Đánh giá Trình xây dựng trang web GoDaddy 2016


Trình tạo trang web GoDaddy

Truy cập trang web

9,1


Điểm AWA

Trình tạo trang web GoDaddy

Với khẩu hiệu "Không kỹ năng? Không có thời gian? Không vấn đề gì?," Người xây dựng trang web và GoDaddySites.com đang nhắm mục tiêu các nhà hoạch định đám cưới, nhiếp ảnh gia tự do, công ty luật nhỏ và bất kỳ ai khác muốn tạo trang web của họ mà không phải thuê một lập trình viên. Đọc bài đánh giá xây dựng trang web GoDaddy của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Chủ đề thiết kế chuyên nghiệp
 • Giao diện rất dễ sử dụng
 • Giá cả phải chăng và kế hoạch
 • Tạo một điểm trong thời gian sao lưu
 • Hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện và email 24/7

Nhược điểm

 • Kế hoạch cấp nhập cảnh đi kèm với trang web di động
 • Các tính năng thương mại điện tử sẽ làm bạn tốn thêm
 • Tùy chọn viết blog không được cung cấp
 • Không thể tạo trang web thành viên

Tổng quat

 • Trang mạng: www.godaddy.com/websites/website-builder
 • Trụ sở chính: Scottsdale, AZ
 • Năm thành lập: 1997
 • Nhân viên: 4.000+
 • Các trang web được lưu trữ: 40.000.000+
 • Thể loại: Trình tạo trang web, Cửa hàng trực tuyến
 • Dịch vụ: Tên miền, trang web, lưu trữ, bảo mật web, tiếp thị trực tuyến
 • Dùng thử miễn phí: Không có sẵn
 • Đảm bảo lại tiền: 45 ngày

Với khẩu hiệu không có kỹ năng? Không có thời gian? Không có vấn đề gì?, Người xây dựng trang web và GoDaddySites.com đang nhắm mục tiêu vào các nhà hoạch định đám cưới, nhiếp ảnh gia tự do, công ty luật nhỏ và bất kỳ ai khác muốn tạo trang web của họ mà không phải thuê một lập trình viên.

GoDaddy cũng cung cấp giỏ hàng thương mại điện tử cho những người muốn thiết lập nhanh chóng. Hợp tác với PayPal và Stripe, họ đã làm cho việc thiết lập mặt tiền cửa hàng trở nên thật dễ dàng, mà một trong những người quản lý của họ nói, nếu bạn có thể tạo một trang Facebook thì bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến.

Ở đây chúng tôi xem xét một số chi tiết về công cụ xây dựng trang web Trình tạo trang web của họ. Họ không có cái tên ngớ ngẩn hay thông minh nào cho nó, như Whatsapp hay Snapchat, vì vậy chúng ta chỉ cần gọi nó bằng tên chung là nhà xây dựng trang web trực tuyến, mặc dù được viết như một danh từ riêng với chữ in hoa:

Để có cái nhìn tổng quan về Trình xây dựng trang web là gì, mục tiêu của ai, những hạn chế của nó và danh tiếng của công ty là gì, chúng ta có thể bắt đầu bằng cách nói rằng Godaddy Website Builder được khuyến nghị cho những người không có kỹ năng lập trình và nhỏ các doanh nghiệp.

Họ không tiếp thị cho bất kỳ doanh nghiệp cụ thể nào vì có mẫu cho hầu hết các công ty, nghệ sĩ, đám cưới và dịch giả tự do. Tuy nhiên, mẫu Thương mại điện tử của họ tách biệt với mẫu web thông thường: hai mẫu không được tích hợp.

Vì vậy, một số người có thể chọn mẫu Thương mại điện tử làm trang web duy nhất của họ. Thị trường cho điều đó rõ ràng sẽ là một người bán hoa hoặc người khác có sản phẩm tự nói lên và chỉ muốn thiết lập một cửa hàng.

