Dreamhost vs SiteGround: Bạn nên sử dụng máy chủ web nào?

SiteGround so với Dreamhost


Chọn một công ty lưu trữ để đáp ứng các yêu cầu duy nhất của doanh nghiệp của bạn là khó khăn ngay cả khi bạn đã thu hẹp tùy chọn của mình xuống còn hai hoặc ba bởi vì, về mặt này, hầu hết các công ty lưu trữ đều cung cấp các tính năng tương tự. Hãy để cùng với hai công ty lưu trữ ngân sách: Dreamhost và SiteGround, cả hai đều tuyên bố cung cấp giá thấp và tính năng cao cấp.

Dreamhost và SiteGround đều là những người chiến thắng giải thưởng trong ngành công nghiệp lưu trữ. Dreamhost lưu trữ hơn 1.500.000 trang web, ứng dụng và blog và SiteGround khoảng 450.000. Là lớn hơn tốt hơn, và làm thế nào để hai công ty lưu trữ thực sự so sánh? Trước tiên, hãy nhìn vào một bức ảnh chụp nhanh của cả hai công ty.

Khi được ra mắt vào năm 1997, sứ mệnh của Dreamhost, là khai thác sức mạnh của nguồn mở để hỗ trợ bất cứ ai muốn có sự hiện diện của internet, đơn giản và không tốn kém. Được thành lập vào năm 2004, SiteGround đã chọn tập trung vào các giải pháp phần mềm tùy chỉnh và tối ưu hóa tốc độ của các máy chủ của nó.

Cả hai máy chủ đều có danh tiếng tốt trong ngành. Xếp hạng Alexa, có thể cung cấp cho bạn một dấu hiệu rất rộng về mức độ phổ biến của công ty, mang lại cho SiteGround một bảng xếp hạng toàn cầu với 3.642 và Dreamhost là một trong số 5.318.

So sánh hiệu suất của Dreamhost và SiteGround

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động đáng tin cậy và tải trang nhanh là không thể thương lượng vì các tính năng này ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng của bạn Nhận thức về doanh nghiệp của bạn mỗi khi họ truy cập trang web của bạn.

Thời gian hoạt động.Dreamhost đảm bảo 100% thời gian hoạt động và SiteGround đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Howshost.com đã thử nghiệm cả hai máy chủ trong khoảng thời gian 30 ngày và nhận thấy Dreamhost có thời gian hoạt động trung bình là 99,92% và SiteGround 99,91%. Những con số này là tốt.

Đang tải trang. Theo thử nghiệm được thực hiện bởi codeinwp.com, thời gian phản hồi cho trang web SiteGround là từ 0,5 đến 3,76 giây và đối với Dreamhost trong khoảng 0,93 đến 2,74 giây. Các thử nghiệm của howshost.com cho thấy thời gian phản hồi trung bình cho các trang web SiteGround là .6 giây và cho Dreamhost .5 giây. Cả hai tốc độ chỉ vừa đủ so với một máy chủ như InMotion, tốc độ trung bình nhanh hơn 100%.

Sao lưu và dự phòng. Về các tùy chọn sao lưu và dự phòng, cả hai máy chủ đều thực hiện sao lưu hàng ngày, nhưng SiteGround cung cấp 30 bản sao mỗi ngày với các gói GrowBig và GoGeek. Gói sao lưu và khôi phục cao cấp là một chi phí gia tăng cho cả hai máy chủ.

độ tin cậy.SiteGround có các trung tâm dữ liệu ở Chicago, London, Amsterdam và Singapore. SiteGround quản lý các máy chủ của mình, viết các bản vá phần mềm của riêng mình khi cần thiết và lưu trữ toàn bộ máy chủ dự phòng tại chỗ. Nó sử dụng các máy chủ web Apache tiên tiến mới nhất. Khách hàng có thể chọn vị trí gần nhất với khách hàng của mình để có tốc độ tải trang tốt nhất.

