GoDaddy so với các giải pháp mạng: Bạn nên sử dụng cái nào?

So sánh dịch vụ lưu trữ GoDaddy so với Giải pháp mạng


Chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thường là bước cuối cùng trong quá trình mở trang web và chạy, nhưng đó không phải là trường hợp chỉ chọn công ty đầu tiên xuất hiện trong tìm kiếm trên web của bạn. Các dịch vụ lưu trữ web khác nhau đáng kể về những tính năng mà chúng cung cấp, do đó, điều quan trọng là tìm ra ai có thể cung cấp đúng thứ bạn cần.

Chúng tôi làm việc ở đây cho bạn khi chúng tôi nghiên cứu và so sánh hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn – GoDaddy và Giải pháp mạng. Chúng tôi hỏi những câu hỏi quan trọng và chi tiết các tính năng bạn nên tìm kiếm.

Cả GoDaddy và Giải pháp mạng đều là những công ty nổi tiếng có nhiều dịch vụ tương tự: đăng ký tên miền, trang web, Thương mại điện tử, lưu trữ web, email chuyên nghiệp và tiếp thị trực tuyến.

Các dịch vụ lưu trữ của Giải pháp Mạng nhắm đến các doanh nghiệp và tổ chức, và trọng tâm này là trung tâm hàng đầu trên trang web của họ. Thị trường GoDaddy, nói chung hơn và bao gồm tất cả những ai muốn có một trang web.

Không có sự khác biệt thực sự về thời gian của GoDaddy và Giải pháp mạng đã hoạt động: GoDaddy được thành lập vào năm 1997, trong khi Giải pháp Mạng chuyển sang lĩnh vực Internet vào năm 1993.

Lưu trữ khoảng 730.000 trang web, GoDaddy lớn gần gấp đôi so với Giải pháp mạng chỉ với hơn 440.000 trang web – nhưng cả hai đều là những con số lớn đáng kể so với một số đối thủ cạnh tranh của các công ty này.

So sánh hiệu suất của GoDaddy và Giải pháp mạng

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. Thời gian hoạt động và độ tin cậy là hai trong số những tính năng mà bạn không đặt câu hỏi cho đến khi trang web của bạn không hoạt động và độc giả hoặc khách hàng của bạn có thể nhận được nó. Cả GoDaddy và Giải pháp mạng đều vượt quá quảng cáo và tiêu chuẩn ngành, thời gian hoạt động là 99,9%. Giải pháp mạng có lợi thế hơn với thời gian hoạt động được đo 100% trong khoảng thời gian sáu tháng được xem bởi một công ty giám sát độc lập.

Hiệu suất. Các chuyên gia đánh giá cao GoDaddy về tốc độ trong các thử nghiệm đo lường của bên thứ ba; tuy nhiên, đánh giá của người dùng được trộn lẫn và báo cáo cả tốc độ tải rất chậm và nhanh. Mỗi gói lưu trữ của GoDaddy, có quyền truy cập hạn chế vào các máy chủ Thiết bị trạng thái rắn nhanh để lưu trữ dữ liệu.

Giải pháp mạng cung cấp tốc độ xử lý gấp đôi thông thường với các gói Professional Hosting và Professional Plus.

độ tin cậy. Nhiều trung tâm dữ liệu, tốt nhất là ở các quốc gia khác nhau, cho phép dịch vụ lưu trữ web chuyển đổi vị trí của các trang web để tận dụng tải nhỏ cũng như mất điện và các lần mất điện khác.

GoDaddy có bảy trung tâm dữ liệu ở Mỹ cũng như một ở châu Âu và một ở châu Á. Giải pháp mạng không được triển khai với vị trí của các trung tâm dữ liệu của nó, cũng như số lượng nó duy trì. Độ tin cậy cũng được đảm bảo bởi cả hai công ty có nguồn điện dự phòng, làm mát, hệ thống điện bị cô lập và hệ thống giám sát tòa nhà tại trung tâm dữ liệu của họ.

