Đánh giá WooC Commerce 2016


Thương mại điện tử

Truy cập trang web

9.0


Điểm AWA

Thương mại điện tử

WooC Commerce được ra mắt vào năm 2011 với mục đích cung cấp công cụ giỏ hàng cho người dùng WordPress. Với một số trang web đã được cung cấp bởi WordPress, việc cung cấp tiện ích mở rộng cho các trang web hiện tại là điều hợp lý. Ngày nay, WooCommerce là giải pháp thương mại điện tử phổ biến nhất dành cho WordPress với hơn 10,2 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Đọc reivew WooC Commerce của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Dùng thử miễn phí 15 ngày
 • Thiết lập vận chuyển linh hoạt
 • Sao lưu hàng ngày
 • Quản trị viên không giới hạn

Nhược điểm

 • Không gian lưu trữ hạn chế
 • Hàng tồn kho hạn chế

Tổng quat

 • Trang mạng: www.wootheme.com/wooc Commerce /
 • Trụ sở chính: Cape Town, Nam Phi
 • Năm thành lập: 2008
 • Thể loại: Bộ công cụ thương mại điện tử cho WordPress
 • Dùng thử miễn phí: 15 ngày

WooC Commerce là một sản phẩm plugin của WooTheme. Nó là một giải pháp phần mềm nguồn mở có thể được tải xuống miễn phí. Hãy ghi nhớ rằng mặc dù nó sẽ yêu cầu các tiện ích bổ sung để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, WooC Commerce hoạt động tốt nhất với một mẫu từ WooTheme. Để tận dụng tối đa phần mềm, bạn sẽ cần đầu tư vào WooTheme và một số tiện ích bổ sung.

WooCommerce được tạo cho ai?

WooC Commerce hoàn hảo cho bất cứ ai đã và đang sử dụng WordPress để xây dựng trang web. Nếu bạn đã quen thuộc với nền tảng này, bạn có thể dễ dàng thêm chức năng Thương mại điện tử vào một trang web hiện có hoặc nhanh chóng tạo một trang web mới để bán sản phẩm.

Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. WordPress cực kỳ phổ biến vì nó dễ học. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, cách tốt nhất để tìm hiểu theo cách của bạn xung quanh bảng điều khiển là thông qua WordPress. Nó đặt tiêu chuẩn cho các bảng điều khiển thiết kế khác. Hầu như bất kỳ chương trình hoặc nền tảng nào khác đang cố gắng mô phỏng và cải thiện những gì WordPress đã hoàn thành. Khi bạn học WordPress, bạn có thể giảm thời gian học khi nói đến các chương trình khác.

Hạn chế của WooC Commerce

Bởi vì bạn đang đối phó với một sản phẩm nguồn mở, bạn không phải lo lắng về những hạn chế. Nó được thiết kế để được thêm vào khi cần thiết. Nếu bạn gặp phải một hạn chế, bạn chỉ cần tìm kiếm thông qua các tiện ích bổ sung có sẵn và tích hợp các phần mềm cần thiết. Một tin tốt khác là WooC Commerce liên tục được cập nhật. Các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới đang thêm các tính năng, cải tiến và tạo giải pháp cho các vấn đề mới.

Uy tín

Đôi khi toàn bộ ý tưởng về các sản phẩm nguồn mở và tải xuống miễn phí có thể lừa dối. Chắc chắn, bạn có thể tải xuống miễn phí, nhưng nó thậm chí sẽ hoạt động mà không phải tốn một loạt tiền cho các tiện ích bổ sung? Với WooC Commerce, bạn có thể mong đợi đủ công cụ để bắt đầu vào ngày đầu tiên. Bạn sẽ muốn tích hợp các tiện ích bổ sung khi bạn đi, nhưng có rất nhiều thứ để khởi chạy trang web của bạn. Trong trường hợp này, bạn đã thắng được với chi phí vận hành ẩn trước khi bạn có thể bán sản phẩm đầu tiên của mình.

