Đánh giá Web.com 2016


Web.com

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

Web.com

Một trong những công ty thiết kế trang web sớm nhất tham gia vào lĩnh vực này, Web.com bắt đầu với tư cách là Ưu điểm trang web vào năm 1999. Có trụ sở tại Florida, Web.com có ​​cơ sở hạ tầng đa dạng, đã mua lại một số công ty liên quan đến web trong đó có Web.com vào năm 2007 kể từ đó , công ty đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất về cả dịch vụ thiết kế trang web toàn diện và người xây dựng trang web DIY, lưu trữ, tiếp thị trên Internet và Thương mại điện tử. Đọc đánh giá Web.com của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Một trong những công ty lớn nhất và được thành lập nhất
 • Giải pháp thương mại điện tử gốc
 • Hàng ngàn mẫu
 • Tích hợp với Google Analytics
 • Hỗ trợ trực tiếp qua số 800
 • Bảo mật cao cấp

Nhược điểm

 • Mẫu truyền thống, được thiết kế cho chức năng so với thẩm mỹ
 • Bảng giá và tính năng không được liệt kê trực tiếp
 • Danh sách mở rộng các sản phẩm giao, nhưng không dành cho doanh nghiệp có ngân sách
 • Giao diện phức tạp cho người dùng mới

Tổng quat

 • Trang mạng: www.web.com
 • Trụ sở chính: Jacksonville, FL
 • Năm thành lập: 1997
 • Nhân viên: 2.200+
 • Trang web được xây dựng: 55.000.000+
 • Thể loại: Phần mềm tạo website
 • Dịch vụ: Lưu trữ trang web, Thiết kế trang web, tiếp thị Internet, Thương mại điện tử
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Với hơn 3,3 triệu người đăng ký, 2.200 nhân viên và hơn 20 địa điểm thực tế, Web.com nằm trong một lớp học riêng. Web.com chia sẻ văn hóa công ty hỗ trợ, các giá trị và tinh thần đồng đội và tiết lộ thông tin này trên trang web. Có những lợi thế và bất lợi trong một công ty có vị thế lâu dài và lớn như vậy.

Web.com cung cấp một trong những danh mục sản phẩm và dịch vụ linh hoạt nhất, lớn nhất của bất kỳ nhà xây dựng trang web nào. Mặc dù các mẫu là truyền thống, được thiết kế cho chức năng, Web.com không chỉ là một cửa hàng DIY. Web.com cũng cung cấp thiết kế trang web đầy đủ dịch vụ. Một trong hai tùy chọn này có thể tạo ra kết quả thuận lợi cho các cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp, những người cần thiết lập và duy trì một trang web. Sẽ phải trả mức giá cao hơn một chút cho các tính năng và dịch vụ mở rộng của Web.com..

Web.com được đề xuất cho ai?

Trình xây dựng trang web Web.com được khuyến nghị cho chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, người viết blog và những người khác cần một trang web hoạt động, có chức năng. Nó phù hợp với những người muốn xây dựng một trang web cơ bản hoặc những người cần ai đó để tạo một trang web phức tạp hơn cho họ.

Web.com Khu vực tập trung / đặc sản

Web.com tập trung vào các trang web chức năng, không rườm rà, đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh. Với bộ mẫu tăng, Web.com cung cấp hơn 2.500 mẫu có thể dễ dàng hoán đổi sau khi nội dung được thêm vào. Các mẫu xuất hiện một chút ngày, nhưng chủ sở hữu có thể có được một trang web tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu thiết kế cụ thể của họ. Các gói lưu trữ Unix, Linux và Windows có sẵn. Web.com làm tốt công việc Thương mại điện tử, với khả năng bổ trợ và bổ trợ tuyệt vời.

Web.com Thông số kỹ thuật / Giới hạn kỹ thuật

Web.com cung cấp các tính năng xây dựng trang web DIY tiêu chuẩn cho một trang web thành công cùng với tùy chọn cho phép ai đó thực hiện công việc cho bạn. Đây là một nền tảng chức năng, được thiết kế tốt cho Thương mại điện tử với các giải pháp tích hợp và tùy chọn bảng điều khiển tương tác.

