GoDaddy so với Bluehost: Bạn nên sử dụng cái nào?

So sánh GoDaddy so với Bluehost


Trong thời đại số hóa này, việc có sự hiện diện trực tuyến dưới dạng trang web là điều khá phổ biến – cho dù bạn là một cá nhân chuyên nghiệp, có một công ty mới thành lập hay có một doanh nghiệp vừa và lớn.

Và, vì bảo trì và lưu trữ trang web yêu cầu các kỹ năng cụ thể, bạn sẽ không muốn căng thẳng về những điều này bằng cách thực hiện điều này bởi nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba.

Bạn cũng có nhiều khả năng đi với một công ty lưu trữ web đã kinh doanh trong ngành khá lâu và được nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu biết đến và tin tưởng.

Đây là nơi hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến – Bluehost và GoDaddy – đến.

Bluehost (thành lập năm 1996) và GoDaddy (thành lập năm 1997) đã hoạt động trong ngành hơn 19 năm. Do đó, rất khó để lựa chọn giữa hai máy chủ web này về trải nghiệm lưu trữ rộng lớn của họ.

Do đó, bạn sẽ cần biết các tính năng và chức năng khác nhau được cung cấp để đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên yêu cầu lưu trữ của bạn.

Mặc dù Bluehost thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc tế Endurance nổi tiếng (EIG), GoDaddy không thuộc bất kỳ nhóm nào như vậy.

EIG được biết là có một lượng lớn máy chủ web bên dưới, bao gồm các tên phổ biến khác như iPage và Hostgator.

Việc Bluehost đã lưu trữ hơn hai triệu trang web cho đến nay là một minh chứng cho việc tập trung vào các dịch vụ lưu trữ.

GoDaddy là một cái tên nổi bật khi nói đến đăng ký tên miền. Năm 2014, GoDaddy đã đạt được một cột mốc quan trọng khi có hơn 59 tỷ tên miền thuộc quyền quản lý của mình và nhờ đó, trở thành nhà đăng ký được công nhận bởi ICANN lớn nhất thế giới.

GoDaddy cũng được biết đến với các gói lưu trữ chia sẻ giá rẻ, trong khi Bluehost không bị tụt hậu về khả năng chi trả cho các gói lưu trữ được chia sẻ.

Cả hai máy chủ web cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS, lưu trữ WordPress, lưu trữ máy chủ chuyên dụng, v.v..

Trong khi Bluehost chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux, GoDaddy cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn giữa lưu trữ Linux hoặc lưu trữ Windows.

Hơn nữa, GoDaddy đã giành được một số giải thưởng cho các dịch vụ của mình, chẳng hạn như Giải thưởng Gold Stevie cho dịch vụ máy tính (năm 2012) và giải thưởng Bulby cho việc sử dụng tốt nhất một tên miền đơn.

Bluehost cũng đã giành được một số giải thưởng, chẳng hạn như Hosting ngân sách tốt nhất, Công ty lưu trữ web tốt nhất và Hosting giá cả phải chăng tốt nhất từ ​​HostReview.

Vì cả hai đều có nhiều kinh nghiệm và cung cấp các dịch vụ giành giải thưởng tương tự, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các nhà cung cấp này và đơn giản hóa quyết định của bạn bằng cách so sánh các tính năng và dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi Bluehost và GoDaddy và các gói lưu trữ khác nhau của họ trong bài viết này.

So sánh hiệu suất của Bluehost và GoDaddy

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. Một trong những chìa khóa thành công cho một doanh nghiệp trực tuyến là sự sẵn có của trang web và các tính năng được liên kết mọi lúc.

Mặc dù GoDaddy đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động, Bluehost không cung cấp bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động nào như vậy.

Và, khi đã sử dụng Bluehost cho một vài trang web, chúng tôi có thể nói rằng tỷ lệ thời gian hoạt động thực sự là khoảng 99,99% trong thời gian thực. Tỷ lệ thời gian hoạt động thực tế của GoDaddy thường giảm nhẹ 99,99%, nhưng vẫn rất tốt.

độ tin cậy. GoDaddy có một trung tâm dữ liệu khổng lồ đặt tại Phoenix, trong khi Bluehost có trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Utah.

Trung tâm dữ liệu Bluehost hỗ trợ sao lưu lưu trữ được nhân đôi, sao lưu nguồn UPS, máy phát điện diesel và một số tính năng khác liên quan đến nguồn điện.

