GoDaddy so với Dreamhost: Bạn nên chọn máy chủ web nào?

Việc so sánh trực tiếp này đang được thực hiện để bạn có thể dễ dàng vượt qua sự nhầm lẫn và tìm công ty lưu trữ web đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy cùng xem hai người đã kinh doanh từ cuối những năm 1990 – GoDaddy và Dreamhost.


GoDaddy có gần 13 triệu khách hàng và Dreamhost có hơn 1,5 triệu trang web. Cả GoDaddy và Dreamhost đều cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, quản lý WordPress, VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. GoDaddy cung cấp các tùy chọn Linux và Windows cho tất cả các gói, trong khi Dreamhost có các gói dựa trên Linux.

GoDaddy được vinh danh là Công ty tốt nhất Fortune 100 đầu năm 2014, đã giành được nhiều giải thưởng hay nhất của thành phố và đã nổi tiếng với các chiến dịch quảng cáo gây tranh cãi. Dreamhost cũng đã giành được nhiều giải thưởng – bao gồm cả giải thưởng Máy chủ doanh nghiệp xuất sắc nhất PCMag xông vào năm 2014 và 2015

GoDaddy bắt đầu vào năm 1997 với tên Jomax Technologies và được đổi tên thành Go Daddy vào năm 1999. Năm 2006, hai cái tên được kết hợp và thương hiệu trở thành GoDaddy. Một nhóm đầu tư tư nhân sở hữu GoDaddy. Tuy nhiên, Bob Parsons, người sáng lập, vẫn là cổ đông cá nhân lớn nhất. Dreamhost được bắt đầu bởi bốn sinh viên đại học vào năm 1997, và vẫn thuộc sở hữu tư nhân, có trụ sở tại Los Angeles, California.

So sánh hiệu suất của GoDaddy và Dreamhost

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. Một trong những điều quan trọng nhất mà một công ty lưu trữ web nên cung cấp là thời gian hoạt động. Khi máy chủ ngừng hoạt động, trang web của bạn có thể được nhìn thấy và bạn sẽ mất người xem và khách hàng. GoDaddy đảm bảo thời gian hoạt động ít nhất 99,9%. Nếu trang web giảm từ 1% trở lên từ 99,9% trong một tháng, bạn được ghi có 5% phí lưu trữ trong tháng đó. Dreamhost cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động tốt hơn một chút, với khoản tiền hoàn lại sau một ngày lưu trữ cho mỗi giờ ngừng hoạt động, một khi sự cố được báo cáo.

Hiệu suất. GoDaddy sử dụng bộ xử lý Core i7 trong các gói chung và Xeons trong VPS và các gói chuyên dụng. Dreamhost sử dụng bộ xử lý AMD và bộ lưu trữ SSD.

Thử nghiệm một trang web được lưu trữ trên GoDaddy mang lại thời gian tải là 2,91 giây, nhanh hơn 56% các trang web được thử nghiệm với Pingdom. Một trang web Dreamhost tương đương được tải trong 2,10 giây, nhanh hơn 70% các trang web được thử nghiệm.

độ tin cậy. GoDaddy có một trung tâm dữ liệu mà nó sở hữu tại Phoenix, Arizona và cho thuê hai trung tâm Arizona khác tại Mesa và Scottsdale. GoDaddy có các trung tâm dữ liệu khác ở Chicago, Los Angeles và Ashburn, Virginia. Nhu cầu quốc tế được đáp ứng với một trung tâm châu Âu ở Amsterdam và một trung tâm châu Á ở Singapore. Các trung tâm dữ liệu được cung cấp năng lượng và làm mát bằng dự phòng và dự phòng động cơ diesel.

Dreamhost có các trung tâm dữ liệu ở Los Angeles và Irvine, California, Portland, Oregon và Ashburn, Virginia. Các kế hoạch sẽ hợp nhất các trung tâm dữ liệu California thành Trung tâm Portland. Dự phòng năng lượng và làm mát và bảo mật 24/7 được áp dụng tại các trung tâm dữ liệu của Dreamhost.

