73 công cụ năng suất hàng đầu cho người viết blog và bất cứ ai quan tâm để tăng hiệu quả

Contents

Tôi không có thời gian để làm điều đó!

Tại một số điểm hoặc khác, hầu hết chúng ta đã nói những lời này, cho chính mình hoặc người khác. Câu hỏi là: Chúng ta thực sự không có đủ thời gian? Không hẳn vậy. Nó chỉ là tất cả trong đầu của chúng tôi. Niềm tin tự giới hạn này là điều ngăn cản chúng ta trở thành bản thân năng suất.


Nó không như thể chúng ta không có đủ thời gian để viết blog. Chúng ta chỉ cần tìm phương tiện để làm nhiều hơn với thời gian chúng ta có. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng các công cụ viết blog được thiết kế đặc biệt để giúp tăng năng suất.

Đọc về các công cụ viết blog khác nhau có thể giúp bạn hoàn thành với nhiều thành tựu hơn trong thời gian ngắn hơn. Cho dù bạn muốn tự động hóa các công việc tẻ nhạt, tập trung hay sắp xếp thời gian tốt hơn, sử dụng các công cụ này có thể hữu ích.

Tuy nhiên, trong khi có một số công cụ được đề cập ở đây, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn nên sử dụng tất cả chúng. Chỉ cần chọn một hoặc hai, có thể giúp với thử thách cụ thể mà bạn gặp phải và xem thử nó diễn ra như thế nào. Bạn nên tránh sử dụng quá nhiều công cụ cùng một lúc và tập trung xử lý một vấn đề cùng một lúc.

Các công cụ để tăng năng suất viết của bạn

1. Túi

Túi cho phép bạn lưu nội dung bạn muốn đọc sau này chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bằng cách thêm thẻ, bạn có thể sắp xếp nội dung đã lưu tốt hơn. Và nhờ giao diện đơn giản, công cụ này dễ sử dụng.

Bạn có thể lưu nội dung trực tiếp từ trình duyệt Web, hộp thư điện tử hoặc các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như Twitter, Flipboard và Pulse. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể đọc nội dung trong giao diện sạch và không bị phân tâm.

Miễn phí; 4,99 đô la mỗi tháng cho phí bảo hiểm.

2. ZenWriter

Một ứng dụng viết đơn giản cho Windows, ZenWriter giúp bạn tập trung vào khía cạnh quan trọng nhất của blog: viết. Nó miễn phí từ tất cả các phiền nhiễu có thể cản trở năng suất của bạn.

Nếu bạn sử dụng máy Mac, bạn có thể thử WriteRoom. Nó thay thế hoàn hảo và cung cấp một môi trường viết tương tự như ZenWriter.

Giá: $ 19,95 với bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn.

3. Ngữ pháp

Khi bạn xem qua bài đăng trên blog của mình sau khi viết nó, bạn có thể sẽ bỏ lỡ các lỗi, trừ khi bạn có một trình đọc thử cho blog của mình. Nhưng ngay cả khi bạn không nhận được, nó cũng không thực sự quan trọng kể từ khi Ngữ pháp có thể hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn cải thiện văn bản của bạn. Công cụ hiệu đính trực tuyến này có thể giúp bạn về cấu trúc câu, ngữ pháp, văn phong, chính tả và hơn thế nữa.

Bạn cũng sẽ học được rất nhiều bằng cách sử dụng công cụ này bởi vì nó sẽ cho bạn thấy những gì bạn cần thay đổi với lý luận phù hợp.

Miễn phí.

4. Ứng dụng Hemingway

Một công cụ dựa trên web, Ứng dụng Hemingway cho phép bạn cải thiện bài viết của mình và làm cho nó dễ hiểu hơn. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể tiết kiệm vô số thời gian chỉnh sửa cũng như tăng cường kỹ năng viết của mình đồng thời.

Bạn có thể dán văn bản trong ứng dụng hoặc viết vào đó. Đối với người dùng PC và MAC, cũng có một trình chỉnh sửa máy tính để bàn, nhưng nó sẽ khiến bạn phải trả giá.

Miễn phí; phiên bản máy tính để bàn $ 9,99.

5. Máy quét

Máy quét là một công cụ viết cho Windows và Mac. Bạn có thể sử dụng nó để viết bài đăng trên blog, sách điện tử và thậm chí tạo nội dung cho một hội nghị thượng đỉnh blog nhất định. Nó sở hữu mọi thứ bạn tìm kiếm trong phần mềm viết ít phân tâm.

Tuy nhiên, điều chúng tôi thích nhất ở Scrivener là chế độ soạn thảo có một trang trên nền đen, giúp việc viết dễ dàng hơn nhiều!

Giá: $ 40 với bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn.

6. HelpMeWrite

Nó không dễ dàng để đưa ra một nguồn ý tưởng liên tục để viết về, và điều đó làm nản lòng nếu bạn là một blogger. Help Me Write là một ứng dụng web giúp bạn quyết định nên viết gì tiếp theo. Tạo một tài khoản bằng thông tin đăng nhập Twitter của bạn. Thêm những thứ bạn muốn viết về trang hồ sơ của bạn. Sau đó chia sẻ suy nghĩ của bạn. Đầu vào từ những người tham gia cho bạn định hướng và đề xuất thêm.

HelpMeWrite là đứa con tinh thần của một công ty thiết kế kỹ thuật số có trụ sở tại London có tên Makeshift. Nó được sinh ra từ tình yêu của họ để viết và mong muốn nhận được đầu vào từ các mạng xã hội. Nhà văn sẽ nói với bạn rằng nó không có gì thú vị để thực hành thủ công của họ mà không cần nhập liệu. HelpMeWrite đưa một số sự đơn độc ra khỏi quy trình.

Miễn phí

Các công cụ và ứng dụng để có thêm tổ chức

7. Evernote

Evernote là một ứng dụng ghi chú hoạt động trên trình duyệt Web, điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của bạn. Nó cho phép bạn tạo và chia sẻ ghi chú dễ dàng và nhanh chóng. Và với tất cả các ghi chú của bạn ngay dưới một mái nhà, điều này giúp bạn dễ dàng tổ chức hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả các công cụ có khả năng làm.

Bạn cũng có thể theo dõi mọi thứ từ danh sách việc cần làm đến ý tưởng bài đăng trên blog và quản lý mạng và email của bạn. Nếu bạn học cách sử dụng Evernote một cách hiệu quả, bạn sẽ nhận ra nó tuyệt vời như thế nào đối với các blogger.

Miễn phí; $ 5 mỗi tháng cho phí bảo hiểm.

8. Teux Deux

Một ứng dụng việc cần làm, Teux Deux đi kèm với một twist. Không giống như các ứng dụng công việc khác, cho phép bạn tạo các danh sách dường như vô tận, công cụ này đặt tất cả các danh sách của bạn thành định dạng kiểu lịch. Điều này, đến lượt nó, làm cho danh sách việc cần làm của bạn dễ quản lý hơn.

Ứng dụng này rất đơn giản và không có tiếng còi hay chuông không cần thiết, điều này cho phép đối mặt với nó cuối cùng cản trở năng suất của bạn. Sử dụng nó, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn phải làm và khi nào bạn phải làm điều đó. Teux Deux hoạt động trên thiết bị di động hoặc trong trình duyệt Web của bạn.

Giá: $ 3 mỗi tháng.

9. Todo

Quên tên của ứng dụng này là khó khăn. Tất cả chúng ta đều có một danh sách cần làm. Nó mà chúng tôi giữ nó khác nhau. Ứng dụng di động này đã trở thành một yêu thích. Cơ sở người dùng của nó đã theo dõi và hoàn thành hơn 70 triệu nhiệm vụ với nó.

Bạn có thể không có thời gian để dừng lại và viết một cái gì đó. Đó không phải là vấn đề đối với Làm. Chỉ cần nói chuyện với ứng dụng, và nó sẽ biến nó thành một nhiệm vụ. Cần một lời nhắc để mua thứ gì đó vào lần tới khi bạn ở cửa hàng tạp hóa? Todo có khả năng gắn thẻ địa lý. Bạn sẽ nhận được tin nhắn khi bạn đến.

Miễn phí. Phiên bản Đám mây cho phép bạn chia sẻ để thực hiện các tác vụ với người khác với giá 1,99 đô la / tháng hoặc 19,99 đô la / năm. Phiên bản Enterprise theo định hướng nhóm là $ 3,99 / tháng hoặc $ 39,99 / năm / người.