Đó cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy WooC Commerce có sức mạnh trên 30% các trang web WordPress. Với rất nhiều người dùng, phần mềm có thể rất tệ..

Tại sao chọn WooC Commerce?

Nếu bạn là người dùng WordPress có kinh nghiệm, thì WooC Commerce là một giải pháp tuyệt vời để bán sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng mở rộng chức năng của một trang web hiện có. Không cần phải chuyển sang một nền tảng mới và tìm hiểu theo cách của bạn xung quanh bảng điều khiển thiết kế mới. Những ai yêu thích WordPress sẽ yêu thích WooC Commerce.

Các tính năng chính

 • Cập nhật tự động
 • Sử dụng tên miền riêng của bạn
 • SSL mã hóa 256-bit miễn phí
 • 99,9% thời gian hoạt động
 • Truy cập vào Bản ghi MX
 • Chặn IP
 • Xác minh hình ảnh reCaptcha
 • Hòa nhập xã hội
 • Sẵn sàng cho thiết bị di động
 • URL thân thiện với SEO
 • Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm tích hợp
 • Hỗ trợ hơn 50 cổng thanh toán

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về WooC Commerce

Chuyên gia về nền tảng thương mại điện tử, WooCommerce là lựa chọn rõ ràng khi mua một plugin thương mại điện tử cho WordPress. Mặc dù có nhiều lựa chọn khác trên thị trường, WooC Commerce vẫn dễ thực hiện và vận hành nhất. Bất cứ ai đã quản lý để kết hợp một trang web WordPress đều có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng WooC Commerce mà không gặp sự cố nào.

WooC Commerce cũng là duy nhất vì nó hoàn toàn có thể mở rộng và linh hoạt. Nó đi ra khỏi hộp với tất cả các công cụ bạn sẽ cần, vì vậy các doanh nghiệp nhỏ đã thắng được phải lo lắng về việc đầu tư rất nhiều tiền vào việc thêm một cửa hàng vào trang web của họ. Chương trình này cũng đủ mạnh để tạo ra các trang web tinh vi cho các nhà bán lẻ lớn. WooCommerce có thể phát triển thích ứng với nhu cầu của bạn.

Khi nói đến những lời phê bình về WooC Commerce, các chuyên gia chỉ đơn giản là nhanh chóng cảnh báo rằng WooC Commerce nhắm đến một đối tượng rất cụ thể. Chương trình phù hợp nhất với những người có trang web WordPress hiện có. Các công ty bắt đầu hoàn toàn từ đầu có thể gặp may mắn hơn với dịch vụ khác.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải nhớ rằng có những chi phí có thể cộng lại. Chỉ cần bạn tiếp tục với đôi mắt mở, bạn sẽ hài lòng với WooC Commerce.

 • http://www.merchantmaverick.com/reviews/wooc Commerce-review /
 • https://www.cmscritic.com/top-10-open-source-ec Commerce-pl Platforms /
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên WooC Commerce

Người tiêu dùng yêu thích WooCommerce. Đánh giá của người dùng luôn mang đến cho WooC Commerce một sự hoàn hảo 10. Bất cứ ai yêu thích WordPress và quen thuộc với phần phụ trợ chắc chắn cũng sẽ thích WooC Commerce. Khách hàng hài lòng báo cáo rằng plugin có thể được tích hợp liền mạch để biến một trang web hiện có ngay lập tức thành một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng.

Dưới đây là một số chi tiết cụ thể hơn về những gì người tiêu dùng thích về WooC Commerce:

 • Dễ dàng cài đặt và vận hành với mọi chủ đề WordPress.
 • Truy cập vào nhiều tiện ích mở rộng có thể giúp tùy chỉnh chức năng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể.
 • Cập nhật được tích hợp trơn tru. Mặc dù một số lỗi có thể xảy ra, WooC Commerce đã có thể tung ra các bản cập nhật thành công mà không gây ra quá nhiều vấn đề.
 • Tổ chức tốt. Nói một cách đơn giản: WooC Commerce đã tạo ra một sản phẩm cực kỳ thân thiện với người dùng.