Về các hạn chế, giao diện người dùng không thân thiện với một số đối thủ cạnh tranh mới của Web.com, và có vẻ như Web.com không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Các tùy chọn giá hàng tháng cao hơn một chút cho nền tảng dày dạn này, phát triển cao.

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

Mặc dù các kế hoạch định giá không được nêu rõ ràng trên trang web Web.com, nhưng dường như có một bộ kế hoạch thanh toán hàng tháng toàn diện cho một giải pháp lưu trữ đầy đủ và tiếp thị thành công cần thiết để thúc đẩy kinh doanh. Nó sẽ không tốn kém, nhưng Web.com cung cấp tiếp thị thực sự cần thiết để thành công trực tuyến.

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Web.com cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nhưng bạn đã thắng dễ dàng tìm thấy thông tin này trên trang web. Người dùng phàn nàn về sự khó khăn trong việc hủy bỏ khi bạn đăng ký.

Web.com Danh tiếng là gì?

Sau một lịch sử lâu dài trong không gian trang web, có vẻ như Web.com đã có chỗ dựa với các khách hàng tự làm mới. Một khi các giải pháp xây dựng trang web thành công và mạnh mẽ nhất, có vẻ như Web.com đã không theo kịp một số cách.

Mặc dù công ty có lượng người theo dõi rất lớn và là một trong những dịch vụ rộng nhất, nhưng nó đã trải qua nhiều lần biến đổi và phải xếp chồng lên nhau để vượt trội hơn so với việc xây dựng trang web hiệu quả. Đối với những người vẫn thích có một nhà thiết kế web để thực hiện công việc cho họ, Web.com hội chợ tốt trong ngành. Các đánh giá gần đây cho thấy Web.com có ​​danh tiếng tốt trong số các nhà thiết kế dịch vụ đầy đủ và chỉ có danh tiếng công bằng trong số các chủ sở hữu trang web tự làm. `

Tại sao chọn Web.com?

Trình xây dựng trang web.com có ​​một bộ tính năng khổng lồ, nhiều tùy chọn để thiết kế và phát triển trang web và xứng đáng hỗ trợ các doanh nghiệp lớn và Thương mại điện tử tiên tiến. Công ty này làm mọi thứ.

Câu hỏi là, họ có làm tốt không? Nếu bạn muốn một công ty giàu có, dày dạn với lịch sử và khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế trang web rộng rãi, hãy chi tiền và đầu tư với Web.com. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ cần một trang web tự làm cơ bản, có hàng tá các lựa chọn xây dựng trang web hiệu quả về chi phí, như Squarespace và Weebly phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Lưu trữ web không giới hạn
 • Hơn 2500 mẫu trong 30 danh mục
 • Trình chỉnh sửa kiểu bảng điều khiển
 • Tùy chỉnh kiểu trang
 • Tích hợp Google Analytics
 • Xây dựng trang web di động
 • Dịch vụ thiết kế tùy chỉnh
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Tích hợp WordPress
 • Trình chỉnh sửa HTML
 • Tích hợp cổng thanh toán

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết trên Web.com

Cuối cùng, các chuyên gia xây dựng trang web có những cảm nhận tương tự về Web.com, nhưng họ có một chút ngoại giao hơn trong cách diễn đạt và sẵn sàng cung cấp cho người xây dựng trang web ít nhất 2 đến 2,5 sao trên năm. Các nhà phê bình rất hài lòng với dịch vụ khách hàng và didn dường như bị làm phiền bởi các hoạt động định giá kém minh bạch.

Dưới đây là một số chuyên gia phê bình chuyên sâu khác đã cung cấp:

 • Giao diện khó hiểu. Nó khó điều hướng và các công cụ nhập văn bản dường như tắt.
 • Trình xây dựng không có kèm theo một blog và rất khó để nhập một blog WordPress.
 • Mặc dù Web.com cung cấp hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy, nhưng nó thiếu tính năng trò chuyện trực tiếp. Khách hàng sẽ phải gọi để nhận hỗ trợ nhanh chóng.
 • Phiên bản DIY đi kèm với các hạn chế nghiêm trọng và chuỗi đính kèm.

Với rất nhiều nhà xây dựng trang web tuyệt vời trên thị trường, các chuyên gia đồng ý rằng không có lý do gì để lãng phí thời gian hoặc tiền bạc của bạn trên Web.com.

