Đánh giá Web Hosting


Thách thức lớn nhất của bạn là một dịch vụ lưu trữ web tìm kiếm. Nó quyết định cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhưng những gì bạn nên tìm kiếm? Bạn có thể có một số điều kiện tiên quyết chuyên biệt. Nhưng các đặc điểm chung quan trọng phải là một phần của quá trình ra quyết định này.

Tìm kiếm các giới hạn lưu trữ và băng thông. Hãy nhận biết nhiều hạn chế tên miền. Hỗ trợ kỹ thuật cũng quan trọng. Hãy ghi nhớ những điều này khi bạn khám phá các đánh giá lưu trữ web nổi bật bên dưới.

CẬP NHẬT CUỐI: 28 tháng 2 năm 2016

AAWebmasters.com là một hiệp hội quản trị trang web độc lập và các ý kiến, đánh giá và xếp hạng được thể hiện ở đây trên trang web là của riêng AWA. Trang web nhận được bồi thường từ các sản phẩm và dịch vụ được xem xét. AAWebmasters.com kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa ra thứ hạng cao cho những sản phẩm tốt nhất. AAWebmasters.com không công bố thông tin về tất cả các nền tảng Thương mại điện tử, người xây dựng trang web hoặc máy chủ web có sẵn. Để xem chi tiết, click vào đây.

Tiết lộ của nhà quảng cáo

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

InMotion Hosting

Lập kế hoạch một trang web kinh doanh? Máy chủ này giữ tập trung của nó ở đó. Họ tính phí hỗ trợ. Sự đánh đổi là lời khuyên tuyệt vời giúp bạn tăng doanh thu. Có 3 gói lưu trữ, 2 trong số đó là Thương mại điện tử đã sẵn sàng. Điều đó có nghĩa là chúng đi kèm với chứng chỉ SSL và trong hầu hết các trường hợp, một IP chuyên dụng.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

SiteGround

Là hỗ trợ kỹ thuật quan tâm hàng đầu của bạn? Chủ nhà này có một danh tiếng như vậy. Siteground cung cấp 3 gói lưu trữ web được chia sẻ phù hợp với kích thước trang web của bạn. Đi với kế hoạch STARTUP cho lưu trữ cơ bản. Các gói GROWBIG và GOGEEK cung cấp hỗ trợ bộ nhớ đệm bổ sung và giá cả phản ánh nó.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

iPage

Chủ sở hữu trang web lần đầu? iPage là giải pháp một cửa của bạn. Bạn có thể thiết lập lưu trữ trong khoảng 6 phút và bạn có thể sử dụng goMobi, Trình tạo trang web hoặc Weebly làm công cụ xây dựng trang web. Các gói lưu trữ cũng cung cấp cho bạn 300 đô la tín dụng tiếp thị để quảng cáo trên Google, Yahoo, Bing và Facebook.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Bluehost

Bạn có trang web WordPress không? WordPress chứng thực dịch vụ lưu trữ web này. Giá tốt nhất yêu cầu cam kết 3 năm. Nhưng nếu bạn đổi ý, họ sẽ hoàn trả các khoản phí còn lại của bạn. Họ đã giành được giải thưởng về hỗ trợ khách hàng, vì vậy bạn có thể mong đợi sự giúp đỡ của chuyên gia nếu bạn cần.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Arvixe

Số miền sẽ quyết định lựa chọn của bạn? Bạn sẽ chọn gói của bạn dựa trên số lượng tên miền cần được lưu trữ. Gói ít tốn kém nhất cung cấp cho bạn tới 6. Nhân viên Arvixe làm việc từ xa. Tiết kiệm chi phí vận hành cho phép Arvixe cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng. Nó không thỏa hiệp hiệu suất.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Trung tâm lưu trữ web

Kế hoạch ở lại nhỏ? Máy chủ này cung cấp các gói rẻ tiền cho các trang web nhỏ hơn mà không mong đợi sự tăng trưởng của khách truy cập. Một tên miền miễn phí và không gian không giới hạn có nghĩa là bạn đã giành được các tính năng hy sinh cho giá. Bạn thậm chí có thể chạy một trang web thương mại điện tử với máy chủ này.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

GreenGeek

Muốn giữ trách nhiệm với môi trường? Chủ nhà này là tất cả về Phong trào Xanh. Năng lượng tái tạo cung cấp năng lượng cho máy chủ của họ. Giá cả cạnh tranh và hàng trăm tính năng làm cho lưu trữ này dễ dàng trên môi trường. Nhưng bạn không phải hy sinh bất cứ điều gì bạn cần để chạy một trang web.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Máy chủ lưu trữ

Sự linh hoạt quan trọng hơn sự hỗ trợ? Máy chủ này không dành cho người mới bắt đầu. Bạn chọn những gì bạn cần từ một danh sách lớn các tính năng. Nó cho phép bạn tùy chỉnh lưu trữ và bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần. HostGater cũng cung cấp các khoản tín dụng để quảng cáo trên Google, Yahoo và Bing.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

1 và 1

Bạn có kế hoạch toàn cầu không? Máy chủ có trụ sở tại Đức này có 13 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, lưu trữ 11 triệu khách hàng. Các kế hoạch với tùy chọn CDN cho phép bạn cung cấp nội dung được lưu trong bộ nhớ cache trên 62 trung tâm trên toàn thế giới. Thêm chức năng khác với gói bảo mật toàn diện và trình tạo trang web thương mại điện tử.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Lưu trữ A2