Thông thường, bạn chạy trên một sản phẩm nhận được điểm số hoàn hảo, đặc biệt là từ người tiêu dùng. Thương mại điện tử là ngoại lệ. Nó cung cấp một công cụ cực kỳ hữu ích cho các trang web WordPress.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về WooC Commerce

Các tùy chọn mã nguồn mở miễn phí có thể là một giải pháp lý tưởng cho một số công ty, nhưng có một số nhược điểm. Đầu tiên và quan trọng nhất, không có giá trị nhất thiết có nghĩa là đã giành được một số chi phí nhất định. Mặc dù WooC Commerce đi kèm với mọi thứ, bạn cần bắt đầu, phần lớn người dùng sẽ muốn đầu tư vào các tiện ích bổ sung. Các tiện ích mở rộng này có thể đắt tiền và vượt quá ngân sách của một số doanh nghiệp nhỏ.

Nhược điểm chính khác khi làm việc với một sản phẩm nguồn mở là dịch vụ khách hàng hạn chế. Bạn sẽ có thể truy cập các diễn đàn cộng đồng, nhưng điều đó không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình. Người dùng cũng có tùy chọn gửi vé, nhưng một lần nữa, don hy vọng sẽ có phản hồi ngay lập tức.

Mặc dù vậy, những khiếu nại chống lại WooC Commerce aren duy nhất cho sản phẩm của họ. Chúng chỉ đơn giản là một phần của những gì người dùng có thể mong đợi khi làm việc với một sản phẩm nguồn mở.

 • http://www.merchantmaverick.com/reviews/wooc Commerce-review /
 • https://reviews.financesonline.com/p/wooc Commerce /
 • https://www.trustradius.com/products/wooc Commerce / review

Thiết kế & Tùy biến

WooC Commerce nhằm mục đích làm việc với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn có thể thêm phần mềm vào một trang web hiện có mà không phải mua một chủ đề mới hoặc thực hiện một cuộc đại tu thiết kế lớn. Điều đó đang được nói, WooC Commerce hoạt động tốt nhất với WooTheme. Nếu bạn muốn tránh bất kỳ trục trặc tiềm năng nào, tốt nhất nên đầu tư vào một chủ đề tương thích. Bạn có thể bắt đầu với Theme Storefront miễn phí. Tùy chọn này được thiết kế để hoạt động khi các bản cập nhật được phát hành. Chọn chủ đề này là cách dễ nhất để ngăn chặn bất kỳ sự đau đầu về thiết kế nào.

Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các WooTheme khác, từ miễn phí đến vài trăm đô la. Hãy nhớ rằng đây là một khoản phí một lần. Nếu bạn không muốn chi tiền cho một chủ đề, bạn có thể chọn một tùy chọn hợp lý hơn và dành thời gian để tùy chỉnh các chi tiết. Với WordPress, bạn có quyền truy cập và biên tập, CSS và HTML. Bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn nếu bạn biết cách viết mã.

Ưu và nhược điểm của giao diện thiết kế

Giao diện thiết kế WordPress không chính xác được kéo và thả. Tuy nhiên, nó rất dễ dàng để điều hướng và tổ chức hợp lý. Thanh công cụ và menu giúp bạn dễ dàng tìm đường và tìm công cụ. Quản lý nội dung trang web và tài khoản truyền thông xã hội cũng siêu dễ dàng. Thêm văn bản vào các trang và xuất bản bài đăng trên blog cũng giống như vận hành bất kỳ trình xử lý văn bản nào. Tất cả bạn phải làm nó gõ, định dạng và xuất bản. Các widget cho phép bạn kết nối các tài khoản truyền thông xã hội của mình và tương tác với những người theo dõi. Toàn bộ bảng điều khiển khá đơn giản.

