Đánh giá Trình xây dựng trang web Webflow 2017


Luồng web

Truy cập trang web

9,1


Điểm AWA

Luồng web

Webflow được hai anh em ra mắt vào năm 2013, như một cách để các nhà thiết kế web tạo ra các trang web đáp ứng tùy chỉnh không yêu cầu học mã mở rộng. Chỉ trong hơn một năm, Webflow CMS đã đạt được hơn 30.000 lượt đăng ký và tiếp tục mở rộng, với người dùng đã xây dựng hơn 400.000 trang web ngày hôm nay. Đọc đánh giá Webflow của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Xuất trang web sang nền tảng khác
 • Tuyệt vời cho các nhà thiết kế có kinh nghiệm
 • Tùy chọn có sẵn của một mẫu hoặc vải trống
 • Nền tảng HTML / CSS nếu muốn
 • Tích hợp các giải pháp thương mại điện tử
 • Các lựa chọn hỗ trợ khách hàng bao gồm hơn 40 bài học
 • Các giải pháp đa ngôn ngữ có thể được tích hợp

Nhược điểm

 • Một giao diện phức tạp cho người dùng mới bắt đầu
 • Các plugin và tiện ích thương mại điện tử phức tạp; không tích hợp
 • Giá đắt cho nhu cầu trang web cơ bản
 • Số lượng mẫu có hạn
 • Trải nghiệm Photoshop và InDesign hữu ích

Tổng quat

 • Trang mạng: www.webflow.com
 • Trụ sở chính: San Francisco, CA
 • Năm thành lập: 2013
 • Thể loại: Phần mềm tạo trang web
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Webflow có thể không dành cho người dùng tự làm với bất kỳ trải nghiệm nào, nhưng đó là điều mà các nhà thiết kế đang tìm kiếm để có sự linh hoạt và kiểm soát hơn. Những loại nhà phát triển web này có thể đang tạo ra các trang web của họ hoặc xây dựng trang web cho công chúng.

Webflow sử dụng trình chỉnh sửa kiểu Photoshop giống như một số nhà xây dựng trang web khác đang nổi bật trong một lớp học của riêng họ. Mặc dù người dùng Webflow không bắt buộc phải học mã, họ có khả năng sử dụng trình soạn thảo HTML để thao tác thiết kế và tùy chỉnh các trang web chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của họ. Có một đường cong học tập cho một số người xây dựng trang web kiểu này.

Webflow được đề xuất cho ai?

Trình tạo trang web Webflow được tạo cho các nhà thiết kế và phát triển có kinh nghiệm hơn đang thiết kế trang web cho người khác. Trình xây dựng trang web này là giải pháp để xây dựng các trang web với các công cụ và công nghệ tiên tiến để có được kết quả cụ thể. Các trang web của Webflow là giải pháp cho chủ doanh nghiệp, cửa hàng, người viết blog và bất kỳ ai cần một trang web tương tác mạnh mẽ.

Webflow Khu vực tập trung / đặc sản

Webflow, giống như chỉ một số ít trong lớp, tập trung vào thiết kế linh hoạt nhưng không có mã bởi các nhà thiết kế có kinh nghiệm, những người có thể sử dụng một người xây dựng trang web hết công suất. Webflow là một nền tảng giàu tính năng để phù hợp với hầu hết các nhu cầu kinh doanh cao cấp.

Một số đặc sản của Webflow bao gồm không gian chỉnh sửa tương đối trực quan, dễ dàng truy cập HTML / CSS cho những người thích nó, tùy chọn xuất trang web để tùy chỉnh nhà phát triển và nền tảng nâng cao không có mã cho những người có thể quản lý nó.

Thông số kỹ thuật / Hạn chế của Webflow từ

Các tính năng của Webflow bao gồm phông chữ Google, CMS tệp phẳng, lưu trữ, thiết kế và phát triển trong một, truy cập mã, trình chỉnh sửa kiểu Photoshop và xuất mã cùng với tất cả các tiện ích và thành phần tiêu chuẩn của trình tạo trang web tốt.

Bởi vì Webflow là một lựa chọn của nhà thiết kế, nên có một số hạn chế trong các mẫu được thiết kế sẵn. Các đối thủ xây dựng trang web của WebflowTHER dễ quản lý hơn, nhưng với các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp, các lập trình viên và nhà phát triển có thể thao tác các tính năng của giao diện Webflow. Chuyển đổi mẫu không phải là một lựa chọn.

