Arvixe vs SiteGround: Bạn nên sử dụng cái nào?

Có lẽ quyết định quan trọng nhất bạn có thể đưa ra liên quan đến trang web của mình là tìm đúng công ty và kế hoạch lưu trữ. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp, từ đó lựa chọn. Bạn có thể sử dụng so sánh trực tiếp này giữa Arvixe và SiteGround để giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.


SiteGround thậm chí còn mới hơn, được thành lập vào năm 2004, nhưng nó lưu trữ gần 500.000 trang web trên các máy chủ của nó. Arvixe và SiteGround đều cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress được quản lý và VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. Arvixe có cả hai tùy chọn Linux và Windows, trong khi SiteGround chỉ là Linux.

Arvixe đã được đặt tên là PCMag Editor ‘Choice vào năm 2015 và được Inc.com đặt tên là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ SiteGround đã giành được nhiều giải thưởng hay nhất của các trò chơi, nhưng nhiều trang web được tạo ra để tự quảng cáo – một cái gì đó là tất cả quá phổ biến với các công ty lưu trữ web. SiteGround đã giành được giải thưởng hợp pháp cho thời gian hoạt động và dịch vụ khách hàng.

Arvixe đã được Endurance International Group (EIG) mua vào năm 2014. Có rất nhiều công ty lưu trữ web dưới biểu ngữ EIG, nhưng tất cả đều hoạt động dưới tên gốc của chính họ. Các công ty EIG không phải là bản sao của nhau, nếu bạn gặp vấn đề với một, chúng tương tự nhau đến mức bạn có thể có cùng một vấn đề với người khác.

SiteGround được thành lập năm 2004 và là một công ty tư nhân có trụ sở chính tại Sofia, Bulgaria, mặc dù nó có sự hiện diện trên toàn thế giới.

So sánh hiệu suất của Arvixe và SiteGround

Arvixe so với SiteGround: Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Thời gian hoạt động. Arvixe có bảo đảm 99,9%, với khoản hoàn trả hàng tháng miễn phí nếu trung bình hàng tháng giảm dưới tỷ lệ đó. SiteGround có bảo đảm tương tự với thời gian hoạt động ít nhất 99,9%. Nếu trang web rơi vào khoảng 99,9% đến 99%, bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí; với mỗi 1% dưới 99%, bạn nhận được thêm một tháng miễn phí.

Hiệu suất. Arvixe đặt nhiều dữ liệu liên quan đến trang web trên SSD, bao gồm cả cơ sở dữ liệu và máy chủ email, để có hiệu suất nhanh chóng. SiteGround không chỉ ngồi trên cùng một công nghệ trong nhiều năm.

Khi các phương thức mới hoặc công nghệ nhanh hơn ra mắt, SiteGround sẽ cập nhật các trung tâm dữ liệu của nó – cho tất cả người dùng, không chỉ người mới. SiteGround sử dụng Supercache cho tất cả các kế hoạch của họ, không chỉ quản lý lưu trữ WordPress như hầu hết các công ty.

Một trang web được lưu trữ Arvixe mang lại thời gian tải là 1,05 giây, nhanh hơn 89% các trang web được thử nghiệm. Một thử nghiệm của một trang SiteGround có thể so sánh đã dẫn đến thời gian tải là 1,2 giây, nhanh hơn 87% các trang web được kiểm tra.

độ tin cậy. Arvixe có các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu – ở Bắc Mỹ (Dallas, Texas), Châu Âu (Amsterdam) và (Hồng Kông). Tất cả các trung tâm dữ liệu đều dự phòng đầy đủ, với nhiều tùy chọn nguồn và làm mát. Các trung tâm dữ liệu được giám sát tại chỗ để bảo mật và độ tin cậy.

SiteGround cũng có các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Có các trung tâm dữ liệu ở Chicago, London, Amsterdam và Singapore. Các trung tâm dữ liệu có nguồn điện dự phòng và làm mát, với các bản sao lưu chạy bằng diesel.

