Trang webBuilder.com Đánh giá 2016


Trang webBuilder.com

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

Trang webBuilder.com

WebsiteBuilder.com cung cấp một loạt các công cụ tạo trang web, cũng như trợ giúp tiếp thị và Thương mại điện tử. Có rất nhiều mẫu để lựa chọn để tùy chỉnh trang web của bạn và mọi thứ được thiết lập theo cách kéo và thả dễ dàng để giúp mọi người xây dựng một trang web đẹp mắt. Đọc đánh giá WebsiteBuilder.com của chúng tôi dưới đây.

Tổng quat

Với WebsiteBuilder.com, bạn có thể thiết kế và tạo một trang web vào buổi tối, không cần tiền và không cần thẻ tín dụng, miễn là bạn sử dụng tên miền phụ. Thật đơn giản cho người mới bắt đầu sử dụng bằng cách chọn một mẫu và sử dụng chức năng kéo và thả tiện dụng để thêm nội dung và làm cho nó trông giống như bạn muốn.

WebsiteBuilder.com được đề xuất cho ai?

Nền tảng này và các công cụ điều hướng và thiết kế dễ dàng của nó là hoàn hảo cho những người chưa bao giờ xây dựng một trang web trước đây. Nó khá là ngớ ngẩn, và bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm việc với nó.

Các lĩnh vực trọng tâm / đặc sản?

WebsiteBuilder.com cung cấp một bộ công cụ đo lường cực kỳ tiện dụng để giúp bạn xây dựng trang web của mình. Mặc dù không phải là duy nhất cho nền tảng này, nhưng chúng toàn diện hơn những nền tảng khác mà chúng ta đã thấy. Phần đầu của trình chỉnh sửa trang web cung cấp các cột, thước kẻ và snap vào lưới, điều này giúp việc căn chỉnh các yếu tố trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và làm cho trang web của bạn trở nên hấp dẫn trực quan. Những công cụ này đủ dễ sử dụng và cho phép bạn xây dựng một trang web vừa chính xác vừa đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật / Hạn chế

Bên cạnh chức năng kéo và thả hoàn toàn thân thiện với người dùng, WebsiteBuilder.com còn có 21 loại mẫu khác nhau để lựa chọn và rất nhiều ảnh chất lượng cao được tải sẵn và sử dụng. Các yếu tố như nút và biểu tượng có sẵn để thả bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang web của mình và nhấp vào bất kỳ đối tượng nào cho phép bạn thay đổi giao diện theo một số cách khác nhau.

Một hạn chế đáng kể mà chúng tôi tìm thấy là thiếu khả năng tải lên nhiều ảnh cùng một lúc; bấm thủ công tải lên và thực hiện chúng một lần là tẻ nhạt và tốn thời gian. Đối với một cửa hàng thương mại điện tử hoặc đại lý bất động sản có nhiều hình ảnh nhà để thêm, đây có thể là một nỗi đau thực sự. Hy vọng, một bản nâng cấp cho khu vực đó của trang web sẽ sớm được đưa vào sử dụng. Một cách giải quyết không mong muốn khác là thiếu tính năng tự động lưu, do đó, don quên quên lưu vào mỗi lần chỉnh sửa!

Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng là một điểm quan trọng cần lưu ý khi làm việc với người xây dựng trang web. Mặc dù năm trang có thể có nhiều công việc kinh doanh hiện tại của bạn, bạn có thể thấy mình phát triển vượt bậc hoặc phát triển theo các hướng khác nhau với nhu cầu tạo thêm các trang. WebsiteBuilder.com giới hạn số lượng trang bạn có thể có trong phiên bản miễn phí, nhưng phiên bản cao cấp có khả năng mở rộng vô hạn cho tất cả sự phát triển tuyệt vời trong tương lai!

Đảm bảo lại tiền

Nếu bạn giống tôi, bạn muốn xem mọi thứ hoạt động như thế nào trước khi bạn cam kết sử dụng chúng. Mặc dù tôi đánh giá cao nền tảng miễn phí trên trình tạo trang web này, tôi cũng muốn kiểm tra phiên bản trả phí trước khi tôi quyết định đây là công cụ phù hợp cho mục đích của mình. Vì vậy, tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng trang web cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày cho các gói cao cấp và bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác, với các ngoại lệ: đăng ký tên miền, hỗ trợ ưu tiên, bảo mật tên miền, Thương mại điện tử, địa chỉ email hoặc Ebook SEO.

Danh tiếng của họ là gì?

