48 blog thiết kế web hàng đầu Tất cả các nhà thiết kế và phát triển web phải tuân theo

Tìm cách để nâng cấp trò chơi của bạn khi phát triển và thiết kế trang web? Một số chuyên gia giỏi nhất thế giới cung cấp lời khuyên và ví dụ miễn phí. Lời khuyên rất dễ tìm. Họ đăng nó trên blog của họ.


Nhưng, ai là người giỏi nhất? Chúng tôi đã thực hiện tìm kiếm cho bạn. Dưới đây, một danh sách 50 blog hàng đầu cho các nhà thiết kế và phát triển web. Chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì làm cho mỗi người trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Bạn cũng sẽ tìm thấy 3 lựa chọn của chúng tôi cho 3 bài báo phải đọc.

1. speckyboy

Được viết bởi: Paul Andrew và nhóm của anh ấy

speckyboy

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Một blog kiểu tạp chí được đóng gói với các hướng dẫn, kỹ thuật và tài nguyên. Bài viết bao gồm thiết kế và phát triển web, thiết kế đồ họa và quảng cáo. Người đóng góp chọn phong cách thiết kế yêu thích của họ và cho bạn biết lý do tại sao. Bạn được hưởng lợi bằng cách xem những gì xu hướng ngay bây giờ cho thiết kế trang web.

Bạn có thể đọc về các công nghệ đằng sau nó. Các bài viết được viết cho các nhà thiết kế web tự do trong tâm trí. Nếu bạn thích những gì bạn đọc, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tuần của blog. Nó có một loạt các công cụ và bài viết hữu ích từ cộng đồng thiết kế.

Bài viết phải đọc:

Theo: @speckyboy

2. Sáu phiên bản

Sáu phiên bản

Được viết bởi: Jacob Gube

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Hãy để cho một thiết kế tối giản với một danh sách các tiêu đề cơ bản trên trang chủ đánh lừa bạn. Các bài viết rất phong phú với đồ họa khi bạn nhảy vào bên trong. Jacob và các nhà văn bài khách kết hợp nó với các bài viết, hướng dẫn và hướng dẫn. Một menu kéo xuống trên trang chỉ mục sẽ đưa bạn đến các danh mục chính. Bạn có thể nhận được ngay những gì bạn muốn đọc. Don Bố bỏ qua Miễn phí phần. Nó là một kho báu của các yếu tố thiết kế có thể sử dụng.

Bài viết phải đọc:

Theo: @sixrevutions

3. Một danh sách ngoài

Một danh sách ngoài

Được viết bởi:L. Jeffrey Zeldman và anh ấy đội
Những gì bạn sẽ tìm thấy:Một blog tốt cần có tiếng nói, nhưng giọng nói đó không nên quá quan tâm. Trang web này đã tìm thấy điểm ngọt ngào. Nó bắt đầu như một danh sách gửi thư vào năm 1997 và chuyển sang một trang web vào năm sau. Các bài viết thông minh và giải trí tập trung vào các tiêu chuẩn và thực tiễn tốt nhất.

Có 6 loại chủ đề chính. Mỗi được chia thành các tiểu thể loại. Bạn đánh giá cao sự giúp đỡ. Có hơn 1.750 bài viết. Chúng bao gồm từ những lời khuyên kỹ thuật cứng cho đến những gợi ý để tái hiện sự sáng tạo.

Bài viết phải đọc:

Theo:@alistapart

4. Trang web

Trang web

Được viết bởi:Mark Harbottle và Matt Mickiewicz, và họ đội.

Những gì bạn sẽ tìm thấyHơn 30 người làm việc để mang đến cho bạn nội dung mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web này. Họ là nhà phát triển trang web, nhà thiết kế và lập trình viên chuyên nghiệp. Bạn đã chào đón với một loạt các đối tượng hiện tại. Một thanh ngang trên đầu giúp bạn đến các danh mục chủ đề cụ thể.

Nhấp vào một danh mục và một danh mục con xuất hiện bên dưới nó. Trước tiên hãy đến đây nếu bạn là một doanh nhân quan tâm đến việc hiểu sâu hơn về thiết kế và phát triển trang web. Trang web này cung cấp hàng ngàn video hướng dẫn và sách điện tử với phí thành viên.

Bài viết phải đọc:

Theo:@sitepointdotcom

5. Kho tài nguyên web

Kho tài nguyên web

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Đây là một bộ sưu tập các tài nguyên chủ yếu miễn phí cho thiết kế và phát triển trang web. Nó được bắt đầu vào năm 2007 bởi Umut Muhaddisoglu. Anh ấy đã chuyển nó cho Brad Wayland, người cũng điều hành DesignM. Trang web này không giống như một blog vì nó là một điểm đến trực tuyến phổ biến cho tất cả mọi thứ miễn phí.

