GoDaddy so với Arvixe: Bạn nên chọn máy chủ web nào?

Nếu bạn quyết định bắt đầu một trang web, bạn có thể bối rối hơn tất cả các công ty lưu trữ web khác nhau và tất cả các kế hoạch ngoài kia. Sự so sánh trực tiếp giữa GoDaddy và Arvixe này có ở đây để giúp bạn sắp xếp thông tin và tìm một công ty lưu trữ web phù hợp với bạn.


GoDaddy là một công ty lớn với gần 13 triệu khách hàng. Arvixe có thể không nổi tiếng như một số công ty lưu trữ khác, nhưng nó đang phát triển nhanh chóng – về quy mô và danh tiếng. Cả GoDaddy và Arvixe đều cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, quản lý WordPress, VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. Cả GoDaddy và Arvixe đều cung cấp các tùy chọn Linux và Windows cho các gói của họ.

GoDaddy đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc nhất của thành phố, bao gồm cả việc được đặt tên là Công ty tốt nhất Fortune 100 vì làm việc cho thành viên năm 2014, GoDaddy cũng đã được công nhận cho các chiến dịch quảng cáo gây tranh cãi của mình. Arvixe đã giành được nhiều giải thưởng – bao gồm cả Biên tập viên PCMag trong thời gian ngắn, Lựa chọn năm 2015 và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất 500 Mỹ.

GoDaddy bắt đầu vào năm 1997 với tên Jomax Technologies và được đổi tên thành Go Daddy vào năm 1999. Năm 2006, thương hiệu đổi thành GoDaddy (hai tên đã tham gia). Một nhóm đầu tư tư nhân sở hữu GoDaddy, tuy nhiên, người sáng lập, Bob Parsons, vẫn là cổ đông cá nhân lớn nhất. Arvixe được Tập đoàn Endurance International (EIG) mua vào năm 2014. EIG sở hữu nhiều công ty lưu trữ web và mặc dù các trang web EIG có một số điểm tương đồng, họ hoạt động dưới tên riêng của họ.

So sánh hiệu suất của GoDaddy và Arvixe

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. Khi máy chủ tăng lên, bạn sẽ mất người xem và khách hàng. Đảm bảo thời gian hoạt động không có nghĩa là trang web của bạn sẽ luôn hoạt động, nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy tầm quan trọng của máy chủ web đối với thời gian hoạt động. GoDaddy đảm bảo thời gian hoạt động ít nhất 99,9%. Nếu trang web giảm từ 1% trở lên từ 99,9% trong một tháng, bạn được ghi có 5% phí lưu trữ trong tháng đó. Arvixe có cùng mức bảo đảm 99,9%, với khoản hoàn trả tháng miễn phí nếu nó giảm xuống dưới tỷ lệ đó.

Hiệu suất. GoDaddy sử dụng bộ xử lý Core i7 trong các gói chung và Xeons trong VPS và các gói chuyên dụng. Arvixe sử dụng Xeons mới nhất và lưu trữ dữ liệu khách hàng trên 15K đột kích mười ổ đĩa. Cơ sở dữ liệu và máy chủ email của Arvixe trên bộ lưu trữ SSD.

Một thử nghiệm trên trang web GoDaddy mang lại thời gian tải là 2,91 giây, nhanh hơn 56% các trang web được thử nghiệm với Pingdom. Một trang web Arvixe có thể so sánh có thời gian tải là 1,05s%, nhanh hơn 89% các trang web được thử nghiệm.

độ tin cậy. GoDaddy có một trung tâm dữ liệu mà nó sở hữu tại Phoenix, Arizona và cho thuê hai trung tâm Arizona khác tại Mesa và Scottsdale. GoDaddy có các trung tâm dữ liệu khác ở Chicago, Los Angeles và Ashburn, Virginia. Nhu cầu quốc tế được đáp ứng với một trung tâm châu Âu ở Amsterdam và một trung tâm châu Á ở Singapore. Các trung tâm dữ liệu được cung cấp năng lượng và làm mát bằng dự phòng và dự phòng động cơ diesel.

