Các nhà thiết kế và phát triển web nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Shopify

Shopify là nền tảng thương mại điện tử mà tất cả những người khác được đo. Nó có sức mạnh gần 300.000 cửa hàng trực tuyến. Phần mềm Shopify đã giúp các doanh nghiệp xử lý doanh thu hơn 17 tỷ đô la trong năm 2015.


Nền tảng Shopify dễ sử dụng vì nó mạnh mẽ. Nhưng điều đó gây ra sự thất vọng cho một số người. Làm thế nào để bạn sử dụng các chức năng để lợi thế đầy đủ nhất của nó? Bạn có đang sử dụng tốt nhất khi bạn tích hợp các ứng dụng và công cụ từ các nhà cung cấp khác?

Tại sao phải đấu tranh với những câu hỏi này cho mình? Dựa vào các công ty phát triển web chuyên sử dụng nền tảng Thương mại điện tử Shopify. Hãy lựa chọn sáng suốt và đầu tư vào sự giúp đỡ chuyên nghiệp.

Shopify nhà thiết kế và phát triển web hàng đầu

Bắt đầu bằng cách trả lời những câu hỏi này về những gì bạn muốn làm với trang web Thương mại điện tử Shopify của bạn.

Những câu hỏi quan trọng cần hỏi

Ngân sách của bạn là gì? Nó có thể chạy một nền tảng Thương mại điện tử mã nguồn mở trên Đám mây điện toán đàn hồi Amazon (EC2). Bạn có thể trả tiền bên cạnh không có gì cho năm đầu tiên hoạt động. Nhưng, các chuyên gia thương mại điện tử sẽ nói với bạn rằng cần có tiền để kiếm tiền.

Chi phí vận hành cửa hàng trực tuyến thường tỷ lệ thuận với doanh thu bạn tạo ra. Bạn đã dự trù bao nhiêu ngân sách để trả cho phần mềm cơ bản, phí lưu trữ và phí giao dịch?

Cửa sổ khởi động của bạn là gì? Bạn có thể thiết lập một số nền tảng Thương mại điện tử được lưu trữ chỉ trong vài giờ. Những người khác có thể mất vài tháng để chuẩn bị và triển khai. Và nền tảng chỉ là một yếu tố.

Còn sản phẩm của bạn thì sao? Bạn có hình ảnh, mô tả, và thực hiện sẵn sàng để đi? Bạn sẽ cần một phần mềm thương mại điện tử mà bạn sẵn sàng sử dụng khi bạn.

Bạn cần linh hoạt đến mức nào? Mọi người thường nghĩ rằng họ sẽ gặp phải những hạn chế về thiết kế cho cửa hàng trực tuyến của họ. Nhưng đó không phải là trở ngại duy nhất. Nền tảng bạn chọn có thể quản lý phạm vi sản phẩm bạn dự định bán không?

Shopify là một trong những nhà xây dựng cửa hàng trực tuyến linh hoạt nhất trên thị trường. Rằng có khả năng sẽ không phải là thách thức của bạn với nó. Nhưng, bạn có biết làm thế nào để thiết lập nó, vì vậy nó linh hoạt như bạn cần?

Tôi có thể làm cho nó chơi tốt với những người khác không? Bán đồ trên Facebook? Một cửa hàng Amazon? Trong ứng dụng mua hàng? Tệp CSV cho Google Mua sắm?

Bạn có thoải mái với câu trả lời của bạn? Bây giờ bạn đã hiểu rõ về nhu cầu của bạn đối với một cửa hàng trực tuyến do Shopify cung cấp. Nó thời gian để tìm một chuyên gia có thể giúp bạn. Những nhà phát triển nền tảng phần mềm thương mại điện tử hàng đầu này xứng đáng với sự chú ý của bạn.

Thiết kế web

Logo thiết kế web

Chuyển ngay đến danh mục đầu tư để xem các ví dụ về công việc thiết kế Realm. Họ đã có mặt từ năm 2007. Danh sách khách hàng của họ bao gồm từ các công ty Fortune 500 quen thuộc đến các công ty khởi nghiệp nhỏ. Tỷ lệ giới thiệu khách hàng gần 80% nói lên sự hài lòng của khách hàng. Realm tin rằng bạn nên để phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị. Họ làm việc với khách hàng để tích hợp Shopify với tất cả các nền tảng xã hội chính.

