Đánh giá Wix 2016


Wix

Truy cập trang web

9,6


Điểm AWA

Wix

Wix vẫn là một sự hiện diện mạnh mẽ trong bối cảnh xây dựng trang web kể từ năm 2006. Nền tảng hàng đầu cung cấp một trong những giao diện đơn giản nhất để sử dụng, giữa một biển các đối thủ cạnh tranh. Wix có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới, người làm việc tự do và doanh nghiệp nhỏ. Thật hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo một trang web chuyên nghiệp. Đọc đánh giá Wix của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Giao diện dễ dàng, trực quan
 • Không có kiến ​​thức kỹ thuật hoặc thiết kế cần thiết
 • Số lượng lớn các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để lựa chọn
 • Chế độ xem tối ưu hóa điện thoại di động riêng biệt
 • Thị trường ứng dụng mở rộng cho chức năng bổ sung

Nhược điểm

 • Canv chuyển từ mẫu đã chọn
 • Không có quyền truy cập vào mã nguồn
 • Tùy chọn nền tảng blog hạn chế
 • Chức năng thương mại điện tử kém

Tổng quat

 • Trang mạng: www.wix.com
 • Trụ sở chính: Tel Aviv, Israel
 • Năm thành lập: 2006
 • Nhân viên: 50-100
 • Người dùng: 77.000.000+
 • Thể loại: Trình tạo trang web
 • Dịch vụ: Thiết kế web Phần mềm đám mây, Web Hosting
 • Dùng thử miễn phí: 14 ngày
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Wix cung cấp cho người dùng một nền tảng xây dựng trang web đầy đủ dịch vụ, hướng đến sự đơn giản. Nó được thiết kế để giúp mọi người dễ dàng tạo ra một trang web chuyên nghiệp – hoàn toàn không mất thời gian.

Trình chỉnh sửa này rất trực quan, và nó đi kèm với một số lượng lớn các mẫu hiện đại để lựa chọn. Kết hợp với các tiện ích bổ sung từ cửa hàng Ứng dụng Wix, người dùng có thể tạo một trang web hiện đại, sạch sẽ – và một trang web chỉ là hình ảnh và văn bản tĩnh.

Điều gì tốt nhất khi sử dụng Wix?

Với Wix, tính năng tốt nhất của nền tảng là nó rất dễ dàng! Bạn không cần phải có bí quyết sử dụng nó. Wix là một lựa chọn vững chắc cho người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm về kỹ thuật hoặc thiết kế. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra thứ gì đó trông giống như nó tốn hàng ngàn đô la để thực hiện, và tất cả mà không mất hàng tuần cho nó!

Wix cho ai?

Chúng tôi đề xuất Wix cho các doanh nghiệp nhỏ, những người không yêu cầu một cửa hàng trực tuyến hoặc cho những người có sở thích tìm kiếm trực tuyến. Nó cũng rất hữu ích cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ và những người khác muốn hiển thị danh mục đầu tư của họ trên web.

Vậy ai là Wix Wix cho ai? Nếu bạn đang tìm kiếm quyền kiểm soát toàn diện hơn cho trang web của mình, Wix có thể không phải là nền tảng tốt nhất cho bạn. Các tính năng như chỉnh sửa mã và xuất trang web của bạn không có đối với người dùng công nghệ.

Làm thế nào khả năng mở rộng là một trang web Wix?

Các trang web Wix có thể chứa tới 20GB dữ liệu. Điều này có sẵn cho Gói Premium thâm dụng dữ liệu nhất. Trừ khi bạn đang lưu trữ rất nhiều tệp phương tiện lớn hoặc một trang web lớn, điều này là quá đủ. Bắt đầu với 500MB và xem bạn đi như thế nào!

Wix có danh tiếng gì?

Hầu hết mọi người đã biết Wix hoặc ít nhất đã truy cập một trang web Wix. Với hơn 73 triệu người dùng và 45.000 người dùng mới mỗi ngày, Wix rất phổ biến. Người đánh giá đánh giá cao nền tảng cho khả năng sử dụng.

Và dữ liệu của bạn an toàn đến mức nào? Dữ liệu trang web của bạn an toàn vì trang web của bạn được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ được bảo mật của Wix. Thực hành bảo mật của Wix xông được chứng nhận TRUSTe về việc tuân thủ chương trình chứng nhận TRUSTe. Wix cũng tuân thủ Khung cảng an toàn của EU và Mỹ-Thụy Sĩ.