Đối với những người đã sử dụng WordPress trước đây, sẽ mất một thời gian để làm quen với mọi thứ. Xu hướng mới nhất trong các nền tảng Thương mại điện tử là trình chỉnh sửa kéo và thả. Như đã đề cập ở trên, WordPress không hoàn toàn đủ điều kiện là kéo và thả. Có thêm một chút nhấp chuột và điều hướng liên quan để thêm nội dung. Những người hoàn toàn không có kinh nghiệm web kỹ thuật có thể coi đây là một nhược điểm. Tuy nhiên, có thể đáng để đầu tư thời gian vào việc học WordPress để tận hưởng sự tự do thiết kế vô hạn.

Thư viện ảnh

Với WordPress, bạn có thể xây dựng thư viện ảnh và dễ dàng sử dụng lại hình ảnh. Chỉ cần kéo một hình ảnh từ máy tính của bạn vào thư viện và tải nó lên trang web của bạn khi bạn đã sẵn sàng. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi kích thước ảnh và thêm các thẻ SEO quan trọng để tối đa hóa tác động của từng hình ảnh.

Chủ đề di động và đáp ứng

Nếu bạn chọn làm việc với WooTheme, bạn có thể tận hưởng một trang web thân thiện với thiết bị di động cho cả người mua hàng và người dùng quản trị. Điều này cho phép bạn quản lý cửa hàng của bạn trong khi di chuyển. Điều đó cũng có nghĩa là khách hàng có thể xem trang web của bạn trên bất kỳ thiết bị nào, đây là một công cụ thiết yếu trong Thương mại điện tử.

Dịch vụ thiết kế

Là một sản phẩm nguồn mở, WooC Commerce không cung cấp bất kỳ dịch vụ thiết kế nào. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thuê một nhà thiết kế tự do WordPress để tùy chỉnh trang web của bạn. Bởi vì WordPress rất phổ biến, sẽ có vô số tùy chọn khi nói đến các nhà phát triển web. Hãy chắc chắn để thực hiện nghiên cứu của bạn, yêu cầu đề xuất và xem xét kỹ danh mục đầu tư.

