38 Chuyên gia thiết kế web chia sẻ Mẹo hay nhất của họ về cách chọn Trình tạo web tốt nhất

Trong thế giới dường như bị chi phối bởi WordPress, chúng tôi đã chỉ ra rằng có rất nhiều tùy chọn khác để tạo ra một trang web tuyệt đẹp. Các nhà xây dựng trang web là một giải pháp tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp muốn có sự hiện diện trực tuyến. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định phỏng vấn 38 nhà thiết kế web để tìm hiểu.


Trình tạo trang web được lưu trữ tốt nhất để tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ là gì và tại sao bạn lại giới thiệu nó?

Hãy cùng xem các lợi thế của mỗi người xây dựng trang web là gì.

João Pedro Carvalho

João Pedro Carvalho

~ João Pedro là một nhà thiết kế web người Brazil và là một trong những người đồng sáng lập Fix Up Brasil.

Có một người xây dựng trang web trên thị trường có thể làm mọi thứ cho bạn. Ở đó, không phải là một người xây dựng trang web mà bạn có thể chỉ cần đặt ảnh và tác vụ của mình lên đó và nó sẽ tự động tạo một trang web hoàn hảo cho bạn. Bất kỳ người xây dựng trang web nào cũng sẽ có một lộ trình học tập có thể lớn hơn bạn mong đợi.

Đối với mỗi người trong số họ, họ không thân thiện với SEO [tối ưu hóa công cụ tìm kiếm] như họ quảng cáo cho họ. Bạn phải biết một chút về thiết kế và cách quản lý mọi thứ tốt để bạn có thể tạo ra một trang web tuyệt vời.

Tôi nghĩ khách hàng nên tìm ra nhà xây dựng nào họ thích nhất – dễ nhất đối với họ. Mỗi người trong số họ có các công cụ và tính năng riêng của họ. Họ khác nhau và có thể làm việc khác nhau.

Sự lựa chọn của tôi về xây dựng trang web là Wix.com

Tôi nghĩ rằng đó là điều tốt nhất cho ai đó muốn trang web đầu tiên của họ cho doanh nghiệp của họ. Nó có giá rẻ, dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn cố gắng thuê một công ty để tạo ra các trang web cho mình, thì nó sẽ tốn rất nhiều chi phí và họ có thể sẽ cung cấp trang web trong một vài tháng.

Wix ngang hàng với tất cả các xu hướng thiết kế và công nghệ mới nhất. Mỗi khi có một thứ gì đó mới mẻ trong thế giới tiếp thị, Wix luôn ở trên đó. Luôn có những tính năng mới được thêm vào. Tôi không nghĩ rằng các nền tảng khác có đội ngũ nghiên cứu và phát triển mà Wix có thêm các tính năng mà thị trường yêu cầu.

Người dùng mới có thể chọn danh mục công việc hoặc doanh nghiệp mà họ tham gia. Có mẫu cho mỗi ngành công nghiệp. Bạn thêm những gì bạn muốn. Bạn chọn màu sắc, văn bản và hình ảnh. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể chọn một mẫu khác. Bạn có thể bắt đầu một cái khác. Bạn có thể có nhiều như bạn muốn. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, điều tốt nhất nên làm là chọn Wix Pro để làm điều đó cho bạn.

Họ có sự hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng của họ. Hầu hết các câu hỏi mà bạn đã được trả lời trong diễn đàn. Nếu bạn có một câu hỏi không có trên diễn đàn, phải mất 10 đến 24 giờ để nhận được câu trả lời từ Wix. Đôi khi, nó phản hồi tự động. Nếu đó là trường hợp khác, họ sẽ gửi nó cho nhóm Wix và họ sẽ trả lời bạn đúng.

Thật không may, Wix không có một tên tuổi tốt trong thị trường thiết kế ở Brazil. Ở đây khi bạn nói rằng một trang web được xây dựng trong Wix, mọi người sẽ cau mày vì họ nghĩ rằng nó đã giành được một trang web rất tốt. Tuy nhiên, mọi người rất ấn tượng về những điều bạn có thể làm khi sử dụng Wix.

Nếu tôi thể hiện một số thiết kế và nói với họ rằng nó từ Wix, họ luôn bị ấn tượng. Nó không phải là về nền tảng mà bạn sử dụng, mà là những gì bạn có thể làm với nó. Nếu bạn muốn, bạn có thể vẽ Mona Lisa bằng Microsoft Paint (và một số người đã làm điều đó!)

Ai đó muốn có một trang web chuyên nghiệp hoàn chỉnh và có ngân sách để xây dựng một trang web hoàn chỉnh thì nên tránh Wix và các nhà xây dựng trang web khác. Nhưng tôi có một số khách hàng sẽ có ngân sách để trả cho một số đại lý để xây dựng cho họ một trang web tuyệt vời bên ngoài Wix. Nhưng họ chọn sử dụng Wix vì họ không muốn gắn bó với cơ quan. Họ muốn thay đổi thông tin và tự làm điều đó. Họ không muốn phải dựa vào một công ty khác để thực hiện những thay đổi đơn giản. Nó tốt hơn cho họ sử dụng Wix.

Nhược điểm:

Wix trở nên chậm hơn theo thời gian. Khi bắt đầu một trang web Wix, nó sẽ rất nhanh. Nhưng nếu nó có quá nhiều trang hoặc nếu nội dung bắt đầu lớn hơn, với nhiều ảnh và video hơn, trang web Wix bắt đầu rất chậm. Nó bắt đầu không thể chịu đựng được đến một điểm khi bạn phải chia các trang của mình thành hai để trang won giành được yêu cầu rất nhiều thời gian để tải. Nó rất bực bội. Nó là một vấn đề back-end Wix.

Đen

Olya Chernitsyna

~ Olya có hơn mười năm kinh nghiệm trong tiếp thị. Cô là một nhà thiết kế web và đồ họa đã tạo ra gần 100 trang web thuộc các lĩnh vực, ngôn ngữ và phong cách khác nhau.

Tôi khuyên bạn nên giới thiệu nền tảng Wix cho doanh nghiệp nhỏ vì nó cho phép bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp, hiện đại, tuyệt vời trong một ngày theo đúng nghĩa đen. Hãy để tôi chia sẻ lợi thế của Wix từng bước

1 lần

Điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp là đúng giờ trên thị trường. Không ai muốn dành hàng tuần hoặc hàng tháng để xây dựng trang web. Wix là tất cả về tiết kiệm thời gian.

2. Thiết kế

Mẫu hay để trống? Nếu bạn không biết những gì bạn muốn, bạn sẽ được cung cấp hàng trăm mẫu tuyệt vời được thực hiện bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, trong đó tất cả các khía cạnh tiếp thị và khả năng sử dụng đều được xem xét. Nếu bạn biết những gì bạn muốn, bạn có thể tạo ra từ đầu bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể tải lên bất kỳ hình ảnh, video, bất kỳ phông chữ, sử dụng hình ảnh động mát mẻ.

3. Không mã hóa

Hệ thống kéo và thả làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều. Hơn nữa, bạn không cần tìm kiếm một nhà phát triển web, bạn không cần phải trả thêm tiền cho công việc của mình, bạn không cần phải chờ đợi. Giống như không có rào cản giữa bạn và trang web của bạn. Bạn có thể cần một Wix Pro, mặc dù

4. SEO

Wix đã vượt qua tất cả các cách từ SEO không thân thiện đến người xây dựng trang web thân thiện với SEO. Họ thực sự đã được cải thiện vấn đề này rất nhiều. Bây giờ, nó hoàn toàn thân thiện với SEO và tất cả các dự án của tôi đều chứng minh điều này

5. Tốt hơn mỗi ngày

Làm việc với Wix Tôi biết rằng họ đã hỏi và lắng nghe người dùng của họ, họ cải thiện nền tảng thường xuyên. Luôn có sự cải thiện rất lớn giữa ngày hôm qua Wix và ngày mai Wix.

6. Không chỉ là một người xây dựng trang web.

Có một trang web với Wix không chỉ là các trang web. Nó là một công cụ tiếp thị rất mạnh mẽ, tất cả trong một. Bạn có danh sách liên hệ khách hàng của mình, được thiết lập tự động cho tất cả khách truy cập đã viết cho bạn qua trang web của bạn, những người đã mua smth.

Bạn có thể tạo e-mail tuyệt vời và gửi nó đến tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn. Có rất nhiều hơn nữa cho bất kỳ doanh nghiệp nào (nhà hàng, khách sạn, đặt phòng trực tuyến, v.v.) Bạn không cần bất kỳ công cụ phần ba nào làm việc này, tất cả đều được cung cấp bởi Wix và có thể được sử dụng miễn phí

7. Ngân hàng ảnh lớn miễn phí

Wix có ngân hàng ảnh lớn hoàn toàn miễn phí. Tất cả hình ảnh đều chuyên nghiệp và đẹp. Thư viện ảnh này luôn phát triển. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng một kho ảnh nổi tiếng khác được tích hợp sẵn, không miễn phí nhưng với giá đặc biệt

8. Tất cả các xu hướng web cuối cùng có sẵn

Có, Wix muốn trang web của họ sẽ là bang của nghệ thuật. Parallax, nền video, điện ảnh, hoạt hình, phông chữ thú vị Tất cả đều ở đây để sử dụng

9. Ưu đãi đặc biệt thường xuyên

Mỗi dịp bạn có thể mua một kế hoạch hàng năm với chiết khấu 50%. Thêm bạn sẽ nhận được một phiếu quà tặng và tên miền miễn phí cho Google Adwords.