Các quy tắc an toàn internet thông thường được áp dụng. Luôn sử dụng phần mềm chống vi-rút. Don lồng bấm vào các liên kết không tin cậy. Thực hiện theo các quy định an toàn mật khẩu. Hãy cảnh giác và cẩn thận!

Wix có bảo đảm hoàn lại tiền không?

Bạn đặt cược họ làm. Tất cả các gói Premium đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày tiêu chuẩn, điều này mang đến cho bạn sự an tâm nếu bạn phát hiện ra nó có thể làm những gì bạn muốn.

Các tính năng chính

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Lưu trữ miễn phí
 • Tên miền tùy chọn
 • Hơn 500 mẫu do nhà thiết kế tạo ra
 • Hơn 40 phòng trưng bày độc đáo
 • Hiệu ứng Parallax 3D
 • Trang web không giới hạn
 • Mã nhúng HTML
 • Ứng dụng Facebook
 • Hộp thư Google được cá nhân hóa
 • Trang web riêng tư và được bảo vệ

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Wix

Nền tảng thương mại điện tử Các chuyên gia hoàn toàn yêu thích Wix. Nó rất được khuyến khích và có lẽ là chương trình được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Trên hết, các nhà phê bình có thể nói những điều tốt đẹp về trình soạn thảo kéo và thả. Công cụ trực quan này giúp đặt

Wix trong một giải đấu của riêng mình khi dễ sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Wix để thiết kế một trang web hấp dẫn và hầu như không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể làm ngay cả khi bạn không biết mã. Wix thân thiện với người dùng đến nỗi các nhà phê bình mô tả nó rất thú vị khi sử dụng. Đây là một thứ gì đó bạn thường nghe thấy khi nói đến phần mềm. Dưới đây là một số tính năng độc đáo mà các nhà phê bình đặc biệt thích:

 • Nhấp chuột phải vào menu ngữ cảnh. Công cụ này cho phép bạn bắt đầu thực hiện các chỉnh sửa chỉ bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh hoặc đoạn văn bản.
 • Thanh công cụ thuận tiện để thay đổi kích thước và chỉnh sửa hình ảnh.
 • Lưu trữ hình ảnh. Bạn có thể sử dụng lại hình ảnh mà không cần phải tải chúng lên mỗi lần.
 • Các trang web thân thiện với thiết bị di động.
 • Tùy chọn mở rộng cho tích hợp bên thứ ba.

Có vẻ như trong khi các chuyên gia chỉ trích nhà biên tập viên mới đang đưa ra phán quyết cuối cùng vì họ tin tưởng Wix sẽ giải quyết các vấn đề.

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên Wix

Trước khi cập nhật, người dùng gần như nhất trí khen ngợi Wix. Nó thường được mô tả là trình soạn thảo kéo và thả tốt nhất hiện có trên thị trường. Kể từ khi thành lập vào năm 2006, Wix chỉ đơn giản là tiếp tục cải thiện, thêm khách hàng và kiếm được nhiều giải thưởng. Ngoài trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng, người dùng cũng được hưởng:

 • Tính năng xử lý thanh toán. Bạn có thể hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất để cung cấp dịch vụ an toàn.
 • Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Mặc dù có thể khó liên hệ trực tiếp với ai đó, có rất nhiều tài nguyên có sẵn để giúp bạn khắc phục mọi sự cố.
 • Khả năng thiết kế. Wix giúp dễ dàng tạo ra một trang web chuyên nghiệp có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hầu như mọi đánh giá của người tiêu dùng tích cực đều cho Wix xếp hạng 5 sao. Cho đến vài tháng trước, thật khó để tìm thấy bất kỳ đánh giá nào đã không cho chương trình một số điểm hoàn hảo.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về Wix

Trong những năm qua, Wix là một nhà lãnh đạo đáng kính trong Thương mại điện tử. Cho đến gần đây, những lời phàn nàn duy nhất chống lại Wix dường như vừa hiếm vừa ngẫu nhiên. Chỉ đơn giản là weren bất kỳ vấn đề tái diễn nào thậm chí sẽ tạo thành một xu hướng. Thật không may, tất cả những điều đó dường như đã thay đổi với một bản cập nhật gần đây.

