Đánh giá Webs.com 2016


Webs.com

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

Webs.com

Webs.com (một công ty Vistaprint) là một người xây dựng trang web 15 năm phổ biến với các chủ doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và nhà thiết kế web. Web là nền tảng đằng sau 55 triệu trang web. Web cung cấp tùy chọn miễn phí cho cuộc sống hoặc giá cả cạnh tranh cho các chủ doanh nghiệp cần nhiều tính năng hơn. Công ty này đang phát triển phổ biến trong số các nhà xây dựng trang web lớn khác. Đọc đánh giá Webs.com của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Kế hoạch giá hợp lý và cạnh tranh
 • 450 mẫu kinh doanh thân thiện với thiết bị di động
 • Đơn giản để thêm và chỉnh sửa các thành phần
 • Thư viện ảnh bao gồm
 • Dùng thử miễn phí 30 ngày
 • Bao gồm phân tích dữ liệu

Nhược điểm

 • Mã hóa HTML / CSS được giới hạn trong hộp mã trên trang
 • Hỗ trợ qua điện thoại bị hạn chế ngoại trừ những người trong gói Pro
 • Một số nghiên cứu có thể được yêu cầu để thiết lập blog
 • Web không thiết kế trang web cho bạn

Tổng quat

 • Trang mạng: www.webs.com
 • Trụ sở chính: Mùa xuân bạc, Maryland
 • Năm thành lập: 2001
 • Nhân viên: 50+
 • Trang web được xây dựng: 55.000.000+
 • Thể loại: Phần mềm tạo trang web
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Với hơn 3,3 triệu người đăng ký, 2.200 nhân viên và hơn 20 địa điểm thực tế, Web.com nằm trong một lớp học riêng. Web.com chia sẻ văn hóa công ty hỗ trợ, các giá trị và tinh thần đồng đội và tiết lộ thông tin này trên trang web. Có những lợi thế và bất lợi trong một công ty có vị thế lâu dài và lớn như vậy.

Web.com cung cấp một trong những danh mục sản phẩm và dịch vụ linh hoạt nhất, lớn nhất của bất kỳ nhà xây dựng trang web nào. Mặc dù các mẫu là truyền thống, được thiết kế cho chức năng, Web.com không chỉ là một cửa hàng DIY. Web.com cũng cung cấp thiết kế trang web đầy đủ dịch vụ. Một trong hai tùy chọn này có thể tạo ra kết quả thuận lợi cho các cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp, những người cần thiết lập và duy trì một trang web. Sẽ phải trả mức giá cao hơn một chút cho các tính năng và dịch vụ mở rộng của Web.com..

Web.com được đề xuất cho ai?

Trình xây dựng trang web Web.com được khuyến nghị cho chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, người viết blog và những người khác cần một trang web hoạt động, có chức năng. Nó phù hợp với những người muốn xây dựng một trang web cơ bản hoặc những người cần ai đó để tạo một trang web phức tạp hơn cho họ.

Web.com Khu vực tập trung / đặc sản

Web.com tập trung vào các trang web chức năng, không rườm rà, đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh. Với bộ mẫu tăng, Web.com cung cấp hơn 2.500 mẫu có thể dễ dàng hoán đổi sau khi nội dung được thêm vào. Các mẫu xuất hiện một chút ngày, nhưng chủ sở hữu có thể có được một trang web tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu thiết kế cụ thể của họ. Các gói lưu trữ Unix, Linux và Windows có sẵn. Web.com làm tốt công việc Thương mại điện tử, với khả năng bổ trợ và bổ trợ tuyệt vời.

Web.com Thông số kỹ thuật / Giới hạn kỹ thuật

Web.com cung cấp các tính năng xây dựng trang web DIY tiêu chuẩn cho một trang web thành công cùng với tùy chọn cho phép ai đó thực hiện công việc cho bạn. Đây là một nền tảng chức năng, được thiết kế tốt cho Thương mại điện tử với các giải pháp tích hợp và tùy chọn bảng điều khiển tương tác.

