GoDaddy so với A2 Hosting: Bạn nên chọn máy chủ web nào?

Trong tất cả sự phấn khích của việc tạo ra một trang web, làm cho nó trông vừa phải và đảm bảo rằng người xem có trải nghiệm tuyệt vời ở đó, lưu trữ web thường bị lãng quên. Nhưng những gì mà Cameron sử dụng một trang web ngoạn mục nếu nó không có sẵn 24/7?


Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không phải là một suy nghĩ và đó là nơi chúng tôi đến. Đây là so sánh giữa hai dịch vụ lưu trữ hàng đầu: GoDaddy và A2 Hosting Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để cung cấp cho bạn đủ thông tin để quyết định xem một trong hai dịch vụ là phù hợp với bạn.

Cả GoDaddy và A2 Hosting đều là những công ty được kính trọng hoạt động trong các lĩnh vực hơi khác nhau. A2 Hosting đã hoạt động từ năm 2005 và GoDaddy được thành lập vào năm 1997.

Về kích thước, GoDaddy lớn hơn khoảng 10 lần so với A2 Hosting, lưu trữ khoảng 730.000 trang web cho A2 Hàng chỉ hơn 63.000. A2 Hosting tập trung vào lưu trữ web, trong khi GoDaddy nổi tiếng nhất về đăng ký tên miền, và cũng giao dịch riêng với email và tiếp thị cũng như bảo mật web. GoDaddy cũng cung cấp chương trình Pro dành riêng cho nhà phát triển.

So sánh hiệu suất của GoDaddy và A2 Hosting

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. Thời gian hoạt động và độ tin cậy là hai khía cạnh của lưu trữ web thu hút các bình luận sôi nổi từ người dùng nếu trang web của họ không phải lúc nào cũng có sẵn. GoDaddy và A2 Hosting cung cấp bảo đảm tiêu chuẩn công nghiệp 99,9% thời gian hoạt động; cả hai nhà cung cấp dịch vụ đều liên tục đạt được điểm này với A2 có lợi thế không đáng kể với 100% thời gian hoạt động so với cùng kỳ như thời gian hoạt động của GoDaddy 99,94%.

Hiệu suất. GoDaddy xếp hạng cao về tốc độ trong các bài kiểm tra đo lường của các chuyên gia bên thứ ba. Tuy nhiên, đánh giá từ người dùng là hỗn hợp, với những câu chuyện về tốc độ rất chậm và những người hài lòng với tốc độ tải trang web của họ. GoDaddy sử dụng máy chủ Solid State Drive nhưng giới hạn dung lượng lưu trữ SSD cho mỗi gói lưu trữ của nó.

Tất cả ba gói dịch vụ lưu trữ A2 Hosting được cung cấp bởi các máy chủ Solid State Drive Speed ​​Boost, chúng cho rằng chúng hoạt động nhanh hơn tới 20 lần so với các máy chủ thông thường của đối thủ. Và, không giống như một số đối thủ cạnh tranh chỉ cung cấp dịch vụ nhanh này trên một số tính năng của trang web, A2, bao gồm tất cả các tệp, hệ điều hành và cơ sở dữ liệu.

Ngoài ra, A2 Hosting ký hợp đồng với một công ty bên thứ ba để theo dõi tốc độ và tốc độ của họ được hiển thị trên web để mọi người cùng xem.

độ tin cậy. Một khía cạnh của dịch vụ lưu trữ web Độ tin cậy của mạng là nhiều trung tâm dữ liệu để các công ty có thể chuyển đổi trang web của bạn giữa chúng trong trường hợp không thành công. Các trung tâm ở các quốc gia khác nhau là một phần thưởng! Các trung tâm dữ liệu của GoDaddy, ở Hoa Kỳ (7 trung tâm), Amsterdam và Singapore.

Các trung tâm dữ liệu của A2 Hosting cũng có mặt trên toàn thế giới, với các máy chủ ở Washington, DC và California ở Hoa Kỳ, ở Úc và ở Đức. Cả hai công ty đều sử dụng năng lượng dự phòng và làm mát và giám sát tại chỗ để giữ độ tin cậy cao.

