Đánh giá uCoz 2016


uCoz

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

uCoz

uCoz là một công ty có trụ sở tại Nga, ra mắt năm 2005 với tư cách là người xây dựng trang web đa ngôn ngữ toàn cầu, tập trung vào việc làm hài lòng người dùng có ít kinh nghiệm và cung cấp nhiều tùy chọn. uCoz yêu cầu hơn 1 triệu trang web, nhắm mục tiêu cả người dùng thiếu kinh nghiệm và nhà thiết kế tiên tiến, những người muốn kiểm soát nhiều hơn.

Ưu

 • Gói trọn gói
 • Các tính năng vô tận cho Thương mại điện tử
 • Mã HTML / CSS có sẵn
 • Hơn 250 mẫu để chọn từ
 • Hỗ trợ 15 ngôn ngữ

Nhược điểm

 • Giao diện người dùng yêu cầu phần nào của đường cong học tập
 • Một số tính năng có giá riêng
 • Trang web uCoz có thể sử dụng một công việc nhỏ
 • Thật khó để tìm thấy một số tính năng cụ thể của uCoz ở phía trước

Tổng quat

 • Trang mạng: www.ucoz.com
 • Trụ sở chính: Nga
 • Năm thành lập: 2005
 • Nhân viên: 100+
 • Các trang web được lưu trữ: 1.500.000+
 • Thể loại: Phần mềm tạo trang web
 • Ngôn ngữ: Anh, Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ba Lan, Hungary, Ukraina, Armenia, Ả Rập, Rumani 

UCoz cung cấp sự đơn giản, linh hoạt và khả năng sử dụng cùng với gói miễn phí cho khách hàng tự làm. Có các tính năng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và Thương mại điện tử lớn. Nền tảng cung cấp giao diện bảng điều khiển để thiết lập và chỉnh sửa.

Mặc dù không đơn giản như một số đối thủ cạnh tranh, nhưng chỉnh sửa kéo và thả uCoz yêu cầu một số làm quen. Nó có logic của nó, khá nhanh để học. uCoz tìm thấy sức mạnh trong các tính năng bao gồm khả năng người dùng có toàn quyền kiểm soát HTML và CSS nếu muốn. uCoz cung cấp ba tùy chọn thiết kế: thiết kế của riêng bạn, sử dụng mẫu chủ đề miễn phí hoặc trả tiền cho một tùy chọn cao cấp.

UCoz được đề xuất cho ai?

Trình tạo trang web uCoz được khuyến nghị cho các cá nhân, chuyên gia công ty nhỏ, chủ doanh nghiệp lớn và nhà thiết kế trang web xây dựng trang web cho người khác.

Khu vực tập trung / đặc sản của uCoz

uCoz tập trung vào sự đơn giản nhưng tùy chỉnh nâng cao trong trình tạo trang web tự làm. Nó cung cấp khả năng bổ sung chỉnh sửa và quản lý mã cho những người có bộ kỹ năng. đặc sản của uCoz bao gồm tính linh hoạt, tính năng mở rộng và tùy chọn tùy chỉnh cùng với nhiều ngôn ngữ. Nó được đóng gói với một số chương trình nội bộ (uKit, uShop, URan và uID) cho các doanh nghiệp và cửa hàng gia đình.

Thông số kỹ thuật / giới hạn của uCoz

Các thông số kỹ thuật cho uCoz bao gồm một loạt các mẫu và tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn của người xây dựng trang web tự làm. Nó có một tính năng lớn được thiết lập để hỗ trợ các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp cũng như các nhà thiết kế cấp độ kỹ năng đa dạng. Đồng thời, những người muốn tùy chỉnh thông qua mã có cơ hội trong trình chỉnh sửa HTML.

Về những hạn chế, giao diện uCoz phức tạp hơn một chút so với một số đối thủ cạnh tranh trong không gian xây dựng trang web. Tùy chọn trang web miễn phí có phần hạn chế và có khả năng chỉ hỗ trợ các nhu cầu trang web cơ bản. Đó là một khởi đầu tuyệt vời.