Về các hạn chế, giao diện người dùng không thân thiện với một số đối thủ cạnh tranh mới của Web.com, và có vẻ như Web.com không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Các tùy chọn giá hàng tháng cao hơn một chút cho nền tảng dày dạn này, phát triển cao.

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

Mặc dù các kế hoạch định giá không được nêu rõ ràng trên trang web Web.com, nhưng dường như có một bộ kế hoạch thanh toán hàng tháng toàn diện cho một giải pháp lưu trữ đầy đủ và tiếp thị thành công cần thiết để thúc đẩy kinh doanh. Nó sẽ không tốn kém, nhưng Web.com cung cấp tiếp thị thực sự cần thiết để thành công trực tuyến.

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Web.com cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nhưng bạn đã thắng dễ dàng tìm thấy thông tin này trên trang web. Người dùng phàn nàn về sự khó khăn trong việc hủy bỏ khi bạn đăng ký.

Web.com Danh tiếng là gì?

Sau một lịch sử lâu dài trong không gian trang web, có vẻ như Web.com đã có chỗ dựa với các khách hàng tự làm mới. Một khi các giải pháp xây dựng trang web thành công và mạnh mẽ nhất, có vẻ như Web.com đã không theo kịp một số cách.

Mặc dù công ty có lượng người theo dõi rất lớn và là một trong những dịch vụ rộng nhất, nhưng nó đã trải qua nhiều lần biến đổi và phải xếp chồng lên nhau để vượt trội hơn so với việc xây dựng trang web hiệu quả. Đối với những người vẫn thích có một nhà thiết kế web để thực hiện công việc cho họ, Web.com hội chợ tốt trong ngành. Các đánh giá gần đây cho thấy Web.com có ​​danh tiếng tốt trong số các nhà thiết kế dịch vụ đầy đủ và chỉ có danh tiếng công bằng trong số các chủ sở hữu trang web tự làm.

Tại sao chọn Web.com?

Trình xây dựng trang web.com có ​​một bộ tính năng khổng lồ, nhiều tùy chọn để thiết kế và phát triển trang web và xứng đáng hỗ trợ các doanh nghiệp lớn và Thương mại điện tử tiên tiến. Công ty này làm mọi thứ.

Câu hỏi là, họ có làm tốt không? Nếu bạn muốn một công ty giàu có, dày dạn với lịch sử và khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế trang web rộng rãi, hãy chi tiền và đầu tư với Web.com. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ cần một trang web tự làm cơ bản, có hàng tá các lựa chọn xây dựng trang web hiệu quả về chi phí, như Squarespace và Weebly phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính

 • Mẫu tùy chỉnh
 • Tăng cường SEO
 • Trình tạo trang web di động
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Hỗ trợ danh sách địa phương
 • Phòng trưng bày hình ảnh và video
 • Phân tích trang web nâng cao
 • Tên miền tùy chỉnh
 • Tích hợp thương mại điện tử
 • Địa chỉ email tùy chỉnh
 • Đám mây lưu trữ
 • Mật khẩu bảo vệ

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết trên Webs.com

Các chuyên gia có một số từ loại cho Webs.com, nhưng họ cũng nhanh chóng đề xuất các lựa chọn thay thế tốt hơn. Khi nói đến phiên bản miễn phí, thật khó để đưa ra nhiều lời chỉ trích. Xem xét giá cả, Webs.com là một chương trình tương đối dễ sử dụng sẽ cho phép bất cứ ai xây dựng và xuất bản một trang web. Trình chỉnh sửa kéo và thả loại bỏ nhu cầu về bất kỳ trải nghiệm mã hóa nào và rất thân thiện với người mới bắt đầu.