 • http://www.top10bestwebsitebuilders.com/reviews/web-com
 • http://www.pcmag.com/article2/0,2817,2426338,00.asp

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên Web.com

Trong số hàng tá đánh giá của người tiêu dùng, tôi chỉ tìm thấy một vài đánh giá tích cực. Hãy nhớ rằng hầu hết các didn thực sự bao gồm bất cứ điều gì cụ thể về người xây dựng trang web. Một khách hàng khá hài lòng với sự dễ sử dụng khi xây dựng trang web Web.com. Họ hoàn toàn mới đối với việc xây dựng trang web và đánh giá cao sự đơn giản của người xây dựng và các tính năng của nó. Những người khác mô tả các yếu tố tương tự là quá đơn giản và hạn chế để tạo ra một trang web chuyên nghiệp. Tất cả có thể đi vào một vấn đề về quan điểm, nhưng đại đa số người dùng đã không thể tìm thấy bất cứ điều gì tích cực để nói.

Nếu kỳ vọng thấp và bạn biết về các hoạt động thanh toán lừa đảo của công ty, thì bạn có thể không thất vọng.

Đánh giá và Khiếu nại của Người tiêu dùng Tiêu cực trên Web.com

Nơi để bắt đầu? Nói một cách nhẹ nhàng, Web.com không được người tiêu dùng đánh giá tốt. Nếu bạn chỉ đọc đánh giá của người dùng, gần như không thể cảm nhận được dịch vụ và những gì họ cung cấp vì rất nhiều khiếu nại liên quan đến vấn đề thanh toán. Rất nhiều người cảm thấy bị lừa dối bởi các hoạt động định giá của Web.com sau khi phát hiện ra rằng họ đã bị tính phí chỉ trong một thời gian dùng thử. Khách hàng cũng phàn nàn về rất nhiều khoản phí bí ẩn khác.

Ngoài các thực tiễn thanh toán đáng ngờ, việc xây dựng trang web thực tế trên Web.com nói chung được mô tả là khủng khiếp. Không chỉ khó sử dụng, nó chỉ hoạt động một phần nhỏ thời gian. Nói chung, chương trình nghe có vẻ lừa đảo.

 • http://www.sitejabber.com/reviews/www.web.com

Thiết kế & Tùy biến

Cho dù bạn yêu cầu các tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh mà bạn có thể tự quản lý hoặc bạn muốn đầu tư vào một công ty có thể làm điều này cho bạn, Web.com có ​​các khả năng nhưng bạn sẽ phải trả tiền. Dưới đây là một số chi tiết tốt về những gì mong đợi với các tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh Web.com..

Đặc tínhTổng quat
Mẫu Web.comVới Web.com, người dùng và nhà thiết kế sẽ chọn từ hơn 2.500 mẫu trong 30 danh mục. Các mẫu khá truyền thống với sự chú ý đến chức năng hơn hiện đại. Các mẫu bao gồm một tùy chọn tìm kiếm theo từ khóa hoặc màu sắc. Chuyển đổi giữa các mẫu có thể ngay cả sau khi bạn đã nhập thông tin và thành phần trang web. Web.com quản lý màn hình di động trong một chế độ xem thay thế. Hoặc, Web.com có ​​thể tạo trang web của bạn cho bạn, với các tùy chọn tùy chỉnh và di động mà bạn mong muốn.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu và bảng màu. Đối với tùy chọn tự làm, có các mẫu có sẵn ở mọi kiểu dáng và màu sắc để đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh. Các bảng màu là bổ sung, và bố trí trực quan.
 • Mẫu được chọn trước so với Trang web Xây dựng từ Scratch. Web.com cung cấp cả hai. Những người tự làm chọn từ các mẫu hoặc các nhà thiết kế Web.com có ​​thể xây dựng trang web của bạn từ đầu (sử dụng một chủ đề bạn thích). Những chuyên gia này có kinh nghiệm với mã HTML / CSS để tùy chỉnh thêm trang web của bạn.
Giao diện Web.comWeb.com linh hoạt ở chỗ người dùng có tùy chọn tự phát triển trang web hoặc để công ty thiết kế và phát triển trang web cho các nhu cầu kinh doanh phức tạp. Giao diện tương đối dễ dàng để bắt đầu và cung cấp trình chỉnh sửa kiểu bảng điều khiển chuyên nghiệp. Mặc dù bạn có thể làm mọi thứ bạn có thể nghĩ và hơn thế nữa, nhưng điều đó dường như không dễ dàng.
Tùy chỉnh kiểu trang`Với các tùy chọn tùy chỉnh kiểu trang Web.com, bạn có khả năng cá nhân hóa một trang web và sửa đổi nội dung và các thành phần để đáp ứng nhu cầu trực tuyến của bạn. Web.com có ​​các khả năng, nhưng bạn có thể muốn để lại cho các nhà phát triển của họ để làm điều này cho bạn.
 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa. Web.com có ​​các công cụ để cá nhân hóa, nhưng người dùng bắt đầu sẽ có lộ trình học tập.
 • Tự do di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dung. Chỉnh sửa cơ bản không quá phức tạp, một khi bạn đã thực hiện nó thông qua thiết lập.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không? Một số mã HTML dường như là có thể, nhưng đây là một thành phần khác có thể được các nhà phát triển Web.com xử lý tốt hơn.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan. Chỉnh sửa trực quan xuất hiện tốt, nhưng trên thực tế, nhiều người dùng DIY đang phàn nàn về giao diện và việc sử dụng các tính năng.