Năm 2015 Dreamhost đã chuyển chiến lược trung tâm dữ liệu của mình từ vận hành các máy chủ của riêng mình sang các dịch vụ colocation. ViaWest ở Oregon hiện quản lý hai trung tâm dữ liệu ở California và RagingWire vận hành Trung tâm Virginia của mình. Lợi ích là quản lý trung tâm dữ liệu được thuê ngoài cho các chuyên gia. Dreamhost có các máy chủ DELL mạnh mẽ sử dụng các ổ đĩa trạng thái rắn giúp tăng tốc độ lưu trữ lên 200%.

Ý kiến ​​về Dreamhost và SiteGround Performance

Thời gian hoạt động và độ tin cậy có thể là vấn đề tranh luận và kết quả kiểm tra sai lệch. Nếu đánh giá của người dùng là bất cứ điều gì phải làm, cả hai máy chủ đều cực kỳ đáng tin cậy mặc dù các chiến lược trung tâm dữ liệu khác nhau.

Các tính năng của Dreamhost và SiteGround

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Cả hai máy chủ đều cung cấp phiên bản mới nhất của MySQL, PHP, Perl và Python, nhiều biện pháp bảo mật như sao lưu hàng ngày, bảo vệ SPAM và liên kết nóng, cùng nhiều tên miền và tài khoản email.

Đăng ký tên miền. Với cả tài khoản lưu trữ được chia sẻ Dreamhost và SiteGround, bạn có thể đăng ký một tên miền với một trong những tiện ích mở rộng phổ biến nhất (ví dụ: .com, .net, .org, .info, v.v.) miễn phí cho vòng đời của tài khoản của bạn. Tại giá đăng ký tên miền Dreamhost đi kèm với quyền riêng tư tên miền miễn phí.

người tạo ra trang web. Chỉ SiteGround có trình tạo trang web. Weebly là một công cụ xây dựng trang web kéo và thả dễ sử dụng, cho phép bạn tạo một trang web chuyên nghiệp ngay cả khi bạn chưa bao giờ tạo ra một trang web trước đây. Bạn có thể thêm văn bản, ảnh, bản đồ, âm thanh và video vào trang web của mình chỉ bằng cách kéo và thả các yếu tố vào vị trí. Weebly bao gồm các chủ đề mặt tiền cửa hàng để bạn có thể tạo một trang web Thương mại điện tử chức năng với ít nỗ lực như tạo một blog.

Đối với người hâm mộ Dreamhost, học WordPress có thể là một lựa chọn tốt vì có nhiều diễn đàn ngoài kia để giúp bạn bắt đầu và vì WordPress cung cấp 17% cho các trang web World World, đó là một kỹ năng hữu ích để học. Ngoài ra, có một số plugin và mẫu WordPress để giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả giống như Weebly.

Cơ sở dữ liệu MySQL. Cả SiteGround và Dreamhost đều cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn cũng như email và phản hồi tự động không giới hạn.

Lưu trữ WordPress.Tất cả các gói lưu trữ WordPress của SiteGroundTHER đều cung cấp các tính năng tương tự như các gói lưu trữ được chia sẻ của nó. Gói StartUp của nó ($ 3,95 / tháng) rất kém tính năng, nhưng gói GoGeek của nó ($ 14,94 / tháng) rất được khuyến khích. Gói GoGeek cung cấp một tên miền miễn phí cho vòng đời của gói, chuyển trang miễn phí, dung lượng web 30 GB, tuân thủ PCI miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí 1 năm, cơ sở dữ liệu SQL không giới hạn và nhiều trang web. SiteGround cho biết họ lưu trữ ít tài khoản hơn trên máy chủ WordPress, giúp giảm bớt sự cạnh tranh về tài nguyên.

