25 ảnh hưởng thiết kế web bạn cần biết và làm theo

NHỮNG GÌ ĐỂ THIẾT KẾ WEB TỐT?

Câu trả lời hôm nay khác so với chỉ vài tháng trước. Công nghệ và trải nghiệm người dùng đòi hỏi các trang web phải trải qua những thay đổi và cập nhật liên tục. Cách duy nhất để duy trì hiện tại là biết điều gì dẫn đầu xu hướng thiết kế tiếp theo.


Một số người có khả năng dự đoán những gì sắp tới. Những người khác lấy những xu hướng đó và viết mã để thực hiện nó. Họ được biết đến như những người có ảnh hưởng.

Tìm hiểu tương lai của thiết kế web từ các chuyên gia

Tại đây, một danh sách những người có ảnh hưởng thiết kế Web đủ hào phóng để chia sẻ những gì sắp tới. Theo họ và cưỡi sóng của thiết kế web hiện tại. Những gì bạn học sẽ tốt cho khách truy cập trang web và thậm chí tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Jeffrey Zeldman

Ảnh của Jeffrey Zeldman

Tại sao anh ấy là một người có ảnh hưởng: Zeldman được mệnh danh là Vua của các tiêu chuẩn web Tuần lễ kinh doanh. Ông là người đầu tiên được giới thiệu vào Hội trường danh vọng SXSW vào năm 2012. Theo dõi blog của anh ấy để xem những xu hướng thiết kế công nghiệp hiện tại cần nghiêm túc. Anh ấy nhanh chóng chỉ ra những gì quan trọng, và những gì chỉ là một mốt.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: zeldman.com
Theo dõi anh ấy: @zeldman

Friedy Friedman

Ảnh Vitaly Friedman

Friedman là tổng biên tập của Tạp chí đập phá, nơi ông viết về những gì làm cho nội dung đẹp. Hãy tìm các bài đăng của anh ấy trên Tạp chí Smashing nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các vấn đề về UX, front-end và hiệu suất. Vitaly cũng chạy hội thảo thiết kế web trực tuyến.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Tạp chí đập phá
Theo dõi anh ấy: @smashingmag

Chris Coyier

Ảnh của Chris Coyier

Nếu nó phải làm với thiết kế được tạo bởi CSS, Chris Coyier sẽ làm việc đó. Anh ấy thích đi chơi và đóng góp tại CodePen. Ông thành lập trang web với Alex Vazquez và Tim Sabat. Kiểm tra trang web này nếu bạn muốn trợ giúp để loại bỏ các lỗi ra khỏi mã của bạn.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: CodePen
Theo dõi anh ấy: @chrisCoyier

Mike Monteiro

Ảnh của Mike Monteiro

Những hình ảnh sống động chào đón bạn tại Thiết kế con la là bằng chứng cho thấy nhóm này nghiêm túc về thiết kế web. Những người đóng góp Mule viết về thiết kế với sự nhiệt tình tương tự. Đây là công ty thiết kế của Mike, và anh ấy là một trong những người đóng góp chính. Don Hướng mong đợi để xem hướng dẫn. Mike và các nhà văn đồng nghiệp của mình tập trung vào kinh nghiệm thiết kế cho web.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Thiết kế con la
Theo dõi anh ấy: @monteiro

Muỗng Chris

Ảnh Chris Spooner

Spooner bắt đầu blog này để giúp mọi người cải thiện kỹ năng thiết kế của họ. Bạn có thể tìm thấy 3 loại nội dung chính. Các bài viết của ông được viết để chia sẻ lý thuyết và cảm hứng. Hướng dẫn bằng văn bản và video cung cấp hướng dẫn từng bước. Ngoài ra còn có những ưu đãi hào phóng để sử dụng trong thiết kế của riêng bạn.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Đồ họa muỗng
Theo dõi anh ấy: @chrisspooner