Trung tâm dữ liệu GoDaddy cũng hỗ trợ các máy phát điện diesel và cung cấp năng lượng không bị gián đoạn và đảm bảo tốc độ cao khoảng 20 gigabit mỗi giây bằng cách được kết nối với đường trục DWDM Ethernet sợi quang.

Hiệu suất. Thời gian để các trang web của bạn tải cũng rất quan trọng để tạo ấn tượng tích cực về trang web của bạn.

Thời gian tối đa được thực hiện để đáp ứng yêu cầu tải trang bởi máy chủ được lưu trữ trên GoDaddy đã được tìm thấy khá cao so với máy chủ được lưu trữ bởi Bluehost, đặc biệt là trong lưu lượng truy cập trang web tăng đột biến.

Trong quá trình thử nghiệm với các trang lưu lượng truy cập nhỏ, đã tiết lộ rằng Bluehost quản lý để cung cấp thời gian tải ít hơn 2,4 giây và GoDaddy vượt qua 2,6 giây cho cùng.

Máy chủ Bluehost chạy trên các trung tâm năng lượng AMD, trong khi máy chủ GoDaddy chạy trên bộ xử lý Intel Core i7. Cả hai cũng quản lý để cung cấp hiệu suất tốt cho các trang web tương ứng của họ.

Ý kiến ​​về hiệu suất của Bluehost và GoDaddy

Do máy chủ Bluehost có khả năng quản lý tốc độ tải trang lớn, ngay cả khi lưu lượng truy cập tăng và tỷ lệ thời gian hoạt động cao hơn một chút, chúng tôi thích Bluehost về thời gian hoạt động, tốc độ và độ tin cậy.

Các tính năng của Bluehost và GoDaddy

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

người tạo ra trang web. Để xây dựng một trang web, Bluehost cung cấp cho bạn công cụ xây dựng trang web Weebly hoặc công cụ xây dựng trang web di động goMobi. Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả của Weebly.

Bạn cũng có thể sử dụng Weebly miễn phí để tạo một trang web đơn giản lên đến sáu trang. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như bảo vệ mật khẩu cho các trang web và chủ đề tùy chỉnh của bạn, thì bạn có thể nâng cấp công cụ Weebly của mình lên gói trả phí khoảng 8,99 đô la mỗi tháng.

GoDaddy không cung cấp bất kỳ phiên bản miễn phí nào của công cụ xây dựng trang web của mình, với giá khởi điểm là 1 đô la mỗi tháng (đối với gói cá nhân khá rẻ).

Trình tạo trang web GoDaddy rất phổ biến với một số tính năng dễ sử dụng tuyệt vời và trang web kết quả có thể hấp dẫn hơn bạn có thể xây dựng bằng trình tạo trang web Bluehost.

Bảo vệ. Bluehost gây ấn tượng với chúng tôi với bộ tính năng bảo mật toàn diện bao gồm bảo vệ hotlink và các công cụ chống spam khác nhau, chẳng hạn như Sát thủ thư rác Apache, Chuyên gia spam và Búa thư rác.

Nó cũng cung cấp CloudFare để cung cấp bảo mật nâng cao dưới dạng SSL và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS).

Bluehost cũng hỗ trợ các thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, tạo danh sách đen địa chỉ IP, tạo bộ lọc cho tài khoản email và người dùng và quản lý chứng chỉ kỹ thuật số và khóa riêng. Và, quản trị viên trang web của bạn sẽ cảm thấy an toàn khi truy cập các tệp cấu hình với việc cung cấp quyền truy cập Secure Shell (SSH).

Bạn thậm chí có thể sử dụng Bảo mật tên miền SiteLock có giá khởi điểm khoảng $ 1,67 mỗi tháng.

Với GoDaddy, bảo mật có chi phí bổ sung dưới dạng SiteLock, bắt đầu từ khoảng 17,88 đô la mỗi năm. Sử dụng tùy chọn này, bạn có quyền quét ứng dụng, theo dõi spam và phần mềm độc hại và chứng chỉ xác minh trang web. Nó thậm chí còn giúp xác định các lỗ hổng mạng và loại bỏ phần mềm độc hại.

Cơ sở dữ liệu MySQL GoDaddy cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu MySQL hạn chế, với các gói lưu trữ được chia sẻ, trong khi Bluehost cung cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn cho tất cả các gói của nó.

Ngoài ra, GoDaddy cung cấp ít tài khoản email hơn đáng kể, với các gói lưu trữ khác nhau, so với Bluehost.