10. Bất kỳ

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể lấy danh sách của bạn để làm, lịch, và trợ lý di động của bạn (Xin chào, Siri?) Và trộn chúng lại với nhau? Đó là khái niệm đằng sau Bat ki lam. Trang web của họ cho bạn biết rằng nó nhiều hơn một ứng dụng cần làm. Nó là một người quản lý cuộc sống của người Viking, người và là người dễ nhất. Trang web tiếp tục nói rằng nó rất dễ sử dụng mà mọi người gắn bó với nó dài gấp đôi so với các ứng dụng khác. Nó nói cách lịch sự của họ khi nhấn mạnh rằng hầu hết mọi người từ bỏ các ứng dụng năng suất.

Bạn có thể lấy nó cho iPhone, iPad và Mac. Nó cũng có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng Android. Có một tiện ích mở rộng Chrome, nhưng nếu không, bạn sẽ phải truy cập nó từ cửa sổ trình duyệt tiêu chuẩn. Đăng ký để có quyền truy cập sớm vào Trợ lý Any.Do. Nó sử dụng AI để tự động xem xét các nhiệm vụ của bạn cho những nhiệm vụ mà nó có thể làm cho bạn. Kết nối nó với sự kết hợp giữa robot và con người có thể hoàn thành nhiệm vụ đó.

Miễn phí. Mở khóa các tính năng cao cấp với giá $ 2,99 / tháng hoặc $ 26,99 / năm.

11. Người theo đạo

Đôi khi, danh sách những việc cần làm của bạn cần phức tạp hơn một chút. Đã đến lúc nâng cấp lên Người theo chủ nghĩa. Các ứng dụng năng suất khác có những thứ như nhiệm vụ, nhãn và lời nhắc. Todoist quản lý để làm cho họ bớt đáng sợ.

Todoist có sẵn trên mười nền tảng, vì vậy bạn không phải lo lắng về khả năng tương thích. Nó được chứng thực bởi các công ty mới thành lập và các công ty Fortune 100 như nhau. Duy nhất cho ứng dụng này là một biểu đồ theo dõi năng suất dựa trên số lượng công việc bạn hoàn thành hàng ngày. Sự đồng thuận là bạn sẽ thấy nó hữu ích hơn nếu bạn mở khóa các tùy chọn đi kèm với tài khoản trả phí.

Miễn phí. Phí bảo hiểm cho cá nhân hoặc Doanh nghiệp cho các nhóm là $ 28,99 / năm / người.

12. Danh sách

Hãy xem xét ứng dụng này nếu bạn chỉ quan tâm đến những điều cơ bản. Danh sách đủ tinh vi để cho phép bạn sắp xếp lại các nhiệm vụ dựa trên các ưu tiên thay đổi. Nó thiếu các tính năng nâng cao như gắn thẻ địa lý, thời hạn định kỳ và ngôn ngữ tự nhiên để cài đặt ngày.

Wunderlist hoạt động trên tất cả các nền tảng, vì vậy, nó dễ dàng mang theo bên mình. Các nhà vô địch lớn nhất của ứng dụng khen ngợi nó bởi vì, họ nói, nó không phình to với các tùy chọn. Bạn sẽ phải nâng cấp lên tài khoản Pro để mở khóa tất cả các tính năng. Giá cao hơn các ứng dụng tương tự khác. Tuy nhiên, bạn không giới hạn kích thước tệp nếu bạn muốn đính kèm hình ảnh hoặc video vào một tác vụ cụ thể.

Miễn phí. Phiên bản Pro và Business có giá 4,99 USD / tháng.

Các công cụ giúp tạo đồ họa dễ dàng

13. stent

Với Chia sẻ dưới dạng hình ảnh, bạn có thể biến văn bản được tô sáng thành một nội dung trực quan hấp dẫn và lôi cuốn nói chuyện với khán giả của bạn. Hầu như không mất một phút (hoặc hai) để nội dung hình ảnh của bạn sẵn sàng chia sẻ trên các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

Bạn có thể tạo lực kéo trên phương tiện truyền thông xã hội với hình ảnh có trích dẫn, nhưng vấn đề chính là thời gian cần thiết để tạo ra chúng. Tuy nhiên, với công cụ này, bạn có thể tạo hình ảnh có thể chia sẻ nhanh hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn phải làm là làm nổi bật văn bản mong muốn của bạn và chọn Chia sẻ làm hình ảnh để bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

Giá: $ 8 mỗi tháng.

14. Dễ dàng

Phương tiện truyền thông xã hội là điều cần thiết để quảng bá. Và hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội đều nặng về đồ họa. Bạn sẽ làm gì nếu bạn không phải là người đồ họa? Đi qua trang web Easil. Bạn có thể chọn một mẫu mà mẫu đã được định dạng cho mạng truyền thông xã hội bạn chọn. Từ đó, nó chỉ là vấn đề chọn các yếu tố bạn muốn, sau đó kéo và thả chúng vào vị trí.

Dễ dàng có một bộ sưu tập ngày càng tăng của hàng ngàn mẫu được thiết kế sẵn chuyên nghiệp. Bạn có thể truy cập vào các hình ảnh chứng khoán được tạo ra chỉ dành cho các bài đăng và blog xã hội. Một công cụ thay đổi kích thước độc quyền đảm bảo rằng bạn kết thúc với kích thước chính xác cho từng kênh truyền thông xã hội. Lưu các yếu tố thường được sử dụng trong tab yêu thích, do đó, bạn sẽ có một cái nhìn nhất quán cho thương hiệu của bạn.

Giá: Miễn phí cho sử dụng và đánh giá cá nhân. $ 9 / tháng để truy cập vào hơn 1.500 mẫu. $ 79 / tháng để truy cập vào hơn 3.000 mẫu.

15. Skitch

Skitch bởi Evernote cho phép bạn chụp, chỉnh sửa và lưu ảnh chụp màn hình trong vài phút. Bạn cũng có thể thêm các bản phác thảo, hình dạng và chú thích nhanh để hiểu ý của bạn bằng cách sử dụng ít từ hơn. Công cụ này tương thích với điện thoại thông minh, máy tính để bàn và máy tính bảng.

Với Skitch, bạn không bao giờ phải sử dụng lại màn hình in ấn nữa để có được ảnh chụp màn hình của những hình ảnh bạn gặp trên Internet. Và vì bạn có một loạt các tùy chọn để chỉnh sửa, nó sẽ giảm nhu cầu sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác.

Miễn phí.

16. Canva

Đã có lúc các trang web yêu cầu phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đắt tiền để tạo hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt cho blog của bạn. Tuy nhiên, bây giờ, với các công cụ như Canva, hầu như ai cũng có thể dễ dàng tạo infographics, đồ họa truyền thông xã hội, thuyết trình và hình ảnh cho bài đăng trên blog. Sử dụng công cụ cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

Thực tế, Webbys cho biết đây là chương trình thiết kế dễ sử dụng nhất trên thế giới. Hơn nữa, các nhà thiết kế đã xây dựng giao diện theo cách giúp kết hợp các hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Miễn phí; hình ảnh cao cấp có giá $ 1 mỗi.

17. Gultochart

Nó không có infographics bí mật là một cách tuyệt vời để trình bày thông tin cho khán giả của bạn một cách rõ ràng và nhanh chóng. Nhưng họ khó kiếm và cuối cùng phải mất hàng giờ. Gultochart có lẽ là công cụ đơn giản nhất cho phép bạn tạo một infographic nhanh nhất có thể. Nó có các mẫu để trình bày, infographics, banner, cũng như các báo cáo.

Nếu bạn đã sử dụng Canva, hãy lưu ý rằng có một số điểm tương đồng giữa hai loại này. Tuy nhiên, cả hai đều xuất sắc ở những điều hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tận dụng các tùy chọn và mẫu miễn phí khác nhau, nhưng để có quyền truy cập vào một số nội dung tốt nhất của nó, bạn phải trả tiền cho các kế hoạch chuyên nghiệp.

Miễn phí; $ 29 mỗi tháng cho kế hoạch chuyên nghiệp.

18. Adobe Color CC

Chọn các phối màu tuyệt vời cho infographics hoặc bài đăng trên blog của bạn đôi khi rất khó khăn. Rốt cuộc, sự lựa chọn màu sắc của bạn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách truy cập. Với các công cụ như Adobe Color CC, tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tạo các bảng màu cá nhân của riêng bạn. Có nhiều cài đặt quy tắc màu theo ý của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều tùy chọn. Ngoài ra, vì mỗi màu có các giá trị HEX và RGB, bạn có thể sao chép và dán vào bất kỳ công cụ chỉnh sửa hình ảnh nào một cách dễ dàng.

Miễn phí.

Cài đặt mục tiêu và theo dõi ứng dụng để giúp bạn có động lực

19. Mục tiêu OnTrack

Mục tiêuOnTrack tin rằng những người đặt mục tiêu thành công hơn. Và nếu bạn muốn thêm vào thành công đó, hãy sử dụng thiết bị di động của bạn. Trước khi bạn truy cập ứng dụng, họ muốn bạn hiểu tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu và làm thế nào để thực hiện đúng cách. Bạn sẽ học được bảy chiến lược đã được khoa học chứng minh để đạt được mục tiêu. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho ứng dụng.

