Dreamhost vs A2 Hosting: Bạn nên sử dụng cái nào?

So sánh Dreamhost so với A2 Hosting


Quyết định nơi lưu trữ có thể là quyết định quan trọng nhất bạn đưa ra với trang web của mình. Để liên doanh của bạn thành công, bạn cần lưu trữ đáng tin cậy cung cấp các tính năng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sử dụng so sánh này giữa Dreamhost và A2 Hosting để giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

Dreamhost có một lịch sử lâu dài như một công ty lưu trữ web. Được thành lập vào năm 1997, nó có hơn 1,5 triệu trang web được lưu trữ trên các máy chủ của nó. Mặt khác, Hosting A2 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 với ý tưởng của các nhà phát triển và là một trong những người đầu tiên cung cấp PHP 5 và Ruby on Rails. Trọng tâm của họ là hiệu suất.

Cả Dreamhost và A2 Hosting đều cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress được quản lý và VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. Cả hai công ty đều dựa trên Linux.

Dreamhost đã được đặt tên, vào năm 2014 và 2015, với tư cách là Máy chủ doanh nghiệp tốt nhất của PCMag A2 Hosting đã giành được nhiều giải thưởng xuất sắc nhất trên thế giới, một số giải thưởng gần đây như năm ngoái.

Dreamhost, có trụ sở tại California, là một công ty lưu trữ tư nhân. A2 Hosting cũng thuộc sở hữu tư nhân. Tên của nó xuất phát từ thực tế là nó có trụ sở tại Ann Arbor (hai A The), Michigan.

So sánh hiệu suất của Dreamhost và A2 Hosting

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. Dreamhost có thể đảm bảo thời gian hoạt động tốt hơn. Nó có bảo đảm 100% thời gian hoạt động, với tiền hoàn lại trong một ngày lưu trữ cho mỗi giờ ngừng hoạt động, một khi sự cố được báo cáo. Lưu trữ A2 Hosting gần như là tốt, với đảm bảo 99,9%. A2 Hosting sẽ hoàn trả 5% phí hàng tháng cho mỗi giờ trang web của bạn không truy cập được do lỗi thiết bị hoặc mạng.

Hiệu suất. Dreamhost sử dụng bộ xử lý AMD và có SSD được cài đặt trong các máy chủ của nó. A2 sử dụng máy chủ Dell với bộ xử lý lõi tứ và tất cả các gói của họ cũng sử dụng SSD. SSD được sử dụng để có hiệu suất và độ tin cậy tốt hơn.

Một trang web được lưu trữ trên Dreamhost dẫn đến thời gian tải là 2,10 giây, nhanh hơn 70% các trang web được thử nghiệm trên Pingdom. Một thử nghiệm của một trang web A2 tương đương mang lại thời gian tải là 1,49 giây, nhanh hơn 81% các trang web được thử nghiệm.

độ tin cậy. Dreamhost có một số trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ Có hai trung tâm dữ liệu ở California, cũng như một trung tâm dữ liệu ở Ashburn, Virginia. Dreamhost đang hợp nhất các trung tâm dữ liệu ở California thành một trung tâm dữ liệu mới mở ở Portland, Oregon. Có sự dư thừa về năng lượng và làm mát, sao lưu diesel và bảo mật 24/7 trong tất cả các trung tâm dữ liệu.

A2 Hosting có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, với các trung tâm ở Michigan, Amsterdam và Singapore. Các trung tâm dữ liệu có các tùy chọn năng lượng và làm mát dự phòng, cũng như kết nối mạng tăng gấp bốn lần. Sao lưu diesel có sẵn cho trường hợp khẩn cấp. Họ được theo dõi tại chỗ để bảo mật và độ tin cậy.

Ý kiến ​​về hiệu suất của Dreamhost và A2 Hosting

Cả Dreamhost và A2 Hosting đều có độ tin cậy và hiệu suất như các tính năng chính, và cả hai đều mang lại kết quả ấn tượng.

Các tính năng của Dreamhost và A2 Hosting

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Donith bị hiểu lầm bởi các thuật ngữ tiếp thị như không giới hạn và không giới hạn của Google khi các tính năng được mô tả. Điều đó không có nghĩa là sử dụng nhiều như bạn muốn. Thay vào đó, các điều khoản đề cập đến những gì các công ty lưu trữ mà bạn cho là sử dụng hợp lý. Các công ty lưu trữ sẽ phạt tiền hoặc đình chỉ các trang web mà họ tin rằng vượt xa điều đó – đôi khi không có cảnh báo. Tuy nhiên, các công ty lưu trữ tuyên bố rằng hầu hết người dùng sẽ không bao giờ đến gần một cảnh báo.

