Arvixe vs A2 Hosting: Bạn nên sử dụng cái nào?

Với rất nhiều tính năng và rất nhiều công ty, có thể khó đưa ra quyết định quan trọng của việc chọn công ty lưu trữ web nào cho trang web của bạn. Sử dụng so sánh trực tiếp này giữa Arvixe và A2 Hosting để giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.


Arvixe có thể không nổi tiếng như một số công ty lưu trữ, nhưng nó đã nổi tiếng là một trong những công ty lưu trữ web phát triển nhanh nhất trong ngành. A2 Hosting được ra mắt lần đầu tiên với các nhà phát triển trong tâm trí và trọng tâm chính của họ là hiệu suất.

Cả hai công ty bắt đầu vào đầu những năm 2000 – Arvixe năm 2004 và A2 Hosting năm 2003. Arvixe và A2 Hosting đều cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress được quản lý và VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. Arvixe có cả hai tùy chọn Linux và Windows, trong khi A2 Hosting chỉ là Linux.

Arvixe đã được Inc.com đặt tên là một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ và được đặt tên là PCMag Editor Chỉnh trong năm 2015. Hosting Hosting A2 đã giành được nhiều giải thưởng hay nhất của trò chơi, bao gồm cả dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trên mạng từ một số trang web trong năm 2015.

Arvixe đã được Endurance International Group (EIG) mua vào năm 2014. Có nhiều công ty lưu trữ web dưới biểu ngữ EIG, nhưng tất cả đều hoạt động dưới tên gốc của riêng họ. Mặc dù các công ty EIG không phải là bản sao của nhau, nhưng chúng tương tự nhau đến mức nếu bạn gặp vấn đề với một người, bạn có thể gặp vấn đề tương tự với người khác.

A2 Hosting thuộc sở hữu tư nhân và có trụ sở tại Ann Arbor, Michigan. Tên công ty tên xuất phát từ tên của người A-s ở Ann Arbor.

So sánh hiệu suất của Arvixe và A2 Hosting

Thời gian hoạt động và độ tin cậy

Thời gian hoạt động. Arvixe có bảo đảm 99,9%, với khoản hoàn trả hàng tháng miễn phí nếu trung bình hàng tháng giảm dưới tỷ lệ đó. A2 Hosting có cùng mức bảo đảm 99,9%, hoàn lại 5% phí hàng tháng cho mỗi giờ trang web của bạn không truy cập được do lỗi thiết bị hoặc mạng.

Hiệu suất. Arvixe đặt nhiều dữ liệu liên quan đến trang web trên SSD, bao gồm cả cơ sở dữ liệu và máy chủ email, để có hiệu suất nhanh. A2 sử dụng máy chủ Dell với bộ xử lý lõi tứ và tất cả các gói của họ đều sử dụng bộ lưu trữ SSD.

Một trang web được lưu trữ Arvixe mang lại thời gian tải là 1,05 giây, nhanh hơn 89% các trang web được thử nghiệm. Một thử nghiệm của một trang web A2 tương đương dẫn đến thời gian tải gần như ấn tượng là 1,49 giây, nhanh hơn 81% các trang web được thử nghiệm.

độ tin cậy. Arvixe có các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu – ở Bắc Mỹ (Dallas, Texas), Châu Âu (Amsterdam) và (Hồng Kông). Tất cả các trung tâm dữ liệu đều dự phòng đầy đủ, với nhiều tùy chọn nguồn và làm mát. Các trung tâm dữ liệu được giám sát tại chỗ để bảo mật và độ tin cậy.

A2 Hosting cũng là toàn cầu với các trung tâm dữ liệu ở Michigan, Amsterdam và Singapore. Các trung tâm dữ liệu được cung cấp và làm mát với dự phòng và sao lưu diesel và được theo dõi tại chỗ để bảo mật và độ tin cậy. Họ cũng có nhiều dự phòng hơn thông qua kết nối mạng tăng gấp bốn lần trong trung tâm dữ liệu của họ.

