của riêng họ. Mặc dù chúng không phải là bản sao, chúng tương tự nhau và nếu bạn gặp sự cố với máy chủ thuộc sở hữu EIG, bạn có thể gặp vấn đề tương tự với máy chủ khác thuộc sở hữu EIG.

So sánh hiệu suất của GoDaddy và FatCow

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. Thời gian hoạt động là một trong những điều quan trọng nhất mà máy chủ web có thể cung cấp. Nếu máy chủ của họ ngừng hoạt động, trang web của bạn không hoạt động và bạn sẽ mất người xem và khách hàng. GoDaddy đảm bảo thời gian hoạt động ít nhất 99,9%. Nếu trang web giảm từ 1% trở lên từ 99,9% trong một tháng, bạn được ghi có 5% phí lưu trữ trong tháng đó. FatCow không đảm bảo thời gian hoạt động.

Hiệu suất. GoDaddy sử dụng bộ xử lý Core i7 trong các gói chung và Xeons trong VPS và các gói chuyên dụng. FatCow sử dụng lưu trữ SSD trong gói WordPress Essentials của mình.

Thử nghiệm một trang web được lưu trữ trên GoDaddy mang lại thời gian tải là 2,91 giây, nhanh hơn 56% các trang web được thử nghiệm với Pingdom. Một trang web FatCow có thể so sánh được tải trong 2,54 giây, nhanh hơn 62% các trang web được thử nghiệm.

độ tin cậy. GoDaddy có một trung tâm dữ liệu mà nó sở hữu tại Phoenix, Arizona và nó thuê hai trung tâm Arizona khác tại Mesa và Scottsdale. GoDaddy có các trung tâm dữ liệu khác ở Chicago, Los Angeles và Ashburn, Virginia. Một trung tâm châu Âu nằm ở Amsterdam và một trung tâm châu Á nằm ở Singapore. Các trung tâm dữ liệu được cung cấp năng lượng và làm mát bằng dự phòng và dự phòng động cơ diesel.

FatCow sử dụng hai trung tâm dữ liệu tại khu vực Boston, Massachusetts. Các trung tâm dữ liệu có giám sát 24/7 tại chỗ để bảo mật và quản lý. Họ cũng có đầy đủ năng lượng dự phòng và đáng tin cậy với các kết nối Internet dự phòng. Các máy chủ của trung tâm dữ liệu được cân bằng tải và sử dụng các cụm NetApp, giúp cải thiện tốc độ và độ tin cậy.

Ý kiến ​​về hiệu suất của GoDaddy và FatCow

FatCow không có bảo đảm thời gian hoạt động, điều này có thể gây lo ngại, mặc dù FatCow nhanh hơn một chút so với GoDaddy trong thời gian tải và kiểm tra phản hồi.

Các tính năng của GoDaddy và FatCow

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Thật không may, mặc dù chúng là những từ phổ biến với các công ty lưu trữ web, nhưng không giới hạn, không giới hạn, không giới hạn, không có nghĩa là tất cả những gì bạn có thể sử dụng. Thay vào đó, nó đề cập đến những gì công ty lưu trữ có thể sử dụng.

Đăng ký tên miền. Trong khi cả hai máy chủ lưu trữ đều là nhà đăng ký tên miền, GoDaddy là công ty đăng ký lớn nhất trong ngành với hơn 60 triệu tên miền được quản lý. GoDaddy cung cấp một năm đăng ký tên miền miễn phí cho thời hạn ban đầu khi thời hạn là 12 tháng hoặc lâu hơn.

FatCow cũng cung cấp đăng ký tên miền miễn phí trong một năm và chuyển tên miền miễn phí nếu bạn đã đăng ký ở nơi khác và muốn chuyển nó sang FatCow.

người tạo ra trang web. GoDaddy có Trình tạo trang web, có giao diện kéo và thả, bắt đầu với giá khuyến mại là 1 đô la mỗi tháng. FatCow cung cấp Weebly Basic miễn phí, giới hạn ở các trang web năm trang. Phiên bản Pro có sẵn với một khoản phí bổ sung.

Cơ sở dữ liệu. Tùy thuộc vào gói được chọn, GoDaddy cung cấp từ 10 đến cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. FatCow có cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn trên tất cả các gói của nó.

Các tài khoản email. GoDaddy cung cấp 100 đến 1.000 tài khoản với 100 MB đến 1 GB dung lượng lưu trữ, tùy thuộc vào gói của bạn. FatCow cung cấp tài khoản email không giới hạn và chuyển tiếp email trên tất cả các gói của nó.