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

Webflow cung cấp một kế hoạch trọn đời miễn phí cho các trang web cơ bản cùng với ba kế hoạch hàng năm từ trung bình đến cao cho các nhà thiết kế và đại lý. Với các nhà xây dựng không có mã, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn. Những kế hoạch này cung cấp chỗ cho sự phát triển cá nhân hoặc kinh doanh, nhưng nó đã thắng giá rẻ. Lưu trữ trang web và lưu trữ CMS có sẵn để thêm chi phí.

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Webflow cung cấp tùy chọn thiết kế miễn phí trong khi không cần thanh toán.

Danh tiếng Webflow là gì?

Webflow tương đối mới trong không gian xây dựng trang web và đang cung cấp một cách tiếp cận không có mã khác cho các nhà thiết kế có kinh nghiệm hơn. Với sự cạnh tranh tối thiểu cho giải pháp tiên tiến, có giá cao hơn này, họ hiện có một danh tiếng tuyệt vời trong nhóm này. Nhận xét là trung bình trở lên (3 sao trở lên). Về chủ sở hữu trang web cơ bản, danh tiếng gần như không tốt, vì người mới bắt đầu thường thấy Webflow quá khó khăn.

Chương trình liên kết cho khách hàng

Webflow chưa cung cấp chương trình liên kết cho khách hàng, nhưng nó đã được đề xuất.

Tại sao chọn Webflow?

Webflow hoàn hảo cho các nhà thiết kế, nhà phát triển hoặc đại lý muốn có khả năng kiểm soát nhiều hơn và thiết kế trang web cho chính họ hoặc khách hàng đang tiếp tục. Đối với những người mới bắt đầu muốn có giải pháp tự làm, có những lựa chọn thay thế khác phù hợp với nhu cầu này.

Các nhà thiết kế Webflow sẽ tận hưởng giao diện chỉnh sửa kiểu Adobe Photoshop và InDesign cùng với khả năng truy cập và quản lý mã HTML / CSS nếu muốn. Hãy thử tài khoản miễn phí trước khi đưa ra quyết định.

Các tính năng chính

 • Trình chỉnh sửa trực quan
 • Cấu trúc lưới có thể tùy chỉnh và đáp ứng
 • HTML và CSS sẵn sàng sản xuất
 • Thanh trượt độc đáo với mã hóa bằng không
 • Điều hướng đáp ứng có thể tùy chỉnh
 • Tương tác và hoạt hình độc đáo
 • Tự động lưu và khôi phục
 • Kéo và thả các tiện ích xã hội
 • Xuất mã một lần bấm
 • Hơn 600 phông chữ web
 • Hơn 500 ứng dụng kinh doanh
 • Nhúng dễ dàng

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Webflow

Trình tạo trang web Đối với một số chuyên gia, Webflow thể hiện một sự phát triển mới của các công cụ xây dựng trang web thân thiện với CSS và trực quan. Đối với những người khác, Webflow không làm gì đủ để biến mình thành một chương trình thực sự mới và thú vị. Các nhà phê bình thành thạo về mã hóa và kinh nghiệm trong thiết kế web có xu hướng đánh giá Webflow là hoạt động của nhà máy. Điều đó đang được nói, các nhà phê bình đã kiểm tra chương trình từ góc độ người dùng đã nhận thấy rằng Webflow có rất nhiều thứ để cung cấp. Họ đánh giá cao rằng trình soạn thảo vừa linh hoạt vừa thân thiện với người dùng. Không giống như các nhà xây dựng khác, Webflow sử dụng một hệ thống lưới giúp các phần khác nhau của trang web khớp vào vị trí mà không phải loay hoay với kích thước quá nhiều. Ngay cả những nhà phê bình khó tính nhất được gọi là Webflow Hồi thanh lịch và phải thừa nhận rằng trong khi nó có thể không mang tính cách mạng, nó chắc chắn là một lựa chọn vững chắc. Cuối cùng, các chuyên gia khuyên bạn nên xem chương trình.