Ý kiến

Đây là một trong những so sánh hiếm hoi mà cả hai công ty lưu trữ đều tỏa sáng. Một trong hai sẽ cung cấp hiệu suất nhanh chóng, đáng tin cậy.

So sánh các tính năng của Arvixe và A2 Hosting

Các tính năng chính

Ghi chú: Một thuật ngữ gây hiểu lầm mà bạn sẽ tìm thấy khi các tính năng được thảo luận là không giới hạn về phạm vi – đôi khi được gọi là không có đối số. Điều đó không có nghĩa là sử dụng nhiều như bạn muốn. Thay vào đó, các điều khoản đề cập đến những gì các công ty lưu trữ sử dụng, coi như sử dụng hợp lý, các công ty lưu trữ và các công ty lưu trữ sẽ xử phạt các trang web mà họ cảm thấy vượt xa điều đó – mặc dù hầu hết người dùng sẽ không bao giờ vượt quá mức sử dụng hợp lý.

Đăng ký tên miền. Cả hai máy chủ lưu trữ là tên miền. Arvixe khác với tiêu chuẩn ngành – nó cung cấp một tên miền miễn phí miễn là bạn có kế hoạch. Arvixe cũng cung cấp chuyển khoản miễn phí nếu bạn đã có một tên miền ở nơi khác. A2 Hosting không cung cấp đăng ký tên miền miễn phí và có phí chuyển tên miền sang bất cứ nơi nào khác.

người tạo ra trang web. Arvixe cung cấp RvSiteBuilder, trình soạn thảo WYSIWYG có hơn 600 mẫu web. A2 Hosting không có trình tạo trang web tích hợp trong bất kỳ kế hoạch nào, nhưng nó hỗ trợ hầu hết các nhà xây dựng trang web thương mại và miễn phí.

Cơ sở dữ liệu. Arvixe cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và nó hỗ trợ cơ sở dữ liệu PostgreSQL. A2 Hosting cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn trên tất cả trừ tầng thấp nhất, giới hạn ở 5 cơ sở dữ liệu. Nó cũng hỗ trợ PostgreSQL.

Các tài khoản email. Arvixe cung cấp tài khoản email không giới hạn và chuyển tiếp email. A2, một lần nữa, không giới hạn ngoại trừ tầng thấp nhất, được giới hạn ở 25 tài khoản. Tài khoản không giới hạn là một lợi thế nếu bạn có nhân viên, vì nó cho phép các tài khoản riêng biệt được thiết lập cho từng người và mọi bộ phận trong doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như bán hàng, hỗ trợ và thông tin, có thể có một tài khoản riêng.

Lưu trữ WordPress. Cả Arvixe và A2 Hosting đều cung cấp các gói WordPress được quản lý. Hầu hết các công ty lưu trữ tính phí nhiều hơn cho các kế hoạch WordPress được quản lý hơn là một kế hoạch chia sẻ tiêu chuẩn. Một phần chi phí phụ là do các gói WordPress được quản lý được đặt trên các máy chủ được tối ưu hóa với bộ nhớ đệm và bảo mật bổ sung để tăng cường hiệu suất và tính ổn định.

Một lợi ích khác của việc lưu trữ WordPress được quản lý là sao lưu tự động và cập nhật các trang web WordPress của bạn được thực hiện cho bạn. Điều này giải phóng bạn khỏi những thứ công nghệ và cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng – nội dung của bạn. Cả Arvixe và A2 Hosting đều không tính thêm phí cho các gói WordPress của họ.

Giải pháp thương mại điện tử. Arvixe và A2 Hosting hỗ trợ một số tùy chọn Thương mại điện tử miễn phí và thương mại, nhiều tùy chọn hỗ trợ 24/7 và cài đặt tự động.