Ý kiến ​​về hiệu suất giải pháp mạng và GoDaddy

Nó có một sự ràng buộc ở đây – Giải pháp mạng đạt điểm về tốc độ và GoDaddy cho các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Các tính năng của GoDaddy và Giải pháp mạng

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Mặc dù dịch vụ lưu trữ web cung cấp một loạt các tính năng, chúng tôi tập trung vào những tính năng quan trọng hàng đầu đối với thành công lưu trữ web của bạn.

Đăng ký tên miền. Không có gì để lựa chọn giữa GoDaddy và Giải pháp mạng tại đây. Bạn có thể mua tên miền của mình từ cả hai công ty và cả hai đều cho phép bạn chuyển nhượng trong bất kỳ tên miền nào bạn đã sở hữu.

Ngoài ra, mỗi người cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí với hợp đồng một năm. Chỉ cần lưu ý rằng hiện tại, giá gia hạn cho một tên miền với Giải pháp mạng là $ 37,99 một năm đáng kinh ngạc cho một địa chỉ .com.

người tạo ra trang web. Bạn không cần phải đi nơi khác để xây dựng trang web của mình nếu bạn sử dụng Giải pháp mạng hoặc GoDaddy.

Trình tạo trang web đi kèm với Giải pháp Mạng là miễn phí và với nó, bạn có thể tạo một trang web khá tinh vi và hấp dẫn. Không giống như hầu hết các công cụ xây dựng trang web miễn phí khác, với công cụ này, bạn có thể đặt mã cho JavaScript và HTML cơ bản trên trang.

Trình tạo trang web GoDaddy ván (tên thật của nó) rất phổ biến và được đánh giá tốt để cung cấp các trang web hấp dẫn. Tuy nhiên, nó có một khoản phí hàng tháng kèm theo.

Cơ sở dữ liệu. GoDaddy cung cấp Cơ sở dữ liệu SQL với tất cả các gói của họ. Gói Windows GoDaddy hàng đầu (Ultimate) có cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. Nó không rõ các gói Giải pháp Mạng nào có cơ sở dữ liệu SQL được đính kèm với chúng.

Lưu trữ WordPress. Lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn có sẵn từ cả Giải pháp Mạng và GoDaddy.

GoDaddy cho phép bạn tạo trang web WordPress của mình trong môi trường GoDaddy hoặc đưa vào trang web WordPress hiện tại của bạn. Lưu trữ WordPress được quản lý cung cấp cho bạn các bản sao lưu hàng ngày miễn phí (với khôi phục 1 lần nhấp) của các trang web WordPress của bạn và các hướng dẫn tương tác và video đào tạo.

Có 4 kế hoạch WordPress với GoDaddy. Gói cơ bản với một trang web WordPress bắt đầu ở mức 3,99 đô la hàng tháng và gói hàng đầu, Nhà phát triển, xử lý năm trang web và lên tới 800.000 khách truy cập với giá 13,99 đô la mỗi tháng. Hai gói hàng đầu bao gồm chứng chỉ SSL (giá trị $ 70). Như với các gói lưu trữ thông thường, một tên miền miễn phí được cung cấp với các hợp đồng từ mười hai tháng trở lên.

Thiết lập WordPress trên Giải pháp mạng tương đối đơn giản: có nút THÊM cho ứng dụng và bạn hướng dẫn thông qua Trình hướng dẫn thiết lập. Tuy nhiên, người dùng báo cáo rằng rất khó để tìm thấy tùy chọn để làm điều này.

Giải pháp mạng có WordPress Secure, sử dụng các máy chủ được cấu hình để có hiệu suất WordPress tối đa. WordPress Secure cung cấp mức độ bảo mật rất cao giúp quét và loại bỏ phần mềm độc hại và tạo bản sao lưu hàng ngày. Ngoài ra, nó cung cấp các cập nhật bảo mật cho nền tảng và plugin WordPress.

