71 blog hàng đầu Các nhà bán lẻ thương mại điện tử phải đọc để tăng doanh số bán hàng trực tuyến

Nhận thông tin trực tuyến về Thương mại điện tử cũng giống như cố gắng uống một ngụm nước từ vòi chữa cháy. Nó không thể kiểm soát dòng chảy. Bạn cuối cùng ướt đẫm với nhiều hơn bạn cần. Tìm kiếm cho bất kỳ chủ đề nào liên quan đến Thương mại điện tử có thể mang lại cho bạn hàng triệu kết quả.


Cái nào có liên quan? Nếu bạn muốn tăng các kỹ năng thương mại điện tử của mình, làm thế nào để bạn biết blog nào là tốt nhất để theo dõi?

Nhiều blog thương mại điện tử cung cấp thông tin có giá trị. Nhưng, những gì bạn đọc và học để kiếm tiền? Đó là những blog bạn muốn theo dõi. Bắt đầu với 71 blog thương mại điện tử hàng đầu này.

Contents

Blog kinh doanh thương mại điện tử

Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe nếu bạn chỉ bắt đầu một trang web thương mại điện tử. Giá trị của việc đọc blog kinh doanh thương mại điện tử là học cách những người khác đã làm điều đó. Bạn có thể đọc về những thất bại của họ và vượt qua chúng. Bạn có thể tìm hiểu về thành công của họ và nhân đôi chúng. Dưới đây là mười blog cung cấp cho bạn lời khuyên hành động.

1. Giá đỡ nước chanh tốt hơn

Giá đỡ nước chanh tốt hơn

Richard Lazazzera bắt đầu blog của mình như một vườn ươm thương mại điện tử trực tuyến. Ông viết về những kinh nghiệm của mình như một doanh nhân. Nó cách anh chia sẻ kiến ​​thức của mình. Richard dựa vào thẩm quyền của mình về thời gian làm việc tại Shopify.

2. Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

Andrew Youdrian thành lập trang web này. Nó là một diễn đàn cho các chủ cửa hàng trực tuyến để chia sẻ kiến ​​thức của họ. Của anh ấy Blog là miễn phí cho bất cứ ai đọc. Có nhiều thông tin có giá trị hơn trên podcast của anh ấy. Điều làm cho Thương mại điện tử trở thành một nguồn tài nguyên mạnh mẽ là quyền truy cập vào các nhãn riêng. Những người đóng góp này chạy các trang web thương mại điện tử với các luồng doanh thu 6 và 7 con số.

3. Thời báo thương mại điện tử

Thời báo thương mại điện tử

Trang web này có giao diện của một tờ báo trực tuyến. Trong khi nhiều blog nặng về ý kiến, nội dung trên Thời báo Thương mại điện tử vẫn ở trạng thái trung lập. Đăng ký các nguồn cấp dữ liệu cụ thể để bạn có thể nhận được thông tin quan trọng nhất với mình.

4. channeladvisor

channeladvisor

Bạn đã đến đúng trang web nếu bạn muốn các cách để tăng khả năng hiển thị của cửa hàng trực tuyến của mình. Một đội ngũ các nhà văn đóng góp cho blog. Có bài viết của khách từ các chuyên gia trong ngành, quá. Đối tượng bao gồm từ đánh giá về công nghệ thương mại điện tử đến nghiên cứu chiến lược.

5. Thương mại điện tử thực tế

Thương mại điện tử thực tế

Tư vấn về chiến lược là tuyệt vời. Cách thực tế để áp dụng nó thậm chí còn tốt hơn. Đó là những gì trang web cung cấp blog này là tất cả về. Trang đầu của trang web là một danh sách đang chạy của các bài đăng blog mới nhất. Mỗi bài viết là một viên nang thông tin chu đáo. Bạn sẽ đọc về một thành phần chính của những gì làm cho một trang web thương mại điện tử thành công.

6. Tiếp thị NERD

Tiếp thị NERD

Drew Sanocki viết blog này, và ông tập trung vào chiến thuật. Anh ấy sẽ nói với bạn về những gì mà làm việc cho anh ấy và các công ty mà anh ấy tư vấn. Drew có các thông tin để sao lưu lời khuyên của mình. Ông có bằng M.B.A. từ Stanford và bằng cử nhân từ Harvard. Bộ sưu tập các công ty thương mại điện tử của ông đã tạo ra hơn 100 triệu đô la trong năm 2015.

7. GetEleastic

GetEleastic

Alana Thorburn-Watt quản lý nội dung trên trang web này. Nó là một trong 10 blog tiếp thị hàng đầu ở Canada. Blog là một trong 15 blog doanh nhân đáng đọc, theo Wall Street Journal. Đàn hồi tài trợ cho trang web. Nó cung cấp phần mềm thương mại điện tử cho các thương hiệu hàng đầu thế giới.

số 8. Rãnh

Rãnh

Các nhân viên của một công ty quảng cáo kỹ thuật số hàng đầu viết blog này. Bạn sẽ nhận được cái nhìn sâu sắc về cách họ thiết kế trang web thương mại điện tử cho khách hàng. Đặt trang web này thành một danh sách các tài nguyên nếu tiếp thị trong nước là một mối quan tâm cụ thể.