Vấn đề chính, với cả gói miễn phí và trả phí, là giao diện đơn giản là hết hạn và chứa quá nhiều lỗi. Trên thực tế, Webs.com đã trải qua một bản cập nhật lớn kể từ năm 2012. Với tốc độ phát triển của công nghệ, điều đó có thể dẫn đến cảm giác giống như nhiều thập kỷ hơn nhiều năm.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web giá cả phải chăng, đáng tin cậy, có thể tùy chỉnh và dễ sử dụng, có những lựa chọn tốt hơn. Webs.com chỉ đơn giản là đã quản lý để duy trì tính cạnh tranh.

 • www.websitetooltester.com/en/reviews/webs-com-review/

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên Webs.com

Mặc dù có vô số phản hồi tiêu cực của người tiêu dùng về Webs.com, tôi đã tìm được một số đánh giá tích cực. Thật không may, hầu hết trong số họ nghe như thư rác. Các tác giả don lồng đưa ra nhiều chi tiết và nhanh chóng bao gồm một liên kết đến trang web của riêng họ. Nếu có bất cứ điều gì, người dùng rất vui khi họ có thể xây dựng một trang web miễn phí.

Một vấn đề khác đặt ra vấn đề về tính chính xác của các đánh giá của người tiêu dùng là sự tồn tại của Web.com rất giống nhau. Khi tôi tiến hành các tìm kiếm của riêng mình, kết quả được chia đều giữa việc hiển thị thông tin cho Web.com và Webs.com. Có thể Webs.com là người không may nhận được những lời chỉ trích nên nhắm vào Web.com. Do sự khác biệt nhỏ về tên miền và kết quả tìm kiếm, thật khó để đánh giá thực sự người dùng cảm thấy thế nào.

Đánh giá và Khiếu nại của Người tiêu dùng Tiêu cực trên Webs.com

Đọc các đánh giá của người dùng cho Webs.com là gần như đau đớn. Mặc dù thực tế mọi người xây dựng trang web đã nhận được một số lời chỉ trích, nhưng nó thường có hình thức hiệu quả hơn. Tuy nhiên, những lời phàn nàn từ người dùng Webs.com hoàn toàn tức giận. Mọi người viết thư để đưa ra những gợi ý hữu ích về cách cải thiện dịch vụ; họ ra máu.

Dường như hầu hết các vấn đề xảy ra với phiên bản miễn phí của chương trình. Có nhiều báo cáo về việc mọi người mất quyền truy cập vào trang web của họ ngay cả sau khi bỏ nhiều năm làm việc để tạo và xuất bản nội dung. Thực tế là các đại diện dịch vụ khách hàng dường như khó nắm bắt chắc chắn sẽ giúp giảm bớt cơn nóng. Nhìn chung, Webs.com đã nhận được đánh giá một sao. Dựa trên đánh giá của người dùng, có vẻ như bạn nên chạy theo cách khác.

