Bluehost vs Giải pháp mạng: Bạn nên sử dụng cái nào?

So sánh các giải pháp mạng và Bluehost


Với tất cả các gói, tính năng, tùy chọn và tiện ích bổ sung, việc chọn một công ty lưu trữ web cho trang web của bạn có thể là một kinh nghiệm hoang mang. Sử dụng so sánh trực tiếp này giữa Bluehost và Giải pháp mạng để làm rõ mọi thứ và thu hẹp các lựa chọn.

Cả Bluehost và Giải pháp mạng đã hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ web trong hơn hai thập kỷ. Bluehost đã cung cấp dịch vụ từ năm 1996. Network Solutions bắt đầu là một công ty tư vấn vào năm 1979, và vào năm 1993 đã trở thành nhà đăng ký tên miền đầu tiên và duy nhất cho đến khi cạnh tranh mở bắt đầu vào năm 1999.

Giải pháp mạng vẫn nhận được 45% lợi nhuận từ doanh nghiệp đăng ký tên miền. Năm 2005, họ bắt đầu cung cấp nhiều sản phẩm hơn, chẳng hạn như lưu trữ web.

Bluehost có hơn 2 triệu trang web được lưu trữ trên các máy chủ của nó. Cả Bluehost và Giải pháp mạng đều cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress được quản lý và gói máy chủ VPS. Bluehost cũng có các gói dành riêng, mặc dù VPS Bluehost và các tùy chọn máy chủ chuyên dụng là những bổ sung gần đây.

Giải pháp mạng không cung cấp các gói máy chủ chuyên dụng. Giải pháp mạng cung cấp các tùy chọn Linux và Windows cho lưu trữ chia sẻ, trong khi các gói VPS của nó chỉ dành cho Linux.

Bluehost có nhiều giải thưởng tốt nhất trên mạng, bao gồm cả Hosting giá cả phải chăng tốt nhất, lưu trữ và giá trị tốt nhất trên máy chủ. Giải pháp mạng được đặt tên cho Dịch vụ khách hàng xuất sắc của VĐV cho một trong những trung tâm cuộc gọi từ năm 2006 đến 2010 bởi J.D. Power và Cộng sự.

Bluehost được Tập đoàn Endurance International (EIG) mua vào năm 2010. EIG sở hữu nhiều công ty lưu trữ web nhưng cho phép họ hoạt động dưới các biểu ngữ của riêng họ. Các trang web EIG không phải là bản sao của nhau. Tuy nhiên, có một số điểm tương đồng giữa các công ty lưu trữ thuộc sở hữu của EIG.

Bạn có thể thấy rằng nếu bạn gặp vấn đề với một công ty EIG, bạn có thể tìm thấy những vấn đề tương tự với một công ty khác. Giải pháp mạng đã được mua nhiều lần, với lần gần đây nhất là vào năm 2011 bởi Web.com. Việc mua đó dẫn đến sự lãnh đạo mới, cắt giảm nhân sự và đóng cửa một số văn phòng.

So sánh hiệu suất của Bluehost và Giải pháp mạng

Contents

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Màn hình thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động. Bluehost thiếu bảo đảm thời gian hoạt động, nhưng các số liệu thống kê cho thấy thời gian hoạt động thường xuyên là 99,9% hoặc tốt hơn. Network Solutions cho biết họ có bảo đảm 99,99% cho Linux và 99,9% cho các gói Windows, tuy nhiên, không có đề cập nào trong Điều khoản dịch vụ hoàn tiền của họ nếu thời gian hoạt động đó không được đáp ứng.

Hiệu suất. Bluehost xây dựng các máy chủ của riêng mình và sử dụng AMD Opterons 16 lõi.

Thử nghiệm một trang web được lưu trữ trên Bluehost dẫn đến thời gian tải là 2,37 giây, nhanh hơn 65% các trang web được thử nghiệm trên Pingdom. Thử nghiệm trang web Giải pháp mạng mang lại thời gian tải là 3,21 giây, chậm hơn 48% so với trang web được thử nghiệm.