10. Phiên bản di động

Mỗi trang web đều có phiên bản di động miễn phí và có thể được đặt theo ý muốn

Tôi yêu Wix, đã thực hiện hơn 100 trang web với Wix và không bao giờ hối tiếc.

Poe Poe

Poe Poe

~ Sau khi tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật năm 2002, Adrianne làm thiết kế cho D.R. Horton, một công ty Fortune 500 tạo ra mọi thứ, từ tạp chí đến bảng quảng cáo. Năm 2007, cô bắt đầu thiết kế và công ty đồ họa khổ lớn và không bao giờ nhìn lại.

Khoảng sáu năm trước, tôi đã bắt đầu một trang web cho mình trên WIX. Thật là vui khi thử nghiệm nền tảng này vì trang web cũ của tôi đã ở trên WP và tôi thích nó đủ. Sau khi chơi với WIX vài ngày, tôi rất ấn tượng. Tốc độ tôi có thể kết hợp một trang web khá đáng kinh ngạc vì vậy tôi đã chuyển tên miền của mình và đó là khởi đầu của một điều gì đó tuyệt vời.

Sau khoảng một năm có danh mục đầu tư của tôi trên WIX, tôi quyết định làm một trang web cho cửa hàng lặn biển, tôi đã làm việc bán thời gian. Tôi đã làm điều này như một người miễn phí để thử một trang web khác trên WIX. Tôi đã thiết lập trang web và một điều ngạc nhiên là vài tháng sau, công việc kinh doanh bùng nổ..

Chúng tôi đã đạt # 1 trên Google trong một thời gian ngắn như vậy và trang Facebook của chúng tôi đang phát triển như cỏ dại. Nó giống như chúng tôi đạt được điểm ngọt ngào. Vì vậy, tôi quyết định làm thêm một vài trang web cho người dân đảo địa phương trên St. Thomas.

Tất cả các trang web đều có kết quả tương tự và phần tốt nhất khi trang web hoàn thành, khách hàng của tôi không phải đợi tôi thực hiện thay đổi hoặc trả tiền bảo trì! Với tôi đó là vàng. Tôi biết rằng một số nhà thiết kế trang web quay mũi xuống tại các trang web WIX.

Một số người cười và một số thực sự lo ngại rằng người xây dựng DIY có thể khiến họ không hoạt động. Chà, tôi xem nó như một phước lành! Tôi là nhà thiết kế; Tôi ghét mã. Tôi làm việc trực quan tốt hơn và tôi nghĩ WIX mở ra cánh cửa cho các nhà thiết kế web tuyệt vời, những người có thể không biết hoặc không thích khía cạnh mã hóa.

Don mệnh làm cho tôi sai; WIX không thay thế cho tài năng thực sự. Ngoài ra, đối với tôi, tôi cảm thấy nhàm chán khi thực hiện bảo trì thường xuyên. Tôi muốn được gói một số thiết kế khác nhau cùng một lúc và sau đó bàn giao chúng cho khách hàng của tôi với một video cách nhanh chóng để cách thức video. Nó giải phóng tôi để chuyển sang dự án tuyệt vời tiếp theo và được chọn lọc để thiết kế các trang web mà tôi cảm thấy nói chuyện với tôi.

Tôi đã thấy rằng 99% khách hàng của tôi đến với tôi từ các nền tảng khác. WP là phổ biến nhất. Nó luôn luôn là cùng một câu chuyện; Nhà thiết kế trang web của tôi đã đi MIA, hoặc họ đã giành được cuộc gọi lại cho tôi, họ muốn $ X cho một thay đổi đơn giản và điều đó quá đắt, họ đã đăng nhập và tôi có thể thực hiện thay đổi ngay bây giờ.

Nó luôn luôn rằng nhà thiết kế trang web đã thất bại theo một cách nào đó hoặc tính số tiền vô lý cho những thay đổi. WIX làm giảm bớt vấn đề này. Tôi tạo một trang web đẹp, năng động với hàng trăm ứng dụng có sẵn cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả trong tài khoản WIX pro của tôi.

Khi trang web hoàn tất, tôi chuyển trang web sang tài khoản WIX của khách hàng để họ có quyền kiểm soát 100% trang web của chính họ. Tôi bước qua một bên. Tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và đặt câu hỏi và sẽ bảo trì một khoản phí hoặc thay đổi nhưng điều quan trọng là họ có thể tự thay đổi.

Tôi thấy rằng tất cả các khách hàng của tôi rất hài lòng về điều này và cảm thấy ít bị kiểm soát bởi nhà thiết kế trang web của họ. Họ có tự do, và điều đó khiến họ quay trở lại cho các dự án khác và cho tôi giới thiệu. Tôi nghĩ rằng 80% doanh nghiệp của tôi bây giờ là dựa trên giới thiệu và bắt đầu chỉ từ một vài trang web WIX.

Luôn luôn có một mặt tối đối với bất kỳ nền tảng nào. Tôi nghĩ WIX cần đẩy mạnh trò chơi SEO của họ. Nếu bạn làm theo những điều cơ bản, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhưng tôi tin rằng họ cần tập trung vào điều này hơn một chút. Hiện tại, WIX đang sử dụng parast Storage nên dường như tất cả các trang web WIX sẽ nhận được một hình ảnh giải nén xếp hạng F vì rác mở rộng tệp được thêm từ các máy chủ.

Điều này gây khó khăn cho việc có được kết quả kiểm tra tốc độ tải chính xác. Giảm bớt bằng cách nén đúng hình ảnh của bạn và biết không làm quá tải một trang là chìa khóa. Tôi cũng nghĩ rằng một nhược điểm khác của WIX là khả năng Thương mại điện tử. Hãy đối mặt với nó; nó rất xấu.

Bạn có thể sử dụng Ecwid mà tôi thích rất nhiều và cho phép CSS tùy chỉnh rất đẹp, nhưng cửa hàng WIX cơ sở cần một số tình yêu. Nó có thể làm cho một cửa hàng nhỏ với dưới 50 sản phẩm trực tuyến, nhưng nếu nó là một cửa hàng lớn, thì nó quá tốn thời gian và chỉ là dòng chảy tốt.

Với tất cả những gì đã nói – điều tôi L.O.V.E. về WIX là họ lắng nghe! Họ không ngừng cải thiện nền tảng của họ. Họ thêm các ứng dụng mới giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và các chức năng mới khiến trang web trông tuyệt vời.

WIX có việc làm từ các nhà thiết kế trang web phải không? Không! Điểm mấu chốt là nó khó có thể thiết kế cho chính mình và bạn đang lắc đầu ngay bây giờ. Tôi đã mất nhiều năm để phát triển một trang web cho riêng mình mà tôi thích và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ thay đổi nó trong một năm nữa.

Chủ doanh nghiệp WIX sẽ luôn cần nhà thiết kế WIX. Tôi nói với tất cả khách hàng của mình hãy thử WIX trước khi thuê tôi. Tìm hiểu nền tảng và cố gắng xây dựng trang web của họ. Tôi không mất một khách hàng theo cách này, tất cả họ đều đánh giá cao sự trung thực và cuối cùng họ thuê tôi làm thiết kế ban đầu.

Tôi nghĩ WIX có một số cải tiến mà họ cần thực hiện nhưng nền tảng nào không có? Nó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục cải thiện theo thời gian.

Cristian Rolland Tăbârcă

Cristian Rolland Tăbârcă

~ Cristian là người sáng lập và CEO của SeeDesine. Ông có hơn bảy năm kinh nghiệm trong thiết kế web. Công ty của ông chuyên về các trang web WIX và các giải pháp thương hiệu cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc sản phẩm nào. Họ xây dựng môi trường trực tuyến chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn và cải thiện doanh nghiệp của bạn.

Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã đam mê tất cả mọi thứ có nghĩa là tầm nhìn được vật chất hóa, pha trộn màu sắc theo cách các hiệu ứng để lại cảm hứng và sáng tạo.

Nếu bạn sở hữu một công ty, thì bạn biết tầm quan trọng của việc có một trang web hoạt động để khách hàng của bạn có thể tìm thấy bạn và cũng mua hàng từ bạn. Có một trang web sẽ giúp tăng doanh thu của bạn và cho phép khách hàng tìm thông tin về bạn khi họ cần.

Tôi nghĩ rằng người xây dựng trang web phổ biến nhất là Wix. Trình tạo trang web Wix hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp và sẽ cung cấp cho bạn nhiều lợi ích.