Sao lưu. Mặc dù cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cho phép bạn tiến hành sao lưu thủ công như một phần của tài khoản lưu trữ, nhưng chúng khác nhau về các tùy chọn sao lưu tự động của họ. Bluehost cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo bản sao lưu tự động từ cPanel (bảng điều khiển tiêu chuẩn).

Một tùy chọn như vậy không có sẵn với GoDaddy.

Quản lý lưu trữ WordPress. Cả GoDaddy và Bluehost đều không yêu cầu bạn cài đặt Hệ thống quản lý nội dung WordPress (CMS) vì chúng được cài đặt sẵn với nó.

Điều này cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu với nền tảng WordPress và tạo các trang, bài đăng, phòng trưng bày, v.v. Cả hai cũng cung cấp phần mềm tự động và cập nhật trình cắm, hỗ trợ xung quanh đồng hồ, v.v..

Cả hai máy chủ web cung cấp bốn gói lưu trữ WordPress khác nhau. Chúng được so sánh dưới đây:

Cơ bản GoDaddy – ở mức 3,99 đô la mỗi tháng, với dung lượng lưu trữ 10 GB và không có địa chỉ IP, cho một trang web và để xử lý khoảng 25.000 khách truy cập hàng tháng.

GoDaddy Deluxe – với 4,49 đô la mỗi tháng, với dung lượng lưu trữ 15 GB và không có địa chỉ IP, cho một trang web và để xử lý khoảng 1,00,000 khách truy cập hàng tháng.

GoDaddy Ultimate – ở mức 7,99 đô la mỗi tháng, với dung lượng lưu trữ 30 GB và không có địa chỉ IP, cho hai trang web và để xử lý khoảng 4.000.000 khách truy cập hàng tháng.

Nhà phát triển GoDaddy – ở mức 13,99 đô la mỗi tháng, với dung lượng lưu trữ 50 GB và không có địa chỉ IP, cho năm trang web và để xử lý khoảng 8,00.000 khách truy cập hàng tháng.

Blogger Bluehost – ở mức 24,99 đô la mỗi tháng (chỉ 12,49 đô la cho tháng đầu tiên), với 30 GB lưu trữ và 1 địa chỉ IP, cho năm trang web và để xử lý khoảng 100 triệu khách truy cập hàng tháng.

Bluehost chuyên nghiệp – ở mức 74,99 đô la mỗi tháng (chỉ 37,50 đô la cho tháng đầu tiên), với 60GB lưu trữ và 1 địa chỉ IP, cho mười trang web và để xử lý khoảng 300 triệu khách truy cập hàng tháng.

Kinh doanh Bluehost – ở mức $ 119,99 mỗi tháng (chỉ $ 60 cho tháng đầu tiên), với dung lượng lưu trữ 120 GB và 1 địa chỉ IP, cho 20 trang web và để xử lý khoảng 600 triệu khách truy cập hàng tháng.

Doanh nghiệp Bluehost – ở mức 169,99 đô la mỗi tháng (chỉ 85 đô la cho tháng đầu tiên), với 240GB lưu trữ và 1 địa chỉ IP, cho 30 trang web và để xử lý khách truy cập hàng tháng không giới hạn.

Rõ ràng, các gói lưu trữ WordPress của GoDaddy bổ sung rẻ hơn Bluehost. Tuy nhiên, các gói Bluehost phù hợp hơn với lưu lượng truy cập cao hơn.

Giải pháp thương mại điện tửVới chức năng cửa hàng trực tuyến GoDaddy, bạn có thể nhận được các sản phẩm của mình được liệt kê và bắt đầu bán chúng ngay lập tức. Bạn có khả năng sử dụng và tùy chỉnh các chủ đề, xây dựng cửa hàng trực tuyến thân thiện với thiết bị di động, tạo giỏ hàng, sử dụng các công cụ tiếp thị, sử dụng khả năng SEO, v.v..

Nó cũng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, ngân hàng ròng, thẻ ghi nợ và ví. Cửa hàng cao cấp trực tuyến GoDaddy, có sẵn ở mức $ 19,99 mỗi tháng (đăng ký hàng năm) hoặc $ 29,99 mỗi tháng (đăng ký hàng tháng).