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên Webflow

Trang Facebook Webflow có đầy đủ các đánh giá tích cực từ người dùng. Mặc dù những điều này có thể cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về các điểm mạnh của chương trình, chúng nên được thực hiện với một hạt muối. Các đánh giá được quản lý rõ ràng để hiển thị Webflow dưới ánh sáng tốt nhất có thể. Dưới đây là một vài chủ đề phổ biến trong số các đánh giá tích cực:

 • Dễ sử dụng. Webflow không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào và những người không phải là nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng các trang web chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn thông tin. Những người cần thêm một chút hướng dẫn thiết kế trang web của họ thấy các video hướng dẫn rất hữu ích.
 • Xây dựng các trang web đáp ứng. Trong khi đây phải là một tiêu chuẩn công nghiệp, nhiều công ty vẫn đang cố gắng bắt kịp chỉ cung cấp các thiết kế thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, Webflow bao gồm tính năng cần thiết này từ ngày đầu tiên.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên Webflow

Trong thế giới của những người xây dựng trang web, Webflow vẫn là một người mới. Cho đến nay, có rất nhiều trò chuyện trên mạng về chương trình này. Nói chung, đây có lẽ là một dấu hiệu tốt, đặc biệt khi xem xét thực tế rằng Webflow đã quản lý để có được hàng chục ngàn người dùng trong ba năm qua. Khách hàng không hài lòng thường không ngần ngại nói ra sự từ chối của họ, vì vậy có lẽ an toàn với giả định rằng Webflow đã không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào. Có thể mất thêm vài năm nữa để có mặt trên thị trường trước khi Webflow có thể tạo ra đủ phương tiện để thực sự cảm nhận về cách người khác công bằng khi sử dụng phần mềm.

Thiết kế & Tùy biến

Người dùng nâng cao mong muốn một người xây dựng trang web với thiết kế và tùy chỉnh trực quan, và Webflow là một lựa chọn tuyệt vời cho những người biết họ đang làm gì. Một kỹ sư web có thể đánh giá cao sự linh hoạt trong việc thao tác mã để có được kết quả trang web. Webflow cung cấp một khung vẽ mở cho người dùng có kỹ năng hoặc một số bố cục mẫu được tạo sẵn cho những người cần một nơi để bắt đầu.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu webflowCó các mẫu được thiết kế sẵn miễn phí và trả phí để lựa chọn, nhưng Webflow khuyến khích một khung vẽ mở cho các nhà thiết kế web chuyên nghiệp.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu và bảng màu. Bộ sưu tập nhỏ các mẫu thiết kế rất hấp dẫn hoặc trả từ 15 đến 20 đô la cho một lựa chọn lớn hơn. Cho dù các nhà thiết kế bắt đầu với một mẫu hoặc một khung vẽ trống, mọi thứ đều có thể tùy chỉnh.
 • Mẫu được chọn trước so với Xây dựng trang web từ Scratch. Webflow cung cấp các mẫu được chọn trước hoặc nền tảng xây dựng của riêng bạn, mặc dù cuối cùng bạn sẽ tự mình đưa ra quyết định thiết kế.
Giao diện webflowNếu bạn đã sử dụng các chương trình phần mềm Adobe trong quá khứ, đây có thể là giao diện bạn đang tìm kiếm. Webflow đã tạo ra một giao diện để liên kết với các công cụ quen thuộc, do đó các thách thức thiết kế được giảm bớt. Trình tạo trang web này dễ dàng hơn cho người dùng Photoshop và InDesign hoặc người dùng nâng cao khác có thể tìm ra mọi thứ. Trình tạo trang này khó cho các nhà thiết kế mới không có kỹ năng cần thiết.
Tùy chỉnh kiểu trangWebflow có sức mạnh trong việc tùy chỉnh kiểu trang vì người dùng nâng cao có thể dựa vào nhiều tùy chọn thiết kế trong giao diện, trên một khung trống bằng mã HTML.
 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa.Cá nhân hóa có thể được thực hiện với các mẫu được thiết kế sẵn theo bố cục có cấu trúc chặt chẽ hơn hoặc được thực hiện trên một khung vẽ trống. Trình xây dựng này được tạo ra cho những bộ óc sáng tạo có thể thực hiện công việc thiết kế.
 • Tự do di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dung.Chỉnh sửa luồng web khá trực quan, đặc biệt nếu bạn có hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm Adobe.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không? Có, Webflow cung cấp cho các nhà thiết kế chỉnh sửa mã HTML / CSS mong muốn để lập trình nâng cao hơn.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan. Chỉnh sửa được thực hiện trên màn hình với một số khả năng kéo và thả để thêm các thành phần, plugin, widget và hơn thế nữa.

