Đánh giá trang webBuilder.com 2016


Trang webBuilder.com

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

Trang webBuilder.com

SiteBuilder.com là một công cụ xây dựng trang web trực tuyến mới vào năm 2014. Liên quan đến sự phức tạp của việc xây dựng trang web, SiteBuilder.com dường như có một trong những danh tiếng tốt nhất trên thị trường. Công ty tuyên bố cung cấp một "không cần kỹ năng" kinh nghiệm. Đọc đánh giá SiteBuilder.com của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Kế hoạch giá hợp lý và cạnh tranh từ $ 5 đến $ 10
 • Trang web cơ bản miễn phí với lưu trữ và tên miền miễn phí
 • 10.000 mẫu kinh doanh
 • Lưu trữ 500MB với tất cả các gói
 • Dễ dàng thêm và chỉnh sửa các thành phần
 • Thư viện ảnh bao gồm
 • Tùy chọn thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu kinh doanh
 • Lựa chọn thương hiệu và tiếp thị

Nhược điểm

 • Hỗ trợ qua điện thoại bị hạn chế ngoại trừ những người trong gói Premium
 • Một số mẫu dựa trên thương mại điện tử hạn chế
 • phải thiết lập một tài khoản để tìm hiểu về giá kế hoạch
 • Không thể thay đổi thành một mẫu khác mà không tạo lại trang web
 • Gói SiteBuilder miễn phí bị giới hạn về chức năng mở rộng Thương mại điện tử

Tổng quat

 • Trang mạng: www.sitebuilder.com
 • Trụ sở chính: Ohio, Hoa Kỳ
 • Năm thành lập: 2014
 • Thể loại: người tạo ra trang web
 • Dịch vụ: Thiết kế web Phần mềm đám mây, Web Hosting
 • Dùng thử miễn phí: 14 ngày

SiteBuilder cung cấp các giải pháp mà ngày nay các nhà xây dựng trang web đang tìm kiếm, với những hạn chế tối thiểu. Công ty đang có những bước tiến với các chủ doanh nghiệp mới và các nhà thiết kế web đang tìm kiếm một giao diện hiện đại.

SiteBuilder xếp hạng cao về giá trị, tính năng, dễ sử dụng và mẫu đa dạng. Được tạo cho người mới bắt đầu và phù hợp với các trang web tương đối tinh vi, SiteBuilder phù hợp với các nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ hiện nay..

SiteBuilder quảng cáo một tên miền miễn phí và email miễn phí cùng với hơn 10.000 mẫu có thể được sử dụng với chỉnh sửa kéo và thả. Bắt đầu là miễn phí và người dùng có thể ở trên một tài khoản miễn phí bị giới hạn tính năng. Người đăng ký nhận được một tên miền miễn phí và cuối cùng có thể chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Bảng giá không có sẵn từ trang chủ. Dưới đây là nhiều hơn các bản in tốt.

SiteBuilder được đề xuất cho ai?

Trình xây dựng trang web này được thiết kế để tự làm điều đó. Giống như hầu hết các nhà xây dựng web trong lớp của nó, hỗ trợ trực tiếp bị hạn chế hơn so với một công ty thiết kế trang web đầy đủ. SiteBuilder phù hợp cho các nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân làm việc tại nhà, nhà thiết kế web bên thứ ba và các tổ chức phi lợi nhuận muốn duy trì một số mức độ kiểm soát. Nó xếp hạng trung bình liên quan đến các giải pháp thương mại điện tử, sử dụng tích hợp Ecwid để bán sản phẩm.

SiteBuilder từ khu vực tập trung / đặc sản

SiteBuilder tập trung vào các thiết kế mẫu thân thiện với thiết bị di động chuyên nghiệp và sạch sẽ cho các trang web cá nhân và doanh nghiệp. Trình tạo trang web này cho thấy sức mạnh về số lượng và kiểu mẫu và giao diện kéo và thả.

Một số chuyên môn của họ bao gồm kiểm soát và tài nguyên SEO, tài khoản tiếp thị qua email, chỉnh sửa HTML, tùy chọn viết blog, âm thanh, video và nhiều tài nguyên hỗ trợ khách hàng. SiteBuilder là một nền tảng tuyệt vời để bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Có một số làm điều đó tốt hơn cho nhu cầu Thương mại điện tử lớn hơn.

