Giá Shopify: So sánh và chọn gói tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn

Trong khi thị trường phần mềm thương mại điện tử có thể cảm thấy hơi đông đúc, một trong những lợi ích là các công ty buộc phải định giá sản phẩm của họ một cách cạnh tranh. Ngay cả đại gia ngành công nghiệp Shopify cũng không phải là ngoại lệ.


Đây là tin tốt cho những khách hàng đang tìm kiếm một phần mềm quản lý cửa hàng và tạo nội dung thực sự mạnh mẽ, được đóng gói trong một gói giá cả phải chăng.

Kế hoạch định giá Shopify

So sánh các gói giá của Shopify

Shopify cung cấp một số gói giá khác nhau được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có quy mô khác nhau.
Có lẽ quan trọng nhất, họ cung cấp bản dùng thử 14 ngày miễn phí. Bạn không cần thậm chí cần thẻ tín dụng để đăng ký. Đây là thực tế phổ biến giữa các công ty phần mềm ngày nay.

Vì vậy, hãy cẩn thận với bất kỳ sản phẩm nào không cho phép bạn dùng thử trước. Nếu một người bán không cho phép bạn bay trước khi mua, anh ta sẽ tự tin vào chất lượng của giải pháp mà anh ta đang cung cấp.

Sau khi dùng thử 14 ngày, bạn có thể chọn gói giá phù hợp với ngân sách và doanh nghiệp của mình.

Shopify Lite – $ 9 / tháng

Ngay cả với kế hoạch rẻ tiền, đơn giản này, bạn vẫn có thể tận hưởng sức mạnh của Shopify. Nó cho phép bạn bán hàng trên Facebook và thêm các nút mua Mua vào bất kỳ trang web hiện có nào. Bạn có thể nhanh chóng kiếm tiền từ một trang web và bắt đầu bán hàng.

Giải pháp Shopify Light Plan để bán hàng trên Facebook

Đặc trưng

 • Tạo giới thiệu sản phẩm hấp dẫn trên Facebook
 • Thêm các nút mua mua vào các trang web khác
 • Chấp nhận thẻ tín dụng tại các hội chợ và các sự kiện khác
 • Tạo hóa đơn và hóa đơn cho khách hàng
 • Cập nhật tự động
 • Tài nguyên tiếp thị
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua email hoặc trò chuyện trực tiếp
 • Danh sách sản phẩm không giới hạn

Hạn chế

Giới hạn chính của Shopify Lite là nó không cho phép bạn xây dựng một trang web độc lập từ đầu. Nó thực sự được thiết kế cho những người đã có một trang web và không muốn chuyển đổi. Bạn có thể nghĩ nó tương tự như việc thêm nút PayPal vào trang web của bạn.

Kế hoạch Shopify

Shopify cơ bản – $ 29 / tháng

Bước tiếp theo là Basic Shopify. Phiên bản này cho phép bạn tạo trang web được lưu trữ đầy đủ của riêng bạn. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để bắt đầu một doanh nghiệp mới. Trong thực tế, nó được thiết kế và giá cả với các doanh nhân trong tâm trí. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

Đặc trưng

 • Hai tài khoản nhân viên. Chúng có thể được sử dụng để hạn chế quyền truy cập vào một số thông tin nhất định và hữu ích trong việc quản lý trang web của bạn.
 • Không giới hạn sản phẩm và không gian lưu trữ
 • Chứng chỉ SSL để thanh toán an toàn và an toàn
 • Blog
 • Khả năng tạo mã giảm giá
 • Tạo đơn hàng thủ công

Tùy chọn hỗ trợ khách hàng

Một phần lớn của sự thành công của Shopify có thể được quy cho dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ 24/7. Với gói Cơ bản, bạn có nhiều tùy chọn khi liên hệ với trợ giúp, bao gồm:

 • Điện thoại
 • E-mail
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Twitter
 • Facebook

Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra cơ sở kiến ​​thức của họ, phần Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn. Cơ hội là bạn sẽ có thể trả lời câu hỏi của riêng bạn. Họ thường xuyên đăng các bài viết thông tin và luôn có vẻ mong muốn cải thiện trải nghiệm người dùng.

Phí mua sắm

Ngoài phí hàng tháng, có một số chi phí khác liên quan đến việc sử dụng Shopify.