Sau khi bạn đã đăng ký trên trang web, bạn có thể duyệt qua hơn 250 mẫu cho trang web mới của mình. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào bạn muốn sử dụng. Chúng là những thiết kế được tạo sẵn có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về mã hóa hoặc HTML đi vào chúng.

Thông thường các nhà xây dựng trang web có thể khó điều hướng xung quanh và khiến bạn đau đầu. Wix cung cấp một giao diện rất thân thiện với người dùng, bao gồm giao diện kéo và thả. Giao diện kéo và thả này rất hữu ích cho những người không có kinh nghiệm thiết kế trang web và nó giúp việc tạo trang web của bạn trở nên dễ dàng.

Bạn có thể định vị tất cả văn bản, hình ảnh và video của mình ở bất cứ đâu bạn muốn bằng cách chỉ cần trượt chúng xung quanh và đặt chúng ở nơi bạn thấy phù hợp.

Cuối cùng, Wix cung cấp các công cụ hữu ích để bạn sử dụng nếu bạn gặp khó khăn tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình xây dựng trang web của bạn. Có nhiều nút khác nhau để nhấp để nhận trợ giúp ngay trên trang web và thậm chí bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu bạn cần.

Điều này có lợi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể gặp phải sự cố và câu trả lời cho câu hỏi của bạn sẽ giúp bạn tiếp tục hành trình xây dựng trang web của mình.

Trình tạo trang web trên Wix.com rất dễ sử dụng và nó cung cấp nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn xây dựng trang web của mình từ đầu.

Khách hàng của bạn đã tìm kiếm bạn trực tuyến và nếu bạn không có một trang web, thì bạn sẽ mất họ vào đối thủ cạnh tranh. Ngừng bàn giao khách hàng của bạn cho người khác vì bạn sợ phải nhảy vào thế giới trang web.

Trình xây dựng trang web Wix là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, và nó sẽ cung cấp cho bạn một trang web hoạt động và chuyên nghiệp với một khoảng thời gian ngắn.

Studio đột xuất

Sarah J.K

~ Sarah là một nhà thiết kế đồ họa Wix Pro từ năm 2009. Cô ấy cũng là một siêu anh hùng truyền thông xã hội.

Sau khi sử dụng tất cả các nhà xây dựng trang web duy nhất ngoài đó, tôi đã đi đến kết luận rằng Wix.com đã vượt qua mọi sự mong đợi. Wix đã có những bước tiến như người ta không thể tin được, và tôi đã sử dụng dịch vụ của họ từ năm 2009 khi tôi mới bắt đầu kinh doanh nhỏ.

Bên cạnh thực tế là trình soạn thảo Wix luôn phát triển, mang đến các tính năng mới và được cải tiến giúp bạn khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, một cách dễ dàng; cộng đồng Wix là một cộng đồng ấm áp, nơi các nhân viên của Wix và các nhà thiết kế Wix tương tác và hỗ trợ lẫn nhau. Sự cạnh tranh lành mạnh, cơ hội không bao giờ kết thúc.

Tôi thường giải thích Wix.com là Photoshop của thiết kế Web, vì sự tự do mà nó mang lại cho bạn chỉ để tạo. Hàng trăm công cụ tuyệt vời theo ý của bạn phù hợp với người mới và các chuyên gia, đó là tất cả mọi thứ bạn có thể yêu cầu để tạo ra bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Nó giống như ma thuật, nhấp xong!

Khi tôi mới bắt đầu, tôi hoàn toàn không có kinh nghiệm thiết kế web hoặc kinh phí để thuê một nhà thiết kế web, vì vậy tôi bắt đầu khám phá các lựa chọn của mình. Đó là khi tôi tình cờ gặp Wix.com sau khi từ bỏ một cách bực bội các tùy chọn khác buộc tôi phải tuân theo bố cục hoặc định dạng.

Wix bất chấp tất cả các quy tắc; nó đã cho tôi một bức tranh trống để chơi với nội dung trái tim của tôi và kiểu tự do đó, tôi đã yêu. Điểm tuyệt vời của Wix là cho dù bạn có 5 phút hay 5 ngày để dành cho một trang web, thì cũng có một cái gì đó cho mọi người.

Các mẫu được thiết kế sẵn tuyệt đẹp theo ý của bạn, một khung vẽ trống để bạn tạo ra thứ gì đó hoàn toàn từ trực quan của riêng bạn (và các công cụ hỗ trợ nó) và thực tế là nó đã mở ra một thế giới thiết kế hoàn toàn mới cho Wix Pros và khách hàng.

David Attard

David Attard

~ David là một nhà thiết kế web, một nhà văn nổi bật trên nhiều trang web thiết kế web và là người sáng lập DART Creations, một trang web dành cho những người làm việc với các trang web.

Trong thời đại của một trang web là một phần cần thiết trong kinh doanh, thật tuyệt vời khi những người không có quyền truy cập vào một nhà thiết kế web (vì bất kỳ lý do gì) có những lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Người ta phải thấy điều này từ quan điểm của nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn truy cập web, nhưng don sắt có một đầu mối bắt đầu từ đâu.

WIX là một lựa chọn tuyệt vời. Nó Trí thông minh thiết kế nhân tạo làm cho nó dễ dàng để tạo ra một trang web tuyệt vời trong ít hoặc không có thời gian.

Là một trình hướng dẫn từng bước đơn giản, yêu cầu những thứ như bối cảnh của trang web (cửa hàng trực tuyến, quần áo, em bé?), Sau đó hỏi địa chỉ, điện thoại, chi tiết mạng xã hội của bạn và tạo tất cả các trang web từ đầu. Tất nhiên, sau đó người ta có thể thay đổi và tinh chỉnh khi cần thiết, nhưng những điều cơ bản được đặt ra.

Về bản chất, nó là một hệ thống quản lý nội dung được đơn giản hóa cao, với trọng tâm là tạo ra trải nghiệm người dùng đơn giản cho những người cần tạo một trang web (nhưng không biết làm thế nào).

Nó không muốn là WordPress và không bao giờ có thể linh hoạt như vậy, nhưng nó là công cụ phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ, chỉ cần một bàn tay trợ giúp thiết lập trang web với mức phí tương đối thấp.

Thiên thần

Thiên thần

~ Angelique là người sáng lập Fresh Pixel, một công ty thiết kế web cung cấp các dịch vụ dựa trên web chuyên nghiệp bao gồm các trang web khởi nghiệp kinh doanh nhỏ, giải pháp thương mại điện tử và phát triển trang web tùy chỉnh đầy đủ dịch vụ cũng như xây dựng thương hiệu, SEO và tiếp thị trực tuyến.

Về Nhà xây dựng trang web được lưu trữ, sở thích cá nhân của tôi là Wix chủ yếu cho khả năng có một trang web hoạt động và chạy tương đối nhanh chóng với các chủ đề của họ. Mặc dù các nhà xây dựng trang web không phải là người dành cho tất cả mọi người, nhưng chúng đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu.

Tất cả những người xây dựng trang web đều có pro pro và con, và chúng tôi cảnh báo tất cả các khách hàng về việc làm toán và xem xét chi phí cho phí xây dựng trang web hàng năm và cân nhắc cẩn thận với các nền tảng trang web truyền thống hơn.

Các giải pháp thương mại điện tử khá hạn chế và tôi sẽ không đề xuất chúng nếu khách hàng cần một trang web thương mại điện tử hoặc một trang web phức tạp hơn như khu vực thành viên hoặc khả năng đăng nhập. Trong các trường hợp đó, WordPress, cũng cung cấp khả năng chỉnh sửa kéo / thả là một tùy chọn tốt hơn cho phép xây dựng trang web mạnh mẽ hơn và rẻ hơn phí hàng năm của người xây dựng trang web.

Tôi đã thiết kế một trang web trong hơn mười năm và đã hoàn thành hơn 200 trang web từ các trang web danh mục nhỏ đến các bản dựng tùy chỉnh lớn, đối với tôi – thiết kế / tiếp thị và xây dựng thương hiệu luôn song hành và tạo ra một kết nối cảm xúc với khán giả khách hàng.

Người chơi Romi

Người chơi Romi

~ Romi là một nhà thiết kế web và là đối tác của công ty Social Media Quick Pages International. Romi và đối tác Maya đã thành lập doanh nghiệp của họ hai năm trước và họ đã thành công trong việc thiết kế hàng chục trang web (và còn tiếp tục).

Từ kinh nghiệm của chúng tôi đã tạo ra hàng tá trang web, Wix.com là nền tảng DIY dễ dàng nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Một doanh nghiệp nhỏ đã giới hạn tài nguyên cho hình ảnh kỹ thuật số của mình và không có thời gian để tìm hiểu các nền tảng phức tạp hơn như WordPress. Wix cung cấp nhiều chủ đề đẹp mắt cho khách hàng của mình, cho phép họ chỉnh sửa nhanh chóng và trực quan mà không cần mã hóa và có hàng trăm ứng dụng có thể được sử dụng cả trong các gói Freemium và Premium.