 • www.sitejabber.com/reviews/www.webs.com?rating=5

Thiết kế & Tùy biến

Các tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh trên Webs.com là quá đủ, từ các mẫu cho đến khả năng sử dụng. Dưới đây là một số điểm mạnh về thiết kế và tùy chỉnh Webs.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu trang webWeb đã đi từ 40 đến 450 mẫu thân thiện với thiết bị di động và hiện đại cho các trang web kinh doanh. Người dùng chọn từ các mẫu này cho dịch vụ miễn phí hoặc với mức giá tối thiểu bao gồm một số tính năng được thêm vào. Nếu bạn cần giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp của mình, Web cũng cung cấp một số mẫu nâng cao.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu và bảng màu.Các mẫu được tạo cho các công ty trong một loạt các bảng màu và phong cách. Bạn chọn giữa sáu bố cục hoạt động tốt để hiển thị các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nếu bạn đổi ý, một mẫu khác có thể dễ dàng được áp dụng.
 • Mẫu được chọn trước so với Xây dựng trang web của bạn từ đầu. Web là một người xây dựng trang web tự làm dựa trên các mẫu. Nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình từ đầu, có thể có những người xây dựng trang web khác phù hợp với nhu cầu của bạn
Giao diện xây dựng trang webWeb là tốt nhất để cung cấp cho khách hàng một giao diện xây dựng trang web trực quan. Làm việc với màu sắc, nội dung và hình ảnh là đơn giản cho người mới sử dụng hoặc người dùng máy tính trung bình. Trong thông tin đăng nhập tài khoản an toàn từ trang web Webs, bạn truy cập các trang của mình, thực hiện thay đổi và xem cập nhật tức thì trên trang web của mình.>
Tùy chỉnh kiểu trang`Tùy chỉnh kiểu trang đề cập đến khả năng cá nhân hóa trang web của bạn, sửa đổi nội dung và các thành phần và thay đổi mã HTML / CSS nếu muốn. Web rất tốt trong việc tùy chỉnh kiểu trang ngoại trừ chỉnh sửa mã.
 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa.Các trang web có thể được cá nhân hóa về hình ảnh, nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng và một số công cụ tiếp thị.
 • Tự do di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dungCác yếu tố chỉnh sửa rất đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dung. Có một số mức độ tùy chỉnh màu nền của mẫu hoặc bạn có thể chọn một mẫu và chủ đề màu khác.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không? Chỉnh sửa mã HTML / CSS không được hiển thị dưới dạng một tính năng, nhưng có vẻ như có các phương pháp để thêm các thẻ HTML. Bạn có thể chèn một hộp mã trên một trang.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan.Web giúp chỉnh sửa trực quan dễ dàng trên nền tảng tương tác. Bạn có thể thêm bản đồ, video, ảnh, tính năng Thương mại điện tử và các yếu tố khác để thu hút khách truy cập và bán sản phẩm.

Khi bạn quyết định dùng thử Webs.com, bạn chọn một mẫu thiết kế và sau đó tiến hành tùy chỉnh các trang của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Bạn có thể thiết lập trang web của mình miễn phí và tận hưởng nhiều tính năng hơn trong một trong những mô hình định giá thấp.

Điều hướng Trang webĐiều hướng trang web được tích hợp vào các mẫu và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Web cung cấp các trang không giới hạn cho bất kỳ trong ba kế hoạch giá. Khách hàng di động của bạn sẽ có thể điều hướng các trang của bạn miễn là bạn chọn đúng mẫu.
Quản lý nội dungNội dung trên trang web xây dựng trang web rất dễ thay đổi, kiểu dáng và di chuyển. Miễn là bạn có kết nối Internet, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và truy cập nội dung của mình bất cứ lúc nào. Các thay đổi diễn ra suôn sẻ và việc tải lên trang web của bạn ngay lập tức.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyCho dù bạn có ảnh sản phẩm của mình hay bạn yêu cầu ảnh từ thư viện ảnh Webs, bạn đều có tùy chọn. Bên cạnh hình ảnh của bạn, bạn có thể chèn mô tả sản phẩm, giá cả, thuế và giao hàng, trạng thái sản phẩm và hơn thế nữa.
Xây dựng trang web di độngWeb hiện cung cấp hàng trăm mẫu thân thiện với thiết bị di động để khách hàng của bạn có thể điều hướng trang web của bạn trên thiết bị di động của họ. Nếu bạn đang dùng thử miễn phí 30 ngày hoặc một trong ba kế hoạch có giá hợp lý của Webs, việc xây dựng trang web di động được bao gồm.
Tích hợp chia sẻ xã hộiWeb được tải đầy đủ với các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể bao gồm một số hoặc tất cả các nền tảng mạng xã hội chính cho trang web của mình vì lợi ích của khách hàng. Google+, Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn, Tumblr, Vimeo, v.v..
Dịch vụ thiết kếWebs không cung cấp để thiết kế một trang web cho bạn. Nền tảng tự làm này đủ dễ để bạn không yêu cầu một nhà thiết kế và phát triển trang web. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn với nhu cầu phát triển độc đáo, các công ty khác làm tốt điều này.