Đặc trưng & Công cụ

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập cửa hàng trực tuyếnTất cả bạn phải làm là tải xuống phần mềm miễn phí. WooC Commerce cung cấp cho bạn đủ công cụ để bắt đầu. Nếu bạn muốn tùy chỉnh một số tính năng nhất định, bạn sẽ phải tìm các tiện ích bổ sung phù hợp. Mặc dù vậy, việc thiết lập cơ bản không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần vài cú nhấp chuột và trang web WordPress của bạn sẽ sẵn sàng Thương mại điện tử.
Băng thông và lưu trữĐiều này sẽ phụ thuộc vào dịch vụ lưu trữ của bạn. Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, đăng ký với một dịch vụ lưu trữ sẽ là một chi phí khác để xem xét. Hãy chắc chắn làm việc với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn để tìm ra gói phù hợp với nhu cầu lưu trữ và băng thông của bạn.
Plugin và giỏ hàng bổ sungCác khả năng là vô hạn. Có rất nhiều plugin miễn phí và bạn có thể mua sắm trên thị trường tiện ích mở rộng. Tìm kiếm theo từ khóa hoặc duyệt các danh mục để tìm công cụ hoàn hảo.
Quản lý đơn hàngCác công cụ quản lý đơn hàng tiêu chuẩn dễ dàng điều hướng và cung cấp cho bạn nhiều công cụ tổ chức để điều hành doanh nghiệp của bạn.
Quản lý hàng tồn khoWooC Commerce đạt tiêu chuẩn với các công cụ quản lý hàng tồn kho cơ bản. Bạn có thể xem cấp độ chứng khoán, nhận thông báo hàng tồn kho và nhiều hơn nữa mà không phải tích hợp bất kỳ tiện ích bổ sung nào. Khi bạn đã sẵn sàng với các công cụ tinh vi hơn, bạn có thể thêm các tiện ích mở rộng, nhưng bạn đã giành được thời gian để tận hưởng quyền truy cập vào các tính năng quản lý kho.
Theo dõi lô hàngWooC Commerce đạt tiêu chuẩn với các công cụ quản lý hàng tồn kho cơ bản. Bạn có thể xem cấp độ chứng khoán, nhận thông báo hàng tồn kho và nhiều hơn nữa mà không phải tích hợp bất kỳ tiện ích bổ sung nào. Khi bạn đã sẵn sàng với các công cụ tinh vi hơn, bạn có thể thêm các tiện ích mở rộng, nhưng bạn đã giành được thời gian để tận hưởng quyền truy cập vào các tính năng quản lý kho.
Tính năng CRMKhách hàng có thể để lại đánh giá sản phẩm, và bạn có thể dễ dàng trả lời các bình luận và yêu cầu. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và đang xử lý khối lượng đơn đặt hàng lớn, bạn có thể muốn tích hợp hệ thống vé để xử lý các sự cố. Nếu không, các công cụ CRM tiêu chuẩn sẽ đủ để các doanh nghiệp nhỏ hoạt động trơn tru.
Mẫu và Chủ đềWooC Commerce có thể được cài đặt và sử dụng với bất kỳ chủ đề nào. Tuy nhiên, đặt cược tốt nhất của bạn là đi với một WooTheme. Là một sản phẩm nguồn mở, các chủ đề mới liên tục được thêm vào. Các lựa chọn dường như là vô hạn. Sự lựa chọn của bạn có thể đi xuống một vấn đề chi phí. Chủ đề phức tạp hơn sẽ đi kèm với một thẻ giá cao hơn. Các chủ đề đơn giản sẽ rẻ hơn, nhưng bạn luôn có thể tạo ra các chi tiết thiết kế tùy chỉnh.
Tích hợp và tiện ích bổ sungVới WooC Commerce, bạn có thể hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong vận chuyển, tiếp thị và thanh toán. Bạn cũng sẽ thích khám phá các nhà phát triển nhỏ hơn, những người luôn làm việc để tạo ra các giải pháp mới. Thị trường mở rộng cho phép bạn tích hợp thực tế bất kỳ tiện ích bổ sung nào.