Các gói WordPress Secure đi kèm với Chứng chỉ SSL, lưu trữ và băng thông không giới hạn và hỗ trợ thiết lập 60 ngày. Chi phí bắt đầu ở mức 35 đô la một tháng cho một hợp đồng hàng năm, mặc dù nó giảm giá nếu bạn mua một liên hệ hàng năm.

Giải pháp thương mại điện tử. Giải pháp mạng Hosting và GoDaddy tiếp cận Thương mại điện tử khác một chút.

Với GoDaddy, bạn có hiệu quả mua cửa hàng Thương mại Điện tử của mình trong một hộp – trang web, lưu trữ và QuickCart (giỏ hàng độc quyền của riêng họ) với một khoản phí hàng tháng. Cửa hàng của bạn có thể vẫn tồn tại với GoDaddy khi nó phát triển, với các sản phẩm không giới hạn, phiếu giảm giá của riêng bạn và khả năng mở cửa hàng trên Facebook,

Giải pháp Mạng cung cấp ba gói Thương mại điện tử có giá khởi điểm 7,89 đô la mỗi tháng và bao gồm bảng điều khiển mà bạn quản lý mọi thứ. Tất cả ba gói đều có truyền dữ liệu không giới hạn, hoàn hảo khi giao dịch cửa hàng của bạn tăng. Có nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm Paypal và Google Checkout. Công cụ xây dựng mặt tiền cửa hàng không thân thiện với người dùng như công cụ xây dựng web Network Solutions.

Sao lưu. Bất cứ dịch vụ lưu trữ web nào của bạn cung cấp theo cách sao lưu, chúng tôi khuyên bạn nên có trách nhiệm sao lưu trang web của mình theo cách của bạn. (Chúng tôi chỉ ước rằng chúng tôi có thể nhấn mạnh vào nó!).

Điều đó nói rằng, cả GoDaddy và Giải pháp mạng đều cung cấp một số dịch vụ sao lưu cho bạn.

GoDaddy tính phí cho các dịch vụ sao lưu và khôi phục. Bạn nhận được bản sao lưu hàng ngày tự động với một lượng lưu trữ dữ liệu có sẵn cho bản sao lưu.

Giải pháp mạng cung cấp sao lưu hàng đêm miễn phí, nhưng, một lần nữa, bạn giới hạn số lượng dữ liệu bạn có thể lưu trữ trong quy trình. Những bản sao lưu này được giữ trong bảy ngày. Đối với một khoản phí hàng tháng, bạn có thể truy cập Sao lưu theo yêu cầu AnyTime cho phép bạn lưu trữ ba bản sao lưu bổ sung vào tối đa 5 GB dung lượng ổ đĩa.

Bảo mật lưu trữ. Bảo mật là một cân nhắc nghiêm túc cho việc lưu trữ web và vượt ra ngoài sự an toàn về mặt vật lý của các máy chủ của công ty trong các trung tâm dữ liệu của họ đến chính dữ liệu của bạn.

GoDaddy cung cấp SiteLock, với một khoản phí hàng tháng, hàng ngày để tìm kiếm bất kỳ phần mềm độc hại nào trên trang web của bạn và xóa nó. Bạn cũng có thể mua chứng chỉ SSL để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm được nhập vào trang web của bạn.

Bảo mật tại Giải pháp Mạng cũng có giá (hàng tháng). Chỉ có gói lưu trữ Professional Plus hàng đầu mới đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí; tất cả các khách hàng khác phải tự mua thông qua Giải pháp mạng.

