29 điều cần xem xét trước khi xây dựng một trang web tuyệt vời

Nó phức tạp nhưng không phức tạp. Làm thế nào để một cách tổng hợp những gì đi vào việc xây dựng một trang web? Nhờ công nghệ và đổi mới, các khía cạnh kỹ thuật của việc xây dựng trang web đã trở nên dễ dàng. Nó lên kế hoạch mà Voi vẫn là trở ngại của bạn.


Các trang web mới thường bị quá tải trước khi chúng ra mắt. Các nhà xây dựng tiếp cận nó nghĩ rằng họ phải là tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người. Đó không phải là trường hợp. Mọi người muốn ít hơn, không nhiều hơn. Dưới đây là 29 điều cần xem xét trước khi xây dựng một trang web.

Tìm hiểu tương lai của thiết kế web từ các chuyên gia

Contents

1. Mục đích của trang web của bạn

Trộn và kết hợp các mục đích làm hại nhiều hơn tốt. Các trang web chiến thắng được xây dựng và tiếp thị với một trọng tâm duy nhất.
Giữ cho nó đơn giản. Chọn từ ba tùy chọn chiến lược:

 • 1. Bán sản phẩm và dịch vụ. Một trang web thương mại điện tử có thể tạo ra doanh thu và lợi nhuận, nhưng nó thường đòi hỏi một ngân sách lớn để tạo và chạy nó.
 • 2. Tạo khách hàng tiềm năng. Bạn có thể phát triển và tiếp thị loại trang web này với ít tiền hơn. Hãy bỏ qua những gì bạn cần để tạo ra những khách hàng tiềm năng, có thể theo dõi.
 • 3. Thiết lập thông tin đăng nhập. Đây là ít tốn kém nhất để xây dựng. Sử dụng một để xây dựng nhận thức, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng nó để bán mọi thứ hoặc tạo ra khách hàng tiềm năng.

2. Xác định đối tượng mục tiêu

Có một cách duy nhất để tạo một trang web hoặc blog thành công. Bạn cần trở thành người giỏi nhất trong những gì bạn làm trong ngành công nghiệp hiện tại của bạn.
Nếu bạn không phải là người giỏi nhất thế giới trong thị trường của bạn, hãy tiếp cận hẹp hơn với định nghĩa của nó. Bạn thích lĩnh vực nào hơn (hoặc bạn có thể trở nên giỏi hơn) so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác?
Để tìm ra ngách này, hãy hỏi ba câu hỏi sau:

 • 1. Thị trường của bạn có một nỗi đau khẩn cấp hoặc một niềm đam mê phi lý?
 • 2. Có bằng chứng nào mà họ đang tìm cách giải quyết nỗi đau hay đam mê này không?
 • 3. Bạn có một giải pháp độc đáo cho nó không?

Câu trả lời khẳng định cho cả ba câu hỏi có nghĩa là bạn xác định đối tượng mục tiêu của bạn.

3. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn

Trước khi bạn bắt đầu với nỗ lực này, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu lý do tại sao nó rất quan trọng. Bạn muốn nghiên cứu cạnh tranh để bạn có thể làm những gì đối thủ của bạn không làm.
Bạn đã xác định thị trường mục tiêu của mình trong bước trước. Nó thời gian để xem làm thế nào các trang web khác thu hút họ. Sử dụng các công cụ này.

 • Alexa: Dịch vụ này sẽ giúp bạn phân tích lưu lượng truy cập trên cửa hàng Thương mại điện tử đối thủ cạnh tranh của bạn. Alexa sẽ cung cấp cho bạn thứ hạng lưu lượng truy cập toàn cầu của họ và hiểu biết sâu sắc về khán giả. Bạn sẽ trả tiền cho một số báo cáo nâng cao của nó.
 • Sách SEO: Công cụ so sánh tương tự trang: Sử dụng dịch vụ này để so sánh các đối thủ của bạn Tiêu đề trang, thông tin meta và cụm từ phổ biến.
 • Công cụ từ khóa Google AdWords: Hãy bỏ qua dịch vụ này. Sử dụng nó để phân tích các từ khóa và lượng lưu lượng truy cập được tạo bởi các từ khóa đó. Bạn có thể sử dụng nó để ước tính số tiền mà đối thủ của bạn trả cho mỗi lần nhấp cho quảng cáo.
 • Tên miền: Whois: Tất cả những gì bạn cần là một URL của đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ nhận được một bản ghi toàn diện về tên miền đó.
 • Gián điệp: Dịch vụ trả phí này cho phép bạn xem AdWords và từ khóa nào hoạt động cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể tránh những sai lầm họ đã làm. Nó giống như có tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn để kiểm tra thị trường cho bạn với giá 79 đô la một tháng.