Có Web.com thiết kế trang web của bạn cho bạn với giá cao dường như là cách để tùy chỉnh cho kết quả. Những người đăng nhập để tự làm điều đó có vẻ bất mãn và thất vọng, dựa trên đánh giá người dùng của họ.

Điều hướng Trang webĐiều hướng trang web Web.com dựa trên các mẫu, nhưng tùy chọn thiết kế đầy đủ dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn điều hướng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Một số công việc được thêm vào là cần thiết để hiển thị một trang web trên thiết bị di động
Hình ảnh và Phòng trưng bàyĐiều hướng trang web Web.com dựa trên các mẫu, nhưng tùy chọn thiết kế đầy đủ dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn điều hướng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Một số công việc được thêm vào là cần thiết để hiển thị một trang web trên thiết bị di động.
Quản lý nội dungQuản lý nội dung trên Web.com không dành cho những người không có kinh nghiệm. Người dùng DIY mới bắt đầu thất vọng, vì vậy sử dụng Web.com cho các dịch vụ đầy đủ được khuyến nghị cho đối tượng này. Người mới bắt đầu có thể tìm thấy các nhà xây dựng trang web chuyên dụng khác tùy chọn tốt hơn. Người dùng nâng cao cũng có thể hài lòng với sự phức tạp của nền tảng Web.com..
Hình ảnh và Phòng trưng bàyWeb.com có ​​các tùy chọn để tích hợp bất kỳ dạng hình ảnh nào. Tìm một thư viện để xem trước không phải là một lựa chọn.
Xây dựng trang web di độngWeb.com cung cấp các tùy chọn xây dựng trang web trên thiết bị di động, nhưng chúng không được tích hợp vào các mẫu như bạn sẽ thấy với các nhà xây dựng trang web hiện đại hơn. Không có quá nhiều công việc, một chế độ xem di động riêng biệt có thể được bao gồm. Xây dựng trang web di động có thể dễ dàng thực hiện với dịch vụ thiết kế đầy đủ Web.com..
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiMột số tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội có sẵn trên Web.com. Tính năng quan trọng này là một trong nhiều tính năng được cung cấp cho các doanh nghiệp và chủ cửa hàng để tiếp cận khách hàng.
Dịch vụ thiết kế tùy chỉnhDịch vụ chính của Web.com – không giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web trực tuyến của riêng bạn – là một dịch vụ thiết kế và phát triển trang web chính. Web.com làm điều đó tốt hơn. Trong khi cố gắng để phù hợp với không gian DIY, người dùng thất vọng với sự phức tạp của chương trình cũ này. Đối với một nền tảng DIY đơn giản hóa cho các trang web cơ bản hơn, bạn sẽ muốn khám phá các nhà xây dựng trang web khác. Web.com dành cho các trang web tiên tiến, có chức năng và tốt nhất là thiết kế trang web cho bạn.

