39 điều cần biết trước khi bắt đầu một cửa hàng trực tuyến thương mại điện tử

Cửa hàng trực tuyến là một cách dễ dàng để kiếm tiền. Các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu có thể giúp bạn thiết lập một cửa hàng trực tuyến trong vài giờ. Bạn không phải là một thiên tài mã hóa.


Công nghệ làm cho một số phần không phức tạp, nhưng nó vẫn không dễ dàng. Nếu bạn không có kế hoạch vững chắc, bạn có thể thất bại. Thực hiện kế hoạch đó trước khi bạn đi xa hơn. Hãy tự hỏi mình 39 câu hỏi về việc bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử.

Contents

1. Làm cách nào để xây dựng kế hoạch kinh doanh thương mại điện tử?

Có sáu yếu tố:

Tóm tắt hoạt động – Bạn sẽ viết phần này cuối cùng. Nó tóm tắt bảy yếu tố khác. Mặc dù vậy, nó thuộc về khi bắt đầu quá trình lập kế hoạch của bạn.

Mô tả công ty – Nó có một cái nhìn tổng quan cấp cao về công ty của bạn. Những sản phẩm và dịch vụ bạn sẽ cung cấp? Khách hàng của bạn là ai Cửa hàng trực tuyến của bạn là gì lợi thế cạnh tranh? Câu trả lời cần một lần lặn sâu để biết chi tiết. Sau đó, tổng hợp nó trong một hoặc hai đoạn. Bạn có một sân thang máy.

Phân tích thị trường – Bạn biết gì về ngành công nghiệp và thị trường mục tiêu của bạn? Đây có thể là những cảm xúc ruột thịt. Tài nguyên miễn phí trên Internet loại bỏ mọi lý do mà bạn không có thông tin và số liệu.

Sản phẩm và Dịch vụ –Cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ cung cấp những gì? Tiếp cận điều này từ góc độ khách hàng. Để làm điều này, bạn cần biết và giải thích lý do tại sao bạn sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ này.

Tiếp thị và bán hàng –Cách tiếp cận của bạn để tiếp cận khách hàng? Chỉ vì bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến, điều đó không có nghĩa là họ sẽ đến. Hoặc thậm chí mua đồ. Khám phá khía cạnh tại sao các khía cạnh với các chiến lược của bạn. Xác định cách bạn sẽ tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn.

Dự toán tài chính –Bạn không thể hy vọng cho doanh thu bán hàng trực tuyến. Bạn phải làm cho nó xảy ra. Nếu bạn thành công, bạn sẽ thấy lợi nhuận chứ? Sự kiện và số liệu hoạt động là các đường cơ sở giúp bạn dự báo. Bạn sẽ cần bán bao nhiêu để trang trải hoạt động? Thiết lập mục tiêu thay vì chỉ nhìn thấy những gì xảy ra.

2. Làm cách nào để chọn một vị trí thích hợp cho cửa hàng trực tuyến của tôi?

Trả lời câu hỏi đó bằng cách tự hỏi mình một câu hỏi. Những gì đam mê của bạn?

Mốt có tuổi thọ ngắn. Bạn sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh nếu bạn tạo ra một cửa hàng trực tuyến chỉ để bán những gì nóng hổi ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ tham gia cùng họ khi thất bại khi sản phẩm đó không còn nóng.

Chọn một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đam mê bán hàng. Bạn yêu thích sản phẩm vì bạn biết mọi thứ về nó. Mọi người muốn mua những thứ từ các chuyên gia. Họ đang tìm kiếm nó trực tuyến? Tìm hiểu bằng cách nghiên cứu từ khóa bằng Công cụ từ khóa miễn phí của Google.

Bạn có thể đam mê một thứ gì đó mà vẫn không kiếm được tiền khi bán nó. Chọn một phân khúc thị trường có chỗ cho tăng trưởng. Thị trường phải đủ lớn để bạn có thể khai thác và sở hữu một phần cụ thể. Đó là những gì một thị trường ngách.

Các sản phẩm và dịch vụ thích hợp nói chung là khó tìm. Sự khan hiếm tạo ra giá trị. Nó thậm chí còn tốt hơn nếu sản phẩm hoặc dịch vụ có tỷ suất lợi nhuận cao. Bạn có thể bán ít hơn mà vẫn kiếm được lợi nhuận.

3. Làm thế nào để tôi đánh giá nhu cầu thị trường cho các sản phẩm của tôi?

Bây giờ bạn đã xác định được vị trí thích hợp của mình, đó là thời gian để lặn sâu hơn. Bạn cần tìm hiểu tiềm năng của thị trường.

Xác định tiềm năng. Sử dụng phương pháp tỷ lệ chuỗi. Bắt đầu với một nhóm lớn và đi sâu vào các đặc điểm phù hợp với sản phẩm của bạn. Là thị trường đang phát triển? Họ sẽ cần giáo dục để có thể tiếp nhận sản phẩm của bạn? Đánh giá quá cao tiềm năng thị trường của bạn là dễ dàng. Bạn có thể xác định rằng hàng triệu người muốn sản phẩm của bạn. Nhưng có thể có hàng ngàn doanh nghiệp trực tuyến đã cạnh tranh với bạn. Yếu tố cạnh tranh của bạn vào tiềm năng.

Đối thủ của bạn là ai và họ ở đâu? Nếu bạn không biết ai là đối thủ, bạn cần tìm hiểu. Làm thế nào họ tiếp cận khách hàng? Kiểm tra những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ. Nó sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách định vị sản phẩm của bạn để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Sử dụng Google. Sử dụng Google Google Công cụ lập kế hoạch từ khóa để xác định nhu cầu sản phẩm. Nhập từ khóa mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Google sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người đã tìm kiếm những từ khóa đó. Công cụ này cũng cho thấy sự cạnh tranh của từ khóa này. Bạn có thể tìm hiểu có bao nhiêu doanh nghiệp khác sử dụng các từ khóa để thu hút khách hàng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Google cho bạn biết không ai đang tìm kiếm từ khóa của bạn? Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ mà bạn nên xem xét lại việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

4. Làm thế nào để tôi phát triển một đề xuất bán hàng độc đáo?

Điều này giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Nó cho phép bạn tập trung năng lượng vào những nỗ lực chỉ phục vụ cho khách hàng lý tưởng của bạn. Bạn phải nói với họ bạn biết làm thế nào để làm điều này. Nó ủng hộ đề xuất bán hàng độc đáo của bạn.

Khiếu nại với một khách hàng lý tưởng. Có một rủi ro khi cố gắng trở thành tất cả mọi người. Xác định triển vọng hoàn hảo bằng cách tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Khách hàng hoàn hảo của bạn muốn gì?
 • Làm thế nào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể giải quyết vấn đề của họ?
 • Yếu tố nào thúc đẩy quyết định mua hàng của họ?
 • Tại sao họ nên chọn bạn thay vì người khác?

Một khi bạn biết những điều này, bạn có thể tạo ra các đề xuất. Nó phải giải thích cách bạn sẽ giải quyết vấn đề của họ. Mọi người mua sản phẩm để giải quyết vấn đề của họ. Đề xuất bán hàng độc đáo của bạn có cung cấp cho họ một giải pháp?

5. Làm cách nào để tôi tìm nguồn sản phẩm cho cửa hàng trực tuyến của mình?

Trừ khi bạn tự tạo ra sản phẩm; bạn cần nhà cung cấp. Nơi nào bạn tìm thấy chúng?

Nghiên cứu các tổ chức thương mại và công nghiệp liên quan đến sản phẩm của bạn. Các tổ chức này có nhiệm vụ để phù hợp với người mua và người bán. Kiểm tra các tài nguyên này để được trợ giúp trong việc định vị các kênh thích hợp:

6. Làm cách nào để xác định thị trường mục tiêu của tôi?

Thị trường mục tiêu của bạn bộ sưu tập của khách hàng lý tưởng của bạn. Bạn cần hiểu hành vi của họ. Lý do của họ muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là gì? Tìm hiểu tại sao bằng cách hỏi những câu hỏi sau:

Ai sẽ sử dụng sản phẩm của tôi? Đây là thông tin nhân khẩu học.

Khi nào khách hàng sẽ mua sản phẩm của tôi? Rất ít người muốn có một cây thông Giáng sinh vào tháng Bảy. Sản phẩm của bạn có một cửa sổ cơ hội theo mùa? Ngay cả những sản phẩm don don cũng có thời gian mua cao điểm. Bạn cần biết khi nào.

Tại sao khách hàng cần nó?? Phát triển sự hiểu biết sâu sắc về vấn đề sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giải quyết.

7. Làm cách nào để tìm nhà cung cấp đáng tin cậy cho cửa hàng trực tuyến của tôi?

Làm cách nào để tìm nhà cung cấp đáng tin cậy cho cửa hàng trực tuyến của tôi?

Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có cần các nhãn hiệu và sản phẩm hiện có mà bạn sẽ tự vận chuyển không? Hoặc, bạn đang tìm kiếm một người giao hàng thả? Họ cung cấp sản phẩm và thực hiện đơn đặt hàng của các thương hiệu và sản phẩm hiện có.