Thông số kỹ thuật / Hạn chế của SiteBuilder

Không thiếu các tính năng với giao diện xây dựng trang web SiteBuilder. Mọi tính năng mà chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể cần được liệt kê bao gồm giỏ mua hàng, bộ nhớ 500MB, băng thông, âm thanh, video, hỗ trợ không giới hạn, v.v..

SiteBuilder cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng nó không hoàn toàn rõ ràng từ trang chủ những gì được bao gồm. Có vẻ như người dùng nhận được một tên miền miễn phí, hơn 10.000 mẫu, địa chỉ email miễn phí, công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giải pháp thương mại điện tử và trang web blog. Nhiều tính năng trong số này bao gồm các khoản phí riêng biệt.

.Bạn không thấy các tính năng bổ sung và chi tiết giá cả trang web lên phía trước. Tùy chọn duy nhất từ ​​trang chủ là bắt đầu với bản dùng thử miễn phí. Rõ ràng là các tính năng được liệt kê được bao gồm trong gói miễn phí. Cách duy nhất để tìm hiểu là tạo một tài khoản và bao gồm tên và địa chỉ email của bạn. Có một liên kết hỗ trợ ở dưới cùng của trang chủ cung cấp một số chi tiết.

Về chức năng, chỉ có một vài hạn chế với SiteBuilder. Bạn không thể dễ dàng trao đổi các mẫu sau khi bạn chọn một và nhập nội dung. Bạn phải bắt đầu lại để chọn một mẫu khác. Ngoài ra, không có nhiều mẫu dựa trên Thương mại điện tử để chọn. Không có tính năng tự động lưu và hỗ trợ trực tiếp bị giới hạn một chút ngoại trừ trên gói thứ ba.

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

SiteBuilder cung cấp ba gói có thể được trả hàng tháng hoặc hàng năm. Các gói này dao động từ $ 5 đến $ 10 / tháng, một chi phí hợp lý cho giá trị. Với các gói Personal, Pro và Premium để lựa chọn, các doanh nghiệp nhỏ có các tùy chọn tăng trưởng và tăng trưởng. Tất cả ba gói bao gồm một tên miền miễn phí, lưu trữ miễn phí và tín dụng quảng cáo miễn phí. Sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho một số tính năng Thương mại điện tử riêng lẻ.

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Một bản dùng thử miễn phí được cung cấp cũng như bảo đảm hoàn lại tiền (không bao gồm chi phí mua tên miền thông qua SiteBuilder). Trang web cung cấp hủy bỏ, mặc dù một người thử nghiệm đồng nghiệp gặp khó khăn khi hủy tài khoản.

Danh tiếng SiteBuilder là gì?

Là người mới, SiteBuilder có một danh tiếng khá tốt ngoài kia. Họ cho thấy 3-5 sao và rất nhiều đánh giá tốt của khách hàng. Người dùng thích nền tảng, các tùy chọn chỉnh sửa tương tác, các mẫu và một số tính linh hoạt trong mã hóa HTML. Giá của giá trị tăng lên tốt.

SiteBuilder là người chiến thắng giải thưởng được lựa chọn của mọi người trong các hạng mục Nền tảng mạng xã hội tốt nhất và CMS tốt nhất cho cộng đồng.

Tại sao chọn SiteBuilder?

Đối với các nhà quản lý doanh nghiệp hoặc cá nhân cần một thiết kế trang web hiện đại cho một doanh nghiệp nhỏ cùng với giao diện mượt mà, SiteBuilder có một đánh giá tốt. Người dùng có thể thiết lập một trang web miễn phí hoặc đăng ký với tỷ lệ hàng tháng thấp cho các tính năng họ cần. Bạn chọn từ hơn 10.000 mẫu và các dịch vụ miễn phí là quá đủ. Bộ công cụ bao gồm hầu hết các thành phần trang web mà chủ doanh nghiệp yêu cầu để điều hành một doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Hơn 10.000 mẫu
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Công cụ SEO
 • Tùy chỉnh kiểu trang
 • Giao diện chỉnh sửa trực quan
 • Thư viện ảnh mở rộng
 • Tích hợp chia sẻ xã hội
 • 1 lần nhấp Tài khoản miễn phí
 • Thiết lập trang blog nhanh chóng và dễ dàng
 • Bố cục trang blog đơn giản
 • Dung lượng lưu trữ 500MB