9. Nhà bán lẻ Internet

Nhà bán lẻ Internet

Bạn có thể quen thuộc với tạp chí cùng tên. Đây là nhà trực tuyến của họ. Tạp chí hàng tháng đã được bắt đầu vào năm 1999, và trang web của nó được cập nhật hàng ngày. Phạm vi rộng của các chủ đề Thương mại điện tử được chắt lọc xuống các phân đoạn trong thanh điều hướng trên đầu trang chính.

10. Bootstrapping thương mại điện tử

Bootstrapping thương mại điện tử

Shabbir Nooruddin viết blog về kinh nghiệm của mình khi điều hành một trang web thương mại điện tử với ngân sách nhỏ. Anh ấy viết về những sai lầm của mình, và anh ấy chia sẻ những gì anh ấy học được để những người khác có thể tránh những sai lầm đó. Shabbir có một bộ sưu tập hướng dẫn đưa bạn từng bước qua một số kinh nghiệm của anh ấy.

Blog nền tảng phần mềm thương mại điện tử

Phần mềm đằng sau một trang web thương mại điện tử là công cụ và người kiếm tiền của bạn. Những người khác sử dụng các gói phần mềm thương mại điện tử lớn này như thế nào? Một số trở ngại họ đã phát hiện ra là gì? Những gì họ đã kết hợp với nó để tối ưu hóa doanh thu?

Mối quan hệ bạn tạo với nhà cung cấp phần mềm của bạn chỉ là bước đầu tiên. Đọc blog của nhà cung cấp phần mềm thương mại điện tử có thể giúp bạn có phần còn lại của thông tin. Nó là một cách tốt để hiểu những gì có sẵn.

11. Thương mại lớn

Thương mại lớn

Các thành viên của nền tảng thương mại điện tử hàng đầu này đóng góp vào bộ sưu tập các bài viết. Bài viết thường là về việc sử dụng phần mềm BigC Commerce cho các cửa hàng trực tuyến. Hầu hết các thông tin là cho và về các trang web sử dụng phần mềm. Vẫn còn nhiều điều để học hỏi. Kiểm tra Câu chuyện thành công bài viết cho cảm hứng.

12. Shopify

Shopify

Đây là blog của một trong những tên tuổi lớn nhất trong phần mềm Thương mại điện tử. Trang web sắp xếp thông tin theo loại phương tiện, cũng như thể loại. Điều này làm cho nó dễ dàng để tìm thấy podcastvideo nếu bạn ở chế độ đa phương tiện.

13. Tự nguyện

Tự nguyện

Có hơn 1.500 bài viết để đọc trên trang web này. Những người đóng góp để cung cấp một loạt các bài viết cân bằng. Có giá trị đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Đây cũng là nơi để tìm kiếm các hội thảo trên web sắp tới. Như bạn có thể mong đợi, phần lớn nội dung quảng bá cho sản phẩm Phần mềm thương mại điện tử.

14. LemonStand

LemonStand

Blog này dính vào các bài viết hữu ích về cách sử dụng thiết kế web để nâng cao trải nghiệm người dùng. Những người đóng góp đưa ra lời khuyên mà rất dễ làm theo. Chúng bao gồm các ví dụ về những gì đã được chứng minh là có hiệu quả. Bài viết aren sắt được phân loại hoặc lập chỉ mục. Có một thanh tìm kiếm tiện dụng ở trên cùng để giúp bạn tìm chủ đề.

15. Sinh thái

Sinh thái

Phần mềm này không phải là một giải pháp hoàn chỉnh và công ty thích nó theo cách đó. Họ tập trung vào việc họ gọi là người xây dựng cửa hàng bổ trợ trên mạng. Những người đóng góp blog Ecwid chia sẻ lời khuyên và lời khuyên về tất cả các khía cạnh của việc điều hành một cửa hàng trực tuyến.

Blog tối ưu hóa chuyển đổi

Có nhiều lý do quan trọng khiến bạn nên tăng tỷ lệ chuyển đổi trên cửa hàng trực tuyến của bạn. Nhóm blog này giúp bạn hiểu mục đích. Tối ưu hóa giúp bạn có thêm nhiều loại khách hàng phù hợp. Nó giúp bạn biết rõ hơn những gì họ muốn từ cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tối ưu hóa chuyển đổi gần như miễn phí so với quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn tăng 10% có thể tạo ra sự khác biệt giữa lãi và lỗ.

16. Chuyển đổiXL

Chuyển đổiXL

Peep Laja sử dụng kinh nghiệm bán hàng của mình để viết blog về việc kinh doanh để có được nhiều khách hàng hơn. Lời hứa của anh ấy là cung cấp thông tin tốt đến mức bạn đã thắng được phải tìm kiếm nhiều thứ khác về chủ đề này. Bạn sẽ đánh giá cao nội dung của anh ấy nếu bạn là một fan hâm mộ của các gạch đầu dòng và đồ thị.