Một số bài viết có một giới thiệu ngắn. Hầu hết, mặc dù, có được bạn ngay với tài nguyên. Hơn 800.000 du khách hàng tháng nhìn vào đây để tìm cảm hứng. Tìm kiếm theo danh mục, hoặc xem những gì xu hướng.

Bài viết phải đọc:

6. Dòng 25

Dòng 25

Được viết bởi:Tôi xin lỗi

Những gì bạn sẽ tìm thấy:ust một người giám tuyển blog này. Anh ấy có một con mắt tốt cho các ví dụ và hướng dẫn để giúp bạn học các kỹ thuật mới. Có ba loại chính. Các Bài viết danh mục cung cấp đánh giá về xu hướng thiết kế web. Ngoài ra còn có các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia thiết kế web.

Các Cảm hứng thể loại có một trang web trong tuần, một khu vực thường dựa trên một chủ đề hoặc phong cách. Các Hướng dẫn Danh mục này đúng với tên của nó, với rất nhiều trợ giúp cho người dùng WordPress.

Bài viết phải đọc:

Theo: @ dòng25blog

7. Tạp chí đập phá

Tạp chí đập phá

Được viết bởi: Friedy Friedman

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Tham gia cùng hơn 181.000 người đã đăng ký nhận bản tin email. Sau đó tham quan bộ sưu tập toàn diện các tài nguyên thiết kế trên trang web này. Có 6 loại chính, và mỗi loại có một giám tuyển. Bạn sẽ nhận được lời khuyên, thủ thuật và ý tưởng cho Mã hóa.

Tìm hiểu các nguyên tắc thiết kế web và khám phá các ví dụ truyền cảm hứng trong Thiết kế. Theo kịp các thực tiễn mới nổi trong Di động. Tìm hiểu từ hướng dẫn hoặc lấy tài nguyên miễn phí trong Đồ họa. Theo kịp các thực hành tốt nhất cho Thiết kế UX. Có cả một danh mục cho WordPress.

Bài viết phải đọc:

Theo: @smashingmag

số 8. Trang web tiếp theo

Trang web tiếp theo

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Đây là một trong những ấn phẩm trực tuyến lớn nhất thế giới. Bạn sẽ tìm thấy những tin tức mới nhất về thiết kế và phát triển web, nhưng chủ đề vượt xa. Các Sáng tạo thể loại cung cấp một bộ sưu tập hữu ích các bài viết về thiết kế và phát triển web.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những câu chuyện về các lần ra mắt mới và cập nhật phần mềm trong Phóng thể loại. Và, bạn biết những gì họ nói về tất cả công việc và không chơi. Khi đến giờ nghỉ giải lao, hãy đến Đánh lạc hướng.

Bài viết phải đọc:

Theo: @TheNextWeb

9. Bloq sáng tạo

Bloq sáng tạo

Được viết bởi: Dan Oliver và anh ấy đội

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Thông tin chi tiết, mẹo sáng tạo và cảm hứng rất nhiều trên trang web này. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bài viết về kết xuất 3D, các sản phẩm nghe nhìn và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn chỉ tìm kiếm thiết kế trang web hoặc trợ giúp phát triển, hãy ở lại danh Mục chính.

Nó tập hợp các bài đăng mới nhất cho bạn, với bài mới nhất ở trên cùng. Creative Bloq là một phần của Nhóm tương lai. Nó cũng có các trang web dựa trên Vương quốc Anh cho âm nhạc, giải trí và công nghệ.

Bài viết phải đọc:

Theo: @CreativeBloq

10. Hồng Kông

Hồng Kông

Được viết bởi: Hongkiat Lim và anh ấy đội

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Trang web này là một yêu thích cho các nhà thiết kế, blogger và nhà phát triển. Nhóm biên tập tuyển chọn một bộ sưu tập tiên tiến về các mẹo, thủ thuật, hướng dẫn và công cụ. Ngoài ra, còn có một sự cân bằng thích hợp của các bài viết về tiện ích, ứng dụng và công nghệ mới.

Điều hướng ngang trên đầu trang web truy cập các danh mục chính của trang web. Mối quan tâm chính của bạn sẽ là Thiết kế / Dev. Nếu bạn bận, hãy đăng ký email hàng ngày.

Bài viết phải đọc:

Theo: @hongkiat

11. Thiết kế lán

Thiết kế lán

Được viết bởi: David Appleyard và anh ấy đội

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Học cách thiết kế và phát triển trang web sẽ giúp ích khi bạn lấy cảm hứng. Đó là những gì blog này làm tốt nhất. Nó là một showcase cho thiết kế. Các bài viết dạy cho bạn các kỹ thuật để bạn có thể làm điều tương tự cho trang web của bạn.