Ý kiến ​​về hiệu suất của GoDaddy và Dreamhost

Dreamhost có bảo đảm thời gian hoạt động tốt hơn một chút và thời gian tải và phản hồi nhanh hơn so với GoDaddy trong các thử nghiệm.

Các tính năng của GoDaddy và Dreamhost

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Không giới hạn, hay không giới hạn, là những từ phổ biến với các công ty lưu trữ web. Thật không may, nó không có nghĩa là những gì bạn nghĩ – tất cả những gì bạn có thể sử dụng. Thay vào đó, nó đề cập đến những gì công ty lưu trữ có vẻ như sử dụng hợp lý.

Đăng ký tên miền. Mặc dù cả hai máy chủ đều là nhà đăng ký tên miền, GoDaddy là công ty đăng ký lớn nhất thế giới với hơn 60 triệu tên miền được quản lý. GoDaddy cung cấp một năm đăng ký tên miền miễn phí cho thời hạn ban đầu khi thời hạn là 12 tháng hoặc lâu hơn. Dreamhost cũng cung cấp đăng ký tên miền miễn phí trong một năm.

người tạo ra trang web. GoDaddy có giao diện kéo và thả với Trình tạo trang web, bắt đầu với mức giá khuyến mại là 1 đô la mỗi tháng. Dreamhost không có người xây dựng trang web tích hợp trong kế hoạch của mình.

Cơ sở dữ liệu. Tùy thuộc vào gói được chọn, GoDaddy cung cấp từ 10 đến cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. Dreamhost có cơ sở dữ liệu không giới hạn trên tất cả các gói của nó.

Các tài khoản email. GoDaddy cung cấp 100 đến 1.000 tài khoản với 100 MB đến 1 GB dung lượng lưu trữ, tùy thuộc vào gói của bạn. Dreamhost cung cấp tài khoản email không giới hạn và chuyển tiếp email trên tất cả các gói của nó.

Lưu trữ WordPress. Cả GoDaddy và Dreamhost đều cung cấp các gói WordPress được quản lý. Trong WordPress được quản lý, các bản sao lưu và cập nhật trên trang web của bạn được thực hiện cho bạn, điều này cho phép bạn tập trung vào điều quan trọng – xây dựng nội dung Trang web của bạn.

Cố lên bố.GoDaddy có bốn gói WordPress. Gói cơ bản, giới hạn ở một trang web, 25.000 khách truy cập mỗi tháng và 10 GB dung lượng lưu trữ SSD. Gói Deluxe, với một trang web, 100.000 khách truy cập và dung lượng lưu trữ 15 GB. Gói cuối cùng, với hai trang web, 400.000 khách truy cập và 30 GB lưu trữ SSD. Gói dành cho nhà phát triển, với tối đa 5 trang web, 800.000 khách truy cập và 50 GB dung lượng lưu trữ SSD. Tất cả đi kèm với một tên miền miễn phí khi đặt hàng một kỳ hạn hàng năm. Hai tầng hàng đầu cũng đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí trong một năm và gói Ultimate bao gồm SiteLock miễn phí.

Dreamhost Dreamhost cung cấp một gói WordPress được quản lý có tính năng tốc độ và giá trị. Nó được lưu trữ trên VPS và bao gồm 30 GB dung lượng SSD, SSL miễn phí, bộ nhớ đệm, lưu trữ riêng cho cơ sở dữ liệu MySQL, khách truy cập không giới hạn và không giới hạn đối với các trình cắm.

Giải pháp thương mại điện tử. Cả GoDaddy và Dreamhost đều cung cấp các giỏ hàng miễn phí, như Magneto, ZenCart, PrestaShop và các dịch vụ khác, thông qua bảng điều khiển. Dreamhost cũng hỗ trợ Café Commerce, công ty xây dựng trang thương mại điện tử. Các plugin của cửa hàng WordPress, chẳng hạn như WooC Commerce, có sẵn từ cả hai máy chủ cho các trang web WordPress.