Diff (Tư vấn Ben Crudo)

Logo khác

Bạn có thể bị cám dỗ ở lại và chơi với các thiết kế hình học vui nhộn trên trang đích. Cuộn xuống và đọc về nhóm các nhà phát triển này do CEO Ben Crudo lãnh đạo. Ông bắt đầu Diff như một nhà bán lẻ thất vọng đang tìm kiếm một giải pháp thương mại điện tử tốt hơn. Đội của anh chỉ mới xuất hiện từ năm 2011, nhưng nó đã thu được hơn 65 đánh giá 5 sao từ khách hàng. Việc tập trung vào Shopify giúp họ luôn đi đầu trong thiết kế, tích hợp và tiếp thị.

hình sin

Logo sineLABS

Công ty phát triển nền tảng này chuyên về các ứng dụng Shopify. Các ứng dụng này thêm tính đơn giản và chức năng cho cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn. Sự hiện diện trực tuyến của công ty thiếu một danh mục đầu tư có các trang web của khách hàng. Nó có tất cả các lý do chính đáng. sinelabs giữ sự chú ý của bạn trên bộ ứng dụng mạnh mẽ của họ. Mỗi người có một lời giải thích dễ làm theo. Bạn không bị choáng ngợp bởi các tính năng kỹ thuật. Liên kết đưa bạn đến ứng dụng nổi bật trên trang web Shopify.

Bộ tản nhiệt

Logo tản nhiệt

Mua sắm trực tuyến là một kinh nghiệm trực quan. Xưởng phim tản nhiệt biết điều này. Công ty phát triển từng đoạt giải thưởng này tập trung vào thiết kế đáp ứng cho các cửa hàng Thương mại điện tử sử dụng Shopify. Một chuyến viếng thăm danh mục đầu tư của họ mang đến cho bạn nhiều hơn một cái nhìn về những gì họ đã làm cho khách hàng. Mỗi ví dụ cung cấp một nghiên cứu trường hợp hoặc xem xét những gì diễn ra sau hậu trường.

3five

Logo 3five

Khoảng một nửa số khách hàng của họ đến với họ chỉ để được hỗ trợ Thương mại điện tử. 3five kết hợp chức năng của WordPress và Shopify để chạy các trang web mà họ phát triển. Họ tự gọi mình là một cửa hàng, nhưng 3five có một danh sách khách hàng toàn cầu. Có một bộ sưu tập các tài nguyên để tải về. Họ sẽ chuẩn bị cho bạn những câu hỏi mà họ sẽ yêu cầu để thiết lập trang web thương mại điện tử Shopify của bạn.

Jivaldi

Logo Jivaldi

Bạn có thể chưa bao giờ đọc một định nghĩa hùng hồn như vậy của các chuyên gia chuyển đổi. Công ty phát triển thương mại điện tử này giúp khách hàng của mình tối ưu hóa nền tảng thương mại điện tử Shopify. Nó nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tìm kiếm khách hàng mới. Điều đầu tiên bạn có thể gặp trên trang web của Jivaldi là danh mục đầu tư của họ. Mỗi ví dụ mở rộng để chia sẻ một trường hợp nghiên cứu. Bạn đã đưa ra các mục tiêu của khách hàng, và cách Jivaldi tiếp cận họ.

Thiết kế MEM (Mat Mullen)

Logo thiết kế Mem

Với hơn 100 trang web thương mại điện tử nằm trong vành đai của mình, Mat Mullen có thể nói với niềm tin rằng anh ta biết một vài điều về Shopify. Mat là kiểu người thích nói về những gì anh ấy làm. Anh ta đặt số điện thoại của mình ngay trên trang web và khuyến khích mọi người gọi bằng câu hỏi. Anh ấy thậm chí có thể trả lời một vài câu hỏi về Slack. Mat cho mượn tài năng của mình cho họ như một người quản lý sản phẩm. Kiểm tra danh mục đầu tư làm việc Matt Matt cho khách hàng. Cần thêm trợ giúp quyết định? Đọc một vài trong số 70 lời chứng thực mà anh ấy có ngay bây giờ trên Shopify.