Về các hạn chế kỹ thuật, dung lượng lưu trữ 50 GB bao gồm cả gói Business Plus của họ không nhiều. Và như chúng tôi giải thích bên dưới chi tiết hơn, băng thông cũng bị giới hạn ở các mức khác nhau tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Nhưng khách hàng bình thường khó có thể vượt quá các ngưỡng đó trừ khi họ đang xây dựng một trang web Thương mại điện tử với nhiều đồ họa sản phẩm. Sự kết hợp giữa lưu trữ và băng thông hạn chế rõ ràng có nghĩa là họ muốn khách hàng muốn thiết lập một trang web thực sự lớn để chọn một sản phẩm GoDaddy khác, chẳng hạn như tài khoản lưu trữ trang web thay vì tài khoản Trình tạo trang web hay còn gọi là tài khoản GoDaddySites.com.

Những hạn chế khác với sản phẩm của họ là không có khả năng thêm các tiện ích nhanh chóng ngoài số lượng rất ít mà họ có. Mặc dù bạn có thể thêm mã HTML vào trang web và JavaScript trong trang web Thương mại điện tử, bạn không thể thêm các tiện ích của bên thứ 3 chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc thậm chí phù hợp với một số trong những thứ phức tạp nhất.

Vì thế, một công ty sẽ cần sử dụng WordPress hoặc Joomla hoặc một cái gì khác Một lần nữa Web Builder được nhắm mục tiêu đến các trang web đơn giản hơn và mọi người không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật.

Về công nghệ, khả năng mở rộng và lập kế hoạch phát triển, công ty có các trung tâm dữ liệu của họ, 9 trong số đó được đặt trên khắp thế giới, với cơ sở lớn nhất rộng 320.000 feet vuông tại Phoenix. Và họ có một mạng lưới phân phối nội dung rất cần thiết để tăng tốc thời gian tải trang web cho những người có khách hàng trên toàn quốc và thế giới.

Về công ty, GoDaddy có một danh tiếng vững chắc đã là một trong những nhà đăng ký tên miền hàng đầu trong một thời gian dài. Họ đã nhận được không chỉ một mà một số giải thưởng là Nơi làm việc tốt nhất năm 2015. Điều quan trọng đối với khách hàng là nhân viên của nhà cung cấp của họ rất vui. Nó nói rất nhiều về một công ty mà họ có thời gian tập trung vào người của họ thay vì phải thường xuyên dập lửa.

Về bảo mật, trong khi chắc chắn một số trang web được lưu trữ của họ đã bị hack, không có vi phạm dữ liệu đáng kể nào đối với các hệ thống nội bộ của GoDaddy. Nói cách khác, rất nhiều khách hàng WordPress của họ đã bị hack, không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng đó là do vấn đề bảo mật trong các plugin WordPress và WordPress. Nếu bất kỳ trang web Trình tạo trang web nào của họ bị hack, chúng sẽ là do lỗ hổng bảo mật trong sản phẩm đó. Chúng tôi cho rằng những người đã được vá vì công ty chưa nói.

Nếu bạn có một chút hoài nghi về việc bạn có muốn họ xây dựng và lưu trữ trang web của mình hay không, thì bạn có thể đăng ký và bảo lãnh với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Sẽ không có cách nào để xuất và lưu công việc của bạn nếu bạn đã làm điều đó và chuyển nó sang một công ty khác.

Nhưng thật khó để thấy rằng một công ty sẽ từ bỏ họ trừ khi họ tìm thấy một yêu cầu mà trang web sẽ không đáp ứng. Ví dụ: không thể yêu cầu khách hàng của một công ty LỚN đăng nhập vào trang web của họ, ngoại trừ phần Thương mại điện tử, để nhận được một số nội dung cao cấp.

Bây giờ, hãy để chúng tôi nhìn xa hơn vào sản phẩm của họ.