Gói lưu trữ WordPress của Dreamhost ($ 19,95 nếu bạn đăng ký gói hàng năm) cung cấp một trang web cho mỗi gói, 30 GB dung lượng lưu trữ, Máy ảo Hip Hop (HHVM), là giải pháp thay thế của Facebook cho PHP, bộ nhớ đệm Varnish, tích hợp CDN, RAM tự động mở rộng và máy chủ cơ sở dữ liệu MySQL bị cô lập. Tài khoản WordPress được lưu trữ trên các VPS bị cô lập.

Cả hai máy chủ đều cung cấp trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp, trình cập nhật tự động, Supercacher, WordPress Staging (giúp kiểm tra và thực hiện các thay đổi dễ dàng hơn mà không cần xây dựng một máy chủ thử nghiệm riêng biệt), Git được cài đặt sẵn (cho phép bạn thay đổi cục bộ và sau đó đẩy những thay đổi này đối với trang web trực tiếp của bạn sau khi thử nghiệm) và Quản lý dòng lệnh.

Giải pháp thương mại điện tử. SiteGroundTHER Lưu trữ chia sẻ kế hoạch StartUp không được khuyến nghị cho các trang web thương mại điện tử. Để lưu trữ trang web Thương mại điện tử, bạn cần đăng ký gói GoGeek (14,95 USD / tháng) cung cấp tuân thủ PCI miễn phí (yêu cầu pháp lý đối với giao dịch thẻ tín dụng) và địa chỉ IP chuyên dụng. Phần mềm thương mại điện tử miễn phí bao gồm SSL, Zen Cart, Magento, Agora và CubeCart. Nếu khách hàng của bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể được hưởng lợi từ việc có một máy chủ gần khu vực địa lý đối tượng mục tiêu của bạn (mà SiteGround có thể cung cấp cho bạn). Nếu khách hàng của bạn ở Mỹ, điều này không thành vấn đề.

Lưu trữ chia sẻ Dreamhost tốt (từ $ 7,95 / tháng) cung cấp tuân thủ PCI miễn phí. Phần mềm thương mại điện tử miễn phí bao gồm SLL, Zen Cart và CubeCart.

Để hỗ trợ trang web Thương mại điện tử của bạn: cả Dreamhost và SiteGround, gói GoGeek đều cung cấp chứng chỉ SSL (để xác thực trang web của bạn), truy cập FTP, môi trường để kiểm tra thay đổi trang web, sao lưu hàng ngày và địa chỉ IP chuyên dụng.

Sao lưu. Dreamhost thực hiện các ảnh chụp nhanh tự động trên mạng, dữ liệu của bạn theo các khoảng thời gian đều đặn (hai giờ, hai hàng ngày và hai hàng tuần). Bạn có thể sao lưu thủ công các trang web, cơ sở dữ liệu và dữ liệu tài khoản của mình từ bảng điều khiển (chỉ có một bản sao lưu thủ công cho mỗi tháng).

Trình cài đặt 1 lần nhấp của SiteGround [Softacificent cung cấp cho bạn khả năng sao lưu và khôi phục trang web của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. SiteGround giữ các bản sao lưu của khách hàng Các tài khoản lưu trữ được chia sẻ và bán chuyên dụng trong tối đa 30 ngày.

Bảo mật lưu trữ. SiteGround tuyên bố là máy chủ lưu trữ đầu tiên thực hiện cách ly tài khoản, một cơ chế ngăn chặn bất kỳ tài khoản nào ảnh hưởng đến hiệu suất khác và ngăn chặn các vi phạm bảo mật có thể xảy ra. SiteGround chủ động theo dõi và phát hiện các khai thác bảo mật và viết các bản vá của riêng nó để khắc phục các lỗ hổng ngay lập tức thay vì chờ cập nhật phần mềm chính thức. Nó thực hiện sao lưu hàng ngày, CloudFlare CDN, truy cập SSH, nâng cấp phần cứng thường xuyên và chứng chỉ SSL.