Lưu trữ WordPress. GoDaddy và FatCow cung cấp các gói WordPress được quản lý. Mặc dù các gói WordPress được quản lý thường có chi phí cao hơn một chút, nhưng khía cạnh kỹ thuật, chẳng hạn như cập nhật và vá phần mềm, được chủ nhà thực hiện cho bạn – giải phóng bạn để tập trung vào nội dung Trang web của bạn.

Cố lên bốGoDaddy có bốn gói WordPress. Basic, được giới hạn ở một trang web, 25.000 khách truy cập mỗi tháng và dung lượng lưu trữ SSD 10 GB. Deluxe với một trang web, 100.000 khách truy cập và dung lượng lưu trữ 15 GB. Cuối cùng với hai trang web, 400.000 khách truy cập và lưu trữ SSD 30 GB; và Nhà phát triển với tối đa 5 trang web, 800.000 khách truy cập và 50 GB dung lượng lưu trữ SSD. Tất cả các gói đi kèm với một tên miền miễn phí khi đặt hàng một kỳ hạn hàng năm. Hai tầng hàng đầu cũng đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí trong một năm và gói Ultimate bao gồm SiteLock miễn phí.

Con bò mập.FatCow có hai gói WordPress, Starter và Essential. Cả hai đều có dung lượng lưu trữ không giới hạn, số lượng trang web không giới hạn cho phép và băng thông không giới hạn. Sự khác biệt chính là bộ nhớ Essential là SSD (không phải Starter Starter) và Essential đã tăng cường bảo mật.

Giải pháp thương mại điện tử. GoDaddy cung cấp các giỏ hàng miễn phí, như Magneto, ZenCart, PrestaShop và các loại khác, thông qua bảng điều khiển. FatCow cung cấp ShopSite Basic miễn phí và các gói ShopSite nâng cao hơn để có thêm phí hàng tháng.

Sao lưu. GoDaddy có kế hoạch sao lưu và khôi phục trang web với một khoản phí hàng tháng với các gói được chia sẻ và các bản sao lưu miễn phí hàng ngày trên WordPress, VPS và các gói dành riêng. FatCow sao lưu máy chủ hàng ngày. Đối với một khoản phí bổ sung hàng tháng, họ cung cấp Sao lưu và khôi phục trang web, sao lưu tự động và cho phép khôi phục ở cấp độ tệp.

Bảo mật lưu trữ. GoDaddy quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS, và cung cấp cái mà nó gọi là Lồng LồngFS. CageFS cho phép bạn thiết lập đặc quyền người dùng để giới hạn quyền truy cập vào nội dung. GoDaddy cung cấp SpamAssasin, cũng như BoxTrapper, để lọc email. FatCow cũng có chức năng lọc thư rác cho email.

FatCow cung cấp SSL chia sẻ miễn phí và SSL riêng có thể được mua. GoDaddy cung cấp SSL chia sẻ miễn phí cho các gói của mình, với các tầng hàng đầu nhận SSL riêng miễn phí.

GoDaddy cung cấp các tùy chọn Windows hoặc Linux cho tất cả các gói của nó; FatCow dựa trên Linux.

Bảng điều khiển. GoDaddy sử dụng cPanel, nhưng nó đã thực hiện một số tùy chỉnh, điều này có thể khiến nó không quen thuộc với người dùng cPanel thông thường. FatCow sử dụng vDeck. Phiên bản 4 mới nhất đã làm cho nó mạnh hơn, nhưng việc không có cPanel có thể là một vấn đề trong việc chuyển trang web của bạn nếu bạn thay đổi máy chủ sau.

màu xanh lá. FatCow sử dụng năng lượng gió để đạt được 100% sức mạnh. Nếu bạn muốn quảng cáo thực tế, FatCow cung cấp huy hiệu để đưa lên trang web của bạn.