Người dùng rất thẳng thắn về sự không hài lòng của họ với trình chỉnh sửa mới. Nó đã được mô tả là chậm, cồng kềnh và hết sức đau đớn khi sử dụng. Trình chỉnh sửa mới đã quản lý để tạo ra rất nhiều vấn đề cho công ty. Vé dịch vụ của họ hiện có rất nhiều khiếu nại và vấn đề, dường như đã tràn ngập bộ phận dịch vụ khách hàng.

Những người gặp vấn đề với biên tập viên cũng đang báo cáo vấn đề liên hệ với bàn trợ giúp. Trong một số trường hợp, có hai tuần chờ đợi chỉ để nói chuyện với một con người. Có vẻ như Wix đã cố gắng khắc phục điều gì đó đã bị hỏng và quản lý để tạo ra một cơn đau đầu lớn.

Thiết kế & Tùy biến

Từ thời điểm bạn đăng ký tài khoản với Wix, tất cả các tùy chọn thiết kế đều rõ ràng và dễ thực hiện. Ban đầu, bạn chọn một bố cục từ hơn 510 mẫu trang web miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp. Các mẫu này xuất hiện được sắp xếp thành các danh mục và danh mục phụ để giúp bạn tìm thấy một cái gì đó phù hợp. Ví dụ như danh mục Kinh doanh. Danh mục cấp cao sau đó chứa Tư vấn & Huấn luyện và Dịch vụ & Phân loại bảo trì.

Bạn cũng có thể chọn sử dụng các mẫu trống trong Wix. Tại sao bạn lại mặc dù với một lựa chọn lớn như vậy của các mẫu đẹp, sẵn sàng?! Mỗi mẫu làm sẵn hoàn toàn có thể tùy chỉnh – không có yếu tố nào bị khóa.

Khi bạn đã chọn mẫu của mình, trình soạn thảo Wix sẽ mở. Tất cả các yếu tố thiết kế nằm trên trang theo định dạng kéo và thả thuần túy. Nhấp vào một yếu tố cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc kéo nó đến một vị trí mới. Bạn nhấn đúp chuột để chỉnh sửa nó và định dạng nó. Một nhấp chuột phải cung cấp cho bạn một menu khác với các tùy chọn như sao chép và dán, hoàn tác và sắp xếp.

Ba thanh điều hướng này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để sửa đổi mẫu hiện có của bạn. Các menu aren khó chịu, không giống như một số người khác ẩn trang. Họ cũng cảm thấy quen thuộc, giống như thứ gì đó mà bạn đã sử dụng trước đây.

Bạn có thể nhanh chóng thêm phương tiện từ máy tính hoặc Facebook, Instagram, Google Drive, Flickr và Picasa. Trình quản lý phương tiện lưu trữ tất cả các video tải lên của bạn trong kho lưu trữ trực tuyến, giúp các mục dễ dàng có sẵn để sử dụng lại. Ngoài ra còn có tùy chọn để thực hiện chỉnh sửa ảnh của bạn với Wix, vì nó có tính năng chỉnh sửa hình ảnh sẵn có mạnh mẽ. Wix mũ tải lên hình ảnh ở mức 250MB mỗi hình ảnh và video ở mức 1GB mỗi video. Nền tảng tự động tối ưu hóa hình ảnh để hiển thị nhanh khi trang web của bạn hoạt động.

Phiên bản mới của trình soạn thảo Wix cũng có thể sử dụng tính năng dải hiện đại. Sọc là một bố cục ngang mà bạn có thể đã quen thuộc. Có thể chọn hiệu ứng cuộn thị sai, mang lại cho trang web của bạn cảm giác hoạt động 3D.

Thật không may, nền tảng thiếu tùy chọn chỉnh sửa mã HTML hoặc CSS của trang web. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng và thêm các yếu tố HTML tùy chỉnh nhỏ bằng ứng dụng HTML có thể cài đặt.

Giống như tất cả các nhà xây dựng trang web trực tuyến, hãy đảm bảo lưu công việc của bạn thường xuyên! Điều này đảm bảo bạn không mất bất kỳ thay đổi nào do kết nối internet bị gián đoạn.