độ tin cậy. Trung tâm dữ liệu cho Bluehost được đặt tại Utah. Để dự phòng, các trung tâm dữ liệu được cung cấp năng lượng và làm mát bằng nhiều nguồn và các bản sao lưu diesel được đưa ra cho các trường hợp khẩn cấp. Bluehost không có bản sao lưu dữ liệu được nhân đôi hoặc dự phòng – ngoại trừ Gói cước đám mây của họ. Sao lưu được giữ trong tối đa 30 ngày.

Không rõ các trung tâm dữ liệu của Giải pháp Mạng được đặt ở đâu, ngoài các trung tâm dữ liệu ở Bắc Mỹ. Dường như các trung tâm dữ liệu sử dụng các máy chủ phân cụm, được tạo từ các lưỡi HP và IBM, để dự phòng. Các trung tâm dữ liệu được cung cấp và làm mát bằng dự phòng và dự phòng động cơ diesel, được giám sát tại chỗ để bảo mật và tin cậy, và được sao lưu hàng đêm.

Ý kiến ​​về hiệu suất giải pháp mạng và Bluehost

Giải pháp mạng có bảo đảm thời gian hoạt động nhưng không sao lưu với bất kỳ chi tiết cụ thể nào. Bluehost không có bảo đảm thời gian hoạt động, nhưng nó luôn duy trì độ tin cậy về thời gian hoạt động. Các thử nghiệm về thời gian tải và phản hồi cho các trang web được lưu trữ nhanh hơn cho Bluehost.

Các tính năng của Bluehost và Giải pháp mạng

So sánh các tính năng chính

Các tính năng chính được so sánh

Ghi chú: Không giới hạn, không giới hạn, không giới hạn, là các thuật ngữ được sử dụng bởi các công ty lưu trữ web khi mô tả các tính năng được cung cấp. Thuật ngữ tiếp thị này không có nghĩa là tất cả những gì bạn có thể sử dụng. Thay vào đó, các thuật ngữ đề cập đến những gì được coi là sử dụng hợp lý của công ty lưu trữ. Công ty lưu trữ có thể tạm ngưng các trang web vì sử dụng quá mức – đôi khi không có cảnh báo.

Đăng ký tên miền. Cả hai máy chủ đều là nhà đăng ký tên miền – với Giải pháp Mạng là nhà đăng ký tên miền đầu tiên được thừa nhận. Bluehost cung cấp một năm đăng ký tên miền miễn phí cho các tài khoản mới. Giải pháp mạng cung cấp một tên miền miễn phí trong một năm. Tuy nhiên, giá để gia hạn tên miền vào năm sau từ Giải pháp mạng cao hơn từ hai đến ba lần so với mức phí mà hầu hết các nhà đăng ký tính phí.

người tạo ra trang web. Bluehost cung cấp Weebly Basic kéo và thả, giới hạn ở 5 trang web. Basic là miễn phí, nhưng bản nâng cấp lên Weebly Premium mạnh hơn có sẵn với một khoản phí bổ sung. Giải pháp mạng có Trình tạo trang web. Trình xây dựng này cũng có giao diện kéo và thả. Có tính phí, Giải pháp Mạng cung cấp goMobi để xây dựng trang web cho thiết bị di động.

Cơ sở dữ liệu. Bluehost cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. Giải pháp mạng Phụ cấp cơ sở dữ liệu MySQL khác nhau, tùy thuộc vào gói được chọn. Đối với ba gói được chia sẻ, các giới hạn là 25, 50 và không giới hạn.

Các tài khoản email. Bluehost cung cấp tài khoản email không giới hạn và chuyển tiếp email. Trợ cấp email cho các giải pháp chia sẻ kế hoạch chia sẻ mạng là 1000, 2500 và không giới hạn cho ba gói.