TRUSTe cũng có sẵn cho một khoản phí hàng tháng nếu bạn muốn có chính sách bảo mật và bạn có thể thêm vào SiteLock với một khoản phí danh nghĩa nếu bạn có hợp đồng hàng năm. Giải pháp mạng cũng cung cấp nsProtect Safe, với một khoản phí hàng tháng, như một người bảo vệ khỏi tin tặc; tính năng này cũng cung cấp giám sát thời gian hoạt động của máy chủ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bảng điều khiển. Cả GoDaddy và Giải pháp mạng đều sử dụng một biến thể của cPanel tiêu chuẩn công nghiệp làm giao diện bảng điều khiển cho lưu trữ web Linux của họ. Ngoài ra, GoDaddy cung cấp bảng điều khiển Odin Plesk cho tùy chọn lưu trữ web Windows của mình.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của GoDaddy và Giải pháp mạng

GoDaddy chiến thắng trong bộ phận tính năng. Trình tạo trang web của nó rất dễ sử dụng và có thể tạo ra một số trang web đẹp; giải pháp thương mại điện tử của nó là một cửa hàng dễ dàng cài đặt.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của Giải pháp Mạng và GoDaddy

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Lời khuyên của chúng tôi ở đây là luôn luôn đọc bản in đẹp khi so sánh giá cả. Hầu hết các nhà cung cấp mạng cung cấp giá chiết khấu cho giai đoạn ban đầu của bạn, nhưng giá thấp thường dành cho hợp đồng hai hoặc ba năm. Giá sau đó nhảy lên đến chi phí thông thường, thường có thể khá cao. Cũng coi chừng các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như bảo mật và công cụ xây dựng trang web.

Cố lên bố. GoDaddy cung cấp ba gói lưu trữ web Linux, Basic, Deluxe và Ultimate và hợp đồng mặc định cho mỗi gói là 36 tháng. Tất cả giá ở đây là giá chiết khấu cho kỳ hạn ba năm này.

Gói cơ bản là 3,99 đô la một tháng cho chỉ một trang web và 100 địa chỉ email – tốt cho việc bắt đầu. Di chuyển lên là Deluxe với 4,49 đô la mỗi tháng với các trang web không giới hạn và 500 địa chỉ email. Đối với các trang web hoặc cửa hàng thương mại điện tử được truy cập nhiều, Ultimate ở mức 7,99 đô la hàng tháng rất đáng để xem xét. Tất cả các gói đều có băng thông không giới hạn và miền miễn phí với hợp đồng hàng năm hoặc dài hơn.

Các kế hoạch lưu trữ web Windows với GoDaddy tương tự nhau nhưng bao gồm số lượng cơ sở dữ liệu SQL và MYSQL khác nhau với mỗi gói. Giảm giá và hợp đồng ba năm áp dụng ở đây một lần nữa. Gói tiết kiệm cho một trang web là 3,99 đô la một tháng và gói Deluxe (không giới hạn trang web, băng thông và lưu trữ) có giá 4,49 đô la một tháng. Không giới hạn mọi thứ là đặc trưng của kế hoạch Ultimate ở mức 7,99 đô la hàng tháng. Như trước đây, tất cả các gói đều có một miền miễn phí với hợp đồng 12 tháng trở lên.

GoDaddy cung cấp các gói lưu trữ web VPS, Cloud và dành riêng cho web thông qua phần Pro trên trang web của mình.

Giải pháp mạng. Bạn có tùy chọn ba gói lưu trữ Linux với Giải pháp mạng. Gói cơ bản, được gọi là Web Hosting, là $ 9,96 hàng tháng cho thời hạn 1 năm. Dung lượng đĩa bị giới hạn và bạn có 1000 hộp thư điện tử. Hosting chuyên nghiệp ở mức 15,78 đô la mỗi tháng (hợp đồng 1 năm) thêm không gian đĩa và hộp thư điện tử không giới hạn và tốc độ nhanh hơn. Gói hàng đầu là Professional Plus với giá 21,62 đô la hàng tháng (cũng có thời hạn 1 năm), chỉ cần thêm chứng chỉ SSL. Mỗi gói đi kèm với một Cố vấn kỹ thuật miễn phí (chính tả của họ) để trợ giúp với FTP kỹ thuật và nội dung bảo mật.