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết trên SiteBuilder.com

Trình tạo trang web Đây là một khu vực có khả năng âm u. Nếu bạn xem qua các đánh giá của chuyên gia trực tuyến, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự đang đọc tác phẩm từ một nguồn khách quan. Tôi đã xem qua rất nhiều đánh giá được công bố trên các trang web ít đáng tin cậy và không có gì ngoài những điều phát sáng để nói về SiteBuilder.com. Trong suy nghĩ của tôi, nếu bạn không có lời chỉ trích hay đề nghị nào, thì có lẽ bạn đã không nhìn kỹ vào dịch vụ.

Trong số những người đã thực hiện một số hoạt động đào thực sự, đây là những gì họ đã nói:

 • Hệ thống giá cả mơ hồ và khó hiểu. Trên thực tế, bạn có thể thậm chí xem giá mà không cần nâng cấp từ gói miễn phí.
 • Cung cấp một trình xây dựng trang web đơn giản và cơ bản, nhưng việc nâng cấp để bao gồm các công cụ phức tạp hơn có thể tốn kém.

Cuối cùng, người xây dựng trang web thực sự có thể là một công cụ hữu ích nếu công ty không tham gia vào quá nhiều hoạt động mờ ám. Tốt hơn là nên tránh xa.

 • http://www.merchantmaverick.com/reviews/sitebuilder-review/
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên SiteBuilder.com

Về cơ bản, tôi không tin tưởng bất kỳ đánh giá tích cực nào của khách hàng mà tôi đọc. Tôi sẽ không đưa nó qua công ty này để truy cập các trang web đánh giá và đăng đánh giá của riêng họ để chống lại dư luận tiêu cực. Một trang web không chứa gì ngoài những đánh giá và văn bản hoàn hảo mà đơn giản là âm thanh giống như được viết bởi người tiêu dùng bình thường. Và chúng tôi đang nói về hàng tá đánh giá dọc theo những dòng này. Tôi chỉ don don mua nó và tôi không nghĩ rằng bất kỳ khách hàng tiềm năng nào dành hơn 3 phút để tìm hiểu về công ty cũng sẽ như vậy. Vì lý do đó, tôi sẽ tiếp tục và nói rằng thực sự có bất kỳ đánh giá tích cực hoặc những điều tốt đẹp để nói về người xây dựng trang web này.

 • http://www.top10webbuilders.com/builders-reviews/sitebuilder/review?page=6#customer-reviews-title

Đánh giá và Khiếu nại của Người tiêu dùng Tiêu cực trên SiteBuilder.com

Trước hết, SiteBuilder.com là cùng một công ty với WebsiteBuilder.com, Sitey.com và Sitelio.com. Bạn sẽ nhận được cùng một sản phẩm với các gói giá hơi khác nhau. Người tiêu dùng bắt gặp điều này đã bị tắt một cách dễ hiểu bởi ý tưởng về một công ty tự bỏ đi dưới các tên miền khác nhau.

Các đánh giá khác của người tiêu dùng có chứa các từ: Dod Dodgy, kẻ gian, kinh khủng, lừa đảo và nhiều người khác dọc theo những dòng đó. Người dùng gặp phải vô số vấn đề về thanh toán, được liên hệ bởi những người bán hàng đang cố gắng bán cho họ tên miền riêng và tất cả các hoạt động đáng ngờ khác. Dựa trên các đánh giá của người tiêu dùng, tôi ngạc nhiên rằng trang web này vẫn đang hoạt động và đã bị các cơ quan giám sát đóng cửa hoàn toàn. Nó có thể là vấn đề thời gian.