Tên miền đã hoạt động từ năm 1996 mặc dù đôi khi nó dường như đã đổi chủ trong những năm đó. Nó có thứ hạng Alexa dưới 40.000, xếp hạng thẩm quyền tên miền SEO Moz là 42 và Google Pagerank là 2. Tôi đã tìm kiếm các đánh giá trực tuyến và đưa ra một túi hỗn hợp, với hầu hết các đánh giá ở hai đầu đối diện hoàn toàn và rất ít ấm.

Giải thưởng

Chúng tôi đã tìm thấy WebsiteBuilder.com được liệt kê nhiều lần trong các bài viết trên SiteBuilderAwards.com: Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất, Nhà xây dựng trang web đơn giản nhất, Nhà xây dựng trang web di động tốt nhất, Nhà tạo blog tốt nhất, Nhà xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất và Nhà xây dựng trang web tốt nhất cho SEO.

Tại sao chọn Trình tạo trang web?

Dễ sử dụng, tùy biến vô tận, mẫu sắc nét và tươi.

Các tính năng chính

 • Hàng ngàn mẫu
 • Tên miền tùy chỉnh
 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Công cụ tìm kiếm thân thiện
 • Thư viện hình ảnh miễn phí
 • Hòa nhập xã hội
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả
 • Tên miền miễn phí
 • Tích hợp thương mại điện tử
 • Công cụ SEO miễn phí
 • Email doanh nghiệp miễn phí
 • Thiết lập trang blog

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết trên Websitebuilder.com

Trình tạo trang web Các chuyên gia có những điều tương tự để nói về Trình tạo trang web. Mặc dù giao diện thiết kế thực tế khá thân thiện với người dùng, nhưng các hoạt động bán hàng và định giá của công ty lại rất đáng nghi ngờ. Trên thực tế, cùng một công ty bán cùng một sản phẩm (ở các mức giá khác nhau) dưới một vài tên miền khác nhau. Tuy nhiên, nó khó có thể đánh bại các công cụ mà trang web cung cấp, bao gồm:

 • Thiết lập miễn phí và dễ dàng
 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng, nhanh và dễ học
 • Nhiều mẫu chất lượng cao
 • Các công cụ thiết kế lưới giúp kích thước hình ảnh và gắn các yếu tố khác nhau vào vị trí

Cuối cùng, các đánh giá của chuyên gia thay đổi khá nhiều tùy theo số lượng các nhà phê bình đã đưa ra các khiếu nại chống lại hóa đơn và dịch vụ khách hàng. Những người tập trung nhiều hơn vào chương trình thực tế Hiệu suất của chương trình có nhiều khả năng hơn để trao giải Trình tạo trang web 3,5 đến 4 sao trong số năm.

 • www.cmscritic.com/websitebuilder.com-review/
 • www.pcmag.com/article2/0,2817,2497782,00.asp

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên Websitebuilder.com

Ngoài bất kỳ hoạt động kinh doanh mờ ám nào, Website Builder cung cấp các công cụ bạn sẽ cần để xây dựng một trang web đẹp mắt. Trên thực tế, khách hàng rất thích giao diện người dùng và thậm chí mô tả nó như là một trò chơi vui nhộn. Các công cụ như Master Page Elements và Design Panel giúp dễ dàng sao chép cả thiết kế trang trên toàn trang và tùy chỉnh các chi tiết như kiểu phông chữ khi cần.

Người dùng đang tìm kiếm một số công cụ tinh vi hơn ngoài trang web một tuổi đơn giản cũng hài lòng với các tính năng viết blog và khả năng Thương mại điện tử. Giữa các mẫu hấp dẫn và trình tạo thân thiện với người dùng, có một số điểm bán hàng thú vị khi sử dụng Trình tạo trang web. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết về những gì bạn sẽ bị tính phí.

Đánh giá và Khiếu nại của Người tiêu dùng Tiêu cực trên Websitebuilder.com

Có vẻ như Website Builder là một chương trình phong nha khác, những người có thể không có các hoạt động bán hàng và giá cả tốt nhất. Có một số công ty ngoài đó thu hút khách hàng bởi vì họ có một sản phẩm tuyệt vời. Họ có thể phải thực hiện một số công việc để có được tên của họ ở đó, nhưng tỷ lệ hủy bỏ thấp và tăng trưởng là tốt.

Sau đó là loại hình công ty khác. Họ sẽ cung cấp một sản phẩm chức năng và tìm đủ mọi cách để nâng cao bạn và khóa bạn vào hợp đồng. Dựa trên đánh giá của người dùng, có vẻ như Website Builder là loại công ty thứ hai. Thay vì làm cho chất lượng và dịch vụ khách hàng trở thành mục tiêu chính của họ, họ cố gắng giữ chân khách hàng thông qua các hoạt động khác có vẻ quá tích cực và không nhất thiết phải minh bạch.