Sao lưu. GoDaddy có kế hoạch sao lưu và khôi phục trang web với một khoản phí hàng tháng với các gói được chia sẻ và các bản sao lưu miễn phí hàng ngày trên WordPress, VPS và các gói dành riêng. Chính sách Dreamhost, nghiêm cấm sao lưu trang web được lưu trữ trên máy chủ trong các gói chung của nó – các bản sao lưu phải được tải xuống khỏi máy chủ lưu trữ càng sớm càng tốt sau khi chúng được thực hiện. Dữ liệu trang web và cơ sở dữ liệu được tự động sao lưu, nhưng các bản sao lưu không được đảm bảo.

Bảo mật lưu trữ. GoDaddy thực hiện quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS, và nó cung cấp cái mà nó gọi là Lồng Lồng. CageFS cho phép bạn thiết lập đặc quyền người dùng để giới hạn quyền truy cập vào nội dung. GoDaddy cung cấp SpamAssasin, cũng như BoxTrapper, để lọc email. Dreamhost cung cấp tính năng chống thư rác cho email của mình với Spamhaus và cung cấp bảo vệ DDoS thông qua các dịch vụ của Arbor Networks.

GoDaddy cung cấp SSL chia sẻ miễn phí cho các gói của mình, với các tầng hàng đầu nhận SSL riêng miễn phí. Dreamhost cung cấp SSL với Let Enc Encrypt trên các gói của nó.

GoDaddy cung cấp các tùy chọn Windows hoặc Linux cho tất cả các gói của nó; Dreamhost chỉ dựa trên Linux.

Bảng điều khiển. GoDaddy sử dụng cPanel, nhưng nó đã thực hiện một số tùy chỉnh, điều này có thể khiến nó không quen thuộc với người dùng cPanel thông thường. Dreamhost sử dụng bảng điều khiển độc quyền. Nó rất giàu tính năng, nhưng bất cứ ai có kinh nghiệm về cPanel đều có thể thấy khó hiểu lúc đầu.

màu xanh lá. Dreamhost mua Tín dụng năng lượng tái tạo và cho biết dấu chân của nó là trung tính carbon.

Ngoài ra. Bên cạnh các kế hoạch lưu trữ, GoDaddy cũng cung cấp dịch vụ SEO, tiếp thị trực tuyến và thiết kế với các khoản phí bổ sung. GoDaddy cũng có kế hoạch bán lại. Cả GoDaddy và Dreamhost đều có chương trình liên kết. Dreamhost cũng cung cấp khoản tín dụng quảng cáo 100 đô la cho Bing / Yahoo.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của GoDaddy và Dreamhost

GoDaddy có thể là trang web truy cập tên miền của ngành công nghiệp để đăng ký tên miền, nhưng Dreamhost, không giới hạn băng thông, cơ sở dữ liệu và tính năng email cho tất cả các gói của nó mang lại lợi thế cho các doanh nghiệp và cá nhân có quy mô từ trung bình đến lớn hơn với các trang web có lưu lượng truy cập cao. Dreamhost cũng đơn giản hóa WordPress được quản lý bằng một gói với các tính năng tương đương hoặc tốt hơn là các gói từ GoDaddy. GoDaddy có lợi thế cho những người yêu cầu Windows vì Dreamhost chỉ là Linux.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của GoDaddy và Dreamhost

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Giá cho các công ty lưu trữ web là một mục tiêu di chuyển. Để duy trì tính cạnh tranh, các chương trình khuyến mãi đặc biệt được đưa ra trong suốt cả năm. Giá cả ở đây là những gì đã được cung cấp tại thời điểm so sánh này. Bạn nên lưu ý rằng giá khuyến mãi chỉ tốt cho kỳ đầu tiên của dịch vụ, vì vậy đăng ký dài hạn có nghĩa là tiết kiệm cao hơn. Thông thường, đăng ký các điều khoản dài hơn, bất kể chương trình khuyến mãi đang diễn ra, có nghĩa là rất có thể sẽ có một sự phá vỡ giá.

Lưu trữ web chia sẻ.