Đăng ký tên miền. Cả hai máy chủ lưu trữ là tên miền. Dreamhost cung cấp một năm đăng ký tên miền miễn phí cho các tài khoản mới. Hosting A2 không có tùy chọn đó.

người tạo ra trang web. Cả Dreamhost và A2 Hosting đều không có bất kỳ nhà xây dựng trang web tích hợp nào, mặc dù A2 Hosting tuyên bố rằng nó hỗ trợ hầu hết các nhà xây dựng trang web thương mại và miễn phí.

Cơ sở dữ liệu. Dreamhost cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. A2 Hosting giới hạn số lượng ở 5 cơ sở dữ liệu ở tầng thấp nhất nhưng có số lượng cơ sở dữ liệu không giới hạn được phép trên các tầng và kế hoạch khác. A2 Hosting cũng hỗ trợ PostgreSQL.

Các tài khoản email. Dreamhost cung cấp tài khoản email không giới hạn và chuyển tiếp email. A2 Hosting, một lần nữa, giới hạn tầng thấp nhất, cho phép 25 tài khoản. Các tầng và kế hoạch khác cung cấp tài khoản email không giới hạn. Tài khoản không giới hạn rất hữu ích nếu bạn có nhiều nhân viên. Nó cũng cho phép các tài khoản riêng biệt được thiết lập cho mọi bộ phận trong doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như bán hàng, hỗ trợ và thông tin.

Lưu trữ WordPress. Dreamhost và A2 Hosting đều cung cấp các gói WordPress được quản lý. Thông thường, các gói WordPress được quản lý sẽ có giá cao hơn một gói chia sẻ tiêu chuẩn, mặc dù A2 Hosting khác biệt – giá WordPress được quản lý của nó giống với các gói được chia sẻ tiêu chuẩn của nó.

Một phần của chi phí bổ sung là do các gói WordPress được quản lý thường được đặt trên các máy chủ được tối ưu hóa với bộ nhớ đệm và bảo mật bổ sung để tăng cường hiệu suất và tính ổn định. Một lợi ích khác của việc lưu trữ WordPress được quản lý là sao lưu và cập nhật các trang web WordPress của bạn được thực hiện cho bạn. Điều này cho phép bạn tập trung vào nội dung của mình thay vì nội dung công nghệ.

Giải pháp thương mại điện tử. Dreamhost và A2 Hosting hỗ trợ các giỏ mua hàng miễn phí có sẵn thông qua các bảng điều khiển, chẳng hạn như Magneto, ZenCart, PrestaShop và các loại khác. Dreamhost cũng hỗ trợ một người xây dựng trang web thương mại điện tử, Café Commerce – mặc dù nó không miễn phí.

Sao lưu. Chính sách Dreamhost Hướng cấm các bản sao lưu do người dùng tạo trên trang web được lưu trữ trên máy chủ. Bất kỳ bản sao lưu do người dùng tạo thủ công phải được tải xuống và xóa khỏi máy chủ lưu trữ càng sớm càng tốt sau khi chúng được thực hiện.

Dữ liệu trang web và cơ sở dữ liệu được tự động sao lưu, nhưng các bản sao lưu không được đảm bảo. A2 Hosting cung cấp Máy chủ Tua lại cho tất cả trừ các tầng thấp nhất. Server Rewind chụp ảnh tự động của trang web của bạn và cho phép khôi phục các tệp riêng lẻ, cơ sở dữ liệu hoặc toàn bộ trang web.

Bảo mật lưu trữ. Dreamhost sử dụng Spamhaus để lọc email và sử dụng Arbor Networks để cung cấp bảo vệ DDoS. A2 Hosting cũng rất coi trọng vấn đề bảo mật. Nó quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS, phần mềm độc hại và vi-rút với Bảo mật vĩnh viễn và HackScan – được cung cấp miễn phí. Nó sử dụng Bảo vệ thư rác tiêu chuẩn, cộng với Lọc thư rác nâng cao Barracuda cho email.

A2 Hosting cũng sử dụng Công cụ bảo mật nâng cao Patchman, quét phần mềm và ứng dụng cần vá và thông báo cho bạn khi ứng dụng hết hạn.

Dreamhost cung cấp SSL thông qua Let Enc Encrypt trên các gói của nó. A2 cung cấp chứng chỉ SSL được chia sẻ miễn phí cho các gói của mình thông qua cPanel và SSL riêng cũng có thể được mua.