 • www.merchantmaverick.com/reviews/websitebuilder-review/
 • www.sitejabber.com/reviews/www.websitebuilder.com

Thiết kế & Tùy biến

Đây là một lĩnh vực mà WebsiteBuilder.com thực sự tỏa sáng. Thiết kế đơn giản và dường như vô hạn với tất cả các mẫu và tùy chọn kiểu bạn có sẵn theo ý của bạn.

Đặc tínhTổng quat
MẫuNhư đã lưu ý trước đây, WebsiteBuilder.com đi kèm với hàng ngàn mẫu trang web trong 21 danh mục khác nhau. Tìm kiếm một điều vừa dễ dàng vừa thách thức; Có quá nhiều thứ để lựa chọn, có thể khó thu hẹp nó lại và chỉ chọn một. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ tất cả các mẫu này ngay cả trên gói miễn phí khi thử nghiệm mọi thứ.

Danh mục sắp xếp các mẫu và bạn cũng có thể tìm kiếm chúng. Ngoài ra, bạn có thể di chuột qua từng cái để có bản xem trước đầy đủ về giao diện của chúng trước khi bạn quyết định sử dụng.

Giao diệnMột điểm cộng nữa cho WebsiteBuilder.com, giao diện người dùng dễ dàng như bất kỳ công cụ xây dựng trang web nào chúng tôi đã thấy và dễ dàng hơn nhiều. Mọi thứ đều được trình bày dễ dàng và ngay cả những người ít hiểu biết về công nghệ nhất mà bạn biết cũng có thể xây dựng một trang web với nó.
Tùy chỉnh kiểu trang`Nó có một snap để tùy chỉnh các trang trong WebsiteBuilder.com. Trình chỉnh sửa trang web bao gồm hai thanh công cụ, một ở phía trên và một ở phía bên trái. Ở bên trái, nhấp vào biểu tượng cọ vẽ được đánh dấu là Thiết kế trực tiếp và một menu cho màu sắc, phông chữ, kiểu văn bản và hình nền mở ra. Từ đây, bạn thậm chí còn có nhiều cơ hội để làm cho nó trở nên độc đáo bằng cách tải lên hình nền của mình, thay đổi độ mờ đục hoặc các yếu tố chồng chéo.
Điều hướng Trang webNó rất trực quan, và điều hướng là nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào những gì bạn cần làm hoặc tìm, và ngay lập tức, thông tin trong tầm tay bạn.
Quản lý nội dungThêm và thay đổi nội dung cũng là một nhiệm vụ dễ dàng trong WebsiteBuilder.com. Bạn muốn thêm một trang mới? Chỉ cần nhấp vào dấu cộng lớn ở trên cùng, rồi Trang và trang web thậm chí có các mẫu dựng sẵn cho hầu hết các loại trang phổ biến để bạn không phải bắt đầu từ đầu. Thật dễ dàng để thêm các phần vào mỗi trang.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyCũng giống như nội dung cơ bản, một bộ sưu tập có thể được thêm bằng cách nhấp vào dấu Plus ở cột trên cùng bên trái, chọn Phòng trưng bày và đưa ra một số lựa chọn về cách bạn muốn bộ sưu tập của mình trông như thế nào. Bạn cũng sẽ được nhắc nhập thẻ alt để SEO đúng cách.
Xây dựng trang web di độngTất cả các trang web WebsiteBuilder.com đều đáp ứng hoàn toàn cho thiết bị di động, điều đó có nghĩa là chúng sẽ tự động trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Thậm chí tốt hơn, với các gói, bạn có thể nhấp vào biểu tượng điện thoại di động ở phía trên bên trái của trình chỉnh sửa trang web và xem chính xác trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên thiết bị cá nhân.
Tích hợp chia sẻ xã hộiTrang web cung cấp tích hợp chia sẻ xã hội tuyệt vời thông qua một tiện ích đơn giản mà bạn có thể thả ngay vào trang web của mình bất cứ nơi nào bạn muốn. Tiện ích này chứa các liên kết cho Facebook, Twitter, Linkedin và Google+. Chúng tôi không thể thấy cách thêm các trang truyền thông xã hội khác vào gói miễn phí mặc dù điều này có thể có sẵn cho gói cao cấp.
Dịch vụ thiết kếNếu bạn không cảm thấy bạn có thể đặt một trang web cùng với WebsiteBuilder.com, họ cũng cung cấp trợ giúp thiết kế hoàn chỉnh. Một trang web cá nhân ba trang có thể được xây dựng cho bạn với chi phí là $ 359, một trang web chuyên nghiệp năm trang sẽ đặt lại cho bạn $ 499 và gói được cung cấp rộng rãi nhất là gói doanh nghiệp nhỏ tích hợp Thương mại điện tử.