17. WiderFunnel

WiderFunnel

Cơ quan kỹ thuật số này giữ tập trung vào tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Blog là nơi họ đăng, và tự hào về những thành công của họ. Một bản đồ ô vuông ở phía bên phải của trang chính phá vỡ danh sách các chủ đề được đề cập trong các bài đăng trên blog của họ. Tất cả các bài viết chia sẻ chủ đề tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

18. Khoa học chuyển đổi

Khoa học chuyển đổi

Blog của Brian Massey và Joel Harvey về việc giúp các cửa hàng trực tuyến tăng tỷ lệ chuyển đổi. Họ trở lại các bài báo với số liệu thống kê nghiên cứu và dữ liệu. Brian và Joel là những diễn giả tích cực. Nhiều bài thuyết trình của họ có sẵn trên trang web dưới dạng hội thảo trên web hoặc podcast.

19. Chuyên gia tỷ lệ chuyển đổi

Chuyên gia tỷ lệ chuyển đổi

Ben Jesson và Karl Blanks đã làm việc về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi từ năm 2006. Họ đã tham khảo ý kiến ​​với các công ty như eBay, BMW, AT&T, và khách sạn Hilton. Dịch vụ chuyên nghiệp của họ có thể nằm ngoài ngân sách của bạn. Blog này cung cấp tư vấn và thông tin miễn phí và hữu ích.

20. Bryan Eisenberg

Bryan Eisenberg

Anh em Bryan và Jeffery Eisenberg đã viết Luôn luôn kiểm tra, cũng như các mặt hàng bán chạy nhất Họ viết bài đăng của riêng họ. Đôi khi, các bài viết dài và bao gồm một số chủ đề. Những lần khác, họ viết những bài viết ngắn về sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà họ muốn giới thiệu.

21. VÒI

VÒI

Paras Chopra và Sparsh Gupta viết về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Họ cũng viết blog về việc sử dụng của họ Trình tối ưu hóa trang web trực quan phần mềm. Họ mời các blogger khách mời bao gồm các chủ đề ngoài chuyên môn của họ. Trang web cung cấp các bài báo và hội thảo trên web. Sử dụng điều hướng danh mục ở bên phải của trang chính để thực hiện nhanh chóng việc tìm kiếm những gì bạn cần.

22. Tối ưu

Tối ưu

Phần mềm Optimizely chạy thử nghiệm A / B trên trang web và di động cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Blog nói về Optimizely, nhưng có rất nhiều thông tin về cách tiếp cận thử nghiệm. Một bộ sưu tập của nghiên cứu trường hợp cho bạn thấy một số khách hàng lớn hơn của họ đã sử dụng thử nghiệm A / B như thế nào để tăng chuyển đổi.

23. SiteTuners

SiteTuners

Tim Ash là một trong những người tiên phong về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Ông viết những cuốn sách bán chạy nhất Tối ưu hóa trang đích Sách, và ông nói tại các hội nghị công nghiệp trên toàn thế giới. Tim và công ty của ông duy trì blog này như một nơi để chia sẻ những hiểu biết và khám phá. Bạn sẽ tìm thấy những bài đăng từ năm 2006.

Blog trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC)

Tìm kiếm hữu cơ có thể mất một lúc để hiển thị kết quả. Trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC) có thể tạo ra kết quả ngay lập tức. Bạn chỉ thanh toán khi một người quan tâm nhấp chuột và bạn đặt ngân sách để bạn có thể kiểm soát chi phí.

Nhưng, vẫn còn những điều cần chú ý nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Bạn cần một chiến lược vững chắc. Mặc dù nó là một chủ đề gây tranh cãi, các blogger thích viết về nó. Bạn có thể học hỏi và hưởng lợi từ những gì họ nói.

24. Anh hùng PPC

Anh hùng PPC

Hanapin Marketing chuyên về PPC. Họ xuất bản blog này để chia sẻ tin tức về khách hàng của họ. Các nhà quản lý tài khoản cơ quan khác viết mỗi bài. Đối tượng bao gồm tin tức của ngành công nghiệp, cũng như nghiên cứu trường hợp và hướng dẫn. Danh mục Tài nguyên luôn cập nhật thông tin về các công cụ tìm kiếm PPC.

25. Bên trong AdWords

Bên trong AdWords

Đây là blog chính thức của Google cho các tin tức, mẹo và thông tin về AdWords. Điểm dừng đầu tiên của bạn trên trang web này là tải xuống hướng dẫn thực hành tốt nhất. Bạn cũng có thể đăng ký đến bản tin hàng tháng của Google. Đây là một cách tốt để luôn cập nhật với các mẹo, danh sách kiểm tra và hướng dẫn bằng video chính thức.

26. PPCChat

PPCChat

Nó đã nói về tất cả các phương tiện truyền thông xã hội ngày nay và blog này là bằng chứng. Tại đây, nơi bạn sẽ tìm thấy bản sao các cuộc trò chuyện trên Twitter hàng tuần. Chúng xảy ra vào thứ ba lúc 12 giờ tối EST, và chủ đề là về tất cả mọi thứ PPC. Theo dõi và cập nhật được đăng lên Twitter bằng cách sử dụng hashtag #PPCChat.