Bảng điều khiển. Dreamhost sử dụng bảng điều khiển độc quyền dựa trên văn bản nhiều hơn giao diện dựa trên biểu tượng của cPanel tiêu chuẩn công nghiệp mà A2 Hosting sử dụng.

màu xanh lá. Dreamhost mua Tín dụng năng lượng tái tạo và có dấu chân trung tính carbon. A2 tự hào về dấu chân không có carbon 100% là tốt. A2 cũng tích cực tham gia các hoạt động thân thiện với môi trường, như trồng cây, trong khu vực Ann Arbor.

Chương trình liên kết và đại lý. Chương trình liên kết của Dreamhost, trả 97 đô la cho mỗi lượt giới thiệu, lên tới tổng cộng 1164 đô la mỗi năm. Chương trình liên kết của A2 Hosting, trả 85 đô la cho mỗi lượt giới thiệu, không giới hạn. A2 cũng có chương trình đại lý cho phép xây dựng thương hiệu.

Ngoài ra. Dreamhost bán dung lượng lưu trữ trên các máy chủ đám mây của mình với một khoản phí hàng tháng, tùy thuộc vào số lượng bạn đang lưu trữ. A2 Hosting có khoản tín dụng trị giá $ 50 cho Bing / Yahoo.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của Dreamhost và A2 Hosting

Dreamhost bán dung lượng lưu trữ trên các máy chủ đám mây của mình với một khoản phí hàng tháng, tùy thuộc vào số lượng bạn đang lưu trữ. A2 Hosting có khoản tín dụng trị giá $ 50 cho Bing / Yahoo.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của Dreamhost và A2 Hosting

Kế hoạch lưu trữ và giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Giá cả trong web liên tục lưu trữ thay đổi do tính chất cạnh tranh của ngành công nghiệp. Điều đó cũng dẫn đến rất nhiều giá khuyến mãi. Vì giá khuyến mãi thường được giới hạn trong thời hạn dịch vụ đầu tiên, nên đăng ký dài hạn tương đương với mức tiết kiệm cao hơn. Ngay cả khi không có khuyến mãi, các điều khoản dịch vụ dài hơn thường dẫn đến việc giảm giá. Giá dưới đây phản ánh giá tại thời điểm so sánh này.

Dreamhost. Dreamhost không làm phức tạp mọi thứ với nhiều tầng lớp và kế hoạch khác nhau. Chỉ có một kế hoạch, giá $ 7,95 cho thời hạn ba năm. Gói này đi kèm với mọi thứ không giới hạn – dung lượng không giới hạn, băng thông không giới hạn, tài khoản email không giới hạn và tên miền không giới hạn.

Đăng ký tên miền miễn phí trong một năm, cũng như SSL miễn phí, đi kèm với gói. Một IP chuyên dụng có sẵn cho một khoản phí hàng tháng $ 5,95. Dreamhost cũng cung cấp sáu tầng lưu trữ đám mây có khả năng mở rộng cao, được nhân đôi ở ba nơi để dự phòng. Chi phí là từ $ 4,50 mỗi tháng đến $ 96 mỗi tháng.

Dreamhost cũng cung cấp một gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Nó đi kèm với 30 GB lưu trữ SSD và khách truy cập không giới hạn mỗi tháng. WordPress được cài đặt tự động khi trả phòng. Gói này đi kèm với một IP chuyên dụng và được lưu trữ trên VPS có SSD. Gói Dreamhost được giới hạn ở một trang web và một cơ sở dữ liệu MySQL và có giá $ 19,95, với gói hàng năm. A2 Hosting có ba gói WordPress được quản lý.

Lưu trữ A2. A2 Hosting cung cấp ba gói chia sẻ. Lite cho phép một trang web, năm cơ sở dữ liệu và có giá 3,92 đô la mỗi tháng. Swift và Turbo đều cho phép các trang web không giới hạn và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Swift có giá 4,90 đô la mỗi tháng và Turbo là 9,31 đô la mỗi tháng. Cả ba đều có dung lượng SSD không giới hạn và băng thông không giới hạn. A2 Hosting cũng có CloudLinux, một phiên bản của hệ điều hành Centos nhanh hơn và có ít khách hàng trên mỗi máy chủ hơn hầu hết.

A2 Hosting có ba gói WordPress được quản lý. Chúng có giá tương đương với các gói được chia sẻ ở mức $ 3,92, $ 4,90 và $ 9,31. Lite được giới hạn trong một trang web và năm cơ sở dữ liệu; Swift và Turbo cung cấp các trang web và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Tất cả các gói đều dựa trên SSD và có bộ nhớ đệm, mặc dù Kế hoạch Turbo đã tối ưu hóa bộ đệm. Tất cả đều có CDN và các tùy chọn bảo mật bổ sung. Swift và Turbo cũng đi kèm với Server Rewind để sao lưu.