Dreamhost có một bài viết Wiki toàn diện để hướng dẫn bạn qua các quy trình cần thiết để thiết lập email an toàn, truyền tệp, tài khoản người dùng, v.v. Nó cung cấp tích hợp CloudFlare, chứng chỉ SSL / TLK, sao lưu hàng ngày và bảo vệ quyền riêng tư tên miền.

Bảng điều khiển. Cả Dreamhost và SiteGround đều có giao diện phụ trợ mà bạn sẽ sử dụng để quản lý tài khoản, tên miền, email, sao lưu, tệp, cơ sở dữ liệu, thanh toán, v.v., xem thống kê trang web và cài đặt phần mềm. Cả hai máy chủ đều cung cấp các công cụ để tăng tốc độ tải trang, bảo vệ trang web của bạn khỏi hack và SPAM, tinh chỉnh phân bổ tài nguyên và kiểm tra các thay đổi cho trang web của bạn trước khi bạn thực hiện chúng.

SiteGround sử dụng bảng điều khiển cPanel phổ biến, dễ sử dụng. Nó có tính năng Softacificent để cài đặt các tập lệnh phần mềm, email không có SPAM, Cloudflare CDN, AutoUpdates cho Joomla và WordPress, SuperCacher và môi trường Staging khi bạn muốn kiểm tra các thay đổi đối với trang web của mình.

Dreamhost có bảng điều khiển độc quyền khác với cPanel tiêu chuẩn công nghiệp ở chỗ nó có cảm giác giống như bảng điều khiển truyền thống với bảng điều hướng bên trái. Bạn có thể kéo và thả các mục điều hướng để tùy chỉnh các khu vực khác nhau của bảng điều khiển. Bạn cũng có thể sử dụng Bảng điều khiển để cài đặt WordPress (và các ứng dụng và tiện ích bổ sung khác) bằng Trình cài đặt một lần nhấp.

Chương trình liên kết và đại lý. Bạn có thể kiếm được 65 đô la cho mỗi lượt giới thiệu, không có giới hạn hàng tháng, với chương trình liên kết của Bluehost. Với chương trình liên kết của Network Solutions, có thể kiếm tới $ 150 mỗi tháng. Chương trình đại lý bán lẻ, giải pháp mạng thông qua một bên thứ ba, SRSplus.

Extras.Bluehost có 150 đô la tín dụng quảng cáo; Giải pháp Mạng có khoản tín dụng trị giá $ 50 cho các chương trình Tiếp thị Giải pháp Mạng. Bluehost sẽ di chuyển một trang web đã được thiết lập nếu bạn có một trang web khác, mặc dù nó tính phí bảo hiểm cho dịch vụ. Giải pháp mạng có một số tùy chọn tiếp thị, SEO và thương mại điện tử có sẵn cho phí hàng tháng.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của Dreamhost và SiteGround

Cả hai máy chủ đều giàu tính năng và trong khi Dreamhost rõ ràng là một máy chủ đáng tin cậy và hiệu quả, SiteGround, đứa trẻ mới trong khối, có cách tiếp cận chủ động và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, SiteGround có xu hướng che giấu một số chi phí của nó.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của Dreamhost và SiteGround

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Chi tiết gói Hosting được viết bởi những người tiếp thị và bán hàng. Chúng được thiết kế để gây nhầm lẫn cho bạn. Để đơn giản hơn, hãy để Hãy xem một số mức giá tối thiểu và tối đa bạn có thể mong đợi để trả cho các gói tương tự được cung cấp bởi hai máy chủ này. Hãy nhớ rằng khái niệm về giới hạn không giới hạn nên được thực hiện với một chút muối. Chẳng hạn, cái gọi là lưu lượng không giới hạn cho gói Khởi động SiteGround có hiệu quả chuyển đến 10.000 khách truy cập mỗi tháng. Cái gọi là băng thông và dung lượng không giới hạn từ Dreamhost trên thực tế bị giới hạn bởi chính sách sử dụng thông thường của Google.