Sau khi bạn quyết định loại nhà cung cấp của mình, bạn cần quyết định vị trí của họ. Các nhà cung cấp ở nước ngoài có xu hướng cung cấp giá thấp hơn. Chi phí không nên là yếu tố quyết định duy nhất của bạn. Cũng xem xét những điều này:

Tìm nguồn cung ứng ở nước ngoài

Ưu điểm

 • Chi phí sản xuất thấp
 • Lựa chọn cao

Nhược điểm

 • Chất lượng cảm nhận thấp hơn từ khách hàng
 • Một tiềm năng cho các rào cản ngôn ngữ và giao tiếp
 • Thời gian vận chuyển lâu hơn
 • Bảo mật thanh toán và truy đòi ít hơn

Nguồn hàng trong nước

Ưu điểm

 • Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất cao hơn
 • Giao tiếp dễ dàng hơn mà không có rào cản ngôn ngữ
 • Dễ dàng xác minh độ tin cậy
 • Thời gian vận chuyển nhanh hơn
 • Bảo mật và truy đòi thanh toán lớn hơn

Nhược điểm

 • Chi phí sản xuất cao hơn
 • Ít lựa chọn hơn

Nhiều chủ cửa hàng trực tuyến tìm đến mạng của họ cho các khuyến nghị. Don Cầu đánh giá thấp sức mạnh của bạn bè và gia đình. Họ có thể đã biết một nguồn đáng tin cậy.

8. Làm thế nào để tôi nghiên cứu cuộc thi của tôi?

Nếu bạn muốn biết đối thủ của mình đang làm gì, hãy đến các cửa hàng trực tuyến của họ và tìm hiểu. Những gì bạn có thể làm cho chính mình là tìm ra nơi họ đang tiếp thị cho khách hàng. Công nghệ cung cấp các công cụ mạnh mẽ để tìm ra điều này. Dưới đây là một vài trong số phổ biến nhất:

Quảng cáo

Quảng cáo

Giám sát quảng cáo của tối đa 10 đối thủ. Xem nơi quảng cáo của họ được đặt. Dịch vụ trả phí này cung cấp thông tin cạnh tranh sâu sắc. Nó thậm chí có thể ước tính ngân sách tiếp thị cạnh tranh.

Moat

Moat

Cấp độ đầu tiên của dịch vụ của họ là miễn phí. Bạn có thể sử dụng một công cụ tìm kiếm quảng cáo để hiển thị quảng cáo gần đây của đối thủ cạnh tranh. Bạn thấy kích thước và địa điểm quảng cáo đã được nhìn thấy gần đây.

Từ khóa máy tính

Chìa khóa

Kiểm tra các đối thủ cạnh tranh của bạn, từ khóa hữu cơ và trả phí, trang đích và quảng cáo. Bạn sẽ thấy thứ hạng từ khóa cho hàng ngàn từ khóa cụ thể. Dịch vụ này miễn phí trong 30 ngày đầu tiên.

Nó không phải là công nghệ cao như ba đề xuất này, nhưng xem xét yêu cầu bạn bè và gia đình giúp bạn nghiên cứu cạnh tranh. Có họ chuyển tiếp email tiếp thị mà họ nhận được. Họ nhận được rất nhiều!

9. Làm cách nào để xây dựng trang web Thương mại điện tử?

Bạn đã đưa ra dòng sản phẩm của mình và xác định thị trường mục tiêu. Bạn biết đối thủ của mình là ai và họ tìm kiếm khách hàng ở đâu. Bây giờ là thời gian để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu và như thế nào, bạn là ứng cử viên sáng giá cho nền tảng Thương mại điện tử. Bạn có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến với một cửa hàng ngay cả khi bạn không có kỹ năng kỹ thuật nào cả.

Nhưng cái nào? Hầu hết tự hào về việc dễ dàng thiết lập một cửa hàng trực tuyến với phần mềm của họ. Có hai cách chính để xây dựng trang web Thương mại điện tử.

 • Phần mềm thương mại điện tử được lưu trữ (thân thiện hơn với người dùng)
 • Phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở tự lưu trữ (nâng cao hơn)

Hãy xem xét một giải pháp thương mại điện tử được lưu trữ nếu bạn muốn tập trung vào việc bán sản phẩm của mình. Nó loại bỏ các khía cạnh kỹ thuật của việc xây dựng và điều hành một cửa hàng trực tuyến. Đây là những giải pháp chìa khóa trao tay sẵn sàng để bạn sử dụng. Quản lý sản phẩm tích hợp và bộ xử lý thanh toán là một phần của gói. Bạn có thể xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình với công nghệ kéo và thả đơn giản. Không có kỹ năng mã hóa là cần thiết. Lợi ích rất nhiều, nhưng bạn có thể chống lại sự linh hoạt.

Phần mềm nguồn mở tự lưu trữ có ý nghĩa nếu bạn là một nhà phát triển web lành nghề. Các chi phí thiết lập là đáng kể. Bạn cũng sẽ phải chịu bảo trì phát triển liên tục.

10. Làm cách nào để tôi chọn đúng nền tảng Thương mại điện tử?

Sự lựa chọn của bạn đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Donith thực hiện lựa chọn cho đến khi bạn tự tin rằng bạn sẽ ở lại với giải pháp đó. Thay đổi suy nghĩ của bạn là tốn kém và tiêu tốn thời gian.

Khả năng kỹ thuật là một yếu tố chính trong sự lựa chọn này. Nếu bạn nghi ngờ các kỹ năng của mình, hãy chọn một nền tảng cung cấp các công cụ và hỗ trợ bạn cần để thành công. Điều này cũng quan trọng đối với khách hàng của bạn cũng như đối với bạn. Họ mong đợi một trải nghiệm tối ưu.

11. Làm cách nào để tôi chọn một cổng thanh toán?

Cổng thanh toán là máy tính tiền trực tuyến của bạn. Cửa hàng trực tuyến của bạn có thể chấp nhận tiền mặt. Bạn phải chấp nhận thẻ tín dụng hoặc các loại giao dịch tài chính trực tuyến khác. Dưới đây là một số cân nhắc:

Giá cả. Bạn sẽ trả tiền cho một cổng thanh toán. Có một chi phí khởi động ban đầu để trang trải việc thiết lập một tài khoản thương gia. Có một chi phí để cấu hình cổng trên trang web của bạn. Các chi phí khác đang diễn ra. Một nhà cung cấp cổng thanh toán có thể tính phí cho bạn trên mỗi giao dịch hoặc dưới dạng phí hàng tháng. Bạn sẽ mất tiền để kiếm tiền.

Khả năng tương thích với cách khách hàng muốn trả tiền cho bạn. Không phải ai cũng sử dụng thẻ tín dụng. Nhiều người sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thậm chí PayPal. Các giao dịch này được xử lý theo một cách khác với thẻ tín dụng. Đảm bảo rằng cổng thanh toán của bạn hoạt động cho khách hàng nhiều như nó làm cho bạn.

Bảo vệ. Trộm cắp thông tin thanh toán trực tuyến đang gia tăng. Bảo mật một khu vực nơi mà nó không thể quá cẩn thận. Yêu cầu các nhà cung cấp giải thích cách giải pháp cổng thanh toán của họ tiếp cận bảo mật và mã hóa dữ liệu.

Hỗ trợ khách hàng. Trong trường hợp này, bạn là khách hàng. Nếu bạn gặp rắc rối với cổng thanh toán của mình, bạn có thể bán bất cứ thứ gì. Yêu cầu hỗ trợ 24/7 không có nghĩa là ai đó sẽ trả lời điện thoại nếu bạn gọi. Nó có thể có nghĩa gì hơn là một phản hồi email. Bạn nên biết điều này trước thời hạn.

12. Làm cách nào để chọn một tên miền có lợi nhuận?

Hãy nghĩ về những tên thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới. Họ ngắn gọn, liên quan đến những gì họ bán, dễ nhớ và dễ nói. Thực hiện theo bài tập xây dựng thương hiệu cho tên miền của bạn.

Tên miền dos

Sử dụng tên của doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn. Nó không phải lúc nào cũng có thể. Kiểm tra xem bạn có thể đăng ký một tên miền phù hợp với tên cửa hàng trực tuyến của bạn không. Làm điều này trước khi bạn đi quá xa vào bất kỳ bài tập xây dựng thương hiệu.

Xây dựng một tên miền từ khóa nếu tìm kiếm là ưu tiên của bạn. paint cọes.com là không có sẵn cho cửa hàng cọ sơn của bạn. Hầu hết các tên miền chung đã biến mất. Khách hàng ngày nay sử dụng các thuật ngữ cụ thể hơn trong một tìm kiếm. Hãy suy nghĩ về thị trường ngách và mục tiêu của bạn. Nó có thể có ý nghĩa hơn đối với tên miền cửa hàng trực tuyến của bạn là lefthandedpaintbrushes.com. Chọn một tên miền chỉ định những gì bạn đang bán.

Ở lại với một tên miền cấp cao nhất. Nếu bạn có thể nhận được .com, hãy làm điều đó. Mọi người sẽ nhớ nó. Nếu họ biết tên doanh nghiệp của bạn nhưng không phải URL, thì .com là thứ họ sẽ thử trước tiên.

Tên miền donithts

Cách viết khác thường. Bạn muốn có một tên miền mà dễ nhớ và truyền lại. Nếu nó dễ viết sai chính tả, mọi người sẽ hiểu sai. Bạn sẽ mất một bán hàng. Hoặc họ có thể kết thúc trên trang web đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tên dài. Có khó nhớ và dễ gõ sai không? Nó có thể là một cái tên thú vị, nhưng nó đã giành được bạn, khách hàng. Độ dài trên cùng của một miền là 63 ký tự. Cố gắng giữ nó dưới 25.