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7/365
 • Trình tạo biểu mẫu tùy chỉnh
 • Hơn 300 mẫu
 • Mẫu có nội dung được điền trước
 • Truy cập vào Văn bản giữ chỗ cho các trường động
 • Hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email
 • Tạo nhiều phiên bản sao lưu bất cứ lúc nào
 • Tự động tạo giao diện thân thiện với thiết bị di động
 • Được trang bị cho thương mại điện tử
 • Tên miền và Hosting miễn phí
 • Email doanh nghiệp Office 365 miễn phí cho năm đầu tiên
 • Tích hợp ứng dụng xã hội và doanh nghiệp

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Trình tạo trang web GoDaddy

Website Builder Trong trường hợp này, các chuyên gia có xu hướng đồng ý với người tiêu dùng. Mặc dù GoDaddy cung cấp một trình xây dựng trang web đơn giản và dễ hiểu, nhưng nó cũng đi kèm với rất nhiều hạn chế. Bạn phải đầu tư vào một trong những kế hoạch đắt nhất chỉ để có quyền truy cập vào các công cụ xây dựng trang web di động. Các công cụ thương mại điện tử cũng đi kèm với một thẻ giá bổ sung. Ngay cả với những kế hoạch toàn diện nhất, cũng không bao gồm một công cụ viết blog.

Một khiếu nại khác của cả người tiêu dùng và chuyên gia là GoDaddy có thể hơi quá khích với các chiến lược bán chạy. Điều này có thể tạo ấn tượng rằng họ quan tâm đến việc mang lại lợi nhuận hơn là chăm sóc khách hàng và đảm bảo chất lượng của các tính năng mà mọi người đã đăng ký.

Cuối cùng, các nhà phê bình có xu hướng giới thiệu GoDaddy cho các dịch vụ lưu trữ web của họ hơn là chương trình xây dựng trang web của họ. Đơn giản là có những lựa chọn tốt hơn với giá cả phải chăng hơn.

 • www.pcmag.com/article2/0,2817,2484215,00.asp
 • www.sitebuilderreport.com/website-builders/review/godaddy
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực

Ngay cả những người tiêu dùng không hài lòng với sản phẩm nói chung cũng nhanh chóng khen ngợi dịch vụ khách hàng của GoDaddy. Mặc dù chương trình có thể đầy rẫy các vấn đề, người tiêu dùng có thể nhanh chóng nhận trợ giúp về các vấn đề và câu trả lời thông tin cho bất kỳ câu hỏi nào.

Ngoài ra, một số khách hàng hài lòng với chương trình dễ sử dụng. Họ đang tìm kiếm một người xây dựng trang web đơn giản và GoDaddy đã giao hàng. Những ai đang tìm kiếm một người xây dựng trang web đơn giản mà không bị sa lầy với các tính năng bổ sung có thể làm phức tạp mọi thứ, có thể sẽ tìm thấy mọi thứ họ cần trong chương trình GoDaddy..

Đánh giá của người tiêu dùng cũng đề cập đến trình soạn thảo kéo và thả. Nếu bạn hoàn toàn mới với thiết kế web, đây là công cụ bạn nên tìm kiếm trong số các tính năng tiêu chuẩn có sẵn.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về Trình tạo trang web GoDaddy

Đối với hầu hết các phần, đánh giá của người tiêu dùng về xu hướng xây dựng trang web của GoDaddy vào hướng tiêu cực. Một số lượng đáng kể các đánh giá đề cập đến thực tế là nó khó để tùy chỉnh trang web của bạn. Chương trình không cung cấp quyền truy cập vào CSS hoặc HTML, vì vậy bạn bị giới hạn đối với những thay đổi bạn có thể thực hiện. Mặc dù các mẫu có sẵn có thể cung cấp một khởi đầu vững chắc, người dùng đã thất vọng với việc họ có ít tự do để tạo ra một trang web thực sự độc đáo.

Dường như cũng có một số vấn đề kỹ thuật với trang web. Nhiều người dùng báo cáo sự cố thường xuyên và sự cố tương thích với các trình duyệt internet nhất định. Nhìn chung, phiên bản hiện tại của chương trình dường như không còn phù hợp khi dễ sử dụng, đây là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết người tiêu dùng.