Hai trong số các loại chính đưa bạn đến bộ sưu tập các ví dụ thiết kế. Các Bộ sưu tập. Nếu bạn đang bận, hãy đăng ký email hàng ngày. Thể loại cho phép bạn chọn màu chính mà bạn muốn thấy trong tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy những bài viết mới nhất dưới Bài viết thể loại.

Bài viết phải đọc:

Theo: @designshack

12. MÔ TẢ

MÔ TẢ

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Trang web này đã nhận được đánh giá cao từ nhiều hơn khách truy cập. Tạp chí Forbes gọi đây là một trong 5 trang web hàng đầu để theo kịp sự sáng tạo và thiết kế. Nội dung mà bạn sẽ tìm thấy không chỉ là những bài viết về thiết kế và phát triển trang web.

Nó có thể không trở thành lựa chọn tài nguyên hàng đầu của bạn, nhưng nó sẽ không bao giờ thất bại trong việc truyền cảm hứng cho bạn. Cách tốt nhất để tìm các bài viết mới nhất về thiết kế và phát triển trang web là sử dụng chức năng tìm kiếm. Nó ở trên cùng của trang web.

Bài viết phải đọc:

Theo: @designtaxi

13. David Walsh

David Walsh

Được viết bởi:David Walsh

Những gì bạn sẽ tìm thấy:David Walsh là một blogger, diễn giả và nhà phát triển web. Kỹ sư phần mềm 30 thứ đến từ Madison, Wisconsin. Ông sử dụng blog của mình để phân phối thông tin và hướng dẫn về phát triển trang web. Các bài viết của David lồng giành chiến thắng giúp bạn nhiều với thiết kế.

Nhưng bài viết của ông về khía cạnh kỹ thuật của các trang web là dễ hiểu. Các môn học rơi vào các phạm trù rộng lớn, nhưng anh ấy đã lập chỉ mục mọi thứ. Bạn có thể chạy tìm kiếm ở đầu trang chính để xem anh ấy có viết về điều gì khiến bạn quan tâm không.

Bài viết phải đọc:

Theo: @davidwalshblog

14. Tuts Enovato+

Tuts Enovato +

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Đây chỉ là một trong những lĩnh vực của Enovato, là thị trường hàng đầu cho các tài sản sáng tạo. Một cộng đồng trực tuyến gồm hơn 6 triệu người đóng góp cho hệ sinh thái Enovato. Khu vực Tuts + có thư viện gồm hơn 21.000 hướng dẫn miễn phí.

Có hơn 700 khóa học video một mình. Nơi tốt nhất để tìm trợ giúp thiết kế và phát triển web là đi đến hoàn thành chỉ số. Truy cập vào toàn bộ thư viện yêu cầu ghi danh dùng thử miễn phí.

Bài viết phải đọc:

Theo: @tutsplus

15. OneExtraPixel

OneExtraPixel

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Trang web này đến từ Singapore. Các nhân viên thu thập và chia sẻ những lời khuyên, hướng dẫn và tài nguyên hữu ích. Họ tự lập hóa đơn như một sân chơi kỹ thuật số. Bạn có thể hiểu tại sao với một chút khám phá. Một hộp ở đầu trang chính hiển thị cho bạn các bài viết đang là xu hướng.

Một menu kéo xuống ở góc trên bên trái cung cấp một cách thuận tiện để điều hướng. Sử dụng nó để tìm các lĩnh vực quan tâm cụ thể. OXP không hào phóng với các phần mềm miễn phí như các trang web khác. Đó là vì họ nhắm đến chất lượng.

Bài viết phải đọc:

Theo:@onextrapixel

16. Stoyan từ phpied

Stoyan từ phpied

Được viết bởi:Stoyan Stefanov

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Đi đến trang web này để hiểu biết và phát triển trang web. Bạn sẽ nhận được thông tin từ một chuyên gia có trình độ. Stoyan là tác giả của 4 cuốn sách. Một điều bạn đã thắng được tìm thấy trên blog này là rất nhiều đồ họa. Đó là vì Stoyan là tất cả về mã.

Bạn sẽ tìm thấy các ví dụ hữu ích về mã để sử dụng cho việc phát triển trang web của bạn. Ông không phải là một người quảng cáo rầm rộ, nhưng ngay cả những bài viết của ông từ những năm trước vẫn hữu ích.

Bài viết phải đọc:

Theo:@stoyanstefanov

17. Ứng dụng web

Ứng dụng web

Được viết bởi:Ray Cheung

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Người tạo ra trang web này có một điểm tốt. Có hàng trăm ngàn tài nguyên trực tuyến. Ai có thời gian để đi tìm? Ông và những người đóng góp của mình chọn những gì họ tin là tài nguyên tốt nhất. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các biểu tượng, ảnh và phông chữ miễn phí.