Tôi đánh giá cao Wix.com cho một doanh nghiệp đang lên kế hoạch cho trang web đầu tiên không có kinh nghiệm hoặc có nguồn lực hạn chế. Điều này đặc biệt hữu ích nếu công ty cần một trang web danh mục đầu tư hoặc một trang web thương mại điện tử đơn giản.

Nền tảng Wix đã được cập nhật vài ngày một lần với các tính năng thiết kế và quản lý mới nhất cho phép ngày càng có nhiều khả năng hơn cho nhà thiết kế và chính doanh nghiệp.

Roshain Senarathne

Roshain Senarathne

~ Công ty Roshain sườn đã được trao giải thưởng trong tình trạng của Bronze Bronze, với tư cách là Nhà thiết kế web của Wix Pro, bởi Arena ArenaWixiến USA, vào ngày 08 tháng 11 năm 2010 và tháng 3 năm 2014. Ông trở thành Nhà thiết kế Wix Pro Designer đầu tiên ở khu vực Nam Á.

Trình tạo trang web được lưu trữ tốt nhất để tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ là Wix.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng vì đây là một nền tảng rất dễ dàng để tạo một trang web và nó cũng có nhiều ứng dụng để sử dụng.

Chúng tôi có thể tạo các trang web đẹp trong Wix và không có quảng cáo lớn nào về Wix cho người dùng miễn phí. Wix cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ trọn đời cho người dùng miễn phí..

Kathy Powell

Kathy Powell

~ Kathy là Giám đốc Tiếp thị tại Tie National, LLC.Kathy đã sử dụng tài năng của mình để xây dựng và quản lý các phòng ban mới từ đầu để đảm bảo sự phát triển của công ty và sự hài lòng của khách hàng.

Tôi đã sử dụng Wix nhiều lần trong quá khứ cho các doanh nghiệp nhỏ và thiết kế lại trang web gần đây của chúng tôi. Đối với các nhà thiết kế mới, WIX cung cấp các mẫu khởi động tuyệt vời để tùy chỉnh trong khi giữ cho trang web rất chuyên nghiệp.

Đối với những người có nhiều kinh nghiệm thiết kế, các mẫu WIX có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời để khởi động nhưng cũng cho phép bạn tạo một trang web từ một khung vẽ trống. Tất cả các yếu tố đều có cho blog, hình ảnh, hoạt hình và quan trọng nhất là SEO.

Tôi không xử lý tất cả các nhà phát triển mã hóa làm, nhưng với WIX, kiến ​​thức này không giữ tôi lại, và thiết kế và ý thức điều hướng của tôi được phép đưa vào giai đoạn trung tâm. Thậm chí tốt hơn, tôi có thể thay đổi nhanh chóng mà không cần phải thuê một nhà phát triển để cập nhật mã hóa.

Jim Chadoulas

Jim Chadoulas

~ Jim tốt nghiệp nghệ thuật & Thiết kế trường AKTO (1996-1999) với tư cách là nhà thiết kế đồ họa. Trước đây anh làm việc như một họa sĩ minh họa tự do cho các tạp chí. Ông hiện đang tạo ra các trang web doanh nghiệp nhỏ cần một trang web mới.

Wix có trình tạo / chỉnh sửa trang web dễ nhất cho phép người dùng đơn giản trình bày công việc của họ. Hoạt động kinh doanh, dịch vụ, cửa hàng điện tử và nhiều người khác. Wix đi theo công nghệ mới nhất với nhiều công cụ tuyệt vời giúp thiết kế một trang web rất hiện đại và thân thiện. Hàng trăm ứng dụng bổ sung cũng có thể góp phần hoàn thành các dự án độc đáo.

WIX cũng cung cấp tiếp thị, quảng cáo, bản tin, SEO, phân tích, hình ảnh chứng khoán và video. Có gói đầy đủ để xây dựng một trang web cho doanh nghiệp nhỏ hơn các nhà xây dựng trang web khác trên thị trường.

Jessica Palotas

Jessica Palotas

~ Jessica là một Nhà thiết kế web và Chuyên gia tiếp thị xã hội tài năng với những kỹ năng phi thường trong phát triển Web.

Chúng tôi tin rằng Wix là Trình tạo trang web tốt nhất xung quanh. Chúng tôi đã sử dụng nhiều nền tảng khác, hầu hết tất cả chúng đều ở ngoài đó.

Wix cho đến nay là dễ sử dụng nhất, nó cũng cho phép bạn sáng tạo với thiết kế và ý tưởng của mình và vẫn cung cấp một trang web HTML tuyệt vời, dễ sử dụng và xem mà không cần sử dụng ít hoặc không mã hóa HTML.

Khi tôi đã thiết kế trang web khách hàng của mình, tôi thường có thể cung cấp một liên kết DIY để giúp họ tự cập nhật. Nó cung cấp cho họ sức mạnh và sự tự tin và thuận tiện để theo kịp trang web của riêng họ. Nếu họ có bất kỳ vấn đề gì, họ luôn có thể liên hệ với tôi hoặc liên hệ với trợ giúp của Wix mà không có câu hỏi nào!

Tôi yêu Wix và đã xây dựng nó trong năm năm. Tôi đã thiết kế hàng trăm và hàng trăm trang web từ kinh doanh bánh cupcake, đến ngân hàng, đến bác sĩ!

Joshua Moran

Joshua Moran

Là một nhà thiết kế đồ họa, WiX sẽ là lựa chọn của tôi trong số các Nhà xây dựng trang web khác.

Lý do chính là khả năng làm việc của nó với một khung vẽ trống, không có templated và hoàn toàn tùy biến.

Tùy chỉnh đầy đủ là những gì làm cho cách tiếp cận trang web HTML hấp dẫn. Tuy nhiên, nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn để viết mã.

Với WiX, tôi có thể tập trung vào Thiết kế và làm cho nó trông thẩm mỹ hơn trong khi tiết kiệm cho tôi nhiều giờ mã hóa. Thời gian ngắn hơn có nghĩa là khách hàng hạnh phúc hơn.

Tracy Costopoulos

Tracy Costopoulos

~ Tracy là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Brown Owl Creative, một công ty thiết kế đa ngành ở Anh, tập trung vào Xây dựng thương hiệu, Thiết kế và Phát triển Web. Brown Owl Creative kết hợp thiết kế và công nghệ để ra mắt thương hiệu và giúp các doanh nghiệp phát triển, cả ở địa phương và trên toàn thế giới.

Tại Brown Owl Creative, chúng tôi sử dụng các công nghệ HTML5, CSS3 và JavaScript để tạo ra các trải nghiệm di động, máy tính bảng và máy tính để bàn hấp dẫn và sáng tạo cho các giải pháp web của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi làm việc trên một số nền tảng bao gồm WordPress, Wix, SquareSpace, Webflow và Magento.

Không có người xây dựng trang web nào là hoàn hảo theo ý kiến ​​của tôi, tất cả họ đều có ưu và nhược điểm. Đối với cá nhân tôi, Wix cho đến nay là lực cản sáng tạo nhất & bỏ xây dựng trang web giữa các đối thủ cạnh tranh của họ.

Bạn có thể đạt được trình độ thiết kế tiên tiến cao mà không cần phải biết cách viết mã và họ luôn giới thiệu các tính năng mới và sáng tạo, theo ý kiến ​​của tôi, đặt chúng trước các đối thủ cạnh tranh về mặt này.

Đây là một cân nhắc quan trọng nếu bạn đang muốn xây dựng trang web của mình trên một nền tảng có thể phát triển cùng với trang web của bạn khi yêu cầu của bạn thay đổi.

Khả năng xây dựng một trang web thân thiện với máy tính để bàn và thiết bị di động mà không cần mã hóa hoặc phát triển làm cho nó trở thành một lựa chọn cạnh tranh mạnh mẽ cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập muốn tạo sự hiện diện của trang web, nhanh chóng, hiệu quả và trong ngân sách.

Tôi tin rằng sự tăng trưởng của Wix (88 triệu người dùng đã đăng ký tính đến tháng 7 năm 2016) chủ yếu là do cách tiếp cận sáng tạo của họ để phát triển các tính năng mới và giúp người dùng nhỏ có thể quản lý và cập nhật trang web của mình mà không cần thuê nhà phát triển để thực hiện cập nhật web nhỏ thay mặt họ.

Họ cũng có một trong những cơ sở hạ tầng hỗ trợ mạnh nhất có sẵn trong số tất cả các nhà xây dựng trang web và vẫn phản hồi qua điện thoại và email về hỗ trợ. Điều này cùng với sự linh hoạt của nền tảng của họ và dễ sử dụng làm cho họ dẫn đầu thị trường trong một thị trường rất cạnh tranh ngày nay.

Sarah A. Sherman

Sarah A Sherman

~ Sarah là người sáng lập của Illustrateddomain.com, cô là một Wix Certified Design Pro từng đoạt giải thưởng và đã tạo ra các trang web từ năm 2010. Chuyên môn trước đây của cô là một chuyên gia tư vấn kinh doanh và tiếp thị giúp khách hàng của mình xác định chiến lược trực tuyến của họ.