Ý kiến ​​về hiệu suất lưu trữ của GoDaddy và A2

A2 Hosting và GoDaddy có mối quan hệ khá lớn về tốc độ xử lý và độ tin cậy, vì vậy chúng tôi đưa A2 Hosting trở thành người dẫn đầu ở đây vì sử dụng máy chủ SSD cho tất cả các khía cạnh của lưu trữ web.

Các tính năng của GoDaddy và A2 Hosting

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Các tính năng mà dịch vụ lưu trữ web cung cấp thường có thể là yếu tố quyết định trong quyết định của bạn. Không phải là một tính năng, như vậy, nhưng điều đáng quan tâm là A2 Hosting có cam kết thân thiện với môi trường. Từ năm 2007, A2 đã trung hòa carbon, khuyến khích nhân viên của mình làm việc từ xa, tái chế các máy chủ cũ, trồng cây và giảm rác.

Đăng ký tên miền. Đăng ký tên miền có lẽ là điều đầu tiên nảy sinh khi bạn nghĩ về GoDaddy, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn có thể mua tên miền trang web của bạn ở đó cùng với kế hoạch lưu trữ web của nó.

GoDaddy cung cấp một tên miền miễn phí với bất kỳ gói hàng năm (hoặc dài hơn) nào cho thời hạn của hợp đồng ban đầu. Với A2 Hosting, bạn có thể mua tên miền của mình trực tiếp từ họ. Cả hai nhà cung cấp dịch vụ đều cho phép bạn chuyển trong một tên miền hiện có.

người tạo ra trang web. Cả GoDaddy và A2 Hosting đều cung cấp trình tạo trang web để bạn tạo trang web của mình. Trình tạo trang web của GoDaddy (được đặt tên một cách khéo léo) có một khoản phí hàng tháng kèm theo trong khi đó, Hosting Hosting A2 RVSiteBuilder miễn phí với tất cả các gói lưu trữ của nó. Website Builder rất phổ biến và có một số tính năng cao cấp để tạo ra một trang web hấp dẫn.

Cơ sở dữ liệu. Cả GoDaddy và A2 Hosting đều cung cấp Cơ sở dữ liệu SQL với tất cả các gói của họ. GoDaddy giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu bạn cho phép với mọi gói trong khi A2 Hosting chỉ giới hạn cơ sở dữ liệu cho gói thấp nhất của nó.

Lưu trữ WordPress. A2 Hosting và GoDaddy có lưu trữ được quản lý WordPress tuyệt vời.

Vào cuối năm 2014, A2 Hosting đã giới thiệu A2 Optimized, một plugin WordPress cung cấp cấu hình tự động cho các trang web WordPress để đảm bảo tải trang nhanh nhất (6x) có thể. Cùng với tốc độ này, bảo mật tốt hơn cho các trang web WordPress.

Lưu trữ WordPress A2 A2 bao gồm khả năng quản lý hoàn toàn nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển duy nhất và xóa nhận xét spam hàng loạt. Các gói lưu trữ WordPress được quản lý có cùng giá với các gói lưu trữ thông thường.

GoDaddy cho phép bạn tạo trang web WordPress của mình trong môi trường GoDaddy hoặc đưa vào trang web WordPress hiện tại của bạn. Lưu trữ WordPress được quản lý cung cấp cho bạn các bản sao lưu hàng ngày miễn phí (với khôi phục 1 lần nhấp) của các trang web WordPress của bạn và các hướng dẫn tương tác và video đào tạo.

Có 4 kế hoạch WordPress với GoDaddy. Gói cơ bản với một trang web WordPress bắt đầu ở mức 3,99 đô la hàng tháng và gói hàng đầu, Nhà phát triển, xử lý 5 trang web và lên tới 800.000 khách truy cập với giá 13,99 đô la mỗi tháng. Hai gói hàng đầu bao gồm chứng chỉ SSL (giá trị $ 70). Như với các gói lưu trữ thông thường, một tên miền miễn phí được cung cấp với các hợp đồng từ mười hai tháng trở lên.

Giải pháp thương mại điện tử. A2 Hosting và GoDaddy tiếp cận thương mại điện tử khác nhau.