Ngoài ra. Bên cạnh các kế hoạch lưu trữ, GoDaddy cũng cung cấp dịch vụ SEO, tiếp thị trực tuyến và thiết kế có tính phí. Cả GoDaddy và FatCow đều có kế hoạch bán lại và các chương trình liên kết. FatCow cung cấp tín dụng quảng cáo 100 đô la cho Bing / Yahoo và tín dụng 100 đô la cho Google AdWords.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của GoDaddy và FatCow

GoDaddy là trang web đi đến ngành đăng ký tên miền, nhưng FatCow, không giới hạn băng thông, cơ sở dữ liệu và tính năng email cho tất cả các gói của nó mang lại lợi thế và FatCow tuyên bố nó tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, GoDaddy có các tính năng bảo mật tốt hơn và nó sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của GoDaddy và FatCow

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Để duy trì tính cạnh tranh, các chương trình khuyến mãi giá đặc biệt là phổ biến trong ngành. Giá cả ở đây là những gì đã được cung cấp tại thời điểm so sánh này. Bạn nên lưu ý rằng giá khuyến mãi chỉ tốt cho kỳ đầu tiên của dịch vụ và giá gia hạn thường cao hơn nhiều, vì vậy đăng ký dài hạn có nghĩa là tiết kiệm tốt hơn. Trên thực tế, đăng ký các điều khoản dài hơn, bất kể các chương trình khuyến mãi đang diễn ra, thường dẫn đến việc giảm giá.

Lưu trữ web chia sẻ

Cố lên bố. GoDaddy cung cấp sáu gói chia sẻ – ba cho Windows và ba cho máy chủ Linux. Nền kinh tế cho phép một trang web, băng thông không giới hạn và 100 GB dung lượng lưu trữ, với giá 3,99 đô la. Deluxe, ở mức 4,99 đô la mỗi tháng và Ultimate, ở mức 7,99 đô la mỗi tháng, cung cấp các trang web không giới hạn, băng thông không giới hạn và lưu trữ không giới hạn. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một năm đăng ký tên miền miễn phí trên một kế hoạch hàng năm. Tài khoản email được giới hạn tương ứng là 100, 500 và 1000. Gói cuối cùng thêm chứng chỉ SSL miễn phí trong một năm.

Con bò mập. FatCow hoạt động dựa trên niềm tin rằng đơn giản là tốt hơn. Họ cung cấp một kế hoạch được chia sẻ với giá $ 49 mỗi năm (giá gia hạn gần gấp ba lần). Nó đi kèm với một đăng ký tên miền miễn phí trong một năm. Nó có tính năng băng thông, email, cơ sở dữ liệu MySQL và lưu trữ không giới hạn.

Quản lý lưu trữ WordPress GoDaddy cung cấp bốn kế hoạch. Nó cho phép một trang web ở hai tầng thấp hơn, trong khi tầng trên cùng cho phép năm trang web. GoDaddy giới hạn số lượng khách truy cập mỗi tháng dựa trên gói của bạn và dung lượng lưu trữ SSD thay đổi theo gói. Giá của GoDaddy là 3,99 đô la, 4,49 đô la, 7,99 đô la và 13,99 đô la mỗi tháng.FatCow cung cấp hai gói, cả hai đều có dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn. Bộ khởi động là 3,75 đô la mỗi tháng và Essentials là 6,95 đô la mỗi tháng – với sự khác biệt chính là tốc độ và các tính năng bảo mật tốt hơn cho kế hoạch Essentials.

VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng GoDaddy cung cấp nhiều gói VPS hơn, với năm gói cho Linux và năm gói cho Windows – các gói Windows có giá khoảng 10 đô la mỗi tháng. Các gói GoDaddy cung cấp băng thông không giới hạn và dung lượng lưu trữ 40 GB đến 250 GB (tùy theo cấp bậc). FatCow cung cấp ba gói, giá thấp hơn một chút so với giá của GoDaddy cho các tính năng tương tự. Tuy nhiên, các gói FatCow đã có băng thông và lưu trữ hạn chế.

GoDaddy cũng cung cấp năm gói dành riêng cho Linux và 5 cho Windows. Các gói Windows của GoDaddy từ Windows chạy nhiều hơn khoảng 30 đô la so với các gói Linux của nó. Các gói dành riêng cho GoDaddy, tất cả đều có băng thông không giới hạn. FatCow có ba dịch vụ chuyên biệt. Các gói FatCow, có giá thấp hơn một chút so với GoDaddy, nhưng chúng có ít dung lượng hơn và băng thông hạn chế.

Tín dụng GoDaddy cung cấp các khoản tín dụng tiếp thị khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn. FatCow cung cấp tiếp thị miễn phí với tín dụng 100 đô la cho Bing / Yahoo và 100 đô la cho Google AdWords. Cả hai đều bán tên miền và cả FatCow và GoDaddy đều cung cấp một năm đăng ký miễn phí cho các tài khoản mới.