Là tốc độ và hiệu suất tập trung của bạn? A2 Hosting làm cho những ưu tiên hàng đầu. Công nghệ tối ưu hóa của họ cung cấp tải trang nhanh hơn tới 20 lần so với các máy chủ khác. Giá là giá thấp nhất bạn có thể tìm thấy, nhưng khách hàng biết rằng họ nhận được những gì họ phải trả cho.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Một quả cam nhỏ

Bạn có cần giúp đỡ về thương hiệu và bản sắc? Dịch vụ lưu trữ này không sử dụng nhiều từ không giới hạn. Bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ khoản phí ẩn. Trả tiền như thế nào cho các gói. Phần mềm và giao diện người dùng của họ tập trung vào khách hàng. Nó cũng giúp bạn tập trung vào khách hàng của bạn.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

HostMonster

Bạn có quan tâm về tăng trưởng và nhân rộng? Công ty chị em này với Bluehost có các kế hoạch khởi đầu cung cấp các đường dẫn nâng cấp giá cả phải chăng. Bắt đầu với một giải pháp được chia sẻ và cảm thấy tự tin rằng bạn có thể thực hiện chuyển đổi nâng cấp dễ dàng. Không có tùy chọn thanh toán hàng tháng.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

ehost

Bạn có cần giúp đỡ để xây dựng trang web của bạn? ehost là một lựa chọn tốt Họ có tính năng xây dựng trang web sử dụng hơn 1.000 mẫu. Bạn có thể tạo một trang web chất lượng trong thời gian ngắn. Các trang web này được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng để tích hợp các lựa chọn phương tiện truyền thông xã hội.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Đền truyền thông

Bạn có lo lắng về lưu lượng truy cập tăng đột biến? Máy chủ lưu trữ dựa trên đám mây này được biết đến với khả năng mở rộng tự động. Giá lưu trữ có vẻ dốc so với những người khác, nhưng nó dựa trên lưới. Bạn có được hiệu suất và độ tin cậy tốt hơn. Gói phổ biến nhất cho phép bạn lưu trữ tối đa 10 trang web.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Công cụ WP

Bạn có phải tất cả mọi thứ WordPress WordPress không? WordPress sở hữu dịch vụ lưu trữ này và nó chỉ dành cho các trang web WordPress. Gói ít tốn kém nhất là $ 29 hàng tháng. Các gói khác có giá dựa trên khách truy cập hàng tháng. Giá cả cũng dựa trên số lượt cài đặt WordPress mà bạn sẽ cần để quản lý trang web của mình.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Tuyệt vời

Bạn có phải là người hâm mộ Amazon? Máy chủ này là một lai thú vị. Nó chỉ hỗ trợ các trang web sử dụng nền tảng WordPress. Nhưng nó sử dụng Amazon Web Services để lưu trữ các trang web đó. Dữ liệu của bạn là trên một số máy chủ tốt nhất hiện có. Nó được sao lưu tự động vào dịch vụ lưu trữ Amazon S3.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Justhost

Bạn có ổn với cam kết 3 năm không? Hãy xem xét công ty chị em này với Bluehost và HostMonster. Bạn sẽ nhận được dịch vụ lưu trữ rẻ tiền nhưng đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng chất lượng. Hơn 100 ứng dụng, plugin và chủ đề mã nguồn mở rộng giá trị. Tiết kiệm bắt đầu với cam kết 1 năm và tốt hơn nhiều sau 3 năm.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Cố lên bố

Có quan trọng để đi với một tên bạn biết không? GoDaddy là vua của các nhà đăng ký tên miền. Nếu bạn bắt đầu ở đây, bạn cũng có thể coi GoDaddy là máy chủ trang web của mình. Nếu bạn làm như vậy, đăng ký tên miền của bạn là miễn phí. Gói khởi đầu có một trong những mức giá thấp nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Dreamhost

Bạn có phải là tổ chức phi lợi nhuận? Dịch vụ này cung cấp lưu trữ miễn phí cho bạn. Cung cấp cho Dreamhost một thư xác định 501 (c) (3) do IRS cấp. Họ xác nhận nó và sau đó làm việc với bạn để thiết lập lưu trữ. Rất ít công ty lưu trữ web khác cung cấp điều này.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Con bò mập

Email có quan trọng với bạn không? Hãy vượt qua tất cả những trò đùa của con bò trang web. Bạn sẽ thấy họ cung cấp các gói rẻ tiền có địa chỉ email không giới hạn. Họ cũng cung cấp các nhà xây dựng trang web với Thương mại điện tử và một tên miền miễn phí. Bạn có thể bắt đầu nhanh.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

LiquidWeb

Bạn có muốn lưu trữ rảnh tay không? LiquidWeb chuyên quản lý lưu trữ. Họ tiếp quản quản lý cơ sở hạ tầng của bạn để bạn có thể tập trung vào nội dung. Họ có thể dựa trên đám mây, vì vậy bạn có thể mở rộng quy mô khi bạn sẵn sàng. Hỗ trợ của họ tốt đến mức họ cung cấp bảo đảm cuộc gọi điện thoại 59 giây.

Bài viết mới nhất

Xem tất cả tin tức

Không có hình ảnh

So sánh InMotion Hosting so với FatCow: Cái nào là tốt nhất …

CẬP NHẬT ngày 6 tháng 1 năm 2017

Không có hình ảnh

So sánh InMotion Hosting so với Arvixe: Cái nào là tốt nhất …

CẬP NHẬT ngày 5 tháng 1 năm 2017

Không có hình ảnh

So sánh InMotion Hosting so với A2 Hosting: B là B…

CẬP NHẬT ngày 4 tháng 1 năm 2017
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map