David Walsh

Ảnh David Walsh

Tôi có thể làm các trang web thiết kế, tôi nói Walsh, tôi làm cho họ làm việc. Anh ấy chỉ cho bạn cách trên blog của anh ấy, nơi anh ấy mời bạn đi cùng với anh ấy khi anh ấy viết về các thí nghiệm trong thiết kế. Chuyên môn David David đến từ thời gian dành cho Nhà phát triển web cao cấp của Mozilla. Bạn sẽ tìm thấy các bản demo và hướng dẫn, cũng như các bài đăng trên blog của anh ấy.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: DWB
Theo dõi anh ấy: @davidwalshblog

Dave Shea

Ảnh Dave Shea

Bạn làm gì với kinh nghiệm có được khi làm việc trong các dự án cho Google, CNet và Đại học New York? Nếu bạn hào phóng như Dave Shea, bạn chia sẻ nó với những người khác. Anh ấy đã thu thập các dự án của mình và sắp xếp chúng theo chủ đề. Youllll muốn tập trung vào hai môn học gần đây nhất và đang diễn ra của mình. Chúng có liên quan nhất đến thiết kế.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Dave Shea
Theo dõi anh ấy: @mezzoblue

Steven Snell

Ảnh của Steven Snell

Rất ít trang web hào phóng với các công cụ bạn cần để làm cho thành công kinh doanh trực tuyến của bạn. Steven Snell và nhóm sử dụng blog và các lĩnh vực khác để đưa ra lời khuyên thiết kế. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tài nguyên khác nhau, từ các mẫu thiết kế đến mã. Sử dụng điều hướng ở trên cùng để duyệt tất cả các chủ đề.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Thiết kế Vandelay
Theo dõi anh ấy: @stevensnell

Ronald Biên

Ảnh Ronald Biên

Biên là CEO và người sáng lập trang web Naldz Graphics. Hơn 41.000 người theo dõi đến trang web để được tư vấn và hướng dẫn về thiết kế web. Ronald và một nhóm các nhà văn bao quát toàn bộ lĩnh vực thiết kế, nhưng họ tập trung vào các chủ đề WordPress. Các bài viết chứa đầy các ví dụ đồ họa, và văn bản không phải là thuật ngữ đầy rẫy.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Đồ họa Naldz
Theo dõi anh ấy: @naldzgraphics

Jason Santa Maria

Ảnh Jason Santa Maria

Đây là trang web cá nhân của Truyền thông Vox giám đốc thiết kế điều hành. Jason tin rằng nội dung nên ra lệnh thiết kế. Trang web của ông là một thử nghiệm theo hướng nghệ thuật trực tuyến. Anh ấy là một fan hâm mộ của thiết kế in ấn truyền thống, vì vậy trang web của anh ấy có một cảm giác bảo thủ. Don Hãy để điều đó đánh lừa bạn. Jason và các nhà văn khách của mình giải quyết tất cả các chủ đề thiết kế mới nhất.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Jason Santa Maria
Theo dõi anh ấy: @jasonsantamaria

Doug Bowman

Ảnh Doug Bowman

Nói về một phả hệ. Bowman là trưởng nhóm thiết kế hình ảnh của Google, và sau đó là giám đốc sáng tạo của Twitter. Hôm nay, anh ấy là người đứng đầu của Stopdesign. Ông sử dụng blog của mình để viết về thiết kế, kiểu chữ và các công cụ cần thiết để thực hiện điều đó trên Web. Hầu hết các bài viết là về các giải pháp thiết kế và kết quả mà anh ấy và nhóm của anh ấy đã đưa ra cho khách hàng.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Điểm dừng
Theo dõi anh ấy: @dừng lại

Đánh dấu Ford

Đánh dấu ảnh Ford

Bạn có thể có nhiều điểm tương đồng với Mark Ford nếu bạn là một doanh nhân khởi nghiệp. Đó là cách mà anh ấy bắt đầu trở lại vào năm 2007 với công việc kinh doanh trực tuyến đầu tiên của mình. Ngày nay, anh có hơn 1.000 khách hàng sử dụng dịch vụ trang web của mình. Mark sử dụng của mình Blog để chia sẻ những gì công ty của ông đã học về thiết kế trang web. Sử dụng điều hướng ở trên cùng để tìm kiếm các chủ đề cụ thể.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: thiết kế trang web màu đỏ
Theo dõi anh ấy: @RedWebDesign