 • fitmallbusiness.com/godaddy-website-builder-review/#

Thiết kế & Tùy biến

Đặc tínhTổng quat
Mẫu trang web50 hoặc 300 mẫu tùy thuộc vào gói giá bạn chọn. Họ nói rằng nhu cầu từ khách hàng rất cao đối với các chủ đề mới đến nỗi họ đã thuê một lập trình viên không làm gì ngoài việc tạo ra những chủ đề đó.
Miễn phíKhông có gì miễn phí. Bạn thậm chí không thể bắt đầu thử nghiệm mà không cần nhập thẻ tín dụng. Vì vậy, để viết đánh giá này, chúng tôi đã phải trả tiền. Ưa thích mà.
Cao cấpKhông có nhiều sự khác biệt giữa các gói Cá nhân, Doanh nghiệp và Business Plus, có nghĩa là không có gì thêm như hỗ trợ điện thoại cấp tốc hoặc gói Thương mại điện tử miễn phí với gói giá cao nhất. Vì vậy, họ không có thứ gì bạn sẽ gọi dịch vụ Premium.
Giao diện xây dựng trang webCó, họ sử dụng công cụ Trình tạo trang web kéo và thả. Bạn có thể thấy rằng họ đã tự viết hoặc họ đã mua nó từ một công ty khác như khi bạn truy cập trang đăng nhập, nó hiển thị logo không có thương hiệu được lưu trữ tại một trang web hoàn toàn khác: https://login.websitetonight.com/ Vì vậy, Builder của họ trông giống như một dịch vụ đám mây mà GoDaddy sử dụng.
Tùy chỉnh kiểu trangBạn không thể chỉnh sửa biểu định kiểu ở cấp độ trang. Tất cả những gì bạn có thể làm là điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của trang (nghĩa là viền trang), thay đổi màu nền và chọn một mẫu khác.
Điều hướng Trang webCó một widget để tạo menu. Ở đó bạn có thể thêm liên kết đến một trang web bên ngoài, sắp xếp lại các menu và tạo các menu con. Vì trang web thương mại điện tử của họ khác với trang web thông thường của họ, một trong những tùy chọn menu này sẽ là cửa hàng trực tuyến của bạn. Tên miền cho cả hai có thể giống nhau, nhưng chủ đề sẽ khác nhau. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh màu sắc và đồ họa để cố gắng làm cho chúng trông giống như tất cả cùng một công ty, tức là, công ty của bạn.
Quản lý nội dungChúng không có tính năng cho phép nhiều người làm việc cùng một lúc hoặc bất kỳ điều khiển phiên bản nào. Nhưng nó không có nghĩa là loại sản phẩm được sử dụng để xây dựng một trang web phức tạp hơn.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyCó một trình chiếu và bộ sưu tập hình ảnh.
Xây dựng trang web di độngKhi bạn xuất bản chủ đề máy tính để bàn, nó sẽ tự động tạo một phiên bản di động. Khi chúng tôi tìm hướng dẫn về cách sửa đổi, chúng tôi đã đăng nhập vào Trình tạo trang web chung, nơi chúng tôi không thể đăng nhập vì nó đã hỏi chúng tôi tên miền của chúng tôi, lúc đó sẽ là (tên trang web) .godaddysites.com , mà khi chúng tôi nhập vào không hoạt động. Vì vậy, nó chỉ vào chỗ sai. Vì vậy, nó không rõ cách chỉnh sửa chủ đề di động mặc dù trang web hỗ trợ của họ nói rằng bạn có thể. Không có hướng dẫn về cách làm điều đó.
Tích hợp chia sẻ xã hộiBạn có thể thêm một biểu tượng chia sẻ vào bất kỳ trang nào. Đối với việc liên kết với các tài khoản xã hội của bạn, họ cho phép sử dụng những gì họ gọi là Trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội của họ. Một điều bạn có thể nói về GoDaddy là tính năng này, như tính năng bảo mật của họ, chỉ là một cái tên lạ mắt được thêm vào một cái gì đó mà mọi người khác cũng có.
Dịch vụ thiết kếĐúng. Bạn có thể thuê họ để giúp bạn.

