Shopify Plus: Đánh giá phần mềm thương mại điện tử doanh nghiệp

Shopify Plus là một nền tảng thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mây được lưu trữ dành cho các nhà bán lẻ trực tuyến có khối lượng lớn, những người cần theo kịp nhu cầu của khách hàng. Shopify Plus cung cấp khả năng mở rộng và linh hoạt trong một gói cho phép khách hàng của mình tập trung vào khía cạnh bán lẻ của doanh nghiệp, chứ không phải vào các nhu cầu kỹ thuật để vận hành nó. Các khách hàng hiện tại của Shopify Plus, bao gồm Red Bull, Budweiser và General Electric.


Nền tảng thương mại điện tử Shopify Plus

Tổng quan về nền tảng thương mại điện tử SaaS được lưu trữ đầy đủ

Nếu bạn có hoặc đang xây dựng, một cửa hàng trực tuyến và bạn quan tâm nhiều hơn đến phần cửa hàng hơn là phần trực tuyến; một nền tảng thương mại điện tử SaaS được lưu trữ đầy đủ có thể là những gì bạn cần.

SaaS là ​​viết tắt của Phần mềm như một Dịch vụ. Với điều này, bạn nhận được quyền truy cập vào tất cả phần mềm bạn cần để chạy cửa hàng của mình cộng với các máy chủ máy tính mà bạn cần để chạy phần mềm Thương mại điện tử trên.

Đây là một gói tính phí hàng tháng, cùng với những người giữ cho máy tính hoạt động hiệu quả, bảo mật được cập nhật để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn, bảo trì và cập nhật phần mềm; trong ngắn hạn, các mặt kỹ thuật trực tuyến. Dịch vụ này còn được gọi là dịch vụ thuê bao khi bạn trả phí hàng tháng.

Bạn còn lại để tập trung vào phía cửa hàng – thiết lập cửa hàng trực tuyến, tiếp thị, quảng cáo, hỗ trợ khách hàng, kiểm soát hàng tồn kho và mọi thứ khác liên quan đến bán lẻ. Sự tham gia trực tuyến của bạn là cập nhật nội dung của các trang web trong cửa hàng Thương mại điện tử của bạn, mọi thứ mà khách hàng nhìn thấy và để theo dõi cách thức kinh doanh của bạn.

Thương mại điện tử doanh nghiệp

Thương mại điện tử doanh nghiệp đề cập đến những nhà bán lẻ có doanh số hơn khoảng 500.000 đô la mỗi năm. Một số công ty phần mềm thương mại điện tử đặt giá trị đồng đô la này thậm chí cao hơn.

Chìa khóa để chỉ định cấp doanh nghiệp là lưu lượng truy cập lớn và dự đoán tăng trưởng mạnh. Những nhà bán lẻ này cần một giải pháp thương mại điện tử sẽ phát triển nhanh chóng với họ và có thể xử lý các đột biến thường xuyên trong kinh doanh của họ.

Lợi ích của Shopify Plus

Trang web Rug and Home chạy trên Shopify Plus

Phát triển & Chi phí bảo trì

Nó đơn giản: bất kỳ chi phí phát triển và bảo trì là tùy chọn. Nhóm Shopify Plus chăm sóc khía cạnh kỹ thuật vận hành cửa hàng trực tuyến của bạn – bảo mật, bảo trì, cập nhật, hiệu quả hệ thống và lưu trữ thông tin của bạn đều được chăm sóc và tối ưu hóa.

Chi phí phát triển tùy chọn của bạn là nếu bạn muốn thuê ai đó thiết lập hoặc chuyển đổi cửa hàng trực tuyến của mình trong Shopify Plus cho bạn. Chúng tôi có một loạt các bài viết xác định các Chuyên gia Shopify Plus được công nhận bởi công ty có thể làm điều này cho bạn.

Giá dự đoán

Bạn biết cửa hàng trực tuyến Shopify Plus của bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền mỗi tháng. Kế hoạch giá hàng tháng của bạn có thể dự đoán và đàm phán trước với công ty. Không có giá đặt, nhưng các báo cáo khác nhau đã chỉ ra rằng giá khởi điểm là khoảng $ 1200 mỗi tháng và tăng lên từ đó tùy thuộc vào mức độ dịch vụ và lưu lượng truy cập bạn cần.

Khả năng dự đoán chi phí hàng tháng của bạn sẽ tiếp tục do gói Shopify Plus không có phí giao dịch bán hàng. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả phí thẻ tín dụng của mình, nhưng ở đó, không có khoản phí bổ sung nào được áp dụng bởi Shopify Plus.