Đặc trưng & Công cụ

Web có đầy đủ các tính năng hướng tới khách hàng và hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ đang bán sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua trang web Webs. Bạn đã thắng được thất vọng trong danh sách các tính năng tại Webs.com.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập trang webWeb cung cấp bốn bước dễ dàng để có được một trang web tuyệt vời. Quá trình này đơn giản như thiết lập, thêm nội dung, xuất bản và tối ưu hóa cho khách truy cập. Web dẫn bạn qua quy trình trực tuyến cho các trang web và điều hướng, ứng dụng, xây dựng thương hiệu, xuất bản và chia sẻ. Người dùng báo cáo trải nghiệm tích cực và trực quan.
Thiết kế webBước đầu tiên trong quy trình thiết kế web của Webs là cuộn qua hàng ngàn mẫu doanh nghiệp. Bạn chọn kiểu dáng, cách phối màu và bố cục trang phù hợp với văn hóa và nhu cầu kinh doanh của bạn. Web có 450 mẫu để lựa chọn bao gồm các tùy chọn di động. Sau đó, bạn tin tưởng vào một thanh xây dựng của người dùng, trên mỗi trang để giúp bạn kéo và thả các thành phần, chèn các thành phần và thực hiện các chỉnh sửa.
Tên miền tùy chỉnh
Độ sâu của Điều hướng:Khách hàng của bạn điều hướng đến các trang không giới hạn trong tất cả các gói Webs. Dù quy mô của doanh nghiệp nhỏ của bạn là gì, bạn sẽ có được các trang bạn cần để chia sẻ sản phẩm của mình. Có hàng trăm mẫu thiết kế để lựa chọn cho cấu trúc của bạn.
Widget và ứng dụngKhông giống như một số người xây dựng trang web, Web cung cấp cả các widget màn hình chính để tương tác với khách hàng và ứng dụng cho sự gắn kết và lòng trung thành của khách hàng. Web cũng hợp tác với Pagemodo để tiếp thị xã hội và ContactMe để quản lý liên hệ.
Kiếm tiềnWeb cung cấp các giải pháp thương mại điện tử khá mạnh mẽ đã và đang làm việc cho hàng ngàn công ty dựa trên bán hàng trực tuyến. Bạn nhận các tùy chọn tích hợp thanh toán và lập hóa đơn tiêu chuẩn trên PayPal, Etsy và Stripe.
Thống kê khách truy cậpWeb cung cấp phân tích web nâng cao thông qua Thống kê. Bạn tìm hiểu thêm về lưu lượng truy cập trang web của mình và thực hiện các hành động dựa trên số liệu thống kê bạn tạo.
Ảnh, Video và Âm thanhVới sự cạnh tranh trực tuyến lớn, âm thanh, hình ảnh và video, rất cần thiết cho sự thành công của các doanh nghiệp nhỏ. Giao diện Webs để chèn các thành phần này rất đơn giản và có thể quản lý thông qua thanh xây dựng. Chọn Hình ảnh, Thư viện ảnh, Video, Nút và hơn thế nữa.
Viết blogMột trang blog có thể được thêm bằng ứng dụng blog. Bạn có thể bao gồm các bài viết tự động. Viết blog trên web không hoàn toàn dễ dàng và mạnh mẽ như một số người xây dựng trang web khác. Bạn có thể cần phải dựa vào trang trợ giúp của Webs để thiết lập nó. Một số người xây dựng trang web khác cung cấp sự linh hoạt hơn trong giá trị của blog.
bản đồ GoogleWeb cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chèn bản đồ Google.