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

Với một trong năm gói giá cả phải chăng hoặc tài khoản miễn phí, uCoz cung cấp các tùy chọn tăng trưởng và khả năng mở rộng cho hầu hết các công ty trực tuyến. Chủ cửa hàng và chủ doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng chuyển sang kế hoạch giá hỗ trợ doanh nghiệp của họ khi nó mở rộng.

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Mặc dù không có bảo đảm hoàn lại tiền trên trang web, uCoz cung cấp một trang web miễn phí cơ bản để thử nghiệm các vùng nước.

Danh tiếng uCozoi là gì?

uCoz có một danh tiếng khá tốt trong số cả hai sự khởi đầu cho người dùng cao cấp vì nền tảng linh hoạt của nó. Nó cung cấp nhiều chức năng và một trong những gói đa ngôn ngữ tốt nhất với chi phí khá thấp. Nó được xếp hạng tương tự như một số người xây dựng trang web tốt hơn trong lớp bao gồm Wix, Weebly và Web (với 4 đến 5 sao).

Chương trình liên kết cho khách hàng

uCoz cung cấp một chương trình liên kết khiêm tốn, trong đó người dùng đăng liên kết uCoz và kiếm 5 xu khi người dùng đăng ký qua liên kết và tạo một trang web. Ngoài ra, nếu giới thiệu đó thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào được trả tiền của uCoz, khách hàng sẽ nhận được 20% các khoản thanh toán đó.

Tại sao chọn uCoz?

uCoz cung cấp một nền tảng vững chắc, chức năng đầy đủ, gói miễn phí hoặc giá hợp lý và một số mẫu để lựa chọn. Người mới bắt đầu có thể quản lý uCoz và các loại lập trình viên như các tùy chọn tùy chỉnh được thêm vào. Trang web uCoz tự trình bày một vài thao tác cuộn trang, nhiều cửa sổ và thử thách văn bản, nhưng đây không phải là trình chiếu.

Các tính năng chính

 • Hơn 250 mẫu cá nhân và doanh nghiệp
 • Tiêu chuẩn để đáp ứng điều hướng di động
 • Tích hợp cổng thanh toán
 • Xây dựng trang web di động
 • Tích hợp chia sẻ xã hội
 • Tích hợp Google Analytics
 • Xây dựng trang web di động
 • Nhiều loại mô-đun thiết kế
 • Trình chỉnh sửa HTML / CSS
 • Công cụ kiếm tiền độc quyền
 • Bộ công cụ truyền thông cho thương mại điện tử
 • Tích hợp Google Maps

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về uCoz

Trình tạo trang web Các chuyên gia về cơ bản đã đưa ra nhận xét giống như người dùng. Họ đã đánh bại uCoz vì chỉ xóa quảng cáo trên các tài khoản trả phí và không bao gồm và kéo và thả trình chỉnh sửa. Tuy nhiên, phần lớn các nhà xây dựng trang web miễn phí bao gồm quảng cáo để giúp thúc đẩy kinh doanh của họ. Đây là một thực tế phổ biến và họ hoàn toàn minh bạch về các điều khoản. Tôi cũng sẽ đặt câu hỏi về bất kỳ lời chỉ trích nào về việc thiếu trình chỉnh sửa kéo và thả. Chương trình chỉ đơn giản là được thiết kế cho những người tìm kiếm loại tính năng đó. Thậm chí sau đó, các chuyên gia vẫn vui vẻ trao giải cho chương trình 9 trên 10 sao.

Điểm gần hoàn hảo là do số lượng các tính năng chất lượng cao đi kèm với uCoz. Không chỉ dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa, nó còn cung cấp nhiều không gian lưu trữ, hỗ trợ tuyệt vời và một danh sách dài các mẫu và widget. uCoz được cả người dùng và chuyên gia khuyên dùng.