Bluehost cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một bộ tính năng Thương mại điện tử tương tự. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Magneto để tạo cửa hàng trực tuyến của mình, sử dụng cổng thanh toán TransFirst để chấp nhận thanh toán từ khách hàng của bạn và sử dụng bất kỳ giỏ hàng nào khác nhau, như Agora, Cube Cart, Zen Cart và OS Commerce.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của Bluehost và GoDaddy

Do các tính năng bảo mật tốt hơn và ít hạn chế hơn (hoặc giới hạn) trên cơ sở dữ liệu MySQL, tài khoản email và số lượng trang web được quản lý WordPress, Bluehost nhận được cái gật đầu của chúng tôi ở đây.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của Bluehost và GoDaddy

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Chúng tôi sẽ chỉ so sánh các gói lưu trữ Linux được cung cấp bởi cả hai, vì Bluehost không cung cấp bất kỳ gói lưu trữ Windows nào. Cần lưu ý rằng GoDaddy cung cấp các gói lưu trữ Windows.

Gói lưu trữ GoDaddy rẻ nhất hiện có giá khoảng 2,24 đô la mỗi tháng (GoDaddy Starter), trong khi gói lưu trữ Bluehost giá cả phải chăng nhất có sẵn ở mức 3,95 đô la mỗi tháng (Bluehost Starter). Cả hai gói này đều có thể chứng minh đủ nếu bạn là người mới bắt đầu thử bất kỳ máy chủ web nào lần đầu tiên.

Các loại kế hoạch lưu trữ

Gói dịch vụ chia sẻ Chúng tôi so sánh GoDaddy chia sẻ kế hoạch lưu trữBluehost chia sẻ kế hoạch lưu trữ phía dưới:

Tất cả các gói chia sẻ của Bluehost đều sử dụng cPanel làm bảng điều khiển cho lưu trữ Linux, trong khi các gói chia sẻ của GoDaddy sử dụng cPanel cho lưu trữ Linux và Plesk cho lưu trữ Windows.

Với lưu trữ chia sẻ Bluehost, bạn có thể mua SiteLock Security với giá 1,99 đô la mỗi tháng (đăng ký hàng năm) và với lưu trữ chia sẻ GoDaddy, bạn có thể chọn tương tự ở mức 1,49 đô la mỗi tháng (đăng ký 1 năm).

Khởi động Bluehost – ở mức 3,95 đô la mỗi tháng (đăng ký 3 năm) hoặc 4,95 đô la mỗi tháng (đăng ký 2 năm) hoặc 5,95 đô la mỗi tháng (đăng ký 1 năm), với dung lượng ổ đĩa 50 GB, 5 tài khoản email và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, cho 1 trang web.

Bluehost Plus – ở mức 6,95 đô la mỗi tháng (đăng ký 3 năm) hoặc 7,95 đô la mỗi tháng (đăng ký 2 năm) hoặc 8,95 đô la mỗi tháng (đăng ký 1 năm), với dung lượng ổ đĩa 150 GB, 100 tài khoản email và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, cho 10 trang web.

Bluehost Business Pro – ở mức 14,95 đô la mỗi tháng (đăng ký 3 năm) hoặc 16,95 đô la mỗi tháng (đăng ký 2 năm) hoặc 19,95 đô la mỗi tháng (đăng ký 1 năm), với không gian đĩa chưa được kiểm tra, tài khoản email không giới hạn và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, cho các trang web không giới hạn.

Người khởi xướng GoDaddy – ở mức 2,24 đô la mỗi tháng (đăng ký 3 năm hoặc 2 năm hoặc 1 năm) hoặc 2,49 đô la mỗi tháng (đăng ký 1 tháng), với dung lượng đĩa 30 GB, 10 tài khoản email và 1 x 1GB cơ sở dữ liệu MySQL, cho 1 trang web.

Kinh tế GoDaddy – ở mức 3,99 đô la mỗi tháng (đăng ký 3 năm) hoặc 4,49 đô la mỗi tháng (đăng ký 2 năm) hoặc 4,99 đô la mỗi tháng (đăng ký 1 năm) hoặc 6,99 đô la mỗi tháng (đăng ký 3 tháng), với dung lượng đĩa 100 GB, 100 tài khoản email, và 10 x 1GB cơ sở dữ liệu MySQL, cho 1 trang web.

GoDaddy Deluxe – ở mức 4,49 đô la mỗi tháng (đăng ký 3 năm) hoặc 4,99 đô la mỗi tháng (đăng ký 2 năm) hoặc 5,99 đô la mỗi tháng (đăng ký 1 năm) hoặc 8,99 đô la mỗi tháng (đăng ký hàng tháng), với dung lượng đĩa không giới hạn, 500 tài khoản email và 25 x 1GB cơ sở dữ liệu MySQL, cho các trang web không giới hạn.