Dấu gạch ngang. Bạn có thể có được tên miền bạn muốn, miễn là bạn bao gồm một dấu gạch nối. Vượt qua nó Họ làm cho các từ khóa nổi bật, nhưng họ dễ quên. Bạn có muốn một dấu gạch nối đứng giữa bạn và khách hàng của bạn?

Chạy các lựa chọn tên miền của bạn bởi những người bạn biết. Xem những gì họ nghĩ. Nói với họ nó là gì. Xem nếu họ có thể đánh vần nó. Điều đó sẽ cho bạn biết nếu bạn đang đi đúng hướng.

13. Làm thế nào để tôi chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ?

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử sai có thể đánh chìm cửa hàng của bạn. Dưới đây là một số tính năng để sử dụng trong quá trình đánh giá của bạn.

Donv dừng lại ở cơ sở hạ tầng. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử tốt nhất cũng cung cấp các công cụ và hỗ trợ tùy chỉnh. Họ tập trung vào sự phát triển của họ, hay của bạn? Hãy tìm một công ty sẵn sàng làm đối tác, không chỉ là nhà cung cấp của bạn.

Dịch vụ quản lý. Tiếp thị và phát triển sản phẩm tăng trưởng doanh số bán hàng trực tuyến. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử của bạn có thể giúp bạn điều này không?

Ủng hộ. Lướt qua ở đây là nguy hiểm. Đầu tư vào việc đảm bảo sự giúp đỡ ngay khi có vấn đề phát sinh.

14. Làm cách nào để quản lý cập nhật và bảo trì trang web?

Cách tốt nhất để quản lý chúng là không tự làm. Một nền tảng thương mại điện tử được lưu trữ sẽ chăm sóc điều này cho bạn. Bảo trì và cập nhật xảy ra trong nền. Họ vô hình với bạn và khách hàng của bạn. Không có gì cản trở việc bán sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các nền tảng được lưu trữ cũng cung cấp:

 • Tự động sao lưu hàng ngày của trang web của bạn
 • Trang web dàn hoặc khu vực phát triển để thử nghiệm
 • Ủng hộ
 • truy cập sFTP

Có một số điều bạn vẫn có thể quyết định tự làm. Nếu bạn có thể đủ khả năng để mất dữ liệu, thì bạn có thể đủ khả năng để bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Hãy xem xét một bản sao lưu thứ cấp. Nó đau gì Đó là việc của bạn, sau tất cả.

15. Làm cách nào để thiết lập cửa hàng trực tuyến của tôi để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng?

Cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ cần một tài khoản thương gia hoặc tài khoản cổng thanh toán. Tài khoản thương gia Internet cho phép bạn xử lý thẻ tín dụng. Các ngân hàng phát hành các tài khoản này. Họ xem tài khoản người bán của bạn như một dòng tín dụng mở rộng cho bạn. Bạn áp dụng cho một như bạn áp dụng cho một khoản vay.

Bắt đầu với ngân hàng của bạn khi bạn tìm kiếm một tài khoản thương gia. Nó có một điểm cộng lớn nếu bạn có mối quan hệ lâu dài với ngân hàng của mình. Nếu họ từ chối bạn, hãy thử các ngân hàng địa phương khác. Đề nghị chuyển tất cả các tài khoản của bạn ở đó. Nó thường là con đường chiếm đoạt tài khoản thương gia.

Đó là bước đầu tiên. Bạn cũng sẽ cần một tài khoản cổng thanh toán. Cổng là trình xử lý kết nối người mua thẻ Thẻ tín dụng với tài khoản người bán của bạn. Nó quan tâm đến việc xác minh và yêu cầu chuyển.

Là một thương gia nhỏ, bạn nên xem xét kết hợp hai yêu cầu này. Nhà cung cấp có thể thiết lập tài khoản người bán cho bạn và cung cấp cổng thanh toán dưới dạng gói.

16. Làm thế nào để tôi bảo vệ thông tin khách hàng?

Cách tốt nhất để giữ tin tặc tránh xa dữ liệu của khách hàng là không có bất kỳ dữ liệu nào để đánh cắp ngay từ đầu. Hãy để nhà cung cấp bên thứ ba xử lý thông tin thẻ tín dụng. Họ có cơ chế bảo mật và công nghệ để xử lý dữ liệu khách hàng một cách an toàn.

Sử dụng mã hóa SSL trên các trang có thông tin khách hàng. Điều này bao gồm các trang đăng ký, trang thanh toán và trang đăng nhập của khách hàng. Mã hóa SSL sẽ ngăn chặn tin tặc đánh cắp trang web của bạn dữ liệu được lưu trữ. Lớp bảo mật bổ sung làm tăng sự tin tưởng của người mua sắm. Họ đã học cách liên kết với https https với tính bảo mật cao.

Bảo vệ trang web của bạn với sự bảo vệ thêm. Một tường lửa ứng dụng web và các giải pháp bảo mật theo yêu cầu khác cung cấp sự tự tin. Một mạng lưới phân phối nội dung giúp ngăn chặn các mối đe dọa. Nó sẽ tăng tốc thời gian tải trang web của bạn cho người mua hàng.

Mã hóa. Luôn mã hóa mật khẩu của khách hàng và thông tin nhạy cảm khác. Hãy xem tất cả thông tin mà khách hàng của bạn chia sẻ với bạn là nhạy cảm.

Giáo dục khách hàng của bạn. Giúp họ đảm nhận vai trò tích cực trong việc giữ an toàn thông tin cá nhân. Cho họ biết những thông tin bạn thu thập, và làm thế nào. Yêu cầu họ báo cáo hành vi đáng ngờ trên trang web của bạn.

17. Làm thế nào để tôi thu thuế bán hàng?

Nó quan trọng hơn để xác định khi nào và tại sao đầu tiên. Cách bạn làm điều đó thường là một chức năng của nền tảng Thương mại điện tử bạn sử dụng.

Xác định nơi bạn có một nexus. Hầu như tất cả các bang bắt buộc các thương nhân trực tuyến thu thuế bán hàng từ người mua. Bạn chỉ phải thu thuế bán hàng ở những tiểu bang này nếu bạn có cái gọi là mối quan hệ thuế bán hàng trên mạng. Bạn phải có một sự hiện diện kinh doanh quan trọng trong tiểu bang đó. Nó bao gồm những thứ như:

 • Có văn phòng
 • Có nhân viên
 • Có kho
 • Có một chi nhánh
 • Lưu trữ hàng tồn kho
 • Dropshipping từ nhà cung cấp bên thứ ba

Sử dụng hướng dẫn tương tác này để xác định nơi bạn có mối quan hệ thuế bán hàng. Cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ thu thuế bán hàng dựa trên thông tin này. Bạn phải đăng ký với các tiểu bang mà bạn sẽ thu thuế.

Nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử của bạn là đối tác của bạn trong nghĩa vụ này. Sử dụng tài nguyên của họ để giáo dục bản thân về những điều cơ bản về thuế bán hàng. Yêu cầu hỗ trợ của họ để xác nhận rằng bạn có quy trình thu thuế phù hợp và tuân thủ ngay từ đầu.

18. Làm cách nào để thiết lập thực hiện đơn hàng thương mại điện tử?

Khi một khách hàng mua một cái gì đó từ cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn phải đưa nó cho họ. Bạn có thể không cần một nhà kho để lưu trữ các sản phẩm của mình, nhưng bạn nên đối xử với sự thỏa mãn như thể bạn cần. Nó thiết lập cho bạn thời gian khi bạn có thể cần nó. Hoặc, khi bạn sẽ cần hợp tác với một công ty thực hiện.

Thực hiện những điều này ngay bây giờ để bạn có thể mở rộng quy mô sau:

Tổ chức sản phẩm. Dán nhãn tất cả các sản phẩm của bạn bằng SKU, mã vạch hoặc UPC. Nó thậm chí còn tốt hơn nếu họ đến từ nhà sản xuất của bạn.

Giữ nhận dạng sản phẩm đơn giản. Làm cho thông tin SKU ngắn và độc đáo. Nó có thể có ý nghĩa với bạn ngày hôm nay, nhưng một vài năm nữa thì sao? Điều gì nếu bạn di chuyển hàng tồn kho của bạn vào một nhà kho lớn? SKU hiện tại của bạn sẽ có ý nghĩa với nhân viên hoàn thành trong tương lai?

Quản lý số lượng sản phẩm. Bao nhiêu sản phẩm để giữ trong kho? Tập trung vào những gì được gọi là hàng tồn kho nạc. Nhưng hãy cẩn thận rằng bạn không làm thất vọng những khách hàng không muốn chờ đợi quá lâu cho sản phẩm của bạn. Nó là một hành động cân bằng.

Theo dõi lựa chọn sản phẩm. Điều này có thể không phải là một vấn đề cho bạn nếu bạn bắt đầu nhỏ. Khi bạn phát triển, bạn sẽ muốn cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Bạn có thể có không gian lưu trữ hạn chế. Nó có ý nghĩa để cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn chỉ cho các sản phẩm bán tốt.