Sử dụng nó để đặt mục tiêu và hành động. Các lĩnh vực khác của ứng dụng nhắc bạn hình dung mục tiêu của mình và theo dõi thời gian bạn chi tiêu để đạt được chúng. Tuy nhiên, các lĩnh vực khác giúp bạn theo dõi các hoạt động xây dựng thói quen hoặc ghi lại thành công trong một tạp chí.

Giá: $ 68 / năm cho cá nhân. Khoản phí cơ bản $ 68 / năm và sau đó $ 8 / tháng cho mỗi người dùng.

20. Huấn luyện viên

Những người thành công với các chương trình thể dục thể hình nói với bạn điều đó bởi vì sử dụng một huấn luyện viên cá nhân. Bạn có thể nhận được kết quả tương tự trong cuộc sống chuyên nghiệp của bạn bằng cách làm việc với một huấn luyện viên. Huấn luyện viên cung cấp một ứng dụng theo dõi thói quen miễn phí đã giúp hơn một triệu người hình thành thói quen mới. Sử dụng thiết bị di động hoặc đồng hồ để theo dõi hoạt động của bạn và đặt thời gian để được nhắc nhở về những thói quen mới mà bạn đang cố gắng xây dựng.

Một ứng dụng có thể làm được tất cả. Đôi khi bạn cần một con người. Coach.me sử dụng ứng dụng này như một kết nối với hơn 700 huấn luyện viên có thể giúp bạn phát triển thói quen. Một nhóm huấn luyện viên lãnh đạo khác chuyên giúp bạn giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc. Họ cung cấp với hướng dẫn nghề nghiệp có giá trị.

Miễn phí. Dịch vụ huấn luyện thói quen bắt đầu từ $ 15 / tuần. Huấn luyện lãnh đạo là $ 249 / tháng.

21. LifeTick

Nhiều mục tiêu thiết lập các chương trình và ứng dụng phần mềm chỉ tập trung vào nguyện vọng chuyên nghiệp. LifeTick có một cách tiếp cận toàn diện. Có, bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các hoạt động kinh doanh. Nhưng bạn cũng sẽ thành công nếu bạn muốn cải thiện điểm số, tiết kiệm tiền hoặc giảm cân.

Ứng dụng sẽ đưa bạn qua một quá trình gồm nhiều bước. Đầu tiên, bạn sẽ thiết lập các giá trị cốt lõi. Sau đó, bạn sẽ học cách ứng dụng có thể giúp bạn sử dụng một phương pháp để theo dõi các mục tiêu. Bạn sẽ khám phá cách viết nhật ký giúp bạn tiến về phía trước. Bạn sẽ theo dõi các hành vi giúp bạn phát triển các thói quen phù hợp để thành công.

Giá: Miễn phí cho tối đa 4 mục tiêu. $ 39 / năm để theo dõi không giới hạn. Các kế hoạch cho gia đình, trường học và doanh nghiệp dao động từ $ 14 / tháng đến $ 199 / tháng.

22. Danh sách thói quen

Tạo thói quen tốt và phá vỡ những thói quen không lành mạnh nếu bạn muốn hướng tới năng suất. Danh sách thói quen là một ứng dụng bao gồm mọi thứ bạn cần để đạt được mục tiêu của mình. Cách tiếp cận Danh sách thói quen bao gồm giữ cho bạn có động lực bằng cách hiển thị lượng thời gian không bị gián đoạn mà bạn đã duy trì hành vi tốt.

Xây dựng thói quen đòi hỏi sự lặp lại. Nhưng đôi khi bạn cần nghỉ ngơi. Nhiều ứng dụng don lồng xem xét điều này. Danh sách thói quen muốn giúp bạn giữ chuỗi không ngừng của bạn. Nó cho phép bạn tạm dừng các hoạt động cho đến khi bạn trở lại văn phòng một cách an toàn.

Giá: $ 3,99

23. Cách sống

Có thể dành ít hơn một phút mỗi ngày để phá vỡ một thói quen xấu hoặc xây dựng một thói quen mới? Cách sống là một ứng dụng thách thức bạn theo dõi nhận dạng và thay đổi thói quen của bạn – tất cả chỉ trong chưa đầy 60 giây mỗi ngày.

Khi ứng dụng tìm hiểu thêm về bạn, nó sẽ gợi ý một số cách củng cố thói quen lành mạnh mà bạn muốn xây dựng. Hoặc, nó sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách bạn có thể tránh hành vi tạo ra thói quen xấu của bạn ngay từ đầu.

Giá: Miễn phí, với phí mua trong ứng dụng là 4,99 đô la để mở khóa các tính năng cao cấp.

24. irunurun

Bạn nghe nói mọi người nhắc đến việc đi bộ, thay vì nói chuyện. Những người tạo ra irunurun tin rằng triết lý này hoạt động tốt cho việc thiết lập mục tiêu, quá. Khi họ nói điều đó, các hành động của Tiếng nói to hơn mục tiêu. Ứng dụng irunurun khuyến khích hiệu suất và trách nhiệm. Nó thưởng cho bạn vì hành vi định kỳ xây dựng thói quen lành mạnh.

Thành công không bao giờ là kết quả của một hành động duy nhất. Vì vậy, bạn sẽ tạo ra bảng điều khiển hành động. Mỗi lần lặp lại hành động đó sẽ mang lại cho bạn một dấu ấn khác. Máy tính tự động hiển thị tiến độ. Mục tiêu của ứng dụng là giúp bạn nhận ra tiềm năng của mình thông qua sự tập trung, tính nhất quán và trách nhiệm.
Phiên bản Android của ứng dụng đang hoạt động. Trong khi đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị di động nào để cập nhật bảng điều khiển dựa trên web.

Miễn phí. (Tuy nhiên, những người tạo ứng dụng khác mời bạn gửi cho họ một tấm séc cho những gì bạn nghĩ rằng trải nghiệm đó có giá trị, nếu như bạn có thể nghiêng về nó.)

Ứng dụng nhắc nhở để theo dõi bạn

25. Do

Không phải tất cả các nhiệm vụ phải làm được tạo ra như nhau. Trên thực tế, một số trong số chúng sẽ gây cản trở nếu bạn thêm chúng vào lịch GTD (Ngày Nhận mọi thứ đã hoàn thành). Mặc dù vậy, bạn vẫn cần một nơi để ghi lại chúng để bạn không quên chúng. Do là nơi để nhắc nhở và hẹn giờ đủ quan trọng để đảm bảo một vị trí trên thiết bị di động của bạn.

Nhưng, chỉ vì họ ít quan trọng hơn một chút, điều đó không có nghĩa là bạn muốn quên chúng đi. Ứng dụng này đã giành chiến thắng để bạn quên đi. Nó sẽ liên tục nhắc nhở bạn về các mục đến hạn cho đến khi bạn hành động theo chúng. Bạn có thể báo lại nó, nhưng sớm hay muộn bạn sẽ phải làm điều đó để bạn có thể đánh dấu nó là xong.

Giá: $ 4,99

26. Dấu kiểm2

Nó giải phóng nó để buông bỏ những mối quan tâm cho đến khi nó cần thiết để tập trung vào chúng. Ứng dụng này cho phép bạn làm điều đó. Tạo các nhiệm vụ cần làm và sau đó chỉ cần để chúng đi. Bạn sẽ được thông báo về họ khi lần sau bạn thấy mình ở vị trí bạn đã chọn để kích hoạt lời nhắc.

Dưới đây là một ví dụ. Bạn đã hết hạn, nhưng bạn đã nhận được ít sốt cà chua. Bạn không cần nhớ mua thêm cho đến lần tiếp theo bạn đến cửa hàng tạp hóa. Chỉ cần nói Dấu kiểm2 để nhắc bạn về sốt cà chua vào lần tới khi bạn ghé vào cửa hàng tạp hóa ở bãi đậu xe. Nó hoạt động tốt nhất cho lời nhắc dựa trên vị trí, nhưng bạn có thể sử dụng nó để lên lịch nhắc nhở dựa trên lịch.

Giá: $ 4,99

27. RemberTheMilk

Đầu của bạn là một nơi tồi tệ để giữ một danh sách việc cần làm. Cố gắng nhớ họ mang lại căng thẳng. Đó là mục tiêu của ứng dụng này. Loại bỏ những thứ mà Rattling xung quanh trong đầu của bạn và đặt nó vào thiết bị di động đáng tin cậy của bạn. Ở đó, nó hỗ trợ bởi các chức năng của điện thoại thông minh để giúp bạn tổ chức.

