Đánh giá Yola 2016


Yola

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

Yola

Yola – bạn có thể chưa nghe nói về họ, nhưng họ là một người xây dựng trang web dễ sử dụng khác, tập trung vào việc làm cho mọi người đơn giản để tạo ra trang web của họ. Công ty được sinh ra ở Cape Town, Nam Phi vào năm 2007 và hiện có khoảng 10 triệu người dùng với hơn 50 triệu trang web. Đọc đánh giá Yola của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Giao diện người dùng đơn giản và trực quan
 • Các tính năng thương mại điện tử mạnh mẽ
 • Biên tập phong cách xuất sắc
 • Lựa chọn tốt các vật dụng

Nhược điểm

 • Hạn chế điều hướng và thiết kế
 • Không có nền tảng blog
 • Hầu hết các chủ đề đã lỗi thời và chỉ có 8 phản hồi
 • Không hỗ trợ qua điện thoại – chỉ email và trò chuyện

Tổng quat

 • Trang mạng: www.yola.com
 • Trụ sở chính: Cape Town, Nam Phi
 • Năm thành lập: 2007
 • Nhân viên: 75+
 • Người dùng hoạt động: 10.000.000+
 • Thể loại: Phần mềm tạo trang web
 • Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Yola dành riêng để mang đến cho khách hàng của mình một nền tảng kéo và thả dễ dàng, trực quan, cho phép những người không có bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào có được một trang web đơn giản và hoạt động trong một hoặc hai giờ

Yola cung cấp một số gói khác nhau, từ gói miễn phí có giới hạn của họ cho đến gói vàng và các tiện ích trả phí khác nhau. Đối thủ cạnh tranh chính của họ là các nhà xây dựng trang web khác với giao diện dễ dàng, trực quan, hoàn hảo cho người mới bắt đầu như Weebly và Squarespace.

Hãy cùng khám phá thêm một chút về những điều cơ bản của Yola trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả các thông tin chi tiết dưới đây.

Sức mạnh của Yola ở đâu?

Như chúng tôi đã đề cập, sức mạnh của Yola nằm ở sự dễ sử dụng tuyệt đối của nó. Ngay cả những người không có kinh nghiệm về thiết kế hoặc kỹ thuật cũng có thể có thứ gì đó hoạt động chỉ trong vài giờ – đường cong học tập là một trong những cách nhanh nhất trong trò chơi. Nó rất dễ sử dụng so với rất nhiều đối thủ.

Nếu bạn cần một cái gì đó đơn giản trên web ngày hôm qua, Yola là một tìm kiếm tốt.

Yola được đề nghị cho ai?

Nền tảng này sẽ phù hợp với những người chưa bao giờ chạm vào một người xây dựng trang web trước đây. Nó đã được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, chẳng hạn như kế toán, làm đẹp và quán cà phê. Trình tạo trang web cũng hoạt động tốt cho những người muốn tạo trang sự kiện hoặc trang web sở thích cá nhân.

Yola giành chiến thắng là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai muốn có một trang web định hướng thiết kế mở rộng hơn, những người thích mày mò đằng sau hậu trường, các doanh nghiệp lớn hơn hoặc những người muốn làm một chút blog. Nó không cung cấp các loại tùy chọn cần thiết cho các loại hoạt động này

Làm thế nào khả năng mở rộng là một trang web Yola?

Ở gói cao cấp nhất (Yola Gold), Yola cung cấp các trang, băng thông và lưu trữ không giới hạn, kích thước tệp 150MB, cùng với tùy chọn tạo tối đa 25 trang web trong một tài khoản – nó rất lớn.

Ở phía đối diện của quang phổ, bạn đã có kế hoạch Yola Free. Gói miễn phí đi kèm với 1GB băng thông, 1GB dung lượng lưu trữ, giới hạn kích thước tệp 5 MB, hai trang web và ba trang web cho mỗi trang web.

Tuy nhiên, nếu bạn lập kế hoạch bắt đầu với kế hoạch miễn phí và chuyển sang gói trả phí khác, chúng tôi khuyên bạn nên chống lại kế hoạch đó. Chuyển qua trang web của bạn sẽ dẫn đến giảm SEO – bắt đầu với một gói trả phí để bắt đầu hoặc khởi động lại trang web của bạn khi chuyển sang gói trả phí.