Đặc trưng & Công cụ

Dưới đây là danh sách các tính năng mà hầu hết mọi người sẽ cần và liệu GoDaddy có hay không.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpQuá trình thiết lập của họ khá đơn giản. Chúng tôi đã cho nó chạy thử để điều tra những tính năng của nó.
Thiết kế webHọ rõ ràng đã mua một công cụ thiết kế web từ một công ty khác vì phần mềm được lưu trữ trên trang web này websitetonight.com được gắn nhãn giống như trang GoDaddy. Nhấp vào đó sẽ đưa bạn đến GoDaddy.
Tên miền tùy chỉnhĐúng. Rốt cuộc, nó là GoDaddy, công ty đăng ký tên miền.

Khi bạn xuất bản trang web, bạn cũng có thể chọn tên miền GoDaddySites.com, miễn phí, nếu bạn không muốn mua của riêng mình.

Widget và ứng dụngHọ có các tiện ích và ứng dụng này: tạo trang mới, hộp văn bản, thêm hình ảnh, trình chiếu, thư viện ảnh, điều hướng (có nghĩa là menu cập nhật), chia sẻ (như trong bài đăng Tweet, v.v.), Facebook, Twitter, Google Maps, hiển thị nguồn cấp RSS (bài đăng trên blog) từ một trang web khác, mẫu liên hệ, YouTube, HTML. Các ứng dụng của họ là tiếp thị qua email, Menu ngay lập tức và Bảng giá (là những cách hiển thị thú vị) và cửa hàng trực tuyến Thương mại điện tử.
Kiếm tiềnHọ có một cửa hàng trực tuyến nhưng không có Adsense. Tất nhiên bạn có thể thêm nó với một số HTML đơn giản.
Thống kê khách truy cậpĐúng. Rất cơ bản.
Ảnh, Video và Âm thanhCó một trình chỉnh sửa hình ảnh. Giống như nhiều tính năng, bạn cần nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp để sử dụng tính năng đó.

Họ có một bộ sưu tập ảnh và trình chiếu. Bạn có thể tải lên hình ảnh, sử dụng hình ảnh chứng khoán hoặc nhập hình ảnh từ Facebook hoặc Instagram

Ngoài ra còn có một máy nghe nhạc MP3.

Viết blogKhông. Bạn chỉ có thể thêm nguồn cấp dữ liệu blog, không tạo bài đăng trên blog.
bản đồ GoogleĐúng.
Trình chỉnh sửa HTMLBạn có thể thêm HTML. Thật khó để tìm thấy tiện ích để làm điều đó vì nút để cuộn xuống chỉ hoạt động nếu bạn nhấp vào nó hai lần, điều này không rõ ràng và biểu tượng nằm ở cuối danh sách. Vì vậy, phải mất một chút thời gian để tìm ra cách đến đó vì chúng tôi đã phóng to trình chỉnh sửa của họ và biểu tượng bị ẩn đi. Tìm thấy hoạt động tốt hơn trên Firefox so với Chrome.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiĐúng. Đối với Twitter, nó hiển thị Tweets gần đây của bạn. Hãy nhớ tắt chặn các tiện ích FB và Twitter của Ghostery để nó hoạt động khi bạn xây dựng trang web của mình.

Bạn cũng có thể tạo trang Facebook Business từ trang GoDaddy. Vì vậy, nó xuất cái này sang cái khác.