Arvixe đáp ứng nhu cầu toàn cầu với các trung tâm dữ liệu ở Dallas, Texas, Amsterdam và Hồng Kông. Các trung tâm dữ liệu hoàn toàn dư thừa và được giám sát tại chỗ để bảo mật và tin cậy.

Ý kiến ​​về hiệu suất của GoDaddy và Arvixe

Arvixe có bảo đảm thời gian hoạt động tốt hơn, thời gian tải và phản hồi nhanh hơn nhiều trong các thử nghiệm.

Các tính năng của GoDaddy và Arvixe

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Không giới hạn và không giới hạn, không giới hạn là các thuật ngữ tiếp thị thường được sử dụng bởi các công ty lưu trữ web. Trái với những gì bạn có thể tin, điều đó không có nghĩa là tất cả những gì bạn có thể sử dụng. Thay vào đó, nó đề cập đến những gì công ty lưu trữ có vẻ như sử dụng hợp lý.

Đăng ký tên miền. Mặc dù cả hai máy chủ đều là nhà đăng ký tên miền, GoDaddy là công ty đăng ký lớn nhất thế giới với hơn 60 triệu tên miền được quản lý. GoDaddy cung cấp một năm đăng ký tên miền miễn phí cho thời hạn ban đầu khi thời hạn là 12 tháng hoặc lâu hơn. Arvixe cung cấp một tên miền miễn phí miễn là bạn có kế hoạch với họ và nó cung cấp chuyển khoản miễn phí nếu bạn đã có một tên miền.

người tạo ra trang web. GoDaddy có giao diện kéo và thả với Trình tạo trang web, bắt đầu với mức giá khuyến mại là 1 đô la mỗi tháng. Arvixe cung cấp RvSiteBuilder, có trình soạn thảo WSYWIG và hơn 600 mẫu web.

Cơ sở dữ liệu. Tùy thuộc vào gói được chọn, GoDaddy cung cấp từ 10 đến cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. Arvixe cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL và PostgreQuery không giới hạn.

Các tài khoản email. GoDaddy cung cấp 100 đến 1.000 tài khoản với 100 MB đến 1 GB dung lượng lưu trữ, tùy thuộc vào gói của bạn. Arvixe cung cấp tài khoản email không giới hạn và chuyển tiếp email trên tất cả các gói của nó.

Lưu trữ WordPress. Cả GoDaddy và Arvixe đều cung cấp các gói WordPress được quản lý. Một kế hoạch WordPress được quản lý có công ty lưu trữ thực hiện sao lưu và cập nhật trên trang web của bạn, cho phép bạn tập trung vào điều quan trọng – nội dung trang web của bạn.

Cố lên bốGoDaddy có bốn gói WordPress. Basic, được giới hạn ở một trang web, 25.000 khách truy cập mỗi tháng và 10 GB dung lượng lưu trữ SSD; Deluxe, với một trang web, 100.000 khách truy cập và dung lượng lưu trữ 15 GB; Cuối cùng, với hai trang web, 400.000 khách truy cập và 30 GB lưu trữ SSD; và Nhà phát triển, với tối đa 5 trang web, 800.000 khách truy cập và 50 GB dung lượng lưu trữ SSD. Tất cả đi kèm với một tên miền miễn phí khi đặt hàng một kỳ hạn hàng năm. Gói cuối cùng bao gồm SiteLock miễn phí.

ArvixeArvixe cung cấp hai gói chia sẻ WordPress – Personal Class và Personal Class Pro. Nếu trang web của bạn phát triển, lưu trữ của họ sẽ mở rộng quy mô trên các máy chủ được chia sẻ, VPS, Chuyên dụng và Đám mây, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Họ có không gian và băng thông không giới hạn, và hỗ trợ trò chuyện và điện thoại 24/7 cho lưu trữ WordPress của họ.

Giải pháp thương mại điện tử. Cả GoDaddy và Arvixe đều cung cấp các giỏ hàng miễn phí, như Magneto, ZenCart, PrestaShop và các loại khác, thông qua bảng điều khiển. Arvixe hỗ trợ rất nhiều tùy chọn thương mại điện tử miễn phí và thương mại, nhiều tùy chọn hỗ trợ 24/7 và cài đặt tự động.