Trong năm 2015, các máy chủ được chia sẻ đã được nâng cấp để sử dụng các thùng chứa Linux, giúp tập hợp các máy chủ để tăng tốc truy cập và cung cấp độ tin cậy cao hơn. Tất cả các gói của họ đã được chuyển sang SSD để lưu trữ, cũng như cơ sở dữ liệu MySQL.

Ý kiến

Một trong những điều này sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy. Cả hai đều có đảm bảo thời gian hoạt động đặc biệt và cả hai đều có thời gian phản hồi và tải rất nhanh.

So sánh các tính năng của Arvixe và SiteGround

So sánh các tính năng chính

Ghi chú: Mặc dù mọi công ty lưu trữ web đều sử dụng không giới hạn, không giới hạn, khi mô tả các tính năng, nhưng đó là một chút sai lệch. Thuật ngữ tiếp thị này không có nghĩa là sử dụng nhiều như bạn muốn. Thay vào đó, các điều khoản đề cập đến những gì các công ty lưu trữ mà bạn cho là sử dụng hợp lý.

Các công ty lưu trữ sẽ xử phạt các trang web mà họ cảm thấy vượt xa điều đó, đôi khi không có cảnh báo – mặc dù hầu hết người dùng sẽ không bao giờ vượt quá mức sử dụng hợp lý.

Đăng ký tên miền. Cả hai máy chủ lưu trữ là tên miền. Arvixe khác với tiêu chuẩn ngành – nó cung cấp một tên miền miễn phí miễn là bạn có kế hoạch. Arvixe cũng cung cấp chuyển khoản miễn phí nếu bạn đã có một tên miền ở nơi khác. SiteGround cung cấp một năm đăng ký tên miền miễn phí.

người tạo ra trang web. Arvixe cung cấp RvSiteBuilder, một trình xây dựng giàu tính năng với trình soạn thảo WSYWIG và hơn 600 mẫu web. SiteGround cung cấp Weebly Basic miễn phí – mặc dù số lượng trang bạn có thể tạo bị giới hạn. Đối với một khoản phí bổ sung hàng tháng, bạn có thể nâng cấp lên các phiên bản giàu tính năng hơn của Weebly.

Cơ sở dữ liệu. Arvixe cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và nó hỗ trợ cơ sở dữ liệu PostgreSQL. SiteGround cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.

Các tài khoản email. Arvixe và SiteGround đều cung cấp tài khoản email và chuyển tiếp email không giới hạn. Tài khoản không giới hạn là một lợi thế nếu bạn là một công ty lớn có nhiều nhân viên vì nó cho phép các tài khoản riêng biệt được thiết lập cho mỗi người. Ngoài ra, mỗi bộ phận trong doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như bán hàng, hỗ trợ và thông tin, có thể có một tài khoản riêng.

Lưu trữ WordPress. Cả Arvixe và SiteGround đều cung cấp các gói WordPress được quản lý. Thông thường, các gói WordPress được quản lý sẽ có giá cao hơn một gói chia sẻ tiêu chuẩn. Một phần của chi phí bổ sung là do các gói WordPress được quản lý thường được đặt trên các máy chủ được tối ưu hóa với bộ nhớ đệm và bảo mật bổ sung để tăng cường hiệu suất và tính ổn định.

Một lợi ích khác của việc lưu trữ WordPress được quản lý là sao lưu tự động các trang web WordPress của bạn được thực hiện cho bạn, cũng như lên lịch và cài đặt các bản cập nhật. Điều này cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng – nội dung của bạn.

Cả Arvixe và SiteGround đều độc đáo ở chỗ họ không tính phí thêm cho các gói WordPress của mình.

Giải pháp thương mại điện tử. Arvixe và SiteGround hỗ trợ một số tùy chọn Thương mại điện tử miễn phí và thương mại, nhiều tùy chọn hỗ trợ 24/7 và cài đặt tự động.