4. Khám phá chiến lược kiếm tiền

Doanh thu có phải là một trong những thước đo thành công cho trang web của bạn không? Hãy xem xét một trong ba chiến lược sau:

 • 1. Một trang web thành viên. Khách truy cập đăng ký để truy cập nội dung của bạn. Họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.
 • 2. Đăng ký hoặc một tường. Khách truy cập phải trả một khoản phí định kỳ cho phép họ truy cập vào tất cả nội dung cho đến khi đăng ký hết hạn.
 • 3. Bán nội dung. Nó phải có giá trị và có liên quan. Bạn vẫn có thể bán sản phẩm trên trang web của mình ngay cả khi bạn không có sản phẩm của riêng mình. Trở thành một chi nhánh cho một sản phẩm thương hiệu khác. Bạn kiếm được một khoản hoa hồng cho mỗi lần bán hàng được thực hiện. Nếu bạn chỉ bắt đầu kiếm tiền từ trang web của mình, tùy chọn này có thể phù hợp với bạn. Nó dễ dàng tìm thấy các chương trình liên kết. Chạy tìm kiếm với chủ đề trang web cốt lõi của bạn, theo sau là các từ chương trình liên kết.

5. Đặt ngân sách của bạn

Đặt ngân sách thực tế bắt đầu bằng việc có ý tưởng về những gì bạn muốn trang web thực hiện. Nhìn vào ba lĩnh vực cốt lõi:

 • Thiết kế. Bạn muốn bao nhiêu tùy chỉnh? Một chủ đề WordPress tiêu chuẩn sẽ hoạt động? Bạn có cần một thiết kế tùy chỉnh từ mặt đất lên? Trình điều khiển ngân sách quan trọng ở đây có thể sẽ là nhu cầu đồ họa.
 • Nội dung. Bạn cần bao nhiêu nội dung độc đáo? Nội dung là copywriter.
 • Chức năng. Tự hỏi bản thân những câu hỏi này để xác định chi phí để làm cho trang web của bạn hoạt động:

Bạn có cần nhiều hơn một hình thức liên lạc cơ bản?
Bạn có muốn cung cấp tải xuống?
Bạn có muốn theo dõi khách hàng tiềm năng từ các hình thức?
Bạn có cần thương mại điện tử không và nếu có, loại tùy chọn thanh toán nào?
Bạn có muốn tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm (SEO)?
Bạn sẽ cần W3C hoặc tuân thủ khác?

Thêm chi tiết đơn hàng ngân sách từ ba khu vực này vào danh sách bổ sung các thành phần và chi phí trang web cốt lõi này:

 • Tên miền – $ 10 / năm
 • Lưu trữ – $ 10 đến $ 100 một năm (tùy thuộc vào lưu lượng truy cập và dịch vụ lưu trữ)
 • Thời gian lập kế hoạch, thiết kế và phát triển web – 60 giờ trở lên
 • Tiếp tục bảo trì trang web – $ 500 một năm trở lên
 • Tiếp thị trang web của bạn trực tuyến – $ 750 một tháng trở lên

Tổng các chi phí này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về chi phí để tạo và duy trì trang web của bạn. Bạn có thể có ngân sách của bạn.

6. Đăng ký tên miền

Lấy tên miền liên quan đến việc đăng ký tên với một tổ chức có tên ICANN. Bạn sử dụng một công ty đăng ký tên miền cho việc này. Bạn sẽ trả cho họ một khoản phí đăng ký có giá khoảng $ 10 đến $ 35 cho tên đó.
Nhà đăng ký bạn chọn là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân. Hỏi những người bạn biết cho các khuyến nghị. Hãy chắc chắn rằng chúng được ICANN công nhận.