Biểu mẫu và khảo sátChỉ liên lạc mẫu.
Không gian lưu trữ1, 10 hoặc 50 GB tùy theo gói giá.
Công cụ bản tinKhông. Chỉ tiếp thị qua email. Vì vậy, bạn có thể gửi email bản tin của bạn.
Diễn đànKhông.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnĐúng. Nó được đính kèm dưới dạng URL trên tên miền và trang web chính của bạn. Nhưng vì có một chủ đề riêng nên nó sẽ trông giống như một trang web khác. GoDaddy chỉ ra rằng bạn có thể sử dụng trang web Thương mại điện tử của mình làm trang web chính. Điều đó sẽ làm việc cho một số doanh nghiệp.

Giỏ hàng cho phép bạn chấp nhận thẻ tín dụng và PayPal. GoDaddy không cho biết chính xác dịch vụ đám mây thẻ mua sắm nào họ sử dụng ngoại trừ họ đề xuất đó có thể là PayPal.

Cổng thanh toán là Stripe. TechRepublic mô tả nó như là một đối thủ cạnh tranh của Shop Shopify, đó là điều không thực sự vì Shopify có nhiều tính năng hơn và dẫn đầu trong thị trường.

Giỏ hàng có tất cả các mặt hàng cần thiết: thêm sản phẩm, thiết lập thuế, phiếu giảm giá, chương trình khuyến mãi và danh mục sản phẩm. Một điều mà một số đối thủ cạnh tranh không thể làm là giỏ hàng của họ hoạt động với các quốc gia và loại tiền tệ khác nhau.

Tích hợp cổngStripe là tài khoản người bán của bạn.
Thân thiện với SEOĐúng. Nó cho phép bạn nhập mô tả cơ bản và từ khóa bạn sẽ cần để tạo điều kiện cho.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Không. Không có cách nào để yêu cầu đăng nhập vào trang web.
Phân tích Google®Cho phép bạn nhập mã Analytics.
Bảo mật trang webKhông có chi tiết cụ thể được đưa ra. Họ gọi sản phẩm của họ là Sit Sitockock, nhưng họ sẽ không khác gì những trang web khác vì tất cả họ sẽ sử dụng cùng một bộ phần cứng và phần mềm bảo mật.

Một điều bạn có thể nói là cho rằng họ là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới, họ có trách nhiệm rất lớn trong việc bảo vệ đăng ký tên miền và chi tiết thanh toán cho nhiều khách hàng. Vì vậy, bảo mật cao rõ ràng sẽ có lợi cho người dùng của GoDaddySites.com.

Đa ngôn ngữĐúng. Chúng tôi đã tạo tài khoản từ Chile, Nam Mỹ và giao diện xuất hiện bằng tiếng Tây Ban Nha cộng với nó cho phép chúng tôi trả tiền cho thuê bao bằng peso Chile. Điều đó sẽ rất có ý nghĩa đối với những người ở nước ngoài không có thẻ tín dụng quốc tế.
Tối ưu hóa di độngĐiều này có nghĩa là liệu một trang web có chuyển đổi mẫu khi người dùng đang sử dụng thiết bị di động hay không. Vâng, nó có.
Công nghệ CDNĐúng. Họ gọi nó là Trình tăng tốc Web GoDaddy. Họ không nói nếu họ sử dụng Akamai hoặc công ty nào thực sự để duy trì sự hiện diện vật lý đó trên khắp thế giới hay liệu họ có tự làm điều đó không. Dù bằng cách nào, miễn là họ có điều đó thì tốt cho các trang web có người dùng toàn cầu.

Các kế hoạch & Giá cả

 • Cá nhân. $ mỗi tháng. 50 chủ đề. Dung lượng lưu trữ 1 GB. Email Office 365 trong một năm. Hiện đang chạy đặc biệt: năm đầu tiên đăng ký tên miền là miễn phí.
 • Kinh doanh. $ 7 mỗi tháng. 300 chủ đề. 10 GB. Trang di động. Email Office 365 trong một năm.
 • Kinh doanh cộng. $ 10 mỗi tháng. 50 GB. Trang di động. Email Office 365 trong một năm. SEO. Quản lý phương tiện truyền thông xã hội.
 • Cửa hàng trực tuyến. $ 30 mỗi tháng.