Đặc trưng & Công cụ

Là một trong những công ty xây dựng trang web hoàn chỉnh ban đầu, bộ tính năng rất lớn. Thích hợp cho các trang web phức tạp hơn lớn hơn cần sự chú ý đặc biệt hoặc một lập trình viên tiên tiến hơn đã làm việc với thiết kế trang web, Web.com chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu về các tính năng thương mại điện tử và kinh doanh:

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập Web.comWeb.com hiển thị một số trang web mẫu cùng với chế độ xem nhanh của các mẫu trước khi bạn nhấp vào nút Bắt đầu. Bạn sẽ cần nhập tên miền, tạo tài khoản và chọn mẫu để tùy chỉnh và xuất bản. Tháng đầu tiên không tốn kém, nhưng mỗi kế hoạch sẽ tăng lên sau đó.
Thiết kế webKhi bạn chọn một mẫu Web.com, bạn chắc chắn bắt đầu quá trình thiết kế web. Web.com cung cấp bốn tùy chọn thiết kế: thiết kế web do-it-for-me, thiết kế tùy chỉnh, thiết kế web tự làm và trang web di động
Độ sâu của điều hướngWeb.com dường như cung cấp độ sâu điều hướng tiêu chuẩn trên bất kỳ mẫu được thiết kế sẵn nào hoặc bất cứ điều gì đều có thể nếu bạn yêu cầu họ xây dựng trang web cho bạn.
Widget và ứng dụngWeb.com tương thích với hàng tá ứng dụng, widget và plugin để phù hợp với Thương mại điện tử tiên tiến, danh mục đầu tư và các trang web phức tạp khác.
Kiếm tiềnLà một nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ, đã mua một số thương hiệu trong nhiều năm qua, Web.com cung cấp các công cụ cần thiết cho chủ cửa hàng. Các thương hiệu Web.com bao gồm Register.com, Giải pháp mạng, 1ShoppingCart.com và hơn thế nữa.
Thống kê khách truy cậpWeb.com sẽ không gặp vấn đề gì với thống kê khách truy cập, sử dụng Google Analytics để theo dõi và báo cáo.
Ảnh, Video và Âm thanhWeb.com tích hợp với các công cụ trực quan và phương tiện bạn cần để tiếp thị thương hiệu của bạn. Dễ dàng trao đổi hình ảnh hoặc nút phương tiện.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyWeb.com có ​​các tùy chọn để tích hợp bất kỳ dạng hình ảnh nào. Tìm một thư viện để xem trước không phải là một lựa chọn.
Xây dựng trang web di độngWeb.com cung cấp các tùy chọn xây dựng trang web trên thiết bị di động, nhưng chúng không được tích hợp vào các mẫu như bạn sẽ thấy với các nhà xây dựng trang web hiện đại hơn. Không có quá nhiều công việc, một chế độ xem di động riêng biệt có thể được bao gồm. Xây dựng trang web di động có thể dễ dàng thực hiện với dịch vụ thiết kế đầy đủ Web.com..
Viết blogViết blog tương đối đơn giản với tích hợp Web.com với WordPress. Quá trình sẽ yêu cầu một số nghiên cứu
bản đồ GoogleWeb.com cho phép bạn nhanh chóng tải lên Google Maps, các bản đồ khác và một số vật dụng phổ biến.
Trình chỉnh sửa HTMLNó xuất hiện các đoạn mã HTML và một số mã có thể có với Web.com. Đây sẽ là một tính năng trong dịch vụ thiết kế toàn diện Web.com.
Biểu mẫu và khảo sátCác yếu tố của biểu mẫu và khảo sát có thể được tích hợp hoặc gọi cho các lập trình viên Web.com cho dịch vụ này.
Không gian lưu trữDựa trên gói bạn đăng ký, bạn nhận được 300 GB, 500 GB hoặc dung lượng lưu trữ không giới hạn để hỗ trợ trang web của bạn. Một số gói lưu trữ Linux, Unix và Windows cung cấp lưu trữ và băng thông không giới hạn.
Công cụ bản tinWeb.com cung cấp một gói tiếp thị mạnh mẽ nơi họ quản lý các bản tin, bài viết, blog, thư, và nhiều hơn nữa.
Hỗ trợ diễn đànWeb.com cung cấp diễn đàn người dùng như một phần của kế hoạch hỗ trợ của họ. Diễn đàn trang web khách hàng có thể được xây dựng.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnMột chỉ huy ban đầu của trang web Thương mại điện tử, Web.com là người giỏi nhất trong việc thiết kế các trang web Thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp và chủ cửa hàng. Không chỉ vậy, họ sở hữu một số bộ công cụ mới cho nền tảng này. Đây là một lợi thế khác của bộ dịch vụ thiết kế Web.com đầy đủ.
Tích hợp cổngDịch vụ cổng thanh toán rất đơn giản với một phần của Web.com trong danh mục đầu tư hàng đầu của họ.
SEO và tiếp thị trực tuyếnCác tùy chọn tiếp thị và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Web.com được mở rộng, với video, bài viết và thông cáo báo chí được cung cấp trong gói SEO của họ. Tùy chọn đầy đủ dịch vụ mạnh mẽ trong việc hướng dẫn các chủ cửa hàng tiếp cận khách hàng và xếp hạng điểm trên các tìm kiếm của Google, Yahoo và Bing. Web.com cung cấp quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp, quản lý blog, phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Mong đợi để trả tiền.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Web.com cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản khi bạn đăng ký và khách hàng truy cập vào môi trường được bảo vệ bằng mật khẩu để chỉnh sửa và tùy chỉnh bất cứ lúc nào.
Phân tích Google®Web.com tích hợp với Google Analytics mà không có sự cố nào được biết đến.
Bảo mật Trình tạo trang webWeb.com bảo mật nghiêm túc, với bảo vệ thư rác thông qua CatchGuard, bảo vệ chống vi-rút email và chứng chỉ SSL bổ sung với giá khoảng 5 đô la mỗi tháng.
Đa ngôn ngữMặc dù không rõ ràng về việc Web.com có ​​hỗ trợ các ngôn ngữ khác hay không, có vẻ như đây là một vấn đề mã hóa tương đối dễ dàng. Cần nhiều nghiên cứu hơn hoặc để Web.com làm điều này cho bạn.
Tối ưu hóa di độngMặc dù các mẫu Web.com không thân thiện với thiết bị di động, có một tính năng chỉnh sửa di động để đảm bảo hiển thị thành công trên thiết bị di động.
Công nghệ CDNThay cho công nghệ CDN, các đối tác Web.com với Giải pháp mạng để cung cấp các dịch vụ DNS nâng cao tương đương.