Lưu trữ chia sẻ.

 • SiteGround – Khởi nghiệp kế hoạch ($ 3,95 / tháng) với dung lượng web 10GB; GrowBig kế hoạch ($ 7,95 / tháng) với dung lượng web 20 GB và GoGeek kế hoạch (14,95 USD / tháng) với dung lượng web 30 GB (khi đăng ký tối thiểu một năm.)
 • Dreamhost – Từ $ 7,95 / tháng đến $ 9,95 / tháng (khi đăng ký tối thiểu 36 và 12 tháng tương ứng) và cung cấp địa chỉ email, băng thông và lưu trữ không giới hạn.

Lưu trữ WordPress

 • SiteGround – Kế hoạch StartUp ($ 3,95 / tháng) với dung lượng web 10GB; GrowBig kế hoạch ($ 7,95 / tháng) với dung lượng web 20 GB và GoGeek kế hoạch (14,95 USD / tháng) với dung lượng web 30 GB (khi đăng ký tối thiểu một năm.)
 • Dreamhost – Hàng năm ($ 19,95 / tháng); Hàng tháng (24,95 USD / tháng).

Máy chủ riêng ảo (Dreamhost) và lưu trữ đám mây (SiteGround)
Ưu điểm chính của ổ SSD là chúng có thể truy xuất dữ liệu nhanh hơn ổ đĩa truyền thống.

 • SiteGround
  • Nhập cảnh lên kế hoạch với RAM 2GB DDR & Dung lượng đĩa 20 GB ($ 60 / tháng).
  • Doanh nghiệp lên kế hoạch với RAM DDR 4GB & Dung lượng đĩa 80GB ($ 140 / tháng).
 • Dreamhost
  • RAM 2GB & SSD 60 GB ($ 30 / tháng).
  • RAM 8GB & SSD 120 GB ($ 120 / tháng).

Máy chủ chuyên biệt
Ưu điểm chính của các ổ đĩa SATA là cái gọi là dữ liệu đã bị mất.

 • SiteGround
  • Nhập cảnh Gói máy chủ có RAM 4GB & Ổ cứng SATA II 500 GB ($ 229 / tháng).
  • Doanh nghiệp Gói máy chủ có RAM 16 GB & 4 x 500 GB ổ cứng SATA III ($ 429 / tháng).
 • Dreamhost
  • Người khởi xướng L CORI 4 lên kế hoạch với RAM 4GB & Ổ cứng 1TB ($ 149 / tháng).
  • Cao cấp L 12I 12 kế hoạch với RAM 32B & SDD 240GB ($ 329 / tháng)($ 329 / tháng).

Tốt nhất cho người mới bắt đầu. Gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của Dreamhost là lý tưởng cho một doanh nghiệp mới và cung cấp đủ tài nguyên cho blog, doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc trang web thương mại điện tử nhỏ. Kế hoạch Khởi động SiteGround dành cho sử dụng cá nhân và các doanh nghiệp biết rằng cuối cùng họ sẽ phải nâng cấp nhưng muốn thử nghiệm các vùng nước bằng cách tạo ra sự hiện diện web cơ bản.

Đảm bảo lại tiền: Trong cả hai trường hợp, không có phí thiết lập hoặc phí đăng ký tên miền. Cả hai đều cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền (97 ngày cho Dreamhost và 30 ngày cho SiteGround). Mặc dù Dreamhost tốt đảm bảo âm thanh ấn tượng, hãy nhớ rằng nó chỉ hợp lệ cho Lưu trữ được chia sẻ.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