Thương mại điện tử di độngWooC Commerce và WooTheme được thiết kế thân thiện với thiết bị di động. Bạn không cần phải lo lắng về việc tạo một trang web di động riêng biệt.
Web hostingNếu bạn đang bắt đầu từ đầu, bạn sẽ cần chọn dịch vụ lưu trữ web của mình. Thông thường, bạn có thể đăng ký khoảng $ 10 mỗi tháng. Bạn đã chiến thắng phải lo lắng về việc bảo trì máy chủ của mình hoặc khắc phục sự cố kỹ thuật.
Cửa hàng ứng dụngCửa hàng ứng dụng hoặc thị trường mở rộng rất dễ điều hướng. Tìm kiếm theo danh mục hoặc từ khóa để tìm các công cụ phù hợp cho trang web của bạn.
Viết blogKhi nói đến viết blog, WordPress là vua. Xuất bản bài viết không thể dễ dàng hơn.
SEO và tiếp thịWordPress và WooC Commerce cung cấp nhiều công cụ tiếp thị ngay lập tức. Bạn sẽ được nhắc thêm thẻ và mô tả meta trước khi xuất bản nội dung. Các nhà phát triển đã làm cho toàn bộ quá trình giả bằng chứng. Ngoài ra còn có rất nhiều plugin miễn phí mà bạn có thể tải xuống để trợ giúp cho các nỗ lực SEO.
Bản tinBạn có thể xây dựng danh sách email và gửi các bản tin bằng cách lựa chọn các tiện ích bổ sung. Đây là một chức năng bạn sẽ phải thêm, nhưng chỉ mất vài phút và bạn có thể bắt đầu miễn phí.
Tính năng bảo mậtMột lần nữa, các tính năng bảo mật sẽ phụ thuộc vào dịch vụ lưu trữ mà bạn chọn. Khi bạn truy cập trang web WooC Commerce, bạn có thể so sánh các dịch vụ khác nhau. SiteGround và Bluehost đều cung cấp chứng chỉ SSL và địa chỉ IP chuyên dụng.
Chứng nhận PCIBất kỳ cổng thanh toán nào bạn thêm vào trang web Thương mại điện tử của mình sẽ được chứng nhận và tuân thủ PCI.
Sáng tạo nội dungĐây là nơi WooC Commerce và WordPress tỏa sáng và nổi bật so với phần còn lại. WordPress đã xây dựng một đế chế bằng cách tạo nội dung dễ dàng nhất có thể. WooC Commerce đã xây dựng trên nền tảng này bằng cách cho phép bạn thêm sản phẩm và giỏ hàng một cách dễ dàng như nhau.
Phiếu quà tặngTạo phiếu giảm giá, mã giảm giá và bán phiếu quà tặng chỉ mất vài cú nhấp chuột.
Các lựa chọn thanh toánWooC Commerce đi kèm với năm cổng thanh toán có sẵn. Nếu bạn muốn thêm một dịch vụ cụ thể, bạn sẽ phải đầu tư vào một tiện ích bổ sung. Các nền tảng khác cung cấp hàng trăm cổng, nhưng bạn phải trả phí hàng tháng. Có quyền truy cập vào năm tùy chọn phổ biến là khá ấn tượng vì tất cả đều miễn phí.
Máy tính thuế và vận chuyểnCác khoản phí này có thể được tính tự động mà không cần phải tích hợp một tiện ích bổ sung.
Báo cáoCác công cụ quản lý đơn hàng và hàng tồn kho cơ bản cho phép bạn giám sát cửa hàng của mình và có được cái nhìn tổng quan về hiệu suất. Nếu bạn muốn báo cáo thực sự chi tiết và kỹ lưỡng, bạn có thể muốn mua các tiện ích bổ sung.
Thống kê trang webNếu bạn không hài lòng với số liệu thống kê trang web do WooC Commerce cung cấp, bạn có thể dễ dàng tích hợp Google Analytics. Tất cả bạn phải làm nó sao chép và dán một đoạn mã.

