17 công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí để cải thiện hiệu suất trang web của bạn

Là một quản trị trang web, có lẽ chỉ số quan trọng nhất bạn gặp phải là một chỉ số phản ánh sự thiếu kiên nhẫn của người dùng Internet trung bình: thời gian tải trang web của bạn. Ít hơn một vài giây là tất cả những gì bạn nhận được.


Vì thực tế, nếu bất kỳ trang web nào của bạn mất nhiều hơn ba giây để tải, thì nó có khả năng bạn sẽ mất việc vì hầu hết mọi người chỉ cần nhấn nút quay lại hoặc đóng tab.

Vì nó tạo ra một ấn tượng tiêu cực về trang web của bạn, nhiều người trong số những người dùng này có thể sẽ không quay lại.

Tốc độ trang web cũng có tác động đáng kể đến trang web của bạn Xếp hạng công cụ tìm kiếm, với Google sử dụng thời gian tải trang web làm một trong các tham số xếp hạng tìm kiếm của nó. (Bạn có thể đọc thêm về điều này bằng từ Google Google đây.)

Vì vậy, nếu trang web của bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường để tải, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm sẽ xếp hạng các trang web nhanh hơn trước trang web của bạn. Và như bạn có thể đoán, điều này có nghĩa là bạn không được hưởng lợi từ sự hiện diện trực tuyến mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ để thiết lập!

Do đó, hiệu suất tổng thể của trang web của bạn và khả năng hiển thị nhanh chóng không chỉ là khả năng sử dụng mà còn là thành công của nó. Trong khi bạn ghi nhớ điều này, bạn nên sử dụng các công cụ kiểm tra tốc độ để hiểu rõ hơn về bất kỳ vấn đề tốc độ trang web nào bạn có thể gặp phải.

Các công cụ kiểm tra sẽ cho bạn biết về tốc độ của trang web của bạn, cũng như cung cấp dữ liệu và báo cáo chi tiết về cách bạn thực sự có thể giải quyết những vấn đề đó. Heck, họ miễn phí, vậy tại sao không?

1. Google PageSpeed ​​Insights

Được phát triển bởi Google, Thông tin chi tiết về tốc độ trang là một công cụ miễn phí cho phép bạn phân tích hiệu suất trang web của bạn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó chấm điểm trang của bạn với số điểm nằm trong khoảng từ 0 đến 100 điểm. Điểm cao hơn, tốt nhất là trên 85, là một dấu hiệu cho thấy trang đang hoạt động rất tốt.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì thấp hơn điều này có nghĩa là có phòng cải thiện. Mặc dù PageSpeed ​​Insights đã giành chiến thắng trên thực tế cung cấp cho bạn thời gian tải chính xác của trang của bạn, nhưng những gì nó làm là tạo ra khoảng 30 đề xuất khác nhau về cách bạn có thể làm cho trang đó nhanh hơn.

2. WebPagetest

Một công cụ trực tuyến miễn phí khác, WebPagetest cho phép bạn chạy các thử nghiệm đơn giản để xác định thời gian tải chính xác của các trang Web của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra được cá nhân hóa hơn bằng cách định cấu hình cài đặt nâng cao, nơi bạn có thể tìm thấy các tùy chọn để chặn nội dung, chặn video, giao dịch nhiều bước và hơn thế nữa.

Khi bạn chạy thử nghiệm, hãy chọn Tốc độ trang, tốc độ và bạn sẽ nhận được điểm tổng thể cũng như danh sách kiểm tra đầy đủ một vài đề xuất để cải thiện tốc độ Trang web của bạn. Một tính năng đáng nói khác là khả năng chọn nhiều vị trí và nhiều trình duyệt khác nhau trước khi bạn bắt đầu thử nghiệm.

3. GTmetrix

Với GTmetrix, bạn có thể cung cấp cho khách truy cập của mình trải nghiệm người dùng hiệu quả hơn, nhanh hơn và cải thiện tổng thể. Công cụ trực tuyến miễn phí không chỉ cho bạn thấy tốc độ của các trang Web mà còn phân tích các cách khác nhau để cải thiện tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn. Bạn cũng có thể xem lớp YSlow của trang web của bạn.

Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để có quyền truy cập vào một số tính năng của công cụ, đủ cho hầu hết các nhu cầu kiểm tra tốc độ của bạn. Một tính năng thú vị là khả năng theo dõi lịch sử báo cáo của bạn cho tối đa năm trang web khác nhau. Nhưng để có được quyền truy cập vào các tính năng nâng cao, bạn phải trả tiền. Gói trả phí bắt đầu ở mức 15 đô la mỗi tháng, đây là một món hời khi xem xét kết quả bạn nhận được.

4. Pingdom

Bình thường là một dịch vụ giám sát trang web, mạng và máy chủ tuyệt vời cho phép người dùng chạy các bài kiểm tra tốc độ miễn phí. Nó hiển thị thời gian tải trang web của bạn và cung cấp cho bạn nhiều báo cáo, chẳng hạn như điểm hiệu suất, dựa trên các yếu tố quan trọng khác nhau và phân tích thời lượng mỗi đối tượng trên trang của bạn (ví dụ: thư viện JavaScript, hình ảnh và biểu định kiểu) tải.

Nó cũng cho phép bạn chạy thử nghiệm từ nhiều vị trí và theo dõi lịch sử hiệu suất, rất hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nó theo dõi hiệu suất, thời gian hoạt động và tốc độ 24/7 của trang web của bạn, bạn phải mua gói hàng tháng, bắt đầu từ $ 13,95 một tháng.

5. Hiển thị chậm

Hiển thị chậm, một phiên bản dựa trên web của một ứng dụng máy chủ nguồn mở có cùng tên và theo dõi nhiều số liệu hiệu suất trang web theo thời gian. Khi bạn thêm URL, phần mềm sẽ giám sát trang web của bạn một cách công khai bằng cách thường xuyên nắm bắt kết quả từ bốn trong số các công cụ kiểm tra tốc độ phổ biến nhất, bao gồm Dynatrace, YSlow, WebPagetest và PageSpeed ​​Insights.

Các kết quả nằm trong biểu đồ để giúp bạn hiểu các thay đổi khác nhau đối với trang web của bạn có ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất của nó. Bạn phải đăng ký để sử dụng công cụ này. Nếu bạn muốn trang web giữ số đo của mình ở chế độ riêng tư, bạn phải tải xuống và cài đặt công cụ trên máy chủ của riêng bạn.

6. Neustar

Mặc dù các công cụ khác cung cấp cho bạn nhiều địa điểm để lựa chọn trước khi bạn bắt đầu thử nghiệm, Neustar có một cách tiếp cận hơi khác nhau. Sau khi cung cấp URL của bạn, công cụ sẽ kiểm tra tốc độ trang web của bạn ở bốn vị trí khác nhau cùng một lúc. Điều này cho phép bạn xem thời gian chính xác để trang web của bạn tải ở các vị trí như San Francisco; Washington DC; Dublin; và Singapore.

Thời gian tải tương ứng nằm trong một biểu đồ, vì vậy bạn phải xác định các tệp bạn cần tối ưu hóa để cải thiện thời gian tải trang web của bạn. Bạn cũng có tùy chọn để xuất kết quả của mình sang PDF, bạn có thể tải xuống và xem sau.

7. Tác động tải

Tải trọng tác động là một công cụ kiểm tra hiệu suất và kiểm tra tải trực tuyến miễn phí cho các ứng dụng di động, ứng dụng web và trang web của bạn. Nó cung cấp đủ dữ liệu về khả năng trang web của bạn để xử lý lưu lượng truy cập trang web. Ngoài ra, nó có thể hiển thị các số liệu khác nhau, chẳng hạn như yêu cầu Tải trên mỗi giây và thời gian tải loại nội dung và trong một biểu đồ.