27. Mua lại

Mua lại

Acquisio cung cấp các giải pháp tiếp thị theo chương trình cho các cơ quan và doanh nghiệp nhỏ. Công ty sử dụng phần mềm của mình để giúp các trang web có được kết quả chiến dịch tốt hơn. Một số khu vực của blog của họ quảng bá Acquisio. Các bài viết khác cung cấp tư vấn và kỹ thuật chung của PPC. Bạn không cần phải là khách hàng của Acquisio để tìm giá trị ở đây.

28. WordStream

WordStream

Phần mềm công ty này giúp bạn loại bỏ phỏng đoán ra khỏi lựa chọn từ khóa PPC. Nhân viên và nhà văn khách mời đóng góp bài viết. Đọc về thực tiễn tốt nhất của PPC, từ khóa và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Trang web cũng có Google Adwords miễn phí học sinh lớp. Nó có thể phân tích hiệu quả của tài khoản của bạn.

29. Kết hợp

Kết hợp

Đây là blog của một cơ quan kỹ thuật số quản lý các chiến dịch PPC. Các thành viên của công ty thu thập và chia sẻ tin tức về các công cụ tìm kiếm hàng đầu. Bạn sẽ tìm thấy các mẹo về nơi các xu hướng có thể đưa quảng cáo PPC tiếp theo. Roundup hàng tuần làm nổi bật các bài đăng blog đáng đọc từ các trang web khác.

30. Quảng cáo Bing

Quảng cáo Bing

Công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai trên hành tinh duy trì một blog. Vâng, chủ yếu là về cách để có được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn trên Bing. Nhưng cũng có nhiều bài viết chung về SEO, SEM và PPC. Sử dụng menu kéo xuống để tìm chủ đề cụ thể. Bạn có thể lọc các bài viết để tìm các mẹo PPC hữu ích cho mọi quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

31. Kiến thức được chứng nhận

Kiến thức được chứng nhận

Brad Geddes điều hành blog này như một cách để giáo dục mọi người về các nguyên tắc và thực tiễn tốt nhất của PPC. Một số nội dung chỉ dành cho thành viên cao cấp. Có một diễn đàn riêng bạn có thể xem trước với bản dùng thử miễn phí. Phần còn lại của blog có sẵn cho tất cả mọi người. Tìm các bài báo và thông tin mới nhất của PPC được liệt kê theo ngày trên trang chính.

32. Moz

Moz

Moz có một bộ sản phẩm phần mềm để tiếp thị và phân tích tìm kiếm. Các nhân viên viết về PPC và đăng bài viết trên blog của họ. Sử dụng menu kéo xuống ở trên cùng bên phải để tìm các bài viết cụ thể. Các bài viết mới nhất về PPC nằm trên trang chính.

Blog phân tích trang web

Cách duy nhất để làm cho một cái gì đó tốt hơn là nghiên cứu tác động của nó. Đó là những gì phân tích trang web làm cho bạn. Dữ liệu bạn thu thập cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về người mà bạn truy cập trang web của bạn. Nó cho bạn biết những gì mà Grab thu hút sự chú ý của họ.

Phân tích giúp bạn xác định những thứ sẽ có tác động lớn nhất đến doanh số. Điều đó rất quan trọng để biết. Ít hơn 0,01% khách hàng của bạn sẽ liên hệ với bạn nếu họ không thích hoặc có vấn đề với trang web của bạn.

33. Phân tích NINJA

Phân tích NINJA

Yehoshua Coren bắt đầu blog này để đưa các phân tích tiếp thị Internet đến với nhiều đối tượng hơn. Đó là thời điểm thích hợp. Thế giới đã sẵn sàng để xây dựng hàng triệu trang web thương mại điện tử. Các bài viết trên trang web bao gồm các chủ đề kỹ thuật theo cách tự nhiên.

34. AnalyticsPros

AnalyticsPros

Blog này có trọng tâm gần như độc quyền về Google Analytics. Các thành viên của công ty đăng bài viết. Caleb Whitmore thành lập nó vào năm 2009. Nếu bạn muốn tự cập nhật, hãy sử dụng Phân tích phân tích liên kết trực tiếp trên trang chính. Việc tập trung vào Google Analytics làm cho điều đó trở nên đặc biệt liên kết danh mục giá trị nhất.

35. Kissmetrics

Kissmetrics

Bạn có tự hỏi làm thế nào bạn có thể biến các số phân tích thành thông tin chi tiết không? Có ý nghĩa gì? Blog này là một khởi đầu tốt. Có 18 loại bài viết. Một số bài viết chỉ nói về phần mềm phân tích Kissmetrics. Hầu hết các nội dung đều chung chung, và nó có nghĩa là hữu ích cho người đọc ở bất kỳ mức độ hiểu biết nào. Nếu nó phức tạp, bài viết sẽ chia nhỏ cho bạn.

36. Nói chuyện phân tích

Nói chuyện phân tích

Justin Cutroni xuất bản blog này để chia sẻ kinh nghiệm của mình với tư cách là người ủng hộ phân tích của Google. Anh hiếm khi rời khỏi chủ đề Google Analytics. Có rất nhiều điều để biết về sản phẩm phổ biến này. Justin sắp xếp các bài đăng của anh ấy thành các danh mục mà bạn sẽ tìm thấy ở bên phải trang chính của anh ấy.