Nhà đăng ký kiếm tiền bằng cách tính phí cho các dịch vụ giá trị gia tăng. Hãy dành thời gian để hiểu những gì mà người cung cấp. Nhà đăng ký uy tín:

 • Không bao giờ giấu phí.
 • Cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào hồ sơ whois, khóa đăng ký và mã ủy quyền.
 • Cung cấp tổng số cài đặt DNS như bản ghi tên máy chủ, bộ trao đổi thư và máy chủ tên.
 • Cung cấp dịch vụ bảo mật email whois miễn phí.
 • Không bao giờ bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba.
 • Có thể truy cập bằng điện thoại trong trường hợp bạn gặp sự cố kỹ thuật.

7. Lưu trữ web

Hãy nghĩ về lưu trữ web như là phát sóng của trang web của bạn. Nếu dịch vụ lưu trữ của bạn không làm tốt, kinh nghiệm sẽ phản ánh về bạn. Nó thậm chí có thể có nghĩa là doanh thu bị mất. Một vài năm trước, trang web Amazon trên đã bị sập 40 phút vì sự cố lưu trữ web. Nó đã ước tính rằng họ mất hơn 4,7 triệu đô la doanh thu bị mất.
Không có công ty lưu trữ nào có thể đảm bảo thời gian hoạt động 100%, nhưng trung bình nên cung cấp ít nhất 99% thời gian hoạt động.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn sẽ có thể mở rộng quy mô để phù hợp với sự tăng trưởng lưu lượng. Bạn có thể bắt đầu với một máy chủ được chia sẻ và sau đó chuyển sang các máy chủ chuyên dụng sau khi bạn có được lực kéo.

Bạn muốn phản hồi và hỗ trợ nhanh nếu bạn gặp vấn đề về kỹ thuật. Tìm kiếm một nhà cung cấp lưu trữ web tốt nhất cung cấp khả năng truy cập 24/7. Làm một kiểm tra lý lịch. Nhìn vào phản hồi của khách hàng. Đặt câu hỏi nếu bạn không hiểu bất cứ điều gì về thỏa thuận cấp độ dịch vụ của bạn.

Gieo nhân nào gặp quả nấy. Nhà cung cấp máy chủ web rẻ nhất có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.

8. Sử dụng Hệ thống quản lý nội dung nguồn mở (CMS)

Một số trang web lớn nhất trên thế giới chạy trên hệ thống quản lý nội dung. Nó là một ứng dụng máy tính cho phép xuất bản và duy trì nội dung từ giao diện trung tâm.
Mục đích chính của trang web của bạn sẽ xác định xem bạn có cần một CMS hay không. Một nhóm sẽ đóng góp nội dung cho trang web? Hệ thống CMS cho phép cộng tác và quản lý quy trình làm việc. Dưới đây là top 4 phổ biến nhất theo đánh giá của Google.

 • WordPress. Gần một phần tư của tất cả các trang web trên Internet chạy trên CMS này. Bất kỳ trang web nào cũng có thể sử dụng WordPress CMS. Các chủ đề nguồn mở giúp dễ dàng tích hợp các chức năng khác. Có nhiều plugin để mở rộng tính năng.
 • Joomla. Nền tảng CMS nguồn mở này dựa trên PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL để lưu trữ nội dung. Giống như WordPress, có hàng ngàn mẫu để sử dụng tùy chỉnh.
 • Magento. Nền tảng này hoạt động tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử. Magento sử dụng cơ sở dữ liệu Zend PHP và MySQL. Nhiều người xây dựng trang web sử dụng Magento vì nó tạo các trang web cho thiết bị di động.
 • Drupal. CMS này linh hoạt và được ưa thích bởi những người muốn trang web tùy chỉnh. Nó bảo mật và đủ tin cậy cho Nhà Trắng và NASA. Một nhược điểm là nó không thân thiện với người dùng như WordPress hay Joomla.

9. Khám phá các nhà xây dựng trang web được lưu trữ

Có rất nhiều người xây dựng trang web trên thị trường. Nó có thể bị áp đảo để quyết định. Tập trung đánh giá của bạn vào cái nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn dựa trên:

 • Kiểu dáng, cảm nhận và tính năng bạn muốn.
 • Bạn có bao nhiêu thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Cho dù bạn đang thử nghiệm hay muốn một cái gì đó lâu dài.