Giá thẻ tín dụng và phí giao dịch: Với gói Cơ bản, bạn sẽ trả lãi suất thẻ tín dụng 2,9% cộng với phí 30 for cho mỗi lần mua hàng trực tuyến. Trong người, tỷ lệ mua là 2,7%, và phụ phí được giảm. Ngoài ra, nếu bạn chọn sử dụng cổng thanh toán bên ngoài, sẽ có phí giao dịch 2,0%.

Giá hàng tháng: Với mức giá $ 29 mỗi tháng, Shopify Basic có giá cạnh tranh. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các cầu thủ lớn khác đều ở trong cùng một sân bóng. Tuy nhiên, Shopify là một trong số ít người cung cấp sản phẩm và lưu trữ không giới hạn ở mức giá này.

Tùy chọn tiết kiệm hợp đồng: Để tiết kiệm tiền, bạn có thể trả trước một hoặc hai năm. Mua gói hàng năm và tiết kiệm 10% hoặc 20% cho gói hai năm.

Chi phí phụ trội

Đừng quên rằng bạn cũng sẽ phải mua một tên miền. Đây là một khoản phí hàng năm thường chạy khoảng $ 10.

Cửa hàng Shopify cho phép có một miền tùy chỉnh

Bạn cũng có thể thấy rằng bạn muốn mở rộng cửa hàng của mình bằng cách mua các ứng dụng cụ thể. Mặc dù những thứ này chắc chắn không cần thiết, đôi khi chúng có thể có ích. Giá thay đổi từ phí một lần đến gói thuê bao hàng tháng.

Kế hoạch cơ bản tốt nhất cho ai?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh, thì kế hoạch Cơ bản cung cấp quá đủ để giúp đỡ. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể muốn nâng cấp. Mặt khác, Shopify Basic cung cấp một công cụ mạnh mẽ và mạnh mẽ. Bạn không nên gặp phải bất kỳ giới hạn thực sự nào khi bạn mở cửa hàng và chạy.

Shopify – $ 79 / tháng

Các Kế hoạch Shopify dành cho các doanh nghiệp đang phát triển, những người cần phòng để mở rộng. Nó cũng đi kèm với một số tính năng Thương mại điện tử tiên tiến hơn sẽ giúp quan hệ với khách hàng và quản lý doanh nghiệp.

Đặc trưng:

Tất cả các tính năng cơ bản của Shopify, cộng với

 • Khả năng tạo, bán và chấp nhận thẻ quà tặng
 • Báo cáo chuyên môn
 • Phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi

Tùy chọn hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn thông qua:

 • Điện thoại
 • E-mail
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Twitter
 • Facebook

Các kênh hỗ trợ khách hàng của Shopify

Lệ phí

Giá thẻ tín dụng và phí giao dịch: Đối với các giao dịch trực tuyến, khách hàng của Shopify sẽ bị tính phí 2,6% + 30 thẻ tín dụng. Nếu mua hàng được thực hiện trực tiếp, tỷ lệ đó giảm xuống 2,4% + 0. Nếu bạn sử dụng thanh toán Shopify, bạn không phải lo lắng về phí giao dịch. Tuy nhiên, cổng bên thứ ba đi kèm với phí giao dịch 1,0%.

Giá hàng tháng: Đối với hầu hết các doanh nghiệp được thành lập, $ 79 là một khoản phí danh nghĩa. Điều này đặc biệt đúng khi xem xét bạn có thể làm được bao nhiêu với kế hoạch này. Nó cung cấp quá đủ để hỗ trợ một doanh nghiệp được đánh bóng, chuyên nghiệp và đang phát triển.

Tùy chọn tiết kiệm hợp đồng: Để tiết kiệm tiền, bạn có thể trả trước một hoặc hai năm. Mua gói hàng năm và tiết kiệm 10% hoặc 20% cho gói hai năm.

Chi phí phụ trội: Tiềm năng cho các chi phí bổ sung là như nhau cho tất cả các gói Shopify. Bạn đã giành chiến thắng phải mua ứng dụng để có một cửa hàng đầy đủ chức năng. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng một số ứng dụng nhất định sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Giá ứng dụng thay đổi khá rộng rãi. Hãy chắc chắn để thực hiện nghiên cứu của bạn để bạn có thể tìm thấy thỏa thuận tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Cuối cùng, don lồng quên đi chi phí của một tên miền. Thông thường, một tên miền sẽ có giá khoảng $ 10 mỗi năm.

Kế hoạch Shopify tốt nhất cho ai?

Kế hoạch Shopify phù hợp nhất cho các doanh nghiệp được thành lập, những người tập trung vào tăng trưởng. Gói cung cấp tất cả các tính năng bạn sẽ cần để mở rộng nhanh chóng và thích ứng với nhu cầu thay đổi.