37. Hàng năm

Hàng năm

Annie Cushing không ngại nói với bạn rằng cô ấy nghĩ dữ liệu nên gợi cảm. Điều cô ấy muốn nói là cô ấy muốn giúp bạn tìm cơ hội trong dữ liệu giúp bạn cải thiện. Bài viết Annie lề là ngắn. Cô phá vỡ những môn học phức tạp. Bạn có thể hiểu cách tiếp cận phân tích của cô ấy ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

38. LunaMetrics

LunaMetrics

Tư vấn này thu thập lời khuyên và thông tin của họ dưới dạng bài viết trên blog. Hầu như mọi câu đều có chữ Google Google trong đó. Bạn mong đợi điều gì? Công ty là Đối tác được chứng nhận của Google Analytics và Đại lý cao cấp. Bài viết phổ biến và yêu thích mọi thời đại của độc giả được liệt kê ở cột bên phải trên trang chính.

39. Occams Dao cạo

Occams Dao cạo

Avinash Kaushik đã viết blog này từ năm 2006. Ông ấy là một tác giả bán chạy nhất và là người đồng sáng lập Động lực thị trường. Avinash giữ nó cá nhân. Anh ấy chia sẻ thông tin, và sau đó anh ấy cho bạn quan điểm của mình. Thật thú vị khi tìm hiểu thêm về phân tích và cảm thấy như thể ai đó đang nói chuyện với bạn.

40. Giải pháp Google Analytics

Giải pháp Google Analytics

Nó đã viết blog chính thức cho sản phẩm Google có cùng tên. Nó có thể tìm thấy những gì Google có trong kho cho phần mềm khi họ tiếp tục phát triển phần mềm. Có bảy loại bài viết chính. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở đầu trang chính ở bên phải. Bạn đã khuyến khích sử dụng trường tìm kiếm để tìm thông tin cụ thể.

41. Hành vi trực tuyến

Hành vi trực tuyến

Dữ liệu phân tích nhấn mạnh hành vi. Bạn có biết và hiểu hành vi đó không? Trang web này tìm cách giúp chủ cửa hàng trực tuyến hiểu cách khách hàng của họ cư xử. Bạn sẽ tìm thấy các bài báo, hướng dẫn và một bộ sưu tập thú vị về phim hoạt hình. Daniel Waisberg và các blogger khách giúp bạn hiểu việc nhắm mục tiêu và phân khúc, khả năng sử dụng và tối ưu hóa.

42. Thế giới phân tích trang web

Thế giới phân tích trang web

Các nhân viên đóng góp cho blog này đã cho nó sự khác biệt của một 10 blog hàng đầu của SAP về phân tích. Phân tích trang web nên được đơn giản. Nó tất cả về thống kê. Nhưng các blogger ở đây tin rằng có quá nhiều sự cường điệu. Họ làm cho công việc của họ để giữ cho bài viết không có biệt ngữ.

Blog truyền thông xã hội

Tiếp thị công cụ tìm kiếm không còn là cách tối ưu để quảng bá trang web Thương mại điện tử của bạn. Hôm nay, nó nói về tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vẫn còn quan trọng.

Phương tiện truyền thông xã hội khuếch đại SEO. Nó thêm bối cảnh. Thậm chí quan trọng hơn, nó cho phép mọi người thực hiện hoặc nhận các đề xuất cá nhân. Công cụ tìm kiếm cần nội dung để xếp hạng. Phương tiện truyền thông xã hội là một cách để khiến khách hàng của bạn tạo nội dung cho bạn.

43. Giám khảo truyền thông xã hội

Giám khảo truyền thông xã hội

Trang web này tự hào có hơn 450.000 người đăng ký. Nó là một nguồn tài nguyên sâu sắc và hữu ích nếu bạn muốn biết cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Tìm hiểu cách kết nối với khách hàng Thương mại điện tử của bạn. Có các bài đăng hàng ngày trên trang web, cũng như các podcast hàng ngày và hàng tuần.

44. Peg Fitzpatrick

Peg Fitzpatrick

Peg bắt đầu blog này như một cách để thu thập thông tin mà cô chia sẻ với tư cách là một diễn giả, huấn luyện viên và tác giả. Peg làm việc với Guy Kawasaki về chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội. Cô cũng có 1,2 triệu người theo dõi trên Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Google+, Pinterest và YouTube. Khởi đầu đây nếu nó là chuyến thăm đầu tiên của chúng tôi.

45. Rebekah Radice

Rebekah Radice

Blogger từng đoạt giải thưởng này là một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, diễn giả và tác giả. Các bài viết của cô đưa ra lời khuyên về cách quản lý tiếp thị kỹ thuật số và trong nước trong khi bạn cố gắng điều hành một doanh nghiệp. Rebekah thích tạo ra các bảng và danh sách gian lận. Bắt đầu với các bài đăng phải đọc của cô ấy để có được một trang web của cô ấy.