Theo tôi, Wix là sự lựa chọn tuyệt đối tốt nhất cho một nền tảng kinh doanh nhỏ.

Người dùng có thể tạo các trang web tuyệt đẹp với một phần giá mà họ sẽ trả với các nền tảng khác. Nó có công nghệ kéo và thả giúp người dùng có ít trải nghiệm web có thể tạo một trang web tuyệt vời. Nếu một chuyên gia xây dựng trang web Wix của bạn, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu cách quản lý trang web của mình.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, các tính năng phụ trợ của Wix là một cửa hàng trực tuyến, nơi mọi thứ trong tầm tay bạn không chỉ tạo ra một trang web mà còn quản lý sự tham gia của khách hàng và khách hàng của bạn ở một nơi.

Các tính năng của Wix bao gồm:

 • Thiết kế trang web sạch đẹp
 • Dễ sử dụng
 • SEO dễ dàng, hiệu quả (không có ajax)
 • Chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Wix Backend – Để quản lý khách hàng, liên hệ và khách hàng của bạn
 • Parallex và Responsive Design (Wix Colume)
 • Quản lý tiếp thị qua email (Wix Shout Out)

Antonio Calabrese

Antonio Calabrese

~ Antonio là CEO của Unraveled Media, một cơ quan kỹ thuật số cung cấp dịch vụ thiết kế trang web và SEO tùy chỉnh. Ông cũng là người sáng lập của Boonle.com, một thị trường thiết kế đồ họa.

Mặc dù tôi xây dựng trang web trên nhiều nền tảng, Wix.com có ​​xu hướng hoạt động tốt nhất khi nói đến các trang web doanh nghiệp nhỏ. Tôi thường giới thiệu Wix cho các chủ doanh nghiệp nhỏ vì những lý do sau:

Giá cả phải chăng

Chi phí để thiết lập trang web Wix được thiết kế tùy chỉnh so với trang web WordPress được thiết kế tùy chỉnh thường ít hơn nhiều. Điều này thường là do thời gian cần thiết để thiết lập một trang web Wix so với một trang web WordPress.

Cài đặt nhanh & dễ sử dụng

Do trình chỉnh sửa kéo và thả có thể tùy chỉnh cao, việc thiết lập một trang web có giao diện tuyệt vời thường có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn sau khi bạn làm quen với nền tảng.

Bảo trì

Đào tạo khách hàng về cách quản lý và chỉnh sửa trang web Wix của họ dễ dàng hơn nhiều so với các trang web WordPress. Khách hàng thường nhanh chóng nắm bắt khái niệm về trình tạo kéo và thả và rất biết ơn vì họ có thể tự chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như thêm ảnh hoặc thay đổi văn bản. Tài liệu hỗ trợ cũng chỉ là một cú nhấn chuột.

Beatriz E. Caraballo

Beatriz E. Caraballo

~ Beatriz là một nhà thiết kế web và một blogger tập trung vào việc giúp mọi người bắt đầu blog của họ từ đầu. Cô cung cấp các hướng dẫn từng bước và lời khuyên hành động, đồng thời cung cấp các dịch vụ mã hóa của mình để tùy chỉnh các mẫu Squarespace.

Khi tôi nghĩ về các trang web chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ, tôi nghĩ ngay đến Squarespace. Tôi tin rằng nó là công cụ xây dựng trang web được lưu trữ tốt nhất hiện có, và không phải vì sự phổ biến của nó. Đối với tôi, Squarespace là giải pháp tốt nhất để tự mình tạo một trang web kinh doanh ổn định, chủ yếu vì ba khía cạnh cơ bản sau:

1. Mẫu đáp ứng: Tôi là một người ủng hộ rất lớn cho khả năng phản hồi của trang web, không chỉ vì nó cho phép khán giả của bạn duyệt qua trang web của bạn một cách hiệu quả khi họ đang di chuyển mà còn cho họ biết rằng bạn nghiêm túc với doanh nghiệp của mình và bạn chú ý đến chi tiết quá thường bị bỏ qua.

Tất cả các mẫu Squarespace, đều đáp ứng đầy đủ và ngay cả khi bạn thêm bất kỳ yếu tố nào từ nguồn của bên thứ ba Không phản hồi , bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chúng bằng cách thêm một vài dòng CSS vào trình chỉnh sửa

2. Tùy biến: nếu bạn muốn trang web của bạn đáng nhớ và hoàn toàn phù hợp với thương hiệu của bạn, bạn cần đặt công việc vào đó. Điều này có nghĩa là bạn cần có khả năng chỉnh sửa, chọn màu sắc và chọn phông chữ cho mọi yếu tố trong trang web của bạn.

Với trình chỉnh sửa kiểu Squarespace, bạn có thể thay đổi hầu hết mọi khía cạnh của trang web, bao gồm các nút, màu phân chia, phông chữ, màu văn bản, phần đệm, v.v., cho phép bạn tạo một trang web được cá nhân hóa hoàn toàn mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Hơn nữa, nếu bạn có kiến ​​thức về HTML và CSS, bạn có khả năng tùy chỉnh trang web của mình hơn nữa nhờ có nhiều vùng tiêm mã có sẵn trên tất cả các mẫu.

3. Giá cả: Khi bạn bắt đầu kinh doanh với ngân sách, việc tìm kiếm các tùy chọn rẻ nhất có sẵn, nhưng khi nói đến nền tảng trang web, tôi không đồng ý. Một nhà xây dựng đáng tin cậy cung cấp cho bạn tất cả các chức năng bạn cần, và hơn thế nữa, thường đi kèm với một thẻ giá. May mắn thay, các kế hoạch Squarespace MySpace có giá rất phải chăng và bạn luôn có thể chọn nâng cấp khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Vấn đề của các nhà xây dựng trang web được lưu trữ là ngay cả khi tất cả họ có thể cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, một loạt các mẫu và thậm chí là các tài khoản miễn phí, bạn cần phải đi cùng với giao diện mà sẽ giúp bạn tạo thích hợp sự hiện diện trực tuyến. Đó là lý do tại sao tôi khuyên dùng Squarespace cho bất kỳ ai muốn thành lập doanh nghiệp lâu dài trên web

Jeff Miller

Jeff Miller

~ Jeff là chủ sở hữu và nghệ sĩ khái niệm đằng sau HellothisisJeff Design, một thương hiệu độc lập và cửa hàng thiết kế web dành riêng cho các tổ chức phi lợi nhuận, nhà thờ và doanh nghiệp nhỏ.

Mỗi dự án web có nhu cầu khác nhau để xem xét và mục tiêu để đạt được, thật không may, không có nền tảng hoàn hảo nào hoạt động cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, sử dụng Squarespace như một giải pháp web tự lưu trữ hoàn chỉnh thường có ý nghĩa nhất đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, phi lợi nhuận và nhà thờ tôi làm việc cùng.

Một cách sáng tạo, Squarespace cung cấp các mẫu sạch đẹp, hoàn hảo để truyền đạt các câu chuyện thương hiệu hấp dẫn. Khả năng đủ khả năng mang lại các tùy chỉnh của riêng chúng tôi thông qua CSS, cũng như tìm hiểu sâu về Nền tảng nhà phát triển, thực sự khiến Squarespace khác biệt như một bộ công cụ thiết kế thực sự. Có rất ít người có thể hoàn thành được trong phạm vi khung của họ..

Tuy nhiên, các tính năng tuyệt vời nhất nằm ở phía khách hàng về mặt quản lý nội dung trực quan và bảo trì trang web. Khách hàng của tôi thích cách dễ dàng tạo bố cục trang mới động với trình chỉnh sửa kéo và thả và có toàn quyền kiểm soát phân cấp trang web của họ.

Squarespace cũng cung cấp rất nhiều lợi ích đằng sau hậu trường, như bảo mật SSL, công cụ thương mại điện tử, tích hợp cốt lõi khác nhau và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Tóm lại, tôi thích sử dụng Squarespace bởi vì nó nhanh và dễ dàng trong khi cung cấp các giải pháp thiết kế và nội dung xuất sắc hàng đầu giúp tôi kể cho khách hàng của mình những câu chuyện của mình theo những cách rất thực tế.

Giô-si-a

Giô-si-a

~ Josiah đã giành được 5 giải thưởng cho thiết kế web trong 5 năm qua. Anh hiện chỉ làm thiết kế web cho khách hàng tư nhân và điều hành công ty của mình, ReadySantara, toàn thời gian. Anh ấy đã tạo ra trang web công ty của mình trong một ngày cuối tuần.

Trong tất cả các ứng cử viên, Squarespace là người cuối cùng tôi sẽ chọn. Chúng có các công cụ rất đơn giản, trực quan trong khi cho phép thiết kế sạch sẽ và phong cách. Tôi đã có nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ và bạn bè doanh nhân sử dụng Squarespace và điều tuyệt vời ở họ là họ tạo ra mã của họ để làm việc với nhau thực sự khá tốt.