 • https://www.trustpilot.com/review/sitebuilder.com

Thiết kế & Tùy biến

Thiết kế và tùy biến trên SiteBuilder.com khá mạnh mẽ bên cạnh một số đối thủ cạnh tranh. Hơn 10.000 mẫu thiết kế cung cấp nhiều lựa chọn và nền tảng tương tác cho các trang tùy chỉnh rất dễ điều hướng. Dưới đây là một số lưu ý về các tính năng thiết kế và tùy chỉnh của SiteBuilder.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu SiteBuilderSiteBuilder có thị trường trên các mẫu, với hơn 10.000 để lựa chọn bao gồm các tùy chọn thân thiện với thiết bị di động. Có ít mẫu Thương mại điện tử hơn để chọn, nhưng chủ doanh nghiệp dường như tìm thấy những gì họ cần và có khả năng tùy chỉnh.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu và bảng màu. Có các mẫu cho mọi doanh nghiệp, mọi cá tính, trong hàng trăm bảng màu và kiểu dáng. Một khung vải trống cho phép các nhà thiết kế linh hoạt; tuy nhiên bố trí được thiết kế trước thường dễ làm việc hơn. Ngoài ra, bạn không thể thay đổi ý định và chọn một mẫu khác mà không làm mất nội dung.
 • Mẫu được chọn trước so với Trang web Xây dựng từ Scratch. SiteBuilder là một chương trình tự làm dựa trên các mẫu. Nếu bạn muốn có ai đó xây dựng trang web cho bạn, bạn muốn xem xét các công ty thiết kế và phát triển trang web.
Giao diện SiteBuilderSiteBuilder là trực quan để thiết kế và sửa đổi nội dung và các thành phần. Người dùng mới dễ dàng làm việc với các tệp âm thanh, video, hình ảnh, màu sắc, nội dung và phong cách. SiteBuilder cung cấp thông tin đăng nhập an toàn từ trang chủ hoặc trang hỗ trợ để bạn có thể sửa đổi, để cập nhật tức thì trên trang web của bạn.
Tùy chỉnh kiểu trangTùy chỉnh kiểu trang cho phép bạn cá nhân hóa trang web của mình và điều chỉnh nội dung và các thành phần để đáp ứng nhu cầu trang web cụ thể của bạn. Thông thường, người dùng muốn sửa đổi mã HTML / CSS. SiteBuilder hoàn hảo cho hầu hết các khía cạnh của tùy chỉnh kiểu trang.
 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa. Mẫu SiteBuilder có thể được cá nhân hóa. Tải lên hình ảnh của bạn, sửa đổi nội dung và chèn widget. Có một số hạn chế về vị trí của các yếu tố nhất định.
 • Sự tự do của phong trào, thay đổi kích thước và chỉnh sửa. Các yếu tố chỉnh sửa là điểm mạnh cho SiteBuilder. Nhanh chóng chỉnh sửa, di chuyển, thay đổi kích thước hoặc xóa nội dung và các mục. Có một số tùy chọn tùy chỉnh trong các mẫu.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không? Chỉnh sửa mã HTML / CSS là một tùy chọn với SiteBuilder. Điều này có thể yêu cầu một số nghiên cứu trong trung tâm hỗ trợ SiteBuilder.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan. Chỉnh sửa trực quan trong SiteBuilder trực quan, được thiết kế cho người mới bắt đầu. Kỹ năng sáng tạo của bạn sẽ có ích vì SiteBuilder sử dụng một khung vẽ mở thay vì bố trí được thiết kế sẵn. Có thể có một cách giải quyết cho việc này. Nhanh chóng thêm tệp âm thanh, video, bản đồ và ảnh để bán hoặc để thu hút khán giả.

Khi bạn đăng ký với SiteBuilder.com bằng tên và địa chỉ email của mình, bạn có thể xem trước các mẫu. Hãy chắc chắn chọn một và gắn bó với nó, vì bạn có thể nhanh chóng chọn một mẫu khác sau khi bạn đã chèn nội dung và các thành phần.