Các kế hoạch & Giá cả

Không có thông tin về giá hoặc gói có sẵn trên các trang đầu của trang web, nhưng Web.com cung cấp bốn gói giá khác nhau.

Giá kế hoạch được cung cấp

 • Người tạo ra trang web. 1thứ Tháng 1,95 đô la, hàng tháng 22,95 đô la / tháng
 • Trang web + Tiếp thị. Tháng đầu tiên $ 2,95, hàng tháng $ 32,95 / tháng
 • Trang web + Tiếp thị + Thương mại điện tử. Tháng đầu tiên $ 3,95, hàng tháng $ 42,95 / tháng
 • Xây dựng nó cho tôi. Miễn phí lúc đầu. $ 114,95 trở lên

Web.com cung cấp giá cả khá cạnh tranh cho số lượng tính năng và dịch vụ bạn nhận được, nhưng đô la có thể tăng lên khi bạn bao gồm lưu trữ, tiện ích bổ sung và plugin. Đây có thể là một công ty thiết kế trang web cho các doanh nghiệp lớn hơn yêu cầu dịch vụ thực hành.

Xem xét các yếu tố sau liên quan đến giá cả:

 • Nó có cung cấp một kế hoạch miễn phí? Không chính xác. Kế hoạch Build-It-For-Me bắt đầu miễn phí.
 • Có bất kỳ thời gian dùng thử hoặc họ yêu cầu thẻ tín dụng để tham gia? Có vẻ như bạn cần phải trả một khoản phí nhỏ cho tháng đầu tiên, sau thời gian đó bạn có thể hủy bỏ, với một số nỗ lực thêm.
 • Giá cả phải chăng là những gói cao cấp so với đối thủ cạnh tranh? Web.com cạnh tranh trong danh sách ngắn các nhà thiết kế trang web cung cấp quy mô dịch vụ này. Nó đã giành chiến thắng với các nhà xây dựng trang web nhỏ hơn, tự làm cho các trang web cơ bản đến trung bình.
 • Bạn có thể thiết kế các trang web chuyên nghiệp chỉ bằng phiên bản miễn phí? Không thực sự.
 • Đã thanh toán hoàn thành hàng tháng / hàng năm? Một kế hoạch thanh toán hàng tháng được cung cấp.