 • http://www.pandia.com/website-builder/ucoz.html
 • https://www.comparakeet.com/real-estate-website-builder/ucoz-review/

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên uCoz

Những người có bí quyết, dường như thực sự thích uCoz. Nó cung cấp một thiết kế rất linh hoạt giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web của bạn. Người dùng rất hài lòng với số lượng công cụ và chủ đề có sẵn. Có rất nhiều lựa chọn để giúp xây dựng và mở rộng trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể quản lý một số trang web từ một tài khoản và dễ dàng điều hướng giao diện quản trị viên và người dùng. Người dùng cũng đưa ra nhận xét tích cực về các công cụ Thương mại điện tử và SEO. uCoz cũng được xếp hạng tốt khi nói đến bảo mật, hỗ trợ kỹ thuật và thực tế là mọi thể loại khác. Mặc dù nó chắc chắn là dành cho tất cả mọi người và đòi hỏi một số kỹ năng nâng cao, uCoz chắc chắn tạo ra một màn trình diễn mạnh mẽ. Các lập trình viên nghiệp dư và chuyên nghiệp cũng có thể muốn xem xét kỹ hơn.

 • https://www.cmscritic.com/user-review-ucoz-website-builder/

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên uCoz

Hầu hết các khiếu nại về uCoz phải liên quan đến phiên bản miễn phí hoặc tham chiếu đến bản chất thân thiện với người dùng của chương trình. Mặc dù bạn có thể sử dụng uCoz để tạo một trang web miễn phí, hãy nhớ rằng tên miền của bạn sẽ kết thúc bằng ucoz.com và chứa quảng cáo cho công ty của họ. Nếu bạn muốn loại bỏ các yếu tố này, bạn sẽ phải đăng ký đăng ký trả phí.

Người dùng cũng đề cập rằng thực tế là uCoz không phải là người dùng đặc biệt thân thiện với người dùng, nhưng đó là lý do chính đáng. Đây là một trong số ít các nhà xây dựng trang web được tiếp thị hướng tới các lập trình viên và chuyên gia. Đối với những người có một số kinh nghiệm kỹ thuật, nó thực sự có thể giúp bạn học cách viết mã. Nếu bạn muốn một trình soạn thảo kéo và thả, hãy tiếp tục mua sắm.

 • http://superbwebsitebuilders.com/ucoz-review/
 • https://www.cmscritic.com/user-review-ucoz-website-builder/

Thiết kế & Tùy biến

Các tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh trong uCoz được quản lý thông qua các mô-đun nội dung và một số chương trình nội bộ (uKit, uShop, URan và uID). Nhà thiết kế cũng có khả năng sửa đổi mã. Giao diện mất một khoảng thời gian điều chỉnh để tìm ra cách thức hoạt động, nhưng kiểu dáng, màu sắc và vị trí tương đối dễ thay đổi. uCoz cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh bao gồm hàng trăm tiện ích và tiện ích đủ dễ quản lý.