So sánh điều này với sự không thể đoán trước của tùy chọn không được lưu trữ, trong đó bạn đang trả phí lưu trữ cộng với phí giao dịch của cổng thanh toán của bạn cộng với các khoản phí thực sự khó lường của nhà phát triển của bạn, những người cố gắng theo kịp tất cả các thay đổi phần mềm và đảm bảo rằng mọi thứ vẫn hoạt động cùng nhau.

Và mức giá nào là sự an tâm cho một môi trường kỹ thuật không phải lo lắng đáng để bạn?

Shopify cung cấp bản dùng thử 14 ngày miễn phí bạn không cần cung cấp cho họ số thẻ tín dụng của bạn.

Tính năng cấp doanh nghiệp

Shopify có tất cả các tính năng bạn mong đợi trong nền tảng Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp. Chúng bao gồm vận chuyển tự động, in đơn đặt hàng và cung cấp trực tiếp vào kế toán, hàng tồn kho và các hệ thống quản lý khác.

Một số tính năng đáng chú ý nhất là:

 • 99,9% thời gian hoạt động của máy chủ; 200 terabyte dung lượng lưu trữ và hơn 7.000 lõi CPU
 • băng thông không giới hạn, sản phẩm và khối lượng bán hàng không giới hạn
 • 70 cổng thanh toán, bao gồm Bitcoin
 • hơn 1000 ứng dụng trong App Store
 • khả năng tạo các ứng dụng và tiện ích mở rộng của riêng bạn thông qua API và các công cụ phát triển
 • hỗ trợ công cụ phân tích thương mại điện tử nâng cao của Google Google

Quản lý tài khoản

Shopify Plus loại bỏ sự thất vọng khi giao dịch với nhiều thành viên nhóm hỗ trợ khách hàng bằng cách chỉ định cho bạn người quản lý tài khoản chuyên dụng của riêng bạn. Người này là một điểm liên lạc của bạn cho tất cả các câu hỏi, mối quan tâm và nhu cầu của bạn với cửa hàng Shopify Plus của bạn.

Dịch vụ găng tay trắng Shopify Plus

Người quản lý tài khoản của bạn tìm hiểu doanh nghiệp của bạn và biết lịch sử của cửa hàng của bạn. Họ cũng sẽ làm việc với bạn để cung cấp các tùy chỉnh cửa hàng có sẵn trong phần mềm tiêu chuẩn.

Người đăng ký Shopify Plus cũng có quyền truy cập vào hỗ trợ điện thoại 24/7 của Shopify, cùng với số điện thoại và địa chỉ email hỗ trợ ưu tiên của Shopify Plus.

Một điểm tập trung duy nhất cũng là một lợi thế khác của việc sử dụng nền tảng Thương mại điện tử được lưu trữ. Nhóm phát triển chỉ có một trọng tâm – Shopify Plus trên một nền tảng duy nhất. Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng nhiều công ty phát triển web làm việc trên các nền tảng và ngôn ngữ khác nhau, phân chia thời gian, trọng tâm và tài năng của họ.

Nhóm Shopify Plus thời gian là một tiêu điểm duy nhất và họ rất có kinh nghiệm trong những gì họ làm. Điều này dẫn đến các bản sửa lỗi và giải quyết nhanh hơn cho các vấn đề của bạn.

Nền tảng mở rộng

Toàn bộ quan điểm của Thương mại điện tử doanh nghiệp là hỗ trợ các doanh nghiệp có lưu lượng truy cập cao và các máy chủ máy tính phải hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy để giải quyết vấn đề này. Bạn không muốn lo lắng về điều đó; lo lắng của bạn là liệu quy trình kinh doanh và hàng tồn kho của bạn có thể xử lý tất cả các khách hàng và giao dịch mới đó không.

Shopify Plus có phần cứng và cơ sở hạ tầng hỗ trợ để xử lý số lượng lớn giao dịch Thương mại điện tử một cách an toàn cho tất cả khách hàng của họ. Họ có thể xử lý hàng trăm ngàn giao dịch cùng một lúc và có độ tin cậy 99,9% thời gian hoạt động.

Shopify Plus không đặt giới hạn cho khối lượng bán hàng, băng thông hoặc một số sản phẩm bạn có thể có, vì vậy bạn có thể tiếp tục phát triển. Và cho dù bạn có tăng trưởng bao nhiêu, trang web của bạn đã thắng.