GoDaddy kết hợp một trang web, lưu trữ và QuickCart (giỏ hàng độc quyền của riêng họ) với một khoản phí hàng tháng. Với các sản phẩm không giới hạn, phiếu giảm giá của riêng bạn và khả năng mở cửa hàng trên Facebook, GoDaddy cung cấp một cửa hàng cho nhu cầu Thương mại điện tử hoàn chỉnh của bạn.

A2 Hosting không có giải pháp thương mại điện tử riêng nhưng cung cấp sự hợp tác thông qua các thiết lập chỉ với 1 cú nhấp chuột với các dịch vụ thương mại điện tử rất phổ biến, bao gồm Magneto, OpenCart, PrestaShop và AbanteCart. Với phương pháp này, bạn phải tự ghép các bit lại với nhau.

Sao lưu. Chúng tôi chỉ cần nói trước rằng, cho dù dịch vụ lưu trữ web của bạn cung cấp sao lưu là gì, bạn vẫn cần thường xuyên sao lưu trang web của mình. Chỉ trong trường hợp.

Điều đó nói rằng, cả GoDaddy và A2 Hosting đều cung cấp một số dịch vụ sao lưu cho bạn.

A2 Hosting cung cấp Server Rewind, một chương trình khôi phục tệp, miễn phí với hai gói hàng đầu của nó. Máy chủ Rewind định kỳ chụp ảnh nhanh trang web của bạn, nhưng không phải cơ sở dữ liệu của bạn và bạn có thể truy cập chúng từ bảng điều khiển của mình.

GoDaddy tính phí cho các dịch vụ sao lưu và khôi phục. Đối với khoản phí, bạn nhận được một bản sao lưu hàng ngày tự động với một lượng lưu trữ dữ liệu có sẵn cho bản sao lưu.

Bảo mật lưu trữ. Cả hai nhà cung cấp lưu trữ web mất an ninh cực kỳ nghiêm trọng. GoDaddy loại bỏ nỗi lo về phần mềm độc hại trên trang web của bạn bằng cách cung cấp SiteLock với phí hàng tháng để quét trang web của bạn hàng ngày để xác định và xóa phần mềm độc hại. Bạn cũng có thể mua chứng chỉ SSL để đảm bảo bảo vệ dữ liệu nhạy cảm được nhập vào trang web của bạn.

A2 Hosting có dịch vụ Bảo mật vĩnh viễn miễn phí với tất cả các gói lưu trữ. Bảo vệ bao gồm giám sát bảo mật 24/7/365, quét vi-rút, tường lửa kép và các biện pháp bảo vệ máy chủ khác. Đáng chú ý là HackScan, một bảo vệ miễn phí chặn các vụ hack trước khi chúng gây thiệt hại cho các trang web của khách hàng. Chứng chỉ SSL cũng có sẵn để mua.

Bảng điều khiển. Các dịch vụ lưu trữ web này sử dụng cPanel để hỗ trợ người dùng Linux của họ nhưng mỗi bảng điều khiển trông và hoạt động khác nhau. A2 sử dụng cPanel tiêu chuẩn và điều hướng của nó sẽ dễ dàng được chọn cho những người đã quen thuộc với nó. GoDaddy đã tùy chỉnh cPanel tiêu chuẩn; nhìn và cảm nhận, nó phù hợp với kiểu dáng của GoDaddy và người dùng báo cáo rằng nó có bố cục tốt và dễ điều hướng.

Những người chọn tùy chọn lưu trữ web Windows với GoDaddy sử dụng bảng điều khiển Odin Plesk.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của GoDaddy và A2 Hosting

A2 Hosting vượt qua GoDaddy tại đây vì các tính năng miễn phí, đáng chú ý là các bản sao lưu, trình tạo trang web và cơ sở dữ liệu SQL. GoDaddy tốt hơn, tuy nhiên, đối với giải pháp Thương mại điện tử tích hợp của nó.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của GoDaddy và A2 Hosting

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Nó luôn khó viết về giá vì giá có thể thay đổi, giảm giá được cung cấp thường xuyên và giá khuyến mãi chỉ tốt cho hợp đồng ban đầu và sau đó trở lại mức giá thông thường, cao hơn nhiều. Luôn đọc bản in đẹp để định giá và hãy nhớ rằng hợp đồng càng dài thì chi phí mỗi tháng càng ít.