Giảm chi phí đóng gói. Apple đã dạy chúng tôi rằng bao bì là một phần của thương hiệu. Giá sản phẩm cao làm tăng kỳ vọng về chất lượng trình bày. Hầu hết mọi người mua sản phẩm từ cửa hàng trực tuyến quan tâm nhiều hơn về việc có được giá tốt nhất. Bạn có thể giữ bao bì xuống bằng cách giảm thiểu hộp và vật liệu đóng gói đa dạng. Nếu bạn sử dụng hộp có thương hiệu, hãy hiểu các chi phí liên quan so với giá trị mà nó cung cấp.

19. Làm thế nào để tôi xác định chi phí vận chuyển?

Chiến lược vận chuyển của bạn nên cắt giảm lợi nhuận của bạn càng ít càng tốt. Nó vẫn phải hấp dẫn khách hàng. Các nghiên cứu cho thấy phí vận chuyển và xử lý gây ra việc từ bỏ giỏ hàng. Hãy xem xét các tùy chọn sau:

Miễn phí vận chuyển. Nó nhận được sự chú ý của khách hàng. Nó có thể cắt giảm lợi nhuận của bạn, mặc dù. Giao hàng miễn phí là một lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh don don cung cấp nó. Xác định xem liệu doanh số tăng có bao gồm lợi nhuận hay không.

Cung cấp miễn phí vận chuyển với một đơn đặt hàng tối thiểu. Nó tăng giá trị đơn hàng trung bình của bạn. Bạn có thể áp dụng điều đó đối với chi phí vận chuyển. Các mặt hàng chi phí cao cần xử lý thêm. Khách hàng mong đợi điều đó. Hàng hóa giá rẻ cạnh tranh là một câu chuyện khác.

Sạc những gì bạn được tính phí. Khách hàng của bạn trả nhiều hơn hoặc ít hơn những gì bạn sẽ trả để vận chuyển sản phẩm của mình. Nó không có tác động tương tự như vận chuyển miễn phí. Nó không ngăn cản bạn ăn vào lợi nhuận của bạn. Khách hàng thông minh hiểu rằng họ đang nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể.

Tỷ lệ cố định. Tùy chọn này yêu cầu chuẩn bị. Bạn cần phải tính toán trước chi phí trung bình để gửi một gói. Nó rất quan trọng để biết, vì vậy bạn không thể nạp tiền cho khách hàng của mình. Được trang bị với phạm vi chi phí, bạn có thể đặt các tùy chọn hấp dẫn theo từng cấp. Thời gian giao hàng quyết định giá.

20. Làm cách nào để quản lý hàng tồn kho?

Bạn cần bao nhiêu trong tay? Hàng tồn kho là một tài sản, nhưng nó liên kết tiền cho đến khi nó được bán. Cửa hàng thương mại điện tử của bạn cần tối ưu hóa hàng tồn kho bằng cách giữ cho nó gọn gàng. Nó phải làm điều này mà không gây nguy hiểm cho sự thất vọng của khách hàng.

Dưới đây là những cách để hành động tung hứng này:

Ở lại tổ chức. Huh? Đó có phải là điều hiển nhiên không? Nó có thể không phải. Hãy chắc chắn rằng hàng tồn kho của bạn là rõ ràng. Nó có được tổ chức không, vì vậy, nó rất dễ dàng để biết những gì được đặt ở đâu?

Chọn một hệ thống tùy chỉnh. Hãy tìm một giải pháp giỏ hàng tích hợp quản lý hàng tồn kho với các dịch vụ kế toán. Nó có thể trừ đi các mặt hàng đã bán mỗi lần có một đợt giảm giá không? Nó có thể đẩy email ra khi một cổ phiếu thấp?

Hãy cảnh giác. Bây giờ bạn có thể nhỏ bé, nhưng mục tiêu của bạn là mở rộng? Hãy đối xử với ngày hôm nay như thể nó tương lai. Giữ hồ sơ chính xác và theo dõi hàng tồn kho mọi lúc. Đầu tư vào phần mềm quản lý hàng tồn kho có thể giúp bạn ngay bây giờ và khi bạn lớn như Amazon.

21. Làm thế nào để tôi xây dựng niềm tin với cửa hàng trực tuyến của mình?

Lừa đảo, phần mềm độc hại và dịch vụ khách hàng kém khiến người mua hàng trực tuyến cảnh giác. Chỉ số tin cậy trên trang web của bạn là rất quan trọng. Dưới đây là năm điều bạn có thể làm để xây dựng niềm tin và sự tự tin:

Làm cho nó cá nhân. Mọi người không tin tưởng vào các trang hoặc trang web. Họ tin tưởng mọi người. Trang web của bạn có yếu tố con người? Họ muốn nhìn thấy khuôn mặt và tên. Sử dụng trang Giới thiệu của bạn để hiển thị nhóm của bạn. Liệt kê tên và cung cấp thông tin liên lạc.

Nhìn chuyên nghiệp. Nó tất cả trong bài thuyết trình của bạn. Bạn không phải là ảo. Bạn có thật. Chứng minh điều đó. Làm cho dịch vụ khách hàng trở thành một khu vực mạnh mẽ của trang web của bạn. Giải thích chính sách hoàn trả của bạn và hỗ trợ khác bằng tiếng Anh.

Chia sẻ rằng những người khác tin tưởng bạn. Tính năng chứng thực của khách hàng. Dựa trên văn bản là được. Một video thậm chí còn tốt hơn. Tự hào về báo chí. Hiển thị logo của phương tiện truyền thông bảo hiểm bạn.

Chứng minh trang web của bạn an toàn. Biểu tượng ổ khóa đó có giá trị. Giải pháp thương mại điện tử của bạn có hiển thị thông báo rằng khách hàng đang sử dụng máy chủ an toàn không? Ngay cả nếu có, hãy tiến thêm một bước và nhắc nhở họ.

Giảm thiểu rủi ro. Điều gì có lợi cho khách hàng của bạn? Họ lo ngại rằng họ sẽ bị mắc kẹt với sản phẩm của bạn nếu họ không thích nó. Tăng uy tín của bạn. Giải quyết mối quan tâm của họ lên phía trước. Đánh vần chính sách vận chuyển và trả lại. Đây là về quản lý kỳ vọng.

Khách hàng của bạn đang đánh giá bạn ngay khi họ hạ cánh trên trang chỉ mục của bạn. Họ quyết định có tin tưởng bạn trong vài giây không. Nó phụ thuộc vào bạn để có được lòng tin của họ.

22. Làm thế nào để tôi thu hút người mua hàng đến cửa hàng trực tuyến của tôi?

Có rất nhiều lời khuyên trực tuyến về SEO và khiến cửa hàng trực tuyến của bạn hiển thị trong các tìm kiếm. Nhưng robot không được mua sắm trên trang web của bạn. Con người là.

Một điều mà các cửa hàng trực tuyến quên nhất là tất cả chúng ta đều muốn có sự kết nối của con người. Nghe có vẻ giống như một bài học ngữ pháp, nhưng nó bắt đầu bằng việc sử dụng đúng các đại từ. Hãy tập trung vào khách hàng. Điều đó có nghĩa là sử dụng đại từ. Tránh tập trung vào bản thân. Sử dụng ít các đại từ chỉ chúng tôi.

Bao gồm một blog trên trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, khách hàng, đang đến với bạn cho một giải pháp cho một vấn đề. Các sản phẩm và dịch vụ bạn bán là những giải pháp. Nói về những điều đó. Giá cả và sản phẩm là những thứ duy nhất bán được.

23. Làm cách nào để thu hút người mua hàng đến cửa hàng trực tuyến của tôi?

Dưới đây là một số thống kê nghiêm túc.

 • 78% người tiêu dùng hủy giao dịch vì dịch vụ khách hàng kém.
 • Người Mỹ kể trung bình chín người về những trải nghiệm tốt. Họ nói với 16 người về những người nghèo.
 • Phải mất 12 đánh giá tích cực để bù cho một đánh giá tiêu cực chưa được giải quyết.
 • 59% người mua hàng ở Hoa Kỳ sẽ thử một thương hiệu mới để có trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Phương tiện truyền thông xã hội khuếch đại điều này. Nó cũng là công cụ tốt nhất của bạn. Nó làm cho dịch vụ khách hàng là một nỗ lực hợp tác. Phương tiện truyền thông xã hội cung cấp các công cụ cộng đồng trực tuyến cho phép khách hàng tìm câu trả lời và giúp đỡ người khác. Sử dụng tự trợ giúp và các diễn đàn cộng đồng trên trang web của bạn. Don Cầu bỏ qua sức mạnh của sự tham gia trực tiếp để xử lý các vấn đề dịch vụ khách hàng.

Dưới đây là những cách cửa hàng trực tuyến của bạn có thể sử dụng hỗ trợ khách hàng để tăng mức độ hài lòng:

Hữu ích. Điều đó không rõ ràng như nó nghe. Có sẵn không giống như là hữu ích. Nó vượt xa việc có ai đó sẽ trò chuyện trực tiếp hoặc gọi điện thoại. Chất lượng của sự giúp đỡ là mục tiêu của bạn. Bạn có hỗ trợ khách hàng của bạn đại diện cho cơ quan để giải quyết vấn đề?

Thành thật. Khách hàng không mong đợi bạn là người hoàn hảo, nhưng họ thực sự mong bạn sở hữu một sai lầm. Hỗ trợ khách hàng của bạn nên cảm thấy thoải mái khi làm điều này. Không ai mong bạn biết tất cả các câu trả lời. Những người mua hàng trực tuyến cần dịch vụ khách hàng sẽ mong đợi được nghe rằng bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho họ. Và, không có câu trả lời nào là câu trả lời thích hợp nếu điều đó có nghĩa là bạn quá hứa hẹn và làm họ thất vọng.