Bên cạnh, các kế hoạch và giá cả cho hai máy chủ này có vẻ hơi khó hiểu nhưng có thể so sánh, tính năng cho tính năng. Càng nhiều RAM bạn có thể đủ khả năng, càng tốt. Lượng lưu trữ bạn cần tùy thuộc vào những gì bạn dự định lưu trữ, ví dụ: video và hình ảnh chiếm rất nhiều không gian, vì vậy nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, yêu cầu của bạn về lưu trữ sẽ lớn hơn. Nó có đề xuất cho bạn một danh sách đầy đủ các yêu cầu của bạn và chức năng của trang web của bạn và liên hệ với cả hai bộ phận hỗ trợ của bộ lưu trữ với câu hỏi. Đây cũng là một cách cực kỳ thông minh để đánh giá chất lượng hỗ trợ của họ và nhận lời khuyên miễn phí về những gì bạn cần.

Cách dễ dàng sử dụng Dreamhost và SiteGround

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. Như chúng ta đã thấy trước đó, Dreamhost và SiteGround có giao diện phụ trợ khác nhau. Nếu bạn đã quen với cPanel, bảng điều khiển Dreamhost, có thể làm bạn nản lòng; nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ tham gia vào một đường cong học tập tương tự cho dù bạn chọn máy chủ nào, vì vậy nó không phải là vấn đề.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. Hầu hết các bảng điều khiển cung cấp cài đặt 1 lần nhấp cho các phần mềm và tập lệnh phổ biến như WordPress, ZenCart, và các tiện ích thư viện ảnh và lịch. Trình cài đặt 1 lần nhấp cũng được sử dụng để cho phép tối ưu hóa trang, giúp trang web của bạn hoạt động, kích hoạt phần mềm bảo mật và tạo tài khoản email. Có rất ít công ty lưu trữ don don cung cấp cài đặt phần mềm 1 lần nhấp cho hầu hết các tiện ích bổ sung ứng dụng và cả SiteGround và Dreamhost đều làm.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

Dreamhost và SiteGround có giao diện đơn giản dễ sử dụng. Dreamhost mẹo SiteGround với các hướng dẫn Wiki bao gồm ảnh chụp màn hình và hướng dẫn từng bước để thực hiện hầu hết các tác vụ trong bảng điều khiển.

Hỗ trợ Dreamhost và SiteGround

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

Dreamhost có một blog chính thức bao gồm 96 bài hướng dẫn ở số cuối cùng, diễn đàn người dùng và Wiki toàn diện.

SiteGround có một nền tảng kiến ​​thức FAQ lớn và hướng dẫn chuyên sâu cho WordPress, Joomla và Magento.

Cả hai đã sinh ra rất nhiều trang web không chính thức để giúp người dùng mới bắt đầu.

Liên hệ với Dreamhost:

Twitter: @Dreamhost và @DreamhostCare

Điện thoại: 7147064182

Liên hệ trang webGround:

Twitter: @SiteGround và

Điện thoại: 1.866.605.2484

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Mặc dù cả hai máy chủ đều đảm bảo hỗ trợ 24/7 – trò chuyện trực tiếp và vé hỗ trợ (email) – chỉ SiteGround cung cấp hỗ trợ qua điện thoại miễn phí. Đây có thể là thất bại lớn nhất của Dreamhost, được hầu hết các nhà phê bình đề cập và trong một nửa số khiếu nại được đăng trên internet.

Đánh giá của người dùng về Dreamhost và SiteGround

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Hãy nhớ rằng đánh giá của người dùng là chủ quan và đôi khi người dùng, chủ yếu nếu không phải là kỹ thuật, hiểu sai các điều khoản trong thỏa thuận của họ với máy chủ lưu trữ. Đây là một mâu thuẫn chung giữa các máy chủ và khách hàng khi nói đến việc các trang web bị đóng cửa trên các máy chủ được chia sẻ vì họ sử dụng quá nhiều tài nguyên.

Đánh giá tích cực.

Cả Dreamhost và SiteGround đều nhận được sự đánh giá cao từ phần lớn khách hàng về sự hỗ trợ trẻ trung, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng của họ. SiteGround được thêm điểm cho cấp trên, mặc dù giá cả, lưu trữ đám mây.