Sao lưu. GoDaddy có kế hoạch sao lưu và khôi phục trang web với một khoản phí hàng tháng với các gói được chia sẻ và các bản sao lưu miễn phí hàng ngày trên WordPress, VPS và các gói dành riêng. Arvixe thực hiện sao lưu ảnh chụp nhanh hàng ngày của các máy chủ của mình. Arvixe khuyên khách hàng nên tự sao lưu và lưu trữ ngoài trang web (đó là lời khuyên tốt bất kể kế hoạch nào).

Bảo mật lưu trữ. GoDaddy thực hiện quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS, và nó cung cấp cái mà nó gọi là Lồng Lồng. CageFS cho phép bạn thiết lập đặc quyền người dùng để giới hạn quyền truy cập vào nội dung. GoDaddy cung cấp SpamAssasin, cũng như BoxTrapper, để lọc email. Arvixe quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS, cũng như có sự bảo vệ của lực lượng vũ phu. Arvixe cung cấp bộ lọc SpamAssassin và Spamhaus.

GoDaddy cung cấp SSL chia sẻ miễn phí cho các gói của mình, với các tầng hàng đầu nhận SSL riêng miễn phí. Arvixe đã từng cung cấp SSL dùng chung cho các gói chia sẻ Linux của mình, tuy nhiên, vào cuối năm 2015, các SSL được chia sẻ không còn có sẵn cho các gói chia sẻ Linux hoặc Windows PersonalClass. SSL tư nhân có thể được mua. Các gói Arvixe BusinessClass có SSL miễn phí miễn là bạn có kế hoạch với Arvixe.

Cả GoDaddy và Arvixe đều cung cấp máy chủ Windows hoặc Linux.

Bảng điều khiển. Arvixe sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp. GoDaddy sử dụng cPanel, nhưng nó đã thực hiện một số tùy chỉnh, điều này có thể khiến nó không quen thuộc với người dùng cPanel thông thường.

Ngoài ra. Bên cạnh các kế hoạch lưu trữ, GoDaddy cũng cung cấp dịch vụ SEO, tiếp thị trực tuyến và thiết kế với các khoản phí bổ sung. Cả GoDaddy và Arvixe đều có kế hoạch bán lại và các chương trình liên kết. Arvixe cung cấp tín dụng quảng cáo 100 đô la cho Bing / Yahoo và 100 đô la trong Google AdWords.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của GoDaddy và Arvixe

Hai công ty lưu trữ có nhiều điểm chung – cả hai đều sử dụng cPanel, cả hai đều có máy chủ Linux và Windows và cả hai đều có các tùy chọn bảo mật tốt. GoDaddy được coi là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong đăng ký tên miền, nhưng Arvixe, không giới hạn băng thông, cơ sở dữ liệu và tính năng email cho các gói của nó mang lại lợi thế.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của GoDaddy và Arvixe

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Giá cho các công ty lưu trữ web là một mục tiêu di chuyển. Để duy trì tính cạnh tranh, các chương trình khuyến mãi đặc biệt được đưa ra trong suốt cả năm. Giá cả ở đây là những gì đã được cung cấp tại thời điểm so sánh này. Bạn nên lưu ý rằng giá khuyến mãi thường chỉ tốt cho kỳ đầu tiên của dịch vụ, vì vậy đăng ký dài hạn có nghĩa là tiết kiệm cao hơn. Thông thường, đăng ký các điều khoản dài hơn, bất kể chương trình khuyến mãi đang diễn ra, có nghĩa là rất có thể sẽ có một sự phá vỡ giá.

Cố lên bố. GoDaddy cung cấp ba gói chia sẻ Linux và ba gói chia sẻ Windows – với hai tùy chọn có các tính năng tương tự nhau. Nền kinh tế cho phép một trang web, băng thông không giới hạn và 100 GB dung lượng lưu trữ, với giá 3,99 đô la. Deluxe, ở mức 4,99 đô la mỗi tháng và Ultimate, ở mức 7,99 đô la mỗi tháng, cung cấp các trang web không giới hạn, băng thông không giới hạn và lưu trữ không giới hạn. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một năm đăng ký tên miền miễn phí trên một kế hoạch hàng năm. Tài khoản email được giới hạn tương ứng là 100, 500 và 1000. Gói cuối cùng thêm chứng chỉ SSL miễn phí trong một năm.