Giữ nó đơn giản và dễ dàng. Hỗ trợ khách hàng không phải là một chi phí kinh doanh. Đó là một khoản đầu tư. Nó củng cố mối quan hệ của bạn với người mua và khuyến khích bán hàng lặp lại. Khách hàng hài lòng chia sẻ những khám phá của họ. Đó là mục tiêu của bạn với dịch vụ khách hàng. Làm cho nó dễ dàng để tìm thấy thông tin quan trọng. Đặt chính sách giá, vận chuyển và trả lại nơi họ có thể tìm thấy nó.

24. Làm cách nào để tạo hình ảnh và mô tả sản phẩm?

Cửa hàng trực tuyến của bạn là một phương tiện trực quan bổ sung cho các từ. Sử dụng cả hai để lợi thế của bạn.

Hình ảnh lớn hơn tăng doanh số. Làm cho chúng có độ phân giải cao và bao gồm nhiều góc độ. Hãy để khách hàng phóng to chi tiết.

Don Tiết bỏ qua các mô tả sản phẩm. Mô tả lợi ích của sản phẩm bằng cách sử dụng các tính năng của nó. Tìm những người tại sao.

Hãy hào phóng với các chi tiết. Làm cho chúng có sẵn. Nếu sản phẩm của bạn có 37 thành phần hoàn toàn tự nhiên, hãy cung cấp liên kết đến hình ảnh của chúng. Khách hàng đánh giá cao điều này. Họ trở nên thoải mái với quyết định mua hàng của mình.

25. Làm thế nào để tôi xử lý trao đổi và trả lại?

Trước hết, khuyến khích họ. Nó cho thấy người mua mà bạn cam kết phục vụ khách hàng. Nếu họ không hài lòng, hãy lấy lại. Kết thúc cuộc thảo luận. Điều đó nói rằng, bạn có thể cắt giảm lợi nhuận với một chính sách toàn diện mà bạn chia sẻ với khách hàng. Quản lý kỳ vọng của họ.

Không bán là cuối cùng. Đứng đằng sau sản phẩm của bạn. Donith làm cho họ khó khăn để trả lại mọi thứ. Nếu bạn làm thế, bạn sẽ không bao giờ gặp lại họ.

Giảm sự thất vọng.Mô tả sản phẩm chính xác và hình ảnh sản phẩm tốt làm giảm lợi nhuận.

Sử dụng các từ viết tắt tiếng Anh đơn giản và biệt ngữ thống trị thế giới của chúng ta. Giữ chúng ra khỏi hộp thoại. Làm cho nó dễ dàng để tìm thấy thông tin của bạn về trao đổi và lợi nhuận. Nếu nó không dễ tìm, khách hàng của bạn nghĩ rằng bạn có điều gì đó để che giấu.

Don lồng thêm chi phí ẩn hoặc ẩn giới hạn thời gian. Cho khách hàng biết nếu họ phải trả tiền vận chuyển trở lại. Hãy nói rõ nếu người mua hàng có một khoảng thời gian nhất định để trả lại hoặc trao đổi thứ họ mua. Không có gì tệ hơn là bị ảnh hưởng bởi các chi phí ẩn. Don che giấu bất cứ điều gì. Bạn phải tìm kiếm khách hàng mới.

26. Làm cách nào để theo dõi hiệu suất của cửa hàng của tôi?

Các chỉ số hiệu suất chính (KPIs) đo lường cách bạn làm. Theo dõi các điểm dữ liệu này và bạn sẽ biết:

Lưu lượng truy cập trang web – Nó cho bạn biết có bao nhiêu người đang truy cập. Là một số ngày phổ biến hơn những ngày khác? Có lẽ những ngày đó là khi bạn có ưu đãi mua hàng đặc biệt.

Thời gian trung bình trên trang web – Nó đo lường sự tham gia. Thời gian thấp có nghĩa là khách hàng có thể tìm thấy những gì họ muốn. Hoặc, bạn không có những gì họ muốn. Cả hai đều là tin xấu cho bạn.

Thoát khỏi trang –Nó cho bạn thấy nơi bạn đã mất hứng thú. Sử dụng dữ liệu này để tinh chỉnh trang web của bạn và giữ sự chú ý của khách hàng.

Giới thiệu –Làm thế nào mà khách hàng mới tìm thấy cửa hàng trực tuyến của bạn? Điều này giúp bạn xác nhận các chiến lược tiếp thị của bạn.

Chuyển đổi – Tham quan cửa hàng trực tuyến của bạn là tốt đẹp. Mua một cái gì đó là tốt hơn. Tỷ lệ chuyển đổi này giúp bạn quyết định xem bạn có cần áp dụng thêm áp lực bán hàng không.

Tỷ lệ hoàn vốn – Khách trở về rất tuyệt. Người mua trở lại là tuyệt vời. Kiểm tra tỷ lệ hoàn vốn của bạn để xem bạn làm như thế nào khi nhận được doanh nghiệp lặp lại.

Giá trị đơn hàng trung bình – Điều này giúp bạn hiểu thói quen chi tiêu. Những người chi tiêu lớn trên trang web của bạn xứng đáng được chú ý thêm.

27. Làm cách nào để xây dựng thương hiệu cho cửa hàng trực tuyến của tôi?

Mỗi thương hiệu đều có những yếu tố cơ bản. Cửa hàng trực tuyến của bạn cũng vậy.

 • Logo
 • Màu sắc
 • Kiểu chữ
 • Các biểu tượng

Làm cho tất cả các yếu tố này làm việc cùng nhau. Biết tất cả trước khi bạn bắt đầu. Họ phụ thuộc lẫn nhau. Đây là những gì bạn cần làm để tạo ra các yếu tố.

Quyết định bạn là ai. Một chiến lược thương hiệu bao gồm các giá trị của bạn, tuyên bố tầm nhìn của bạn. Nó thể hiện những gì bạn muốn cho khách hàng của bạn và những gì bạn muốn mọi người nghĩ về bạn. Chuyển đổi này thành từ khóa.

Thiết kế hướng tới một mục đích. Hạn chế bảng màu và phông chữ của bạn. Chọn một phông chữ cho tiêu đề và một cho bản sao cơ thể. Đừng quên người mua điện thoại di động của bạn. Các phông chữ dễ đọc ở kích thước nhỏ?

Hiểu những gì thương hiệu của bạn truyền đạt. Có phải tất cả các phần của cửa hàng của bạn phản ánh cùng một chủ đề? Thương hiệu của bạn là về sự thanh thản. Thực hành kinh doanh của bạn giống như một trận đấu vật. Điều này sẽ gửi tin nhắn hỗn hợp cho khách hàng. Tất cả mọi thứ nên củng cố những gì bạn quyết định bạn là.

28. Làm cách nào để tạo chương trình khách hàng thân thiết?

Phần thưởng về các biến chứng là gì? Nó đánh bại mục đích. Loại bỏ sự phức tạp. Giảm nó và biến nó thành trải nghiệm thú vị cần có cho người mua. Rốt cuộc, nó là một phần thưởng. Nó không nên mất nhiều thời gian để tìm ra. Sẽ mất ít thời gian hơn để tham gia.

Nó không phải là một chương trình khách hàng thân thiết nếu có rào cản tham gia. Bạn có thể làm cho nó dễ dàng như một mục email? Họ có thể tham gia hoặc đăng nhập vào trang web của bạn bằng thông tin truyền thông xã hội của họ không?

Các chương trình khách hàng thân thiết thành công cho phép khách hàng kiếm được phần thưởng mà không cần nỗ lực. Nên mua một thứ gì đó từ bạn là đủ? Nếu chương trình khách hàng thân thiết của bạn yêu cầu nhiều hơn đăng nhập, thì nó quá phức tạp. Phần thưởng của bạn có hào phóng đến mức bạn hy vọng khách hàng không tham gia không? Đừng quá hào phóng.

Mặt khác, phần thưởng cho chương trình lòng trung thành của bạn là hời hợt? Nếu khách hàng không thấy giá trị, chương trình sẽ thất bại.

Các chương trình khách hàng thân thiết thành công nhất nâng cao cổ phần thưởng cho hoạt động liên tục. Nó thúc đẩy và tạo ra mua hàng lặp lại. Khách hàng trung thành nhất của bạn là đại lý tiếp thị mạnh mẽ cho bạn. Cung cấp cho họ cách để chia sẻ kinh nghiệm của họ và khuyến khích những người khác cũng tham gia. Các biểu tượng xã hội nên có ở mọi nơi trên các trang chương trình khách hàng thân thiết của bạn.

29. Làm thế nào để tôi có được khách hàng viết đánh giá?

Hỏi họ. Mọi người đều hiểu tầm quan trọng của đánh giá tốt. Những từ tích cực được yêu cầu tốt nhất ngay lập tức.

Giúp khách hàng dễ dàng để lại đánh giá cho bạn trên trang web của bạn. Nếu nó không rõ ràng, họ đã giành chiến thắng tìm kiếm nó. Đặt liên kết để xem xét hồ sơ ở nhiều nơi. Bao gồm chúng trong các bản tin và email của bạn.

Cung cấp cho khách hàng một lý do để xem xét. Cho họ thấy sự đánh giá cao của bạn với một sự khích lệ. Mặc dù vậy, hãy rõ ràng rằng nó để đánh giá trung thực.