Đặc trưng & Công cụ

Những tính năng nào làm cho Wix nổi bật giữa đám đông? Chúng tôi đã tập hợp một số phần hữu ích và một số phần không hữu ích của vũ trụ Wix.

Đặc tínhTổng quat
Ứng dụngTất cả chúng ta cần nhiều ứng dụng hơn! Thị trường ứng dụng Wix có hơn 260 ứng dụng để chèn vào trang web của bạn. Các ứng dụng này đều được trả tiền và miễn phí và bao gồm các lượt thích như YouTube, Live Chat và Tint cho các nguồn cấp dữ liệu xã hội. Các ứng dụng này làm cho việc tùy chỉnh Wix trở nên cá nhân hơn rất nhiều.
Web hostingWix độc quyền lưu trữ tất cả nội dung trang web trên máy chủ của họ. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc sử dụng dịch vụ lưu trữ bên ngoài cho trang web của mình. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình ở phía lưu trữ – một kẻ gièm pha đối với một số người.
Thiết kế di độngWix doesn không tự động tối ưu hóa trang web máy tính để bàn của bạn cho không gian trong bố cục di động. Tuy nhiên, thật dễ dàng để chuyển sang bố trí máy tính để bàn và thiết bị di động để tự sửa nó. Bạn có thể thêm một thanh hành động di động vào cuối trang web di động. Thanh di động này cho phép người dùng truy cập nhanh vào email hoặc gọi cho doanh nghiệp của bạn hoặc để xác định vị trí của nó trên bản đồ. Xin lưu ý rằng chỉ có phiên bản di động của trang web có sẵn trên thiết bị di động. Không có quyền truy cập vào phiên bản máy tính để bàn.
Mật khẩu bảo vệWix cung cấp khả năng bảo vệ từng trang trên trang web của bạn bằng mật khẩu. Khéo léo!
Trình tạo danh sáchTrình tạo danh sách Wix từ là một cấu trúc cơ sở dữ liệu đơn giản mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Sử dụng nó để lưu nội dung lặp lại như sự kiện hoặc công thức nấu ăn.
SEOTối ưu hóa SEO có thể được sử dụng cho các nội dung như tiêu đề trang và mô tả meta. Tối ưu hóa SEO bị hạn chế trong các blog Wix, mặc dù.
Giải pháp thương mại điện tửBộ phần mềm thương mại điện tử trên Wix rất tuyệt. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ xây dựng trang web khác hoàn toàn nếu bạn có kế hoạch bán hàng trực tuyến. Các tùy chọn như Shopify hoặc Bigc Commerce tốt hơn nhiều để xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn.
Khiếu nại chính về các cửa hàng trực tuyến Wix là chỉ có tùy chọn cho một mức giá vận chuyển cố định. Chỉ một! Điều này có nghĩa là cho dù bạn vận chuyển một chiếc ghế dài hay một cái bát gỗ thì chi phí vận chuyển của bạn sẽ phải như nhau! Nếu bạn thích làm thương mại điện tử bằng Wix, hãy thử một ứng dụng bổ trợ như Ecwid để tăng chức năng.
Bảo mật trang webCác trang web được lưu trữ trên các máy chủ bảo mật Wix. Truyền an toàn các thông tin đăng nhập và mật khẩu. Chứng nhận TRUSTe.
BlogNền tảng viết blog đơn giản, không thân thiện với SEO.
Tích hợp cổngPayPal, WebMoney, Skrill, Authorize.Net, PayU Latam (chỉ dành cho Mỹ Latinh) hoặc tùy chọn Thanh toán ngoại tuyến.
Tối ưu hóa di độngTrang chỉnh sửa di động chuyên dụng.
Tên miền tùy chỉnhChỉ có sẵn với gói Premium.
Thống kê thông tháiGoogle Analytics có sẵn trong các gói trả phí hoặc với ứng dụng Thống kê web trong gói miễn phí.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiThanh xã hội và các ứng dụng khác nhau.
Đa ngôn ngữTrình chỉnh sửa có sẵn trong 15 ngôn ngữ. Văn bản trang web có thể được nhập bằng tất cả các ngôn ngữ tuân thủ UTF8.