Cố lên bố. GoDaddy cung cấp ba gói lưu trữ web Linux, Basic, Deluxe và Ultimate và hợp đồng mặc định cho mỗi gói là 36 tháng.

Cơ bản ở mức 3,99 đô la một tháng cho giá chiết khấu được khuyến nghị cho một trang web khởi đầu vì bạn chỉ giới hạn ở một trang web và 100 địa chỉ email. Nếu bạn có một số trang web, hãy xem xét Deluxe với giá 4,49 đô la mỗi tháng (giá chiết khấu) với các trang web không giới hạn và 500 địa chỉ email. Những người có cửa hàng thương mại điện tử hoặc có lưu lượng truy cập thực sự lớn nên xem xét gói hàng đầu, Ultimate ở mức 7,99 đô la hàng tháng. Tất cả các gói đều có băng thông không giới hạn và miền miễn phí với hợp đồng 12 tháng trở lên.

Các kế hoạch lưu trữ web Windows với GoDaddy tương tự nhau nhưng bao gồm số lượng cơ sở dữ liệu SQL và MYSQL khác nhau trong mỗi gói. Gói tiết kiệm cho một trang web bắt đầu với mức giá chiết khấu 3,99 đô la một tháng và gói Deluxe với các trang web, băng thông và lưu trữ không giới hạn ở mức 4,49 đô la một tháng (giá chiết khấu). Các trang web, lưu trữ, băng thông và cơ sở dữ liệu không giới hạn có sẵn với gói Ultimate với giá 7,99 đô la hàng tháng. Tất cả các gói đều đi kèm với một tên miền miễn phí với hợp đồng hàng năm (hoặc dài hơn).

GoDaddy cung cấp các gói lưu trữ web VPS, Cloud và dành riêng cho web thông qua phần Pro trên trang web của mình.

Lưu trữ A2. A2 Hosting cũng có ba gói lưu trữ Linux và chúng tương tự như của GoDaddy. Đối với một trang web duy nhất, Lite có giá 3,92 đô la một tháng (hợp đồng 36 tháng) với 5 cơ sở dữ liệu và 25 địa chỉ email. Gói Swift với giá 4,90 đô la mỗi tháng có các trang web, cơ sở dữ liệu và địa chỉ email không giới hạn. Tốc độ Turbo, nhanh hơn 20 lần so với bình thường, là điểm nổi bật của kế hoạch Turbo ở mức 9,31 đô la hàng tháng, cũng đi kèm với máy gia tốc trang web A2. Tất cả các gói đều có dung lượng lưu trữ không giới hạn và Bảo mật vĩnh viễn. A2 Hosting không cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows.

A2 Hosting cũng cung cấp VPS và các gói lưu trữ web dành riêng cho Linux, với các tùy chọn được quản lý và không được quản lý cho từng gói.

Hoàn tiền. GoDaddy và A2 Hosting đều có chính sách hoàn tiền. Với GoDaddy, nếu bạn đã đăng ký hoặc dịch vụ hàng tháng, bạn phải yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 48 giờ; với các hợp đồng hàng năm, bạn có 45 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền. Bạn phải đưa ra một lý do cho yêu cầu của bạn. Chính sách hoàn tiền tại A2 Hosting không phải là quá tự do. Bạn chỉ có 30 ngày để yêu cầu hoàn trả đầy đủ; sau khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận lại được số tiền ủng hộ.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

Như đôi khi xảy ra, nó có một sự ràng buộc khi xem xét giá chiết khấu GoDaddy và A2 Hosting. Chính sách hoàn trả của họ cũng tương tự.