30. Làm cách nào để quảng bá cửa hàng trực tuyến của tôi?

Công cụ quảng cáo tốt nhất của bạn là email. Gửi tin nhắn đến cơ sở dữ liệu của bạn. Hãy chắc chắn rằng có một lời kêu gọi hành động để chia sẻ email.

Cơ sở dữ liệu email của bạn sẽ phát triển sau khi bạn khởi chạy. Sử dụng nó để gửi tin nhắn hàng tuần làm nổi bật sản phẩm của bạn. Bao gồm hình ảnh và liên kết trực tiếp để mua. Dành thêm thời gian để định dạng tin nhắn, vì vậy nó có vẻ tốt trên thiết bị di động. Email tạo ra một lưu lượng truy cập bình thường.

Thiết lập cho mình một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của bạn với một blog. Nó là một cách mạnh mẽ nhưng gián tiếp để quảng bá cửa hàng trực tuyến của bạn. Bài viết trên blog của bạn nên hữu ích và nhiều thông tin. Viết từ một quan điểm trung lập. Tham khảo cả đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh. Giữ liên kết blog trở lại cửa hàng của bạn tối thiểu và có liên quan.

Liên hệ với các blogger khác về cửa hàng và sản phẩm trực tuyến của bạn. Nó đòi hỏi một chút nghiên cứu. Bạn phải đọc bài đăng của họ để xác định kết nối. Sau đó liên hệ với họ. Giải thích tại sao sản phẩm của bạn phù hợp để đánh giá trên blog của họ. Được khuyến khích và cung cấp một mẫu cho một giveaway.

Sử dụng nghiên cứu đó trên blog để tạo một danh sách thứ hai. Liên lạc với họ và cung cấp cho blog của khách. Nó sẽ không tự quảng cáo. Những blogger này sẽ mong đợi bình luận chu đáo cung cấp giải pháp mà độc giả của họ có thể sử dụng. Phần thưởng của bạn là một liên kết đến cửa hàng của bạn trong sinh học.

Video thu hút người xem. Họ có thể chia sẻ và thêm chiều sâu cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Hiển thị sản phẩm của bạn trong hành động. Mọi người cũng thích nội dung hậu trường. Hãy vui vẻ và chia sẻ một số bloopers! Tạo một tài khoản YouTube cho cửa hàng trực tuyến của bạn và đăng video của bạn ở đó. Quảng bá chéo hai trang web này.

Phương tiện truyền thông xã hội là điều cần thiết. Sử dụng hiệu quả phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ mất thời gian và công sức. Bạn cần một lịch trình của bài viết thường xuyên. Điều này có nghĩa là hàng ngày hoặc thậm chí nhiều hơn, tùy thuộc vào số lượng người theo dõi của bạn. Hình ảnh thu hút sự chú ý và được chia sẻ. Bao gồm một liên kết trực tiếp để mua nó tại cửa hàng trực tuyến của bạn.

Nhiều trang truyền thông xã hội cung cấp quảng cáo nhắm mục tiêu trả tiền cho khán giả của họ. Facebook và Twitter có giao diện mạnh mẽ cho phép bạn cụ thể. Hãy chắc chắn chỉ định đích đến là cửa hàng trực tuyến của bạn chứ không phải trang công ty của bạn trên trang web của họ.

Tối ưu hóa tên sản phẩm và mô tả trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Mô tả toàn diện mang lại nhiều cơ hội hơn cho SEO. Làm tương tự với hình ảnh của bạn. Đặt cho họ tên mô tả. Thêm nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của bạn vào Google Mua sắm. Ba nỗ lực SEO này sẽ giúp khách hàng mới tìm thấy bạn.

31. Làm cách nào để tạo một kế hoạch tiếp thị hiệu quả?

Kế hoạch của bạn bắt đầu bằng việc biết bạn muốn bán cho ai và họ muốn mua như thế nào. Xác định, khách hàng của bạn là ai và hành vi mua sắm của họ. Thông tin đó chuẩn bị cho bạn bước tiếp theo.

Làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn hiển thị nơi những khách hàng đang tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội và blog có thể gửi chúng cho bạn bằng một liên kết trực tiếp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho họ trước khi họ đến. Sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm cửa hàng trực tuyến của bạn. Các liên kết công cụ tìm kiếm này sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng của bạn. Nó có phải là thứ bạn muốn không?

Tiếp thị thành công là giao tiếp hiệu quả. Kiểm tra trang web của bạn. Có phải mỗi trang truyền đạt mục đích rõ ràng của nó? Tìm ít nhất 10 người phù hợp với nhân khẩu học mục tiêu của bạn. Yêu cầu họ mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của bạn. Xem khi họ trải qua quá trình. Yêu cầu phản hồi của họ và hành động để làm cho trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của bạn tốt hơn.

Giá trị là những gì truyền thông tiếp thị nên cung cấp. Đối với người mua hàng trực tuyến, điều đó có nghĩa là cho họ thấy họ sẽ tìm thấy những gì họ muốn mua. Tăng doanh số bán sản phẩm của bạn với thông tin mà Dễ dàng tiêu thụ.

Giao tiếp hiệu quả là tương tác. Tập trung vào khả năng của bạn để có một cuộc trò chuyện hai chiều với khách hàng trực tuyến. Tiếp thị cũng là về quản lý kỳ vọng. Don Tiết cho rằng khách hàng biết phải làm gì hoặc mong đợi gì khi họ mua sắm với bạn. Giúp họ với lời nhắc. Đây có thể là những lời kêu gọi hành động dẫn đến bán hàng.

32. Làm cách nào để phân bổ ngân sách tiếp thị thương mại điện tử?

Sử dụng phân bổ của bạn để mua lại khách hàng. Mặc dù bạn có một thương hiệu, nhưng đó là một sản phẩm hoặc dịch vụ riêng lẻ giúp tăng doanh thu. Đó là những gì bạn muốn nhận được trước mặt mọi người.

Có vẻ hợp lý khi đầu tư tất cả ngân sách của bạn vào kênh ít tốn kém nhất. Bạn có thể thấy một phản hồi ban đầu, nhưng nó có thể duy trì nó. Hành vi và sở thích trực tuyến là hay thay đổi. Nơi mọi người đang ở hôm nay là nơi họ sẽ đến vào ngày mai. Tốc độ kênh có thể tăng và trở nên không phù hợp với bạn. Chiến lược tốt hơn là phân bổ ngân sách của bạn trên nhiều kênh. Đây là một sự cố chung về cách phân bổ các trang web thương mại điện tử khác:

Đầu tư 10% đến 30% vào các kênh SEO. Lập kế hoạch ứng dụng duy trì cho kết quả tối ưu. SEO sẽ tạo ra lưu lượng truy cập ổn định. Nhược điểm là nó đã giành được lợi nhuận đầu tư nhanh (ROI) theo cách mà các kênh khác có thể. Nó có một chu kỳ dài hơn.

Đầu tư 10% đến 20% vào các kênh truyền thông xã hội. Ba gã khổng lồ mạng xã hội (Facebook, Twitter và LinkedIn) là những lựa chọn rõ ràng. Họ có lượng khán giả khổng lồ. Nhắm mục tiêu là dễ dàng. Don Quy loại trừ các mạng xã hội khác. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể phù hợp với các mạng xã hội nhỏ hơn và chuyên biệt hơn. Mua sắm trực tuyến là một kinh nghiệm trực quan. Pinterest và Instagram là các mạng xã hội trực quan.

Đầu tư 20% đến 40% vào SEM. Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn là mới, đây có thể là cách duy nhất để có được khả năng hiển thị trong các tìm kiếm. Chi tiêu nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Kết quả đến từ việc đảm bảo quảng cáo của bạn có liên quan đến đối tượng mà bạn đã yêu cầu Google nhắm mục tiêu. Nếu bạn không thấy kết quả, sẽ có nhiều tiền hơn giúp đỡ. Thường xuyên thay đổi bản sao quảng cáo của bạn để xác định những gì cộng hưởng với các tìm kiếm. Từ khóa của bạn có thể đúng, nhưng bản sao của bạn không chuyển đổi thành một nhấp chuột.

Đầu tư 10% đến 20% vào nhắm mục tiêu lại.Nếu bạn chỉ bắt đầu một trang web thương mại điện tử; bạn có thể có một cơ sở khách hàng nhỏ. Nhắm mục tiêu lại chúng là một cơ hội hạn chế. Những khách hàng đã đến cửa hàng trực tuyến của bạn. Chạm vào họ một lần nữa với tiếp thị là một cách để mời họ quay lại và mua. Đợi tiếp tục nhắm mục tiêu lại cho đến khi số lượng khách truy cập hàng tháng của bạn chứng minh đầu tư.

Đầu tư 5% đến 25% vào việc tìm kiếm bằng cách sử dụng quảng cáo hiển thị. Những điều này làm tăng nhận thức về thương hiệu trên các trang web được nhắm mục tiêu.

Đầu tư 5% đến 10% vào tiếp thị qua email. Nó đã được một thời gian dài bởi vì nó hoạt động. Các chiến dịch bản tin là các trình điều khiển hiệu quả của lưu lượng truy cập và chuyển đổi trang web. Email từ bỏ giỏ hàng có thể hồi sinh một bán hàng bị mất. Email bán chéo có thể tăng chi tiêu của khách hàng hiện tại.