Lưu trữ WordPress. Bluehost và Giải pháp mạng đều cung cấp các gói WordPress được quản lý. Các kế hoạch WordPress được quản lý thường có giá cao hơn một kế hoạch chia sẻ tiêu chuẩn. Một số chi phí bổ sung đó là do các gói WordPress được quản lý thường được lưu trữ trên các máy chủ được tối ưu hóa với bộ nhớ đệm và bảo mật bổ sung để cung cấp hiệu suất và tính ổn định nâng cao. Tuy nhiên, lợi thế chính được quản lý lưu trữ WordPress mang lại là sao lưu tự động và cập nhật các trang web WordPress của bạn được thực hiện cho bạn. Bạn có thể để các công cụ kỹ thuật một mình và tập trung vào những gì quan trọng – nội dung của bạn.

Giải pháp thương mại điện tử. Bluehost cung cấp giỏ hàng miễn phí thông qua bảng điều khiển của nó, chẳng hạn như Magneto, ZenCart, PrestaShop và các loại khác. Giải pháp Mạng cung cấp một nhà xây dựng mặt tiền cửa hàng tích hợp trong ba gói với phí hàng tháng – một cho phép 25 sản phẩm, 300 sản phẩm khác và 100.000 sản phẩm hàng đầu. Giải pháp mạng cũng có tính năng Khởi động, thiết lập cửa hàng của bạn với tối đa 25 sản phẩm với mức phí một lần là $ 299.

Sao lưu. Bluehost cung cấp các bản sao lưu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng và cũng cung cấp SiteBackup Pro có tính phí – mặc dù nó miễn phí với gói chia sẻ Business Pro. SiteBackup Pro cho phép sao lưu và khôi phục ở cấp độ tệp. Giải pháp mạng cung cấp sao lưu và khôi phục trang web chụp nhanh miễn phí thông qua bảng điều khiển và giữ chúng trong bảy ngày.

Bảo mật lưu trữ. Bluehost cung cấp dịch vụ SiteLock cơ bản, tìm kiếm và loại bỏ phần mềm độc hại, miễn phí ở các tầng thấp hơn và SiteLock Pro miễn phí trên các gói cao hơn. Bluehost cũng có các quy trình nội bộ để bảo vệ chống lại DDoS. Giải pháp mạng quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS, phần mềm độc hại và vi-rút cho các kế hoạch WordPress của mình. Với hai tầng trên của lưu trữ chia sẻ, Network Solutions thực hiện loại bỏ phần mềm độc hại tự động và ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker phổ biến. Nó cũng cung cấp SiteLock với phí hàng tháng.

Tất cả các gói Bluehost đều có chứng chỉ SSL được chia sẻ miễn phí, với gói được chia sẻ hàng đầu đi kèm với chứng chỉ SSL riêng miễn phí. Giải pháp mạng cung cấp SSL chia sẻ miễn phí cho tầng lưu trữ chia sẻ phía trên và SSL riêng có thể được mua.

Bảng điều khiển. Bảng điều khiển Bluehost, dựa trên cPanel nhưng có giao diện được sửa đổi. Giải pháp mạng có bảng điều khiển độc quyền. Nó có các tính năng cơ bản cần thiết nhưng cần một số quen thuộc, đặc biệt nếu trước đây bạn đến từ máy chủ cPanel.

Chương trình liên kết và đại lý. Bạn có thể kiếm được 65 đô la cho mỗi lượt giới thiệu, không có giới hạn hàng tháng, với chương trình liên kết của Bluehost. Với chương trình liên kết của Network Solutions, có thể kiếm tới $ 150 mỗi tháng. Chương trình đại lý bán lẻ, giải pháp mạng thông qua một bên thứ ba, SRSplus.

Extras.Bluehost có 150 đô la tín dụng quảng cáo; Giải pháp Mạng có khoản tín dụng trị giá $ 50 cho các chương trình Tiếp thị Giải pháp Mạng. Bluehost sẽ di chuyển một trang web đã được thiết lập nếu bạn có một trang web khác, mặc dù nó tính phí bảo hiểm cho dịch vụ. Giải pháp mạng có một số tùy chọn tiếp thị, SEO và thương mại điện tử có sẵn cho phí hàng tháng.