GoDaddy Ultimate – ở mức 7,99 đô la mỗi tháng (đăng ký 3 năm) hoặc 8,99 đô la mỗi tháng (đăng ký 2 năm) hoặc 9,99 đô la mỗi tháng (đăng ký 1 năm) hoặc 14,99 đô la mỗi tháng (đăng ký hàng tháng), với dung lượng đĩa không giới hạn, 1000 tài khoản email và không giới hạn (x 1GB) Cơ sở dữ liệu MySQL, cho các trang web không giới hạn.

Gói dịch vụ lưu trữ VPS Bluehost cung cấp 4 gói lưu trữ VPS so với 5 gói lưu trữ VPS do GoDaddy cung cấp, với dung lượng lưu trữ, RAM và giá gần như tương tự. Tuy nhiên, GoDaddy cung cấp băng thông không giới hạn, trong khi Bluehost cung cấp băng thông trong phạm vi từ 1TB đến 4TB.

Gói Hosting chuyên dụng GoDaddy cung cấp năm gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng, trong khi Bluehost cung cấp khoảng 3 trong số đó. Ngoài ra, GoDaddy cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa là 2TB (so với Bluehost, tối đa 1TB) và RAM tối đa 32GB (so với Bluehost xông tối đa 16GB).

Trong khi Bluehost cung cấp băng thông 15TB (với Bluehost Premium), GoDaddy cung cấp băng thông không giới hạn với tất cả các gói chuyên dụng của nó. Phạm vi giá cho cả hai máy chủ web gần như tương tự nhau, mặc dù bạn có các tùy chọn rẻ hơn cho lưu trữ dành riêng với GoDaddy.

Đảm bảo lại tiền Cả hai máy chủ web đều cung cấp thời gian bảo đảm hoàn lại tiền, điều đó có nghĩa là họ tự tin về các dịch vụ họ cung cấp.

Mặc dù GoDaddy cho phép bạn tìm lại tiền trong vòng 45 ngày, nhưng nếu bạn không hài lòng, Bluehost chỉ cho phép tương tự trong 30 ngày (chính sách hoàn trả được đánh giá cao).

Sự khác biệt khác là GoDaddy chỉ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền này cho các gói thuê bao hàng năm.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

Mặc dù một số gói của GoDaddy có vẻ rẻ hơn, nhưng điều đó chỉ đúng với điều khoản dịch vụ đầu tiên. Trong thời gian gia hạn kế hoạch, giá của GoDaddy cao hơn nhiều. Vì vậy, không có nhiều điều để phân biệt hai máy chủ này về sự đa dạng của các gói lưu trữ và giá của chúng. Theo chúng tôi, đó là sự ràng buộc giữa hai.

Cách dễ dàng sử dụng Bluehost và GoDaddy

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Cả hai máy chủ web đều cung cấp cPanel tiêu chuẩn công nghiệp, có giao diện thân thiện với người dùng, như bảng điều khiển.

GoDaddy cũng cho phép bạn sử dụng Bảng điều khiển Parallels Plesk, vì nó cũng hỗ trợ lưu trữ Windows mà Bluehost không có. Vì cPanel là bảng điều khiển tiêu chuẩn công nghiệp, người dùng có thể quen với phong cách làm việc của nó khá nhanh.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chức năng cài đặt bằng một lần nhấp để cài đặt WordPress và nhiều ứng dụng khác cho cả nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. (Xem thị trường Mojo cho Bluehost và thị trường GoDaddy cho GoDaddy.)

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

Cả hai máy chủ web đều sử dụng cùng bảng điều khiển và trình cài đặt một lần nhấp tương tự. Một lần nữa, chúng tôi đánh giá cả về mức độ dễ sử dụng.

Hỗ trợ của Bluehost và GoDaddy

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

Cả hai máy chủ web cung cấp nhiều tùy chọn để liên lạc với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.

Nếu đó là trường hợp khẩn cấp, bạn có thể dễ dàng liên hệ với các nhóm hỗ trợ của họ bằng cách sử dụng số điện thoại miễn phí. Và, nếu bạn không vội giải quyết vấn đề, bạn vẫn có thể nhận được phản hồi nhanh thông qua cả hai trang web tùy chọn trò chuyện trực tiếp trên mạng.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể sử dụng hệ thống bán vé hoặc gửi email cho cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Đã lưu trữ các trang web với cả hai máy chủ web này, chúng tôi có thể chia sẻ rằng các phản hồi của nhóm hỗ trợ GoDaddy đã bị trì hoãn trong một vài lần.