46. Mari Smith

Mari Smith

Mari thường được gọi là Nữ hoàng của Facebook. Forbes liệt kê cô là một người ảnh hưởng sức mạnh truyền thông xã hội. Mari chỉ viết blog về Facebook. Nhưng, trang truyền thông xã hội có 1,6 tỷ người dùng hoạt động. Có rất nhiều điều để nói về Facebook. Có một hướng dẫn điều hướng danh mục trên trang chính. Nó sẽ giúp bạn có được câu hỏi đốt cháy Facebook của bạn. Mari có khả năng có câu trả lời.

47. Xu hướng Jenn Jenn

Xu hướng Jenn Jenn

Jenn Herman đã trở thành một chuyên gia được công nhận trong tiếp thị Instagram. Blog của cô đã giành được nhiều giải thưởng truyền thông xã hội. Ở đây, hãy suy nghĩ về bài viết của Jenn. Họ không ngắn. Cô ấy đã thắng lời xin lỗi vì điều đó. Jenn tin rằng bạn xứng đáng với thông tin chi tiết, rõ ràng về tiếp thị trên Instagram.

48. Bùng nổ xã hội

Bùng nổ xã hội

Kim Garst và nhóm của cô phục vụ rất nhiều sự giúp đỡ về tư vấn và thông tin miễn phí. Đi đến đây để tìm hiểu thêm về lưu lượng truy cập, sự tham gia, chuyển đổi và nội dung. Tất cả các bài đăng cung cấp lời khuyên về cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá trang web của bạn.

49. Mầm xã hội

Mầm xã hội

Sprout Social là một công ty giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng của họ. Họ đếm Twitter, Facebook, LinkedIn và Instagram trong số các khách hàng của họ. Blog là một tập hợp các tài liệu cả về Sprout Social và phương tiện truyền thông xã hội nói chung. Hãy để cho thanh điều hướng ở đầu trang chính đánh lừa bạn. Mỗi trong số ba đối tượng quan trọng nhất kéo xuống để tiết lộ các tiểu mục sâu hơn.

50. Xã hội

Xã hội

Điều gì làm nên thành công trực tuyến? Đó là những gì Francisco Rosales viết về blog của mình. Các bài viết của ông liên quan đến blog, phương tiện truyền thông xã hội, lưu lượng truy cập web, tiếp thị và chuyển đổi. Francisco tự viết bài, và anh ta quan sát cá nhân bằng sự hài hước trung thực.

51. Pamorama

Pamorama

Nội dung của cô được cung cấp thông qua Yahoo và Mediabistro. Forbes xếp cô đứng thứ 24 trong danh sách 50 người có ảnh hưởng sức mạnh truyền thông hàng đầu. Pam Dyer sử dụng blog của mình để giúp người đọc tối ưu hóa thương hiệu của họ và thu hút người dùng bằng phương tiện truyền thông xã hội. Cô phân loại các bài viết của mình với một đám mây từ ở cuối trang chính.

52. Dao cạo xã hội

Dao cạo xã hội

Ian Cleary là một người Ireland và blogger tự hào. Ông viết để giúp những người khác sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá trang web của họ. Các trang web như Huffington Post thường chọn các bài đăng blog yêu thích nhất của anh ấy. Ian dính vào bốn đối tượng chính. Họ tiếp thị nội dung, truyền thông xã hội, phân tích, và Tự động hóa tiếp thị. Các liên kết nằm ở đầu trang chính của anh ấy.

Email tiếp thị Blog

Tiếp thị qua email là một trong những công cụ tốt nhất bạn có để tăng doanh số. Bạn có thể cá nhân hóa tin nhắn và lời đề nghị. Bạn có thể phân khúc người dùng dựa trên hành vi mục tiêu. Bạn thậm chí có thể kiểm tra các đề nghị tiếp thị để xem những đề nghị nào nhận được phản hồi tốt nhất.

Email tiếp thị mục tiêu khách hàng. Nó có hiệu quả chi phí và đo lường được. Bạn nhận được những lợi ích này chỉ khi bạn làm đúng. Đọc cách người khác làm điều đó.

53. Thường xuyên liên lạc

Thường xuyên liên lạc

Blog này được điều hành bởi một trong những công ty tiếp thị email phổ biến nhất trên thế giới. Các bài viết rơi vào ba lĩnh vực. Tư vấn tiếp thị cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về xu hướng tiếp thị qua email. Các Thư viện tài nguyên thể loại giúp bạn tìm thấy bất kỳ bài viết, hướng dẫn hoặc video trên trang web. Kiểm tra Hội thảo & Đào tạo danh mục cho các hội thảo trực tuyến và địa phương.

54. Tiếp thị lại

Tiếp thị lại

Ba người sáng lập nền tảng phần mềm tiếp thị dựa trên dữ liệu Remarkety chạy blog này. Nhiều bài viết tập trung vào phần mềm của công ty. Có đủ các bài viết về lý thuyết chung về tiếp thị qua email để làm cho nó đáng để bạn sử dụng. Bắt đầu với danh sách các bài viết phổ biến nhất. Nó ở phía trên bên phải của trang chính.

55. Giám sát chiến dịch

Giám sát chiến dịch

150.000 công ty sử dụng phần mềm tiếp thị email này để gửi hơn một tỷ email hàng tháng. Blog của công ty là một kho lưu trữ các lời khuyên từ họ và từ khách hàng của họ. Bắt đầu với Làm thế nào để thể loại trong điều hướng hàng đầu.