Dưới đây là một số lựa chọn xây dựng trang web hàng đầu:

Đi đến nổi bật nếu bạn muốn tạo một trang web miễn phí. Nổi bật tạo ra các trang web đẹp, đơn giản. Nâng cấp lên phiên bản trả phí để xóa quảng cáo. Tạo một trang web dựa trên blog miễn phí tại WordPress. Trong cả hai trường hợp, trang web của bạn sẽ chấp nhận một tên miền phụ. Nó có một mức giá nhỏ cho một trang web miễn phí khác.

Nếu bạn chỉ bắt đầu bán hàng từ trang web của mình, hãy chọn Weebly hoặc SquareSpace. Weebly rẻ hơn, nhưng các mẫu không được thiết kế tốt. Squarespace chi phí nhiều hơn, nhưng các mẫu gợi lên sự tinh tế và sang trọng.

Nếu bạn nghiêm túc về cửa hàng trực tuyến của mình, hãy khám phá Shopify. Nó có khả năng mở rộng và hỗ trợ tăng trưởng.

10. Thiết kế web tùy chỉnh so với mẫu trang web

Một trang web tùy chỉnh được phát triển từ đầu. Thông số kỹ thuật độc đáo của bạn xác định kiến ​​trúc thông tin, đồ họa, chức năng và back-end quản trị. Bạn có các hướng dẫn xây dựng thương hiệu được thiết lập tốt phản ánh bạn là ai với tư cách là một công ty không? Một giải pháp tùy chỉnh dành cho bạn.

Các giải pháp phù hợp tùy chỉnh cần nhiều tháng để triển khai. Điều đó có thể không khả thi nếu bạn muốn bắt đầu ngay lập tức hoặc nếu bạn có ngân sách hạn chế. Một trang web mẫu có thể cung cấp một sự thay thế tốt.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn có thể không cần một số phần nhất định của trang web. Một trang web được xây dựng sẵn hoặc dựa trên mẫu là một lựa chọn tuyệt vời. Không giống như các đối tác tùy chỉnh của họ, các mẫu chỉ bao gồm các chức năng cơ bản. Một số tùy chỉnh là có thể.

Nếu bạn coi trọng tác động của một danh tính trực tuyến mạnh mẽ, thương hiệu của bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ một thiết kế web tùy chỉnh. Thiết kế tùy chỉnh có thể đắt tiền để quy mô. Hầu hết các mẫu đều dễ dàng chia tỷ lệ.

11. Thiết kế sạch sẽ

Thiết kế táo bạo, sạch sẽ thu hút sự chú ý và làm cho trình duyệt dễ dàng cho người dùng. Táo bạo đưa ra tuyên bố. Các trang web lộn xộn làm cho người dùng bị trả lại trước khi bạn có cơ hội nói cho họ biết tất cả những gì bạn nói về. Thiết kế đơn giản sạch sẽ cũng giúp những điều đúng đắn nổi bật.

Thiết kế sạch sẽ tuân theo một nguyên tắc đơn giản: ít hơn là nhiều hơn. Tránh sử dụng quá nhiều thông tin được trình bày theo những cách khác nhau. Nói những gì bạn nói – nhưng nói tốt.

 • Sử dụng khoảng trắng. Tập trung vào các yếu tố chính và loại bỏ phần còn lại. Khoảng trắng giúp người dùng tiêu hóa nội dung dễ dàng hơn.
 • Tập hợp tất cả các ý tưởng của bạn vào một hoặc hai đồ họa trên mỗi trang. Các hình ảnh phải có một tác động trực quan mạnh mẽ, cho dù đó là về màu sắc hay thông điệp họ gửi.
 • Chơi với sự tương phản. Nó có thể giúp bạn chỉ ra thông tin. Thêm độ tương phản nếu bạn sử dụng khoảng trắng cho thiết kế sạch sẽ.

12. Chọn phối màu

Thương hiệu của bạn đã tồn tại chưa? Bạn đã có bảng màu. Nếu không, bạn có nhiều lựa chọn hơn.
Màu sắc ảnh hưởng đến tâm lý. Sử dụng hướng dẫn này để quyết định màu chính nào sẽ phù hợp với bạn.