Sử dụng GoDaddy và A2 Hosting dễ dàng như thế nào

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. Nếu bạn quen thuộc với cPanel tiêu chuẩn, bạn sẽ ngay tại nhà bằng cách sử dụng bảng điều khiển A2 Hosting, dựa trên cPanel tiêu chuẩn. GoDaddy đã lấy cPanel tiêu chuẩn và điều chỉnh không chỉ vẻ ngoài mà còn thêm các biểu tượng tùy chỉnh; đánh giá của người dùng đã cực kỳ tích cực về những thay đổi này.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. GoDaddy cung cấp cài đặt 1 lần nhấp cho hơn 125 ứng dụng cho người dùng Linux và hơn 50 ứng dụng cho thuê bao lưu trữ Windows. Tuy nhiên, có một danh sách trên trang web của tất cả các ứng dụng này. Có cài đặt 1 lần nhấp cho các tên miền đã đăng ký GoDaddy. A2 Hosting cũng cung cấp thiết lập 1 lần nhấp cho các ứng dụng phổ biến, bao gồm các chủ đề và plugin WordPress, cũng như cho các giải pháp Thương mại điện tử mà nó đã hợp tác với.

Điều hướng trang web. Nó rất dễ tìm thấy thông tin trên trang web lưu trữ A2. Cụ thể, so sánh tất cả các tính năng của tất cả các gói đều có sẵn rõ ràng và rõ ràng trong một bảng trên một trang. Ngược lại, trang web GoDaddy, lộn xộn hơn và bạn phải đi qua một số màn hình để tìm hiểu tất cả các thông tin về kế hoạch.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

GoDaddy dẫn đầu ở đây vì khả năng thích ứng dễ dàng của giao diện cPanel tiêu chuẩn cũng như số lượng ứng dụng 1 lần nhấp có sẵn.

Hỗ trợ của GoDaddy và A2 Hosting

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

Hỗ trợ khách hàng là một trong những tính năng của lưu trữ web mà bạn không nghĩ đến cho đến khi bạn cần nó – và sau đó nó trở nên cực kỳ quan trọng.

Cố lên bố. Ở đó, chỉ có hai cách để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của GoDaddy – gọi điện cho họ hoặc sử dụng tùy chọn trò chuyện trực tiếp của họ. Và số điện thoại này không phải là số điện thoại miễn phí để bạn có thể trả tiền cho thời gian chờ đợi. Tất cả nhân viên hỗ trợ của GoDaddy, đều ở Arizona và Iowa, Hoa Kỳ.

Những người đánh giá nói rằng chất lượng dịch vụ khách hàng nói chung là cao, với kết quả tốt nhất cho các truy vấn đơn giản và dễ hiểu. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin trong phần kiến ​​thức của GoDaddy hoặc xem hướng dẫn bằng video của họ.

Lưu trữ A2. A2 Hosting có một tổ chức phi hành đoàn có trụ sở tại Hoa Kỳ để hỗ trợ bạn, tất cả đều là chuyên gia hoặc nhà phát triển. Bạn có thể liên hệ với phi hành đoàn Guru qua điện thoại, email, bằng cách gửi vé hoặc trò chuyện trực tiếp, 24/7/365. Hỗ trợ ưu tiên cho phản hồi vé nhanh hơn có sẵn cho một khoản phí hàng tháng. Những người đánh giá rất nhiệt tình về chất lượng dịch vụ khách hàng từ A2 Hosting và công ty đã nhận được xếp hạng A + từ Cục kinh doanh tốt hơn vào tháng 1 năm 2015..

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Hỗ trợ khách hàng của A2 Hosting, sẵn sàng hơn so với GoDaddy và đã nhận được nhiều giải thưởng hơn về cả kiến ​​thức và sự thân thiện.

Đánh giá của người dùng về GoDaddy và A2 Hosting

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Đánh giá của khách hàng chỉ đưa ra một phần hình ảnh của bất kỳ dịch vụ lưu trữ web nào – nhưng phần đó là câu chuyện bên trong. Nếu bạn nhớ rằng luôn có nhiều đánh giá tiêu cực hơn những đánh giá tích cực ngoài kia, đánh giá của khách hàng rất hữu ích để xác định các vấn đề mà mọi người đang gặp phải cũng như những gì họ đặc biệt thích về các nhà cung cấp dịch vụ.