Các công cụ trang web sử dụng giao diện đồ họa phải tạo ra các thùng chứa như các mảnh ghép để kéo và thả hoạt động. Trong hầu hết các trường hợp, điều này trở thành một mớ hỗn độn của các yếu tố thiết kế không phù hợp và màu sắc không phù hợp.

Squarespace, tuy nhiên, thực hiện điều này rất đẹp bằng cách sử dụng một kỹ thuật khác mà không nhiều người chơi khác sử dụng. Điều này rất rõ ràng với thời gian tải trang nhanh như thế nào, mức độ phản hồi của trang web và cảm giác chung về tính xác thực và chất lượng mà bạn có thể đơn giản có thể nhận được từ hầu hết các nền tảng kéo và thả.

Nhìn chung, Squarespace là lựa chọn số một của tôi với tư cách là quản trị trang web. Không có nhiều nền tảng có thể phù hợp với chi phí và tính dễ sử dụng khi so sánh với kết quả cuối cùng, đó là một trang web đáp ứng, chất lượng cao, truyền đạt hiệu quả thông điệp của trang web và thực hiện theo cách rất dễ chịu cho mắt.

Người tìm Dylan

Người tìm Dylan

~ Dylan là người sáng lập của Lovingly Inc., một studio sáng tạo có trụ sở tại New York tập trung vào việc truyền bá những ý tưởng lâu dài từ khắp nơi trên thế giới bằng cách sử dụng thiết kế có mục đích, chu đáo. Được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu làm cho các dịch vụ thiết kế cao cấp trở nên dễ tiếp cận hơn, chúng tôi đã giúp biến hàng tá ý tưởng tuyệt vời thành hiện thực tuyệt đẹp.

Không gian hình vuông là công cụ xây dựng trang web được lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó cho phép tùy biến rộng rãi, sáng tạo trong khi vẫn duy trì sự đơn giản và thanh lịch mà hầu hết các dịch vụ không thể đạt được..

Squarespace giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng thêm và chỉnh sửa nội dung trên trang web của họ và chịu trách nhiệm quản lý một thiết lập web phức tạp khỏi vai họ.

Cuối cùng, hỗ trợ khách hàng của Squarespace, 24/7 là ưu tiên hàng đầu và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn có thể đánh bại điều đó.

Meghan Hartman

Meghan Hartman

~ Meghan là một Nhà thiết kế UX và là người sáng lập Crafting Creative, nơi cô làm việc với các doanh nhân sáng tạo để tạo ra các trang web dễ sử dụng, tạo dựng uy tín của họ và đưa nhiều khách hàng hơn đến ngưỡng cửa kỹ thuật số của họ. Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter hoặc Instagram @MeghanCreative.

Công cụ xây dựng trang web được lưu trữ tốt nhất và tốt nhất mà tôi sử dụng cho bản thân và cho khách hàng của mình là Squarespace. Squarespace là một giải pháp tất cả trong một: họ đảm nhiệm việc lưu trữ, tên miền của bạn có thể được thiết lập thông qua chúng và họ có thể tích hợp với Google Apps một cách dễ dàng. Gần đây, họ cũng đã bắt đầu cung cấp chứng nhận SSL miễn phí, điều này (cảnh báo mọt sách) có nghĩa là URL trang web của bạn sẽ có https: // ngay từ đầu, thông báo cho người dùng của bạn rằng đó là một trang web an toàn để sử dụng.

Bây giờ, tại sao điều này lại quan trọng? Bởi vì bắt đầu từ năm 2017, Google đã phá vỡ các trang web không an toàn và bạn có thể bị gắn cờ là không an toàn nếu bạn không có phép thuật SSL đó. Tin vui là, với Squarespace, bạn thậm chí không phải lo lắng về điều đó.

Ngoài tất cả các tính năng SEO kỳ lạ mà Squarespace có, tôi thích nó vì mức độ thân thiện và tùy biến của nó. Với các chủ đề đẹp mắt và trình chỉnh sửa kéo và thả, nó là một trong những nền tảng trực tuyến dễ sử dụng nhất. Không chỉ vậy, nhưng chúng thực sự khiến việc tùy chỉnh tương đối không gây đau đớn bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn thêm CSS, HTML và JavaScript của riêng bạn.

Tôi đã sử dụng WordPress, Weebly, Wix, Webflow và trang web được mã hóa tùy chỉnh từ đầu. Từ tất cả kinh nghiệm đó, Iithve nhận thấy Squarespace là công cụ xây dựng trang web được lưu trữ tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Nó rất dễ sử dụng, có bộ tính năng tích hợp tuyệt vời và cho phép bạn thiết lập một blog để thu hút thêm lưu lượng truy cập trực tuyến đến doanh nghiệp của bạn.

Zoran Bosancic

Zoran Bosancic

~ Zoran đồng sáng lập POINT OUT, một công ty tiếp thị kỹ thuật số, nơi anh ấy làm việc với các thương hiệu như Aquafresh, BMW, Cisco, GlaxoSmithKline, Peugeot, Sensodyne và STIHL. Anh ấy đã thực hiện sứ mệnh cá nhân của mình để giúp mọi cá nhân khao khát ngoài kia bắt đầu một doanh nghiệp mà anh ấy sẽ yêu thích xây dựng.

Squarespace won đã cung cấp cho bạn sự linh hoạt của WordPress. Nhưng điều đó đúng với mọi người xây dựng trang web khác.

Nó cũng không có người xây dựng siêu dễ dàng mà Weebly có. Và nó có thể không có bộ sưu tập mẫu lớn như Wix.

Tuy nhiên, người xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường là Squarespace. Bỏ tay xuống.

Tại sao? Nó ở ngay trên đầu trong mỗi danh mục. Hơn thế nữa, nó vượt trội khi nói đến những yếu tố quyết định như thiết kế, tính dễ chia sẻ và sự sẵn sàng SEO. Tất cả các mẫu đều đáp ứng. Chúng hoạt động tuyệt vời trên máy tính để bàn của bạn, như trên điện thoại của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng như gần đây lần đầu tiên sử dụng internet di động vượt quá máy tính để bàn trên toàn thế giới.

Squarespace tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa dễ sử dụng, thiết kế linh hoạt và tuân theo các thực tiễn tốt nhất về UI / UX.

Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn không nên dành quá nhiều thời gian để quản lý trang web của mình, mà thực sự là xây dựng doanh nghiệp của bạn. Trang web của bạn sẽ giúp bạn tận dụng mọi cơ hội kinh doanh trực tuyến có thể phát sinh, trong khi nó không nên tiêu tốn thời gian và năng lượng quý báu của bạn.

Và đó chính xác là những gì bạn nhận được với Squarespace.

Trong thực tế, bạn sẽ bị làm phiền bởi những điều bạn có thể làm. Các mẫu như Thái Bình Dương sẽ cho phép bạn thiết kế trang web của bạn để làm cho nó cảm thấy như nó được tùy chỉnh. Bạn có thể có tất cả các vật dụng, khối chọn tham gia và nút CTA mà bạn sẽ cần. Nó cũng tích hợp với các Trang chính, ConvertKit và các ứng dụng phổ biến khác.

Về cơ bản, Squarespace cung cấp mọi thứ bạn sẽ cần như một doanh nghiệp nhỏ. Và họ cung cấp cho nó một mức giá hợp lý.

Diogenes Brito

Diogenes Brito

~ Diogenes có hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển trang web, cũng như rất nhiều kinh nghiệm về CNTT và thiết kế sản phẩm vật lý.

Tôi khuyên dùng Squarespace là người xây dựng trang web được lưu trữ tốt nhất. Không gian hình vuông có:

1. Hỗ trợ 24/7,

2. Một cộng đồng lớn các chuyên gia,

3. Các mẫu được thiết kế tốt nhất, đáp ứng đầy đủ và

4. Một hệ thống quản lý nội dung cực kỳ linh hoạt.

Alyssa Hopkins

Alyssa Hopkins

~ Alyssa đang giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển khán giả của họ thông qua các thiết kế và nhiếp ảnh kick-ass.

Tôi thích Squarespace vì một số lý do:

1. Squarespace cung cấp các trang web được thiết kế đẹp mắt cho phép bạn thay đổi mẫu bất cứ lúc nào mà không làm mất nội dung. Nếu bạn muốn thay đổi mẫu của bạn trên Wix, bạn phải bắt đầu lại và mất nội dung của bạn, đó là một nỗi đau!

2. Squarespace là đáp ứng. Wix sẽ cho phép bạn ẩn một số thứ nhất định trên thiết bị di động, nhưng đối với hầu hết các khách hàng của tôi, họ không muốn thiết kế một trang web di động riêng biệt, họ muốn có thể thiết kế một trang web và mã còn lại.

3. Squarespace có hỗ trợ 24/7 tuyệt vời. Tìm ai đó để nói chuyện trên Wix là một PAIN. Họ có một diễn đàn lớn về gan, nhưng đôi khi bạn cần nói chuyện hoặc gửi email cho một người thay vì dành hàng giờ để xem qua các diễn đàn cho giải pháp của bạn. Tôi đã ở đó, và nó không vui.