Sau đó, tuân theo Quy tắc 60-30-10. Nó hoạt động cho các nhà thiết kế nội thất và thời trang, và cũng như trong thiết kế web. Chọn ba màu khác nhau và sử dụng chúng theo tỷ lệ tương ứng là 60%, 30% và 10%.

 • 60% sẽ là màu chính của trang web của bạn và đặt tông màu.
 • 30% nên tương phản với 60% để tạo hiệu ứng nổi bật.
 • 10% là màu nhấn của bạn. Nó bổ sung màu chính hoặc màu phụ.

Làm cho 60% hoặc 30% một màu trung tính. Điều này cung cấp cho bạn số lượng tùy chọn lựa chọn nhiều nhất cho hai màu còn lại.

13. Phát triển nhận diện thương hiệu

Hãy nghĩ về nhận diện thương hiệu như tập hợp các giá trị và ý tưởng mà bạn muốn mọi người liên kết với trang web của bạn. Thiết kế có thể giúp bạn thể hiện những ý tưởng này.

Chất lượng nội dung của bạn phản ánh thương hiệu của bạn. Đầu tư vào đồ họa và nhiếp ảnh tốt. Don lồng bỏ qua văn bản tốt.

Các phông chữ phản ánh tính cách của thương hiệu của bạn? Chọn không quá ba kiểu phông chữ. Họ sẽ trở nên gắn liền với thương hiệu của bạn.

Danh tính của bạn không phải là một điều ngay lập tức. Nó phát triển theo thời gian. Nhưng bạn không muốn trôi dạt khỏi nó một khi nó đã diễn ra. Tạo một hướng dẫn phong cách để theo dõi tất cả các quyết định của bạn về màu sắc và thiết kế. Tham khảo nó mỗi khi bạn tạo nội dung mới.

14. Kiểu chữ web

Hầu hết thông tin tìm thấy trên web là văn bản, vì vậy, điều quan trọng là phải hiểu cách trình bày nó.
Có một toàn bộ khoa học đằng sau typography. Riêng trang web. Phông chữ hoạt động trên màn hình theo những cách khác nhau so với trên giấy. Tìm hiểu thêm về nó ở đây.

Đây là một số typography thực hành tốt nhất:

 • Sử dụng cân bằng các phông chữ serif và sans-serif cho các tiêu đề.
 • Sử dụng nhiều phông chữ sans-serif trong bản sao cơ thể.
 • Giới hạn dòng văn bản đến 84 ký tự.
 • Sử dụng kiểu chữ đáp ứng.

15. Tính năng và chức năng

Bạn có thể biến điều này thành một danh sách top 10. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn làm những điều này:

 • 1. Đáp ứng. Màn hình phải bù kích thước của màn hình.
 • 2. Dễ sử dụng. Donith có được thông minh với điều hướng. Làm cho nó đơn giản và rõ ràng.
 • 3. Cập nhật nội dung một cách thường xuyên. Một cách dễ dàng để làm điều này là với một blog.
 • 4. Giữ các yếu tố quan trọng nhất của mỗi trang phía trên cuộn.
 • 5. Sử dụng nam châm dẫn. Bạn muốn địa chỉ email, vì vậy hãy cung cấp cho khách truy cập một cái gì đó cho điều đó.
 • 6. Tối ưu hóa tốc độ. Khách truy cập của bạn đã giành chiến thắng để chờ tải trang chậm. Google cũng sẽ phạt bạn với thứ hạng thấp hơn.
 • 7. Sử dụng CMS để tiết kiệm thời gian và xây dựng nội dung nhanh hơn.
 • 8. Tận dụng phân tích. Sử dụng dữ liệu về trang web của bạn là cách duy nhất bạn có thể cải thiện nó.
 • 9. Hướng dẫn khách truy cập của bạn. Don mệnh cho rằng họ biết phải làm gì. Nếu bạn muốn họ nhấp hoặc cuộn, hãy cho họ biết.
 • 10. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Những trang web này mạnh như Google. Bạn có thể không đủ khả năng để không đưa chúng vào trang web của bạn.