Yola có danh tiếng gì?

Yola là một nền tảng siêu nổi tiếng, mặc dù nó có rất nhiều tài khoản người dùng. Nền tảng này cũng đã phát triển qua nhiều năm – Yola cũng không giống như hai năm trước.

Như vậy, các báo cáo về nền tảng được trộn lẫn. Mặc dù một số người dùng báo cáo không có gì ngoài trải nghiệm hoàn hảo với việc xây dựng một trang web đơn giản, nhưng vẫn có nhiều báo cáo về dịch vụ khách hàng không có ích và hỗ trợ thanh toán kém.

Yola có bảo đảm hoàn lại tiền không?

Tất cả các gói trả phí của Yola đều được hỗ trợ với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu trang web của bạn không hoạt động, thì bạn có thể lấy lại tiền của mình. Thật không may, mặc dù không có tính năng xuất dữ liệu để chuyển sang nền tảng mới nếu bạn quyết định làm điều này – mặc dù vậy, bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ qua Email, Điện thoại và Trò chuyện
 • Widgets linh hoạt
 • Nhiều chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp
 • Tùy chỉnh kiểu trang web
 • Tích hợp ứng dụng doanh nghiệp
 • Chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến cũng như thêm HTML, JS, Sitewide CSS
 • Tính năng đáp ứng tích hợp
 • Phiên bản di động cụ thể cho một trang web
 • Quét SEO
 • Giỏ hàng
 • Các lựa chọn cổng thanh toán khác nhau
 • Xuất bản Facebook

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Yola Silver

Các chuyên gia về Builder Builder của Website, vấn đề là, Yola Silver không phải là một chương trình vững chắc. Sự thật đơn giản là có nhiều lựa chọn toàn diện hơn cho một giá trị tốt hơn. Những nhược điểm của Yola Silver aren Giao sáng chói đến nỗi các nhà phê bình aren không sẵn sàng cho chương trình xếp hạng trung bình, nhưng tại sao lại giải quyết ở mức trung bình khi có những lựa chọn nổi bật có sẵn với ít tiền hơn?

Cuối cùng, Yola Silver thực hiện theo mong đợi của một người xây dựng trang web hiện đại bằng cách cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và các công cụ chỉnh sửa trực quan. Nó cũng đi kèm với các tính năng xã hội mạnh mẽ, là chìa khóa cho các kỹ thuật tiếp thị hiện đại. Tuy nhiên, Yola Silver bị hụt hẫng khi nói đến các công cụ viết blog và các tùy chọn trang web di động. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, dù nhỏ đến đâu, đây là những công cụ thiết yếu. Xây dựng một trang web mà không có họ có thể đặt bạn phía sau ngay tại vạch xuất phát. Cuối cùng, các chuyên gia khuyến nghị các tùy chọn khác trên Yola Silver.

 • www.pcmag.com/article2/0,2817,2468424,00.asp
 • website-builder-review.toptenreview.com/yola-silver-review.html

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực về Yola Silver

Ngoài vấn đề thanh toán, nhiều khiếu nại chống lại Yola Silver phải giải quyết những hạn chế. Tuy nhiên, để dễ dàng tạo ra một chương trình trang web hấp dẫn và hấp dẫn, đặc biệt nhắm vào các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ, những người không cần hoặc muốn có rất nhiều tính năng và không gian lưu trữ. Khách hàng rơi vào danh mục này hài lòng hơn với chương trình. Những người có thiết kế nhỏ tạo ra một trang web đẹp và hấp dẫn một cách nhanh chóng. Các nhà thiết kế dày dạn hơn cũng có thể tận hưởng quyền truy cập vào cả CSS và HTML cho một cấp độ tùy chỉnh khác. Yola cũng cung cấp nhiều lựa chọn các vật dụng có thể được thêm vào trang web của bạn để tăng chức năng. Nhìn chung, người dùng hài lòng với sự dễ sử dụng ngay cả khi Yola Silver ban đầu thiếu một số tính năng nhất định.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về Yola Silver

Khiếu nại phổ biến nhất đối với Yola Silver liên quan đến vấn đề thanh toán. Có vẻ như một phần đáng kể khách hàng đã gặp sự cố khi hủy đăng ký hoặc nhận được các khoản phí bất ngờ. Hơn nữa, những người gặp khó khăn trong việc hủy bỏ cũng gặp vấn đề khi liên hệ với dịch vụ khách hàng để giải quyết vấn đề. Người tiêu dùng thậm chí đã đi xa đến mức buộc tội công ty về các hành vi thanh toán lừa đảo. Có đủ khiếu nại trong tĩnh mạch này để tạo thành một vấn đề thực sự.