Nhưng đây là nơi nó trở nên rất khó hiểu với Giải pháp Mạng. Các gói lưu trữ trên trang Câu hỏi thường gặp được xác định là Thiết yếu, Chuyên nghiệp và Cao cấp, cùng với giá đắt hơn nhiều so với các gói được trích dẫn trên trang chủ.

Tuy nhiên, biểu đồ so sánh liên kết của ba kế hoạch cho thấy một phiên bản khác của giá hàng tháng. Đây có thể là các gói Advanced Hosting, nhưng nó không rõ ràng lắm. Trang Ưu đãi nóng có một mức giá khác mà không có bất kỳ lời giải thích nào về sự khác biệt.

Giải pháp mạng cung cấp hai gói lưu trữ VPS: Essential Hosting dành cho các trang web khởi động và Professional Hosting tốt hơn cho các trang web có lưu lượng truy cập cao.

Đảm bảo lại tiền: GoDaddy có chính sách hoàn tiền được quy định rõ ràng cho các thuê bao lưu trữ web. Người đăng ký hàng tháng với GoDaddy có 48 giờ để yêu cầu hoàn lại tiền. Những người có hợp đồng hàng năm có 45 ngày tương đối hào phóng để lấy lại tiền của họ; sau thời gian đó, tiền hoàn lại của họ được đánh giá cao. Bạn phải đưa ra lý do bạn hủy bỏ hợp đồng.

Chính sách hoàn tiền của Giải pháp Mạng không có sẵn trên trang web của mình và người dịch vụ khách hàng mà chúng tôi đã liên hệ về nó không thể tìm thấy thông tin.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

GoDaddy là người chiến thắng không thể tranh cãi ở đây với thông tin chính xác về giá cả và chính sách của nó. Giải pháp mạng Thông tin về mâu thuẫn và thậm chí không tồn tại, do đó, rất khó để biết nhiều bạn sẽ nợ họ hay liệu bạn có thể lấy lại tiền nếu bạn đổi ý.

Cách dễ dàng sử dụng Giải pháp mạng và GoDaddy

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. Giải pháp mạng và GoDaddy đều dựa trên bảng điều khiển của họ trên cPanel tiêu chuẩn công nghiệp.

Phiên bản Network Solutions cung cấp giao diện kỹ lưỡng nhưng phức tạp. Các tính năng nâng cao của bảng điều khiển này có thể quá khó hiểu đối với người mới và nó rất đông với những thứ bạn có thể làm mà đôi khi rất khó tìm thấy: thư viện ứng dụng đã chôn vùi bốn lần nhấp.

GoDaddy đã tạo ra cPanel của riêng mình bằng cách thay đổi giao diện để phù hợp với kiểu dáng của GoDaddy và bằng cách thêm các biểu tượng tùy chỉnh để giao diện dễ sử dụng hơn, và điều này đã hoạt động, theo cả chuyên gia và người dùng đánh giá người điều hướng trực quan của nó.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. GoDaddy có hơn 125 ứng dụng Linux và 50 ứng dụng Windows, tất cả đều có cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Nhưng có một danh sách đầy đủ các ứng dụng này có sẵn trước khi bạn đăng ký dịch vụ lưu trữ web. Giải pháp mạng quảng cáo cài đặt 1 lần nhấp cho WordPress.

Điều hướng trang web. Cả trang web của GoDaddy và Network Solutions đều không có mặt trước và trung tâm thông tin để dễ đọc. Trang web GoDaddy, lộn xộn, nhưng các tab được dán nhãn rõ ràng và thông tin có ở đó mặc dù bạn có thể phải đi sâu vào để tìm thấy nó.