Thời gian phản hồi của nhóm hỗ trợ Bluehost luôn ổn định.

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Chúng tôi muốn bỏ phiếu cho nhóm hỗ trợ Bluehost, hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi về việc họ nhanh chóng đưa ra giải pháp cho các vấn đề của chúng tôi trong nhiều trường hợp trong nhiều năm qua.

Đánh giá của người dùng về Bluehost và GoDaddy

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Nó có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời để dựa hoàn toàn vào các đánh giá được đăng bởi các khách hàng trực tuyến khác nhau cho bất kỳ máy chủ web nào. Tuy nhiên, chúng giúp bạn hiểu vấn đề nào hoặc ưu điểm nào của một máy chủ cụ thể đang được đưa ra lặp đi lặp lại.

Đánh giá tiêu cực cho Bluehost và GoDaddy

Đối với GoDaddy, hầu hết các đánh giá tiêu cực đều đề cập đến lượng thời gian đáng kể mà nhóm hỗ trợ của họ dành để phản hồi trong các tình huống khủng hoảng thời gian thực.

Và nó không chỉ là phản hồi lần đầu tiên, mà là thời gian để đi đến một giải pháp cho các vấn đề của khách hàng.

Đối với Bluehost, rất nhiều đánh giá của khách hàng đề cập đến nhược điểm của việc phải cài đặt nhiều tiện ích bổ sung cho một số chức năng. Ngoài ra, nhiều khách hàng đang yêu cầu Bluehost bắt đầu cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ hàng tháng.

Đánh giá tích cực cho Bluehost và GoDaddy

Có rất nhiều đánh giá tích cực từ những người mới, những người nhận thấy việc xây dựng trang web cực kỳ dễ dàng khi sử dụng trình tạo trang web GoDaddy, và để trang web của họ được lưu trữ với kế hoạch cơ bản nhất của GoDaddy (kế hoạch khởi động).

Đối với Bluehost, các đánh giá tích cực chủ yếu được dành riêng cho VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. Với các kế hoạch này, hiệu suất máy chủ và tính sẵn có của cơ sở dữ liệu và email không giới hạn của MySQL đã được khen ngợi rất nhiều.

Ngoài ra, đề cập đặc biệt đã được thực hiện về bảo mật và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của Bluehost, trong hầu hết các đánh giá.

Kết luận về so sánh Bluehost và GoDaddy

Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Sau đây là những lý do để chọn Bluehost trên GoDaddy:

 • Cơ sở dữ liệu MySQL và tài khoản email không giới hạn với một số gói
 • Bảo mật nâng cao
 • Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng tuyệt vời
 • Khả năng cung cấp thời gian hoạt động cao, ngay cả đối với mức lưu lượng truy cập tăng

Sau đây là những lý do để chọn GoDaddy trên Bluehost:

 • Hỗ trợ lưu trữ Windows
 • Giá rẻ hơn
 • Nhiều sản phẩm và tính năng
 • Thời gian hoàn lại tiền dài hơn 45 ngày

Rõ ràng rằng nếu bạn là một người mới hoàn toàn và chỉ muốn bắt đầu với một trang web, mà không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào, GoDaddy chứng tỏ là một lựa chọn rẻ hơn và thuận tiện hơn nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng lưu trữ Windows, GoDaddy là một trong những lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập và bạn đang tìm kiếm độ tin cậy và hiệu suất được cải thiện, thì Bluehost dường như là máy chủ web lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Bluehost, bạn không cần phải tìm kiếm một trong những trang web chị em của nó, bao gồm Hostgator cũng thuộc sở hữu của EIG.

Về mặt hỗ trợ, khả năng mở rộng và quản lý lưu lượng cao, Hostgator cũng không tệ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế chi phí thấp cho GoDaddy để bắt đầu một trang web cơ bản, thì bạn có thể lưu trữ nó trên Dreamhost.

Bạn có bất kỳ kinh nghiệm trước khi sử dụng GoDaddy hoặc Bluehost không? Sự so sánh này đã trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có hoặc bạn vẫn còn thắc mắc nào không? Xin vui lòng gửi bất kỳ ý kiến ​​hoặc chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map