Tích hợp và cực kỳ tùy biến

Tích hợp và tùy biến Shopify Plus

Bạn không cần phải có giao diện cắt cookie đến mặt tiền cửa hàng Shopify Plus vì bạn có thể tùy chỉnh các mẫu theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Và các chức năng cũng vậy. Shopify Plus không có mọi công cụ mà mọi khách hàng sẽ cần phải được tích hợp ngay vào đó – điều đó sẽ khiến nó trở thành một nền tảng cực kỳ khó sử dụng.

Cần một chiến dịch tiếp thị email được nhắm mục tiêu hoặc một chương trình phần thưởng của khách hàng? Nó dễ dàng mở rộng Shopify Plus với các tiện ích mở rộng và tích hợp từ các nhà cung cấp bên thứ ba. NetSuite và SAP, ví dụ, cung cấp phần mềm tích hợp dễ dàng.

Bạn cũng có thể thêm chức năng vào cửa hàng Shopify Plus của mình thông qua các tiện ích mở rộng, là những đoạn mã nhỏ được dán vào mã chính.

Shopify Plus có một cửa hàng Ứng dụng với nhiều lựa chọn hơn 1000 ứng dụng để lựa chọn. Một số ứng dụng và tiện ích mở rộng đủ đơn giản để tự cài đặt, nhưng những ứng dụng khác có thể cần sự trợ giúp của nhà phát triển.

Shopify Plus đã phát hành ScScript, cho phép các nhà phát triển viết các tùy chỉnh của riêng họ cho nền tảng. Vì vậy, nếu bạn có thể mơ ước và tìm một nhà phát triển, bạn có thể có chức năng bạn muốn.

Bảo mật (Tuân thủ PCI)

Shopify Plus có mức bảo mật tương tự như được sử dụng bởi các ngân hàng – PCI DSS cấp 1. Đây là tiêu chuẩn vàng về bảo mật. Shopify Plus thực hiện đánh giá rủi ro liên tục dữ liệu của họ và đánh giá tại chỗ hàng năm.

Khách hàng cảm thấy đặc biệt

Nền tảng Shopify tiêu chuẩn hướng khách hàng thanh toán dưới tên miền web Shopify thiếu giao diện của cửa hàng trực tuyến; nó mà không có cửa hàng thương hiệu hay điều hướng trang web. Điều này, tốt nhất, làm cho khách hàng bối rối và, tệ nhất, khiến họ sợ hãi khi hoàn thành việc mua hàng của họ.

Mặt khác, người mua sắm Shopify Plus vẫn ở trong cửa hàng của bạn để thanh toán, vì vậy họ có sự an toàn và tự tin khi thấy rằng họ đang mua hàng của bạn.

Một cách khác khiến khách hàng cảm thấy đặc biệt là tốc độ mà bạn có thể giải quyết mọi khiếu nại hoặc vấn đề họ gặp phải với cửa hàng của bạn. Mối quan hệ trực tiếp của bạn với người quản lý tài khoản của bạn là một phần quan trọng trong vấn đề này và có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm khách hàng tích cực với khách hàng của mình.

Chức năng bán hàng đa kênh

Với Shopify Plus bán ở mọi nơi

Cho dù bạn có mở rộng cửa hàng trực tiếp của mình sang lĩnh vực trực tuyến hay chuyển đổi từ cửa hàng trực tuyến hiện tại, khả năng bán hàng trên nhiều kênh thường là chìa khóa cho sự phát triển của các doanh nghiệp cấp doanh nghiệp.

Shopify Plus có tính năng điểm bán hàng cho phép liên kết với các cửa hàng trong thế giới thực để bạn có thể bán trực tuyến trong cửa hàng thực tế của mình. Bạn cũng có thể bán trên các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook và Pinterest, để mở rộng phạm vi tiếp thị của bạn.

Những nhà bán lẻ đang xem xét mở rộng toàn cầu sẽ quan tâm đến hơn 70 cổng thanh toán khác nhau mà Shopify Plus cung cấp, bao gồm Bitcoin, cho phép bạn bán hàng ở nhiều khu vực địa lý.

Tiếp thị thân thiện

Bạn có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề Shopify để tạo cửa hàng Shopify Plus của mình và tất cả các chủ đề đều đáp ứng cho thiết bị di động. Điều này có nghĩa là các chủ đề phát hiện kích thước màn hình của thiết bị di động và điều chỉnh kích thước của chúng cho phù hợp. Điều này tốt cho tất cả khách hàng của bạn và cho các công cụ tìm kiếm, những người ưu tiên kết quả tìm kiếm cho các trang web có tính năng này.