Ngược lại, trang web Giải pháp Mạng có thông tin trái ngược nhau, đặc biệt là về kế hoạch và giá cả và thiếu một số thông tin cần thiết, bao gồm danh sách đầy đủ các tính năng của mỗi gói bao gồm.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

GoDaddy đi ra phía trước một lần nữa ở đây. Chọn một kế hoạch web thật dễ dàng và bạn biết bạn đang nhận được gì. Mặc dù cDlanel của GoDaddy không phải là tiêu chuẩn, nhưng đường cong học tập của nó rất nhẹ và các biểu tượng tùy chỉnh khá trực quan. Ngược lại, bạn rất nhiều trong bóng tối với Giải pháp mạng, trong những gì bạn mua, bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền và làm thế nào để sử dụng những gì bạn nhận được.

Hỗ trợ các giải pháp mạng và GoDaddy

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

Đôi khi, thật không may, các thành viên trong nhóm hỗ trợ khách hàng trở thành những người bạn tốt nhất mới của bạn, do đó, điều cần thiết là bạn có thể tiếp cận và hiểu họ khi bạn cần. Cả GoDaddy và Giải pháp mạng đều không có tùy chọn hỗ trợ khách hàng xuất sắc.

Để liên hệ với nhóm hỗ trợ của GoDaddy, bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc liên hệ qua chức năng trò chuyện trực tiếp của họ – và số điện thoại không phải là số điện thoại miễn phí. Tất cả nhóm hỗ trợ của GoDaddy có trụ sở tại Hoa Kỳ, ở Iowa và Arizona. Chất lượng hỗ trợ khá cao, đặc biệt đối với các vấn đề đơn giản và ít phức tạp. GoDaddy cũng có một nền tảng kiến ​​thức và video hướng dẫn tương đối rộng.

Giải pháp Mạng cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, lần này có số điện thoại miễn phí cho những người ở Hoa Kỳ và Canada; một số dòng chỉ có sẵn trong giờ giới hạn. Các cuộc gọi điện thoại miễn phí cho khách hàng ở Hoa Kỳ và Canada. Nếu bạn muốn được giúp đỡ qua email, bạn phải là khách hàng. Kiến thức có nhiều lựa chọn Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn bằng video và bạn có thể mua Hỗ trợ MyTime từ các chuyên gia web nâng cao với phí hàng tháng.

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Trong hai, GoDaddy có các tùy chọn hỗ trợ khách hàng tốt hơn, với tính năng trò chuyện trực tiếp cho những người không thoải mái khi nói tiếng Anh với người hỗ trợ kỹ thuật. Không công ty nào được biết đến với sự hỗ trợ tuyệt vời.

Đánh giá của người dùng về Giải pháp Mạng và GoDaddy

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Nghe câu chuyện bên trong từ người dùng hiện tại của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có thể giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của dịch vụ. Chỉ cần lưu ý rằng mọi người có nhiều khả năng phàn nàn về các vấn đề hơn là khen ngợi những gì đang làm việc tốt cho họ.

Đánh giá tiêu cực cho Giải pháp Mạng và GoDaddy

Cố lên bố. Thời gian ngừng hoạt động và ‘trang web không có sẵn các vấn đề của LINE tạo ra sự chú ý tiêu cực nhất cho GoDaddy. Cũng gây khó chịu cho mọi người là các thực tiễn thanh toán đôi khi khó hiểu và những khó khăn trong việc tiếp cận mọi người để hoàn tác các khoản phí gấp đôi hoặc hủy hợp đồng. Các kỹ thuật nâng cấp có phần mạnh mẽ trên trang web GoDaddy cũng thu hút khiếu nại.

Giải pháp mạng. Upselling cũng là một khiếu nại đối với Giải pháp Mạng bởi những người không hài lòng rằng họ phải mua gói lưu trữ cơ bản khá chuẩn và sau đó trả tiền để thêm vào các bit và phần mà họ cần. Giao diện cPanel cũng vấp phải sự chỉ trích từ các quản trị web trẻ vì đường cong học tập dài và điều hướng không trực quan.