Ý kiến ​​về các tính năng chính của Bluehost và Giải pháp mạng

Có nhiều tính năng tương tự giữa hai. Tuy nhiên, Bluehost có nhiều tính năng không giới hạn trên các gói trong các gói được chia sẻ. Nếu bạn đang cần một gói lưu trữ chia sẻ Windows, Giải pháp Mạng là lựa chọn duy nhất của bạn giữa hai.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của Bluehost và Giải pháp mạng

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Kế hoạch giá so sánh

Ghi chú: Thay đổi liên tục về giá là phổ biến với các công ty lưu trữ web vì sự cạnh tranh khốc liệt. Giá khuyến mại là điển hình. Giá khuyến mãi thường được giới hạn trong thời hạn dịch vụ đầu tiên, vì vậy bạn sẽ có mức tiết kiệm cao hơn bằng cách đăng ký các điều khoản dịch vụ dài hơn. Ngay cả khi không có khuyến mãi, các điều khoản dịch vụ dài hơn thường dẫn đến việc giảm giá. Giá dưới đây được dựa trên giá web máy chủ tại thời điểm so sánh này.

Bluehost. Có ba gói được chia sẻ bởi Bluehost. Cấp thấp nhất, Cơ bản, cho phép một trang web, cung cấp 50 GB dung lượng lưu trữ và cho phép các tài khoản email và băng thông không giới hạn, với giá 3,95 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, ở mức 6,95 đô la mỗi tháng, tăng dung lượng lưu trữ lên 150 GB, cho phép mười trang web và đi kèm với CDN. Business Pro, ở mức 14,95 đô la mỗi tháng, cung cấp các trang web không giới hạn, cũng như băng thông, lưu trữ và tài khoản email không giới hạn. Một CDN, SSL riêng, IP chuyên dụng và SitBackup Pro được bao gồm trong gói hàng đầu này. Tất cả các gói Bluehost được chia sẻ đều đi kèm với đăng ký tên miền miễn phí trong một năm.

Bluehost cung cấp ba gói Cloud có thể mở rộng với một khoản phí bổ sung, phản ánh dữ liệu của bạn ở ba nơi để có độ tin cậy và thời gian tải nhanh hơn.

Bluehost có bốn gói WordPress được quản lý dựa trên công nghệ VPS. Gói nhỏ nhất, blogger, ở mức 12,95 đô la mỗi tháng, được giới hạn ở 100 triệu lượt truy cập, 30 GB dung lượng lưu trữ và năm trang web. Gói hàng đầu, doanh nghiệp, có giá 85 đô la mỗi tháng, có 240 GB dung lượng lưu trữ, băng thông không giới hạn và 30 trang web. Hai người kia, chuyên nghiệp ở mức 37,50 đô la, và kinh doanh ở mức 60 đô la rơi vào giữa. Tất cả đều có CDN miễn phí. SiteLock Pro được cung cấp ở hai tầng dưới cùng; tầng doanh nghiệp có SiteLock Premium và tầng trên cùng đi kèm với SiteLock Enterprise.

Giải pháp mạng. Giá cả trên trang web Giải pháp mạng là khó hiểu không cần thiết. Giá dường như thay đổi (không có giải thích) trên các trang khác nhau. Giải pháp mạng cung cấp ba kế hoạch chia sẻ. Mức giá rõ ràng là $ 9,96 mỗi tháng cho gói tầng thấp nhất, Web Hosting, giới hạn dung lượng ổ đĩa ở mức 300 GB. Nó cho phép 25 cơ sở dữ liệu, băng thông không giới hạn và chuyển tiếp email không giới hạn – mặc dù có giới hạn 1000 hộp email. Hosting chuyên nghiệp có giá 15,78 USD mỗi tháng cho dung lượng lưu trữ không giới hạn, 2500 hộp thư điện tử, 50 cơ sở dữ liệu, CDN miễn phí và băng thông không giới hạn. Premium Hosting là 21,26 đô la mỗi tháng cho CDN miễn phí, SSL miễn phí, email không giới hạn, cơ sở dữ liệu, băng thông và lưu trữ. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một năm đăng ký tên miền miễn phí.