Đánh giá tiêu cực cho GoDaddy và A2 Hosting

Cố lên bố. Hầu hết các đánh giá tiêu cực dành cho GoDaddy đều dành cho thời gian ngừng hoạt động kéo dài và trang web của Cameron không có sẵn các vấn đề, cũng như các cách hạn chế để tiếp cận hỗ trợ khách hàng đôi khi nghi ngờ. Ngoài ra, mọi người đã ngoại lệ với các kỹ thuật bán hàng khá khó khăn trên trang web GoDaddy.

Lưu trữ A2. Khiếu nại về trung tâm lưu trữ A2 xung quanh việc thiếu hỗ trợ điện thoại miễn phí bên ngoài Hoa Kỳ và những khó khăn trong việc tiếp cận hỗ trợ thanh toán khi mọi người muốn hủy hợp đồng.

Đánh giá tích cực cho GoDaddy và A2 Hosting

Cố lên bố. GoDaddy có đánh giá tốt từ những người muốn có một trang web cơ bản và có giao dịch hạn chế với công ty. Mọi người coi giá của nó là cạnh tranh và thích rằng nó là một cửa hàng duy nhất để có được một trang web và chạy nhanh.

Lưu trữ A2. Không có câu hỏi, A2 Hosting nhận được nhiều đánh giá tích cực về hỗ trợ khách hàng, cả về sự thân thiện và kiến ​​thức của nhóm hỗ trợ. Mọi người cũng yêu thích tốc độ của các máy chủ SSD và giá cả rõ ràng và đơn giản của các gói.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Các đánh giá của A2 Hosting, tích cực hơn và ít tiêu cực hơn so với GoDaddy. Các đánh giá rất tích cực về hỗ trợ khách hàng của A2 Hosting, cho thấy họ đối xử với người đăng ký tốt như thế nào.

Kết luận về so sánh giữa GoDaddy và A2 Hosting

Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Cả hai công ty lưu trữ này đều có những ưu điểm và nhược điểm.

Lý do để GoDaddy trên A2 Hosting:

 • Thuận tiện một cửa – mua sắm cho tất cả các nhu cầu trang web của bạn
 • Công ty lớn được thành lập với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh
 • Windows web hosting có sẵn
 • Phòng để phát triển với các gói lưu trữ chuyên nghiệp có sẵn
 • Danh sách mở rộng các cài đặt 1 lần nhấp
 • Gói thương mại điện tử tích hợp

Lý do nên chọn Hosting A2 trên GoDaddy

 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Thời gian tải trang web nhanh
 • Bộ bảo mật mở rộng miễn phí với tất cả các gói
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Tính năng tăng tốc WordPress để thuận tiện, tốc độ và bảo mật

A2 Hosting rất phù hợp với những người mới bắt đầu tham gia vào thế giới xây dựng trang web và dự kiến ​​cần một số hỗ trợ từ công ty lưu trữ web của họ. Ở đầu kia của thang đo, kế hoạch Turbo sẽ được quan tâm đối với những người mà tốc độ của trang web là quan trọng hàng đầu.

Gói tên miền, xây dựng trang web và lưu trữ của GoDaddy sẽ thu hút người mới muốn mọi thứ ở một nơi, mặc dù một số tính năng này có thêm chi phí.

Đối với các khách hàng Thương mại Điện tử, gói này được tích hợp: Gói tích hợp GoDaddy, với giỏ mua hàng độc quyền của họ so với liên kết 1-bit của Hosting Hosting với một số giải pháp Thương mại Điện tử phổ biến nhất.

Cả A2 Hosting và GoDaddy đều là những lựa chọn tốt khi là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web; tuy nhiên, nếu cả hai điều này không phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy xem InMotion Hosting, một công ty đã đạt được danh tiếng vững chắc như một máy chủ web tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày của mình để khám phá tất cả hơn 300 ứng dụng có sẵn trong thư viện cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Bạn có câu hỏi nào về GoDaddy hoặc A2 Hosting không? Bạn đã có kinh nghiệm với một trong hai nhà cung cấp dịch vụ web hay bạn đã chọn đi với một công ty khác? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map