16. Cấu trúc trang web

Các cấu trúc trang web của bạn giúp khách truy cập thực hiện các bước để mua sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Làm cho nó dễ dàng cho họ. Bạn làm điều này bằng cách tạo một cấu trúc trang web rõ ràng, dễ điều hướng. Nó tuân theo một hệ thống phân cấp nội dung và nó tạo cảm giác tự nhiên và trực quan cho khách truy cập.

Dưới đây là một số thực hành tốt nhất cần ghi nhớ:

 • Bạn càng ở gần trang chủ của bạn, các chủ đề nên càng chung chung. Các phần đầu của trang web của bạn nên vẽ một bức tranh rộng. Sử dụng chúng để bắt đầu cuộc trò chuyện và thu hút khách truy cập.
 • Các phần đầu phải tương ứng với các ưu đãi, sản phẩm và dịch vụ chính của bạn.
 • Bắt đầu bằng cách dán nhãn các phần. Làm việc để tinh chỉnh chúng trong suốt quá trình phát triển của trang web của bạn. Kiểm tra và thay đổi để khuyến khích một dòng chảy tự nhiên. Tiến hành nghiên cứu từ khóa cho nhãn tối ưu.
 • Sử dụng phân tích từ trang web của bạn Tìm kiếm trang web của bạn để xem những gì mọi người đang tìm kiếm. Làm cho những mục đó có thể truy cập được để người dùng không phải tìm kiếm chúng.
 • Don lồng chồng nội dung. Sự dư thừa làm tổn thương trải nghiệm người dùng. Công cụ tìm kiếm cũng sẽ phạt bạn vì điều này.
 • Tên phần và dòng chảy của trang web phải rõ ràng và có ý nghĩa với mọi người. Không chỉ bạn.

17. Điều hướng và khả năng sử dụng

Nó rất quan trọng. Các thiết kế một trang web điều hướng có tác động lớn đến thành công hay thất bại. Nó ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập và thứ hạng công cụ tìm kiếm. Nó ảnh hưởng đến chuyển đổi và thân thiện với người dùng.

 • Sử dụng điều hướng dọc hoặc ngang tiêu chuẩn. Nó đã quen thuộc với người xem. Bạn không muốn làm họ bối rối.
 • Don Patrick phát điên với menu thả xuống. Họ tốt nhất để giúp người dùng chọn từ một danh sách lớn.
 • Don lồng quá tải điều hướng trang chủ của bạn. Nó khó hiểu với khách truy cập và làm tổn thương SEO của bạn.
 • Sử dụng liên kết văn bản thay vì các nút. Họ thân thiện với tìm kiếm hơn, và họ tải nhanh hơn.

18. Thiết kế Web đáp ứng

Đây là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần đưa vào trang web của mình.

Thiết kế web đáp ứng cho phép bố trí trang web để thay đổi cho màn hình bằng cách sử dụng nó. Một máy tính màn hình rộng hiển thị nhiều cột. Không như vậy với một thiết bị di động. Thiết kế đáp ứng sẽ sửa lỗi này.

Thiết kế đáp ứng tốt cho khách truy cập của bạn và nó tốt cho bạn. Nó làm cho Google thích bạn hơn, là tốt. Google dành thứ hạng cao hơn cho các trang web được xây dựng để hỗ trợ đa thiết bị.

19. Kêu gọi hành động

Một kêu gọi hành động (CTA) là một nút hoặc liên kết trên trang web của bạn. Nó thúc đẩy khách hàng tiềm năng để trở thành khách hàng tiềm năng. Nó đưa mọi người đến nội dung mà họ muốn xem.
CTA nên:

 • Trực quan. Một lời đề nghị hấp dẫn sử dụng đồ họa.
 • Tóm tắt. Giữ nó không quá năm từ.
 • Hành động theo định hướng. Bắt đầu nó với một động từ.
 • Trong một màu tương phản. Làm cho nó nổi bật.
 • Đủ lớn để nhìn từ xa Nó đã thu hút sự chú ý.
 • Dễ hiểu và rõ ràng. Khách truy cập sẽ nhận được gì nếu họ nhấp vào CTA của bạn?