Các kế hoạch & Giá cả

Gói miễn phí Wix là một nơi tốt để bắt đầu – bất kể tình hình trang web hiện tại của bạn hoặc động lực kinh doanh. Xây dựng trang web của bạn bằng Gói miễn phí trước khi bạn quyết định có nên mua Gói cao cấp hay không. Đăng ký một gói và sau đó nhận ra nền tảng không phù hợp với mục đích của bạn là một sai lầm của tân binh!

Gói miễn phí

Gói miễn phí Wix cung cấp đầy đủ các mẫu có thể tùy chỉnh Wix và trình chỉnh sửa Wix đầy đủ. Cả hai đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí, mãi mãi!

Đối với đặc quyền này, Wix đặt quảng cáo trên trang của bạn. Địa chỉ trang web của bạn cũng mang nhãn hiệu Wix, xuất hiện như http://username.wix.com/sitename. Gói miễn phí cung cấp cho bạn 500 MB dung lượng lưu trữ và băng thông 500 MB để người dùng truy cập đa phương tiện của bạn.

Bạn không nên sử dụng tùy chọn Gói miễn phí cho một trang web chuyên nghiệp – quảng cáo Wix sẽ làm giảm giao diện trang web của bạn. Gói miễn phí chỉ dành cho các dự án cá nhân hoặc xem Wix có phải là nền tảng phù hợp với bạn không.

Gói cao cấp

Gói cao cấp Wix tựa cung cấp giá cạnh tranh cho các nền tảng tương tự như Weebly và Squarespace.

Tất cả các gói Premium của Wix kèm theo được bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày và các tùy chọn thanh toán đều thông qua thẻ Visa, MasterCard, American Express hoặc Discover.

Kết nối gói miền

$ 4 / tháng (tháng này sang tháng khác)

Tùy chọn cơ bản nhất của Gói cao cấp Wix, gói Kết nối tên miền, rất hạn chế về giá trị. Gói này bao gồm băng thông cao hơn (1GB), Google Analytics và hỗ trợ cao cấp. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng chuyển tên miền hiện tại của bạn sang Wix. Gói Kết nối tên miền vẫn sẽ hiển thị quảng cáo Wix.

Kế hoạch kết hợp

$ 8,25 / tháng (hàng năm) $ 12,42 / tháng (tháng này sang tháng khác)

Wix đề xuất gói Combo cho những người đang sử dụng tài khoản Wix của họ cho mục đích cá nhân – có lẽ là một dự án sở thích hoặc một sổ lưu niệm gia đình? Với gói Combo, bạn sẽ tự động nhận mọi thứ trong gói Kết nối tên miền. Bạn cũng nhận được tên miền của mình, lên tới 75 đô la tín dụng Google AdWords và một favicon tùy chỉnh. Tuyệt vời nhất, tất cả Wix xóa tất cả quảng cáo khỏi trang web. Gói Combo có 3 GB dung lượng lưu trữ và kết nối băng thông 2MB.

Gói không giới hạn

$ 12,42 / tháng (hàng năm) $ 22,90 / tháng (tháng này sang tháng khác)

Kế hoạch không giới hạn của Wix xông là hoàn hảo cho các dịch giả tự do hoặc doanh nghiệp không cần Thương mại điện tử. Kế hoạch chứa mọi thứ trong kế hoạch Combo cùng với hai ứng dụng kinh doanh thông minh. Các ứng dụng này là Ứng dụng Trình tạo biểu mẫu và ứng dụng Site Booster. Nó đi kèm với 10GB dung lượng lưu trữ lớn và băng thông không giới hạn, do đó có tên.

Kế hoạch thương mại điện tử

$ 16,17 / tháng (hàng năm) $ 24,90 / tháng (tháng này sang tháng khác)

Gói thương mại điện tử là lựa chọn duy nhất cho những người muốn sử dụng Wix để lưu trữ trang web thương mại điện tử của họ. Gói chứa tất cả các tính năng của gói Không giới hạn và thêm một cửa hàng trực tuyến. Wix giới hạn lưu trữ gói thương mại điện tử ở mức 20 GB và băng thông ở mức 10 GB.

Lưu ý: Bạn có thể thêm các ứng dụng miễn phí và trả phí trong bất kỳ gói nào.

Hỗ trợ khách hàng

Wix có rất nhiều hỗ trợ tích hợp tùy chỉnh. Những người đã mua Gói cao cấp cũng nhận được thêm tình yêu từ nhóm Wix.