Giữ chất lỏng phân bổ của bạn. Khi cửa hàng trực tuyến của bạn đáo hạn và đối tượng phát triển, mục tiêu của bạn sẽ thay đổi. Các kênh xây dựng thương hiệu trở nên quan trọng hơn. Nếu một kênh không tạo ra kết quả, hãy bỏ qua. Đầu tiên, thử nghiệm sáng tạo khác nhau cho nó.

33. Làm cách nào để phát triển chiến lược SEO cho cửa hàng trực tuyến của tôi?

Chiến lược SEO thành công xoay quanh sáu yếu tố.

Từ khóa – Làm nghiên cứu. Hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm. Liên kết bản thân với các từ khóa này là những gì SEO là tất cả về. Xem cách cạnh tranh bằng cách sử dụng Công cụ từ khóa Google AdWords. Một số từ khóa sẽ quá cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn. Thay vào đó, chọn từ khóa đuôi dài (từ hai đến năm từ). Ít doanh nghiệp sẽ cạnh tranh cho các từ khóa dài hơn. Họ sẽ cho bạn thứ hạng cao hơn.

Thẻ meta –Họ là rất quan trọng. Từ khóa quan trọng nhất của bạn thuộc về tiêu đề trang của bạn. Thẻ meta là những gì Google tìm kiếm và xếp hạng. Điều này cũng đúng với tiêu đề mô tả trang.

Nội dung – Nội dung chất lượng tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực. Nội dung là nơi tốt nhất để các từ khóa của bạn tồn tại. Làm cho nội dung của bạn tỏa sáng và sử dụng nó để giáo dục người mua của bạn.

Backlinks –Đây là gần như quan trọng như nội dung. Chất lượng hơn hẳn số lượng, mặc dù. Hãy suy nghĩ thông qua chiến lược nội dung của bạn. Cấu trúc nó cho các liên kết có liên quan trở lại trang web của bạn. Tu luyện các blog ngang hàng vì lý do tương tự. Bán những thứ người ta yêu thích. Họ cũng sẽ giúp bạn với điều này.

Truyền thông xã hội –Không có xung quanh này. Bạn phải thiết lập sự hiện diện truyền thông xã hội mạnh mẽ, hoặc bạn đã thắng thành công. Các trang web như Facebook có một lượng khán giả khổng lồ đến nỗi các thành viên sử dụng nó giống như một công cụ tìm kiếm.

Hình ảnh sản phẩm –Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong SEO. Kết quả tìm kiếm trả về hình ảnh, cũng như các trang web. Bạn bán sản phẩm trên trang web của bạn. Hình ảnh của những sản phẩm đó cần phải tốt như bạn có thể làm cho chúng. Có một cái gì đó cũng quan trọng như vậy. Tên tập tin hình ảnh phải chứa các từ khóa có liên quan. Bạn sẽ thấy thứ hạng cao hơn cho họ trên các công cụ tìm kiếm.

Không có chiến lược SEO sẽ được hoàn thành mà không có phân tích cạnh tranh. Các trang web thương mại điện tử khác như của bạn đang làm gì?

34. Làm cách nào để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp thị cửa hàng trực tuyến của tôi?

Tiếp thị truyền thông xã hội sẽ đưa người mua đến cửa hàng trực tuyến của bạn. Cần số để chứng minh điều đó? Shopify thương mại điện tử đã xem xét dữ liệu từ hơn 37 triệu lượt truy cập phương tiện truyền thông xã hội. Các chuyến thăm đã dẫn đến 529.000 đơn đặt hàng. Đây là những gì bạn cần làm để bắt đầu.

Tạo một trang Facebook cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Donith sử dụng trang Facebook cá nhân của bạn cho mục đích này. Mời bạn bè trên Facebook của bạn chia sẻ và thích trang của bạn. Có nhiều hơn chỉ trang Facebook công ty hoàn toàn mới của bạn đang chờ họ khi họ đến. Hãy chắc chắn rằng có nội dung của họ để họ tiêu thụ và chia sẻ. Giữ một nội dung mới đổ liên tục. Nó nên có liên quan và đủ thú vị để chia sẻ. Kêu gọi hành động là ghé thăm cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tweet về cửa hàng trực tuyến của bạn. Hãy đến với giảm giá độc quyền cho người theo dõi của bạn. Cung cấp cho họ khuyến khích để tiếp cận với những người theo dõi của họ. Đừng quên đưa lời đề nghị này vào mạng Facebook của bạn. Theo dõi khách hàng của bạn. Thực hiện theo các nhà cung cấp của bạn. Sử dụng Twitter để tiếp cận với các blogger, nhà báo, nhà phân tích ngành công nghiệp có ảnh hưởng. Họ có lượng người theo dõi lớn. Bạn muốn sự chú ý đó. Thu hút họ bằng hình ảnh và video.

Thiết lập trang kinh doanh Google+. Các sản phẩm của Google hoạt động tốt với nhau. Hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên Google+ giúp nó hoạt động tốt hơn trong các tìm kiếm của Google. Tại đây, nơi bạn có thể có một số tương tác thú vị. Tạo Hangout Google+ và kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn trong thời gian thực. Tìm Cộng đồng Google+ có liên quan và bắt đầu đóng góp.

Tạo kênh YouTube. Đây là nơi mà hầu hết các doanh nghiệp vui chơi. Đó là lựa chọn của bạn. Bạn có thể muốn chỉ giới thiệu các video về cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Hoặc, trộn nó với một số giải trí thuần túy. Điều quan trọng là bạn giữ nội dung video sắp tới.

Tạo một hồ sơ LinkedIn. LinkedIn là nơi bạn sẽ phát triển và duy trì mạng lưới chuyên nghiệp. Thêm liên kết đến cửa hàng trực tuyến của bạn. Sử dụng chức năng cập nhật thông báo cho mọi người về các khía cạnh kinh doanh của cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn. Tìm và theo dõi các nhà cung cấp của bạn. Tham gia nhóm của họ và tham gia vào các cuộc thảo luận. Yêu cầu mạng của bạn để thêm các đề xuất vào hồ sơ của bạn.

Thiết lập hồ sơ Pinterest. Pinterest là tất cả về hình ảnh, vì vậy hãy tận dụng chụp ảnh sản phẩm của bạn ở đây. Tạo bảng theo chủ đề để giới thiệu hàng hóa và / hoặc dịch vụ của bạn. Cửa hàng trực tuyến của bạn nên có nút Pinterest Pin It bên cạnh mỗi sản phẩm để khách truy cập có thể chia sẻ. Những video mà bạn đã tạo cho YouTube cũng có thể thực hiện nhiệm vụ kép tại đây.

35. Làm cách nào để tạo danh sách email Thương mại điện tử?

Địa chỉ email là một số thứ quý giá nhất mà khách hàng có thể cho bạn, bên cạnh tiền. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin đó với bạn. Sau đó sử dụng nó để tạo một hộp thoại.

Địa chỉ email rất có giá trị bởi vì chúng cho thấy ai đó muốn nghe những gì bạn nói. Họ đã cho phép bạn tiếp thị cho họ. Đây là cách để có được những địa chỉ email đó.

Sử dụng quảng cáo để hướng mọi người đến trang đích. Trang đích của bạn phải cung cấp một lợi ích rõ ràng để đổi lấy địa chỉ email. Nó có thể là giảm giá đặc biệt hoặc tải về miễn phí. Ngay cả khi một khách truy cập không mua bất cứ thứ gì, bạn vẫn kiếm được lợi nhuận từ việc kiếm được một địa chỉ email khác.

Tổ chức các cuộc thi và quà tặng trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy để những người tham gia biết rằng họ có thể tăng cơ hội chiến thắng. Tất cả những gì họ phải làm là chia sẻ cuộc thi với mạng lưới bạn bè trên Facebook của họ. Hình ảnh gây chú ý. Nếu giải thưởng là thẻ quà tặng cho cửa hàng trực tuyến của bạn, hãy tạo ảnh ghép các sản phẩm phổ biến nhất mà họ có thể sử dụng cho.

Đặt hộp đăng ký email ở mọi nơi. Mỗi nơi bạn đặt nó trong cửa hàng trực tuyến của bạn là một cơ hội để thu thập một địa chỉ email. Đừng quên blog của bạn. Nội dung blog chất lượng là một nam châm tự nhiên cho các địa chỉ email. Mọi người đăng ký để biết khi nào bạn đăng bài mới.

36. Làm cách nào để thiết lập một bản tin thương mại điện tử?

Bản tin là một nguồn chuyển đổi có giá trị. Những người đăng ký đã chỉ ra rằng họ rất quan tâm đến việc biết thêm về doanh nghiệp của bạn. Bây giờ bạn có thể tiếp cận họ với tần suất và cung cấp cho họ thêm lý do để mua. Nội dung trong bản tin của bạn phải phù hợp và cung cấp giá trị.

Bạn là một cửa hàng trực tuyến. Hình ảnh thúc đẩy doanh số của bạn. Hãy ghi nhớ điều đó khi lập kế hoạch cho nội dung bản tin của bạn. Nó tin tức, không quảng cáo. Nội dung của bạn nên là về những gì mà xảy ra với các cửa hàng trực tuyến của bạn. Đây là một cơ hội để tập trung vào người của bạn. Nó rất khó bán về doanh nghiệp của bạn, với việc bán mềm cho các sản phẩm của bạn. Khách hàng của bạn cũng muốn biết về bạn.