Shopify nâng cao – $ 299 / tháng

Mặc dù phiên bản nâng cao của Shopify là không hoàn toàn không giới hạn, nhưng nó lại khá gần. Dưới đây là các tính năng bổ sung đi kèm với gói giá Advanced Shopify:

Đặc trưng:

Tất cả các tính năng của Shopify, cộng với

 • 15 tài khoản nhân viên
 • Trình tạo báo cáo nâng cao
 • Vận chuyển tàu sân bay thời gian thực

Tùy chọn hỗ trợ khách hàng

Như với tất cả các gói Shopify, khách hàng được hưởng hỗ trợ dịch vụ cao cấp. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các cơ sở kiến ​​thức hoặc liên hệ trực tiếp với một đại diện. Các diễn đàn cộng đồng cũng rất tích cực và hữu ích. Cuối cùng, hãy chắc chắn tận dụng lợi thế của Đại học thương mại điện tử của họ. Dịch vụ miễn phí này sẽ giúp bạn cải thiện trang web và các chiến lược tiếp thị của bạn.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua:

 • Điện thoại
 • E-mail
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Twitter
 • Facebook

Lệ phí

Giá thẻ tín dụng và phí giao dịch: Với Advanced Shopify, bạn sẽ trả lãi suất thẻ tín dụng 2,4% + 30 khi mua hàng trực tuyến. Bất kỳ giao dịch mua trực tiếp nào cũng phải trả phí 2,2% + 0. Như mọi khi, không có phí giao dịch khi bạn sử dụng Thanh toán Shopify. Đối với các cổng thanh toán bên ngoài, hãy sẵn sàng trả 0,5% phí giao dịch.

Giá hàng tháng: Shopify nâng cao có giá $ 299 mỗi tháng. Đây rõ ràng là một kế hoạch dành cho các doanh nghiệp được thành lập, những người cần một giải pháp mở rộng.

Tùy chọn tiết kiệm hợp đồng: Tiết kiệm tiền bằng cách trả tiền cho cả năm trả trước. Shopify cung cấp giảm giá 10% cho kế hoạch một năm. Đó là một khoản tiết kiệm hơn $ 350. Nếu bạn mua gói hai năm, bạn có thể tiết kiệm gần 1.500 đô la với chiết khấu 20% của họ.

Chi phí phụ trội: Cho dù bạn mua một tên miền thông qua Shopify hoặc nhà cung cấp khác như Bluehost, bạn có thể mong đợi trả khoảng 10 đô la một năm.

Bạn cũng có thể muốn thêm ứng dụng khi mở rộng trang web của mình và yêu cầu các chức năng cụ thể hơn. Hãy nhớ rằng giá ứng dụng có thể là phí một lần hoặc đăng ký hàng tháng. Hãy chắc chắn để thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi đầu tư vào một ứng dụng.

Kế hoạch Shopify nâng cao dành cho ai?

Advanced Shopify phù hợp nhất cho các doanh nghiệp lớn cần một giải pháp mở rộng có thể nhanh chóng thích ứng với công ty của họ. Nó có nghĩa là để phát triển với doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho bạn các công cụ bạn sẽ cần để mở rộng.

Shopify Plus

Shopify Plus là một giải pháp phần mềm cấp doanh nghiệp cho các cửa hàng có khối lượng giao dịch lớn. Một số thương hiệu lớn nhất thế giới sử dụng Shopify Plus để cung cấp năng lượng cho các cửa hàng trực tuyến của họ. Nó đi kèm với doanh số, sản phẩm và băng thông không giới hạn.

Kế hoạch Shopify Plus

Mục tiêu chính là cung cấp một giải pháp giá cả phải chăng cho phép các doanh nghiệp tập trung vào việc tung ra sản phẩm và nhắm mục tiêu thị trường mới. Các công cụ mạnh mẽ giúp dễ dàng quản lý cửa hàng của bạn và giảm chi phí CNTT. Hỗ trợ chuyên dụng 24/7 cũng sẽ giúp bạn ra mắt cửa hàng nhanh hơn

Yêu cầu và giới hạn của Shopify Plus

Shopify Plus không có giới hạn thực sự. Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải liên hệ với Shopify. Họ sẽ tạo một gói tùy chỉnh cho bạn cùng với giá cả cá nhân.

Kế hoạch Shopify Plus tốt nhất dành cho ai?