Cameron Moll

Cameron Moll ảnh

Tất cả công việc và không chơi biến tất cả chúng ta thành máy bay không người lái. Hãy nghỉ ngơi từ những nỗ lực thiết kế của bạn và tận hưởng một chút vui tươi. Cameron Moll tạo ra một thiết kế từ loại. Anh ấy có rất ít điều để nói trên trang web của mình. Nó tất cả về hình ảnh được tạo ra với văn bản cách điệu. Bạn có thể mua nhiều những gì anh ấy hiển thị trên trang web của mình. Một số phần phổ biến hơn được bán hết.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Cấu trúc trong loại
Theo dõi anh ấy: @cameronmoll

Nicholas Felton

Ảnh của Nicholas Felton

Felton là một trong những nhà thiết kế chính của Dòng thời gian Facebook Facebook. Thời báo New York và Tạp chí Phố Wall đã mô tả ông trong các ấn phẩm của họ. Tất cả sự chú ý này là do tài năng của Felton, vì đã dịch dữ liệu thành thiết kế có ý nghĩa. Ghé thăm trang web của anh ấy để xem bộ sưu tập công việc của anh ấy cho khách hàng. Một số trong đó là một phần của bộ sưu tập MoMA vĩnh viễn.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Felton
Theo dõi anh ấy: @feltron

Ethan Marcotte

Ảnh Ethan Marcotte

Marcotte là một tác giả chính của sách và bài báo. Ông cũng viết một blog tên là Robot Ninja không thể ngăn cản, trang web trực tuyến của Ethan Marcotte. Các bài viết mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web và blog của mình có thể giúp bạn với sự giao thoa giữa mã và thiết kế. Anh tin cả hai phải lịch lãm..

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Ethan Marcotte
Theo dõi anh ấy: @tiếng kêu bíp

Karen McGrane

Ảnh của Karen McGrane

McGrane đã làm việc trên các trang web từ năm 1995. Cô là kiến ​​trúc sư thông tin đầu tiên được thuê tại Dao cạo râu. Sau đó, cô vượt qua các cấp bậc để trở thành phó chủ tịch và lãnh đạo quốc gia cho bộ phận kinh nghiệm người dùng của công ty. Hôm nay, cô ấy là người sáng lập và người đứng đầu của Bond Art + Science. Blog Karen Karen là tất cả về những gì nó giống như một nhà thiết kế trang web. Đi đến đây nếu bạn muốn cái nhìn sâu sắc.

Tìm cô ấy trực tuyến tại: Karen McGrane
Theo cô ây: @karenmcgrane

Dan Cederholm

Ảnh của Dan Cederholm

Cederholm là người đồng sáng lập và thiết kế Rê bóng. Anh ấy đã viết 5 cuốn sách, 3 trong số đó là về CSS. Dan sử dụng blog của mình để viết về thiết kế, CSS, đánh dấu và các tiêu chuẩn web. Nếu có một chủ đề cho bài viết của mình, thì đó là cuốn sách mà anh tin vào thiết kế Web dựa trên tiêu chuẩn.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Bits đơn giản
Theo dõi anh ấy: @simplebits

Andy Clarke

Ảnh của Andy Clarke

Clarke là một trong những nhà thiết kế web nổi tiếng nhất Vương quốc Anh. Ông đã viết hai cuốn sách về thiết kế trang web. Anh ấy cũng có một tệp âm thanh bên cạnh những bài viết anh ấy đóng góp cho studio thiết kế trang web của mình.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Đồ đạc & Vô lý
Theo dõi anh ấy: @Malarkey

Sarah Parmenter

Ảnh của Sarah Parmenter

.Tạp chí mạng được đặt tên là Nhà thiết kế của năm vào năm 2011. Sarah là một cá nhân đa năng. Cô viết về thiết kế trang web và đồng tổ chức một podcast thiết kế hàng tuần phổ biến. Nếu điều đó không đủ, cô ấy còn là một ca sĩ và diễn viên chuyên nghiệp. Bài viết trên blog của cô là giải trí và đàm thoại. Bạn sẽ học về thiết kế và thế giới chuyên nghiệp của các nhà thiết kế web.