Đảm bảo lại tiền: GoDaddy và FatCow cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền. GoDaddy cung cấp bảo đảm 30 ngày tiêu chuẩn cho các điều khoản hàng năm và cao hơn. Đối với các gói hàng tháng, khoản hoàn trả đầy đủ của GoDaddy được giới hạn trong 48 giờ và được đánh giá cao sau đó. FatCow có bảo hành 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành (nếu được mua bằng thẻ tín dụng). Nếu bạn có đăng ký tên miền miễn phí trên GoDaddy hoặc FatCow, họ sẽ giữ lại phí đăng ký tên miền từ khoản hoàn trả và bạn sẽ giữ tên miền.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

Ở mức giá khuyến mãi, FatCow có lợi thế về giá. Ngay cả khi đổi mới, gói FatCow, ít hơn so với các gói tương tự của GoDaddy, (nhưng chỉ một chút). Tuy nhiên, nếu bạn không có các tính năng hạn chế về tâm trí, GoDaddy cung cấp một sự lựa chọn các tầng cho ít hơn so với kế hoạch duy nhất của FatCow. Người dùng WindowTHER sẽ cần chọn GoDaddy, vì FatCow chỉ là Linux.

Cách dễ dàng sử dụng GoDaddy và FatCow

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. GoDaddy và FatCow sử dụng các bảng điều khiển khác nhau. GoDaddy sử dụng cPanel nhưng sửa đổi giao diện một chút. Giao diện thân thiện với người dùng cPanel, là tiêu chuẩn công nghiệp và nó có hầu hết các tính năng cần thiết để quản trị trang web của bạn. Đối với các gói Windows, GoDaddy sử dụng Plesk. FatCow cung cấp vDeck ít được sử dụng rộng rãi, cũng là biểu tượng dựa trên, nhưng được sắp xếp hợp lý hơn. Nó cũng có thể tùy chỉnh.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. GoDaddy cung cấp cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột cho hàng trăm ứng dụng thông qua cPanel. FatCow cung cấp cài đặt một lần nhấp của một số ứng dụng thông qua MOJO Marketplace. Cả hai đều có cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Điều hướng trang web. Cả hai trang web GoDaddy và FatCow đều cung cấp thông tin bạn cần để chọn các gói phù hợp với nhu cầu của bạn. GoDaddy cung cấp nhiều sản phẩm hơn ngoài việc lưu trữ, do đó, điều này hơi khó hiểu hơn khi điều hướng và các trang của nó liên quan đến rất nhiều thao tác cuộn. Trang chủ GoDaddy xông có tính năng đăng ký tên miền hơn là lưu trữ. FatCow dễ thương với chủ đề liên quan đến bò, nhưng thông tin được trình bày rõ ràng và dễ tìm.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

Cả FatCow và GoDaddy đều có điểm cộng ở đây. FatCow làm cho việc chọn một gói lưu trữ được chia sẻ trở nên đơn giản – chỉ có một gói duy nhất. GoDaddy, tuy nhiên, cung cấp cho bạn các tùy chọn giá thấp hơn (mặc dù có ít tính năng hơn). Bảng điều khiển GoDaddy, được dựa trên cPanel tiêu chuẩn công nghiệp. Trang web FatCow, dễ dàng điều hướng hơn.

Hỗ trợ của GoDaddy và FatCow

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

GoDaddy sẽ phải được coi là không tốt hơn mức trung bình, dựa trên đánh giá của khách hàng. FatCow cam kết hỗ trợ chất lượng cao và tuyên bố rằng nếu họ thất bại trong lời hứa, bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí. Cả hai đều có nhân viên hỗ trợ được coi là thân thiện và hiểu biết.

Cả GoDaddy và FatCow đều có điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp 24/7, cũng như cơ sở kiến ​​thức sâu rộng. GoDaddy cung cấp các bài viết thông tin ngoài blog của mình trong Garage GoDaddy. FatCow có Danh mục cộng đồng liệt kê các trang web được lưu trữ trên FatCow, theo thể loại. Cả GoDaddy và FatCow đều có một blog (mặc dù mục cuối cùng trong FatCow đã là vào tháng 10 năm 2015).

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Cả hai cung cấp nhiều phương thức liên lạc, vì vậy nhận được sự giúp đỡ là dễ dàng. Hỗ trợ GoDaddy được đánh giá trung bình bởi phần lớn khách hàng nhận xét. Tuy nhiên, một trong hai công ty sẽ cung cấp hỗ trợ đầy đủ và dịch vụ khách hàng.