Arvixe. Arvixe cung cấp bốn gói chia sẻ – hai trong PersonalClass và hai trong BusinessClass. Bạn có tùy chọn chọn các trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc Châu Á khi thanh toán. Cả Cá nhân và Doanh nghiệp đều cung cấp không gian, băng thông, email và cơ sở dữ liệu không giới hạn. PersonalClass (4 đô la mỗi tháng) và BusinessClass (22 đô la mỗi tháng) khác với các phiên bản Pro, PersonalClassPro (7 đô la mỗi tháng) và BusinessClassPro (35 đô la mỗi tháng), trong đó các tầng Pro chỉ cho phép các trang web không giới hạn, trong khi các tầng không Pro cho phép sáu. Sự khác biệt giữa PersonalClass và BusinessClass là BusinessClass có ít người dùng hơn trên máy chủ – về cơ bản, nó được chia sẻ lưu trữ với các tính năng của VPS. Tùy chọn ASP chạy thêm một vài đô la cho mỗi gói và tầng. Các gói chia sẻ của Arvixe cung cấp cho cơ sở dữ liệu MySQL và PostgreSQL không giới hạn. Ngoài ra, các gói BusinessClass có chứng chỉ SSL miễn phí miễn là trang web được lưu trữ với Arvixe.

Cả hai cung cấp quản lý lưu trữ WordPress. GoDaddy cung cấp bốn kế hoạch. Các trang web cho phép phạm vi từ 1 trang web ở tầng thấp nhất đến 5 trên cao nhất. GoDaddy giới hạn số lượng khách truy cập mỗi tháng dựa trên gói của bạn và dung lượng lưu trữ SSD thay đổi theo gói. Giá của GoDaddy là 3,99 đô la, 4,49 đô la, 7,99 đô la và 13,99 đô la mỗi tháng. Arvixe cung cấp gói WordPress PersonalClass với giá 4 đô la mỗi tháng và gói PersonalClassPro với giá 7 đô la mỗi tháng. Băng thông không giới hạn, lưu trữ không giới hạn và số lượng cơ sở dữ liệu không giới hạn đi kèm với hai gói. Gói PersonalClassPro cho phép số lượng trang web không giới hạn. Các gói Arvixe WordPress dễ dàng được thu nhỏ, mặc dù giá cả tăng lên cho WordPress trên VSP hoặc các máy chủ chuyên dụng.

GoDaddy cung cấp nhiều gói VPS hơn, với năm gói cho Linux và năm gói cho Windows – các gói Windows có giá khoảng 10 đô la mỗi tháng. Các gói GoDaddy cung cấp băng thông không giới hạn và dung lượng lưu trữ 40 GB đến 250 GB (tùy theo cấp bậc). Arvixe cung cấp hai gói trong Linux và ASP (Windows). Arvixe có giá cao hơn khoảng 30 đô la. Tuy nhiên, GoDaddy giới hạn số lượng trang web là 3. Arvixe là băng thông không giới hạn và số lượng trang web không giới hạn được phép – cộng với chứng chỉ SSL miễn phí miễn là bạn có gói. GoDaddy cung cấp 5 gói dành riêng cho Linux và 5 cho Windows. Các gói Windows của GoDaddy từ Windows chạy nhiều hơn khoảng 30 đô la so với các gói Linux của nó. Các gói GoDaddy có băng thông không giới hạn. Arvixe, cung cấp sáu gói bộ xử lý đơn, với các gói có tính năng tương đương cao hơn một chút so với GoDaddy. Arvixe cũng cung cấp hai gói dành riêng cho nhiều bộ xử lý ấn tượng – mặc dù với mức giá hơn 350 đô la mỗi tháng.

GoDaddy cung cấp các khoản tín dụng tiếp thị khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn. Arvixe cung cấp tiếp thị miễn phí với tín dụng 100 đô la cho Bing / Yahoo và 100 đô la cho Google AdWords. Cả hai đều bán tên miền. GoDaddy cung cấp một năm đăng ký miễn phí cho đăng ký mới, trong khi Arvixe cung cấp đăng ký tên miền miễn phí miễn là bạn giữ kế hoạch của mình.