Cố lên bố. GoDaddy cung cấp ba gói chia sẻ trên cả hai tùy chọn Windows và Linux. Nền kinh tế cho phép một trang web, băng thông không giới hạn và 100 GB dung lượng lưu trữ, với giá 3,99 đô la. Deluxe, ở mức 4,99 đô la mỗi tháng và Ultimate, ở mức 7,99 đô la mỗi tháng, cung cấp các trang web không giới hạn, băng thông không giới hạn và lưu trữ không giới hạn. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một năm đăng ký tên miền miễn phí trên một kế hoạch hàng năm. Tài khoản email được giới hạn tương ứng là 100, 500 và 1000. Gói cuối cùng thêm chứng chỉ SSL miễn phí trong một năm.

Dreamhost. Dreamhost làm cho nó đơn giản với một kế hoạch chia sẻ. Gói này đi kèm với mọi thứ không giới hạn – dung lượng lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, tài khoản email không giới hạn và tên miền không giới hạn. Đối với một nhiệm kỳ ba năm, giá là 7,99 đô la mỗi tháng. Đăng ký tên miền miễn phí trong một năm, cũng như SSL miễn phí, đi kèm với gói. Một IP chuyên dụng có sẵn cho một khoản phí hàng tháng $ 5,95.

Quản lý lưu trữ WordPress

Cố lên bố. GoDaddy cung cấp bốn kế hoạch. Hai trang web thấp nhất cho phép một trang web, trong khi bên cạnh trên cùng cho phép hai trang web và tầng trên cùng cho phép 5. GoDaddy giới hạn số lượng khách truy cập mỗi tháng dựa trên gói của bạn và dung lượng lưu trữ SSD thay đổi theo gói. Giá của GoDaddy là 3,99 đô la, 4,49 đô la, 7,99 đô la và 13,99 đô la mỗi tháng.

Dreamhost. Dreamhost có một gói ở mức 19,95 đô la mỗi tháng, do đó, nó cao hơn một chút so với tầng trên cùng của GoDaddy. Tuy nhiên, gói Dreamhost của WordPress đi kèm với một IP chuyên dụng, sử dụng cơ sở hạ tầng SSD, cho phép khách truy cập không giới hạn mỗi tháng và được đặt trên các máy chủ VPS. Nó được giới hạn ở một trang web và một cơ sở dữ liệu MySQL.

VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng. GoDaddy cung cấp nhiều gói VPS hơn, với năm gói cho Linux và năm gói cho Windows – các gói Windows có giá khoảng 10 đô la mỗi tháng. Các gói GoDaddy cung cấp băng thông không giới hạn và dung lượng lưu trữ 40 GB đến 250 GB (tùy theo cấp bậc). Dreamhost cung cấp bốn gói, giá rất gần với giá của GoDaddy cho các tính năng tương tự. Tuy nhiên, các gói Dreamhost, cung cấp băng thông không giới hạn và dung lượng SSD không giới hạn.

Dreamhost cung cấp một gói dành riêng có thể được tùy chỉnh để trả thêm phí hàng tháng. GoDaddy cung cấp năm gói dành riêng cho Linux và 5 cho Windows. Các gói Windows của GoDaddy từ Windows chạy nhiều hơn khoảng 30 đô la so với các gói Linux của nó. Các gói GoDaddy, và gói từ Dreamhost đều có băng thông không giới hạn.

Tín dụng. GoDaddy cung cấp các khoản tín dụng tiếp thị khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn. Dreamhost cung cấp tiếp thị miễn phí với tín dụng 100 đô la cho Bing / Yahoo. Cả hai đều bán tên miền và cả Dreamhost và GoDaddy cung cấp một năm đăng ký miễn phí cho đăng ký mới.

Đảm bảo lại tiền. GoDaddy và Dreamhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền. GoDaddy cung cấp bảo đảm 30 ngày tiêu chuẩn cho các điều khoản hàng năm và cao hơn. Đối với các gói hàng tháng, tiền hoàn trả đầy đủ của GoDaddy được giới hạn trong 48 giờ và được đánh giá cao sau đó. Dreamhost có Bảo hành 97 ngày hàng đầu trong ngành (trên các gói chung, nếu được mua bằng thẻ tín dụng). Nếu bạn có đăng ký tên miền miễn phí trên GoDaddy hoặc Dreamhost, họ sẽ giữ lại phí đăng ký tên miền từ khoản hoàn trả và bạn sẽ giữ tên miền.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

