Đánh giá về Virb 2016


Virb

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

Virb

Kể từ năm 2007, Virb là một phần của Media Temple cho đến khi nó được bán cho GoDaddy vào năm 2014. Tuy nhiên, người xây dựng trang Virb vẫn là đối thủ cạnh tranh với lưu trữ web riêng, trang không giới hạn và nội dung có sẵn. Đọc bài đánh giá về Virb của chúng tôi dưới đây.

Tổng quat

 • Trang mạng: www.virb.com
 • Trụ sở chính: Thành phố Culver, CA
 • Năm thành lập: 2008
 • Sở hữu: bởi GoDaddy
 • Dịch vụ: Thiết kế web Phần mềm đám mây, Web Hosting
 • Dùng thử miễn phí: 10 ngày

Những người sáng lập ban đầu của Virb đã cố gắng loại bỏ nó và vẫn là một người xây dựng trang web độc lập cho phép lựa chọn chủ đề dễ dàng và chức năng bổ trợ đơn giản như Thương mại điện tử, phòng trưng bày phương tiện truyền thông, blog và các trang trống. Thật không may, điều xảy ra là Virb đã được GoDaddy bao bọc.

Virb cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và kết nối nhanh chóng và đáng tin cậy; không yêu cầu lưu trữ bên thứ ba hoặc được phép với Virb. Mặc dù điều này có thể là một tích cực nhất định cho người mới, đặc biệt là vì giá cả đã bao gồm tất cả, nhưng nó có thể không theo ý thích của các nhà phát triển web có kinh nghiệm, những người thích kiểm soát trang web của họ hơn.

Tuy nhiên, chi phí để lưu trữ một trang web Virb rất rẻ chỉ 10 đô la mỗi tháng, và thiết lập một trang web và thực hiện các thay đổi là nhanh chóng và hiệu quả. Mặc dù không có chính sách bảo đảm hoàn lại tiền, nhưng cũng không có hợp đồng bắt buộc và bạn phải trả tiền hàng tháng.

Trên trang web của mình, Virb nói, Cho dù bạn là người mới hay chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia, ban nhạc, doanh nghiệp nhỏ hay bất cứ thứ gì ở giữa, Virb đều hoàn hảo để xây dựng trang web của bạn – nhanh chóng và dễ dàng. Chúng ta có thể tranh luận với tuyên bố đó, vì nó dường như có chức năng rất thân thiện với người dùng.

Bất kể mức độ kinh nghiệm thiết kế web của bạn, bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web đẹp mắt với Virb. Trong nhiệm kỳ của mình với Media Temple, Virb đã được bán trên thị trường cho các loại hình sáng tạo như nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và nghệ sĩ do dễ sử dụng giới thiệu danh mục đầu tư.

Virb không cung cấp băng thông không giới hạn và bạn cũng có thể thêm các trang không giới hạn, vì vậy nó có thể mở rộng khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Virb cung cấp rất nhiều thiết kế trang web, khả năng đáp ứng di động, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, lưu trữ đám mây và hỗ trợ CDN, cũng như CSS và HTML để sử dụng bởi các nhà thiết kế có kinh nghiệm. Khách hàng nhận được băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn bằng tài khoản Virb.

Virb là một nền tảng tuyệt vời cho những người không cần công nghệ mới nhất tuyệt đối. Các nghệ sĩ và các nhà sáng tạo khác sẽ thấy đơn giản khi xây dựng danh mục đầu tư của họ, lưu trữ chúng và thiết lập Thương mại điện tử đơn giản trên một trang web đẹp mắt với chi phí cực kỳ hợp lý so với nhiều nhà xây dựng trang web khác. Đối với những người có nhu cầu cao cấp, bạn nên tìm nơi khác.