56. Phản ứng dọc

Phản ứng dọc

Công ty phần mềm này sử dụng blog của họ để giúp khách hàng cải thiện các chiến dịch tiếp thị qua email. Infographics và hướng dẫn biến những ý tưởng phức tạp thành các công cụ hữu ích. Điều hướng theo danh mục ở bên phải trang chủ giúp bạn dễ dàng tìm thấy bất kỳ chủ đề nào.

57. MailChimp

MailChimp

Hơn 10 triệu người sử dụng phần mềm này để thiết kế và gửi 600 triệu email mỗi ngày. Blog có các bài viết về cách nhận được kết quả tốt nhất từ ​​MailChimp. Thật dễ dàng để trích xuất lời khuyên tiếp thị qua email từ các bài viết để sử dụng với phần mềm khác.

Blog SEO

Nó là một thực tế của cuộc sống. Google là cách mọi người tìm kiếm. 60% số lần nhấp vào kết quả đầu tiên. Bạn sẽ cạnh tranh với hơn một triệu trang web khác trong 40% số lần nhấp còn lại. Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) tăng thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn không làm điều đó, đối thủ của bạn sẽ.

Không giống như các loại nỗ lực tiếp thị khác, SEO có hiệu lực vĩnh viễn. Khi bạn có được thứ hạng hàng đầu, một trang web thương mại điện tử khác khó có thể lấy đi.

58. Blog chính thức của Google

Blog chính thức của Google

Một cách để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn là thêm nội dung có liên quan đến trang web của bạn. Google làm theo lời khuyên của mình với blog này. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về các sản phẩm, công nghệ và văn hóa của công ty Google. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về Google và đó là một ví dụ điển hình về cách tìm chủ đề để viết cho blog của bạn.

59. Công cụ tìm kiếm đất

Công cụ tìm kiếm đất

Mat McGee và một nhóm các nhà văn thêm nội dung mới hàng ngày vào trang web hướng blog này. Bài viết liên lạc trên tất cả các ngành. Họ tập trung vào các mẹo, chiến thuật và chiến lược để chạy các chương trình tiếp thị thành công. Chuyển đổi giữa phổ biến nhất, hoặc là bài viết mới nhất trên trang chính. Cột bên phải trên trang chính làm nổi bật các trang trắng, webcast và báo cáo nghiên cứu.

60. Blog Moz

Blog Moz

Các nhà phát triển phần mềm SEO này cung cấp lời khuyên, nghiên cứu và hướng dẫn cách làm. Nó là một sự pha trộn hợp lý của việc tự quảng cáo cho các sản phẩm Moz và thông tin thực tế chung. Có hơn 350 trang bài viết trên blog. Sử dụng điều hướng kéo xuống ở đầu trang chính ở bên phải để tìm thứ bạn cần.

61. Tạp chí công cụ tìm kiếm

Tạp chí công cụ tìm kiếm

Loren Baker thành lập trang web này cho các chuyên gia SEO. Cùng với biên tập viên điều hành Kelsey Jones và nhân viên, họ làm nổi bật các xu hướng và tính cách quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu và kết nối với các chuyên gia từ Google, LinkedIn và Disney. Các bài báo có từ năm 2003.

62. Công cụ tìm kiếm đồng hồ

Công cụ tìm kiếm đồng hồ

Đây là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn mới bắt đầu SEO. Các bài viết ở đây không có giả định về trình độ kiến ​​thức của bạn. Bạn có thể tìm từ điển các thuật ngữ và từ viết tắt chính. Nhiều bài viết giải thích về các bài viết khác giúp bạn hiểu cách SEO hoạt động.

Blog tiếp thị nội dung

Nhiều nội dung trên trang web của bạn có nghĩa là nhiều thời gian hơn ở đó. Nhiều nội dung cũng cung cấp cho bạn khả năng hiển thị cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Bạn càng có nhiều khách truy cập, lưu lượng truy cập bạn giới thiệu càng nhiều.

Tất cả điều này dẫn đến một danh tiếng thương hiệu được cải thiện. Tất cả chỉ là một sự sẵn sàng để chia sẻ hiểu biết của bạn với khách truy cập trang web. Nó tiếp thị hiệu quả chi phí. Dưới đây là một số blogger thích chia sẻ những gì mà làm việc cho họ.

63. Viện tiếp thị nội dung

Viện tiếp thị nội dung

Joe Pulizzi và đội ngũ các nhà văn của ông chia sẻ thông tin về tiếp thị nội dung thành công. Công ty đằng sau blog xuất bản tạp chí và các sự kiện tiếp thị nội dung hàng năm. Nếu bạn mới tiếp thị nội dung, blog sẽ cung cấp một danh sách các hướng dẫn cách làm có giá trị. Họ đã thu thập trong một khu vực ở phía bên phải của trang chính. Bắt đầu với cái này.