Đánh giá của người dùng về GoDaddy và FatCow

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Không bao giờ sử dụng đánh giá là yếu tố quyết định duy nhất trong việc lựa chọn máy chủ lưu trữ. Tuy nhiên, nếu một cái gì đó liên tục được đưa ra trong các đánh giá của khách hàng, nó có thể cần phải được điều tra. Hãy nhớ rằng những người dành thời gian để viết đánh giá thường là khách hàng nhiệt tình – vì vậy hầu hết các đánh giá đều tiêu cực hoặc tích cực mạnh mẽ.

Đánh giá tiêu cực cho GoDaddy và FatCow

Cố lên bố.. Hầu hết các đánh giá tiêu cực về GoDaddy liên quan đến hỗ trợ khách hàng kém, các hạn chế nghiêm ngặt được đặt ra đối với một số kế hoạch và thời gian chết.

Con bò mập. FatCow đã nhận được những đánh giá tiêu cực về cách sử dụng quá mức đối với các gói được chia sẻ. Khách hàng cảm thấy cần có sự minh bạch cao hơn về nguyên nhân gây ra sự đình chỉ.

Nhận xét tích cực cho GoDaddy và FatCow

Cố lên bố.. Đánh giá tích cực từ khách hàng của GoDaddy nhận xét về các dịch vụ đăng ký tên miền và giá lưu trữ của nó.

Con bò mập. FatCow nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng về dịch vụ và tính đơn giản của dịch vụ lưu trữ một gói.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Các đánh giá dường như cho thấy GoDaddy tập trung vào việc đăng ký tên miền và lưu trữ trang web là một suy nghĩ sau. FatCow nhận được chia sẻ công bằng của nó về các đánh giá tiêu cực, nhưng phần lớn dường như tích cực hơn. Chỉ dựa trên các đánh giá, cả hai có thể được coi là hơi cao hơn mức trung bình trong lưu trữ web.

Kết luận về so sánh GoDaddy và FatCow

Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Có những ưu và nhược điểm cho cả hai công ty lưu trữ này.

Những lý do để chọn FatCow trên GoDaddy:

 • Đơn giản trong việc lựa chọn một kế hoạch
 • Nhiều tính năng không giới hạn trong kế hoạch
 • Lưu trữ SSD trong gói Essentials WordPress
 • Giá thấp hơn

Những lý do để chọn GoDaddy hơn FatCow:

 • Bán nhiều sản phẩm web ngoài việc lưu trữ
 • Tùy chọn Linux và Windows cho tất cả các gói
 • Nhiều tầng hơn để có nhiều lựa chọn hơn trong kế hoạch
 • CPanel tiêu chuẩn công nghiệp (mặc dù đã được sửa đổi)
 • Không thuộc sở hữu EIG (có thể là một yếu tố đối với một số người)

GoDaddy có thể phù hợp nhất cho người mới bắt đầu, vì mọi thứ liên quan đến web từ tên miền đến SSL, dịch vụ tiếp thị và SEO và sổ sách trực tuyến đều có thể được lấy từ một trang web.

FatCow cung cấp sự đơn giản của một hoặc hai kế hoạch, giúp lựa chọn dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ thấy băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn FatCow hấp dẫn.

Nếu bạn cảm thấy mình có thể chuyển máy chủ trong tương lai, GoDaddy sườn cPanel sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đến nhiều công ty hơn FatCow lề vDeck.

Nếu bạn yêu cầu máy chủ Windows, GoDaddy là lựa chọn duy nhất của bạn giữa hai điều này, vì FatCow chỉ cung cấp các gói Linux.

Tất nhiên, có những lựa chọn thay thế khác để điều tra khi tìm kiếm máy chủ web. InMotion Hosting cung cấp một trong những bảo đảm hoàn lại tiền tốt nhất trong ngành – bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, so với bảo đảm 30 ngày của GoDaddy và FatCow.

Đối với những người không có tâm trí chi tiêu chỉ hơn một vài đô la so với lưu trữ ngân sách để có được các tính năng cao cấp và một số thời gian tải và phản hồi nhanh nhất, SiteGround là một công ty lưu trữ đáng để xem xét.

Bạn có câu hỏi nào về GoDaddy hoặc FatCow không? Kinh nghiệm của bạn với lưu trữ web là gì? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map