Các tính năng chính

 • Nhiều chủ đề
 • Kiểu dáng di động tích hợp
 • Truy cập đầy đủ vào HTML và CSS
 • Mật khẩu trang web và trang cụ thể
 • Băng thông không giới hạn
 • Tên miền tùy chọn
 • Công cụ và phân tích SEO
 • Tích hợp Google Analytics
 • Hòa nhập xã hội
 • Lưu trữ tệp miễn phí
 • Đám mây lưu trữ
 • Mạng phân phối nội dung toàn cầu

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Virb

Website BuilderIn 2012, khi Virb được mua lại bởi công ty mẹ GoDaddy, đã có rất nhiều báo chí về người xây dựng trang web và hy vọng cao cho giai đoạn tiếp theo này. Hơn bốn năm sau, Virb vẫn chưa sống theo mong đợi và dường như đã chết trong nước.

Điều đó đang được nói, vẫn còn một số phản hồi tích cực từ các chuyên gia đáng được đề cập. Rất nhiều trong số đó phải làm với sự hỗ trợ của GoDaddy. Khi bạn tạo một trang web thông qua Virb, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ lưu trữ và bảo mật tuyệt vời đi kèm với tài khoản GoDaddy. Hai tính năng này đặc biệt quan trọng nếu bạn có kế hoạch biến trang web của mình thành một cửa hàng trực tuyến. Có một trang web an toàn là điều cần thiết cho Thương mại điện tử.

Nhìn chung, thật khó để có được cảm giác về cách người khác cảm nhận về Virb. Hầu hết các đánh giá đều tích cực, nhưng cũng rất lỗi thời.

 • http://www.hostingadvice.com/reviews/website-builder/
 • http://www.sitebuilderreport.com/website-builders/review/virb

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực về Virb

Nếu bạn bị choáng ngợp bởi số lượng lựa chọn trên thị trường và chỉ cần tìm kiếm một người xây dựng trang web hơn là có thể làm một chút mọi thứ, bạn có thể muốn xem xét Virb. Vâng, có một số nhược điểm rõ ràng, nhưng nó cũng là một lựa chọn tương đối rẻ, đặc biệt là xem xét số lượng tính năng. Người dùng khuyên dùng Virb vì những lý do sau:

 • Dễ sử dụng. Không cần mã hóa.
 • Mẫu đẹp, hiện đại và tinh tế.
 • Thiết kế đáp ứng.
 • Tính năng blog
 • Video hướng dẫn hữu ích và nhiều thông tin
 • Giao diện người dùng sạch sẽ và bóng bẩy
 • Truy cập vào cả HTML và CSS cùng với các công cụ chỉnh sửa Virbiến

Những người đang tìm cách tạo ra một trang web danh mục đầu tư nặng về hình ảnh đặc biệt hài lòng với Virb. Nó cho vay tốt cho nhiều trang web trực quan hơn.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về Virb

Thành thật mà nói, có rất nhiều thông tin trên internet về người xây dựng trang web Virb. Trong những năm qua, Virb đã phát triển từ một nền tảng truyền thông xã hội thất bại thành một công cụ xây dựng trang web trước khi cuối cùng được GoDaddy mua lại vào năm 2012. Công ty và chương trình đã thay đổi nhiều lần đến nỗi nhiều người dùng đã rời đi vì họ đã dừng cập nhật thực sự chương trình. Có vẻ như các chủ sở hữu và nhà phát triển đã quá tập trung vào việc mua lại đến nỗi họ quên rằng họ đáng lẽ phải làm việc để cung cấp một sản phẩm chất lượng cao có thể theo kịp sự cạnh tranh. Hiện tại, Virb dường như đã chết trong nước và người dùng đang chuyển sang các công ty đáng tin cậy hơn.

 • http://www.sitebuilderreport.com/website-builders/review/virb
 • https://en.wikipedia.org/wiki/Virb

Thiết kế & Tùy biến

Đặc tínhTổng quat
MẫuChủ đề xác định cách trang web được bố trí, do đó, chơi với nó cho đến khi bạn tìm thấy một trang web bạn thích là điều thú vị và đơn giản với Virb. Virb cung cấp 26 chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn và chúng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ chủ đề này sang chủ đề khác. Không giống như một số người xây dựng trang web mà chúng tôi đã thấy, việc thay đổi chủ đề của bạn không đưa bạn trở lại hình vuông để bắt đầu lại; nội dung và hình ảnh của bạn được lưu và chuyển sang định dạng mới.