4. Squarespace cung cấp băng thông không giới hạn, không giống như Wix. Điều này là rất lớn nếu bạn mong muốn có số lượng khách truy cập vào trang web của mình cao và nếu bạn có nhiều nội dung trên trang web của mình thì bạn cần tải nhanh. Wix có quá nhiều hạn chế về băng thông.

5. Squarespace được xây dựng bởi các nhà thiết kế. Tất cả các mẫu của họ trông cao cấp. Nó có một lực cản có cấu trúc hơn & giảm so với Wix. Đường cong học tập có thể dễ dàng hơn trên Wix so với Squarespace, nhưng một khi bạn hiểu những điều cơ bản về xây dựng một trang web trên đó, nó rất dễ dàng để làm phần còn lại.

Trưởng David

Trưởng David

~ David đã trở thành Chuyên gia về Squarespace trong 3 năm và anh ấy đã tự mình xây dựng khoảng 100 trang web Squarespace. Anh ấy là người sáng lập DesignLive, người thích Uber như một nhà thiết kế Squarespace.

Tôi phải chọn Squarespace. Lý do ban đầu mà tôi bắt đầu thiết kế trên nền tảng là vì tôi đã cố gắng học cách xây dựng trang web kinh doanh đầu tiên của tôi.

Tôi đã thử mọi nền tảng khác (Shopify, Wix, Weebly, WordPress, v.v.) và không có gì phức tạp như Squarespace.

Họ đã đặt nhiều suy nghĩ nhất vào việc loại bỏ tất cả những trở ngại mà DIYers có thể gặp phải. Nói một cách đơn giản, đó là cách bảo đảm nhất cho người bình thường để tạo ra một trang web đẹp.

John Tindel

John Tindel

~ John là một lực lượng sáng tạo biến đổi, cung cấp một luồng ý tưởng, văn hóa và lãnh đạo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông khuyến khích tinh thần đồng đội, cung cấp khả năng lãnh đạo sáng tạo ổn định & phát triển sản phẩm.

Trước hết, tôi nghĩ rằng tôi đã sử dụng tất cả. Từ lưu trữ đến giải pháp tự lưu trữ, tôi có khách hàng muốn giải pháp cụ thể của họ và tôi cần có khả năng làm việc với những gì họ có. Gần đây, tôi đang sử dụng giải pháp thương mại Squarespace.

Tôi yêu sự đơn giản của các trang web của họ và giải pháp Thương mại điện tử của họ đủ dễ dàng để thiết lập và bắt đầu sử dụng. Là một nhà thiết kế, tôi có xu hướng thiết kế trang web của mình và không bao giờ thêm nội dung. Squarespace tạo các trang web tối thiểu đơn giản như vậy, mà tôi chống lại việc thiết kế lại và bắt đầu thêm nội dung vào trang web.

Một lợi ích là giá cả, thực sự phải chăng để bán trực tuyến và kết nối thư tín khách hàng của bạn (Mailchimp, email) để tạo trải nghiệm người dùng tuyệt vời khi mua trực tuyến. Với giá dưới 30 đô la, bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến trông tuyệt vời và hoạt động như một nhà bán lẻ trực tuyến đầy đủ.

Họ không thể cắt giảm doanh số bán hàng của bạn như Shopify và những người khác. Sự sụp đổ duy nhất tôi có với các trang web thương mại Squarespace, là bạn chỉ có một tùy chọn để xử lý thanh toán. Nói chung, tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thất vọng về nền tảng và sự hỗ trợ của họ.

Marta Túcci

Marta Túcci

~ Marta là người sáng lập và thiết kế của Naya Traveller. Cô được bình chọn là một trong những trang Squarespace tốt nhất trên thế giới.

Tôi tin rằng Squarespace là nền tảng trang web tự lưu trữ tốt nhất. Họ có tích hợp bên thứ ba tuyệt vời như Adobe Typekit, Getty Images và Stripe, giúp hợp lý hóa quy trình làm việc hàng ngày và giúp trang web trông chuyên nghiệp.

Các mẫu của họ có chất lượng thiết kế hàng đầu và cũng dễ dàng tùy chỉnh bằng mã.

Cuối cùng, Squarespace có một cộng đồng hỗ trợ lớn, rất hữu ích cho những người dùng có ít kiến ​​thức về CSS / HTML muốn tùy chỉnh trang web của họ bằng các đoạn mã đơn giản.

Brandon Brown

Brandon Brown

~ Brandon là một nhà thiết kế có trụ sở tại Atlanta, GA, chuyên về thương hiệu và thiết kế web. Brandon cũng làm việc với các nghệ sĩ và nhạc sĩ thông qua phát triển nghệ sĩ và tư vấn thương hiệu.

Tôi sống và hít thở Squarespace khi làm việc với các doanh nghiệp nhỏ. Squarespace là một kết hợp tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, những người định hướng thiết kế và muốn đóng vai trò tích cực trong việc tạo ra tính thẩm mỹ cho trang web của bạn.

Tôi thích sử dụng Squarespace cho các doanh nghiệp mới bắt đầu và quan tâm đến thiết kế sạch sẽ, đáp ứng. Các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể thực hiện nhiều điều chỉnh thiết kế mà không cần chạm vào mã. Người dùng cũng có thể trải nghiệm giao diện thương mại điện tử thân thiện với người dùng, cho phép họ vận hành cửa hàng một cách trôi chảy từ trang web Squarespace của họ.

Nếu các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một thiết kế hiện đại, hướng đến hình ảnh, chắc chắn xem xét Squarespace.

Nicola Bernardi

Nicola Bernardi

~ Nicola là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Ông đã thiết kế trang web của riêng mình, được bình chọn là một trong những trang web Squarespace tốt nhất trên thế giới

Theo ý kiến ​​của tôi, Squarespace là người xây dựng trang web được lưu trữ tốt nhất hiện có trên mạng..

Điều làm cho nó khác biệt là sự đơn giản của nó: mọi thứ được tạo ra với tâm trí người dùng và hướng tới tất cả những người không nhất thiết phải có bất kỳ nền tảng nào về thiết kế hoặc lập trình web.

Điều đó không có gì là giải phóng, bởi vì là một chủ doanh nghiệp nhỏ, có lẽ bạn đang sống trong một cơn bão ý tưởng và hứng thú liên tục để thể hiện / quảng bá bất cứ điều gì bạn làm và không có thời gian cũng không thú vị trong việc học cách làm việc với mã hóa hoặc thiết kế ở tất cả.

Squarespace cung cấp các mẫu phản hồi đẹp, hệ thống kéo và thả đơn giản một cách lố bịch cho nội dung và trên hết là hỗ trợ khách hàng tốt nhất mà tôi đã từng trải nghiệm.

Là một nhiếp ảnh gia, nó cho phép tôi dành ít thời gian hơn trước màn hình để tìm ra cách làm mọi thứ cho trang web của mình và dành nhiều thời gian hơn để chụp và thực hiện công việc của mình.

Brendan Kennedy

Brendan Kennedy

Squarespace, theo tôi, là người xây dựng trang web được lưu trữ tốt nhất để tạo ra một trang web kinh doanh nhỏ. Tôi tin rằng đó là một nền tảng cân bằng giữa thiết kế tuyệt vời và thân thiện với người dùng.

Một chủ doanh nghiệp nhỏ có thể thiết kế một trang web đẹp rất nhanh, và nó sẽ giúp họ tiết kiệm rất nhiều tiền khi họ mở rộng quy mô.

Ngoài ra, từ kinh nghiệm của tôi, họ có dịch vụ khách hàng tốt nhất và làm việc thực sự tốt với các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Sampath S

Sampath S

~ Sampath là một nhà phát triển trang web chuyên nghiệp trong gần 9 năm nay. Trong thời gian này, anh đã xây dựng hơn 100 trang web, kênh & trang đích. Anh ta xây dựng các trang web phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn và chuyển đổi tốt.

Tôi đã làm việc với 7-10 người xây dựng trang web và Squarespace là một trong số đó. Tôi sử dụng nó chủ yếu để xây dựng trang web cho khách hàng của mình, chủ yếu là danh mục đầu tư cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Họ có các khối nội dung cho các loại nội dung khác nhau (Văn bản, Hình ảnh, Âm thanh, Thư viện ảnh, bản đồ, v.v.) giúp công việc dễ dàng hơn.

Mặc dù tôi là nhà phát triển trang web chuyên nghiệp trên nhiều CMS, nhưng nếu tôi được yêu cầu trỏ đến một người xây dựng trang web thì đó sẽ là SquareSpace bất kỳ ngày nào..

Đây là lý do tại sao.
* Bạn có thể thêm HTML tùy chỉnh & Mã CSS để làm đẹp trang web.
* Bạn có thể tích hợp hầu hết mọi ứng dụng vào trang web Squarespace của mình (thật không may, chưa phải là Zapier), đây là một dấu hiệu rất lớn. Bạn không thể làm điều này với hầu hết các nhà xây dựng trang web khác ngoài kia.