Bạn cũng sẽ khám phá các thành phần Javascript và Ajax, cũng như các plugin trang web. Nhìn vào phía bên phải của trang chính để biết các bảng hiển thị danh mục và chủ đề.

Bài viết phải đọc:

Theo: @webappers

18. Thiết kế theo cách của bạn

Thiết kế theo cách của bạn

Được viết bởi:Bogdan Sandu

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Thiết kế website là niềm đam mê của Bogdan. Ông viết về nó ở đây tại blog của mình. Ông sử dụng ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu để đưa ra quan điểm của mình. Bogdan chia bài viết của mình thành 5 mục trong một thanh điều hướng ở đầu trang chính. Anh ấy có những bài viết gần đây nhất của anh ấy bên dưới.

Khi anh ấy chia sẻ một nguồn, Bogdan dành thời gian để giải thích lý do và ông đưa ra ví dụ về cách bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể đăng ký để cập nhật email hàng tuần của anh ấy.

Bài viết phải đọc:

Theo: @boogiesbc

19. Nhà trên cây

Nhà trên cây

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Những người sáng lập trang web này tin rằng giáo dục công nghệ nên có sẵn cho tất cả mọi người. Nó cung cấp hơn 220 khóa học trực tuyến. Truy cập đầy đủ vào trang web mất một thành viên trả phí, nhưng bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày.

Đi từ kiến ​​thức không để xây dựng một trang web hoàn chỉnh với trang web giáo dục này. Có cả nội dung cho các chuyên gia muốn đưa các kỹ năng của họ lên một tầm cao mới. Nhìn qua khóa học thư viện cho các lớp học trực tuyến phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bài viết phải đọc:

Theo: @nhà trên cây

20. Webmonkey

Webmonkey

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Đây là một Có dây trang web công ty con. Những câu chuyện về thiết kế và phát triển trang web tìm đường đến Webmonkey. Bốn loại chính chia nhỏ hơn nữa để hướng bạn đến bài viết. Một phần gần trên cùng ở phía bên phải của trang chính có các lựa chọn hàng đầu.

Đi đến danh mục Tài liệu tham khảo cho một bộ sưu tập tài nguyên hữu ích. Họ đã tạo ra để cho phép bạn cắt và dán mã bạn cần cho trang web của mình.

Bài viết phải đọc:

Theo:@webmonkey

21. 24 cách

24 cách

Được viết bởi: Drew McLellan và nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Ấn tượng đầu tiên của bạn về blog này có thể là, ở đó, không có gì hiện tại! 24 cách xuất bản chỉ 24 ngày mỗi năm. Drew McLellan bắt đầu truyền thống hàng năm này từ năm 2005. Anh quyết định viết blog những gì anh gọi là lịch một cuộc phiêu lưu cho những người đam mê web.

Trong 24 ngày mỗi tháng 12, blog có một bài đăng hàng ngày về thiết kế và phát triển web. Mọi thứ bạn có thể tìm thấy đều có ngày tháng năm trước. Họ dự đoán cho năm tới. Truy cập menu thu gọn ở phía trên bên phải để xem menu lưu trữ.

Bài viết phải đọc:

Theo:@ 24 đường

22. eJohn

eJohn

Được viết bởi: John Resig

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Đây có thể là blog cá nhân của John, nhưng nó có tất cả về phát triển trang web. Anh ấy là một kỹ sư tại Học viện hKhan và người tạo ra Thư viện JavaScript của jQuery. John đã viết hai cuốn sách. Kỹ thuật JavaScript chuyên nghiệpBí mật của Ninja JavaScript.

Cách tốt nhất để đánh giá cao các tài nguyên trên trang web này là cuộn qua các bài đăng. Nó cũng là cách duy nhất. John doesn cung cấp các danh mục chủ đề hoặc chức năng tìm kiếm. Bạn có thể thấy những gì anh ấy khác lên nếu bạn nhảy qua Trang chính.

Bài viết phải đọc:

Theo:@jeresig

23. TỪ VÒI

TỪ VÒI

Được viết bởi: Sachin

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Đây là một blog cá nhân khác. Sachin nói lý do anh viết blog là để chia sẻ kiến ​​thức với các nhà phát triển đồng nghiệp của mình. Phần thưởng của bạn là một tập hợp các bài viết có liên kết đến các tài nguyên khác. Sachin sẽ trả lời nếu bạn để lại nhận xét về một bài đăng. Danh mục chủ đề sinh ra kéo xuống menu.

Có một phần trên trang chính nơi bạn có thể xem bài viết nào đang được chú ý. Nếu bạn lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu, hãy sử dụng Bất ngờ liên kết.