Trình chỉnh sửa HTMLTrình soạn thảo HTML không được hỗ trợ trên Web; tuy nhiên một hộp mã có thể được bao gồm trên một trang.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
Biểu mẫu và khảo sátCó thể nhúng các biểu mẫu và khảo sát bằng hộp mã HTML trên một trang. Tính năng này có thể yêu cầu một số nghiên cứu trên trang trợ giúp về Web trừ khi bạn là người am hiểu về máy tính.
Không gian lưu trữNgười dùng nhận được 500MB cho dịch vụ miễn phí, 1 GB cho gói Starter, 5 GB cho Gói nâng cao và dung lượng không giới hạn cho gói Pro.
Công cụ bản tinCác đối tác web với ContactMe để thực hiện chụp email cho các bản tin và người gửi thư. Yêu cầu một khoản phí bổ sung là $ 5 / tháng. Một tùy chọn khác là nhúng một bản chụp HTML vào hộp mã trên trang.
Hỗ trợ diễn đànWeb cung cấp hỗ trợ diễn đàn cho các thuê bao miễn phí trong khi thuê bao trả tiền để nhận cả hỗ trợ diễn đàn và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Để được hỗ trợ qua điện thoại, thuê bao phải đăng ký vào gói Pro.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnBạn sẽ cần gói Web cải tiến hoặc Pro cho một cửa hàng 20 mặt hàng trở lên. Chi phí hợp lý và gói Pro bao gồm gửi và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo Google, email, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại. Các giải pháp thương mại điện tử trên web phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Tích hợp cổngKhông giống như một số người xây dựng trang web trong lớp, Webs cung cấp dịch vụ cổng thành viên có thể mở rộng cho khách hàng của bạn. Điều này giúp bạn tiếp thị trực tiếp và khóa thành viên xem trang.
Thân thiện với SEOWeb cung cấp các công cụ SEO thông qua một cửa hàng ứng dụng. Kế hoạch Pro cung cấp một số công cụ tiếp thị bao gồm SEO Booster để giúp bạn tìm kiếm khách hàng web. Đồng thời, Web gửi danh sách đến các thư mục trực tuyến địa phương bao gồm Google, YP.com và Yahoo.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Người dùng web thiết lập tài khoản được bảo vệ bằng mật khẩu để đăng nhập và chỉnh sửa trang web của họ bất cứ lúc nào.
Phân tích Google®Web tích hợp với Google App Suite (điều này có thể hiểu thêm một chút và một số tệp trợ giúp để bắt đầu). Web sử dụng thống kê theo mặc định để phân tích.
Bảo mật Trình tạo trang webWeb, giống như tất cả các nhà xây dựng trang web, bảo mật nghiêm túc và sử dụng các tùy chọn bảo vệ mật khẩu hàng đầu của khách hàng. Với lịch sử và quy mô của công ty này, an ninh được ưu tiên.
Đa ngôn ngữTrang web Web hỗ trợ 13 ngôn ngữ. Dường như Web đang cung cấp xây dựng trang web cho các ngôn ngữ này và ngày càng tăng để bao gồm nhiều hơn.
Tối ưu hóa di độngWeb 450 mẫu mới bao gồm tối ưu hóa điện thoại di động để khách hàng của bạn có thể kiểm tra và mua sản phẩm và dịch vụ của bạn trên thiết bị di động. Các mẫu di động được bao gồm trong dịch vụ miễn phí và Web cũng có ba gói giá.
Công nghệ CDNWeb có một nền tảng tương tự được gọi là Giải pháp mạng cho các dịch vụ DNS nâng cao, tính sẵn sàng cao và hiệu suất cao.