Bạn thậm chí có thể chạy thử nghiệm từ tối đa 10 vị trí khác nhau và bạn có thể thêm nhiều vị trí khác theo yêu cầu. Mặc dù bạn có thể truy cập hầu hết các tính năng bằng bản dùng thử miễn phí, bạn phải đăng ký một trong các gói cao cấp nếu bạn muốn thứ gì đó cao cấp hơn. Kế hoạch bắt đầu từ $ 89 / tháng.

8. YSlow

Được phát triển bởi Yahoo, YSlow là một plugin miễn phí cho trình duyệt của bạn. Nó có sẵn cho nhiều trình duyệt phổ biến khác nhau, như Opera, Firefox, Chrome và Safari. Công cụ phân tích bất kỳ trang web nào bạn truy cập gần như ngay lập tức. Mặc dù nó không cung cấp cho bạn thời gian tải chính xác của trang, nhưng nó cung cấp cho bạn tới 20 loại hiệu suất khác nhau dựa trên bộ quy tắc của Yahoo cho các trang web hiệu suất cao.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Nó cũng hiển thị số liệu thống kê về trang, tóm tắt các thành phần của trang, cung cấp các công cụ để phân tích hiệu suất và cung cấp các đề xuất và mẹo khác nhau để giúp bạn cải thiện hiệu suất và tốc độ của trang web của bạn.

9. Phân tích trang web

Có lẽ một trong những công cụ kiểm tra tốc độ lâu đời nhất hiện có (phiên bản đầu tiên được phát hành năm 2003), Phân tích trang web có thể giúp người dùng cải thiện hiệu suất trang web của họ. Khi bạn nhập URL, công cụ mạnh mẽ sẽ cung cấp cho bạn một phân tích mô tả về trang web của bạn bằng cách tính toán và tổng hợp từng yếu tố của trang Web của bạn.

Công cụ xem xét các đặc điểm này và sau đó tiếp tục đưa ra lời khuyên có giá trị về cách cải thiện thời gian tải trang web của bạn. Nó cũng kết hợp các kỹ thuật và thực hành tối ưu hóa trang web tốt nhất vào các khuyến nghị của nó.

10. Kiểm tra trang

Kiểm tra trang là một công cụ đơn giản khác tải URL đã nhập và cung cấp hiển thị chi tiết về thời lượng mà mỗi phần nội dung được tải. Nó sẽ hiển thị không chỉ thời gian tổng thể mà còn một số quy trình truyền khác xảy ra khi ai đó yêu cầu một trang web thông qua trình duyệt Web, bao gồm thời gian tải xuống, tra cứu tên miền, kích thước trang, thời gian kết nối, v.v..

PageScoring là một trong những công cụ hiệu quả nhất khi đo hiệu suất trang web của bạn trong thời gian thực vì nó cung cấp cho người dùng một báo cáo hiệu suất dễ hiểu và dễ hiểu với thiết kế tối giản.

11. DámBoost

DareBoost là một công cụ tương đối mới và cung cấp hơn 100 điểm kiểm tra khác nhau khi phân tích tốc độ trang web của bạn. Sau đó, nó chấm điểm trang web của bạn với số điểm nằm trong khoảng từ 0 đến 100. Bạn có thể sử dụng công cụ để kiểm tra hiệu suất trang web của mình trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động và nó sẽ phát hiện các vấn đề về chất lượng và thời gian tải từ tối đa 10 vị trí khác nhau (tùy thuộc vào vị trí nào bạn chọn).

Kết quả là trong một báo cáo, mà các ưu tiên được chỉ định của bạn sẽ chia ra. Bạn thậm chí có thể xuất báo cáo của mình sang PDF và so sánh hiệu suất của bạn với các trang khác. Ngoài việc cung cấp các đề xuất để cải thiện tốc độ Trang web của bạn, công cụ còn cung cấp chất lượng mã, khả năng truy cập và tư vấn SEO.

12. Tối ưu hóa trang đa dạng

Được phát triển và duy trì bởi Patrick Sexton, Tối ưu hóa trang đa dạng cho phép người dùng kiểm tra các trang web cho các vấn đề tốc độ phổ biến. Các báo cáo về URL được cung cấp được chia thành năm phần riêng biệt, bao gồm các dịch vụ được sử dụng, sơ đồ tài nguyên của Điên, các vấn đề về tốc độ trang của Hồi, được tìm thấy, sử dụng cũng như sử dụng JavaScript.