Sao lưu. Arvixe thực hiện sao lưu ảnh chụp nhanh hàng ngày của các máy chủ của mình bằng cách sử dụng R1Soft, khách hàng có thể truy cập thông qua bảng điều khiển. Sao lưu được lưu trữ trên một máy chủ riêng biệt để dự phòng. SiteGround thực hiện sao lưu hàng ngày được lưu giữ 30 ngày.

Bảo mật lưu trữ. Arvixe quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS, cũng như cung cấp sự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu. Các gói Arvixe đi kèm với tính năng lọc SpamAssassin và Spamhaus cho email.

SiteGround cung cấp SpamExperts thông qua bảng điều khiển. SiteGround cũng có phần mềm tùy chỉnh có thể cách ly các tài khoản có vấn đề, giúp trang web của bạn được bảo vệ, ngay cả khi trang web xấu nằm trên cùng một máy chủ được chia sẻ. SiteGround giám sát các máy chủ trong thời gian thực và phần mềm của nó có thể phản ứng tự động với hầu hết các vấn đề mà không cần sự can thiệp của con người.

Arvixe đã từng cung cấp SSL dùng chung cho các gói chia sẻ Linux của mình, nhưng hiện tại nó xuất hiện SSL được chia sẻ không còn khả dụng cho các gói Linux hoặc Windows PersonalClass. Tuy nhiên, các gói Business có SSL miễn phí miễn là bạn có gói với Arvixe và SSL riêng có sẵn để mua. SiteGround cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí trong một năm cho tất cả trừ các tầng thấp nhất.

Bảng điều khiển. Arvixe và SiteGround sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp.

Chương trình liên kết và đại lý. Chương trình liên kết của Arvixe siêu thanh toán từ $ 70 đến $ 135 mỗi lần giới thiệu, tùy thuộc vào số lượt giới thiệu bạn có mỗi tháng. Arvixe cũng có một chương trình bán lại cho cả Linux và Windows. SiteGround có chương trình đại lý cung cấp giảm giá khối lượng và chương trình liên kết của nó trả từ $ 50 đến $ 125 mỗi lần giới thiệu, cũng tùy thuộc vào số lượt giới thiệu mỗi tháng.

Ngoài ra. Arvixe đi kèm với tổng số 200 đô la tín dụng quảng cáo cho Google và Yahoo. Arvixe cung cấp Hỗ trợ Ưu tiên hàng đầu với một khoản phí bổ sung hàng tháng. SiteGround cung cấp các tài khoản chỉ email với một khoản phí nhỏ hàng tháng. SiteGround cũng hỗ trợ lưu trữ Joomla và Drupal.

Ý kiến

Cả hai đều là công ty lưu trữ web đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, Arvixe, hỗ trợ của PostgreSQL, miền miễn phí của nó miễn là bạn có kế hoạch, hỗ trợ cho cả Linux và Windows, và trình xây dựng trang web tốt hơn của nó, giúp Arvixe có lợi thế hơn một chút so với SiteGround cho các tính năng.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của Arvixe và SiteGround

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Ghi chú: Lưu trữ web là một ngành công nghiệp cạnh tranh. Kết quả là, có những thay đổi liên tục về giá cả và rất nhiều giá khuyến mại. Vì giá khuyến mãi thường được giới hạn trong điều khoản dịch vụ đầu tiên, nên đăng ký dài hạn có nghĩa là tiết kiệm đáng kể hơn. Ngay cả khi không có khuyến mãi, các điều khoản dịch vụ dài hơn thường dẫn đến việc giảm giá. Giá dưới đây là hiện tại cho thời điểm so sánh này.

Arvixe. Arvixe cung cấp bốn gói chia sẻ – hai trong PersonalClass và hai trong BusinessClass. Để tải nhanh hơn và thời gian phản hồi cho cơ sở khách hàng chính của bạn, bạn có tùy chọn chọn trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc Châu Á khi thanh toán.