Giải pháp mạng có một gói WordPress được quản lý, bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng. Kế hoạch cung cấp quét phần mềm độc hại và vi-rút, có hỗ trợ chuyên gia WordPress, cung cấp lưu trữ và băng thông không giới hạn, có chứng chỉ SSL và cung cấp Phân đoạn. Tính năng Staging cho phép bạn tạo trang web ngoại tuyến và khi hài lòng, hãy truy cập trực tiếp. Nó cho phép bạn sửa đổi và chỉnh sửa mà không ảnh hưởng đến trang web trực tiếp. Nó xuất hiện một tên miền được cho phép bởi kế hoạch WordPress.

VPS và gói chuyên dụng: Bluehost có bốn gói VPS. Lớp VPS tiêu chuẩn $ 14,99 mỗi tháng sẽ phù hợp cho một cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ cần hiệu suất cao hơn một chút so với gói chung cho phép, nhưng nó quá hạn chế cho nhiều hơn thế. Ba gói khác có các tính năng tốt hơn và có giá $ 29,99, $ 44,99 và $ 55,99 mỗi tháng. Các gói VPS của Bluehost có giới hạn băng thông từ 1 TB đến 4 TB. Giải pháp mạng có hai gói VPS, Essential ở mức 40 đô la mỗi tháng và Chuyên nghiệp với giá 80 đô la mỗi tháng. Các tầng của Bluehost, có các tính năng tốt hơn với giá rẻ hơn, ngoại trừ Giải pháp Mạng hỗ trợ nhiều tên miền được quản lý hơn trên mỗi tầng so với Bluehost.

Bluehost có ba tầng chuyên dụng, cho phép 3, 4 và 5 IP, có giá lần lượt là $ 74,99, $ 99,99 và $ 124,99 mỗi tháng. Giải pháp mạng không cung cấp gói máy chủ chuyên dụng.

Đảm bảo lại tiền: Bluehost có bảo hành 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành, cũng như Network Solutions. Tuy nhiên, nếu bạn hủy hợp đồng dài hạn với Giải pháp mạng, bạn có thể phải chịu trách nhiệm về phí chấm dứt sớm đáng kể. Nếu bạn có đăng ký tên miền miễn phí trên Bluehost hoặc Giải pháp mạng, họ sẽ giữ lại phí đăng ký tên miền từ bất kỳ khoản hoàn tiền nào và bạn sẽ giữ tên miền.

Ý kiến ​​về giá kế hoạch Hosting

Giải pháp mạng Các hình phạt quá mức cho việc hủy sớm và giá cao hơn mang lại lợi thế cho Bluehost, ngoại trừ WordPress được quản lý. Nếu bạn cần các tính năng mà gói dịch vụ dành riêng, Bluehost là lựa chọn duy nhất của bạn ở đây, vì Network Solutions không có gói dành riêng. Các tính năng không giới hạn của Staging và không giới hạn cung cấp cho Giải pháp mạng một lợi thế với người dùng WordPress.

Cách dễ dàng sử dụng Bluehost và Giải pháp mạng

Dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng

Bảng điều khiển. Bluehost sử dụng cPanel, nhưng với giao diện được sửa đổi, vì vậy người dùng cPanel thông thường sẽ cần thực hiện một số điều chỉnh. Bảng điều khiển độc quyền của giải pháp mạng có hầu hết các tính năng bạn cần. Tuy nhiên, thật khó hiểu và bực bội khi điều hướng, việc đào nhiều hơn và nhiều lần nhấp hơn là cần thiết. Giải pháp mạng Các kế hoạch Windows Windows sử dụng bảng điều khiển Plesk tiêu chuẩn.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. Bluehost cung cấp trình cài đặt một lần nhấp MOJO Marketplace dễ sử dụng để cài đặt gần một trăm ứng dụng. Giải pháp mạng có cài đặt một lần nhấp cho WordPress và Joomla. Mặc dù có một số ứng dụng một lần nhấp khác có sẵn trong bảng điều khiển của họ, có thể mất đến chín bước để truy cập các ứng dụng một lần nhấp đó.