Bài viết phải đọc:

Theo:@FromDev

24. viget

viget

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Blog viget là nơi nhóm các nhà phát triển và thiết kế trang web này chia sẻ sự khôn ngoan của họ. Có một đội ngũ lớn tại viget, vì vậy các bài viết cung cấp một loạt các thông tin. Trang web đặt chúng thành 5 loại chính.

Các bài viết mới nhất xuất hiện trên trang nhất. Mỗi bài viết kết thúc với một liên kết được đề xuất để đọc thêm về chủ đề này. Nếu bạn thích bài viết, bạn cũng sẽ tìm thấy một liên kết đến nhiều hơn từ tác giả.

Bài viết phải đọc:

Theo: @viget

25. Tường thiết kế web

Tường thiết kế web

Được viết bởi:Nick La

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Nick là một blogger nổi tiếng. Nó có khả năng vì Nick cũng chạy Studio thiết kế, Chủ đề, IconDock, và Thư viện web tốt nhất. Khi anh ấy đăng một bản cập nhật trên Web Designer Wall, nó sẽ nói về thiết kế trang web. Nó là một kho lưu trữ hữu ích các hướng dẫn và ý tưởng cho cảm hứng.

Bài viết phải đọc:

Theo: @nickla

26. Thần giao cách cảm

Thần giao cách cảm

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Sành điệu! Nó có một từ tóm tắt blog từ sản phẩm này và công ty thiết kế UX. Những gì các nhà thiết kế đã học được là những gì tạo nên sức mạnh cho bố cục và chức năng của blog. Mỗi bài viết sẽ giáo dục và truyền cảm hứng cho bạn. Nó có tất cả các giải pháp đơn giản cho các vấn đề phức tạp.

Có rất nhiều thứ để học từ Telepathy kỹ thuật số. Thể loại giúp bạn tìm chủ đề cụ thể. Khám phá những gì Telepathy kỹ thuật số gọi là Danh sách đọc. Nó giới thiệu các bài viết hàng đầu của họ.

Bài viết phải đọc:

Theo: @dtelepathy

27. Thiết kế

Thiết kế

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Nó có tất cả về chia sẻ cho nhóm người đóng góp blog này. Mục tiêu của họ là tạo ra một cộng đồng ít ích kỷ hơn về thiết kế. Mỗi bài viết là một sự giúp đỡ chu đáo của kỹ thuật và cảm hứng. Nó không có gì ngạc nhiên khi Cảm hứng danh mục có nhiều nội dung nhất.

Các Ưu đãi thể loại có nhiều hơn cung cấp trên phần mềm thiết kế và phát triển trang web. Đi đến đó để xem những gì geeky và mới. Một khu vực ở phía bên phải của trang chính hiển thị cho bạn những gì Xu hướng.

Bài viết phải đọc:

Theo:@Designrfix

28. Thiết kế web sổ cái

Thiết kế web sổ cái

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Trang web hỗ trợ blog này cung cấp các tin tức và đánh giá mới nhất về các công cụ thiết kế và phát triển trang web. Trong khi một số bài viết là khuyến mãi, Nhận xét thể loại cung cấp đánh giá trung thực của phần mềm. Bạn có thể nhận được những ưu và nhược điểm của một CMS trong danh sách rút gọn của bạn.

Các Danh mục công cụ cung cấp cho bạn sự hạ thấp về những gì lập trình viên đang sử dụng để duy trì năng suất làm việc. Đi đến Danh mục đầu tư khi bạn cần cảm hứng thiết kế.

Bài viết phải đọc:

Theo:@webdesignledger

29. Kho thiết kế web

Kho thiết kế web

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Mọi thứ tiếp tục lớn hơn và tốt hơn tại trang web này. Blog được sử dụng để tập trung vào tin tức thiết kế web, kỹ thuật và tài nguyên. Giờ đây, nó đã mở rộng thành một trung tâm nội dung toàn diện. Gần 750.000 người đăng ký đến đây để tìm công cụ, thông báo sản phẩm và rất nhiều quà tặng miễn phí.

Điều hướng đến thiết kế và phát triển nội dung với liên kết danh mục Blog chính ở trên cùng. Miễn phí đang ở bên cạnh nó Web Designer Depot có số lượng lớn Thư viện băng hình các cuộc phỏng vấn, hội thảo và hướng dẫn.

Bài viết phải đọc:

Theo:@DesignerDepot

30. Tràn sáng tạo

Tràn sáng tạo

Được viết bởi:Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Sáng tạo là một phần của tên của nó. Trang web này nghiêng về phía thiết kế của sự vật. Những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực chia sẻ lời khuyên trong các bài viết hữu ích. Có một số lượng lớn Hướng dẫn thể loại. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước để tạo ra phép thuật trực quan cho trang web của bạn.

Đi đến Lưu trữ để xác định vị trí mà bạn có thể tìm thấy. Creative Overflow giữ tất cả tặng quà ở một nơi. Họ tách ra khỏi miễn phí.