Các kế hoạch & Giá cả

Web cung cấp cho khách hàng một trang web và lưu trữ miễn phí đang diễn ra! Đối với các trang web yêu cầu các tính năng Thương mại điện tử, một gói miễn phí và ba gói giá sẽ không quá hào phóng. Công ty hiển thị kế hoạch giá cả và các tùy chọn của họ trên trang web. Bạn có thể được thiết lập miễn phí hoặc chọn từ ba gói giá cạnh tranh hàng tháng dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn. Tất cả ba gói trả phí cung cấp:

 • Lưu trữ miễn phí
 • Trang không giới hạn
 • Thương hiệu web bị xóa
 • Bảo vệ mật khẩu cho trang
 • Tối ưu hóa di động
 • Số liệu thống kê

Giá kế hoạch được cung cấp

 • Miễn phí. Đối với các công ty chỉ có năm sản phẩm và một hình ảnh, bạn có thể bán miễn phí.
 • Người khởi xướng. Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử nhỏ, gói Starter 5,99 đô la mỗi tháng cung cấp danh sách gạch đầu dòng ở trên, mười sản phẩm và hai hình ảnh, một số quảng cáo, hỗ trợ email và 1GB dung lượng lưu trữ.
 • Tăng cường. Đối với các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ yêu cầu nhiều tính năng Thương mại điện tử hơn, gói 12,99 đô la mỗi tháng cung cấp danh sách gạch đầu dòng trên, 20 sản phẩm cửa hàng, nhiều chủ đề hơn, ba địa chỉ email, hỗ trợ trò chuyện qua email và trực tiếp và 5GB dung lượng lưu trữ.
 • Chuyên nghiệp. Đối với hầu hết các chủ doanh nghiệp có quy mô trung bình, gói Pro $ 22,99 mỗi tháng cung cấp danh sách gạch đầu dòng ở trên, sản phẩm cửa hàng không giới hạn, nhiều chủ đề hơn, 25 địa chỉ email, công cụ tìm kiếm và trợ giúp, quảng cáo Google, email, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại và 5GB dung lượng lưu trữ.

Web cung cấp các kế hoạch rất cạnh tranh để phù hợp với mọi chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Các tùy chọn bao gồm tất cả đều hào phóng hơn nhiều nhà xây dựng web trong lớp của họ.

Xem xét các yếu tố sau liên quan đến giá cả:

 • Nó có cung cấp một kế hoạch miễn phí? Có, chủ doanh nghiệp có thể tận hưởng một trang web miễn phí cho các điều khoản dài hạn hoặc dùng thử 30 ngày trên một trong ba kế hoạch giá của Web.
 • Có bất kỳ thời gian dùng thử hoặc họ yêu cầu thẻ tín dụng để tham gia? Bạn có thể tham gia miễn phí, tham gia dùng thử miễn phí 30 ngày hoặc đăng ký một trong ba gói, trong trường hợp đó cần có số thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal để thanh toán.
 • Giá cả phải chăng là những gói cao cấp so với đối thủ cạnh tranh? Web là một lựa chọn rất hợp lý cho hầu hết các chủ doanh nghiệp, với rất nhiều tiện ích miễn phí cho các nhu cầu cơ bản.
 • Bạn có thể thiết kế các trang web chuyên nghiệp chỉ bằng phiên bản miễn phí? Có, bạn có thể thiết kế trang web của mình miễn phí và ở trên gói miễn phí miễn là bạn thích.
 • Là khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng / hàng năm? Giá hàng tháng được dựa trên kế hoạch hai năm.

Hỗ trợ khách hàng

Với hơn 15 năm kinh doanh xây dựng trang web, Webs đã thiết lập các tùy chọn hỗ trợ khách hàng tốt và khách hàng dường như khá hài lòng. Vì thiết lập Web khá đơn giản, nền tảng tự làm này được thiết kế để hỗ trợ tối thiểu. Từ trang web Trợ giúp và Liên hệ, Web sử dụng Zendesk để hỗ trợ khách hàng.

 • Câu hỏi thường gặp. Tìm kiếm thông tin trong Câu hỏi thường gặp.
 • Trò chuyện trực tiếp. Đặt câu hỏi trong Trò chuyện trực tiếp.
 • Diễn đàn hỗ trợ cộng đồng. Tìm kiếm câu trả lời trong diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ.
 • Trung tâm hỗ trợ. Tra cứu câu trả lời cho các câu hỏi trong Trung tâm hỗ trợ dựa trên một chủ đề.
 • Chọn một chủ đề. Chọn một chủ đề cụ thể để có câu trả lời.
 • Trung tâm tài nguyên. Truy cập Trung tâm tài nguyên để bắt đầu với một trang web mới.
 • Đăng nhập tài khoản. Khách hàng đăng nhập trực tiếp từ trang web.