Đặc tínhTổng quat
mẫu uCozuCoz cung cấp 250 mẫu cá nhân và doanh nghiệp để lựa chọn, mặc dù bạn sẽ phải chuyển sang gói dịch vụ dựa trên giá để có được mẫu di động. Dự kiến ​​các mẫu đáp ứng miễn phí sẽ sớm được cung cấp. Người dùng có thể chuyển đổi mẫu tốt sau khi bắt đầu chỉnh sửa và có các tùy chọn cho cửa hàng cá nhân, doanh nghiệp và trực tuyến.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu và bảng màu.Với hơn 250 mẫu để lựa chọn, phạm vi có thể chấp nhận được và các mẫu dường như cung cấp một sự tinh tế hiện đại. Các mẫu cũng có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu thiết kế đa dạng hơn.
 • Mẫu được chọn trước so với Xây dựng trang web từ đầuuCoz là một chương trình dựa trên mẫu, nhưng các tín đồ công nghệ thích rằng họ có thể thêm hoặc chỉnh sửa mã trong HTML / CSS nếu muốn.
Giao diện uCozGiao diện thiết kế uCoz cung cấp menu bảng điều khiển để chỉnh sửa, thêm các yếu tố và nhập nội dung. Mặc dù uCoz chuyên về tính đơn giản, các chỉnh sửa trên nền tảng không hoàn toàn trực quan đối với một số nhà xây dựng trong lớp này.
Tùy chọn tùy chỉnh kiểu tranguCoz xếp hạng tốt về cá nhân hóa và tùy biến. Điều đó bởi vì có các lựa chọn thiết kế, rất nhiều mẫu, mô-đun nội dung và quyền truy cập để nhập và chỉnh sửa mã. Một số mô-đun nội dung uCozo bao gồm trình chỉnh sửa trang, diễn đàn, tin tức trang web, sổ lưu bút, blog, thăm dò ý kiến ​​web, cửa hàng điện tử và album ảnh.
 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa uCoz có một số lựa chọn thiết kế: tạo riêng của bạn, sử dụng một chủ đề miễn phí hoặc mua một chủ đề linh hoạt hơn. Với mỗi thứ này, trang web có thể được cá nhân hóa.
 • Tự do di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dunguCoz giúp chỉnh sửa, di chuyển, thay đổi kích thước và xóa nội dung hoặc các thành phần tương đối dễ dàng một khi bạn đã quen với giao diện.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không?Khả năng nhiều mong muốn để thêm và chỉnh sửa mã có sẵn trên uCoz.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quanCác tùy chọn chỉnh sửa trực quan trong uCoz được thực hiện thông qua một số mô-đun tương tác (hoặc ứng dụng web)

Các nhà thiết kế uCoz thích các tùy chọn tùy chỉnh kiểu trang cùng với khả năng mã hóa và chọn từ hàng tá tiện ích bổ sung và plugin.

Điều hướng Trang webCác mẫu uCoz cung cấp các tùy chọn điều hướng trang tiêu chuẩn hoặc những người có một số kinh nghiệm có thể thêm nhiều cấp độ hơn bao gồm các trang con. Yêu cầu điều hướng di động đáp ứng cũng như với mẫu chính xác có thể yêu cầu một trong các gói trả phí của uCoz.
Quản lý nội dunguCoz dự định quản lý nội dung sẽ dễ dàng. Với các tùy chọn thiết kế tích hợp sẵn có trên nền tảng này, việc quản lý nội dung khá linh hoạt. Bao gồm tin tức, bài viết, tin nhắn diễn đàn, hình ảnh, sản phẩm cửa hàng trực tuyến, và nhiều hơn nữa. Đặt quyền cho mỗi người dùng.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyuCoz được thiết lập để thiết kế thư viện ảnh động của bạn hoặc chọn từ thư viện tích hợp. Đồng thời, người dùng có thể sửa đổi hình ảnh, thêm mô tả và hơn thế nữa.
Xây dựng trang web di độnguCoz đi kèm với tính năng xây dựng trang web di động để khách truy cập và khách hàng có thể hiển thị và điều hướng từ hầu hết mọi thiết bị di động. Thương mại điện tử cũng được hỗ trợ trên các thiết bị di động.
Tích hợp chia sẻ xã hộiTích hợp và xuất bản phương tiện truyền thông xã hội không phải là vấn đề đối với người xây dựng trang web uCoz. Ngoài ra, đăng blog trên các mạng truyền thông xã hội bao gồm Facebook, Twitter và hơn thế nữa.
Dịch vụ thiết kếuCoz giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web trong tập hợp con này được tạo ra để thiết kế trang web tự làm. Đối với những người tìm kiếm dịch vụ thiết kế toàn diện trong đó một trang web được xây dựng và phát triển cho bạn, hãy tìm kiếm trực tuyến các nhà thiết kế trang web đầy đủ dịch vụ và mong muốn trả nhiều tiền hơn.