Thật dễ dàng để thêm hoặc thay đổi một chủ đề vào trang web của bạn – để thêm chủ đề ban đầu, bạn bấm Tùy chỉnh Thiết kế của bạn ở đầu bảng quản trị của bạn, để thay đổi chủ đề, nhấp vào Thay đổi Chủ đề ở cuối Bảng điều chỉnh. Từ đó, bạn có thể xem các chủ đề có sẵn chỉ để nhấp và thay đổi nó ngay lập tức. Bạn có thích cái mới không? Nhấp và thay đổi lại.

người tạo ra trang webGiao diện Trình tạo trang web của Virb rất đơn giản để sử dụng; khi bạn chọn một chủ đề, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và phông chữ bạn muốn sử dụng cho các trang và các khu vực khác nhau trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tải lên logo doanh nghiệp của mình và hình nền tùy chỉnh để biến trang web của bạn thành của riêng bạn.

Tất cả các chức năng này rất đơn giản để tìm và sử dụng trên bảng thiết kế bên trái và bạn thấy kết quả ngay bên phải. Nếu bạn không thích một thay đổi bạn đã thực hiện, bạn có thể nhanh chóng thực hiện một thay đổi tốt hơn cho đến khi trang web của bạn trông giống hệt như bạn..

Tùy chỉnh kiểu trang`Tùy chọn tùy chỉnh kiểu trang có sẵn trong Bảng thiết kế; sửa đổi cho bất kỳ hoặc tất cả các màu trên các trang, phông chữ và kích thước văn bản và màu sắc cho các chủ đề có sẵn. Hình nền có thể là một hình ảnh lớn hoặc hình ảnh lát gạch nhỏ hơn, tùy thuộc vào sở thích của bạn.
Điều hướng Trang webĐiều hướng trang web được thực hiện dễ dàng với các tab nằm ở các khu vực khác nhau tùy thuộc vào chủ đề được chọn. Một hạn chế chúng tôi lưu ý là dường như không có khả năng thêm các trang sâu hơn một lớp; ví dụ: nếu bạn muốn tạo trang widget chính và sau đó là các trang phụ cho widget màu xanh, widget màu đỏ và widget màu xanh lá cây.

Bộ phận hỗ trợ của Virb đã trả lời câu hỏi của chúng tôi về vấn đề này và đề nghị chúng tôi tạo một trang Index Index mà chúng tôi sẽ sử dụng một trung tâm cho các trang khác. Đây là một điểm cộng trên hai tài khoản mà chúng tôi rất vui vì họ đã phản hồi (và nhanh chóng!), Và có một cách giải quyết cho giới hạn này.