Ứng dụng này là khá nhiều nhà sản xuất danh sách trên steroid. Bạn có thể tạo ra bao nhiêu tùy ý và giữ chúng được sắp xếp với các thẻ đầy màu sắc. Lấy chi tiết với các nhiệm vụ. Đừng lo lắng nếu bạn quá nhiệt tình với việc lập danh sách.

Ghi nhớ sữa có chức năng tìm kiếm mạnh mẽ. Nó hoạt động tốt nhất trên thiết bị di động của bạn. Bởi vì nó trên mạng, bạn cũng có thể sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào.

Miễn phí. Nâng cấp lên phiên bản Pro với giá 39,99 USD / năm.

Phần mềm chia sẻ tệp và lưu trữ đám mây

28. Dropbox

Khi nói đến các công cụ lưu trữ đám mây, không cần phải nói Dropbox là một trong những điều tốt nhất trong kinh doanh Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản, tải phần mềm xuống điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn và bạn có thể bắt đầu lưu các tệp của mình trong thư mục Dropbox. Các tệp này đồng bộ hóa trên đám mây theo thời gian thực khi bạn sử dụng nó và bạn có thể truy cập chúng từ mọi nơi, mọi lúc. Chỉ mất vài cú nhấp chuột (hoặc vòi).

Với Dropbox, bạn không phải lo lắng về việc mất dữ liệu nếu có chuyện gì xảy ra với máy tính của bạn; nó ủng hộ mọi thứ!

Giá: Miễn phí cho 2GB + dung lượng lưu trữ; 9,99 đô la mỗi tháng cho bộ nhớ bổ sung.

29. Google Drive

Nó cùng với phần còn lại của thế giới iCloud dành cho người dùng sản phẩm Apple. Như bạn có thể mong đợi, Google bao gồm nhiều hơn. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ tập tin nào trên Google Drive. Bất kỳ tệp nào bạn tạo bằng ứng dụng Google đều không tính vào dung lượng lưu trữ của bạn.

Google được biết đến là hào phóng với không gian lưu trữ. Họ bắt đầu với 15GB. Một lợi thế khác là khả năng cộng tác trong thời gian thực với những người khác. Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu mà không cấp quyền truy cập vào ổ đĩa của bạn. Có một nhược điểm đối với lưu trữ dựa trên đám mây của Google. Nó có ít tài liệu và thậm chí ít truy cập vào trợ giúp trực tuyến.

Giá: Miễn phí cho 15GB. Giá cho nhiều dung lượng khác nhau, với giới hạn trên là $ 299,99 / tháng cho 30TB.

30. iCloud

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Apple, bạn đã nghe nói về iCloud. Nhưng ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Apple cũng gặp khó khăn khi mô tả iCloud là gì. Giải thích tốt nhất là iCloud hoạt động như ổ cứng cá nhân của bạn trên đám mây. Nó lưu trữ tài liệu, ảnh, nhạc và bất kỳ tệp nào mà thiết bị iOs hoặc máy tính Mac của bạn có thể tạo. Những gì nó làm tốt hơn các dịch vụ lưu trữ đám mây khác là tự động đồng bộ hóa các tệp đó trên thiết bị của bạn.

Bạn có thể lưu trữ bất kỳ tệp nào trên iCloud, miễn là ứng dụng hoặc chương trình phần mềm đã đăng ký có thể đọc hoặc ghi vào nó. iCloud thực hiện công việc tuyệt vời là chia sẻ tệp với các sản phẩm thương hiệu Apple của bạn. Mặc dù vậy, nó không thực hiện tốt công việc chia sẻ với người khác. Bạn sẽ muốn vượt qua nó nếu việc chia sẻ hoặc cộng tác tập tin quan trọng với bạn.

Giá: Miễn phí cho 5GB dung lượng lưu trữ. 50GB là 0,99 đô la / tháng. 200GB là $ 2,99 / tháng. 1TB là 9,99 USD / tháng. 2TB là $ 19,99 / tháng.

Các công cụ để tăng hiệu quả truyền thông xã hội của bạn

31. Bộ đệm

Một công cụ dễ sử dụng, Đệm giúp bạn lên lịch cập nhật phương tiện truyền thông xã hội chỉ với một nút bấm. Bạn có thể chọn khi bạn muốn chia sẻ các bản cập nhật từ trong tài khoản Bộ đệm của mình. Và với các phân tích tuyệt vời của nó, bạn có thể theo dõi nội dung đáng nhấp nhất của mình.

Ngoài ra, nếu bạn thiếu cảm hứng, bạn có thể sử dụng công cụ để tìm nội dung tuyệt vời để chia sẻ, chẳng hạn như hình ảnh, liên kết và trích dẫn. Bạn có thể dễ dàng làm điều này trên tab Gợi ý.

Giá: 30 ngày dùng thử miễn phí không giới hạn; gói bảo hiểm bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng.

32. CoSchedule

CoSchedule là một lịch biên tập dựa trên web với một loạt các tính năng phương tiện truyền thông xã hội tiện dụng. Không phải tất cả các blogger và nhà tiếp thị đều có thời gian để chia sẻ bài đăng của họ, đặc biệt là nếu có điều gì đó quan trọng xuất hiện.

Tuy nhiên, với CoSchedule, bạn có thể lập kế hoạch và lên lịch các hoạt động truyền thông xã hội trên lịch biên tập, để bài đăng của bạn được xuất bản tự động! Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa Facebook và Twitter.

Giá: $ 15 mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn.

33. Oomph xã hội

Oomph xã hội là một công cụ hữu ích có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cho nhiều nhiệm vụ truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng nó để tìm đúng người để theo dõi, theo dõi đề cập, xuất bản trực tiếp lên blog và lên lịch cập nhật, trong số những thứ khác.

Tóm lại, công cụ này giúp việc chia sẻ cập nhật định kỳ dễ dàng hơn và tự động hóa các tác vụ tốn thời gian của bạn. Các mạng được hỗ trợ bao gồm LinkedIn, Twitter và Facebook.

Giá: Miễn phí với các tính năng hạn chế; tính năng đầy đủ với giá 17,97 đô la mỗi hai tuần.

34. Bạn bè + Tôi

Bạn có trên Google+ không? Sau đó, bạn sẽ đơn giản yêu Bạn bè + tôi. Với công cụ này, bạn có thể quảng cáo các bài đăng trên Google+ của mình từ hồ sơ và trang lên các mạng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Tumblr, Twitter, LinkedIn và Facebook.

Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian lên lịch cho nội dung trên nhiều mạng và muốn phát triển Google+ của mình, Friends + Me là công cụ bạn cần.

Giá: Miễn phí cho tối đa ba tài khoản; gói trả phí bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng.

35. Hootsuite

HootSuite đơn giản hóa việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội bằng cách cho phép bạn quản lý tất cả các mạng xã hội của mình từ một nền tảng, giống như Bộ đệm. Nó có nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu với 10 triệu người dùng và đang đếm.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể gửi bài đăng ngay bây giờ hoặc lên lịch để đăng bài tự động trong tương lai. Có tiện không khi có mọi thứ cùng nhau trên một nền tảng? Chúng tôi cũng nghĩ vậy!

Giá: Miễn phí với các tính năng hạn chế; gói bảo hiểm với giá 9,99 đô la mỗi tháng.

36. Kế hoạch bài

Cần một số cảm hứng tiếp thị xã hội? Kế hoạch bài là một tài nguyên trực tuyến giúp bạn tìm thấy nội dung tốt nhất cho khán giả của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn quyết định khi nào và nơi để đăng nó để có kết quả tối đa. Post Planner sau đó theo dõi và phân tích phản hồi.

Nền tảng đủ linh hoạt để chọn mức độ tự động hóa của bạn. Tham gia bao nhiêu tùy thích, hoặc chỉ cần ngồi lại và để Post Planner làm tất cả cho bạn. Post Planner hoạt động với các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng nó để khám phá nội dung, hoặc chỉ đăng nó. Có năm kế hoạch. Mỗi trang được thiết kế để chỉ cung cấp cho bạn những gì bạn cần dựa trên số lượng hồ sơ và trang truyền thông xã hội bạn có.

Giá: Các gói dao động từ $ 9 / tháng đến $ 199 / tháng. Chúng được lập hóa đơn hàng năm.

Công cụ để tăng cường sự tập trung của bạn

37. Tiêu điểm

Không có gì chống lại Microsoft Word, nhưng nó có nhiều tính năng hơn hầu hết mọi người cần. Bộ Microsoft Office hiện dựa trên nền tảng đám mây và tính phí hàng tháng thấp. Mặc dù vậy, giá cả nhiều hơn một số có thể đủ khả năng. FocusWriter đánh lại cả hai lời chỉ trích này Nó cung cấp một bộ xử lý văn bản tước và thư giãn. Hay nhất, nó miễn phí.