Đặc trưng & Công cụ

WebsiteBuilder.com bao gồm nhiều tính năng giúp bạn nhanh chóng truy cập trực tuyến. Hãy để một cái nhìn ngắn gọn về mỗi.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpKhông thể dễ dàng hơn. Truy cập trang web, nhấp vào Tạo trang web mới ở góc trên bên trái.
Thiết kế webChọn một mẫu từ hơn 10.000 hoặc bắt đầu từ đầu hoàn toàn cuộc gọi của bạn. (Nhưng bạn sẽ muốn sử dụng một trong các mẫu của họ, tin tôi đi, họ rất tuyệt!) Từ đó, điều chỉnh màu sắc, phông chữ, nền, v.v. theo sở thích của bạn.
Tên miền tùy chỉnhDễ dàng, và bạn có thể chọn một quyền trên trang web. Nếu bạn đã có, trang web sẽ cho bạn biết cách chuyển nhanh chóng.
Độ sâu của Điều hướng:Chúng tôi không thấy cách thêm menu con hoặc trang con vào các trang web được xây dựng trên WebsiteBuilder.com. Đây có thể là một giới hạn cho các trang web lớn muốn nhóm các trang lại với nhau để tổ chức tốt hơn.
Widget và ứng dụngRất nhiều tiện ích có sẵn để thêm Google Maps vào trang của bạn, SoundCloud Player, phương tiện truyền thông xã hội và các nút chia sẻ, tiện ích nhúng.
Kiếm tiềnThương mại điện tử có sẵn trên các trang web trả phí để bạn có thể bán sản phẩm và dịch vụ của mình một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể yêu cầu các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí cho Google, Bing, Facebook và Amazon, cũng như Google Adsense.
Thống kê khách truy cậpGoogle Analytics nhanh chóng được thêm vào để theo dõi số liệu thống kê.
Ảnh, Video và Âm thanhHình ảnh và phòng trưng bày có thể được thêm vào trang web, và có một thư viện hình ảnh rộng lớn có sẵn. Bạn cũng có thể thêm video và phòng trưng bày video. Âm thanh được triển khai qua SoundCloud Player.
Viết blogBạn có thể thêm một blog vào trang web của bạn chỉ bằng một nút bấm
bản đồ GoogleCó một tiện ích có sẵn để thêm Google Maps nhanh chóng.
Trình chỉnh sửa HTMLTrên các gói cao cấp, bạn có thể thêm các tiện ích HTML vào một trang hoặc toàn bộ trang HTML.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiThật đơn giản để thêm các nút chia sẻ và theo dõi vào trang web của bạn với một bổ sung tiện ích xã hội nhanh chóng.
Biểu mẫu và khảo sátBạn có thể dễ dàng thêm một hình thức liên lạc vào các phần; có rất nhiều hình thức liên lạc được thực hiện độc đáo có sẵn.
Không gian lưu trữDung lượng lưu trữ dao động từ 50 MB cho các gói miễn phí, đến 5 GB cho gói cá nhân và 10 GB cho các gói doanh nghiệp nhỏ và chuyên nghiệp.
Công cụ bản tinĐây dường như là một khu vực bị bỏ qua của WebsiteBuilder.com. Chúng tôi không thể tìm thấy một công cụ tích hợp.
Hỗ trợ diễn đàn
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnDễ dàng thiết lập và quản lý, nhưng bạn phải chọn gói trả phí để thêm nó vào trang web của mình.
Tích hợp cổngKhông có tích hợp thanh toán rõ ràng trên phiên bản miễn phí và tìm kiếm cơ sở tri thức trở nên trống rỗng.
Thân thiện với SEOTrang web cung cấp các công cụ miễn phí và dễ sử dụng để tăng cường SEO.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc trả phí dường như không phải là một phần của dịch vụ WebsiteBuilder.com.
Bảo mật trang webTrang web được bảo mật thông qua https và cũng có huy hiệu Norton Secured trên trang web. Ngoài ra, thanh toán được thực hiện cho trang web có thể được thực hiện qua PayPal để có thêm một lớp bảo vệ.

Các kế hoạch & Giá cả

Có một kế hoạch miễn phí có sẵn; gói này đi kèm với một tên miền có thương hiệu ở định dạng http://yourwebsitename.my-free.website. Điều này là ít hơn lý tưởng cho một trang web kinh doanh vì nó trông rất không chuyên nghiệp. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tham gia gói cao cấp và nhận một tên miền hoàn hảo (địa chỉ web.)