Tất cả các tầng PersonalClass và BusinessClass cung cấp không gian, băng thông, email và cơ sở dữ liệu không giới hạn. PersonalClass là $ 4 mỗi tháng và BusinessClass là $ 22 mỗi tháng. PersonalClassPro là $ 7 mỗi tháng và BusinessClassPro là $ 35 mỗi tháng. Các tầng Pro cho phép số lượng trang web không giới hạn, trong khi các tầng thông thường chỉ cho phép sáu trang web.

Sự khác biệt giữa PersonalClass và BusinessClass là BusinessClass có ít người dùng hơn trên máy chủ, khiến về cơ bản nó được chia sẻ lưu trữ với các tính năng của VPS. Tùy chọn ASP (Windows) chạy thêm một vài đô la cho mỗi gói và tầng. Các kế hoạch chia sẻ của Arvixe cung cấp cho cơ sở dữ liệu MySQL và PostgreQuery không giới hạn. Ngoài ra, các gói BusinessClass có chứng chỉ SSL miễn phí miễn là trang web được lưu trữ với Arvixe.

Arvixe cung cấp hai gói WordPress được quản lý, ở mức 4 đô la và 7 đô la mỗi tháng, giống như lưu trữ được chia sẻ. Băng thông không giới hạn, lưu trữ không giới hạn và số lượng cơ sở dữ liệu không giới hạn đi kèm với tất cả các gói. Gói 4 đô la được giới hạn ở 6 trang web, trong khi gói 7 đô la cho phép số lượng không giới hạn.

Các trang web WordPress có thể dễ dàng mở rộng từ chia sẻ sang VPS và lưu trữ dành riêng, mặc dù giá Arvixe trên giá của VPS hoặc các máy chủ chuyên dụng.

SiteGround. SiteGround cung cấp ba gói chia sẻ. Khởi động cho phép một trang web, 10 GB dung lượng lưu trữ và có giá 3,95 đô la mỗi tháng. GrowBig, ở mức 7,95 đô la mỗi tháng và GoGeek, ở mức 14,95 đô la mỗi tháng cung cấp các trang web không giới hạn và dung lượng lưu trữ tương ứng là 20 GB và 30 GB.

Tất cả các gói đều đi kèm với một năm đăng ký tên miền miễn phí, tài khoản email không giới hạn, lưu lượng không giới hạn, sao lưu hàng ngày và CDN miễn phí. Các gói GrowBig và GoGeek thêm hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên và SSL miễn phí trong một năm. Gói GoGeek thêm ít tài khoản hơn trên mỗi máy chủ, tuân thủ PCI và Git.

Mặc dù SiteGround không tính khách truy cập so với mức sử dụng băng thông của bạn, nhưng nó đo lường mức độ sử dụng CPU và sẽ đưa ra cảnh báo cho những gì họ cho là sử dụng quá mức tài nguyên CPU.

SiteGround có ba gói WordPress được quản lý; Khởi động, được giới hạn ở một trang web và 10 GB dung lượng lưu trữ, GrowBig với 20 GB dung lượng lưu trữ và GoGeek với 30 GB. Các gói GrowBig và GoGeek cung cấp các trang web không giới hạn, SSL miễn phí trong một năm và trạng thái ưu tiên trên các vé hỗ trợ. Gói GoGeek thêm Git và có ít người dùng hơn trên mỗi máy chủ.

Tất cả ba gói đều đi kèm với một tên miền miễn phí, CDN miễn phí, hỗ trợ Worderinf và lưu lượng không giới hạn. Cũng như các gói được chia sẻ, SiteGround không giới hạn số lượng khách truy cập. Thay vào đó, mức độ sử dụng CPU được đo bằng SiteGround và các cảnh báo được đưa ra cho việc sử dụng quá mức.

Các gói WordPress được quản lý SiteGroundTHER có giá tương đương với các gói được chia sẻ của họ ở mức $ 3,95, $ 7,95 và $ 14,95 mỗi tháng.