Đối với lưu trữ được chia sẻ, Dreamhost có lợi thế với các tính năng không giới hạn và đơn giản chỉ cần có một gói – mặc dù nếu bạn muốn có ít tính năng hơn với giá thấp hơn, GoDaddy cung cấp cho bạn tùy chọn đó. Dreamhost phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách dễ dàng sử dụng GoDaddy và Dreamhost

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. GoDaddy và Dreamhost sử dụng các bảng điều khiển khác nhau. GoDaddy sử dụng cPanel nhưng sửa đổi giao diện một chút. Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng cPanel, là tiêu chuẩn công nghiệp và nó có hầu hết các tính năng cần thiết để quản trị trang web của bạn thông qua các biểu tượng dễ nhận biết. GoDaddy sử dụng Plesk tiêu chuẩn công nghiệp cho các kế hoạch Windows. Bảng điều khiển độc quyền của Dreamhost, thân thiện và mạnh mẽ khi bạn đã quen với nó. Nó có thể gây nhầm lẫn cho một người đến từ cPanel, tuy nhiên.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. GoDaddy cung cấp cài đặt ứng dụng một lần nhấp cho hàng trăm ứng dụng thông qua bảng điều khiển của nó. Dreamhost cung cấp cài đặt một lần nhấp của một số ứng dụng thông qua bảng điều khiển. Cả hai đều có cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Điều hướng trang web. Cả hai trang web GoDaddy, và Dreamhost, đều cung cấp nhiều thông tin nếu bạn có thể tìm thấy. GoDaddy cung cấp nhiều sản phẩm hơn ngoài việc lưu trữ, do đó, điều này hơi khó hiểu hơn khi điều hướng và các trang của nó liên quan đến rất nhiều thao tác cuộn. Dreamhost gây khó khăn cho việc tìm kiếm một số thông tin mà không cần dùng đến Google hoặc đọc qua wiki.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

Dreamhost giúp việc chọn gói lưu trữ được chia sẻ dễ dàng như vậy – chỉ có một gói duy nhất. GoDaddy, tuy nhiên, cung cấp cho bạn các tùy chọn có giá thấp hơn (mặc dù ít tính năng hơn). Bảng điều khiển của GoDaddy dựa trên cPanel tiêu chuẩn công nghiệp và nó cung cấp nhiều ứng dụng hơn để cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ của GoDaddy và Dreamhost

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

GoDaddy sẽ phải được coi là không tốt hơn mức trung bình, dựa trên đánh giá của khách hàng. Khách hàng của Dreamhost đánh giá dịch vụ khách hàng của họ rất cao. Cả hai đều có nhân viên hỗ trợ được coi là thân thiện và hiểu biết.

GoDaddy có điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp 24/7, cũng như một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với các hướng dẫn và video. GoDaddy cung cấp các bài viết thông tin ngoài blog của mình trong Garage GoDaddy. Dreamhost có một trang liên hệ nơi bạn có thể gửi email câu hỏi. Có nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn từ Dreamhost khi bạn đã mua từ họ, nhưng điện thoại không phải là một trong số đó. Dreamhost có một wiki duy nhất được cập nhật khi cần thiết và có nhiều thông tin, giống như một nền tảng kiến ​​thức. Dreamhost có một diễn đàn và blog.

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

GoDaddy cung cấp nhiều phương thức liên lạc hơn, bao gồm cả điện thoại, vì vậy việc nhận trợ giúp rất dễ dàng. Hỗ trợ GoDaddy được đánh giá trung bình bởi đa số khách hàng nhận xét, trong khi khách hàng của Dreamhost nói về sự hỗ trợ tốt hơn mức trung bình. Việc thiếu điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp (trừ khi đăng nhập vào tài khoản) cho Dreamhost mang lại cho GoDaddy một lợi thế ở đây.

Đánh giá của người dùng về GoDaddy và Dreamhost

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Mặc dù các đánh giá không bao giờ là yếu tố quyết định duy nhất trong việc lựa chọn máy chủ khi có thứ gì đó liên tục được đưa ra trong các đánh giá của khách hàng, nhưng nó có thể cần được xem xét.