Quản lý nội dungQuản lý nội dung tương đối đơn giản. Bạn có thể thêm bất kỳ nội dung nào bạn muốn vào các trang web bạn tạo. Có một trình chỉnh sửa đơn giản có sẵn trên đầu hộp nhập liệu sẽ cho phép bạn thêm liên kết, định dạng, hình ảnh và các kiểu khác nhau cho mỗi trang. Ngoài ra còn có một liên kết lưu trữ tập tin Tiếng Việt trên trang này, nơi bạn có thể truy cập các tệp của mình được lưu trữ tại chỗ hoặc trong tài khoản Dropbox.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyẢnh và Phòng trưng bày là một lĩnh vực mà Virb vượt trội. Với các chủ đề có sẵn, bạn có thể xây dựng các trang ảnh, phòng trưng bày và danh sách bằng hình ảnh. Có một loạt các loại màn hình, từ các phòng trưng bày dọc và ngang đến trình chiếu và thậm chí các tùy chọn hộp đèn mở các hình ảnh lớn hơn và làm tối phần còn lại của màn hình. Để thêm hình ảnh, bạn bấm vào hình ảnh & Nút video và có thể tải lên nhiều hình ảnh từ máy tính của bạn trực tiếp. Thêm hình ảnh trực tiếp từ Flickr, Vimeo và Instagram cũng có sẵn.
Xây dựng trang web di độngXây dựng trang web di động là tự động với Virb; không có việc gì cần làm thêm để đảm bảo rằng trang web của bạn được xem chính xác trên thiết bị di động.
Tích hợp chia sẻ xã hộiTích hợp chia sẻ xã hội thật dễ dàng với các tiện ích được bao gồm để sử dụng trên Virb. Bạn có thể dễ dàng thêm một hộp Facebook Like Like của Facebook hiển thị các bài đăng mới nhất của bạn hoặc một bộ Liên kết truyền thông xã hội để người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi bạn. Ngoài ra, có nhiều tiện ích tùy chỉnh hơn có sẵn như các tiện ích cho Last.fm hoặc Open Table có thể có giá trị đối với các nhạc sĩ hoặc nhà hàng.
Dịch vụ thiết kế tùy chỉnhDịch vụ thiết kế dường như không có sẵn trực tiếp từ trang Virb mặc dù bạn chắc chắn có thể thuê một chuyên gia thiết kế để giải quyết trang web Virb của bạn thay mặt bạn. Thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ rằng đủ đơn giản để người mới sẽ không gặp khó khăn khi xây dựng và khởi chạy một trang web mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Đặc trưng & Công cụ

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpViệc thiết lập trên Virb rất đơn giản. Đăng ký, chọn một chủ đề, tinh chỉnh nó theo ý thích của bạn và điền nó với nội dung.
Thiết kế webCó 26 chủ đề khác nhau mà bạn có thể chọn bằng cách nhấp vào một hoặc hai nút và bạn có thể thay đổi màu sắc và phông chữ trên cùng một trang. Tải lên hình nền và kết cấu dễ dàng là tốt.
Độ sâu của điều hướngĐiều này dường như là một hạn chế, vì chúng ta không thấy ở đâu có khả năng có thêm một lớp điều hướng thứ hai. Điều này có nghĩa là không có trang con nào có thể được xây dựng.
Widget và ứng dụngTrang web cung cấp rất nhiều tiện ích, từ tiện ích Facebook Like Box đến tiện ích nguồn cấp RSS, đến các tiện ích nút chia sẻ xã hội, Twitter, OpenTable, Last.fm, blog và các tiện ích tùy chỉnh cũng.
Kiếm tiềnDường như không có cách nào để kiếm tiền từ các trang Virb ngoài các liên kết liên kết trong nội dung. Ví dụ, chúng tôi không thấy cách bao gồm không gian quảng cáo.
Thống kê khách truy cậpThêm tài khoản Google Analytics vào trang web của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin thống kê mà bạn cần.
Ảnh, Video và Âm thanhNhư đã lưu ý trước đó, đây là những khu vực mà Virb tỏa sáng. Chúng dễ dàng tải lên và hiển thị trong các cấu hình khác nhau.
Viết blogThêm một trang blog đơn giản vào trang web của bạn và bạn có thể tải lên nội dung và tin tức mới bất cứ lúc nào bạn muốn.
bản đồ GoogleBạn có thể thêm một tiện ích với mã Google Maps trên đó một cách dễ dàng. Có rất nhiều trình tạo bản đồ có sẵn trực tuyến để tạo bản đồ tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn hướng khách hàng của mình.
Trình chỉnh sửa HTMLĐối với những người dùng có một số kinh nghiệm mã hóa, trang web cho phép một số HTML được sử dụng trong nội dung của bạn.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiVirb cho phép một số tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tốt; liên kết xã hội để những người theo dõi tìm thấy bạn, Facebook như một chiếc hộp, tiện ích Twitter hiển thị các tweet cuối cùng của bạn và khả năng kéo hình ảnh từ tài khoản Instagram của bạn trực tiếp vào trang web của bạn.
Không gian lưu trữDung lượng lưu trữ lên tới 500MB.
Công cụ bản tinVirb cung cấp Wufoo như một công cụ ưa thích của họ cho các bản tin và danh sách gửi thư. Nó miễn phí cho tối đa ba hình thức và có thể mở rộng ra ngoài đó.
Hỗ trợ diễn đàn.Chúng tôi không thấy bất kỳ cách nào để thêm một diễn đàn vào trang web của Virb.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyến.Các trang web của Virb cung cấp một giải pháp cửa hàng đơn giản mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Nó cũng có thể lấy thông tin trực tiếp từ Etsy hoặc Big Cartel.
Tích hợp cổngCó một số cách để thiết lập cổng thanh toán cho khách hàng của bạn trên Virb. Dễ nhất là bằng cách tích hợp Big Cartel hoặc Etsy, sẽ kéo tất cả các danh sách của bạn cũng như chức năng Gateway. Các tùy chọn khả dụng khác là Wazala, PayPal hoặc liên kết trang web bên ngoài.
Thân thiện với SEO.Virb cung cấp khả năng và kêu gọi người dùng thêm các mô tả và từ khóa meta trang vào mỗi trang được tạo.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Bảo vệ mật khẩu có sẵn cho toàn bộ trang web và cho cả các trang riêng lẻ.
Phân tích Google®Dễ dàng tích hợp vào trang web với một widget.
Bảo mật trang web BuilderVirb cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn cho trang web của bạn.
Đa ngôn ngữHiện tại, nhiều ngôn ngữ không được hỗ trợ và Virbiến thông tin hỗ trợ đề cập đến việc thêm Google Dịch để bù đắp cho vấn đề này.
Tối ưu hóa di độngTrang web tự động đáp ứng di động từ khi bắt đầu.
Công nghệ CDNVirb hỗ trợ công nghệ CDN phục vụ nội dung như hình ảnh và CSS.
Biểu mẫu và khảo sátBiểu mẫu liên hệ rất dễ thiết lập, những biểu mẫu khác cần được thực hiện bằng mã hoặc trình tạo biểu mẫu của bên thứ ba.