Sao lưu. Arvixe thực hiện sao lưu ảnh chụp nhanh hàng ngày của các máy chủ của mình bằng cách sử dụng R1Soft, khách hàng có thể truy cập thông qua bảng điều khiển. Sao lưu được lưu trữ trên một máy chủ riêng biệt để dự phòng. A2 cung cấp Máy chủ Tua lại cho tất cả trừ các tầng thấp nhất. Server Rewind thực hiện các ảnh chụp nhanh tự động định kỳ của trang web của bạn và cho phép khôi phục các tệp, cơ sở dữ liệu hoặc toàn bộ trang web.

Bảo mật lưu trữ. Arvixe quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS, cũng như cung cấp sự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công vũ phu. Các gói Arvixe đi kèm với tính năng lọc SpamAssassin và Spamhaus cho email.

A2 Hosting cũng rất coi trọng bảo mật, quét và chủ động hành động chống lại các mối đe dọa DDoS, phần mềm độc hại và vi-rút với Bảo mật vĩnh viễn và HackScan – được cung cấp miễn phí. Nó sử dụng Bảo vệ thư rác tiêu chuẩn, cộng với Lọc thư rác nâng cao Barracuda cho email. A2 cũng cung cấp Công cụ bảo mật nâng cao Patchman, quét phần mềm và ứng dụng cần vá và thông báo cho bạn khi ứng dụng hết hạn.

Các gói Arvixe từ kinh doanh có SSL miễn phí miễn là bạn có gói với Arvixe và SSL riêng có sẵn để mua. A2 cung cấp SSL được chia sẻ miễn phí cho các gói của mình thông qua cPanel và SSL riêng cũng có thể được mua.
Bảng điều khiển. Arvixe và A2 Hosting sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp.

màu xanh lá. A2 tự hào về dấu chân không có carbon 100% và tích cực tham gia vào việc trồng cây và các hoạt động thân thiện với môi trường khác ở Ann Arbor.

Chương trình liên kết và đại lý. Chương trình liên kết của Arvixe siêu thanh toán từ $ 70 đến $ 135 mỗi lần giới thiệu, tùy thuộc vào số lượt giới thiệu bạn có mỗi tháng. Arvixe cũng có một chương trình bán lại cho cả Linux và Windows. Chương trình liên kết của A2 Hosting, cung cấp $ 10 chỉ khi đăng ký, sau đó $ 85 mỗi lần giới thiệu. A2 có ba gói đại lý bán lẻ dựa trên SSD.

Ngoài ra. Arvixe đi kèm với tổng số 200 đô la tín dụng quảng cáo cho Google và Yahoo. A2 có khoản tín dụng trị giá $ 50 cho Bing / Yahoo. Arvixe cung cấp Hỗ trợ Ưu tiên hàng đầu với một khoản phí bổ sung hàng tháng. A2 chỉ có email và kế hoạch lưu trữ quản lý quảng cáo cho phí hàng tháng.

Ý kiến.

Cả hai công ty lưu trữ web cung cấp một loạt các tính năng. Tuy nhiên, tên miền miễn phí Arvixeiên, miễn là bạn có kế hoạch, hỗ trợ cho cả Linux và Windows, và trình xây dựng trang web tích hợp của nó, mang lại cho Arvixe một lợi thế so với A2 Hosting trong bộ phận tính năng.

So sánh các gói lưu trữ web và giá của Arvixe và A2 Hosting

Kế hoạch lưu trữ & Giá cả

Ghi chú: Giá lưu trữ web thay đổi liên tục do tính chất cạnh tranh của doanh nghiệp và giá khuyến mại là phổ biến. Giá khuyến mãi thường được giới hạn trong thời hạn đầu tiên của dịch vụ, vì vậy đăng ký dài hạn sẽ tiết kiệm ròng nhiều hơn.

Ngay cả khi không có quảng cáo, các điều khoản dịch vụ dài hơn thường dẫn đến việc giảm giá cho hầu hết các công ty lưu trữ. Giá dưới đây phản ánh giá tại thời điểm so sánh này.