Đặt FocusWriter ở chế độ toàn màn hình và có cả thanh công cụ để đánh lạc hướng bạn. FocusWriter chỉ cung cấp cho bạn cách xử lý văn bản cơ bản nhất. Nó tất cả các nhà văn cần. Vượt qua điều này nếu bạn cần
trình kiểm tra chính tả hoặc nếu bạn dự định thêm định dạng phức tạp. Bạn đã giành chiến thắng có thể thêm hình ảnh hoặc bảng. FocusWriter chỉ nói về một điều: từ.

Miễn phí.

38. E.gger

Trứng hẹn giờ là một đồng hồ đếm ngược đơn giản mà rất dễ sử dụng và có thể truy cập từ trình duyệt Web của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập bộ đếm thời gian bằng cách chỉ định thời gian mong muốn, nhấp vào Đi go, Trực tiếp và công cụ sẽ khởi chạy đếm ngược. Bạn nhận được thông báo trong trình duyệt của mình khi hết thời gian.

Miễn phí.

39. Tập trung tăng cường

Nếu tập trung là điều bạn phải vật lộn với, Tập trung tăng cường là một ứng dụng có thể giúp đỡ. Giống như E.ggTimer, nó sử dụng Kỹ thuật Pomodoro hết thời gian khi bạn thực hiện một nhiệm vụ cụ thể trong 25 phút để bạn có thể nghỉ ngơi ngắn. Thoạt nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nhiều blogger đã thử ứng dụng này và hầu hết đã đạt được kết quả tích cực!

Giá: Dùng thử miễn phí trong 15 ngày; 2,99 đô la mỗi tháng cho các tính năng báo cáo và theo dõi thời gian.

40. Kỹ thuật Pomodoro

Vào cuối những năm 1980, sinh viên đại học Francesco Cirillo đã bắt đầu cải thiện sự tập trung của mình bằng cách sử dụng đồng hồ bấm giờ để theo dõi khoảng thời gian học tập. Anh tách những lát cắt dài 25 phút này bằng những khoảng nghỉ ngắn, đúng giờ. Cả hai đều được theo dõi bằng cách sử dụng đồng hồ bấm giờ có hình giống quả cà chua anh tìm thấy trong bếp.

Chúng tôi biết cách tiếp cận Cirillo sắp tập trung ngày hôm nay bằng tên của Pomodoro bởi vì ông đặt tên cho kỹ thuật này theo từ tiếng Ý có nghĩa là cà chua. Giáo dục bản thân về Kỹ thuật Pomodoro trước khi bạn đầu tư vào một trong nhiều ứng dụng và chương trình phần mềm hoạt động như bộ tính giờ. Cirillo tin rằng dòng chảy và sự tập trung được cải thiện nhờ sử dụng công nghệ thấp của bộ hẹn giờ cơ học. Tìm một hình dạng giống như một quả cà chua là tùy thuộc vào bạn.

Miễn phí

41. Tập trung @ sẽ

Âm nhạc quyến rũ để làm dịu vú man rợ. Và bây giờ, khoa học đã chứng minh rằng âm nhạc cũng có thể giúp bạn tập trung. Đó là ý tưởng đằng sau dựa trên web này Tập trung @ sẽ dịch vụ. Chọn từ hơn 50 kênh âm nhạc với hàng ngàn giờ nhạc gốc. Mỗi kênh có một ảnh hưởng riêng đến khả năng tập trung của bạn. Nó dựa trên nghiên cứu khoa học thần kinh đã được chứng minh.

Âm nhạc làm giảm sự phân tâm để bạn có thể tập trung vào năng suất. Các nghiên cứu cho thấy rằng nghe nhạc có thể tăng thời gian bạn duy trì sự tập trung từ 200% đến 400%. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng bạn có thể tập trung tối đa khoảng 100 phút.

Giá: Miễn phí dùng thử 15 ngày. Giá đội bắt đầu ở mức 9,95 đô la / tháng cho tối đa 5 người dùng và xuống mức thấp nhất là 6,95 đô la / tháng cho tối đa 100 người dùng.

42. Ứng dụng rừng

tiếp thị điện tử các dự án mà chúng tôi dành hơn 3 giờ mỗi ngày cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ứng dụng kêu gọi sự chú ý của chúng tôi và tập trung gián đoạn. Một nghiên cứu của Đại học California Irvine cho thấy trung bình mất 23 phút để hoàn thành nhiệm vụ.

Những người tạo ra rừng đang chiến đấu với lửa. Họ đã tạo ra một ứng dụng tập trung vào trò chơi. Sử dụng ứng dụng để trồng cây ảo khi bạn muốn tập trung vào một nhiệm vụ. Nó sẽ phát triển từ cây con đến khi trưởng thành trong 30 phút tiếp theo. Nếu bạn rời khỏi ứng dụng, bạn sẽ giết cây. Nhận Forest cho trình duyệt của bạn, quá.

Giá: $ 1,99.

Công cụ quản lý dự án để theo dõi công việc của bạn và nhận kết quả

43. Asana

Asana là một công cụ quản lý dự án cho phép bạn chia các nhiệm vụ lớn thành các bước nhỏ, cộng tác trên các dự án với các blogger khác và thậm chí tạo to-dos từ hộp thư điện tử của bạn. Nó cũng cho phép bạn lập kế hoạch toàn bộ lịch trình làm việc của bạn.

Nếu bạn quyết định cuộn xuống nghĩ rằng bạn không có nhu cầu quản lý dự án, hãy nghĩ lại! Điều gì về các to-dos khác nhau mà bạn dường như không bao giờ kết thúc? Hay hàng triệu phần của một dự án viết blog mà bạn có thể theo dõi? Vâng, Asana có thể giúp với tất cả điều đó!

Miễn phí.

44. Trello

Một công cụ quản lý dự án khác, Trello giúp bạn tạo bảng cho tất cả các dự án của bạn. Bạn phải tạo danh sách trên bảng của bạn và thêm thẻ vào mỗi danh sách. Trong các thẻ này, bạn có thể đính kèm tệp, chỉ định ngày đáo hạn, cũng như thêm nhãn, mô tả và danh sách kiểm tra. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý các tác vụ cho các dự án với nhiều chi tiết.

Chưa kể rằng vì nó tự hào có giao diện đơn giản và thân thiện với cộng tác, nên việc quản lý dự án nhanh hơn rất nhiều với Trello!

Miễn phí; $ 5 mỗi tháng cho phí bảo hiểm.

45. Basecamp

Nhiều ứng dụng năng suất hoạt động tốt cho cá nhân. Căn cứ có lợi cho các đội. Các công ty nói rằng nhân viên của họ hoàn thành công việc nhanh hơn và ít lỗi hơn. Trách nhiệm đi lên, trong khi thời hạn bỏ lỡ đi xuống. Basecamp thúc đẩy sự hợp tác. Nó trở thành vị trí duy nhất cho tất cả các tin nhắn, tệp, công việc cần làm và mốc thời gian.

Basecamp là một ứng cử viên mạnh mẽ nếu bạn cảm thấy rằng email đã vượt qua năng suất. Chỉ mất một thời gian ngắn để các nhóm khám phá những lợi thế của một nơi duy nhất để liên lạc và quy trình làm việc. Trên hết, nó đã thoát khỏi cái Tôi không bao giờ có được cái cớ email mà nổi xung quanh hầu hết các văn phòng.

Giá: Dùng thử miễn phí 30 ngày cho mọi người. Nó vẫn miễn phí cho giáo viên và học sinh. $ 99 / tháng hoặc $ 1.000 / năm cho các doanh nghiệp, không có giới hạn người dùng. Giảm giá 50% cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện.

Ứng dụng quản lý thời gian tốt là điều cần thiết cho thành công của bạn

46. ​​Chuyển đổi

Một công cụ tiện dụng, Chuyển đổi giúp bạn theo dõi thời gian của bạn tốt hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập vào những gì bạn đang làm việc, nhấn bắt đầu và sau đó dừng bộ hẹn giờ. Công cụ sẽ không chỉ lưu trữ nhiệm vụ của bạn mà còn cả thời gian bạn dành cho nó. Điều này cho phép bạn dành thời gian cẩn thận cho một nhiệm vụ cụ thể.

Hơn nữa, công cụ này cũng hoạt động tốt nếu bạn muốn theo dõi năng suất của nhóm bạn.

Giá: Miễn phí với các tính năng cơ bản; tính năng đầy đủ với $ 49 mỗi tháng.