Shopify Plus được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị sống dễ dàng. Tạo và cập nhật phía khách hàng của cửa hàng của bạn rất đơn giản và dễ hiểu và mọi thứ bạn cần đều có thể truy cập được từ bảng điều khiển.

Đằng sau hậu trường, nó cũng dễ dàng chạy các phân tích để phân tích số liệu thống kê về lượt truy cập và chuyển đổi cũng như số liệu bán hàng; và bạn có nhiều lựa chọn báo cáo để sử dụng.

Triển khai quốc tế

Nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử cấp doanh nghiệp tham gia vào thị trường toàn cầu và Shopify Plus giúp việc này trở nên dễ dàng. Các tính năng tích hợp cho tiếp thị quốc tế bao gồm các công cụ nhắm mục tiêu theo địa lý, ngôn ngữ và tiền tệ.

Nhược điểm của Shopify Plus

API hoặc giới hạn cuối cùng tùy chỉnh

Với bất kỳ nền tảng được lưu trữ nào, bạn luôn gặp phải những hạn chế về những thay đổi bạn có thể thực hiện. Shopify Plus cung cấp một lượng lớn tùy chỉnh ở phía khách hàng, nhưng khả năng sửa đổi mặt sau bị hạn chế. Bạn không có quyền truy cập vào FTP hoặc cơ sở dữ liệu – mọi thứ đều phải thông qua giao diện người dùng hoặc API.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng một nhà cung cấp khoảng không quảng cáo cụ thể và phần mềm không dễ tích hợp với Shopify Plus, bạn sẽ cần phải thuê một nhà phát triển làm việc chăm chỉ để tích hợp hoạt động..

Khóa nền tảng

Khi bạn đã phát triển cửa hàng Shopify Plus hoặc di chuyển cửa hàng Shopify của mình ở đó, bạn sẽ bị khóa, bất cứ điều gì xảy ra với Shopify như một công ty. Nếu bạn quyết định chuyển cửa hàng của mình sang một nơi khác, bạn chỉ có thể lấy thông tin mà Shopify Plus cho phép bạn xuất.

Nó thực sự là tất cả dữ liệu của bạn, nhưng nó vẫn không giống như có quyền truy cập vào FTP và tất cả các cơ sở dữ liệu trên máy chủ của riêng bạn.

Bạn cũng phải phát triển một số kiến ​​thức chuyên môn trong nhà về việc sử dụng Shopify Plus. Tùy chỉnh cửa hàng của bạn và duy trì cửa hàng yêu cầu ai đó phải tìm hiểu về Shopify Plus và phát triển một số kiến ​​thức cụ thể về nền tảng. Shopify sử dụng ngôn ngữ mã hóa của riêng mình, Liquid, vì vậy việc biết HTML hoặc CSS không giúp đỡ tại đây.

Tùy chọn giảm giá có giới hạn

Đây là một hạn chế về cách bạn đặt giảm giá trong cửa hàng trực tuyến của mình. Bạn chỉ có thể đặt giảm giá cho một điều kiện tại một thời điểm: cho bộ sưu tập hoặc sản phẩm hoặc giá. Chẳng hạn, bạn có thể giảm giá tất cả các mặt hàng trên $ 20%. Tùy thuộc vào số lần cắt mà bạn dự định cung cấp và cách bạn muốn cấu trúc chúng, đây có thể là một mối quan tâm nghiêm trọng.

Đối thủ cạnh tranh Shopify Plus

Shopify Plus so với Magento Enterprise

Shopify Plus và Magento Enterprise Edition là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong lĩnh vực Thương mại điện tử doanh nghiệp. Sự khác biệt chính là Shopify Plus là một giải pháp được lưu trữ và Magento Enterprise tự lưu trữ để bạn phải tìm một dịch vụ lưu trữ web để chạy phần mềm cho bạn.

Nâng cấp lên Nền tảng thương mại điện tử Shopify Plus

Magento cũng cung cấp một phiên bản được lưu trữ, Magento Enterprise Cloud Edition. Nền tảng này sử dụng cùng một cơ sở mã và cung cấp tính linh hoạt giống như Magento.

Cả Shopify Plus và Magento Enterprise đều tuân thủ bảo mật PCI, với chứng nhận PCI DSS cấp 1. Sự khác biệt chính là, với tư cách là một nền tảng được lưu trữ, nhóm Shopify Plus sẽ chăm sóc bảo mật cho bạn.