GoDaddy và Arvixe cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền. GoDaddy cung cấp bảo đảm 30 ngày tiêu chuẩn cho các điều khoản hàng năm và cao hơn. Đối với các gói hàng tháng, khoản hoàn trả đầy đủ của GoDaddy được giới hạn trong 48 giờ và được đánh giá cao sau đó. Arvixe cung cấp bảo hành 60 ngày dài hơn. Nếu bạn có đăng ký tên miền miễn phí trên Arvixe hoặc GoDaddy, họ sẽ giữ lại phí đăng ký tên miền từ khoản hoàn trả và bạn sẽ giữ tên miền.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

Đối với lưu trữ được chia sẻ, Arvixe có lợi thế với các tính năng không giới hạn của bạn, với giá tương tự hoặc thấp hơn so với GoDaddy. Arvixe cũng có lợi thế về VPS với các tính năng không giới hạn của họ ở đó. Các gói dành riêng cho GoDaddy, có giá thấp hơn, mặc dù nếu bạn đang cần một máy chủ nghiêm túc (với mức giá cao hơn đáng kể), một lần nữa, Arvixe lại là sự lựa chọn của bạn.

Cách dễ dàng sử dụng GoDaddy và Arvixe

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. Cả GoDaddy và Arvixe đều sử dụng cPanel, mặc dù GoDaddy sửa đổi giao diện một chút. Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng cPanel, là tiêu chuẩn công nghiệp và nó có hầu hết các tính năng cần thiết để quản trị trang web của bạn thông qua các biểu tượng dễ nhận biết. GoDaddy cung cấp Plex tiêu chuẩn công nghiệp với các gói Windows, Arvixe sử dụng WebSitePanel.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. GoDaddy cung cấp cài đặt ứng dụng một lần nhấp cho hàng trăm ứng dụng thông qua bảng điều khiển của nó. Arvixe cung cấp cài đặt ứng dụng bằng một cú nhấp chuột cho hàng trăm ứng dụng thông qua Softacificent. Cả hai đều có cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Điều hướng trang web. Cả hai trang web GoDaddy và Arvixe đều cung cấp thông tin bạn cần. GoDaddy cung cấp nhiều sản phẩm hơn ngoài việc lưu trữ, do đó, điều này hơi khó hiểu hơn khi điều hướng và các trang của nó liên quan đến rất nhiều thao tác cuộn. Arvixe, không bị xáo trộn và đi thẳng vào vấn đề. Biểu đồ so sánh dễ đọc trên Arvixe cho bạn thấy rõ sự khác biệt về các bậc.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

Điều này có thể được coi là một sự ràng buộc vì cả hai đều sử dụng cPanel và cả hai đều cung cấp nhiều ứng dụng với cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Arvixe có thể gật đầu nhẹ, do điều hướng trang web dễ dàng hơn.

Hỗ trợ của GoDaddy và Arvixe

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

GoDaddy sẽ phải được coi là không tốt hơn mức trung bình, dựa trên đánh giá của khách hàng. Arvixe cũng trong tình trạng tương tự. Kể từ khi mua EIG, xếp hạng dịch vụ khách hàng đã phải chịu cho Arvixe. PCMag đã đặt tên Arvixe là Biên tập viên Lựa chọn năm 2015, nhưng vào đầu năm 2016, nó đã hạ xếp hạng do hỗ trợ khách hàng kém và thời gian chờ đợi lâu.

Cả GoDaddy và Arvixe đều có email và trò chuyện trực tiếp 24/7. Điện thoại GoDaddy chanh hoạt động 24/7, trong khi hỗ trợ điện thoại Arvixe Giới hạn trong giờ hành chính. Cả hai đều có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với các hướng dẫn. GoDaddy cung cấp các bài viết thông tin ngoài blog của mình trong Garage GoDaddy. Arvixe có một blog hoạt động.

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Arvixe có thể đã nhận được một lợi thế ở đây cho dịch vụ khách hàng vì GoDaddy, được coi là trung bình, hoặc cao hơn một chút. Tuy nhiên, gần đây thời gian hoạt động và dịch vụ khách hàng của Arvixe đã bị chậm và thời gian chờ đợi của khách hàng quá dài.