Bài viết phải đọc:

Theo:@creativeofblog

31. Chỉ sáng tạo

Chỉ sáng tạo

Được viết bởi: Jacob Cass

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Người sáng lập JUST Creative sử dụng blog cá nhân của mình để nói về thiết kế trang web. Anh ấy đăng bài trong khi anh ấy đi khắp thế giới như một người du mục kỹ thuật số. Bạn sẽ tìm thấy một vài bài viết về phát triển trang web.

Nhưng hãy nhớ rằng Jacob là một nhà thiết kế. Anh ấy biết những gì anh ấy nói về. Jacob đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế. Anh ấy không sử dụng các danh mục để điều hướng qua các bài đăng của mình. Tùy chọn tốt nhất của bạn là sử dụng cửa sổ tìm kiếm để tìm chủ đề.

Bài viết phải đọc:

Theo:@justcreative

32. Thiết kế Vandelay

Thiết kế Vandelay

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Nó có các công cụ phù hợp để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công. Nhóm thiết kế này sử dụng bài viết trên blog của họ để giáo dục và thông báo. Bài viết chia sẻ tin tức thiết kế và xu hướng. Trang web cũng có hàng ngàn đồ họa thiết kế. Nhiều, nhưng không phải tất cả, là miễn phí.

Nếu bạn cần một chủ đề WordPress, đây có thể là trang web mà bạn đã hy vọng tìm thấy. Họ có tải miễn phí. Các bài đăng mới nhất xuất hiện dưới dạng gạch trên trang chính.

Bài viết phải đọc:

Theo: @VandelayDesign

33. Hoa hậu Thụy Sĩ

Hoa hậu Thụy Sĩ

Được viết bởi: Tina Roth Eisenberg

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Tina đã đóng góp bài viết cho blog này từ năm 2005. Nó bắt đầu như một kho lưu trữ trực quan cho cô ấy, nhưng nó đã phát triển thành một tạp chí thiết kế trực tuyến nổi tiếng. Trang web nhận được hơn 1 triệu khách truy cập hàng tháng. Tina không sử dụng các danh mục theo cách mà các trang web thiết kế và phát triển khác làm.

Cô ấy có một bộ lọc ở đầu trang chính. Nó rất hữu ích để biết cách cô ấy tiếp cận các môn học. Bạn muốn sử dụng cửa sổ tìm kiếm của mình để tìm chủ đề cụ thể.

Bài viết phải đọc:

Theo: @swissmiss

34. dịch chuyển tức thời

dịch chuyển tức thời

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Vấn đề duy nhất bạn có thể có với trang web này là quyết định bắt đầu từ đâu. Có một sự bổ sung liên tục các nguồn lực mới. Tin vui là có một thanh điều hướng danh mục ở trên cùng giúp bạn đi đúng hướng.

Nếu bạn có thể tìm thấy một cái gì đó, hãy đi đây để tìm các loại hoạt động hiện tại. Bạn cũng sẽ tìm thấy các thẻ phổ biến được sử dụng để phân loại bài viết. Các liên kết sẽ lọc bài viết cho bạn. Những người đóng góp cho trang web này có một mối quan hệ với WordPress. Bạn sẽ tìm thấy cái này thể loại đóng gói với các bài viết.

Bài viết phải đọc:

Theo: @instantshift

35. Từ phía bắc lên

Từ phía bắc lên

Được viết bởi: Daniel Nelson

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Blog Daniel Daniel bao gồm và thúc đẩy sáng tạo truyền cảm hứng từ khắp nơi trên thế giới. Anh ấy đã ở đó từ năm 2009. Trang chính của trang web chào đón bạn với những bài đăng gần đây của anh ấy. Điều hướng danh mục kéo xuống trên đầu trang sẽ đưa bạn đến các chủ đề cụ thể.

Daniel không điên với liên kết đến tài nguyên của mình. Anh cũng minh bạch. Nếu nó là một liên kết liên kết, anh ấy đánh dấu nó như vậy. Một bộ sưu tập hữu ích khác của các liên kết đến bài viết của anh ấy nằm ở dưới cùng của trang chính.

Bài viết phải đọc:

Theo: @fromupnorth

36. DesignM.ag

DesignM.ag

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Trang web bao gồm thiết kế, với sự đóng góp từ khắp nơi trên thế giới. Có một phòng trưng bày thiết kế. Các trang web khác có thể cố gắng gây ấn tượng với bạn về số lượng. DesignM.ag thích cắt giảm ở đó và cung cấp chất lượng.

Có ít bài viết, nhưng chúng kỹ lưỡng. Nhà thiết kế sẽ đánh giá cao trang web chính của trang web. Nó sử dụng thông minh các hỗn hợp nhiều màu để làm nổi bật các bài đăng gần đây.