47. Thời gian giải cứu

Quản lý thời gian không phải là chỉ cần biết những gì bạn cần làm. Nó rất quan trọng để biết bạn dành bao nhiêu thời gian để làm việc đó. Ý tưởng đằng sau Cứu thời gian Thì đơn giản. Nó giúp bạn tăng năng suất bằng cách theo dõi việc sử dụng máy tính của bạn. Sau đó, nó cho bạn biết khi nào và làm thế nào bạn mất năng suất.

Sau khi bạn cài đặt nó, RescueTime chạy an toàn trong nền trên máy tính và thiết bị di động của bạn. Nó theo dõi thời gian bạn dành cho các ứng dụng và trang web. Sau đó, nó có thể cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết về hoạt động của bạn. Thời gian giải cứu nhiều hơn một thẻ báo cáo. Nó có thể là chủ động, quá. Sử dụng thời gian cứu để chặn các trang web gây mất tập trung. Nó cũng có thể cảnh báo bạn khi bạn đã dành một khoảng thời gian nhất định cho một hoạt động.

Giá: Miễn phí để theo dõi thời gian sử dụng các trang web và ứng dụng. $ 9 / tháng. $ 72 / năm cho một tài khoản cao cấp theo dõi thời gian ra khỏi máy tính, chặn các trang web, tạo thông báo mục tiêu và ghi nhật ký thành tích.

48. fanurio

Bạn đã có thể theo dõi thời gian nếu bạn tính phí theo giờ cho các dịch vụ của mình. Đặc biệt là nếu bạn là một freelancer. fanurio sẽ làm điều này cho bạn, và nhiều hơn nữa. Phần mềm này chạy trên công nghệ Java, do đó, nó tương thích với bất kỳ hệ điều hành nào. Nó sẽ theo dõi mọi thứ mà một freelancer sẽ cần phải lập hóa đơn trên cơ sở dự án.

fanurio có một trình theo dõi thời gian thủ công và nó tích hợp với cả máy tính để bàn Windows và OS X. Nhưng bạn cần nhiều hơn theo dõi thời gian, vì vậy fanurio cũng lên kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ. Nó cũng theo dõi các khoản phí, chi phí, và thậm chí các chuyến đi. Thông tin này được sử dụng để tạo hóa đơn ở nhiều định dạng tệp tài liệu, cũng như HTML.

Giá: $ 59.

49. ATracker

Bạn có về tất cả mọi thứ iPhone? Ứng dụng iOS này có thể chỉ là thứ dành cho bạn. Nó tuân theo triết lý và tính thẩm mỹ của Apple, giao diện người dùng, cung cấp trình theo dõi thời gian dựa trên nhiệm vụ đơn giản nhưng thanh lịch. Có cài đặt tối thiểu. Bắt đầu và dừng một nhiệm vụ chỉ với một chạm. Sử dụng lịch iCal hiện có để chuyển đổi một sự kiện hiện có thành thứ bạn có thể theo dõi. So sánh kế hoạch một hoạt động với hoạt động thực tế.

Báo cáo không phức tạp hiển thị ở định dạng biểu đồ hình tròn hoặc thanh và bạn có thể chia sẻ chúng qua email hoặc mạng xã hội.

Các ATracker tương thích với các sản phẩm Apple Watch và bạn có thể sử dụng trình theo dõi thời gian mà không cần phải mở khóa đồng hồ.

Giá: Miễn phí (phiên bản Lite). Phiên bản đầy đủ, cung cấp nhiều báo cáo và theo dõi nhiệm vụ không giới hạn, là 4,99 đô la.

50. TimeDoctor

Ở đây, một sự thay đổi mới mẻ. Ứng dụng này muốn bạn trả lời ba câu hỏi trước. Bác sĩ thời gian muốn đảm bảo rằng nó phù hợp với bạn trước khi trang web hiển thị cho bạn các tính năng và lợi ích.

Trên thực tế, nó chỉ có vẻ như vậy. Nếu bạn không muốn chơi cùng, chỉ cần nhấp vào nút điều hướng nhỏ gọn Hãy cho tôi biết thêm nút điều hướng. Nó ở phía dưới màn hình. Bạn sẽ được đưa đến nhiều thông tin hơn về trình theo dõi thời gian.

Một tổng quan nhanh có thể mang lại ấn tượng rằng TimeDoctor không có đề xuất giá trị duy nhất. Nhưng phải có một cái gì đó đặc biệt về nó. Tại sao bạn lại thấy logo của các tên công ty lớn được liệt kê là người dùng? TimeDoctor tích hợp với 32 sản phẩm phần mềm khác. Đó là một phần mở rộng chức năng ấn tượng.

Giá: Miễn phí (tính năng giới hạn). $ 5 / tháng cho người dùng cá nhân. 9,99 USD / tháng cho các tổ chức. Bạn sẽ nhận được một mức giá riêng đặc biệt cho hơn 50 người dùng.

51. Bây giờ

HÔN. Nó viết tắt từ viết tắt của Keep It Simple (St ngu). Ứng dụng này áp dụng nguyên tắc KISS để theo dõi thời gian. Đó là tất cả những gì nó làm, nhưng nó làm tốt. Bạn có thể đã đoán nó theo tên. Ứng dụng iOS có hai chế độ. Chế độ xem ngay ghi lại những gì bạn hiện đang làm. Nhấn để bắt đầu hoặc dừng nhiệm vụ. Chế độ xem Then cung cấp cho bạn các báo cáo về cách bạn dành thời gian.

Chà, không sao, có một góc nhìn thực sự. Nó là một biến thể của chế độ xem Then. Nó hiển thị cho bạn các biểu đồ để bạn có thể so sánh thời gian dành cho các nhiệm vụ. Vấn đề với một ứng dụng như thế này là bạn có thể quên nói với nó để bắt đầu theo dõi. Bây giờ thì có một giải pháp. Nó sẽ nhắc nhở bạn trong một khoảng thời gian đều đặn rằng bạn có thể theo dõi một nhiệm vụ hoặc bạn không ghi lại bất cứ điều gì.

Miễn phí. Phiên bản Pro thêm khả năng xuất dữ liệu để bạn có thể sử dụng nó để theo dõi thời gian bạn muốn tính phí cho khách hàng. Nó có giá 2,99 đô la và có sẵn trong Apple App Store.

Các công cụ để tự động hóa các nhiệm vụ đáng ghét

52. IFTTT

Với IFTTT, bạn có thể dễ dàng tạo các kết nối, được gọi là các kênh, giữa nhiều dịch vụ trực tuyến, mọi thứ từ Evernote đến Facebook. Sau đó, công cụ sẽ kết nối các kênh lại với nhau để thực hiện nhiều nhiệm vụ tẻ nhạt, điều này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn mất nhiều thời gian hơn.
Dưới đây là một vài ví dụ để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này:

 • Ảnh được công bố trên Instagram sẽ tự động đăng trên các tài khoản truyền thông xã hội khác của bạn.
 • Những người theo dõi mới trên Facebook sẽ tự động nhận được lời mời kết nối với tài khoản LinkedIn của bạn.
 • Các bài đăng blog mới được xuất bản sẽ tự động đi vào tài khoản Pocket của bạn.

Miễn phí.

53.

Zier hoạt động tương tự như IFTTT. Tuy nhiên, có một vài khác biệt đáng chú ý. Có nhiều ứng dụng có sẵn để lựa chọn và số lượng tài khoản miễn phí bị hạn chế. Bất kể, Zapier có tiềm năng phi thường. Bạn có thể tự động hóa các tác vụ khác nhau mà bạn chưa từng nghĩ là có thể, cộng với nó cũng rất nhanh!

Giá: Miễn phí với các tính năng hạn chế; hoặc các tính năng đầy đủ với giá 20 đô la mỗi tháng.

54. Infusionsoft

Khởi nghiệp nhỏ bé của bạn trông và hoạt động như một thương hiệu lớn khi bạn sử dụng phần mềm tự động hóa tiếp thị. Nó tạo ra khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Bạn có thể tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Infusionsoft sẽ giúp bạn tận dụng tối đa danh sách liên lạc của bạn và tăng doanh số. Bạn sẽ thấy số lượt giới thiệu tăng lên, đồng thời bạn sẽ mất ít thời gian hơn cho việc thanh toán và theo dõi các vấn đề của khách hàng. Infusionsoft được hơn 125.000 khách hàng tin tưởng. Hầu hết là các doanh nghiệp nhỏ mà đã không nghĩ rằng họ có thể cạnh tranh với các công ty lớn hơn và được tài trợ tốt hơn.

Giá: Gói bắt đầu từ $ 199 / tháng. Chúng dựa trên danh bạ của bạn và số lượng email bạn gửi cho người dùng của mình.

55. dlv.it

Phải mất rất nhiều công việc để giữ trên đầu truyền thông xã hội. Bạn có thời gian để tìm hoặc quản lý nội dung, sau đó tùy chỉnh và phân loại mức độ liên quan của nó? dlv.it là một trợ lý tự động tinh vi quét các nguồn của bạn và chuẩn bị nội dung có thể chia sẻ.