Arvixe. Arvixe chia các gói chia sẻ Linux của mình thành PersonalClass với giá 4 đô la mỗi tháng, PersonalClassPro ở mức 7 đô la mỗi tháng, BusinessClass ở mức 22 đô la mỗi tháng và BusinessClassPro ở mức 35 đô la mỗi tháng. Tất cả các tầng cung cấp không gian, băng thông, email và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Các tầng Pro cho phép số lượng trang web không giới hạn, trong khi các tầng thông thường chỉ cho phép sáu trang. BusinessClass và BusinessClassPro có ít người dùng hơn trên máy chủ, về cơ bản, nó được chia sẻ lưu trữ với các tính năng của VPS.

Các kế hoạch ASP (Windows) chạy thêm một vài đô la cho mỗi tầng. Các kế hoạch chia sẻ của Arvixe cung cấp cho cơ sở dữ liệu MySQL và PostgreQuery không giới hạn. Ngoài ra, các gói BusinessClass có chứng chỉ SSL miễn phí miễn là trang web được lưu trữ với Arvixe.

Arvixe cung cấp hai gói WordPress được quản lý, ở mức 4 đô la và 7 đô la mỗi tháng, giống như lưu trữ được chia sẻ. Băng thông không giới hạn, lưu trữ không giới hạn và số lượng cơ sở dữ liệu không giới hạn đi kèm với tất cả các gói. Gói 4 đô la được giới hạn ở 6 trang web, trong khi gói 7 đô la cho phép số lượng không giới hạn.

Lưu trữ A2. A2 cung cấp ba gói chia sẻ: Lite, cho phép một trang web, năm cơ sở dữ liệu và có giá 3,92 đô la mỗi tháng; Swift, cho phép các trang web không giới hạn và cơ sở dữ liệu không giới hạn và có giá 4,90 đô la mỗi tháng; và Turbo, cũng có các trang web và cơ sở dữ liệu không giới hạn được phép, và có giá 9,31 đô la mỗi tháng. Cả ba đều có dung lượng SSD không giới hạn và băng thông không giới hạn. A2 Hosting cũng có CloudLinux, một phiên bản của hệ điều hành Centos nhanh hơn và nói rằng nó có ít khách hàng trên mỗi máy chủ hơn hầu hết.

A2 cung cấp ba kế hoạch WordPress được quản lý. Lite được giới hạn trong một trang web và năm cơ sở dữ liệu và có giá $ 3,92 mỗi tháng. Swift và Turbo cung cấp các trang web và cơ sở dữ liệu không giới hạn và có giá lần lượt là $ 4,90 và $ 9,31. Tất cả các gói đều dựa trên SSD và có bộ nhớ đệm, mặc dù Kế hoạch Turbo đã tối ưu hóa bộ đệm. Tất cả đều có CDN và các tùy chọn bảo mật bổ sung. Swift và Turbo cũng đi kèm với Server Rewind để sao lưu.

VPS và gói chuyên dụng: Arvixe cung cấp hai tầng VPS trong cả Linux và Windows. Các gói Arvixe là $ 40 và $ 70 mỗi tháng cho tùy chọn Linux. Hai tầng Windows VPS là $ 60 và $ 100 mỗi tháng. Tất cả bốn gói Arvixe đều có băng thông không giới hạn và chúng đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí miễn là bạn có gói. A2 Hosting cung cấp các gói VPS không được quản lý và quản lý, với ba tầng trong mỗi gói. Tất cả đều dựa trên SSD, với mức không được quản lý từ $ 5 đến $ 15 mỗi tháng và được quản lý từ $ 32,99 đến $ 65,99 mỗi tháng.