Bài viết phải đọc:

Theo: @DesignMagTweets

37. Hướng dẫn thiết kế

Hướng dẫn thiết kế

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Sáu phiên bản Người sáng lập Jacob Gube bắt đầu trang web này với anh trai của mình, Isaac Gube. Họ có một cơ sở mạnh mẽ của những người đóng góp thường xuyên. Có hướng dẫn và đánh giá. Bài viết tiếp cận đối tượng ở cấp độ cơ bản. Đây là một tài nguyên tốt nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

Nhiều bài viết là hướng dẫn. Giáo dục là một chủ đề mạnh mẽ cho anh em. Trang web Nguồn danh mục cung cấp các công cụ thiết kế thậm chí bao gồm các hướng dẫn dễ dàng.

Bài viết phải đọc:

Theo: @designinstruct

38. Ghen tị thiết kế

Ghen tị thiết kế

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Trang web này là một bộ sưu tập các ý tưởng thiết kế. Nó được quản lý bởi các thành viên của Hiệp hội thiết kế chuyên nghiệp (AIGA). Một người đóng góp khác nhau tạo ra blog Bài viết hàng ngày trên blog mỗi tuần.

Khách truy cập trang web có thể đọc các bài đăng và bỏ phiếu để quảng bá chúng. Bạn đã giành chiến thắng tìm kiếm hướng dẫn hoặc tài nguyên ở đây. Bạn sẽ tìm thấy các khái niệm thiết kế tuyệt vời. Design Envy là một bữa tiệc thị giác dành cho cảm hứng.

Bài viết phải đọc:

Theo: @AIGAdesign

39. David Airey

David Airey

Được viết bởi: David Airey

Những gì bạn sẽ tìm thấy:David cá nhân blog là về cuộc sống của, bạn đoán nó, một nhà thiết kế. Giống như nhiều blog có tính chất này, không có điều hướng để tìm chủ đề hoặc danh mục. Bạn được mời đi lang thang cùng với David khi anh ấy nói về việc kinh doanh thiết kế.

Đôi khi, nó là một đánh giá. Lần khác, nó hiểu sâu sắc. Anh ta ném vào một vài liên kết đến các tài nguyên. Bạn phải tìm kiếm chúng. Họ rất đáng để tìm kiếm.

Bài viết phải đọc:

Theo: @DavidAirey

40. Đồ họa muỗng

Đồ họa muỗng

Được viết bởi: Muỗng Chris

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Chris dính vào ba điều với blog cá nhân của mình. Anh ấy đăng bài hướng dẫn Điều đó cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra các thiết kế và hiệu ứng đặc biệt anh ấy chia sẻ. Anh ta đề nghị miễn phí để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Và, anh ấy viết bài viết để giải thích lý thuyết đằng sau các thể loại sáng tạo khác nhau.

Một số hướng dẫn của anh ấy là video. Anh ấy đã nhận được chúng trong một danh mục riêng. Một số tài nguyên của anh ta yêu cầu một thành viên trả phí. Chris đã đăng lên blog của mình từ năm 2007. Có rất nhiều lưu trữ.

Bài viết phải đọc:

Theo: @chrisspooner

41. Tiền mã hóa

Tiền mã hóa

Được viết bởi: Manoela IIic và Pedro Botelho, và họ đội

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Manoela và Pedro tin rằng bạn nên đẩy ranh giới của trang web của bạn mỗi ngày. Họ tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, và sau đó họ biến chúng thành bài viết. Bạn có thể tìm thấy xu hướng bài viết và kỹ thuật. Nếu nó là một kỹ thuật, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn đi kèm với nó.

Kết quả là một sự pha trộn thú vị của các nguồn lực cho thiết kế và phát triển trang web. Codrops thích gọi các mẫu trang web miễn phí của họBản thiết kế.Họ cũng đóng gói các tài nguyên liên quan trong một khu vực gọi làTập thể.Giáo dục

Bài viết phải đọc:

Theo: @codrops

42. Gian hàng UX

Gian hàng UX

Được viết bởi: Matthew Kammerer và David Leggett, và của họ đội

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Trang web này có một trọng tâm duy nhất. Nó xuất bản các bài viết về trải nghiệm người dùng (UX). Cấp độ viết nội dung dành cho những người có ít hoặc không có nền tảng về chủ đề này. Bạn có thể học những điều cơ bản và khám phá những thực tiễn tốt nhất. 9 danh mục nắm bắt tất cả các đối tượng được bảo hiểm.

Họ mã hóa màu sắc và có thể truy cập từ một số khu vực trên trang web. Các chỉ số cung cấp cho bạn đầy đủ một danh sách các bài viết. Trang web tốt UX là rất quan trọng. Trang web này là một mỏ vàng thông tin.