Chọn mức độ tùy chỉnh bạn muốn và chọn lịch giao hàng. Hãy để dlvr.it làm tất cả hoặc thêm các liên lạc cá nhân vào mỗi bài đăng. Dùng thử miễn phí và chia sẻ tối đa 5 nguồn cấp dữ liệu với ba trang mạng xã hội.

Mức trả phí bổ sung thêm các gói gồm 10 trang mạng xã hội và 50 nguồn cấp dữ liệu. Mua một gói khác khi thời gian phát triển. Một kế hoạch đại lý cung cấp chia sẻ 1.500 nguồn cấp dữ liệu cho 250 trang mạng xã hội. Một cam kết hàng năm cung cấp một khoản tiết kiệm 17%.

Giá: Dịch vụ cơ bản miễn phí. 9,99 đô la / tháng cho pro. $ 149,99 / tháng cho một đại lý.

56. Cảnh báo của Google

Có cách nào dễ dàng để theo kịp những gì mà công bố trực tuyến về bạn không? Làm thế nào để theo dõi những gì mà người được nói về cuộc thi của bạn? Nó không giống như bạn có thời gian để ngồi cả ngày và sử dụng Google để tìm thứ này.

Bạn không có thời gian, nhưng Google Cảnh báo làm. Tự động hóa quy trình với công cụ Google mạnh mẽ nhưng bị bỏ qua này. Thiết lập nhiều cảnh báo như bạn muốn. Chọn mức độ liên quan của nguồn, vị trí địa lý, tần suất và số lượng cảnh báo bạn muốn nhận. Google không lập chỉ mục hầu hết các mạng truyền thông xã hội. Google Alerts không phải là một lựa chọn tốt để giám sát phương tiện truyền thông xã hội.

Miễn phí.

57. Onraport

Tránh cách tiếp cận của Frank Frankstein để xây dựng doanh nghiệp của bạn và bắt đầu với một giải pháp tất cả trong một sẽ phát triển cùng với bạn. Đó là ý tưởng đằng sau Onraport. Nó kết nối và tự động hóa bốn lĩnh vực kinh doanh chính:

 • Xây dựng và bảo trì trang web
 • Truyền thông tiếp thị
 • Thương mại điện tử
 • CRM

Bạn sẽ dành ít thời gian hơn để cố gắng tìm ra cách tích hợp các công cụ kinh doanh và có nhiều thời gian hơn để xây dựng doanh nghiệp của bạn. Ba tầng có giá dựa trên số lượng khách hàng của bạn. Cấp bậc nhập cảnh không cung cấp lợi ích nền tảng đầy đủ.

Giá: $ 79 / tháng cơ bản. $ 297 / tháng cho pro. $ 597 / tháng cho các đội.

Công cụ tạo nội dung

58. Thu thập dữ liệu xã hội

Ý tưởng nội dung tuyệt vời đến từ việc biết đối thủ của bạn đang làm gì. Thu thập dữ liệu xã hội quét hơn 436 triệu URL để nội dung được chia sẻ về đối thủ cạnh tranh của bạn. Dịch vụ cũng xác định những người có ảnh hưởng chính, do đó bạn cũng có thể khiến họ nói về bạn.

Đo lường và theo dõi thông tin từ bảng điều khiển trực quan. Thu thập dữ liệu xã hội là miễn phí, nhưng việc sử dụng bị giới hạn để cân bằng tài nguyên. Đăng ký bằng tài khoản Twitter của bạn và thanh toán bằng Tweets hoặc quyên góp bằng PayPal để nhận thêm tín dụng.

Miễn phí.

59. Khám phá nội dung

Điều gì bí mật để tạo ra nội dung mạnh mẽ? Viết thêm về những gì mọi người đang tìm kiếm. Trình khám phá nội dung là một công cụ được tạo bởi ahrefs quét các liên kết ngược, lưu lượng truy cập không phải trả tiền và chia sẻ xã hội để khám phá những gì phổ biến. Tìm kiếm một từ khóa hoặc URL.

Content Explorer tạo một danh sách các bài viết phổ biến nhất dựa trên các chia sẻ xã hội và liên kết ngược. Đi sâu vào một phần nội dung cụ thể để tìm dữ liệu phổ biến hơn nữa. Có một bản dùng thử 14 ngày miễn phí. Tùy chọn giá hàng năm cho các gói cao cấp giúp bạn tiết kiệm 20%. Các mức giá được dựa trên người dùng, chiến dịch và từ khóa được theo dõi.

Giá: $ 99 / tháng cho lite. $ 179 / tháng cho tiêu chuẩn. $ 399 / tháng cho nâng cao. $ 999 / tháng cho một đại lý.

60. Buzzsumo

Một số thương hiệu được công nhận nhất trên thế giới sử dụng Buzzsumo. Tất cả các nhu cầu nền tảng là một chủ đề từ khóa hoặc URL. Buzzsumo cho bạn biết những gì bạn cần biết về cách thức nội dung thực hiện cho cuộc thi của bạn.

Sử dụng thông tin để quyết định cách thức nội dung tương tự có thể thực hiện cho bạn. Trang web này cũng là một kho thông tin về các thực tiễn tốt nhất. Hãy thử đầu tiên với bản dùng thử 14 ngày miễn phí. Tiết kiệm 20% với các tùy chọn gói hàng năm. Cấu trúc phức tạp ba gói trả phí.

Giá $ 99 / tháng cho pro. $ 299 / tháng cho một đại lý. $ 399 / tháng cho một doanh nghiệp.

61. Scoop.it

Bạn có thể đo lường lợi tức đầu tư (ROI) cho nội dung bạn tạo hoặc quản lý không? Scoop.it vượt ra ngoài sáng tạo nội dung. Nền tảng kiểm tra những gì nó gợi ý để tạo ra những hiểu biết dự đoán. Nội dung tiếp theo được hưởng lợi từ những gì mà học được.

Scoop.it có hơn 2,5 triệu khách hàng, từ Đại học San Francisco đến Microsoft. Nó miễn phí cho sử dụng cá nhân. Tiết kiệm 20% với các tùy chọn gói hàng năm. Các gói trả phí được thanh toán phù hợp cho một thương hiệu chuyên nghiệp hoặc cho lưu lượng truy cập trang web.

Giá: Miễn phí cho sử dụng cá nhân. $ 11 / tháng cho một thương hiệu chuyên nghiệp. $ 67 / tháng cho lưu lượng truy cập trang web

62. Convert2CleanHTML

Thật tiện lợi khi sử dụng một trình xử lý văn bản như Microsoft Word để soạn văn bản mà bạn sẽ sử dụng trên các trang web. Vấn đề là bạn có thể chỉ cần cắt và dán văn bản đó vào tài liệu HTML của mình. Có rất nhiều mã và định dạng vô hình phiền phức sẽ gây ra vấn đề trên trang web của bạn.

Convert2CleanHTML cho phép bạn:

 • Xóa đoạn văn trống
 • Đổi  đến , đến
 • Thay thế phi ASCII bằng các thực thể HTML
 • Thay thế dấu ngoặc kép thông minh bằng tương đương ASCII
 • Thụt lề với các tab, không phải dấu cách
 • Thay thế không gian không phá vỡ bằng không gian thông thường

Miễn phí.

63. Trình tạo chủ đề blog

Thế giới blog nợ một khoản nợ của HubSpot. Nó tạo ra một trực tuyến tạo chủ đề blog mà miễn phí sử dụng. Chọn ba thuật ngữ và nhấp vào nút. Thuật toán trang web sẽ làm phần còn lại, thưởng cho bạn một danh hiệu blog có giá trị một tuần.

Công cụ miễn phí này là một trình tiết kiệm thời gian tuyệt vời. Nó có thể giảm giá trị giờ nghiên cứu xuống còn vài phút. Bạn thực sự có thể thấy khó tin rằng công cụ này là miễn phí. Đó là một ví dụ điển hình khác về cam kết của HubSpot cải thiện ngành công nghiệp với các sản phẩm tiếp thị.

Công cụ quản lý email

64. SaneBox

SaneBox có thể giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo của email. Nền tảng sử dụng các thuật toán để lọc email không quan trọng ra khỏi hộp thư đến của bạn. Những gì trái lại là những gì quan trọng. Nó hoạt động với bất kỳ tài khoản email trên bất kỳ thiết bị. Nó không phải là phần mềm hay ứng dụng. Nó chỉ thêm một thư mục vào email hiện tại của bạn.