Đặc trưng & Công cụ

Một điểm cộng cho uCoz là ở các tính năng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của gần như bất kỳ thực thể cá nhân hoặc doanh nghiệp trực tuyến nào, bao gồm cả Thương mại điện tử. Với một loạt các tính năng nội bộ, tiện ích bổ sung và mô-đun, người dùng mới và nhà thiết kế cũng đang tận dụng lợi thế của nền tảng này. Dưới đây là một số điểm thu hút của uCoz:

Đặc tínhTổng quat
Cài đặt uCozKhi bạn điều hướng trang web uCoz và tìm hiểu cách thức hoạt động, cuối cùng bạn nhấp vào một trong nhiều liên kết để tạo trang web. Bạn sẽ được nhắc nhập địa chỉ email và mật khẩu mới, theo sau là tên miền (nếu bạn có). uCoz cũng có thể cung cấp này. Bạn sẽ chọn một thiết kế miễn phí hoặc trả phí, và quá trình bắt đầu
Thiết kế webTrong giai đoạn thiết kế, uCoz cung cấp nhiều mô-đun để thêm vào trang web của bạn và bạn truy cập bảng điều khiển có sẵn để tùy chỉnh các trang của mình. Trình chỉnh sửa HTML / CSS có sẵn cho những người thích làm việc từ mã.
Độ sâu của điều hướngCác mẫu uCoz cung cấp độ sâu điều hướng tiêu chuẩn, nhưng người dùng có thể linh hoạt thêm nhiều cấp độ hơn để phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp.
Widget và ứng dụngĐây là nơi uCoz tỏa sáng, vì các nhà thiết kế có thể thêm các widget và mô-đun (ứng dụng) ở bất kỳ mức độ nào. Một số ví dụ bao gồm album ảnh, danh mục tệp, các cuộc thăm dò, diễn đàn email, giải pháp thương mại điện tử, v.v..
Kiếm tiềnuCoz bao gồm các công cụ tích hợp của riêng họ (uShop, v.v.) để kiếm tiền sẽ tích hợp tốt với tất cả các yêu cầu Thương mại điện tử tiêu chuẩn để mua sắm và thanh toán.
Thống kê khách truy cậpMột bộ đếm số liệu thống kê ẩn trên trang web được thiết kế uCoz sẽ làm hài lòng chủ cửa hàng.
Ảnh, Video và Âm thanhuCoz cung cấp một bộ công cụ truyền thông phù hợp với Thương mại điện tử và các loại hình kinh doanh khác. Nó là một người xây dựng trang web được cắt ra cho thương mại điện tử và thương hiệu trang web. Người dùng có thể bao gồm một danh sách phát âm thanh.
Viết bloguCoz cho phép các nhà thiết kế thêm một mô-đun dưới dạng blog mà không tính thêm phí so với đăng ký trả phí. Về việc người dùng có thích nó hay không, có rất ít thông tin nhưng không có khiếu nại nào.
bản đồ GoogleuCoz cho phép người dùng dễ dàng chèn bản đồ Google và các bản đồ khác.
Trình chỉnh sửa HTMLMột trong những tài sản của uCozo là tùy chọn để thêm và chỉnh sửa mã HTML / CSS.
Biểu mẫu và khảo sát.Chọn một mô-đun uCoz cho các biểu mẫu, khảo sát và các yếu tố bỏ phiếu khác
Không gian lưu trữĐăng ký miễn phí nhận 400MB trong khi thuê bao trả tiền để nhận từ 1 GB đến 10 + GB trong năm gói hợp lý.
Công cụ bản tinMặc dù không có công cụ bản tin phù hợp, người dùng uCoz có thể chèn Thiết kế tùy chỉnh của họ từ bảng điều khiển để thiết lập và thực hiện gửi thư bản tin.
Hỗ trợ diễn đàn.uCoz cung cấp một mô-đun diễn đàn cho các nhà thiết kế trang web và một diễn đàn trong Cộng đồng uCoz để hỏi và trả lời khách hàng.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyến.thương mại điện tử, uCoz cung cấp các tính năng mà chủ cửa hàng thương mại điện tử tích hợp yêu cầu. Người đăng ký có thể cần đầu tư vào mô hình định giá của Shop Shop để có được mọi thứ họ yêu cầu, nhưng điều đó là hợp lý. Nó cũng xuất hiện các tiện ích thương mại điện tử bên ngoài như Ecwid.
Tích hợp cổngDịch vụ cổng thanh toán là một phần lớn của dịch vụ uCozin.
Thân thiện với SEO.Mặc dù tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không được đề cập trong chuyến tham quan hệ thống uCoz, nhưng nó phải ở đó. Cần thử nghiệm thêm.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)uCoz cung cấp cho người dùng thông tin đăng nhập tài khoản và bảo vệ mật khẩu cho trang web của họ.
Phân tích Google®uCoz tích hợp với Google Analytics, nhưng một nhà thiết kế sẽ cần chèn mã để thực hiện công việc này. Một cuộc gọi hỗ trợ ngắn có thể cần thiết cho người dùng mới làm quen.
Bảo mật trang web BuilderuCoz rất coi trọng việc đăng nhập, dữ liệu và bảo mật cho cộng đồng người dùng và khách hàng của mình
Đa ngôn ngữuCoz hỗ trợ 15 ngôn ngữ, với một chút hình dung cần thiết về phía người thiết kế
Tối ưu hóa di độngCác mẫu trả phí của uCozin cung cấp tối ưu hóa di động để hiển thị, điều hướng và mua thành công trên hầu hết mọi thiết bị.
Công nghệ CDNKhông có tuyên bố trực tiếp nào của uCoz về công nghệ CDN, nhưng rõ ràng với 1 triệu người dùng rằng họ hỗ trợ hiệu suất và hiệu suất tuyệt vời.