Điều hướng Trang webĐiều hướng trang web chủ yếu dựa trên mẫu bạn chọn, nhưng nó có thể được tùy chỉnh ở mức độ để xuất hiện ở các vị trí phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn. Bạn có thể chọn chế độ xem trên thiết bị di động để xác minh xem nội dung và bố cục của bạn sẽ như thế nào đối với khách hàng di động của bạn.
Quản lý nội dungQuản lý nội dung trên SiteBuilder, giống như các nhà xây dựng trang web khác, khá cơ bản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần kết nối Internet để đăng nhập vào tài khoản của mình từ trang chủ hoặc trang hỗ trợ của SiteBuilder. Chỉnh sửa rất dễ thực hiện và nhanh chóng để tải lên trang web cá nhân của bạn.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyThư viện ảnh SiteBuilder khá rộng rãi hoặc bạn có tùy chọn tải lên ảnh của mình. Không chỉ vậy, bạn có thể tùy chỉnh các trang ảnh của mình về khoảng cách, số lượng mục, chuyển tiếp, cột, v.v..
Xây dựng trang web di độngSiteBuilder cung cấp hàng ngàn mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động và bạn có thể hiển thị chúng để xem xét khi bạn đang làm việc trên tài khoản của mình. Vì SiteBuilder tương đối mới trong thị trường xây dựng trang web, nên tính di động là một điều nhất định. Nhiều nền tảng mới buộc phải thêm các mẫu mới vào chức năng để hiển thị trang web trên thiết bị di động.
Tích hợp chia sẻ xã hộiTích hợp phương tiện truyền thông xã hội là một thứ khác được đưa ra cho SiteBuilder. Với phương tiện truyền thông xã hội đang gia tăng để tiếp thị, tiếp cận khách hàng và dịch vụ chia sẻ, người xây dựng trang web này bao gồm các nền tảng truyền thông xã hội chính là Facebook và Twitter. Họ cũng sử dụng SocialBooster, để tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.
Dịch vụ thiết kếSiteBuilder không kinh doanh trong việc cung cấp thiết kế trang web toàn diện. Nó được coi là một nền tảng xây dựng web tự làm cho mọi cấp độ của người dùng.