Nhìn chung, Web cung cấp một số tùy chọn hỗ trợ khách hàng. Một cuộc gọi điện thoại có thể không được khuyến khích trừ khi bạn đăng ký gói Pro, vì không có số nào xuất hiện trên các trang Web. Ở một số mức độ trợ giúp, một số điện thoại được cung cấp.

Dễ sử dụng

Người dùng thấy Web dễ dàng bắt đầu, thiết lập nhanh và bảo trì đơn giản. Bạn xây dựng trang web của mình khi bạn đi, sử dụng một mẫu thiết kế và sáu tùy chọn bố trí. Web cung cấp trải nghiệm DIY tuyệt vời cho người dùng mới và người dùng nâng cao.

Mặc dù cấp độ kỹ năng khác nhau tùy theo những người cần một trang web mới và muốn tạo trang web của riêng họ, sự dễ dàng hoặc khó khăn cũng khác nhau đối với mỗi người. Bởi vì Web cung cấp một trang web miễn phí, không có gì để mất thời gian để xử lý quy trình và tìm hiểu xem bạn có muốn đến một người đăng ký không. Người dùng tìm thấy Web trực quan, thân thiện với người dùng, dễ cài đặt và quản lý.

Sự đơn giản của Giao diện. Giao diện vừa trực quan vừa tương tác, phù hợp với hầu hết mọi người dùng, mọi loại trang web.

Thích hợp cho người mới bắt đầu / Người dùng nâng cao. Trình tạo trang web Webs hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người dùng cao cấp. Mặc dù có nhiều nhà xây dựng trang web và nhà thiết kế web tiên tiến hơn trên thị trường, Web cung cấp mọi thứ mà chủ doanh nghiệp nhỏ cần, với chi phí phải chăng.

Giữ quyền kiểm soát trang web mọi lúc. Thời gian hoạt động của web là tuyệt vời vì hầu hết các nhà xây dựng trang web trong thị trường ngày nay và bạn có toàn quyền kiểm soát trang web của mình.

Trợ giúp trong biên tập được cung cấp. Web cung cấp một số tùy chọn trợ giúp trực tuyến bao gồm trợ giúp trong trình chỉnh sửa, trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại và blog thông thường.

Web cung cấp một giải pháp có thể mở rộng thích nghi tốt với doanh nghiệp đang thay đổi của bạn. Khi bạn quyết định một mẫu và gói giá, nó sẽ giúp xem xét trạng thái kinh doanh của bạn và tương lai tiềm năng của các tùy chọn trang web của bạn.

Phần kết luận

Các nhà xây dựng trang web Webs có một mạnh mẽ sau. Web cung cấp một gói miễn phí hoặc ba gói giá hợp lý cho các cá nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức phi lợi nhuận. Các kế hoạch không quá hào phóng và bao gồm một số tính năng mà nhiều người xây dựng trang web khác mong đợi bạn trả tiền cho.

Giao diện rất dễ làm việc và chỉ có một vài hạn chế xung quanh việc hỗ trợ mã hóa và điện thoại trực tiếp. Ưu điểm chung là rộng rãi và những nhược điểm rất ít khi chọn Web để xây dựng trang web doanh nghiệp của bạn.

Web là một công cụ xây dựng trang web tương đối mạnh mẽ cho nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử vừa và nhỏ hoặc không thương mại điện tử. Các tính năng rất phong phú, chỉ có một vài mối quan tâm. Web cung cấp giá miễn phí hoặc cạnh tranh. Để mở rộng các công ty yêu cầu thiết kế mẫu hiện đại, tùy chọn di động và khả năng mở rộng, trình tạo trang web Webs có những gì bạn cần. Sự lựa chọn tốt nhất là kiểm tra miễn phí và tự mình tìm hiểu.

Đối chiếu

Webs.com

89

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map