20. Hiệu suất và tốc độ

Tốc độ tải trang nhanh khuếch đại sự tham gia của khách truy cập. Nó làm tăng khả năng duy trì và tăng doanh số. Phản ứng trang web ngay lập tức dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi lớn hơn. Độ trễ một giây trong tải trang làm giảm sự hài lòng của khách hàng xuống 16%.
Dưới đây là những điều bạn có thể làm để tối ưu hóa hiệu suất và tăng tốc độ:

 • tất cả các hình ảnh với định dạng, kích thước và nén phù hợp.
 • Tối ưu hóa mã CSS. Ít dòng mã hơn có nghĩa là ít chu kỳ xử lý hơn. Nó tăng phân phối hiệu quả các tập tin trang web để yêu cầu trình duyệt.
 • Sử dụng càng ít plugin càng tốt. Họ làm giảm hiệu suất.
 • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu.
 • Tận dụng bộ nhớ đệm web với phần mềm nếu nhà cung cấp của bạn không cung cấp bộ nhớ đệm phía máy chủ.
 • Sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN). Nó sẽ tăng hiệu suất và thứ hạng trang của bạn.

21. Blog tại chỗ

Một blog mang lại nhiều khách truy cập vào trang web của bạn. Mỗi bài đăng trên blog là một trang được lập chỉ mục khác trên trang web của bạn. Nó có một cơ hội khác để hiển thị trong các công cụ tìm kiếm.

Blog là một điều yêu thích để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều đó tiếp xúc nhiều hơn với bạn.
Blog của bạn giúp thiết lập bạn hoặc công ty của bạn như một cơ quan có thẩm quyền. Nội dung hữu ích thu hút nhiều khách hàng hơn.

22. Nội dung gốc

Tạo nội dung gốc tốn thời gian và tốn kém. Làm quen với việc phàn nàn về điều này, nhưng don không bao giờ dừng lại. Đây là lý do tại sao.

Các công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn theo mức độ phù hợp của nội dung được đặt trên trang web của bạn. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để đưa nội dung gốc trên các trang web của bạn. Nếu bạn không cập nhật nội dung của mình, người dùng sẽ mất hứng thú với trang web của bạn. Thay đổi hoặc cải thiện nội dung của bạn một cách thường xuyên. Nhện công cụ tìm kiếm sẽ bò qua nội dung của bạn thường xuyên hơn. Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được cải thiện.

23. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Google và các công cụ tìm kiếm khác don don xuất bản thuật toán của họ. Nó không thể biết chính xác làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn cho họ. Mặc dù vậy, đây là những điều bạn có thể làm để tăng khả năng hiển thị.

 • Sử dụng nội dung độc đáo, chất lượng cao và có liên quan trên trang web của bạn.
 • Kiểm tra siêu dữ liệu của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó tương quan với các từ khóa của bạn.
 • Bao gồm các từ khóa trong URL trang của bạn.
 • Tránh trùng lặp nội dung. Google sẽ hạ thứ hạng của bạn.
 • Không bao giờ ngừng thêm nội dung mới.

24. Tích hợp truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội và trang web của bạn nên làm việc cùng nhau để quảng bá thương hiệu trực tuyến của bạn.

Làm cho nội dung của bạn có thể chia sẻ với các nút chia sẻ xã hội. Họ giúp bạn tăng nhận thức về nội dung của bạn. Nó cũng cải thiện trải nghiệm người dùng. Khách truy cập muốn chia sẻ.

Chỉ thêm các mạng xã hội quan trọng với bạn. Bạn sẽ tăng xác suất chia sẻ nội dung. Đặt các nút chia sẻ xã hội ở trên cùng, dưới cùng hoặc dọc theo cạnh trang của bạn.

Hầu hết người dùng thích đăng nhập vào một trang web có đăng nhập xã hội. Bạn sẽ tăng chuyển đổi đăng ký trang web và duy trì. Nó rút ngắn quá trình đăng ký. Điều này làm tăng tỷ lệ hội thoại.

25. Bảo mật trang web hiệu quả

Kẻ trộm điện tử là vô hình và nhanh chóng. Họ muốn chi tiết khách hàng và thông tin thẻ tín dụng. Bạn có nghĩa vụ pháp lý để bảo vệ dữ liệu này khỏi hành vi trộm cắp. Bạn phải báo cáo các vi phạm bảo mật trang web của bạn xảy ra.