Xây dựng các mối quan hệ này bằng cách bao gồm các thông tin khác mà khách hàng của bạn thấy có giá trị. Bạn đã đến thăm một người bán hàng sống ở một nơi thú vị? Viết một đoạn ngắn về nó và bao gồm các liên kết đến các điểm tham quan trong khu vực. Đề nghị các công ty khác bổ sung cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy để những công ty biết. Họ có thể trả lại sự ủng hộ. Nó thêm vào mạng lưới kết nối của bạn.

Tạo ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá cho người đăng ký bản tin. Mọi người thích cảm giác độc quyền. Hãy cho họ biết về các sự kiện bán hàng trong tương lai trước khi chúng được công bố ở nơi khác.

Liên kết xã hội trong bản tin của bạn giúp người đăng ký chia sẻ nó với những người khác. Nó là một cách để xây dựng danh sách đăng ký. Hãy chắc chắn để cho các mạng xã hội của bạn mới khi bạn đưa ra một vấn đề khác của bản tin.

Bản tin thương mại điện tử của bạn không phải là một blog. Họ có thể tham khảo lẫn nhau, mặc dù. Sử dụng cả hai để quảng bá chéo.

37. Làm cách nào để bảo vệ trang web Thương mại điện tử của tôi khỏi bị hack?

Bảo mật là mối quan tâm hàng đầu ngay từ đầu. Làm cho nó trở thành một phần quan trọng của bạn khi bạn chọn một nền tảng thương mại điện tử. Hãy chú ý đến việc tuân thủ PCI và Chứng chỉ SSL. Hỏi về bảo vệ thư rác nếu bạn định sử dụng hệ thống email của họ.

Nền tảng thương mại điện tử của bạn cung cấp bảo vệ khỏi hack, nhưng nó không phải là trách nhiệm duy nhất của nhà cung cấp. Hai bạn là đối tác. Hỏi làm thế nào bạn có thể giúp họ theo dõi các hoạt động đáng ngờ trên cửa hàng trực tuyến của bạn. Biết những dấu hiệu để tìm kiếm. Cài đặt bảo vệ chống vi-rút và phần mềm độc hại trên bất kỳ máy tính nào có giao diện với nhà cung cấp của bạn.

Khách hàng của cửa hàng trực tuyến của bạn có thể không bao giờ biết rằng bạn có một nền tảng Thương mại Điện tử. Họ có mối quan hệ với bạn. Bạn là người họ tin tưởng, không phải nhà cung cấp nền tảng của bạn. Họ sẽ chỉ đổ lỗi cho bạn nếu có vi phạm bảo mật. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng rằng nhà cung cấp của bạn sẽ giúp bạn giữ niềm tin của khách hàng đó.

38. Làm cách nào để tối ưu hóa cửa hàng trực tuyến của tôi để tăng tỷ lệ chuyển đổi?

Tỷ lệ chuyển đổi là nền tảng cho khối lượng bán hàng cao. Hãy nhìn vào toán học. Nếu bạn muốn tăng doanh số lên 50%, bạn sẽ làm thế nào? Tăng 50% ngân sách quảng cáo của bạn?

Đó là một khoản đầu tư đắt đỏ.

Việc đặt mục tiêu tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn theo một tỷ lệ phần trăm sẽ dễ dàng hơn. Đó là 1% tương đương với mức tăng 50% trong doanh số. Làm thế nào để bạn làm điều đó?

Đôi khi chỉ cần một tinh chỉnh nhỏ có thể dẫn đến cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi. Nhiều điều chỉnh nhỏ kết hợp có thể mang lại sự gia tăng đáng kể trong kết quả của bạn.

Làm thử nghiệm A / B. Tạo hai phiên bản thay thế của các trang sản phẩm của bạn. Mỗi được một mô tả sản phẩm hoặc hình ảnh khác nhau. Phần mềm kiểm tra A / B chỉ đạo một nửa lưu lượng truy cập đến mỗi trang. Một trang sẽ thấy nhiều chuyển đổi hơn. Đó là một trong những bạn sử dụng. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn từ thử nghiệm A / B không đổi. Google cung cấp thử nghiệm A / B miễn phí như một phần của gói Google Analytics.

Có một đề xuất giá trị rõ ràng và hấp dẫn. Bạn có thể nêu đề xuất giá trị của bạn trong 10 từ hoặc ít hơn? Đến điểm đó nếu bạn có thể. Tại sao khách hàng của bạn nên mua hàng của bạn? Khi bạn làm rõ điều đó và truyền đạt nó, bạn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đề xuất giá trị của bạn không nên được miễn cho một chút thử nghiệm A / B.

Tạo kênh bán hàng. Bạn đang yêu cầu bán quá nhanh? Điều đó có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Mọi người đã thắng mua nếu họ không sẵn sàng. Thời gian này tăng lên khi các sản phẩm đắt hơn hoặc phức tạp. Một phễu bán hàng phát triển niềm tin. Làm chậm mọi thứ để tăng tốc độ bán hàng. Tăng nhận thức đầu tiên với giá trị. Giúp khách hàng hiểu kết quả mà họ sẽ nhận được. Sau đó yêu cầu bán. Nếu tất cả những gì bạn nhận được từ một khách truy cập lần đầu là một địa chỉ email, họ sẽ ghi lại trong kênh bán hàng của bạn. Bạn đã giành được đặc quyền để tiếp tục nói chuyện với họ.

Thoát khỏi biệt ngữ. Sử dụng ngôn ngữ đàm thoại ở mọi nơi trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Bao gồm một bản tóm tắt nếu bạn phải hiển thị từ chối trách nhiệm pháp lý cần thiết.

Tăng niềm tin của người mua. Tại sao khách hàng sẽ tin tưởng cửa hàng trực tuyến của bạn? Giới thiệu họ với những người đáng tin cậy đằng sau trang web của bạn với hình ảnh nhân viên và bios. Có phương pháp liên hệ rõ ràng và dễ dàng. Không chỉ là một địa chỉ email. Bao gồm một số điện thoại và một địa chỉ địa điểm. Chứng minh rằng bạn là chuyên gia với thiết kế và bố cục trang web của bạn. Một lỗi đánh máy là tất cả những gì nó cần để giết chết một vụ mua bán.

Giúp bạn dễ dàng mua hàng từ bạn. Có thể mất vài lượt truy cập, nhưng mọi người muốn mua trong vòng vài phút khi họ sẵn sàng. Loại bỏ các lĩnh vực không cần thiết. Thêm đăng ký bằng thông tin mạng xã hội. Thêm bộ lọc để loại bỏ các tùy chọn dư thừa để chúng có thể không tham gia vào những gì chúng muốn tìm. Don mệnh cho rằng người mua biết phải làm gì. Nói với họ bước tiếp theo.

Xóa bỏ phiền nhiễu. Bạn muốn khách hàng mua đồ. Làm thế nào bạn có thể giúp họ tập trung vào điều này? Loại bỏ bất cứ điều gì không liên quan đến hành động đó. Có, họ muốn truy cập vào thông tin toàn diện về những gì họ đã mua. Cung cấp quyền truy cập, nhưng don lồng hiển thị tất cả cùng một lúc. Điều này tạo ra quá tải tùy chọn. Nó làm giảm tỷ lệ chuyển đổi.

So sánh sản phẩm hoặc dịch vụ với đối thủ. Điều này nghe có vẻ phản trực giác. Tại sao thậm chí nói về cuộc thi? Khách hàng của bạn sẽ làm nghiên cứu trước khi họ mua. Tại sao cho họ một cơ hội để rời đi và làm điều đó? Khi bạn cho họ so sánh, bạn giữ thế thượng phong. Là giá của bạn cao hơn? Giải thích vì sao. Thiết lập các so sánh trong bảng để khách hàng có thể thấy mọi thứ cùng một lúc.

Thêm một ưu đãi để mua ngay bây giờ. Bạn đã thấy công việc này nếu bạn đến các trang web của hãng hàng không. Họ theo dõi chỗ ngồi. Bạn có thể thấy có một vài trái trên một chuyến bay. Bạn biết bạn phải đưa ra quyết định mua hoặc thua. Tạo sự khan hiếm. Làm cho số lượng có hạn, hoặc đưa ra giá trong một thời gian giới hạn.

39. Bạn đã sẵn sàng để làm việc trong một dự án dài hạn?

Nếu tạo một cửa hàng trực tuyến là điều bạn muốn làm ngay hôm nay. Đó có phải là điều bạn thấy mình làm từ nhiều năm nay không? Bạn không thể mở một cửa hàng vật lý và điều hành nó trong một tháng hoặc một tuần. Cửa hàng thương mại điện tử của bạn đã giành chiến thắng theo cách đó, hoặc.

Có thể chỉ cần một cam kết nhỏ về tiền để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn. Ngày ra mắt chỉ là bắt đầu. Thành công đòi hỏi sự phát triển. Điều đó đến theo thời gian.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu! Tạo một danh sách kiểm tra và tìm ra câu trả lời cho mọi câu hỏi. Không có câu trả lời dứt khoát. Hầu hết các đối tượng này, mặc dù, có thực hành tốt nhất. Dành thời gian mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng thương mại điện tử yêu thích của bạn.

Bạn thích gì về họ? Điều gì làm bạn thất vọng? Hãy đưa ra các giải pháp tốt hơn và đưa chúng vào làm việc cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Quan tâm để chia sẻ đó là câu hỏi khó trả lời nhất và tại sao?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map