Người dùng Webflow có kinh nghiệm có thể tận dụng một loạt các tùy chọn tùy chỉnh.

Điều hướng Trang webWebflow cho phép các nhà thiết kế linh hoạt để tạo điều hướng trang web theo cách họ muốn thay vì chỉ dựa vào các mẫu hoặc có thể chọn một mẫu.
Quản lý nội dungWebflow là một hệ thống quản lý nội dung trực quan (CMS) trong đó các trang web có thể được xây dựng mà không cần trải nghiệm mã. Nội dung được quản lý từ tài khoản Webflow trực tuyến, giống như các nhà xây dựng trang web khác, nhưng có nhiều cơ hội hơn cho người dùng có kỹ năng.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyWebflow có các loại nội dung trực quan tuyệt vời bao gồm hình ảnh, video, bản đồ, nút và hơn thế nữa.
Xây dựng trang web di độngCác mẫu Webflow và các mẫu thiết kế dạng tự do rất nhạy, được tạo cho người dùng di động, khách hàng và khách truy cập trên hầu hết các thiết bị.
Tích hợp chia sẻ xã hộiGiống như hầu hết các nhà xây dựng trang web, Webflow cung cấp tất cả các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội tiêu chuẩn để tiếp thị và chia sẻ khách hàng.
Dịch vụ thiết kếWebflow là một trình xây dựng trang web toàn diện được thực hiện cho các cơ quan và nhà thiết kế muốn xây dựng các trang web tinh vi. Mặc dù Webflow tinh vi hơn một số người xây dựng trang web, nhưng nó không phải là một công ty thiết kế dựa trên dịch vụ. Khi bạn cần một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, nội dung và phát triển, những người xây dựng trang web tự làm không phải là lựa chọn chính xác.

Đặc trưng & Công cụ

Là một trong những công ty xây dựng trang web hoàn chỉnh ban đầu, bộ tính năng rất lớn. Thích hợp cho các trang web lớn hơn tinh vi hơn cần sự chú ý đặc biệt hoặc một lập trình viên tiên tiến hơn đã làm việc với thiết kế trang web, Web.com chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu về các tính năng thương mại điện tử và kinh doanh:

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập luồng webĐăng ký tài khoản miễn phí với tên, email và mật khẩu mới. Bạn cũng đồng ý với chính sách quyền riêng tư và điều khoản dịch vụ của Webflow. Bạn sẽ bắt đầu với việc lựa chọn một mẫu miễn phí.
Thiết kế webChọn một mẫu thiết kế hoặc chọn để tạo mẫu của riêng bạn trong trình chỉnh sửa kiểu canvas với các điều khiển tương tự như các sản phẩm Adobe. Giao diện không giống như trình tạo trang web trung bình, nhưng có thể chỉnh sửa kéo và thả cùng với trình chỉnh sửa HTML / CSS nếu bạn có bí quyết kỹ thuật.
Tên miền tùy chỉnh
Độ sâu của Điều hướng:Với các khả năng của Webflow, để điều hướng tùy chỉnh, các nhà thiết kế có thể tạo độ sâu điều hướng cần thiết cho bất kỳ trang web doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp nào.
Widget và ứng dụngNếu bạn có kinh nghiệm, Webflow dường như có nền tảng để xây dựng các ứng dụng web. Điều này không hoàn toàn được thử nghiệm, và có rất ít thông tin có sẵn. Các tiện ích có thể tùy chỉnh bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, bản đồ, biểu mẫu email và thanh trượt đáp ứng là tiêu chuẩn.
Kiếm tiềnWebflow có thể được tích hợp với các giải pháp thương mại điện tử, nhưng các nhà thiết kế sẽ phải xây dựng điều này.
Thống kê khách truy cậpWebflow tích hợp tốt với Google Analytics và bảng điều khiển Webflow có khả năng hiển thị số liệu thống kê về khách truy cập trang web.
Ảnh, Video và Âm thanhWebflow cung cấp các tùy chọn tiêu chuẩn để thu hút khách hàng thông qua hình ảnh, video, widget và hơn thế nữa.
Viết blogMặc dù Webflow không có một nền tảng blog riêng, nhưng có những báo cáo tích cực về khả năng thiết lập một trang blog hiệu quả.
bản đồ GoogleNgười dùng có thể nhúng Google Maps.
Trình chỉnh sửa HTMLMột trong những tài sản trên Webflow là một tùy chọn để chỉnh sửa HTML / CSS mà không cần phải biết mã chi tiết.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
Biểu mẫu và khảo sátVới Webflow, người dùng có thể chèn biểu mẫu và tùy chỉnh chúng cho kết quả họ cần.
Không gian lưu trữDựa trên ba kế hoạch định giá của Webflow, có rất nhiều dung lượng lưu trữ cho bất kỳ kích thước và quy mô nào của trang web. Các kế hoạch giá không tiết lộ không gian lưu trữ.
Công cụ bản tinWebflow không cung cấp một công cụ bản tin cụ thể, nhưng điều này có thể được mã hóa.
Hỗ trợ diễn đànDiễn đàn khách hàng Webflow có sẵn với gói Starter miễn phí và các gói Cá nhân, Chuyên nghiệp và Nhóm.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnBạn sẽ cần phải dựa vào các giải pháp thương mại điện tử bên ngoài tích hợp với Webflow. Ecwid dường như là một trong những add-in tốt hơn và có thể tương thích.
Tích hợp cổngCó các dịch vụ cổng thanh toán được tích hợp vào các giải pháp Thương mại điện tử của bên thứ ba có thể được tích hợp với Webflow.
Thân thiện với SEOMột lần nữa, bạn sẽ cần phải dựa vào các giải pháp bên ngoài như Google Analytics và hơn thế nữa cho các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Webflow cung cấp tài khoản được bảo vệ bằng mật khẩu cho bất kỳ ai đăng ký.
Phân tích Google®Không có vấn đề nào được biết đến với việc tích hợp Google Analytics trong Webflow.
Bảo mật Trình tạo trang webWebflow cùng với các đối thủ cạnh tranh sẽ làm cho bảo mật trở thành ưu tiên cao cho mọi hoạt động của trang web.
Đa ngôn ngữTùy chọn đa ngôn ngữ có sẵn thông qua một mã, và có một số cuộc trò chuyện và diễn đàn trực tuyến để được hướng dẫn.
Tối ưu hóa di độngGần như tất cả các mẫu Webflow và các tùy chọn tùy chỉnh đều hỗ trợ các thiết bị di động.

Các kế hoạch & Giá cả

Webflow cung cấp một tài khoản Starter miễn phí cùng với ba gói giá hàng năm dựa trên trải nghiệm của nhà thiết kế và độ rộng của trang web mà các cá nhân của các cơ quan cần. Các mức giá hàng tháng được hiển thị trên trang web phải được thanh toán hàng năm. Hosting và CMS là một khoản phí bổ sung hàng tháng.

Kế hoạch giá hàng năm được cung cấp

Khởi đầu miễn phí. Fhoặc bất kì ai.

Cá nhân. Đối với các nhà thiết kế làm việc trên một số dự án. $ 16 / tháng, hoặc $ 192.

Chuyên nghiệp. Đối với dịch giả tự do và các chuyên gia trong nhà. $ 35 / tháng, hoặc $ 420.

Đội. Đối với các đội lớn và các cơ quan. $ 78 / tháng, hoặc $ 936.
Webflow tính phí nhiều hơn dựa trên các dịch vụ quy mô đại lý của nó. Các nhà thiết kế được thiết lập để tạo nhiều trang web trong một kế hoạch giá hàng năm có thể có hiệu quả về chi phí trong thời gian dài.

Hãy xem xét các yếu tố sau đây về giá cả:

 • Nó có cung cấp một kế hoạch miễn phí? Có, Webflow cung cấp gói khởi động miễn phí hơn là có thể tiếp tục miễn phí nếu không cần các tính năng nâng cao.
 • Có bất kỳ thời gian dùng thử hoặc họ yêu cầu thẻ tín dụng để tham gia? Nhà thiết kế có thể sử dụng Webflow miễn phí khi họ ở chế độ thiết kế.
 • Giá cả phải chăng là những gói cao cấp so với đối thủ cạnh tranh? Webflow hơi đắt tiền nhưng tiêu chuẩn cho lớp xây dựng trang web này. Các lập trình viên và nhà phát triển có được sự linh hoạt hơn trong mã để tùy chỉnh.
 • Bạn có thể thiết kế các trang web chuyên nghiệp chỉ bằng phiên bản miễn phí? Có, bạn có thể tạo một trang web chuyên nghiệp miễn phí.