Giảm giá được đưa ra trong 1, 2 hoặc 3 năm trả trước. Chứng chỉ SSL thêm. Được tìm thấy (được liệt kê) dịch vụ cho thêm $ 12 mỗi tháng. Đó là rất nhiều tiền cho một dịch vụ có giá trị không thể đo lường rõ ràng vì GoDaddy không thể đánh lừa thuật toán Tìm kiếm của Google và tốt hơn những người khác cũng đang cố gắng làm SEO, điều mà nhiều người cho rằng không hoạt động.

Giá của họ bao gồm những gì họ gọi băng thông.Nói về mặt kỹ thuật, băng thông là một lượng dữ liệu được gửi trong một khoảng thời gian. Vì thanh toán là hàng tháng, băng thông được giới hạn ở một số tiền mỗi tháng. Đó là 150 GB, 500 GB và 1.000 GB (1 Terabyte) tương ứng cho các gói Cá nhân, Doanh nghiệp và Business Plus.

Để hiểu điều này, hãy xem xét rằng nếu bạn có hình ảnh 1 MB (khoảng 1 triệu byte) trên một trang và 1.000 người xem trang đó thì bạn đã sử dụng tối đa 1 tỷ loại hoặc 1GB. (Nếu một hình ảnh quá lớn thì bạn không chỉnh sửa chúng một cách chính xác để hiển thị trên web vì hình ảnh không cần quá dày đặc.)

Tuy nhiên, 1.000 lượt xem trang là rất nhiều đối với một trang web của công ty luật, vì vậy không có khả năng GoDaddy sẽ cắt bạn vì bạn không có khả năng sử dụng 1TB mỗi tháng. Nhưng nếu bạn làm thế, bạn sẽ phải trả GoDaddy cho băng thông bổ sung sau khi họ vô hiệu hóa trang của bạn.

Nếu bạn định điều hành một cửa hàng trực tuyến lớn, bạn nên tìm kiếm một nền tảng Thương mại điện tử lớn hơn: Shopify hoặc BigC Commerce. Nhưng không có khả năng là bạn sẽ đạt đến giới hạn trừ khi bạn có nhiều hình ảnh.

Hỗ trợ khách hàng

Dưới đây là các tùy chọn hỗ trợ của họ:

Điện thoạiĐúng. 24 x 7, đó thực sự là
Hỗ trợ emailĐúng.
Trò chuyệnĐúng. Chúng tôi đã thử nghiệm điều đó. Họ phản ứng nhanh.
Kiến thức cơ bảnKB có các mục hỗ trợ được nhóm theo chủ đề và một tùy chọn để tìm kiếm. (Xem bình luận bên dưới.) Giống như với hầu hết các trang web, bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm Google. Ví dụ: bạn có thể viết:

trang web: godaddy.com Đăng một cái gì đó để tìm kiếm.

Một vấn đề là bạn cần đảm bảo rằng bạn nhấp vào biểu tượng Trợ giúp Trình tạo trang web khi bạn nhấp để được trợ giúp chứ không phải trợ giúp chung của GoDaddy. Cái thứ hai đó tìm kiếm tất cả các sản phẩm của GoDaddy. Vì GoDaddy cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress, ví dụ, một tìm kiếm của Thương mại điện tử đã cung cấp hướng dẫn về cách thêm plugin vào WordPress để làm điều đó. Điều này sẽ hoàn toàn nhầm lẫn người dùng cấp độ bắt đầu. Nó cũng khiến chúng tôi săn lùng xung quanh để tìm cách chèn công cụ thương mại điện tử vào trang web của chúng tôi.