Tìm cô ấy trực tuyến tại: Ngạc nhiên
Theo cô ây: @sazzy

Paul Boag

Ảnh Paul Boag

Boag cung cấp của mình tài năng thiết kế chủ yếu là cho các tổ chức phi lợi nhuận. Anh ấy là một chuyên gia kinh nghiệm người dùng, người đã giúp các tổ chức như Ủy ban Châu Âu, UCAS và Bác sĩ không biên giới thích nghi với thế giới kỹ thuật số đang thay đổi của chúng tôi. Paul không nói lời băm. Lời khuyên của anh ấy có liên quan, và anh ấy không ngại đưa ra ý kiến ​​của mình.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: boagworld
Theo dõi anh ấy: @boagworld

Brad Frost

Ảnh Brad Frost

Frost là một nhà chiến lược web di động thành công và nhà thiết kế front-end. Bạn đã thấy công việc của mình nếu bạn đã từng đến trang web di động Entertainment Weekly. Ông cũng đã thiết kế các yếu tố di động cho MasterCard, Verizon và Nike. Brad thích viết blog, và nhiều bài đăng gần đây của anh ấy dành cho bạn đoạn trích cuốn sách mới sắp ra mắt của anh ấy, Thiết kế nguyên tử.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: sương giá
Theo dõi anh ấy: @bradfrost

Paul Ailen

Paul Ailen ảnh

Nếu bạn dùng Trình duyệt Google Google Chrome, bạn đã sử dụng một số công việc của Paul. Anh ấy là một nhà phát triển front-end, người có lòng tự trọng được yêu thích vì đã tạo ra những trang web di động bóng bẩy, gợi cảm. Paul Paul viết blog với cuộc nói chuyện nhỏ. Anh ta nhận được ngay vào mã phía sau thiết kế. Nó không phải là một nơi tốt cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ ở trên thiên đường nếu bạn quen thuộc và thoải mái với mã hóa CSS hoặc WebKit.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Paul Ailen
Theo dõi anh ấy: @paulirish

Jonathan Snook

Jonathan Snook ảnh

Snook đã cho mượn tài năng trải nghiệm người dùng của mình cho Xero, Shopify và Yahoo! Bây giờ anh ấy thích làm việc cho chính mình. Khi anh ấy không tư vấn với khách hàng, anh ấy chia sẻ các mẹo và thủ thuật thiết kế trên blog của mình. Sử dụng của mình lưu trữ liên kết để tìm chủ đề cụ thể.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: SNOOK
Theo dõi anh ấy: @snookca

Christian Heilmann

Ảnh Christian Heilmann

Heilmann là một blogger khác, người rất ngại gọi nó khi nhìn thấy nó. Anh ấy đam mê HTML5. Nhiều bài đăng của anh ấy là những đoạn mã anh ấy cung cấp cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Christian cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt trên YouTube. Nhiều đóng góp trong số này có liên quan đến thiết kế web. Và, nếu bạn chỉ có thể có đủ các bài đăng trên blog và video của anh ấy, anh ấy cũng có thể chia sẻ cuộc sống của mình trong ảnh.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: Christian Heilmann
Theo dõi anh ấy: @ codepo8

Jeremy Keith

Ảnh của Keith Keith

Keith là người đồng sáng lập của Vương quốc Anh Dọn dẹp Cơ quan thiết kế web. Các công ty từ BBC đến Mozilla đã sử dụng chuyên môn thiết kế của mình. Jeremy giữ một blog mà một phần của cộng đồng tạp chí cuộc sống, và một phần Tư vấn thiết kế web.

Tìm anh ấy trực tuyến tại: adactio
Theo dõi anh ấy: @adactio

Theo dõi, học hỏi và thu lợi nhuận!

Những người có ảnh hưởng này luôn để mắt và tai mở cho các xu hướng thiết kế mới, vì vậy bạn không cần phải làm. Lời khuyên, hướng dẫn và ví dụ của họ là vô giá. Những gì bạn học có thể định vị trang web của bạn đi đầu về hiệu suất và thiết kế.

Các tài nguyên họ cung cấp là miễn phí. Theo dõi blog của họ hoặc kết nối với họ trên Twitter.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me