LA Lakers và Dodocase là hai khách hàng của Shopify Plus. Cả hai đều tự hào về thương hiệu dễ nhận biết và tiếp cận quốc tế. Họ cũng là những thương nhân có khối lượng lớn với nhu cầu độc đáo. Shopify Plus là lý tưởng để xử lý các nhu cầu của họ.

Giá Shopify so với các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ

Magento

Magento là một tên tuổi lớn khác trong nền tảng phần mềm thương mại điện tử. Sự khác biệt lớn là Magneto CE là một dịch vụ nguồn mở. Điều này có nghĩa là nó là miễn phí về mặt kỹ thuật. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới tự nguyện đóng góp để xây dựng chương trình bằng cách tạo các tiện ích và ứng dụng.

Thật không may, miễn phí đi kèm với rất nhiều chuỗi đính kèm. Đối với một, bạn sẽ phải cung cấp lưu trữ trên máy chủ của riêng bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải có nhiều kinh nghiệm khi nói về tiền mã hóa. Nếu một trong những yêu cầu này quá kỹ thuật để bạn xử lý, bạn sẽ phải thuê một ai đó. Đó là khi chi phí thực sự bắt đầu cộng lại.

Các nhà thiết kế và nhà phát triển thường tính phí trong phạm vi $ 100- $ 250 một giờ. Nếu bạn đang tạo một trang web từ đầu, giờ có thể nhanh chóng tăng lên. Ngoài ra, không phải tất cả các tiện ích đều miễn phí. Giá cho các tiện ích mở rộng có thể bắt đầu ở mức 99 và tăng lên tới $ 8.000.

Magento cũng cung cấp dịch vụ khách hàng rất hạn chế. Bạn có thể duyệt các diễn đàn cộng đồng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải tham khảo ý kiến ​​của người thiết lập trang web của bạn. Điều này có nghĩa là nhiều giờ hơn để khắc phục sự cố.

Tóm lại, đây chỉ là một số chi phí bổ sung:

 • Bảo vệ
 • Tên miền
 • Lưu trữ
 • Phí thiết kế
 • Phí nhà phát triển
 • Hỗ trợ IT
 • Tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng

Như bạn có thể thấy, chi phí Magneto miễn phí trên YouTube có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm tay.

Magento tốt nhất cho ai?

Mặc dù chi phí khởi động khổng lồ, Magento cung cấp một số tích cực thực sự. Đây là một chương trình tinh vi và có thể mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn trang web của mình. Tuy nhiên, thẻ giá làm cho nó phù hợp nhất cho các công ty thành lập hơn. Các doanh nghiệp thành công với nhiều đối tượng và hàng trăm sản phẩm có thể được hưởng lợi từ Magneto.

Thương mại lớn

Khi nói đến kế hoạch giá và các tính năng có sẵn, BigC Commerce gần giống nhất với Shopify. Gói tiêu chuẩn của họ là $ 29,95 mỗi tháng. Giống như Shopify, nó cung cấp:

 • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột
 • Chủ đề miễn phí
 • Dùng thử miễn phí 15 ngày – không cần thẻ tín dụng
 • Lưu trữ
 • Bảo vệ
 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn
 • Thời gian tải nhanh
 • Cập nhật tự động
 • Giảm giá 10% khi bạn mua trả trước một năm

BigC Commerce tốt nhất cho ai?

Cuối cùng, BigC Commerce và Shopify đang cạnh tranh cho cùng một đối tượng. Cả hai đều rất phù hợp cho các doanh nhân bắt đầu trang web đầu tiên của họ. Sự lựa chọn có thể tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Bạn có thể thấy rằng chủ đề bạn thích nhất chỉ có trên Shopify. Hoặc có thể một tính năng đặc biệt duy nhất cho BigC Commerce.

May mắn thay, cả hai cung cấp thử nghiệm miễn phí. Đưa cả hai cho một spin trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.

Tự nguyện

Volusion là một nền tảng xếp hạng hàng đầu khác. Chỉ với 15 đô la mỗi tháng cho kế hoạch nhỏ, nó có thể trông giống như một thỏa thuận tuyệt vời. Tuy nhiên, nó đi kèm với rất nhiều hạn chế. Bạn chỉ có thể thêm tối đa 100 sản phẩm và giới hạn băng thông là 1GB. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào hỗ trợ trực tuyến.