VPS và gói chuyên dụng: Dreamhost có bốn gói VPS, có tính năng SSD và bắt đầu ở mức 15 đô la mỗi tháng, với tầng cao nhất là 120 đô la mỗi tháng. Cung cấp băng thông không giới hạn và tên miền không giới hạn, các gói VPS Dreamhost phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã vượt quá lưu trữ chia sẻ.

A2 Hosting có hai gói VPS với ba tầng. Các bậc không được quản lý có giá $ 5, $ 10 và $ 15 mỗi tháng. Các bậc được quản lý là $ 32,99, $ 46,19 và $ 65,99 mỗi tháng. Gói dịch vụ A2 Hosting cũng có SSD, nhưng có giới hạn về băng thông và lưu trữ.

Dreamhost có một số tùy chọn chuyên dụng bắt đầu từ $ 149 mỗi tháng, với giá cả tùy thuộc vào cấu hình được chọn. Dreamhost cho phép số lượng IP không giới hạn, cũng như băng thông không giới hạn trên các tầng chuyên dụng của nó. A2 Hosting có hai gói với ba tầng, như trong các gói VPS. Không được quản lý bắt đầu ở mức 99,59 đô la mỗi tháng và kế hoạch được quản lý bắt đầu ở mức 141,09 đô la mỗi tháng. A2 Hosting có giới hạn băng thông và lưu trữ, nhưng chúng khá hào phóng.

Đảm bảo lại tiền: Dreamhost có bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày. Bảo hành của A2 Hosting cũng tốt hơn so với tiêu chuẩn 30 ngày của ngành, với ưu đãi hoàn tiền bất cứ lúc nào. 30 ngày đầu được hoàn trả đầy đủ; sau 30 ngày, khoản hoàn trả được đánh giá cao. Dreamhost sẽ giữ lại phí đăng ký tên miền nếu bạn tận dụng năm đăng ký miễn phí.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

Dreamhost có bảo đảm hoàn tiền tốt nhất trong ngành – mặc dù A2 Hosting cũng tốt hơn so với tiêu chuẩn ngành. Dreamhost làm cho việc chọn một kế hoạch WordPress được chia sẻ hoặc quản lý trở nên đơn giản, chỉ có một tầng trong mỗi tầng. Giá cả của Hosting Hosting A2 trên VPS và các gói máy chủ chuyên dụng làm cho nó rất hấp dẫn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sử dụng Dreamhost và A2 Hosting dễ dàng như thế nào

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. Bảng điều khiển độc quyền của Dreamhost, có rất nhiều tính năng, nhưng không phải là tiêu chuẩn công nghiệp có thể gây ra sự cố nếu bạn chuyển trang web của mình sau đó. A2 Hosting sử dụng giao diện dựa trên biểu tượng, thân thiện với người dùng của cPanel.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. Dreamhost có phần cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, mặc dù không có nhiều ứng dụng có sẵn như các trình cài đặt khác cung cấp. A2 Hosting sử dụng Softacificent làm trình cài đặt một lần nhấp cho hàng trăm ứng dụng.

Điều hướng trang web. Cả hai trang web Dreamhost, và Hosting Hosting A2 cung cấp tất cả những gì bạn cần để chọn gói. Cả hai đều có các biểu đồ so sánh hữu ích để so sánh các bậc trong kế hoạch của họ, mặc dù A2 Hosting bổ sung các liên kết hữu ích đến cửa sổ bật lên cho nhiều điều khoản và tùy chọn hiển thị trong biểu đồ của nó. Bot sạch sẽ và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, Dreamhost gây khó khăn cho việc tìm kiếm một số thông tin mà không cần dùng đến Google hoặc đọc qua wiki.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

Cả hai máy chủ đều đủ dễ sử dụng, nhưng A2 Hosting có lợi thế nhờ sử dụng cPanel tiêu chuẩn, có trình cài đặt ứng dụng một lần nhấp mạnh mẽ hơn và giúp tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn một chút so với Dreamhost.

Hỗ trợ của Dreamhost và A2 Hosting

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

Dreamhost và A2 Hosting đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng về dịch vụ và hỗ trợ, và nhân viên hỗ trợ được coi là thân thiện và hiểu biết.