Các kế hoạch & Giá cả

uCoz cung cấp một trong những mô hình giá tốt nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Người dùng có thể đăng ký tài khoản miễn phí trọn đời với các tính năng tối thiểu hoặc chọn giữa năm gói hàng tháng hợp lý. Một bảng giá có sẵn ngay phía trước dưới menu trang chủ uCoz.

Giá kế hoạch được cung cấp

Danh sách các tính năng của uCoz rất hào phóng và khá dài, vì vậy hãy truy cập bảng giá trực tuyến để xem tất cả các lợi ích.

 • Miễn phí.
 • Tối thiểu. 2,99 đô la mỗi tháng
 • Căn bản. 5,99 đô la mỗi tháng
 • Tối ưu. 7,99 đô la mỗi tháng
 • Tối đa. $ 15,99 mỗi tháng
 • cửa tiệm. 9,99 đô la mỗi tháng

uCoz cung cấp giá cả rất cạnh tranh với gói tính năng bao gồm tất cả đáng kinh ngạc trên hầu hết các gói. Có một vài chi phí bổ sung ở đây và ở đó.

Hãy xem xét các yếu tố sau đây về giá cả:

 • Nó có cung cấp một kế hoạch miễn phí? Có, bất cứ ai cũng có thể thiết lập một tài khoản miễn phí cho một trang web cơ bản.
 • Có bất kỳ thời gian dùng thử hoặc họ yêu cầu thẻ tín dụng để tham gia? Bạn có thể bắt đầu miễn phí và sau đó chuyển sang gói trả phí tùy theo nhu cầu trang web của bạn.
 • Giá cả phải chăng là những gói cao cấp so với đối thủ cạnh tranh? uCoz cung cấp năm gói giá cả phải chăng rất cạnh tranh, đặc biệt là đối với Thương mại điện tử cao cấp cùng với danh sách các tính năng khổng lồ.
 • Bạn có thể thiết kế các trang web chuyên nghiệp chỉ bằng phiên bản miễn phí? Có, bạn có thể phát triển một trang web chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí và giữ nó miễn phí. Không rõ liệu tên miền của bạn có được bao gồm hay không.