Sáu tầng máy chủ chuyên dụng bộ xử lý đơn từ Arvixe có giá từ $ 128,70 mỗi tháng đến $ 227,50 mỗi tháng. Đối với những người cần hiệu năng cao hơn, Arvixe có hai tầng đa bộ xử lý có giá $ 357,30 mỗi tháng. Arvixe cũng cung cấp các tùy chọn đám mây, bắt đầu từ $ 108 mỗi tháng. Tất cả các kế hoạch dành riêng của Arvixe được quản lý cho bạn. A2 Hosting, một lần nữa, đã quản lý và quản lý các gói máy chủ chuyên dụng. Bắt đầu không được quản lý ở mức 99,59 đô la mỗi tháng và bắt đầu được quản lý ở mức 141,09 đô la mỗi tháng.

Đảm bảo lại tiền: Bảo hành hoàn tiền trong vòng 60 ngày của Arvixe tốt hơn so với tiêu chuẩn ngành. A2 cung cấp một đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào. 30 ngày đầu tiên hoàn lại tiền đầy đủ và sau 30 ngày, khoản hoàn trả được đánh giá cao. Nếu bạn có đăng ký tên miền miễn phí trên Arvixe, phí đăng ký tên miền sẽ được giữ lại từ bất kỳ khoản hoàn tiền nào và bạn sẽ giữ tên miền.

Ý kiến.

Hai công ty lưu trữ này có giá cạnh tranh, mặc dù nếu bạn yêu cầu Windows, Arvixe là lựa chọn duy nhất của bạn giữa hai công ty này. Các gói A2 Hosting VPS VPS có một số giới hạn khá chặt chẽ về lưu trữ và băng thông, nhưng đối với một trang web hoặc doanh nghiệp nhỏ hơn muốn có lợi thế của VPS, giá rất khó để đánh bại.

So sánh cách dễ dàng sử dụng Arvixe và A2 Hosting

Dễ sử dụng

Bảng điều khiển. Cả Arvixe và A2 Hosting đều sử dụng giao diện dựa trên biểu tượng, thân thiện với người dùng của cPanel tiêu chuẩn công nghiệp. Điều này làm cho việc chuyển trang web của bạn bớt khó khăn hơn nếu bạn quyết định chuyển đổi công ty lưu trữ trong tương lai.

Trình cài đặt một cú nhấp chuột. Cả Arvixe và A2 Hosting đều sử dụng Softacificent làm trình cài đặt một lần nhấp cho hàng trăm ứng dụng.

Điều hướng trang web. Cả hai trang web Arvixe sườn và A2 Hosting Hosting đều được bố trí tốt. Cả hai đều có các biểu đồ so sánh tiện dụng để so sánh các bậc trong kế hoạch của họ, với các biểu đồ A2 có một tính năng bật lên hữu ích cho các thuật ngữ được sử dụng trong các biểu đồ.

Ý kiến.

Hai công ty lưu trữ này gần như giống nhau về tính dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

So sánh sự hỗ trợ của Arvixe và A2 Hosting

Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng

Arvixe từng có một danh tiếng xuất sắc để hỗ trợ khách hàng. Kể từ khi mua EIG, khiếu nại của khách hàng về dịch vụ và hỗ trợ đã tăng lên. Tuy nhiên, nó vẫn có tỷ lệ trên trung bình trong hỗ trợ khách hàng. Khách hàng luôn đánh giá cao Hosting A2 về kiến ​​thức và sự thân thiện của nhân viên hỗ trợ và dịch vụ.

Arvixe và A2 Hosting có điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp 24/7. Cả hai đều có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với các hướng dẫn và video, và cả hai đều có một blog hoạt động. Cả hai đều có sự hiện diện truyền thông xã hội với các tài khoản Facebook, Google +, Twitter và LinkedIn.

Ý kiến.

Cho đến năm 2014, một trong những công ty này sẽ có ấn tượng không kém về hỗ trợ và dịch vụ. Tuy nhiên, ngày nay, A2 Hosting có một lợi thế nhỏ trong bộ phận này.