Với Magento, bạn có trách nhiệm duy trì bảo mật dữ liệu và mọi vi phạm trong đó là mối quan tâm và trách nhiệm của bạn. Phải mất thời gian và nỗ lực để theo dõi và khắc phục những điều này, chưa kể tất cả sự lo lắng.

Cập nhật cửa hàng trực tuyến của bạn cần phải dễ dàng và đơn giản. Mô tả sản phẩm, chỉnh sửa bản sao trang web, thêm biểu mẫu của khách hàng và tất cả các nội dung hướng tới khách hàng khác phải chính xác và kịp thời.

Ngoài ra, bạn cần phân tích để theo dõi doanh số của bạn đang diễn ra như thế nào, tỷ lệ chuyển đổi của bạn là gì, cách các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn đang hoạt động và hàng loạt thông tin tiếp thị khác.

Với Shopify Plus, bạn có thể truy cập các chức năng cho tất cả những điều này từ bảng quản trị của bạn. Magento Enterprise không có các chức năng này dưới dạng mặc định, mặc dù bạn có thể thêm chúng thông qua các tiện ích mở rộng hoặc có thể tạo riêng cho mình. Tuy nhiên, những gì Magento Enterprise có là các tiện ích mở rộng để xử lý tiếp thị giới thiệu hoặc liên kết.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một phần thường bị bỏ qua trong bán lẻ trực tuyến. Hơn một phần ba của tất cả các giao dịch mua được thực hiện từ các tìm kiếm trên web ban đầu. Với việc giới thiệu phiên bản 2 và giờ là phiên bản 2.1, Magento Enterprise ngang tầm với Shopify Plus, với SEO.

Cả hai nền tảng đều cung cấp đủ công cụ cho SEO không đầy đủ và bao gồm khả năng có một nút tích hợp blog và chia sẻ xã hội.

Vận chuyển là chìa khóa cho mọi hoạt động kinh doanh trực tuyến và cả Shopify Plus và Magento Enterprise tích hợp với hầu hết các mối quan tâm vận chuyển lớn, bao gồm USPS. Mặc dù vậy, Shopify Plus không liên kết với DHL.

Vì Magento Enterprise là một nền tảng tự lưu trữ, hỗ trợ và ứng dụng là điều cần thiết cho sự thành công của người dùng. Có một cộng đồng mạnh mẽ trên toàn cầu gồm những người điều hành và đóng góp diễn đàn cũng như các nhà phát triển viết ứng dụng và tiện ích mở rộng.

Shopify Plus có một cửa hàng ứng dụng với hơn 1000 ứng dụng của bên thứ ba và một nhóm hỗ trợ khách hàng rất mạnh mà bạn có quyền truy cập ưu tiên.

Shopify Plus so với doanh nghiệp thương mại lớn

Di chuyển cửa hàng BigC Commerce hiện tại của bạn sang Shopify Plus

BigC Commerce là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Shopify trên lĩnh vực thương mại điện tử được lưu trữ trên nền tảng đám mây. Doanh nghiệp thương mại lớn tự nhận mình với các doanh nghiệp bán lẻ kiếm được 1 triệu đô la trở lên trong doanh số hàng năm. Khách hàng của họ bao gồm Toyota, Gibson và Payless Shoesource.

Bảng điều khiển của cả Shopify Plus và BigC Commerce Enterprise dựa trên nền tảng Thương mại điện tử tiêu chuẩn tương ứng của họ và cả hai đều dễ sử dụng. (Xem các đánh giá Shopify và BigC Commerce của chúng tôi.)

Cả hai nền tảng đều đi kèm với các tính năng ra khỏi hộp và thực hiện chúng là đơn giản. Shopify Plus sử dụng ngôn ngữ mã hóa của riêng mình có tên là Liquid và có một đường cong học tập liên quan đến việc chọn ngôn ngữ đó cho xu hướng kỹ thuật. Cho đến gần đây, việc chỉnh sửa các mẫu Doanh nghiệp thương mại lớn đã thu hút các khiếu nại, nhưng trình chỉnh sửa chủ đề mới của Macintosh đã đơn giản hóa quy trình.

Shopify Plus và BigC Commerce Enterprise có các tính năng tương tự với băng thông và khả năng mở rộng không giới hạn và 99,99% thời gian hoạt động. Cả hai đều cho phép bạn bán hàng ở nhiều kênh và cả hai đều cung cấp các trình quản lý tài khoản chuyên dụng, mặc dù với BigC Commerce Enterprise, có một khoản phí bổ sung cho dịch vụ này.