Chúng tôi nghĩ rằng điều tốt nhất về trợ giúp của Wix là biểu tượng dấu hỏi xuất hiện trên hầu hết các mục trong trình chỉnh sửa. Từ đây, bạn có thể truy cập trang trợ giúp tính năng, cùng với một video hướng dẫn đầy đủ. Và đây là tất cả mà không cần rời khỏi trình soạn thảo.

Khách hàng có gói miễn phí có quyền truy cập vào điều này, cùng với mọi thứ trong Trung tâm trợ giúp. Trung tâm trợ giúp bao gồm các hướng dẫn, video hướng dẫn và bài viết về các chủ đề khác nhau. Có một diễn đàn dành riêng cho các vấn đề Wix. Hỗ trợ trực tuyến cho nền tảng Wix rất rộng.

Wix có một dòng hỗ trợ điện thoại tiện dụng quá. Đường dây hỗ trợ điện thoại Wix hoạt động từ 6 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương. Bạn cũng có tùy chọn để lên lịch cuộc gọi hoặc lấy vé. Nhân viên điện thoại của Wix có tỷ lệ hài lòng của khách hàng là 95%, với thời gian chờ trung bình chỉ là 3 phút. Đối với Thành viên cao cấp, có một nhóm VIP sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn.

Dễ sử dụng

Trình chỉnh sửa Wix là một trong những trình tạo trang web đơn giản nhất hiện có. Nó cho phép người dùng tạo một trang web chuyên nghiệp với kinh nghiệm kỹ thuật bằng không.

Giao diện người dùng trực quan và cực kỳ dễ sử dụng. Người dùng trung bình chỉ mất khoảng 20-30 phút để nắm vững kiến ​​thức cơ bản – thời gian học tập siêu nhanh. Điều này có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể có được một trang web cơ bản trong không gian của một vài giờ ngắn ngủi. Như đã đề cập trước đó, biểu tượng Dấu hỏi hiển thị trên tất cả các tính năng trong trình chỉnh sửa Wix là một trợ giúp tuyệt vời.

Giao diện kéo và thả đơn giản làm cho mọi thứ dễ dàng. Điều này tạo ra một sự khác biệt lớn cho những người mà thiên đường đã thử xây dựng trang web trước đây. Có thể sắp xếp các yếu tố bất cứ nơi nào bạn thích làm cho mọi thứ rất đơn giản cho người mới bắt đầu.

Nền tảng bị hạn chế trong việc tùy chỉnh hoàn toàn, mặc dù. Người dùng nâng cao có thể sẽ tìm thấy hạn chế thiết lập nền tảng. Wix được thiết kế đơn giản, không thể mở rộng.

Đối với các mặt quản lý trang web của sự vật? Wix cung cấp các tiện ích bổ sung như Google Analytics để theo dõi hiệu suất trang web.

Và Wix thực hiện như thế nào trong tối ưu hóa SEO? Trung bình, tốt nhất. Nền tảng này không đủ mạnh cho những ai muốn lái xe nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của họ.

Phần kết luận

Wix rất dễ sử dụng; bà của bạn có thể có được hang của nó. Nó cung cấp một loạt các mẫu nhanh chóng và chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Cửa hàng ứng dụng sau đó mở rộng khả năng sử dụng trang web của bạn.

Sự thuận tiện này đã đẩy ra tùy chọn cho tùy chỉnh kỹ thuật. Thật không may, người dùng Wix không thể thay đổi bất kỳ phụ trợ nào trong trang web của họ. Vì lý do này, chúng tôi khuyên người dùng nâng cao nên xem xét một người xây dựng trang web khác.

Chúng tôi khuyên dùng Wix cho các trang web lần đầu tiên, cho những người tạo danh mục đầu tư trực tuyến cơ bản và cho những người muốn xây dựng trang web của họ mà không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật hoặc thiết kế nào. Đối với bất kỳ ai khác bạn có thể muốn kiểm tra một số tùy chọn khác trước khi bạn quyết định chọn nhà xây dựng trang web nào.

Wix: Nó có kiểu dáng đẹp, nó đơn giản và nó thực hiện công việc dành cho người mới.

Đối chiếu

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jimdo

93

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map