 • Luôn cập nhật với các mối đe dọa hack.
 • Giữ kiểm soát truy cập và bảo mật mạng càng chặt chẽ càng tốt.
 • Cài đặt tường lửa ứng dụng web và ẩn trang quản trị khỏi công cụ tìm kiếm.
 • Sử dụng giao thức SSL được mã hóa để chuyển người dùng Thông tin cá nhân.

26. Theo dõi và phân tích

Khách truy cập của bạn sử dụng trang web của bạn như thế nào? Cách duy nhất để biết là theo dõi chúng và phân tích dữ liệu.

Google Analytics là tiêu chuẩn trong các công cụ phân tích trang web dành cho doanh nghiệp ở mọi quy mô. Hay nhất, nó miễn phí. Google Analytics là một trong những công cụ phân tích mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất hiện có. Nó sẽ giúp bạn hiểu khách truy cập của bạn đang làm gì trên trang web của bạn.

Các công cụ trả phí khác như CrazyEgg cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn. Những gì bạn sử dụng ngoài Google Analytics sẽ phụ thuộc vào ngân sách của bạn.

27. Sơ đồ trang web toàn diện

Đây không phải là dành cho người xem của bạn. Nhưng một sơ đồ trang web toàn diện là dành cho ai đó cũng quan trọng như vậy.
Sơ đồ trang web cung cấp thông tin có giá trị cho các công cụ tìm kiếm. Nó không giúp ích cho thứ hạng của bạn, nhưng nó cho phép các công cụ tìm kiếm biết thứ hạng nào.

Trang web của bạn phải có một Sơ đồ trang web XML nếu trang web của bạn là mới và bạn muốn các công cụ tìm kiếm khám phá ra bạn.

28. Hình ảnh hấp dẫn

Sử dụng hình ảnh sai có thể làm giảm độc giả. Ở đây, cách thức hình ảnh và văn bản hoạt động như một sự hợp tác:

 • Đặt hình ảnh của bạn trên tiêu đề. Nó có thể tăng lượng người đọc bài viết lên tới 10%.
 • Mọi người đọc chú thích dưới hình ảnh trung bình nhiều hơn 300% so với bản sao cơ thể.
 • Hình ảnh mà không có sự liên quan rõ ràng là một sự lãng phí không gian. Hãy chắc chắn rằng nó hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn. Hình ảnh phải nhấn mạnh khía cạnh quan trọng nhất của chủ đề của bạn.
 • Rõ ràng hình ảnh chứng khoán là bước ngoặt lớn cho khách truy cập trang web.
 • Các nghiên cứu cho thấy người xem trang web don don như bức ảnh đám đông. Họ cũng không thích khuôn mặt to ra ngoài kích thước thực tế.

29. Bảo trì trang web

Bạn nhận được bảo trì thường xuyên cho chiếc xe của bạn. Trang web của bạn cũng cần điều này. Thời gian để lập kế hoạch bảo trì là trước khi bạn bắt đầu. Tạo một danh sách kiểm tra bao gồm:

 • Sao lưu thường xuyên.
 • Cập nhật phần mềm, đặc biệt nếu bạn sử dụng giải pháp CMS.
 • Kiểm tra các liên kết bị hỏng.
 • Sửa các biểu mẫu để làm việc theo cách họ nên.
 • Xem xét và giải quyết các vấn đề với email được gửi từ máy chủ web.
 • Xóa tài khoản và nhận xét spam.
 • Kiểm tra tốc độ tải trang web.
 • Xem lại khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn.

Dành thời gian để làm điều đó đúng

Tất nhiên, bạn muốn trang web của bạn lên và chạy càng sớm càng tốt! Tất cả các kế hoạch này có vẻ như nó sẽ làm mọi thứ chậm lại. Đúng rồi. Mỗi trong số 29 điều cần xem xét đại diện cho tuần hoặc thậm chí tháng lập kế hoạch.

Nó đã dành thời gian tốt. Hãy coi nó là cơ sở của trang web của bạn. Những điều lớn lao được xây dựng trên một nền tảng vững chắc.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map