Điều hướng trang web. Cả hai trang web Bluehost và các giải pháp mạng đều cung cấp thông tin bạn cần để chọn gói. Bluehost có các biểu đồ so sánh hữu ích để so sánh các tầng trong kế hoạch của họ. Giải pháp mạng cũng vậy, nhưng họ mất vài cú nhấp chuột để tìm.

Giá cả là khó hiểu trên trang web Giải pháp Mạng. Trên thực tế, trên trang chủ của Giải pháp Mạng, ngoại trừ menu có tên là Hosting Hosting và SSL, thì không có đề cập đến dịch vụ lưu trữ web – các sản phẩm và dịch vụ khác từ Giải pháp Mạng được thay thế.

Ý kiến ​​về việc dễ sử dụng

Trình cài đặt một lần nhấp của Bluehost, có nhiều ứng dụng hơn và mặc dù đã được sửa đổi, bảng điều khiển dựa trên cPanel tiêu chuẩn công nghiệp. Có vẻ như Giải pháp Mạng tập trung vào các dịch vụ khác hơn là lưu trữ web.

Hỗ trợ của Bluehost và Giải pháp mạng

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Hỗ trợ người dùng so sánh

Đây là một lĩnh vực Bluehost bị thiếu, theo đánh giá của khách hàng. Mặc dù là một trong những trung tâm cuộc gọi giành giải thưởng, Network Solutions cũng vậy, có nhiều phàn nàn về dịch vụ khách hàng hơn là lời khen ngợi.

Cả Bluehost và Giải pháp mạng đều có điện thoại và email, 24/7. Bluehost có một cuộc trò chuyện trực tiếp, Giải pháp mạng thì không. Cả hai đều có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với các hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp. Cả hai đều có một diễn đàn, mặc dù diễn đàn Network Solutions là một liên kết đến diễn đàn Web.com.

Giải pháp mạng đã có tranh cãi trong quá khứ. Năm 2009, Network Solutions bắt đầu xuất bản danh sách hàng ngày các tìm kiếm tên miền được thực hiện trong hộp tìm kiếm tên miền trang web của mình. Vào năm 2008, không có sự cho phép của người dùng, Giải pháp Mạng đã bắt đầu đưa quảng cáo lên tên miền phụ nếu họ không hoạt động – biến chúng thành các trang chưa sử dụng quảng cáo cho Giải pháp mạng.

Trong năm 2008-2009, Giải pháp Mạng đã bị cáo buộc chạy trước tên miền. Họ sẽ tạm dừng các tên miền được tìm kiếm, tạm thời nắm quyền sở hữu, do đó bạn không thể đăng ký tên ở nơi khác sau khi thực hiện tìm kiếm trên Giải pháp mạng. Các cá nhân, được biết đến như những người nếm thử tên miền của Nhật Bản, sẽ đăng ký thông tin này và ngay sau khi Giải pháp Mạng được hủy đăng ký sau bốn ngày, mọi người sẽ ngay lập tức mua tên miền và chào bán với giá cao hơn. Báo cáo về các loại thực hành này đã ngừng sau khi mua lại Web.com vào năm 2011.

Ý kiến ​​về hỗ trợ người dùng

Không có máy chủ là hoàn hảo ở đây. Bluehost có thể có một lợi thế nhỏ, do có trò chuyện trực tiếp và do những nghi ngờ được đưa ra bởi các giải pháp không rõ ràng trong Giải pháp Mạng trong quá khứ.

Đánh giá của người dùng về Bluehost và Giải pháp mạng

Đánh giá của người dùng

Đánh giá của người dùng so với

Ghi chú: Đánh giá không bao giờ nên được sử dụng như là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn máy chủ web. Vì các đánh giá thường được đăng bởi những người có đam mê, hầu hết các đánh giá đều tiêu cực hoặc tích cực mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi điều tương tự nhận được một nhận xét nhất quán, nó có thể là điều cần xem xét.