A2 Hosting có điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp 24/7. Dreamhost có một trang liên hệ nơi bạn gửi email câu hỏi. Có nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn từ Dreamhost khi bạn đã mua từ họ, nhưng điện thoại không phải là một trong số đó. Dreamhost có một wiki khác được cập nhật khi cần và có nhiều thông tin, giống như một nền tảng kiến ​​thức. Dreamhost và A2 Hosting có một blog và một diễn đàn, và A2 Hosting có một trang Facebook.

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Cả hai công ty lưu trữ đều đạt điểm cao về kiến ​​thức và sự hữu ích của dịch vụ và nhân viên hỗ trợ. Cả hai cung cấp rất nhiều lời khuyên và thông tin. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc không có hỗ trợ qua điện thoại khiến Dreamhost không thân thiện với hỗ trợ.

Đánh giá của người dùng về Dreamhost và A2 Hosting

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Vì các đánh giá được đăng bởi những người cảm thấy rất mạnh mẽ và do đó tiêu cực hoặc tích cực mạnh mẽ, nên chúng không phải là yếu tố quyết định để chọn máy chủ web. Tuy nhiên, khi một cái gì đó xuất hiện một cách nhất quán, nó có thể là một cái gì đó để xem xét.

Đánh giá tiêu cực cho Dreamhost và A2 Hosting

Dreamhost. Khiếu nại phổ biến nhất từ ​​khách hàng của Dreamhost là thiếu hỗ trợ qua điện thoại. Một số cũng báo cáo hỗ trợ trò chuyện tại chỗ.

Lưu trữ A2. A2 nhận được ít đánh giá tiêu cực hơn hầu hết các công ty. Thông thường, chúng dành cho các sự cố đơn lẻ về trải nghiệm xấu với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Đánh giá tích cực cho Dreamhost và A2 Hosting

Dreamhost. Hỗ trợ khách hàng từ Dreamhost nhận được nhiều bình luận tích cực trong phần lớn thời gian. Dreamhost cũng nhận được danh tiếng cho kế hoạch chia sẻ mọi thứ gần như không giới hạn với mức giá thấp như vậy.

Lưu trữ A2. A2 nhận được nhiều đánh giá tích cực để hỗ trợ khách hàng. Khách hàng cũng rất ấn tượng với số lượng tính năng về giá cả và tốc độ của các máy chủ A2 Hosting..

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Nhìn chung, cả hai công ty lưu trữ này đều được khách hàng đón nhận. Tuy nhiên, A2 Hosting nhận được ít đánh giá tiêu cực hơn Dreamhost.

Kết luận về so sánh Dreamhost và A2 Hosting

Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Dreamhost và A2 Hosting có nhiều tính năng tương tự nhau, nhưng có nhiều lý do để khiến người ta mong muốn hơn người khác.

Những lý do để chọn Hosting A2 trên Dreamhost:

 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào
 • VPS có giá cạnh tranh và các gói dành riêng
 • Sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp
 • Hỗ trợ trò chuyện và điện thoại 24/7

Những lý do để chọn Dreamhost trên A2 Hosting:

 • Một kế hoạch đơn giản để chia sẻ và quản lý lưu trữ WordPress
 • Đảm bảo hoàn tiền lâu nhất
 • Các tính năng của Unlimited Unlimited trên tất cả các tầng của kế hoạch được chia sẻ

Mặc dù Dreamhost phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn với VPS có giá hợp lý và các gói máy chủ chuyên dụng với băng thông không giới hạn, nhưng giá của Hosting Hosting A2 trên VPS và các gói máy chủ chuyên dụng cũng là một lựa chọn hấp dẫn. Gói lưu trữ chia sẻ một kế hoạch của Dreamhost, hấp dẫn đối với những người muốn ăn không giới hạn mọi thứ mà không cần phải quyết định giữa các tầng.

Tuy nhiên, nó có thể không phù hợp cho người mới bắt đầu vì không có người xây dựng trang web và không có hỗ trợ qua điện thoại. Cả hai công ty lưu trữ này cung cấp giá tốt cho số lượng tính năng họ cung cấp trong kế hoạch của họ.

So sánh này chỉ liệt kê hai trong số nhiều sự lựa chọn có sẵn trong lưu trữ web. Nếu bạn có thể chi tiêu nhiều hơn một vài đô la so với giá ngân sách, bạn có thể nhận được thời gian tải và phản hồi nhanh và các tính năng cao cấp với SiteGround. Đối với một máy chủ khác sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho WordPress được quản lý, bạn có thể xem xét InMotion Hosting

Bạn có câu hỏi nào về Dreamhost hoặc A2 Hosting không? Kinh nghiệm của bạn với lưu trữ web nói chung là gì? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map