Các kế hoạch & Giá cả

Giá cả rất đơn giản và hợp lý với Virb. Có thời gian dùng thử miễn phí 10 ngày với người xây dựng trang web này và không có thẻ tín dụng nào được sử dụng để tham gia trong khoảng thời gian ban đầu đó. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn phải trả tiền cho trang web của mình; chi phí là $ 10 mỗi tháng cho mỗi trang web bạn muốn phát triển.

Bạn có thể thiết lập thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc PayPal và nó được tự động thanh toán mỗi tháng một lần; không có phương thức thanh toán hàng năm và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Giá đó bao gồm các trang không giới hạn, kiểu dáng di động tích hợp, tùy chỉnh trang web, tên miền tùy chỉnh, tất cả hình ảnh, âm thanh và video bạn quan tâm để chia sẻ, lưu trữ đám mây, nền tảng blog tích hợp và nhiều chủ đề đẹp để sử dụng để tạo trang web của bạn sành điệu.

Đối với những người quan tâm đến Thương mại điện tử, Virb cung cấp tích hợp cửa hàng, lưu trữ tệp, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và phân tích trang web để giúp bạn hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình. Hỗ trợ khách hàng được bao gồm trong phí hàng tháng của bạn mặc dù đã có khiếu nại trực tuyến từ người dùng hiện tại (hãy xem Facebook!) Về thời gian cần thiết để nhận hỗ trợ khi có sự cố.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp theo một số cách khác nhau trên trang web của Virb. Đã có những tin đồn về việc thiếu hỗ trợ và chúng tôi rất ấn tượng với khoảng thời gian ngắn để trả lời câu hỏi gửi qua email mà chúng tôi có về điều hướng trang web.