Đánh giá tiêu cực cho Bluehost và Giải pháp mạng

Bluehost. Các đánh giá của Bluehost về hỗ trợ khách hàng là cực kỳ tiêu cực. Các khiếu nại bao gồm thời gian chờ đợi lâu, sự thô lỗ và vé lặp lại cho cùng một vấn đề.

Giải pháp mạng. Thật khó để tìm thấy một máy chủ web có nhiều đánh giá tiêu cực hơn so với Giải pháp Mạng. Từ dịch vụ kém đến khó khăn trong việc thiết lập trang web, Giải pháp Mạng nhận được điểm thấp từ khách hàng. Chỉ là về mọi khía cạnh của công ty đã có khiếu nại.

Đánh giá tích cực cho Bluehost và Giải pháp mạng

Bluehost. Hầu hết các đánh giá tích cực từ khách hàng của Bluehost đều khen ngợi giá cả và các tính năng được cung cấp trong các gói.

Giải pháp mạng. Đánh giá tích cực của khách hàng là rất ít và xa. Chỉ có hai lời chứng thực của khách hàng trên trang web Giải pháp Mạng và một trong những trang web đó dường như được lưu trữ ở nơi khác tại thời điểm này.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Như đã lưu ý, đánh giá của khách hàng chỉ là một chỉ số về chất lượng lưu trữ web. Tuy nhiên, số lượng đánh giá tiêu cực mà Giải pháp mạng nhận được từ khách hàng phải là một lá cờ đỏ tiềm năng.

Kết luận về so sánh Bluehost và Giải pháp mạng

Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Chọn nền tảng tốt nhất

Có các tính năng từ cả Bluehost và Giải pháp mạng giúp chúng tách biệt với nhau.

Lý do chọn Giải pháp Mạng qua Bluehost:

 • Không thuộc sở hữu EIG (một mối lo ngại nếu bạn gặp vấn đề với EIG trong quá khứ)
 • Linux và Windows chia sẻ kế hoạch lưu trữ

Lý do chọn Bluehost qua Giải pháp mạng:

 • SiteLock miễn phí
 • Sử dụng cPanel – mặc dù với giao diện được sửa đổi
 • Nhiều ứng dụng có sẵn để cài đặt bằng một cú nhấp chuột
 • Kế hoạch máy chủ chuyên dụng cho những người cần một
 • Phí gia hạn đăng ký tên miền thấp hơn nhiều

Giải pháp mạng nói rằng nó hướng đến các doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp giá thấp cho tháng đầu tiên, nhưng họ sẽ tăng lên nhanh chóng sau đó.

Các kế hoạch WordPress được quản lý của Bluehost có thể đắt hơn so với các kế hoạch từ một số máy chủ khác, nhưng các tính năng được cung cấp dường như rất phổ biến – như được chỉ ra bởi thực tế là hơn 1 triệu trang web WordPress được lưu trữ trên Bluehost.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, VPS và các gói dành riêng của Bluehost sẽ hấp dẫn.

Không cung cấp tùy chọn máy chủ chuyên dụng có thể hạn chế sự hấp dẫn của Giải pháp mạng đối với các doanh nghiệp lớn hơn.

Không công ty nào có hỗ trợ khách hàng sterling, vì vậy nếu đó là một cân nhắc quan trọng, bạn có thể muốn tìm nơi khác.

Nếu bạn thích một máy chủ lưu trữ với thời gian tải nhanh và thời gian phản hồi và các tính năng cao cấp – và đừng để tâm trả tiền nhiều hơn một chút so với giá của máy chủ ngân sách, SiteGround sẽ đáng để xem xét.

Đối với người dùng WordPress, InMotion Hosting là một công ty lưu trữ với các tính năng tuyệt vời và là một trong những bảo đảm hoàn lại tiền tốt nhất trong kinh doanh.

Bạn có câu hỏi nào về Bluehost hoặc Giải pháp mạng không? Kinh nghiệm của bạn với lưu trữ web nói chung là gì? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map