Các kế hoạch & Giá cả

Miễn phí . . . Sắp xếp Bất cứ ai cũng có thể tải xuống WooC Commerce miễn phí. Tuy nhiên, có thể có một số phí bổ sung liên quan. Nếu bạn đã có một trang web WordPress hoạt động, bạn sẽ phải lo lắng về việc mua một tên miền và gói lưu trữ. Những thứ này nên được đặt đúng chỗ.

Các chi phí liên quan đến WooC Commerce đến từ việc mua một chủ đề và tiện ích bổ sung. Mặc dù phần mềm đã sẵn sàng để sử dụng, nhưng rất có thể, bạn sẽ muốn thêm chức năng vào trang web của mình khi bạn phát triển. Những chi phí này có thể cộng lại.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ muốn mua một WooTheme. Hầu hết các chủ đề có sẵn đứng đầu với mức giá 139 đô la. Đây là một chi phí có thể khác để xem xét.

Mặc dù miễn phí có thể không phải là cách chính xác nhất để mô tả WooC Commerce, nhưng nó không có nhiều chi phí ẩn như các tùy chọn nguồn mở khác. Bạn có thể dễ dàng ước tính chi phí bao nhiêu để có được một trang web và chạy.

Nhìn chung, WooC Commerce là giá trị tốt nhất hiện có. Bạn có thể tạo một trang web đầy đủ tùy chỉnh và chức năng với ít chi phí.

Hỗ trợ khách hàng

Bởi vì WooC Commerce là một nền tảng nguồn mở, nên nó không cung cấp hệ thống hỗ trợ khách hàng điển hình của bạn. Thay vì liên hệ với công ty, bạn sẽ được trực tiếp hỗ trợ các diễn đàn và cơ sở kiến ​​thức. Về cơ bản, bạn sẽ phải kết nối với cộng đồng người dùng để giải quyết vấn đề. Trong khi điều này nghe có vẻ đáng ngại, có rất nhiều tài nguyên đáng tin cậy bao gồm:

 • Trang FAQ của WooC Commerce
 • Trang tài liệu
 • Cơ sở kiến ​​thức sâu rộng
 • Video hướng dẫn
 • Diễn đàn cộng đồng

Bạn không thể gọi điện hoặc trò chuyện với người đại diện; bạn sẽ có quyền truy cập vào một cộng đồng người dùng tích cực có thể giúp đỡ. Ngoài ra, hầu hết các câu hỏi và thắc mắc của bạn có thể được trả lời thông qua Câu hỏi thường gặp và các trang tài liệu khác.

Dễ sử dụng

Nếu bạn đã và đang chạy một trang web WordPress, thì quá trình chuyển đổi sang WooC Commerce sẽ diễn ra suôn sẻ. Mặt khác, những người không có kinh nghiệm về WordPress sẽ phải chịu một chút khó khăn trong học tập.

Khi nói đến thiết kế web có thể tùy chỉnh mà không bị giới hạn, WordPress là một phần vượt trội so với phần còn lại. Nó có thể không thân thiện với người dùng như một số đối thủ kéo và thả của nó, nhưng làm chủ phần mềm rất đáng để nỗ lực.

WooC Commerce chắc chắn có thể truy cập cho người mới bắt đầu, nhưng phù hợp nhất với những người có một số kinh nghiệm về WordPress. Bạn không cần phải thành thạo mã hóa hoặc một chuyên gia thiết kế để tạo ra một trang web chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng.

Các widget, plugin và tiện ích mở rộng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình theo mọi cách. Trên thực tế, việc học WordPress và thành thạo WooC Commerce đã giành được nhiều thời gian hơn so với bất kỳ nền tảng nào khác. Một khi bạn nắm bắt được nó, bạn sẽ tận hưởng sự tự do thiết kế chưa từng có.

Phần kết luận

Bạn nên chọn Plugin WooC Commerce cho WordPress để xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình?

Một tùy chọn mã nguồn mở chắc chắn là không dành cho tất cả mọi người. Có lẽ nhược điểm lớn nhất là hỗ trợ khách hàng hạn chế.

Nếu bạn chưa quen với thiết kế web và muốn truy cập vào các chuyên gia có thể hướng dẫn bạn từng bước, thì hãy chọn một nền tảng có gói thuê bao và bộ phận hỗ trợ chuyên dụng là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đối với những người cảm thấy thoải mái khi giải quyết vấn đề và khắc phục sự cố, bộ phận hỗ trợ khách hàng hạn chế đã giành chiến thắng.

WooC Commerce là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang điều hành một trang web WordPress. Phần mềm là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để biến trang web của bạn thành một cửa hàng. Về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống một plugin và bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm và kiếm tiền.

Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc bắt đầu với một nền tảng mới và di chuyển trang web của bạn. Mọi thứ bạn cần để bắt đầu đều có sẵn trong phiên bản miễn phí và bạn có thể tích hợp các tiện ích bổ sung khi bạn phát triển và cần thay đổi.

Đối chiếu

Thương mại điện tử

90

Shopify

96

Thương mại lớn

95

Tự nguyện

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map