Đánh giá tiêu cực.

Dreamhost gợi ra ba khiếu nại chính trên internet từ khách hàng của mình. Thứ nhất, không có hỗ trợ qua điện thoại; thứ hai, rằng bảng điều khiển gây tranh cãi, không chuẩn của họ không trực quan; và thứ ba, đối với người dùng không ở Mỹ, việc truy cập hỗ trợ có thể gây bất tiện và trì hoãn việc giải quyết các vấn đề.

SiteGround nhận được sự đồng ý trong ba lĩnh vực, chủ yếu xoay quanh các chi phí phụ. Nhiều người dùng phẫn nộ phải trả thêm tiền để bảo vệ tên miền và phải trả tiền cho việc chuyển trang. Khiếu nại lớn thứ ba là các vấn đề về kết nối trên mạng, có thể có 500 lỗi hoặc CloudFlare; Một số lỗi này do người dùng gán cho tài nguyên bị giới hạn trong các gói Lưu trữ được chia sẻ.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Hỗ trợ trên trung bình là điều cần thiết nếu bạn có một doanh nghiệp Thương mại Điện tử hoặc là người mới bắt đầu. Có vẻ như cả hai máy chủ đều cam kết dịch vụ xuất sắc và coi trọng khách hàng của họ. Đánh giá qua các đánh giá, cả hai trang web đã mạnh dạn triển khai các tính năng độc đáo, thậm chí không phổ biến hoặc chọn các mô hình kinh doanh không chuẩn, nói chung, đã chứng minh thành công theo cách riêng của họ.

Kết luận về so sánh Dreamhost và SiteGround

Máy chủ web nào phù hợp với bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Những lý do để chọn Dreamhost:

 • Thêm kinh nghiệm và nhiều giải thưởng hơn
 • Đảm bảo hoàn lại tiền
 • Trung tâm dữ liệu thuê ngoài cho các chuyên gia
 • Cơ cấu giá minh bạch

Lý do chọn SiteGround:

 • Bảng điều khiển cPanel truyền thống, dễ sử dụng
 • Mạng máy chủ toàn cầu
 • Cách tiếp cận sáng tạo để bảo mật
 • Cung cấp siêu cấp ngân sách

Dreamhost là tốt nhất cho các doanh nghiệp và trang web thương mại điện tử đòi hỏi độ tin cậy, tính linh hoạt và tùy chọn để nâng cấp các kế hoạch của họ. Nó có thể quá mức cần thiết cho một người nào đó viết blog hoặc doanh nghiệp của họ chỉ cần một sự hiện diện web.

SiteGround lý tưởng cho việc sử dụng tại nhà, dành cho doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ với ngân sách nhưng cũng dành cho các công ty lớn coi trọng tinh thần kinh doanh sáng tạo có SiteGround cạnh tranh với các máy chủ lớn hơn chính nó.

Dù sao đi nữa, nếu đánh giá này đã làm ảnh hưởng đến bạn, hãy xem một số trang web cạnh tranh trong một giải đấu tương tự.

WebhostingHub có gói lưu trữ được chia sẻ cấp nhập cảnh được gọi là SPARK, đối thủ của kế hoạch Khởi động SiteGround. Một thành viên của Tập đoàn Endurance International (EIG), mô hình hỗ trợ Webhosting Hub, là lớp đầu tiên và được hỗ trợ bởi các anh chị em của nó dưới chiếc ô EIG.

Đối thủ của Dreamhost, Bluehost, sinh năm 1996, là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới, nơi có hơn 1,9 triệu tên miền. Nó có tính năng đứng đầu trong hầu hết các công ty lưu trữ Top 10.

Hãy gửi cho chúng tôi một dòng nếu bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc trải nghiệm thú vị với dịch vụ lưu trữ web mà bạn muốn chia sẻ. Chúng tôi rất thích nghe từ bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map