Nếu bạn tò mò muốn biết điều gì làm cho nó nổi bật so với các nhà xây dựng trang web khác, thì đây là danh sách nhanh các ưu điểm.
Ưu

 • Bộ mẫu đáp ứng tuyệt vời
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Cửa hàng thương mại điện tử tích hợp
 • Trang không giới hạn & vật dụng
 • Không gian lưu trữ không giới hạn
 • Mật khẩu bảo vệ bất kỳ số lượng trang

Tuy nhiên, giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, SquareSpace cũng đi kèm với bộ Nhược điểm của riêng mình.
Nhược điểm

 • Không có gói miễn phí
 • Tốc độ trang là một mối quan tâm, đôi khi
 • Bộ xử lý thanh toán được giới hạn ở Stripe (chỉ)
 • Không có người tạo thành viên (không phải là người chặn)

Tôi đã nói về SEO ở bất cứ đâu vì không có trang web tùy chỉnh, bạn sẽ luôn phải tối ưu hóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web để bắt đầu ngay lập tức và không muốn quảng cáo lộn xộn trên khắp trang web doanh nghiệp của bạn, hãy đi với nó.

Với mức giá dưới 3 cà phê, bạn có được một trang web phản hồi, bảo mật SSL (hàng tháng) để thiết lập sự hiện diện kinh doanh của bạn trực tuyến với Squarespace.

Jared Gibbons

Jared Gibbons

~ Jared là người đồng sáng lập Pocket Knife, một nhóm sáng tạo thiết kế và phát triển các trang web Squarespace tùy chỉnh.

Tôi nghĩ Squarespace là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn xây dựng một trang web kinh doanh nhỏ.

Họ không chỉ có các mẫu đẹp để sử dụng làm điểm khởi đầu, mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý nội dung trang web của họ trong tương lai với Squarespace CMS trực quan.

Edward Wisniewski

Edward Wisniewski

~ Edward đã dành hơn một thập kỷ để tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số nhập vai và tương tác. Ông hiện là giám đốc kỹ thuật của Radish Lab, làm việc để quản lý nhóm công nghệ và thực hiện các giải pháp công nghệ tiên tiến cho những thách thức phức tạp mà các tổ chức tác động xã hội phải đối mặt.

Chúng tôi khuyên bạn nên Squarespace. Nó không tốn kém, dễ sử dụng và có giao diện thả và thả khiến việc tạo các trang web được thiết kế đẹp mắt chỉ trong vài phút.

Squarespace cung cấp các mẫu đẹp và chất lượng cao, đặt UX và thiết kế lên hàng đầu, ngoài việc cung cấp các tích hợp hợp lý, các tùy chọn thương mại điện tử vượt trội và các công cụ phát triển tuyệt vời vượt trên cả các trang web được lưu trữ truyền thống khác nền tảng.

Christel Laura Voss

Christel Laura Voss

Squarespace là nơi để nếu bạn muốn phát triển thương hiệu của mình. Nền tảng này không bao giờ đứng yên và tính linh hoạt là chìa khóa ngày nay.

Tôi thiết kế độc quyền trên Squarespace bởi vì nó là một nền tảng nơi sự sáng tạo có thể mở ra. Và bạn không bao giờ phải lo lắng về bảo mật hoặc các plugin bị lỗi.

Mục tiêu của tôi là liên tục thử thách giới hạn của bản thân và luôn cung cấp công việc phi thường. Squarespace cho phép tôi làm điều đó!

Amit Kumar

Amit Kumar

~ Amit là một Nhà tiếp thị kỹ thuật số khao khát với kinh nghiệm tốt về Tiếp thị liên kết, Tiếp thị truyền thông xã hội và Tiếp thị video. Ông là đồng sáng lập của RankMeUp Services, một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số chuyên tăng lưu lượng truy cập trang web và bán hàng trực tuyến.

Moonfruit sẽ giành được nó cho tôi bất cứ ngày nào vì khả năng cung cấp một loạt các chức năng được xây dựng và dễ hiểu và vận hành bảng điều khiển người dùng. Nó có một bó các chủ đề mới mẻ đáng yêu để lựa chọn.

Bạn có thể xuất bản nội dung của mình và chắc chắn rằng nó tương thích với máy tính, tab và điện thoại thông minh một cách tự động, nó cũng tự mình quan tâm đến SEO. Bạn thậm chí có thể tự động chia sẻ nội dung của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

Một lý do chính đáng khác khiến nó trở nên phổ biến là bạn thậm chí có thể thiết lập một cửa hàng thương mại điện tử chỉ với 3 bước đơn giản. Nó hoạt động trực tiếp trên phương pháp kéo và thả và rất thân thiện với người dùng. Trên hết, bạn cũng tìm thấy Google Analytics và Google Webmaster Tools được tích hợp trong Giao diện người dùng của nó làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với các SEO.

Nói chung, Moonfruit, theo tất cả các tiêu chuẩn, là một trong những tài sản hữu ích và thân thiện với SEO nhất để tạo ra cho nội dung của bạn.

Max Robinson

Max Robinson

~ Max Robinson là một nhà thiết kế web cho Thiết kế web AIMS.

Chúng tôi chỉ sử dụng MoonF Berry cho khách hàng, mặc dù giao diện người dùng tương đối cũ dường như khiến nhiều người bỏ qua.

Tôi yêu số lượng cá nhân hóa mà bạn có với mỗi trang web và cách dễ dàng thêm các tiện ích và blog.

Chúng tôi chỉ có phản hồi tích cực về các trang web mà chúng tôi đã xây dựng bằng MoonFbean và luôn quản lý để chỉ cho khách hàng của chúng tôi cách sử dụng trình tạo để họ có thể tự thay đổi.

Shyam Bhardwaj

Shyam Bhardwaj

~ Shyam điều hành một công ty dịch vụ phát triển trang web và thương hiệu số.

Theo tôi, Weebly là một trong những công cụ xây dựng trang web đơn giản nhưng hiệu quả dành cho quản trị trang web. Họ không cần phải có kỹ năng lập trình, chỉ cần kéo và thả các thuộc tính trang web vào một trang web, vì vậy nếu tôi cần sử dụng công cụ xây dựng để phát triển trang web cho các công ty kinh doanh nhỏ, tôi sẽ chọn Weebly.

Các yếu tố khác nhau mà bạn sẽ có thể thêm vào các trang web bao gồm văn bản, hình ảnh, video, nút, bản đồ Google và biểu mẫu liên hệ. Một trong những lợi thế chính của nó là trong khi bạn đang xây dựng trang web của mình, bạn có thể đồng thời nhìn thấy các phản chiếu trên trang và kéo các yếu tố từ thanh công cụ vào khu vực trang web của bạn.

Weebly cũng bao gồm lưu trữ – Lưu trữ đám mây là hệ thống rất nhanh và an toàn. Thời gian tải ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm vì vậy nó cũng sẽ có lợi ích SEO. Trên hết, nó cũng cho phép bạn viết blog được xây dựng trong CMS. Đối với các quản trị web sẵn sàng chọn chức năng Thương mại điện tử, nó cung cấp một giải pháp trang web Thương mại điện tử tuyệt vời.

Tất cả các tùy chọn đều tốt khi có yêu cầu trang web của bạn phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của trang web của bạn đáp ứng với các tiện ích của khung hoặc công cụ xây dựng trang web.

Tất cả các trang web tốt

Bất cứ khi nào tôi tham khảo ý kiến ​​với các công ty kinh doanh nhỏ, tôi nghe được từ hầu hết các chủ sở hữu rằng họ chỉ cần trang web nhỏ tối đa 10 Trang có văn bản, hình ảnh và video YouTube được nhúng. Đối với các yêu cầu nhỏ như vậy, Squarespace, Weebly hoặc thậm chí WIX sẽ hoạt động tốt. Builder Tool từ Godaddy cũng sẽ là một giải pháp đơn giản cho một trang web nhỏ. Nó chỉ cần điều kéo và thả nội dung, hình ảnh, slide, video hoặc hình thức liên lạc của bạn.

Một số ứng dụng như Weebly, Squarespace hoặc WIX cũng đã thêm các chức năng Thương mại điện tử, vì vậy, đối với nhu cầu Thương mại điện tử của một số sản phẩm, chúng sẵn sàng sử dụng các công cụ để xây dựng cửa hàng web của bạn.

Điều này không yêu cầu kiến ​​thức lập trình HTML về CMS phức tạp như Magento, Prestashop hoặc WordPress. Tốc độ cũng sẽ tốt cho các nền tảng này vì vậy đây là một yếu tố thân thiện với SEO.

Cảm ơn tất cả các chuyên gia đã tham gia vào cuộc thảo luận chuyên gia này! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi chúng dưới đây, và chúng tôi chắc chắn sẽ trả lời. Nếu bạn sắp bắt đầu một trang web mới, hãy cho tôi biết bạn định sử dụng nền tảng nào.

Ngoài ra, don Quên chia sẻ là quan tâm. Hãy giúp chúng tôi lan truyền bài đăng này bằng cách chia sẻ nó với bạn bè và những người theo dõi của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map