Ngay cả những người mới cũng có thể muốn nâng cấp lên Gói Plus với giá 35 đô la mỗi tháng. Các tính năng của Plus Plan bao gồm:

 • Lưu trữ không giới hạn
 • 1.000 sản phẩm
 • Băng thông 3GB
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Bản tin
 • CRM
 • Phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi

Hãy nhớ rằng hầu hết các gói trong phạm vi $ 30 đều có băng thông không giới hạn.

Cho đến nay, khiếu nại lớn nhất chống lại Volusion là các hoạt động định giá của họ. Trong khi quảng cáo giá thuê bao hàng tháng, họ không liệt kê tất cả các khoản phí ẩn. Dưới đây là một danh sách ngắn về giá để mong đợi:

 • Chứng chỉ SSL – $ 149
 • Cài đặt chứng chỉ SSL (Bạn có thể tự cài đặt chứng chỉ SSL) – $ 99
 • Tên miền mới – $ 11,99
 • Quá băng thông – $ 7 mỗi GB
 • Phí xử lý thanh toán của bên thứ ba – 2,0-3,0% mỗi giao dịch
 • Phí dịch vụ PCI $ 1,83 – $ 3 mỗi tháng
 • Loại bỏ phần mềm được hỗ trợ bởi liên kết Volusion – $ 25
 • Phí chấm dứt – $ 99
 • Phí sao kê hàng tháng – $ 10

Lưu ý rằng chi phí của các chủ đề cao cấp và các tiện ích bổ sung không được đề cập. Volusion là một nền tảng vững chắc, nhưng giá cả của họ không minh bạch hoặc cạnh tranh.

Volusion tốt nhất cho ai?

Tóm lại: các lập trình viên có kinh nghiệm nhận thức được các khoản phí bổ sung. Nền tảng này không cung cấp trình soạn thảo WYSIWYG. Bạn sẽ phải biết một số lượng mã nhất định để tùy chỉnh trang web của mình. Thậm chí sau đó, nó có thể không đáng giá. Phí bất ngờ có thể nhanh chóng cộng lại. So với Volusion, Shopify là lựa chọn tốt hơn cho đại đa số mọi người.

Câu hỏi thường gặp về kế hoạch Shopify

 • Tôi có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói của mình bất cứ lúc nào không?
 • Đúng! Bạn có thể thay đổi kế hoạch của bạn bất cứ lúc nào. Cho dù bạn muốn cắt giảm chi phí hoặc nâng cấp để có nhiều khả năng hơn, bạn có thể tự do chuyển đổi gói.
 • Tôi có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào không? Các hình phạt là gì?
 • Bạn có thể đóng hoặc tạm dừng cửa hàng của bạn. Nếu bạn chọn tạm dừng, cửa hàng vẫn sẽ hoạt động, nhưng khách hàng đã thắng có thể mua hàng. Nó cũng sẽ giảm chi phí hoạt động. Shopify sẽ giữ cho cửa hàng của bạn tồn tại và tạm dừng với giá $ 14 / tháng.
 • Nó chỉ là dễ dàng để đóng cửa hàng của bạn. Tất cả chỉ mất vài cú nhấp chuột và bạn có thể hủy tài khoản của mình. Không có hình phạt cho việc đóng cửa hoặc tạm dừng cửa hàng của bạn.
 • Tôi có cần nhập thông tin thẻ tín dụng để dùng thử miễn phí không?
 • Không. Bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí chỉ trong vài phút mà không cần phải nhập bất kỳ thông tin thanh toán nào.
 • Làm thế nào để tôi nhận được hóa đơn?
 • Shopify sẽ tự động tính phí thẻ tín dụng của bạn sau mỗi 30 ngày. Bạn sẽ nhận được một hóa đơn, nhưng bạn đã thắng được cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Hóa đơn của bạn sẽ bao gồm phí hàng tháng của bạn cùng với mọi phí giao dịch và ứng dụng.

Kết luận về giá Shopify

Shopify là nền tảng thương mại điện tử được lưu trữ phổ biến nhất. Nó cung cấp một giải pháp mạnh mẽ và kế hoạch giá cả phải chăng. Ngay cả những doanh nhân lần đầu cũng có thể khai thác sức mạnh của Shopify với mức giá hợp lý.

Lựa chọn kế hoạch phù hợp phụ thuộc vào vị trí của bạn với doanh nghiệp của bạn và bạn muốn phát triển nhanh như thế nào. Tin tốt là bạn có thể nâng cấp và hạ cấp các kế hoạch khi cần thiết. Đơn giản là có rất nhiều nền tảng cung cấp cùng sự kết hợp giữa chi phí, tính linh hoạt và tính linh hoạt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map