So sánh đánh giá của người dùng về Arvixe và A2 Hosting

Đánh giá của người dùng

Ghi chú: Không bao giờ sử dụng đánh giá từ người dùng để quyết định chọn máy chủ nào. Hầu hết thời gian, các đánh giá đều tiêu cực hoặc tích cực mạnh mẽ, bởi vì các bình luận thường là từ các khách hàng đam mê. Tuy nhiên, nếu một cái gì đó liên tục xuất hiện, nó có thể là một cái gì đó để xem xét.

Đánh giá tiêu cực cho Arvixe và A2 Hosting

Arvixe. Cho đến gần đây, có rất ít đánh giá tiêu cực về Arvixe. Tuy nhiên, kể từ năm 2014, có những phàn nàn về dịch vụ khách hàng kém và thời gian chờ đợi lâu.

Lưu trữ A2. Có ít đánh giá khách hàng tiêu cực cho A2 hơn hầu hết các công ty, nhưng những đánh giá tiêu cực thường dành cho những trải nghiệm tồi tệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Đánh giá tích cực cho Arvixe và A2 Hosting

Arvixe. Arvixe được đánh giá cao về giá cả ngân sách và các tính năng phong phú. Người dùng Windows hài lòng khi tìm thấy hosting với giá cả phải chăng.

Lưu trữ A2. A2 nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn tiêu cực từ khách hàng của mình – thường liên quan đến hỗ trợ khách hàng. Khách hàng cũng rất ấn tượng với tốc độ và số lượng tính năng cho mức giá được tìm thấy với A2.

Ý kiến ​​về đánh giá của người dùng

Nhìn chung, cả hai công ty lưu trữ này đều được khách hàng đón nhận. Tuy nhiên, do những khiếu nại hỗ trợ gần đây về Arvixe, A2 Hosting nhận được cái gật đầu ở đây.

Kết luận về so sánh Arvixe và A2 Hosting

Phần kết luận

Mỗi Arvixe và A2 Hosting đều có những ưu và nhược điểm khiến chúng khác biệt với nhau.

Lý do nên chọn Hosting A2 trên Arvixe:

  • Nếu nó quan trọng với bạn, nó không thuộc sở hữu EIG
  • SSD trên tất cả các gói
  • Đảm bảo hoàn tiền bất kỳ lúc nào (được đánh giá cao)

Những lý do để chọn Arvixe trên A2 Hosting:

  • Đăng ký tên miền miễn phí miễn là kế hoạch được lưu trữ
  • Tùy chọn máy chủ Windows cho tất cả các gói
  • Xây dựng trang web tích hợp

Các gói WordPress được quản lý đầy đủ tính năng của Arvixe có giá tương đương với lưu trữ chia sẻ là một điểm cộng cho người dùng WordPress, mặc dù các gói WordPress được quản lý của WordPress Hosting có giá cạnh tranh. Các gói A2 Hosting VPS VPS có giá hấp dẫn nhưng hơi hạn chế về lưu trữ và băng thông. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hoặc có một trang web nhỏ hơn, các kế hoạch sẽ phù hợp.

Cả Arvixe và A2 Hosting đều nhanh và đáng tin cậy, và cả hai công ty lưu trữ này đều cung cấp mức giá tốt cho số lượng tính năng mà họ cung cấp. Gần như điều duy nhất tách biệt hai điều này là việc Arvixe cung cấp một tên miền miễn phí cho vòng đời của tài khoản và có một người xây dựng trang web.

Mặc dù đây là hai tùy chọn hấp dẫn, có những công ty lưu trữ web khác mà bạn có thể xem xét. Một máy chủ khác sẽ thu hút người dùng WordPress là InMotion Hosting. Một máy chủ khác có máy chủ nhanh và các tính năng cao cấp (mặc dù có giá cao hơn một chút) là SiteGround.

Bạn có câu hỏi nào về Arvixe hoặc A2 Hosting không? Kinh nghiệm của bạn với lưu trữ web nói chung là gì? Để lại ý kiến ​​của bạn và cho chúng tôi biết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me