Đánh giá tích cực cho Giải pháp mạng và GoDaddy

Cố lên bố. Những người muốn có một trang web khởi nghiệp và tâm trí don giao dịch với một công ty lớn, và tất cả những gì liên quan, hãy khen ngợi GoDaddy. Giá cả cạnh tranh và có thể mua mọi thứ ở một nơi, và thậm chí được gói cùng nhau như một gói, làm cho cuộc sống tạo web của họ trở nên đơn giản.

Giải pháp mạng. Những người đánh giá thích Giải pháp Mạng tập trung vào chủ sở hữu doanh nghiệp và các tính năng được hướng tới họ. Đặc biệt, một loạt các tính năng Thương mại điện tử, đặc biệt, tìm được đối tượng nhiệt tình. Người dùng WordPress đánh giá cao tính bảo mật tuyệt vời của Giải pháp mạng. WordPress quản lý để lưu trữ.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Có những người đánh giá hỗn hợp cho cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, với nhiều đánh giá tiêu cực hơn những người tích cực. Nhiều công ty chống lại GoDaddy liên quan đến việc nó là một công ty lớn và mọi người ghét sự tập trung bán hàng được tìm thấy trên cả hai trang web.

Kết luận về so sánh các giải pháp mạng và GoDaddy

Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Cả hai công ty lưu trữ này đều có những ưu điểm và nhược điểm.

Các lý do để chọn GoDaddy qua các giải pháp mạng:

 • Có thể mua tất cả các nhu cầu xây dựng web trong một gói
 • Công ty lớn, đã được chứng minh, thành lập
 • Có sẵn cả Linux và Windows lưu trữ web
 • Gói hosting chuyên nghiệp nhường chỗ cho sự phát triển
 • Cài đặt 1 lần nhấp cho hàng trăm ứng dụng
 • Gói thương mại điện tử tích hợp

Các lý do để chọn giải pháp mạng Hosting qua GoDaddy:

 • Tập trung vào kinh doanh
 • Bảo mật, quản lý lưu trữ WordPress
 • Có một lợi thế rất nhẹ trong thời gian hoạt động

Giải pháp mạng tập trung vào những người có ứng dụng kinh doanh muốn thiết lập sự hiện diện web. Nếu bạn là chủ sở hữu WordPress có kinh nghiệm, thì bảo mật của lưu trữ WordPress được quản lý trên Giải pháp mạng có thể đáng xem.

Ngoài ra, chúng tôi có thể thực sự giới thiệu nó trên GoDaddy với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đánh giá so sánh này. Sự tiện lợi của việc mua sắm một lần để tạo và điều hành một trang web được tìm thấy tại GoDaddy sẽ hấp dẫn các chủ sở hữu trang web mới bắt đầu cũng như những người không muốn tập trung quá nhiều vào cơ chế làm quản trị trang web.

Các gói của GoDaddy cũng rẻ hơn (chúng tôi nghĩ) so với nhiều phiên bản của các gói có sẵn trên Giải pháp Mạng.

GoDaddy và Giải pháp mạng là các tùy chọn hấp dẫn như dịch vụ lưu trữ web, nhưng cả hai đều không cung cấp đầy đủ những gì bạn cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty nhỏ hơn và các kế hoạch lưu trữ linh hoạt hơn, hãy xem A Small Orange.

Tất cả các gói lưu trữ đều đi kèm với các miền không giới hạn nhưng giới hạn về không gian đĩa và băng thông, do đó, bạn không phải trả tiền cho tài nguyên, bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Bạn cũng có được công cụ xây dựng web Weebly miễn phí rất phổ biến và được đánh giá cao.

Bạn có câu hỏi nào về GoDaddy hoặc Giải pháp Mạng không? Kinh nghiệm của bạn khác với những gì nghiên cứu của chúng tôi cho thấy? Là mối quan hệ của bạn với một nhà cung cấp hoàn toàn khác nhau? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map