Ngoài vấn đề thanh toán, người dùng cũng chỉ ra một tính năng thiếu là một nhược điểm lớn đối với chương trình. Các công cụ điều hướng bị hạn chế và các tính năng tiêu chuẩn khác như blog và bản tin phải được thêm vào thông qua tích hợp của bên thứ ba. Cuối cùng, người tiêu dùng không hài lòng đã trao tặng Yola Silver chỉ 2,5 trên 5 sao.

 • http://www.sitejabber.com/reviews/www.yola.com
 • http://uitsmallbusiness.com/yola-reviews/

Thiết kế & Tùy biến

Về trình chỉnh sửa trang web, Yola có kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng, dễ điều hướng và thực hiện giao diện kéo và thả đơn giản. Điều khó chịu duy nhất khi bạn bắt đầu là rất nhiều tính năng thú vị sẽ nằm sau một bức tường trả tiền.

Kiểm tra các tính năng thiết kế Yola của chúng tôi dưới đây.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu trang webYola có các mẫu trang web Responsive, Premium và Free. Theo chúng tôi, những mẫu duy nhất trông chuyên nghiệp và hiện đại là 9 mẫu Responsive, đây là tùy chọn duy nhất bạn có thể đưa ra ngay từ đầu.

Miễn phí
Trong gói miễn phí Yola, bạn có thể chọn khoảng 150 mẫu miễn phí

Cao cấp
Có khoảng 70 mẫu cao cấp để lựa chọn khi bạn mua gói cao cấp với Yola.

Giao diện xây dựng trang webTrình chỉnh sửa là một trong những trình dọn dẹp sạch nhất mà chúng tôi gặp phải nhiều người xây dựng trang web. Trên cùng, bạn có thanh điều hướng chính, bao gồm Widgets, Kiểu, Trang, Cài đặt, SEO, Điều hướng, Tệp, Di động và Trang web.

Nhấp vào một số tùy chọn này sẽ hiển thị một thanh nhỏ hơn hoặc hai bên dưới thanh chính, cung cấp cho bạn các tùy chọn liên quan khác. Đối với những người khác, nó đưa ra một lớp phủ với các thông tin liên quan. Một số khu vực không có sẵn để truy cập trong tất cả các kế hoạch và yêu cầu nâng cấp. Trang web của bạn được trình bày bên dưới với giao diện kéo và thả.

Tùy chọn tùy chỉnh kiểu trangMở tùy chọn Kiểu từ thanh điều hướng trên cùng của trình soạn thảo sẽ hiển thị tất cả các lựa chọn kiểu của bạn. Điều này bao gồm Màu sắc, Phông chữ, Tiêu đề, Nền, Biểu ngữ và các tùy chọn CSS. Ngoài ra còn có tùy chọn Trình thiết kế, sẽ mở menu Trình thiết kế kiểu, xuất hiện ở phía bên trái của trang
Điều hướng Trang webĐiều hướng trang được truy cập thông qua tùy chọn Điều hướng trên thanh ở đầu trang. Nó dễ dàng thêm và chỉnh sửa các trang từ đây.
Quản lý nội dungCó một Trình quản lý tệp (bên dưới tùy chọn Tệp trên thanh điều hướng) bao gồm tìm kiếm, sau tất cả, tải lên của bạn cho mỗi trang web mà bạn tạo. Mỗi trang web sẽ có một Trình quản lý tệp khác nhau.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyCả ảnh và phòng trưng bày đều có thể được thêm vào các tiện ích tương ứng và nội dung được quản lý bởi Trình quản lý tệp.
Xây dựng trang web di độngXây dựng trang web di động chỉ có sẵn trong các gói cao cấp. Trình tạo trang web dành cho thiết bị di động tách biệt với trình tạo trang web dành cho máy tính để bàn và do đó bạn sẽ cần phải tự cấu hình nó.
Tích hợp chia sẻ xã hộiChia sẻ nút này có sẵn ở dạng widget.
Dịch vụ thiết kếKhông có sẵn.