Video hướng dẫnTrong thiết lập, chỉ có một cái nhìn tổng quan về quá trình. Và có một video tổng quan quá để thiết lập cửa hàng trực tuyến. Tốt hơn là sử dụng Google để tìm kiếm hướng dẫn vì có một video dài 1 giờ trên YouTube để thiết lập cửa hàng trực tuyến và một Video 1 giờ cho tạo một trang web với Trình tạo trang web.
Diễn đàn hỗ trợKhông.
Tùy chọn bổ sungHọ có một tùy chọn sao lưu và khôi phục.

Cửa hàng trực tuyến cho phép JavaScript.

Câu hỏi thường gặp.Có, cơ sở kiến ​​thức được nhóm theo chủ đề. Có một câu hỏi thường gặp cho các cửa hàng trực tuyến quá.

Dễ sử dụng

Sau khi bạn đăng nhập lần đầu, sẽ hơi khó hiểu khi bạn đăng nhập lần thứ hai khi giao diện chuyển sang loại quản lý tên miền thông thường của giao diện mà khách hàng chỉ sử dụng tên miền GoDaddy sử dụng. Để cố gắng tìm nơi tiếp tục trong lần truy cập thứ hai của chúng tôi, chúng tôi đã nhấp vào Bắt đầu Nhận và nó đã thêm một trang web mới vào giỏ hàng của chúng tôi như thể chúng tôi muốn trả tiền cho điều đó một lần nữa.

Các bước cần thiết để thiết lập một trang là:

 1. Chọn một kế hoạch giá và nhập chi tiết thẻ tín dụng. Không có gì miễn phí ở đây.
 2. Chọn một chủ đề. Ở đây, chúng tôi nhận thấy rằng thông báo bản quyền trên trang đã cũ, năm 2013, vì vậy chúng tôi đã thay đổi thông báo đó sang năm hiện tại.
 3. Xem một video tổng quan xuất hiện ở đây. Họ có hướng dẫn mở rộng trên YouTube.
 4. Tạo một số trang và thêm các mục vào mỗi trang.
 5. nhấn Xem trước để xem trang và sau đó Công bố khi bạn đã sẵn sàng để đi Khi bạn xuất bản, bạn có thể mua một tên miền hoặc lưu trữ nó tại godaddysites.com.

Trình chỉnh sửa lưu công việc của bạn để nếu bạn rời khỏi trình chỉnh sửa và quay lại sau, bạn sẽ không mất gì cả. Điều đó là tốt nếu, điều thường xảy ra, bạn đóng cửa sổ trình duyệt khi bạn quên bạn đang làm việc trên trang của mình.

Trình chỉnh sửa trang web của họ, trong khi nó cung cấp hầu hết các vật dụng mà bạn cần, có thể có giao diện tốt hơn. Cách thức hoạt động là bạn kéo một widget trên màn hình và sau đó nhấn Cài đặt để thiết lập nó. Sẽ tự nhiên và trực quan hơn nếu nó hoạt động giống như một widget được hướng dẫn.

Phần kết luận

Với công ty nhiều năm kinh nghiệm, Công cụ xây dựng trang web GoDaddy sẽ hoạt động tốt với hầu hết mọi người. Có lẽ họ nên lưu trữ sản phẩm của họ trên một tên miền khác vì đôi khi thật khó hiểu cho dù bạn đang sử dụng khu vực Trình tạo trang web, tức là, GoDaddySites.com hay trang đăng ký tên miền GoDaddy.

Cửa hàng trực tuyến của họ cũng có một số vấn đề và vấn đề chính là nó là một sản phẩm độc lập. Nó không cho phép bạn thêm một Mua ngay nút vào trang web thông thường của bạn nhưng hoạt động như một thực thể riêng biệt. Ai đó có trọng tâm chính là Thương mại điện tử có lẽ nên sử dụng Shopify hoặc bất kỳ người chơi chính nào khác trong thị trường đó vì họ có thể tìm thấy các điều khoản tốt hơn với các ngân hàng và bộ xử lý thẻ khác nhau (ví dụ: cổng thanh toán.)

Đối chiếu

Trình tạo trang web GoDaddy

91

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me