Trang web cung cấp một sự lựa chọn của một số kế hoạch nâng cấp:

Cá nhân. Gói này là 7,99 đô la mỗi tháng và cung cấp một tên miền và email miễn phí, không có quảng cáo và trang web di động.

Cao cấp. Gói này sẽ có giá 9,22 đô la mỗi tháng và bao gồm các khoản tín dụng quảng cáo và công cụ SEO.

Kinh doanh. Gói này là $ 10,75 và thêm hỗ trợ ưu tiên.

Thương mại điện tử. Gói này sẽ đặt lại cho bạn $ 18,45 và bao gồm cửa hàng trực tuyến của bạn.

Việc định giá cho mỗi kế hoạch dựa trên việc trả trước hai năm; có thể làm một thuật ngữ ngắn hơn, nhưng chi phí cao hơn một chút. Vào thời điểm chúng tôi viết bài này, họ đang cung cấp 50% cho các gói trả phí (trừ cá nhân.) Với những khoản giảm giá đó, nó làm cho WebsiteBuilder.com trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn.

Gói miễn phí cho phép bạn xây dựng hai trang web; cả hai sẽ có thẻ tên my my-free-website trên đã đề cập ở trên địa chỉ web. Nếu điều đó không quan trọng cho mục đích của bạn, về mặt kỹ thuật, bạn có thể xây dựng một trang web miễn phí, tuyệt vời.

Hỗ trợ khách hàng

Bởi vì những người xây dựng trang web được tạo ra để tự làm người tạo trang web, hỗ trợ khách hàng là điều cốt yếu để thành công. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn có thể bị kẹt khi làm việc trên trang web của mình và không thể để nó được xuất bản. May mắn thay, WebsiteBuilder.com cung cấp hỗ trợ đầy đủ trong các hình thức của trang Câu hỏi thường gặp mở rộng, cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm, trò chuyện trực tiếp và biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ.

Có hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ thanh toán riêng biệt. Hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn để thanh toán. Hiện tại chưa có bất kỳ video hướng dẫn nào trên trang web, nhưng chúng tôi có cảm giác chúng sẽ sớm ra mắt. Hỗ trợ dường như không phải là xung quanh đồng hồ, và đôi khi đó có thể là một vấn đề. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng Cơ sở Kiến thức khá toàn diện và có thể trả lời hầu hết các câu hỏi.

Dễ sử dụng

Đây có lẽ là một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất mà chúng tôi đã thấy để tạo trang web của bạn. Nó cung cấp rất nhiều tính năng để làm cho trang web của bạn hoạt động chuyên nghiệp và rất nhiều mẫu đẹp mắt để làm cho nó trông đẹp. Ngay cả một người mới cũng có thể kết hợp một trang web đẹp vào một buổi tối với công cụ này.

Phần kết luận

Chúng tôi thích WebsiteBuilder.com và sẽ (sẽ) sử dụng nó để xây dựng một trang web cho chính chúng tôi. Hãy nhớ rằng, chúng tôi biết WordPress rất tốt và có thể tạo ra một trang web khá tuyệt vời với nó. Tuy nhiên, nền tảng WebsiteBuilder.com có ​​thể được sử dụng để tạo một trang web nhanh chóng và không gặp nhiều rắc rối.

Nếu bạn đã từng vật lộn để thiết kế một tiêu đề tùy chỉnh để phù hợp với mẫu WordPress, bạn sẽ đánh giá cao sự dễ dàng mà bạn có thể hoàn thành một trang web chuyên nghiệp với WebsiteBuilder.com. Rất nhiều công việc đã được thực hiện cho bạn, từ các mẫu cho đến các trang, biểu mẫu và các yếu tố được xây dựng sẵn, đó là một cách nhanh chóng để kết hợp một trang web tuyệt vời thể hiện tốt cho bạn, bất kể giao diện và cảm nhận của bạn muốn.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử WebsiteBuilder.com, vì chúng tôi tin rằng nó sẽ phù hợp với hầu hết các nhu cầu. Mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng một số hạn chế mà chúng tôi thấy, như thiếu tích hợp email và trình tải lên hình ảnh đại chúng là công cụ phá vỡ đối với một số người, trang web này chỉ mới vài năm. Chúng tôi hy vọng rằng nhóm sẽ tiếp tục điều chỉnh các dịch vụ và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn trong tương lai rất mới. Nhưng những gì ở đây đã là khá tuyệt vời!

Đối chiếu

Trang webBuilder.com

89

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map