Shopify Plus tiếp tục với APP ứng dụng giao thông của mình để chuyển khách hàng trước đó một cách không đau đớn sang nền tảng Shopify Plus mới của bạn mà không làm giảm SEO của bạn. Cả hai nền tảng Doanh nghiệp đều giành chiến thắng với thanh toán một trang tích hợp.

Shopify Plus có một nền tảng cơ bản khá nạc, nhưng bạn có thể thêm vào chức năng và tính năng thông qua lựa chọn hơn 1000 ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng. BigC Commerce Enterprise cung cấp lựa chọn 265 ứng dụng, nhưng chúng bao gồm khá nhiều thứ bạn cần.

Nếu bạn cần thứ gì đó mà bạn có thể tìm thấy, cả hai nền tảng đều cung cấp quyền truy cập thông qua API của họ cho các nhà phát triển để tạo ứng dụng mới.

Tất cả các chủ đề trang web với Shopify Plus và BigC Commerce Enterprise đều đáp ứng di động. Doanh nghiệp thương mại lớn có nhiều chủ đề hơn để lựa chọn nếu bạn đếm các biến thể khác nhau có thể cho từng chủ đề.

Cổng xử lý thanh toán có thể là mối quan tâm nếu bạn đang đi toàn cầu. Shopify Plus bao phủ toàn thế giới với 70 bộ xử lý thanh toán và BigC Commerce Enterprise chỉ có 38 – nhưng điều đó có thể đủ cho bạn.

Phần kết luận

Shopify Plus được đề xuất cho ai?

Chúng tôi khuyên bạn nên xem Shopify Plus nếu bạn là nhà bán lẻ muốn có cửa hàng trực tuyến và:

 • có một cửa hàng bán lẻ lớn và đang phát triển (trực tiếp hoặc trực tuyến)
 • có doanh số ít nhất 500.000 đô la mỗi năm
 • dự đoán hoặc kế hoạch mà khối lượng bán hàng của bạn sẽ tiếp tục tăng, mà không có giới hạn trong tầm nhìn
 • có doanh số tăng đột biến trong doanh số của bạn, có thể lên tới hàng nghìn đơn hàng mỗi phút
 • muốn tập trung vào thiết kế, tiếp thị và bán lẻ, không phải vào môi trường trực tuyến kỹ thuật của bạn
 • muốn một mặt tiền cửa hàng tùy chỉnh, độc đáo, tự động thích ứng cho mọi nền tảng di động
 • muốn hỗ trợ khách hàng tận tâm và mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử của bạn
 • dự đoán mở rộng trên toàn cầu, ở các khu vực và ngôn ngữ khác nhau
 • tin tưởng vào việc bán hàng đa kênh để tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Tại sao bạn nên sử dụng Shopify Plus?

Shopify đã ra mắt Shopify Plus vào tháng 2 năm 2014 để đáp ứng các khách hàng lớn hơn, những người đang phát triển vượt bậc so với nền tảng Thương mại điện tử ban đầu. Shopify đã quản lý để xử lý một số doanh nghiệp có khối lượng lớn, nhưng nó được thiết kế để làm như vậy.

Nếu bạn đã là khách hàng của Shopify và bạn không chắc chắn liệu bạn có sẵn sàng chuyển sang Shopify Plus hay không, đây là bốn tính năng bổ sung cốt lõi mà Shopify Plus có:

 • kiểm tra trên tên miền của riêng bạn, với thương hiệu và trang web của riêng bạn
 • một người quản lý tài khoản chuyên dụng để hỗ trợ & tùy chỉnh khi bạn ở mức lưu lượng rất cao.
 • tích hợp tùy chỉnh với nền tảng quản lý và hàng tồn kho
 • khả năng tạo bản sao của cửa hàng của bạn cho các quốc gia mục tiêu khác nhau

Nếu bạn đã có một cửa hàng trực tuyến ở nơi khác và muốn chuyển sang nền tảng cấp doanh nghiệp, Shopify Plus cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay mà bạn có thể chuyển ngay vào. Người quản lý tài khoản của bạn sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng cửa hàng của bạn không mất thứ hạng trang tìm kiếm của bạn trong quá trình chuyển đổi.

Mặc dù nó tương đối mới, Shopify Plus đã có một số khách hàng nặng nề và thường được đề cập trong ba nền tảng thương mại điện tử doanh nghiệp hàng đầu. Đánh giá của người dùng về phần mềm này đã rất tích cực.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map