SynapseẤn Độ

Logo SynapseInia

Gia công phần mềm Shopify thương mại điện tử Nhu cầu CNTT là một kinh nghiệm toàn cầu. SynapseẤn Độ là một trong những nhà lãnh đạo trong phát triển ra nước ngoài. Công ty có một đội ngũ hơn 500 chuyên gia CNTT có kinh nghiệm. Họ đã làm việc thay mặt cho một danh sách toàn cầu gồm các công ty từ 3M và PayPal cho đến Sothwise và IBM. Đọc blog của họ để hiểu rõ hơn về độ sâu của dịch vụ. Dành thời gian với Câu hỏi thường gặp của họ nếu bạn không chắc chắn về việc thuê ngoài.

Giải pháp web mùa xuân

Logo mùa xuân

Ở đây, cách tốt nhất để hiểu cách Malc Bull và Paddy Rohr phát triển các giải pháp thương mại điện tử. Hãy để họ dẫn bạn đi qua quá trình suy nghĩ của họ. Cốt lõi là niềm tin rằng công nghệ không bao giờ là trở ngại đối với người mua hàng trực tuyến. Sắp xếp danh mục đầu tư của họ theo nền tảng và dịch vụ để xem các giải pháp Shopify. Có một phần trên trang web nơi bạn có thể đọc nghiên cứu trường hợp khách hàng. Những bài viết này giúp bạn hiểu cách Spring Web tạo ra giải pháp cho khách hàng của họ.

Thiết kế hoa hồng Abby

Logo thiết kế hoa hồng Abby

Họ đã có một danh sách các chuyên gia Shopify, vì vậy bạn biết công ty thiết kế California này có xếp hạng cao. Các trang web thương mại điện tử trên trang danh mục đầu tư cho thấy các bước tỉ mỉ được thực hiện để pha trộn chức năng và thiết kế. Abigail Russel và nhóm nhỏ của cô chuyên về thiết kế và phát triển tùy chỉnh Shopify. Nếu bạn mới sử dụng Shopify, nhóm sẽ giúp bạn, như họ nói, Hãy lấy tay bẩn của bạn với bản dùng thử miễn phí.

Bước tiếp theo

Bước tiếp theo Logo

Công ty thiết kế này tin rằng khoa học hành vi nên quyết định chức năng cửa hàng thương mại điện tử. Họ sử dụng nghiên cứu về cách mọi người đưa ra quyết định để giúp loại bỏ ma sát khỏi quá trình mua hàng. Cơ quan này chia sẻ một số ít ví dụ công việc trên trang danh mục đầu tư. Mỗi người bao gồm một trường hợp nghiên cứu sâu sắc. Cách tiếp cận này có thể là mới đối với bạn. Bước tiếp theo đã thu thập tài nguyên để bạn hiểu thêm về khoa học hành vi.

Trên thị trường

Logo trên thị trường

Rất ít công ty phát triển đủ can đảm để ném giá lên trang nhất. Trên thị trường cho bạn biết ngay từ đầu. Bạn sẽ biết chi phí sẽ là bao nhiêu để giúp bạn thiết lập và định cấu hình cửa hàng trực tuyến mới bằng nền tảng Shopify. Công ty cũng có thể giúp thay đổi trang web Shopify hiện tại của bạn. Nếu nó có một cái gì đó tùy chỉnh, Shopify Expert này cũng có thể giúp bạn ở đó. Trong mọi trường hợp, họ thẳng thắn và minh bạch về giá cả. Nó một sự thay đổi mới mẻ.

Có thể một cái gì đó quá linh hoạt?

Một trong những lợi ích hàng đầu của nền tảng Shopify là nó có hơn 100 chủ đề tuyệt đẹp. Bạn có thể tạo một bản sắc độc đáo với ít nỗ lực. Shopify cũng có bộ công cụ (ứng dụng) đang phát triển để mở rộng chức năng của cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tất cả những lựa chọn và biến thể có thể áp đảo bạn. Đặc biệt là khi bạn chưa quen với Thương mại điện tử, hoặc thậm chí là nền tảng Shopify. Nếu bạn ra mắt một cửa hàng trực tuyến, bạn muốn nó hoạt động nhanh nhất có thể. Cố gắng tìm ra tất cả các chi tiết Shopify có thể không phải là khoản đầu tư tốt nhất trong thời gian của bạn.

Điều đó khi bạn nên tìm hiểu chuyên môn của một trong những công ty phát triển này. Hầu hết trong số họ chỉ giao dịch với Shopify. Tất cả đều có tiếng là tận dụng tốt nhất nền tảng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me