Bạn nhận được nhiều hơn lọc. SaneBox cung cấp một bộ công cụ để giúp bạn cải thiện hiệu quả của các email gửi đi. Dùng thử miễn phí. Tiết kiệm tới 40% với một kế hoạch hàng năm. Có ba gói trả phí. Giá được dựa trên các tính năng bổ sung giúp mở rộng chức năng lọc và chức năng.

Giá: $ 7 / tháng cho cấp nhập cảnh (snack). $ 11 / tháng cho cấp trung (ăn trưa). $ 36 / tháng cho cấp cao nhất (bữa tối).

65. Unroll.Me

Bạn có thể ngạc nhiên bởi số lượng hộp thư đến của bạn co lại nếu bạn xóa đăng ký của mình. Đó là vai trò của Unroll.Me. Nó nhận tất cả các đăng ký của bạn và kết hợp chúng vào một email thông báo hàng ngày được gọi là Rollup. Bạn có thể chọn khi bạn muốn phân phối.

Tất cả các email đăng ký được xác định trong quá trình thiết lập. Nó có thể bắt đầu dọn dẹp. Hủy đăng ký từ những gì bạn không muốn. Unroll.Me xóa chúng khỏi hộp thư đến của bạn.

Miễn phí.

66. Theo dõiThen

Bạn có sử dụng hộp thư đến email của mình làm danh sách việc cần làm không? Có vẻ như là một ý tưởng tốt để giữ các email quan trọng trên đầu bằng cách để chúng ở nơi bạn có thể nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta cần là một ngày để các email mới đẩy những email quan trọng ra khỏi tầm nhìn. Sau đó, họ mất trí.

Theo dõiThen là một dịch vụ gửi cho bạn lời nhắc về email để bạn có thể lưu trữ chúng cho đến khi chúng cần. Dùng thử với bản dùng thử miễn phí 30 ngày (bạn sẽ cần thẻ tín dụng). Các gói trả phí được trả giá chủ yếu dựa trên số lần theo dõi hàng tháng. Tiết kiệm tới 20% với kế hoạch hàng năm.

Giá: Miễn phí cho sử dụng hạn chế. $ 2 / tháng cho năng suất cá nhân. $ 5 / tháng cho năng suất chuyên nghiệp. $ 9 / tháng cho mỗi người dùng cho các công ty.

67. Sắp xếp

Google Google Gmail được hàng triệu người sử dụng nhưng không được họ yêu thích. Giao diện rất cục mịch. Không phải ai cũng là một fan hâm mộ của hệ thống tab. Sortd cung cấp một giao diện trực quan khác nhau tạo ra một loạt các danh sách song song. Hộp thư đến của bạn không phải là một danh sách việc cần làm, nhưng đây là một cách trực quan để sử dụng nó theo cách đó nếu bạn khăng khăng.

Sortd không thay đổi thiết lập Gmail của bạn. Nó chỉ là một làn da thông minh, thay đổi quan điểm. Kéo và thả để ưu tiên danh sách bạn tạo. Bạn thậm chí có thể đổi tên dòng chủ đề email, để chúng có ý nghĩa hơn. Sortd miễn phí cho tất cả người dùng trong khi nó ở bản beta.

Miễn phí.

68. Boomerang

Viết nó ngay bây giờ. Gửi nó sau. Gần 400.000 doanh nghiệp sử dụng Boomerang để thêm sự thuận tiện này vào tài khoản Gmail của họ. Sử dụng nó lên lịch email để giao hàng. Boomerang cũng có thể nhắc bạn theo dõi tin nhắn nếu bạn không nhận được hồi âm.

Nó làm giảm áp lực thời gian thực ra khỏi việc giao tiếp qua email. Kế hoạch cơ bản là miễn phí. Đăng ký gói cao cấp và sử dụng miễn phí trong một tháng. Nếu bạn quyết định bạn không thích, hãy tiếp tục sử dụng phiên bản cơ bản miễn phí.

Giá: Miễn phí cho sử dụng hạn chế. $ 4,99 / tháng cho năng suất cá nhân và tin nhắn không giới hạn. $ 14,99 / tháng cho năng suất chuyên nghiệp và tin nhắn không giới hạn. $ 49,99 / tháng cho dịch vụ cao cấp bao gồm tích hợp CRM.

69.

Chúng tôi có nhiều kỹ thuật và công cụ để làm việc dựa trên yếu tố năng suất cá nhân, nhưng còn năng suất và sự hợp tác của nhóm thì sao? Tốt, Người rùng mình là một công cụ giải quyết vấn đề này. Nó tích hợp với hộp thư đến của bạn và biến nó thành một công cụ cộng tác mạnh mẽ.

Chuyển đổi nhiều tính năng như Nhãn chung, Ghi chú chung, Nhắc nhở email, Hộp thư chung, v.v … cho phép bạn ủy thác nhiệm vụ, theo dõi trạng thái của chúng, quản lý email của bạn, liên lạc với nhóm của bạn và nhiều hơn nữa.

Giá: Miễn phí cho tối đa 3 người; bắt đầu từ $ 6 mỗi tháng vượt quá.

Công cụ giám tuyển nội dung

70. Tweeted Times

Bạn cần nội dung để thu hút khách hàng. Bạn sẽ cần nhiều nội dung hơn để khiến họ quay trở lại. Nội dung gốc là hiệu quả nhất, nhưng nó cũng tốn thời gian nhất. Cách thay thế tốt nhất là sắp xếp nội dung phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Các Tweeted Times là một công cụ quản lý nội dung giúp bạn tìm thấy nội dung thu hút khán giả của bạn. Sau đó, nó chia sẻ và xuất bản nội dung có liên quan này với khán giả của bạn. Trang web của họ có các ví dụ về nội dung mà nó quản lý cho khách hàng. Hãy thử dịch vụ miễn phí. Bạn sẽ cần phiên bản trả phí để làm thương hiệu và tùy chỉnh.

Giá: Dịch vụ cơ bản miễn phí. $ 15 / tháng cho phí bảo hiểm.

71. Thức ăn

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có người thu thập nội dung mới để bạn có thể đọc nó như một bản tóm tắt? Đó là ý tưởng đằng sau Thức ăn, một dịch vụ tổng hợp các nguồn nội dung. Chọn phương pháp tổ chức của bạn và chia sẻ những gì bạn khám phá trên mạng xã hội. Giao diện loại bỏ sự phân tâm bằng cách cung cấp giao diện giống nhau cho tất cả các nguồn nội dung.

Truy cập nội dung Feedly của bạn từ bất kỳ thiết bị nào. Dịch vụ miễn phí cung cấp tới 100 nguồn cấp dữ liệu. Hai cấp trả phí bổ sung thêm nguồn cấp dữ liệu không giới hạn, tìm kiếm và cộng tác nhóm.

Giá: Dịch vụ cơ bản miễn phí. 5,41 đô la / tháng cho phí bảo hiểm. $ 18 / tháng cho mỗi người dùng cho các đội.

72. Nội dung

Tổng hợp nguồn cấp dữ liệu nội dung có thể không đủ. Bạn cũng có thể muốn được giúp đỡ trong việc quyết định những gì liên quan và kịp thời. Xem xét ContentGems cho mức độ hỗ trợ tăng lên này. ContentGems vượt xa sự tổng hợp bằng cách kết nối những gì nó tìm thấy với các công cụ xuất bản cho phương tiện truyền thông xã hội, bản tin email và xuất bản tự động đến trang web của bạn.

Đăng ký tài khoản miễn phí để theo dõi một chủ đề và tối đa 10 từ khóa. Mức phí bảo hiểm được trả cho các doanh nghiệp và cơ quan bổ sung thêm chủ đề và phạm vi từ khóa, cũng như tích hợp cho xuất bản tự động. Có một lựa chọn giảm giá nếu bạn chọn gói hàng năm.

Giá: Dịch vụ cơ bản miễn phí. $ 99 / tháng cho các doanh nghiệp. $ 199 / tháng cho các cơ quan.

73. Storify

Ngay bây giờ, ai đó đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để nói về thương hiệu của bạn. Nguồn thẩm quyền đang xuất bản nội dung liên quan đến ngành công nghiệp của bạn. Bạn sẽ thấy nó chứ? Chúng tôi luôn luôn kết nối khách hàng của chúng tôi yêu cầu thông tin khi nó được xuất bản. Hôm qua tin tức quá muộn.

Storify cung cấp cho bạn các công cụ để tìm và xuất bản tin nóng. Một phiên bản miễn phí phù hợp cho các blogger nghiệp dư. Có một phiên bản doanh nghiệp cho các thương hiệu được thành lập có các nhóm lớn đóng góp vào việc tạo nội dung.
Giá: Dịch vụ cơ bản miễn phí. Giá cả doanh nghiệp phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Rằng về điều đó!

Những công cụ năng suất nào bạn sử dụng để duy trì năng suất và tại sao? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map