Đánh giá của người dùng về GoDaddy và Arvixe

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Đánh giá thường được mua – hoặc hoàn toàn, hoặc là ưu đãi trong việc lưu trữ tín dụng. Ngay cả các đánh giá hợp pháp thường là từ khách hàng đam mê, vì vậy hầu hết các đánh giá có khuynh hướng tiêu cực mạnh mẽ hoặc tích cực mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu một cái gì đó liên tục xuất hiện, tích cực hoặc tiêu cực, nó chịu điều tra.

Đánh giá tiêu cực cho GoDaddy và Arvixe

Cố lên bố. Hầu hết các đánh giá tiêu cực về thỏa thuận của GoDaddy với hỗ trợ khách hàng kém, các hạn chế nghiêm ngặt được đặt ra đối với một số kế hoạch và thời gian ngừng hoạt động khó chịu.

Arvixe. Những đánh giá tiêu cực gần đây nhất về thỏa thuận Arvixe với dịch vụ khách hàng kém và thời gian chờ đợi lâu.

Nhận xét tích cực cho GoDaddy và Arvixe

Cố lên bố. Đánh giá tích cực từ khách hàng của GoDaddy nhận xét về các dịch vụ đăng ký tên miền và giá của nó.

Arvixe. Arvixe được khách hàng đánh giá cao vì có rất nhiều tính năng có sẵn với mức giá bình dân như vậy. Khách hàng Windows viết về việc hài lòng khi tìm thấy hosting với giá cả phải chăng.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Các đánh giá có xu hướng chỉ ra rằng GoDaddy tập trung vào việc đăng ký tên miền và lưu trữ là một suy nghĩ sau. Mặc dù Arvixe nhận được một số khiếu nại tiêu cực về dịch vụ khách hàng, nhưng nó vẫn được khách hàng đánh giá cao.

Kết luận về so sánh GoDaddy và Arvixe

Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Có các tính năng tích cực và tính năng tiêu cực liên quan đến cả hai công ty lưu trữ này.

Những lý do để chọn Arvixe trên GoDaddy:

 • Tên miền miễn phí miễn là một gói được lưu trữ
 • Nhiều tính năng không giới hạn trong kế hoạch
 • Đảm bảo hoàn tiền lâu hơn

Những lý do để chọn GoDaddy hơn Arvixe:

 • Bán nhiều sản phẩm web ngoài việc lưu trữ
 • Nhiều tầng hơn để có nhiều lựa chọn hơn trong kế hoạch
 • Điện thoại miễn phí 24/7

GoDaddy có thể phù hợp nhất cho người mới bắt đầu, vì mọi thứ liên quan đến web, từ tên miền đến SSL, dịch vụ tiếp thị và SEO, và sổ sách trực tuyến, có thể được lấy từ một trang web. Arvixe là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn ăn không giới hạn mọi thứ với giá cả ngân sách. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ tìm thấy băng thông và lưu trữ không giới hạn hấp dẫn. Các doanh nghiệp yêu cầu VPS hoặc máy chủ chuyên dụng cũng sẽ thấy GoDaddy là một lựa chọn hấp dẫn – mặc dù những người cần tính toán nghiêm túc có thể muốn xem xét các gói dành riêng cho bộ xử lý kép Arvixe..

Có nhiều tùy chọn khác để kiểm tra khi tìm kiếm một máy chủ web. Một thứ nên có trên radar của bạn là InMotion Hosting, do các gói WordPress được quản lý tuyệt vời của nó. Nó cung cấp một trong những bảo đảm hoàn lại tiền tốt nhất trong ngành – bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, so với bảo đảm 30 ngày của GoDaddy và 60 ngày từ Arvixe. Nếu bạn không có ý định tăng giá từ giá lưu trữ ngân sách để có được các tính năng cao cấp và thời gian tải và phản hồi nhanh, SiteGround là một công ty lưu trữ bạn nên xem xét.

Bạn có câu hỏi nào về GoDaddy hoặc Arvixe không? Kinh nghiệm của bạn với lưu trữ web là gì? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map