Đặc trưng & Công cụ

Yola cung cấp phần lớn các tính năng chính của các nhà xây dựng trang web khác và một số cụ thể hơn chỉ dành cho nền tảng. Kiểm tra các tùy chọn chính dưới đây.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpDễ dàng chọn từ các mẫu, bao gồm tùy chọn xem trước trước khi bạn hoàn thành lựa chọn. Màn hình tiếp theo yêu cầu chi tiết liên lạc của bạn, được cho là hiển thị trên trang web của bạn, mặc dù chúng tôi đã không thấy điều này xảy ra.
Thiết kế webMột số tùy chỉnh – chọn màu sắc, các yếu tố, bố cục, vv.
Tên miền tùy chỉnhChỉ có sẵn với gói trả phí.
Độ sâu của hàng hảiLên đến 2 cấp điều hướng với gói trả cao hơn.
Widget và ứng dụngMột lựa chọn hợp lý các vật dụng có sẵn để kéo và thả trên trang của bạn. Đối với các bổ trợ bổ sung, có tiện ích mã HTML.
Kiếm tiềnKhả năng thêm Google AdSense, biểu ngữ, Thương mại điện tử, v.v..
Thống kê khách truy cậpGoogle Analytics có sẵn.
Ảnh, Video và Âm thanhMột loạt các tiện ích đa phương tiện có sẵn bao gồm hình ảnh, thư viện, YouTube, mp3, Flash và Flickr.
Viết blogKhông có nền tảng blog tích hợp bao gồm. Bạn có thể sử dụng tiện ích Tumblr hoặc tạo liên kết đến các trang Blogger hoặc WordPress.
bản đồ GoogleTiện ích Google Maps có sẵn.
Trình chỉnh sửa HTMLTiện ích HTML chỉ khả dụng.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiFacebook thích, bình luận Facebook, Google +, Chia sẻ với tôi và Tweet tiện ích này có sẵn.
Biểu mẫu và khảo sátCác hình thức có sẵn như là một mục widget tiêu chuẩn. Tiện ích biểu mẫu bên thứ 3 của Wufoo có sẵn để thêm khảo sát vào trang web của bạn.
Không gian lưu trữPhạm vi từ 1GB đến không gian lưu trữ không giới hạn, tùy thuộc vào gói.
Công cụ bản tinChỉ khả dụng với bên thứ ba add Tiện ích liên hệ trả tiền liên tục.
Diễn đànChỉ có sẵn để thêm mã widget HTML.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnThêm các mục và danh mục PayPal miễn phí vào trang web của bạn với các tiện ích liên quan. Tùy chọn cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến phù hợp (một plugin Ecwid) có sẵn để mua với giá 10 đô la Mỹ / tháng. Một số lượng lớn các tùy chọn có sẵn cho người dùng với tối đa 1000 mặt hàng trong cửa hàng của bạn.
Tích hợp cổngTiện ích cửa hàng trực tuyến có số lượng cổng thanh toán khổng lồ có sẵn – bao gồm American Express, Bitpay, eWAY, iDEAL, PayPal, Stripe và nhiều cổng khác.
Thân thiện với SEOMô tả meta có thể chỉnh sửa trong tất cả các kế hoạch. Kế hoạch thực sự duy nhất được tối ưu hóa cho mục đích SEO là kế hoạch Yola Gold. Gói vàng chứa một số công cụ trợ giúp và giám sát SEO tuyệt vời.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Bảo vệ mật khẩu có sẵn cho một hoặc nhiều trang với tất cả các gói.
Phân tích Google®Có sẵn thông qua menu Cài đặt.
Bảo mật trang webTất cả các trang web được lưu trữ trên máy chủ bảo mật Yola,.
Đa ngôn ngữTrình xây dựng trang web có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.
Tối ưu hóa di độngHạn chế và chỉ khả dụng với các gói trả phí.
Công nghệ CDNKhông cung cấp.