Công cụ này giải thích những gì bạn có thể khắc phục trên trang web của mình bằng cách sử dụng phương pháp đồ họa nhiều hơn, nhưng nó cũng bao gồm tài liệu về cách bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình với các hướng dẫn thông tin về tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt, trì hoãn đường dẫn kết xuất quan trọng và hơn thế nữa.

13. Trang web OctaGateTimer

Đây là một công cụ đơn giản nhưng hữu ích cho phép người dùng cá nhân hoặc chủ sở hữu trang web theo dõi thời lượng cần thiết để người dùng tải xuống một (hoặc nhiều) trang trên trang của bạn. Khi bạn cung cấp URL bạn muốn kiểm tra, nó sẽ trình bày kết quả trong biểu đồ thanh, có tất cả các mục trên trang và chứa thông tin có giá trị như thời gian bắt đầu tải xuống và thời lượng của chúng.

Nếu bạn muốn khám phá các đối tượng trang tải chậm, Trang web OctaGateTimer có thể giúp bạn dễ dàng xác định chúng. Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa các đối tượng cụ thể đó để cải thiện tốc độ Trang web của bạn.

14. KeyCDN

KeyCDN là một công cụ kiểm tra tốc độ nhẹ và cực kỳ nhanh, cung cấp thông tin chi tiết về cách trang web của bạn hoạt động. Bạn có thể chọn từ 10 địa điểm khác nhau trên khắp thế giới và cũng có thể chọn để đặt kết quả của mình ở chế độ công khai hoặc riêng tư. Công cụ này cũng cung cấp bản xem trước trang web trực quan và phân tích thác nước, cho phép bạn xem nhanh thời gian tải, yêu cầu PPTP, cũng như kích thước đầy đủ của trang web.

15. Màn hình Dotcom

Với màn hình dotcom, bạn có bảy trình duyệt Web khác nhau và 23 địa điểm khác nhau để lựa chọn trước khi bắt đầu kiểm tra tốc độ. Điểm độc đáo của công cụ này về công cụ này là nó cho phép bạn chạy tất cả các bài kiểm tra địa lý cùng một lúc. Điều này, đến lượt nó, giúp bạn tiết kiệm thời gian vì hầu hết các công cụ khác chỉ cho phép bạn chạy thử nghiệm riêng lẻ trên mỗi vị trí.

Kết quả của bài kiểm tra nằm trong một báo cáo, trong đó trang này chia thành năm phần khác nhau, bao gồm hiệu suất, lỗi lỗi, tóm tắt, báo cáo, máy chủ lưu trữ, biểu đồ thác nước và nước.

16. WebToolHub

Một trong những công cụ kiểm tra tốc độ cơ bản hơn, WebToolHub cho phép bạn kiểm tra trang web của mình để biết các sự cố tải và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị, chẳng hạn như tốc độ trung bình, kích thước trang, tốc độ tải xuống và thời gian tải ở định dạng bảng.

17. Zoomph

Với Zoomph, bạn có thể phân tích trang web của mình trong hơn 400 nguyên nhân phổ biến khiến thời gian tải chậm miễn phí. Nó sẽ quét trang Web của bạn và trình bày dữ liệu liên quan đến hiệu suất của nó. Tuy nhiên, để truy cập các tính năng khác, như theo dõi và báo cáo, bạn phải đăng ký tài khoản dùng thử.

Qua bạn

Như bạn có thể thấy, có một loạt các công cụ kiểm tra tốc độ trực tuyến mà bạn có thể chọn, với mỗi công cụ có bộ tính năng riêng. Kiểm tra trang web của bạn thường xuyên có thể giúp bạn đáng kể trong việc giải quyết bất kỳ vấn đề tốc độ nào bạn có thể gặp phải. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng đúng công cụ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map