Là khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng / hàng năm? Webflow cung cấp gói giá hàng năm.

Hỗ trợ khách hàng

Webflow cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hỗ trợ khách hàng ấn tượng. Trung tâm trợ giúp hiển thị lựa chọn bao gồm Câu hỏi thường gặp, Khóa học (trên 40), hướng dẫn Bắt đầu và một số hướng dẫn trang web đầy đủ. Hỗ trợ ưu tiên có sẵn theo kế hoạch giá chuyên nghiệp và nhóm. Hỗ trợ email có sẵn theo kế hoạch cá nhân. Một diễn đàn có sẵn cho kế hoạch Starter miễn phí.

Dễ sử dụng

Webflow được thiết kế cho người dùng nâng cao có kinh nghiệm ngay cả khi đang cạnh tranh là một trong số ít người xây dựng trang web không có mã. Đối với đối tượng sáng tạo phù hợp, người dùng có thể làm mọi thứ họ muốn với Webflow. Đối với người mới bắt đầu tìm kiếm một trải nghiệm DIY tổng thể, có các lớp xây dựng trang web khác để xem xét. Người dùng nâng cao có thể thấy Webflow đủ dễ sử dụng.

Sự đơn giản của Giao diện . Webflow là trực quan cho các nhà thiết kế dày dạn và không được thiết kế cho đơn giản. Kết quả có thể khả quan cho những người biết họ đang làm gì.

Thích hợp cho người mới bắt đầu / Người dùng nâng cao . Webflow không nằm trong lớp người xây dựng trang web cho người mới bắt đầu. Nó phù hợp cho người dùng nâng cao muốn có môi trường không có mã nhưng vẫn linh hoạt trong tùy chọn HTML / CSS.

Giữ quyền kiểm soát trang web mọi lúc. Các nhà thiết kế web duy trì toàn quyền kiểm soát trang web.

Trợ giúp trong biên tập được cung cấp. Trợ giúp trong trình chỉnh sửa phù hợp với một số người và có một số tùy chọn trợ giúp khác trên trang web.

Webflow phù hợp cho các nhà thiết kế có kinh nghiệm, những người có thể thấy trình xây dựng trang này dễ sử dụng.

Phần kết luận

Đối với các nhà thiết kế và phát triển có kinh nghiệm, bạn có thể chỉ thích Webflow. Trong trình tạo trang web có thể truy cập mã nhưng không có mã này, bạn có các tùy chọn cho mọi quy mô và quy mô của trang web doanh nghiệp. Đối với Thương mại điện tử nâng cao, dường như có thể chấp nhận được nếu bạn có thể tích hợp các công cụ, tiện ích và plugin bên ngoài để có được kết quả bạn cần.

Người mới bắt đầu có thể sẽ phải vật lộn với Webflow trừ khi họ hài lòng với một tài khoản miễn phí và một trong các mẫu giới hạn của Webflow, nhưng mức giá thực sự dành cho các trang web cao cấp hơn cần phải làm nhiều hơn. Người dùng mới muốn thiết lập trang web nhanh chóng và dễ dàng nên xem xét một lớp người xây dựng trang web khác và có rất nhiều người trên thị trường.

Webflow có tiềm năng cho các trang web tùy chỉnh bởi các nhà thiết kế web tiên tiến đang tìm kiếm trải nghiệm không có mã, nhưng cũng có thể linh hoạt để thêm và chỉnh sửa mã. Nếu bạn tìm kiếm một nền tảng tiên tiến hơn, Webflow là một trong số ít các tùy chọn DIY trong lớp. Tùy thuộc vào nhu cầu và kinh nghiệm của bạn, Webflow có thể là một giải pháp tốt. Tài khoản Starter miễn phí là cách tốt nhất để kiểm tra.

Đối chiếu

WebFlow

92

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map