VPS và Gói chuyên dụng: Arvixe cung cấp hai tầng VPS trong cả Linux và Windows. Các gói Arvixe là $ 40 và $ 70 mỗi tháng cho tùy chọn Linux. Hai tầng Windows VPS là $ 60 và $ 100 mỗi tháng.

Tất cả bốn gói Arvixe đều có băng thông không giới hạn và chúng đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí miễn là bạn có gói. SiteGroundTHER bốn gói VPS được tìm thấy trong dịch vụ lưu trữ đám mây trên trang web và có giá từ $ 60 đến $ 140 mỗi tháng. Chúng được giới hạn ở 5 TB băng thông và 20 đến 80 GB dung lượng lưu trữ. Chúng được quản lý hoàn toàn và trên SSD cho tốc độ và độ tin cậy.

Tùy thuộc vào cấu hình, sáu tầng máy chủ chuyên dụng của bộ xử lý từ Arvixe có giá từ $ 128,70 mỗi tháng đến $ 227,50 mỗi tháng. Đối với những người cần hiệu năng cao hơn, Arvixe có hai tầng đa bộ xử lý có giá $ 357,30 mỗi tháng.

Arvixe cũng cung cấp các tùy chọn đám mây, bắt đầu từ $ 108 mỗi tháng. Tất cả các kế hoạch dành riêng của Arvixe được quản lý cho bạn. SiteGround có ba gói dành riêng từ $ 229 đến $ 429 mỗi tháng.

Đảm bảo lại tiền: Bảo hành hoàn tiền trong vòng 60 ngày của Arvixe tốt hơn so với tiêu chuẩn ngành. SiteGround có bảo hành 30 ngày theo tiêu chuẩn của ngành. Nếu bạn có đăng ký tên miền miễn phí trên Arvixe hoặc SiteGround, họ sẽ giữ lại phí đăng ký tên miền từ bất kỳ khoản hoàn tiền nào và bạn sẽ giữ tên miền.

Ý kiến

Người dùng WordPress sẽ thấy giá cả của máy chủ hấp dẫn. Tuy nhiên, tầng trên cùng của SiteGround, tương đương với tầng trên cùng của Arvixe, có giá gấp đôi. Nếu bạn yêu cầu Windows, Arvixe là lựa chọn duy nhất của bạn giữa hai điều này, vì SiteGround không có bất kỳ gói Windows nào. Giá cả và tính năng của Arvixe tốt hơn so với các dịch vụ SiteGround lùng trong VPS và các tùy chọn máy chủ chuyên dụng.

So sánh mức độ dễ sử dụng Arvixe và SiteGround

Dễ sử dụng

Bảng điều khiển. Cả Arvixe và SiteGround đều sử dụng giao diện dựa trên biểu tượng, thân thiện với người dùng của cPanel, đây là tiêu chuẩn công nghiệp vì một lý do.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. Cả Arvixe và SiteGround đều sử dụng Softacificent làm trình cài đặt một lần nhấp cho hàng trăm ứng dụng.

Điều hướng trang web. Cả hai trang web Arvixe, và SiteGround, đều được bố trí tốt. Cả hai đều có biểu đồ so sánh thuận tiện để so sánh các bậc trong kế hoạch của họ.

Ý kiến

Hai công ty lưu trữ này gần như giống nhau về mức độ dễ sử dụng, với cả hai đều rất thân thiện với người dùng.

So sánh sự hỗ trợ của Arvixe và SiteGround

SiteGround so với Arvixe: Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Arvixe đã có một danh tiếng xuất sắc để hỗ trợ khách hàng, cho đến gần đây. Kể từ khi mua EIG, khiếu nại của khách hàng về dịch vụ và hỗ trợ đã tăng lên. Tuy nhiên, nó vẫn có tỷ lệ trên trung bình trong hỗ trợ khách hàng.

Dựa trên các đánh giá của khách hàng, SiteGround có hỗ trợ tuyệt vời. SiteGround cho biết thời gian chờ đợi trên vé hỗ trợ chỉ 10 phút.