Các kế hoạch & Giá cả

Mặc dù bạn có thể muốn bắt đầu với gói Yola miễn phí để kiểm tra trình chỉnh sửa và các tính năng của trình tạo trang web trước tiên, nhưng có rất nhiều điều để viết về nhà với phiên bản miễn phí. Để xây dựng bất kỳ trang web chức năng nào, bạn sẽ cần phải đăng ký với một trong các gói trả phí cao cấp của họ.

Sử dụng gói miễn phí để chơi xung quanh trước khi bạn quyết định xây dựng trang web, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên thêm nội dung bạn muốn trên đó. Chuyển qua nội dung của bạn từ gói trả phí sẽ làm giảm hiệu quả của SEO cuối cùng của bạn.

Gói miễn phí

Gói miễn phí Yola sườn cung cấp cho bạn một sự lựa chọn hạn chế về mẫu và trình soạn thảo Yola. Bạn có thể xây dựng tối đa 2 trang web, với tổng số tối đa 3 trang trên mỗi trang. Điều này đã giành được đủ cho mọi thứ trừ những trang cơ bản nhất.

Gói miễn phí cung cấp bảo vệ mật khẩu trên mỗi trang và bạn sẽ được cung cấp địa chỉ trang web http://www.yoursitename.yolasite.com. Bạn có 1GB dung lượng lưu trữ và 1GB băng thông với kích thước tệp lên tới 5MB. Sẽ có quảng cáo Yola được đặt ở cuối mỗi trang của bạn.

Gói cao cấp

Các kế hoạch cao cấp của Yola xông thoạt nhìn trông giống với các đối thủ của họ. Họ có cùng mức giá và cung cấp các tiện ích tương tự, và tất cả đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng ngay cả với các gói cao cấp, vẫn có các tùy chọn khác mà bạn có thể cần mua.

Tùy chọn cửa hàng trực tuyến có giá thêm $ 10 / tháng so với bất kỳ gói cao cấp nào và Yola Mail có thể được thêm vào gói cao cấp với giá $ 9,96 / năm. Làm cho tên miền của bạn riêng tư sẽ tốn thêm $ 9,95 / năm.

Đồng Yola
4,17 đô la Mỹ / tháng hàng năm, 5,95 đô la Mỹ hàng tháng

Đồng là gói thấp nhất có thể bạn có thể nâng cấp lên với Yola. Bạn sẽ kết hợp với tất cả các gói của gói miễn phí nhưng có thêm trang và băng thông không giới hạn, nâng cấp lên bộ nhớ 2GB, tên miền tùy chỉnh có đăng ký riêng miễn phí và dịch vụ hỗ trợ cao cấp.

Bạn vẫn sẽ có quảng cáo Yola trên trang của mình và bạn đã giành được Google có bất kỳ chiều sâu điều hướng nào có sẵn hoặc là một trang web thân thiện với thiết bị di động.

Bạc Yola
8,33 USD / tháng hàng năm, 12,95 USD mỗi tháng

Yola Silver cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích của gói Đồng nhưng giờ đây với 5 GB dung lượng lưu trữ và quảng cáo đã bị xóa. Giờ đây bạn cũng có quyền truy cập vào thiết kế trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động, chỉnh sửa nâng cao, menu con điều hướng và tùy chọn để xuất bản lên Facebook.

Vàng Yola
US $ 16,66 / tháng hàng năm, US $ 24,95 hàng tháng

Không nghi ngờ gì nữa, Yola Gold là hữu ích nhất trong tất cả các gói Yola, và bạn sẽ muốn sử dụng nó nếu bạn cần tập trung vào SEO của mình. Gói chứa mọi thứ có trong gói Bạc, cùng với dung lượng lưu trữ không giới hạn, quét SEO, sử dụng từ khóa, báo cáo lưu lượng truy cập, giám sát SEO và danh sách thư mục kinh doanh của Yola.