Người đánh giá là khách hàng nhiệt tình, vì vậy hầu hết các đánh giá đều có khuynh hướng tiêu cực hoặc tích cực mạnh.

Đánh giá tiêu cực cho GoDaddy và Dreamhost

Cố lên bố. Hầu hết các đánh giá tiêu cực về thỏa thuận của GoDaddy với hỗ trợ khách hàng kém, các hạn chế nghiêm ngặt được đặt ra đối với một số kế hoạch và thời gian chết.

Dreamhost. Một khiếu nại phổ biến là thiếu hỗ trợ qua điện thoại và hỗ trợ trò chuyện tại chỗ. Ngoài ra, đối với một công ty có bảo đảm thời gian hoạt động mạnh mẽ như vậy, có một số lượng đáng ngạc nhiên về các khiếu nại thời gian chết.

Đánh giá tích cực cho GoDaddy và Dreamhost

Cố lên bố. Đánh giá tích cực từ khách hàng của GoDaddy nhận xét về các dịch vụ đăng ký tên miền và giá của nó.

Dreamhost. Phần lớn các đánh giá cho hỗ trợ khách hàng là tích cực. Dreamhost nhận được số lượt truy cập gần như không giới hạn tất cả mọi thứ, với giá thấp như vậy.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Các đánh giá có xu hướng chỉ ra rằng GoDaddy tập trung vào việc đăng ký tên miền và lưu trữ là một suy nghĩ sau. Nhìn chung, có nhiều đánh giá tích cực hơn từ khách hàng của Dreamhost.

Kết luận về so sánh GoDaddy và Dreamhost

Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Mỗi một trong những công ty lưu trữ này đều có ưu và nhược điểm.

Các lý do để chọn Dreamhost trên GoDaddy:

 • Đơn giản trong việc lựa chọn một kế hoạch
 • Nhiều tính năng không giới hạn trong kế hoạch
 • Đảm bảo hoàn tiền lâu hơn
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động

Những lý do để chọn GoDaddy trên Dreamhost:

 • Bán nhiều sản phẩm web ngoài việc lưu trữ
 • Tùy chọn Linux và Windows cho tất cả các gói
 • Nhiều tầng hơn để có nhiều lựa chọn hơn trong kế hoạch
 • CPanel tiêu chuẩn công nghiệp (mặc dù đã được sửa đổi)
 • Điện thoại miễn phí và trò chuyện 24/7

GoDaddy có thể phù hợp nhất cho người mới bắt đầu, vì mọi thứ liên quan đến web, từ tên miền đến SSL, dịch vụ tiếp thị và SEO, và sổ sách trực tuyến, có thể được lấy từ một trang web.

Dreamhost hấp dẫn với những người chỉ muốn một trang web không giới hạn trên tất cả các trang web mà không cần thông qua các tùy chọn trong lưu trữ được chia sẻ. Nó có thể không phù hợp cho người mới bắt đầu vì không có người xây dựng trang web và không có hỗ trợ qua điện thoại. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ tìm thấy băng thông và lưu trữ không giới hạn hấp dẫn. Các công ty yêu cầu VPS hoặc máy chủ chuyên dụng cũng sẽ tìm thấy Dreamhost một sự lựa chọn hấp dẫn.

Một cách khác để điều tra khi mua sắm máy chủ web là InMotion Hosting. Mặc dù bảo đảm hoàn lại tiền của InMotion, ít hơn so với Dreamhost, nhưng nó vẫn cung cấp một trong những bảo đảm tốt nhất trong ngành – bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, so với bảo đảm 30 ngày của GoDaddy. Đối với những người không dành tâm trí chi tiêu nhiều hơn một chút so với lưu trữ ngân sách để có được các tính năng cao cấp và thời gian tải và phản hồi nhanh, SiteGround là một công ty lưu trữ mà bạn có thể muốn xem xét.

Bạn có câu hỏi nào về GoDaddy hoặc Dreamhost không? Kinh nghiệm của bạn với lưu trữ web là gì? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map