Arvixe và SiteGround có điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp 24/7. Cả hai đều có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với các hướng dẫn và video và cả hai đều có một blog hoạt động.

Ý kiến

Cho đến năm 2014, một trong những công ty này sẽ có ấn tượng không kém về hỗ trợ và dịch vụ. Ngày nay, SiteGround, dựa trên đánh giá của khách hàng, có lợi thế trong bộ phận này.

So sánh đánh giá của người dùng về Arvixe và SiteGround

Đánh giá của người dùng

Ghi chú: Một đánh giá không bao giờ nên là những gì quyết định lựa chọn máy chủ lưu trữ. Đánh giá thường được đăng bởi những người cảm thấy rất mạnh mẽ, có nghĩa là đánh giá là tiêu cực hoặc tích cực mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi một cái gì đó liên tục được đề cập, nó có thể là một cái gì đó để xem xét.

Đánh giá tiêu cực cho Arvixe và SiteGround

Arvixe. Cho đến gần đây, có rất ít đánh giá tiêu cực về Arvixe. Tuy nhiên, gần đây, các đánh giá phàn nàn về dịch vụ khách hàng kém và thời gian chờ đợi lâu.

SiteGround. Hầu hết các đánh giá tiêu cực về SiteGround đều phàn nàn về một số chính sách của họ. Có sự không hài lòng về cách xử lý tự động gia hạn, cũng như thiếu cảnh báo trước khi tắt một trang web về tình trạng quá tải sử dụng CPU.

Đánh giá tích cực cho Arvixe và SiteGround

Arvixe. Arvixe nhận được đánh giá cao từ khách hàng của mình cho tất cả các tính năng có sẵn với giá ngân sách. Người dùng Windows hài lòng khi tìm thấy hosting với giá cả phải chăng.

SiteGround. Các đánh giá tích cực từ khách hàng của SiteGround luôn đề cập đến tốc độ và sự hữu ích của hỗ trợ cũng như độ tin cậy của các máy chủ SiteGround.

Ý kiến

Nhìn chung, cả hai công ty lưu trữ này đều được khách hàng đón nhận. Tuy nhiên, do những khiếu nại hỗ trợ gần đây về Arvixe, SiteGround nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn.

Kết luận về so sánh Arvixe và SiteGround

Kết luận: Lưu trữ nào là tốt nhất cho bạn?

Arvixe và SiteGround có các tính năng tách biệt chúng với nhau.

Các lý do để chọn SiteGround trên Arvixe:

 • Chuyển trang web miễn phí từ một máy chủ khác
 • Bảo mật lưu trữ
 • Tất cả các gói sử dụng bộ nhớ đệm
 • CDN miễn phí

Các lý do để chọn Arvixe trên SiteGround:

 • Đăng ký tên miền miễn phí miễn là kế hoạch được lưu trữ
 • WordPress cài đặt sẵn
 • Tùy chọn máy chủ Windows cho tất cả các gói

Các gói WordPress được quản lý đầy đủ tính năng của Arvixe có giá tương đương với lưu trữ được chia sẻ là một điểm cộng cho người dùng WordPress. Giá cả của Arvixe cũng làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho các trang web lớn hơn hoặc những trang web có số lượng khách truy cập đáng kể.

Các gói chia sẻ SiteGroundTHER có giá hấp dẫn nhưng hơi hạn chế về lưu trữ và băng thông. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hoặc có một trang web nhỏ hơn, các kế hoạch sẽ phù hợp.

Cả hai công ty lưu trữ này đều cung cấp giá tốt cho số lượng tính năng họ cung cấp.

Đây chỉ là hai trong số nhiều tùy chọn lưu trữ web bạn có sẵn. Một máy chủ khác sẽ thu hút người dùng WordPress là InMotion Hosting, do các gói WordPress được quản lý tuyệt vời của nó.

Bạn có câu hỏi nào về Arvixe hoặc SiteGround không? Kinh nghiệm của bạn với lưu trữ web nói chung là gì? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map