Hỗ trợ khách hàng

Web.com có ​​danh tiếng tốt hơn mức trung bình cho các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ. Có nhiều tùy chọn hỗ trợ từ trang web, bao gồm số 1-800 – chưa từng thấy trong không gian của người xây dựng trang web.

Đồng thời, khách hàng có thể nhấp để gửi email, truy cập blog diễn đàn, tìm các bài viết hữu ích và tham gia vào các hội nghị kinh doanh nhỏ. Thời gian đáp ứng có vẻ tốt và theo dõi giúp đáp ứng hầu hết các nhu cầu.

Dễ sử dụng

Là một nền tảng thiết kế web toàn diện, dễ sử dụng nằm trong tay của các nhà thiết kế lành nghề tại Web.com. Đối với những người quyết định xây dựng trang web của họ, sân chơi dành cho người xây dựng trang web ngày nay rất rộng lớn và đơn giản đến mức Web.com không còn có thể cạnh tranh tốt trong thị trường này.

Đối với các nhà thiết kế tiên tiến có kinh nghiệm, nó là một công cụ có giá trị hơn để hỗ trợ Thương mại điện tử cao cấp và các doanh nghiệp quy mô lớn hơn. Nó đã giành chiến thắng và dễ dàng cho người mới bắt đầu. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi bạn khám phá các tùy chọn xây dựng trang web khác nhau trên thị trường:

Sự đơn giản của Giao diện. Giao diện Web.com không có nghĩa là đơn giản, ngoại trừ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web.

Thích hợp cho người mới bắt đầu / Người dùng nâng cao. Có những người xây dựng khác được làm cho người mới bắt đầu. Web.com, trong khi cung cấp các giải pháp dựa trên mẫu tuyệt vời, là tốt nhất ở giải pháp thiết kế và phát triển hoàn chỉnh cho khách hàng. Người dùng nâng cao sẽ thấy dễ dàng và linh hoạt hơn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Giữ quyền kiểm soát trang web mọi lúc. Người dùng có được mức độ tự chủ tuyệt đối mà họ mong muốn dựa trên đăng ký họ chọn.

Trợ giúp trong biên tập được cung cấp. Một số Tôin-Editor help có sẵn cùng với Website Coach (gia sư) và một số tùy chọn trợ giúp trên trang web.

Web.com không chính xác có nghĩa là đơn giản. Hầu hết người dùng có thể nhận được, nhưng người dùng nâng cao sẽ hài lòng hơn nhiều về khả năng sử dụng Web.com..

Phần kết luận

Web.com là một người xây dựng trang web trong một lớp của riêng mình, khiến việc so sánh với các nhà xây dựng trang web khác trên thị trường trở nên khó khăn. Phù hợp nhất cho những ai muốn một công ty xây dựng một trang web cho họ, Web.com là thỏa đáng. Đánh giá của người dùng cho thấy nó có thể không phải là tốt nhất cho các nhà thiết kế mới đang cố gắng tạo trang web của họ trừ khi họ có kinh nghiệm.

Web.com đã xuất hiện từ lâu, với lượng người theo dõi khổng lồ và khả năng mở rộng. Trong bối cảnh trang web của ngày hôm nay, các nhà thiết kế web có nhiều lựa chọn liên quan đến người xây dựng trang web. Điều độc đáo ở Web.com là họ cung cấp cả hai loại dịch vụ thiết kế (DIY và BIFM). Tốt hơn ở các dịch vụ hoàn chỉnh cao cấp hơn, Web.com dường như phù hợp hơn với các công ty cần họ thực hiện các công việc nặng nhọc.

Tận dụng dịch vụ xây dựng miễn phí trên Web.com hoặc tháng đầu tiên với chi phí thấp để quyết định xem đây có phải là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn không.

Đối chiếu

Web.com

89

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map