64. Copyblogger

Copyblogger

Brian Clark sử dụng blog của mình để dạy bạn cách tạo ra thứ mà anh ta gọi là kẻ giết người nội dung trực tuyến. Anh ấy có một ý kiến ​​mạnh mẽ, và anh ấy không ngại nói những gì mà tâm trí của anh ấy. Brian muốn giúp bạn tránh những chuyện tào lao của công ty nhạt nhẽo được tạo ra để lấp đầy một trang web của công ty. Anh ấy dạy bạn cách thu hút sự chú ý, thúc đẩy lưu lượng truy cập và xây dựng một doanh nghiệp.

65. Nhanh chóng

Nhanh chóng

Tạp chí Forbes cho biết Neil Patel thuộc nhóm 10 nhà tiếp thị hàng đầu của ngành. Tạp chí Doanh nhân cho biết Neil có một trong 100 công ty xuất sắc nhất thế giới. Ông khuyên các công ty như Amazon, GM và Viacom. Bằng cách nào đó, anh vẫn còn thời gian để viết blog này. Và, vâng, anh ấy tự viết hầu hết các bài viết.

66. Sao chép tin tặc

Sao chép tin tặc

Joanna Wiebe và Lance Jones kết hợp các kỹ năng sao chép và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Kết quả là một blog dạy cho bạn cách viết bản sao thuyết phục hơn, đáng tin cậy và có thể sử dụng. Nếu bạn làm theo lời khuyên của họ, bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web và email của mình.

67. HubSpot

HubSpot

Nhà sản xuất phần mềm tiếp thị trong nước này giúp các trang web chuyển đổi khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Hơn 15.000 công ty sử dụng HubSpot cho phương tiện truyền thông xã hội, email, SEO và tự động hóa tiếp thị của họ. Một nhóm các nhà văn đóng góp bài viết hàng ngày vào ba loại chính. Mỗi lần phá vỡ một danh sách các chủ đề cụ thể.

Blog về viết blog

Có nhiều cách để tăng lưu lượng truy cập đến trang web Thương mại điện tử của bạn. Viết blog là hiệu quả nhất. Mỗi lần bạn thêm một bài đăng blog mới, bạn đã tăng nội dung được lập chỉ mục trên trang web của bạn.

Tiếp xúc với phương tiện truyền thông xã hội cũng quan trọng như khám phá công cụ tìm kiếm. Bài đăng trên blog là nội dung mà mọi người có thể chia sẻ trên mạng xã hội. Một blog thiết lập thẩm quyền. Bạn có thể không thấy kết quả ngay lập tức từ một blog. Nhưng kết quả gộp theo thời gian.

68. ProBlogger

ProBlogger

Hầu hết các bài đăng trên trang web này là của người sáng lập Darren Rửng. Darren isn mệnh sợ đi sâu vào những gì làm cho bài đăng trên blog của mình hoạt động hoặc thất bại. Nhiều bài viết của ông là cách làm. Họ lấy những môn học phức tạp và chia nhỏ chúng thành những yếu tố cơ bản. Lời khuyên đơn giản và thiết thực. Bạn có thể sử dụng để nhân đôi thành công của Darren trên trang web của bạn.

69. SmartBlogger

SmartBlogger

Jon Morrow bắt đầu blog này vào năm 2012. Ngày nay, nó có một lượng khán giả hơn 100.000 người đăng ký email. Jon nghĩ rằng bạn không nên ấn tượng bởi những thống kê đó. Trên thực tế, anh ấy tin rằng lưu lượng truy cập là không liên quan trừ khi nó tạo ra doanh thu cho bạn. Bài viết ngắn gọn và dễ hiểu. Khởi đầu đây để tận dụng tối đa blog này.

70. BlogTips

BlogTips

Zac Johnson hiện đang điều hành blog này. Ông và một nhóm các nhà văn tin rằng viết blog có thể làm nhiều hơn là tạo doanh thu cho trang web của bạn. Họ cũng nghĩ rằng viết blog có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Zac và nhóm của anh ấy thích phỏng vấn các blogger khác. Họ đã thu thập những bài viết này trong một thể loại.

71. Mẹo Blog hàng ngày

Mẹo Blog hàng ngày

Trang web này là một blog về viết blog chuyên nghiệp, dành cho các blogger chuyên nghiệp. Donith hãy để điều này làm bạn sợ nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Trên thực tế, nó là một nơi khôn ngoan để học những điều cơ bản. Mark Zeni và một nhóm nhỏ các nhà văn cung cấp các mẹo hàng ngày về cách viết blog để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Đứng đầu về sự thay đổi

Tốc độ của sự đổi mới di chuyển với tốc độ chóng mặt. Những thay đổi trong ngành Thương mại điện tử diễn ra nhanh chóng. Nó không mất nhiều thời gian để cơ sở kiến ​​thức của bạn bị lỗi thời. Có một cách dễ dàng để ngăn chặn điều đó xảy ra.

Tu luyện thói quen ở hiện tại. Ghé thăm thường xuyên đến một số blog bạn đã đọc về đây. Hoặc, làm cho nó dễ dàng trên chính mình. Có những blogger này gửi nội dung của họ trực tiếp đến bạn. Tất cả đều có tùy chọn đăng ký và nguồn cấp dữ liệu RSS.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map