Là khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng / hàng năm? Một kế hoạch thanh toán hàng tháng được cung cấp.

Hỗ trợ khách hàng

uCoz có một tập hợp đầy đủ các tùy chọn hỗ trợ khách hàng tương tự như hầu hết các nhà xây dựng trang web tự làm. Chọn menu trợ giúp từ trong giao diện hoặc truy cập trang web để biết Câu hỏi thường gặp hữu ích, diễn đàn trong Cộng đồng uCoz và biểu mẫu Liên hệ được gửi qua email. Không có số điện thoại, nhưng đó là điển hình cho các loại người xây dựng trang web này.

Dễ sử dụng

uCoz là một người xây dựng trang web tự làm tương đối dễ dàng. Trong khi một số nhà xây dựng có thể dễ sử dụng hơn, uCoz có thời gian học ngắn. Nó được thực hiện cho bất kỳ cấp độ kỹ năng nào nhưng dễ dàng tùy chỉnh hơn cho những người có kinh nghiệm về mã. Nó rất dễ dàng để thiết lập, và đánh giá của khách hàng là tốt. Một trang web thương mại điện tử sẽ cần thêm một chút nghiên cứu và lập kế hoạch để thiết lập và duy trì.

Sự đơn giản của Giao diện. Giao diện uCoz có điểm trung bình cho giao diện chỉnh sửa bảng điều khiển. Tôi sẽ gọi nó là đơn giản, nhưng cũng không quá khó.

Thích hợp cho người mới bắt đầu / Người dùng nâng cao. Đây là vẻ đẹp của uCoz. Nó dường như thu hút cả những người mới bắt đầu cần một trang web cơ bản cũng như các nhà thiết kế có kinh nghiệm muốn tùy chỉnh thông qua mã mã hóa và giá cả phù hợp.

Giữ quyền kiểm soát trang web mọi lúc. Nhà thiết kế / người đăng ký nhận toàn quyền kiểm soát trang web của họ trong thông tin đăng nhập an toàn tại uCoz.

Trợ giúp trong biên tập được cung cấp. Dường như có một số trợ giúp trong trình chỉnh sửa và lưu trữ các tùy chọn trợ giúp khác cho người dùng mới và nâng cao bao gồm menu trợ giúp.

uCoz là một công cụ xây dựng trang web cạnh tranh, rất dễ sử dụng và cung cấp các tính năng và mô-đun bên ngoài và tích hợp vô tận để tạo ra bất kỳ trang web nào có thể cần.

Phần kết luận

uCoz xếp hạng cao trong lớp các nhà xây dựng trang web tự làm, đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ và chủ cửa hàng. uCoz hỗ trợ 15 ngôn ngữ và năm kế hoạch giá hợp lý cho khả năng mở rộng. Một trang web cơ bản miễn phí được cung cấp để bắt đầu hoặc dài hạn.

Nền tảng này hấp dẫn đối với cả người dùng mới và người dùng cao cấp vì nó cung cấp cả tùy chọn thiết kế dựa trên mẫu và tự do. Bộ tính năng này rất lớn nếu bạn không chú ý đến việc tìm hiểu một số trong số chúng hoạt động như thế nào. Đây là bản in đẹp của uCoz:

uCoz là một người xây dựng trang web mạnh mẽ và linh hoạt trong lớp. Nó hỗ trợ về bất kỳ loại và quy mô của trang web mà bất cứ ai cũng có thể cần. Nó cung cấp chức năng, một bộ tính năng lớn và các gói giá hợp lý để phù hợp với người dùng trên toàn thế giới.

Có những đánh giá tốt cho người xây dựng trang web này, nhưng một số bí ẩn về chi tiết cụ thể của các tính năng và quy trình. uCoz dường như là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà thiết kế trung bình và tùy chọn miễn phí rất hấp dẫn để thử nghiệm nó để xem liệu nó có phù hợp với cấp độ kỹ năng và nhu cầu trang web của bạn không.

Đối chiếu

uCoz

89

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map