Hỗ trợ khách hàng

Báo cáo về hỗ trợ kỹ thuật của Yola, từ người dùng đã được chắp vá. Nền tảng hứa hẹn quay vòng tối đa 24 giờ với tất cả các truy vấn.

 • Điện thoại. Không hỗ trợ qua điện thoại.
 • Hỗ trợ email. Hỗ trợ qua email được cung cấp qua biểu mẫu liên hệ của Yola.
 • Trò chuyện. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7, mặc dù đôi khi sẽ có hàng dài.
 • Kiến thức cơ bản. Cơ sở kiến ​​thức vững chắc với chức năng tìm kiếm tốt.
 • Video hướng dẫn. Video hướng dẫn có sẵn.
 • Diễn đàn hỗ trợ.& Yola có một diễn đàn hỗ trợ cộng đồng, chứa đầy Q&Từ khách hàng và công nghệ Yola.
 • Tùy chọn bổ sung. Squarespace một trên một hội thảo có sẵn với nhóm ở NYC mỗi tháng một lần – hãy nhanh chóng lấy một vị trí!

Dễ sử dụng

Yola là đẹp, trình soạn thảo trang web tốt. Nó làm cho quá trình xây dựng trang web thực sự là một cuộc dạo chơi trong công viên cho bất cứ ai muốn sử dụng nó. Người mới bắt đầu sẽ thích nó, và các chuyên gia thiết kế sẽ đánh giá cao việc nghĩ ra tất cả các bố cục như thế nào.
Bất cứ ai cũng có thể đứng dậy và chạy với một trang web mới trong ít hơn một vài giờ. Trình chỉnh sửa có giao diện kéo và thả, và tất cả các menu đều cảm thấy mượt mà, và giống như chúng được đặt ở vị trí chính xác. Các lập trình viên có tùy chọn chỉnh sửa mã CSS hoặc viết các tiện ích HTML tùy chỉnh nếu họ mong muốn.

Các mẫu chắc chắn không phải là thú vị hay đa dạng, nhưng những mẫu phản hồi, ít nhất, trông rất chuyên nghiệp – mặc dù chỉ có 10 trong số chúng! Tùy chỉnh từng cái thật dễ dàng và thêm widget cũng đơn giản.

Đối với những người đang xem xét một tùy chọn Thương mại điện tử, cửa hàng dựa trên Ecwid sử dụng một loại trình chỉnh sửa khác nhau, nhưng nó cũng dễ dàng hiểu được.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt để thêm vào SEO, bạn sẽ cần phải đăng ký gói Vàng – các kế hoạch khác đang thiếu trầm trọng. Thật xấu hổ khi tùy chọn SEO này không phải là một tiện ích bổ sung như cửa hàng trực tuyến.

Phần kết luận

Có rất nhiều điều thích về Yola – trình chỉnh sửa tuyệt đẹp, dễ dàng tạo trang và thiết lập đơn giản của một cửa hàng Thương mại Điện tử. Mặc dù Yola có phần trợ giúp đầy đủ hơn, trừ khi bạn đang làm điều gì đó hơi rắc rối một chút, thì có lẽ bạn sẽ không cần đến nó..

Nếu bạn chỉ cần một trang web cơ bản cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc dự án cá nhân và bạn muốn tự thiết kế nó với mức độ căng thẳng và thời gian tối thiểu, thì Yola có thể là một trình soạn thảo trang web tốt để bạn lựa chọn. Tiện ích thương mại điện tử khá mở rộng cho một cửa hàng trực tuyến có tới 1000 mặt hàng và nó cung cấp một số lượng lớn các cổng thanh toán để lựa chọn.

Vấn đề mà chúng tôi tìm thấy với Yola là bạn cần phải trả khá nhiều tiền để có được một lượng lớn chức năng trang web hiện đại từ nền tảng. Các mẫu bị giới hạn và ở mọi nơi bạn nhìn thấy, trang web đang yêu cầu bạn trả phí cho một cái gì đó. Đây là một tắt nhất định.

Nếu bạn nhìn vào Yola, có những người xây dựng trang web khác mà bạn cũng nên kiểm tra. Các nền tảng như Squarespace và Weebly có thiết lập tương tự nhưng có thể chính xác hơn với nhu cầu của bạn.

Đối chiếu

Yola

89

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map