Trang web này cung cấp một kiến thức cơ bản rằng bạn có thể tìm kiếm để có câu trả lời cho nhiều câu hỏi thường gặp nhất mà bạn có thể có về việc tạo hoặc quản lý trang web trên Virb. Ngoài ra còn có một video hướng dẫn cơ bản cho người dùng mới để họ làm quen với nền tảng.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ điện thoại hoặc hỗ trợ trò chuyện nào được cung cấp trên trang Virb. Ngoài ra, có vẻ như đã từng có một phần diễn đàn cộng đồng nơi mọi người có thể thảo luận các vấn đề và nhận trợ giúp từ những người dùng khác; điều đó dường như bị vô hiệu hóa.

Như chúng tôi đã đề cập, email của chúng tôi để hỗ trợ Virb đã được trả lời chỉ trong vài giờ. Hỗ trợ qua email được cung cấp từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, Thứ Hai đến Thứ Sáu, EST.

Chúng tôi đã gửi câu hỏi của chúng tôi vào sáng sớm và có một câu trả lời vào giờ ăn trưa. Không tệ! Tốt hơn hết, giọng điệu của email vừa thân thiện vừa chuyên nghiệp và đưa ra lời khuyên tốt về vấn đề chúng tôi đang giải quyết. Nhìn chung, email đó khiến chúng tôi cảm thấy như thể nói về sự sụp đổ của Virb là hoàn toàn sớm.

Dễ sử dụng

Virb cực kỳ dễ sử dụng; chỉ cần chọn một chủ đề và bắt đầu nhấp để thêm các trang và phần bạn cần trang web của bạn có. Bạn có thể tải lên hình ảnh nền, logo và hình ảnh khác, cũng như bản ghi âm thanh và video nếu bạn thích.

Một điều quan trọng còn thiếu từ Virb là chức năng kéo và thả; nó được biết đến rộng rãi là loại hệ thống dễ nhất. Mặc dù vậy, đây là loại trình tạo trang web mà người mới bắt đầu có thể sử dụng để khiến mình trông hoàn toàn chuyên nghiệp, không có bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc kiến ​​thức lập trình nào.

Giao diện đơn giản và rất đơn giản để hiểu. Các chủ đề trông đẹp, và chúng không phải là phong cách cắt cookie. Mỗi giao diện trông khác nhau và có thể được tùy chỉnh để cung cấp cho người dùng một giao diện độc đáo trong khi vẫn ở trong các ràng buộc logic giúp dễ dàng chuyển đổi chủ đề một cách dễ dàng.

Người dùng Novice sẽ thích sự dễ dàng mà họ có thể kết hợp một trang web; Người dùng có kinh nghiệm sẽ ghét việc thiếu kiểm soát toàn bộ quá trình.

Các trang nhanh chóng được thêm vào, như đã đề cập trước đó. Nội dung được thêm vào các trang bởi một trình soạn thảo trông giống như trang Microsoft Word, vì vậy hầu hết mọi người sẽ dễ dàng hiểu cách điều động xung quanh nó. Thêm nội dung hoặc thay đổi nó là một cách dễ dàng vì điều này.

Phần kết luận

Nhìn chung, Virb là một người xây dựng trang web khá tốt cho người dùng mới làm quen và ngay cả đối với những người có kinh nghiệm hơn, tại thời điểm này.

Nền tảng xây dựng trang web cần phải được phát triển và cập nhật liên tục để luôn mới mẻ và phù hợp; chúng ta có thể thấy Virb đang dần biến mất trong không gian ảo. Đã có, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là mỏng không có, và câu hỏi và bình luận không được trả lời.

Một điều rất rõ ràng là GoDaddy sẵn sàng tiếp tục gặt hái những phần thưởng từ người dùng hiện tại, nhưng họ không tìm cách tiếp thị sản phẩm hoặc thêm vào cơ sở thuê bao. Vì lý do này, chúng tôi khuyên người dùng tiềm năng nên suy nghĩ lâu dài và chăm chỉ trước khi cam kết với nền tảng này.

Đối chiếu

Virb

90

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map