Bài viết phải đọc:

Theo: @codrops

43. thiết kế

thiết kế

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Đây là một từ tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là phương pháp. Trang web triết lý này là có một phương pháp thiết kế âm thanh. Các bài viết họ chia sẻ với bạn phản ánh nó. Sử dụng điều hướng ở đầu trang chính để chuyển đến một danh mục quan tâm. Designmodo cũng điều hành một cửa hàng trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy các gói hoàn chỉnh để xây dựng trang web của bạn.

Bài viết phải đọc:

Theo:@Designmodo

44. Thiết kế

Thiết kế

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Công ty nhanh sở hữu trang web này. Họ là một thương hiệu truyền thông kinh doanh tiến bộ hàng đầu thế giới. Co.Design là một nhánh nhỏ nơi bạn có thể tìm thấy tin tức về thiết kế và phát triển trang web. Công ty nhanh không sợ bị tranh cãi. Tác giả bài viết trên blog nói lên suy nghĩ của họ. Có rất nhiều thứ để học, và trang web Bố trí tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn giải trí.

Bài viết phải đọc:

Theo:@FastCoDesign

45. Moz

Moz

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy:Công ty kinh doanh cốt lõi của công ty là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hầu hết các blog Moz là về SEO. Nhưng, có một lĩnh vực cụ thể dành cho thiết kế và phát triển trang web. Bài viết khám phá các chủ đề với sự hoàn chỉnh khó tìm thấy ở nơi khác. Họ phủ đầy đồ họa và liên kết đến nhiều ví dụ.

Có một danh sách các bài viết Moz tương tự để đọc ở cuối mỗi bài. Tiếp tục khi bạn xả hết hạng mục Thiết kế. Phần còn lại cũng sẽ giúp bạn cải thiện trang web của bạn.

Bài viết phải đọc:

Theo:@Moz

46. 1stwebdesigner

1stwebdesigner

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Một nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp điều hành trang web này. Họ cũng chịu trách nhiệm cho Themeco Chủ đề WordPress. Các blogger chia sẻ chuyên môn và kỹ năng của họ trong một loạt các bài đăng. Các bài viết không được phân loại, nhưng cửa sổ tìm kiếm bắt buộc nằm ở đầu trang chính.

Hướng dẫn cho bạn biết trước các kỹ năng bạn cần và mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành nó. Nếu bạn có danh sách lớn trong danh sách, thì khó có thể tìm thấy một blog ở đây chứa ít hơn 50 nguồn cho một chủ đề. Nhiều bao gồm 200 hoặc nhiều hơn.

Bài viết phải đọc:

Theo:@ 1stwebdesigner

47. Tạp chí Tripwire

Tạp chí Tripwire

Được viết bởi: Lars Vraa và nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Nếu bạn tin rằng bạn không bao giờ nên ngừng cải thiện trang web của mình, blog này là người bạn tốt nhất mới của bạn. Những người đóng góp đồng ý rằng cải tiến trang web là một nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Họ cung cấp lời khuyên thiết kế và phát triển cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

Lars cho phép độc giả bỏ phiếu trên các bài đăng. Sau đó nhấn mạnh các bài viết phổ biến nhất trên trang chính. Khám phá các chủ đề lúc rảnh rỗi bằng thanh điều hướng danh mục ở trên cùng.

Bài viết phải đọc:

Theo: @tripwiremag

48. Tạp chí trang web

Tạp chí Tripwire

Được viết bởi: Nhiều người đóng góp

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Web là một phương tiện trực quan. Hình ảnh là tất cả mọi thứ. Blog này là một bản tóm tắt các bài viết về cách giữ cho trang web của bạn nhìn tốt nhất. Biến Tạp chí trang web thành một chuyến thăm thường xuyên nếu bạn không có thời gian và muốn vào và ra khỏi một chủ đề trong vài phút.

Các tài nguyên trên trang web vượt xa thiết kế và phát triển. Mỗi khu vực được thiết lập như một kênh. Điều hướng dọc cho cái này nằm ở trang chính ở phía bên tay phải.

Bài viết phải đọc:

Theo: @WebsiteMagazine

Nó có một Blogger

Thông tin tốt nhất về blog đến từ những người điều hành blog thành công. Các blogger rất hào phóng. Họ thích chia sẻ công việc cho họ và họ muốn thấy nó hoạt động cho bạn.

Blog có tính tương tác. Phản hồi và ý kiến ​​thúc đẩy thành công của họ. Hãy chắc chắn để cho những chủ sở hữu blog này bạn thích hoặc sử dụng một cái gì đó mà họ đã xuất bản.

Có một bước cuối cùng. Trả nó về phía trước. Bạn đã học được những gì mà bạn có thể chia sẻ với các blogger khác?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map