Đặc trưng & Công cụ

SiteBuilder là một người xây dựng trang web lớn với hầu hết các nhà thiết kế tính năng và chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm một trang web. Với những câu chuyện thành công ban đầu của người dùng SiteBuilder, tương lai có vẻ đầy hứa hẹn. Nó có một nền tảng giàu tính năng, dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ. Một lần nữa, dưới đây là nhiều hơn các bản in tốt.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập trang webBuilderSiteBuilder cung cấp tài khoản miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột, nhưng hãy chuẩn bị chia sẻ tên và email của bạn để bắt đầu. Hãy xem qua hàng ngàn mẫu trước khi bạn chọn mẫu phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu là miễn phí và đơn giản.
Thiết kế webKhi bạn đã chọn đúng mẫu, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quá trình thiết kế web. SiteBuilder cung cấp một trang trống hoặc canvas, với một thanh menu để thêm các thành phần và xây dựng trang web của bạn. Bạn không thể thay đổi ý định của mình trên mẫu mà không thiết kế lại hoàn chỉnh, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng.
Độ sâu của hàng hảiVới gói miễn phí hoặc một trong ba gói giá của SiteBuilder, các tùy chọn điều hướng của khách hàng và số lượng trang là đủ cho bất kỳ thiết kế kinh doanh nào. Bắt đầu với một mẫu cung cấp bố cục thích hợp và mở rộng nó từ đó.
Widget và ứng dụngNgười dùng có một số tiện ích trang để chọn để tăng tương tác với khách hàng. Đối với các ứng dụng, có vẻ như người dùng có thể thêm ứng dụng từ Google, nhưng SiteBuilder không đi kèm với các ứng dụng của nó. Điều này có thể cần một số nghiên cứu.
Kiếm tiềnSiteBuilder cung cấp các tùy chọn tương đối tốt đang phục vụ một số trang web bán hàng trong năm qua. Trình xây dựng trang web này sử dụng Ecwid, viết tắt của các tiện ích thương mại điện tử,, để tích hợp giỏ hàng.
Thống kê khách truy cậpHầu hết các nhà xây dựng trang web ngày nay cung cấp số liệu thống kê khách truy cập chính xác và theo thời gian thực và SiteBuilder cũng không ngoại lệ. SiteBuilder cho phép bạn thêm mã Google Analytics để theo dõi và báo cáo khách truy cập, lưu lượng truy cập trang web và hơn thế nữa.
Ảnh, Video và Âm thanhSiteBuilder thực hiện công việc tốt với các tùy chọn cho phương tiện và hình ảnh tương tác. Những thứ này là cần thiết cho các chủ doanh nghiệp trực tuyến của ngày hôm nay và SiteBuilder cho phép bạn chèn các tệp âm thanh, ảnh, video và hơn thế nữa để thu hút khách hàng.
Viết blogMột trang blog khá đơn giản để thiết lập và duy trì trên SiteBuilder, không giống như một số nhà xây dựng web khác trong lớp. Tính năng này đã được nâng cấp để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng SiteBuilder.
bản đồ GoogleSiteBuilder cho phép bạn nhanh chóng chèn bản đồ Google và tùy chỉnh trang.
Trình chỉnh sửa HTMLMặc dù trình soạn thảo HTML không rõ ràng, SiteBuilder cho phép bạn tùy chỉnh các thẻ HTML, tiêu đề và các yếu tố khác để kiểm soát thêm.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiTrình tạo biểu mẫu cơ bản có sẵn, nhưng nó bị giới hạn về các nút radio, hộp văn bản, hộp kiểm, v.v … Một hình thức cơ bản là có thể, nhưng điều này không lý tưởng cho các cuộc khảo sát.
Biểu mẫu và khảo sátTrình tạo biểu mẫu cơ bản có sẵn, nhưng nó bị giới hạn về các nút radio, hộp văn bản, hộp kiểm, v.v … Một hình thức cơ bản là có thể, nhưng điều này không lý tưởng cho các cuộc khảo sát.
Không gian lưu trữNgười đăng ký nhận được 500 MB dung lượng lưu trữ với tất cả các gói.
Công cụ bản tinSiteBuilder cung cấp một tài khoản email doanh nghiệp để quản lý việc gửi bản tin.
Diễn đànSiteBuilder dường như không cung cấp một diễn đàn cộng đồng, nhưng có rất nhiều tệp trợ giúp cho mọi khía cạnh của SiteBuilder, một tùy chọn email để yêu cầu trợ giúp và Câu hỏi thường gặp để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Số điện thoại hỗ trợ không phải là một tùy chọn ngoại trừ trong gói Premier.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnSiteBuilder tích hợp với bên thứ ba có tên Ecwid cho Thương mại điện tử. Mặc dù không phải là một showstopper, Ecwid là một công cụ bổ trợ có thể là một nguyên nhân gây lo ngại. Người dùng có thể cần hỗ trợ bổ sung để tìm ra các sắc thái và thiết lập cửa hàng của họ.
Tích hợp cổngDịch vụ cổng thành viên dường như không phải là một dịch vụ, nhưng cần thử nghiệm thêm.
Thân thiện với SEOSiteBuilder cung cấp các công cụ SEO thông qua một cửa hàng ứng dụng, nhưng có thể áp dụng phí bổ sung. Có một số công cụ tiếp thị, tối ưu hóa và di động để hỗ trợ các công cụ tìm kiếm.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Người dùng SiteBuilder có tài khoản được bảo vệ bằng mật khẩu để đăng nhập và chỉnh sửa trang web của khách hàng.
Phân tích Google®SiteBuilder tích hợp với Google Analytics nhưng hy vọng sẽ đào sâu một chút để tìm ra điều này.
Bảo mật trang webSiteBuilder, giống như các nhà xây dựng trang web khác, ưu tiên bảo mật người dùng và khách hàng, với các tùy chọn bảo vệ mật khẩu cho các trang web và nền tảng thương mại điện tử.
Đa ngôn ngữSiteBuilder không xuất hiện được cung cấp bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.
Tối ưu hóa di độngCác mẫu SiteBuilder bao gồm tối ưu hóa di động để khách truy cập và khách hàng có thể dễ dàng truy cập các sản phẩm của bạn trên thiết bị di động. Trang web hiển thị chính xác và cho phép khách hàng mua hàng.
Công nghệ CDNSiteBuilder tuyên bố sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ CDN với chi phí tăng thêm cho Super supercharge Công nghệ của bạn để có tính sẵn sàng cao và hiệu suất cao.

Các kế hoạch & Giá cả

SiteBuilder cung cấp cho khách hàng một tài khoản miễn phí cùng với ba tùy chọn không tốn kém. Thật khó để đánh giá những gì các gói bao gồm hoặc loại trừ hoặc chi phí, vì SiteBuilder tiết lộ thông tin này sau khi bạn cung cấp tên và địa chỉ email của bạn để tạo tài khoản. Tất cả ba gói trả phí cung cấp:

 • giảm giá 50
 • Tên miền miễn phí
 • Lưu trữ miễn phí
 • Tín dụng quảng cáo miễn phí

Giá kế hoạch được cung cấp

 • Miễn phí. Không rõ ràng trên trang web chính xác những tùy chọn miễn phí được bao gồm.
 • Cá nhân. Đối với các công ty nhỏ, chi phí khoảng $ 5 / tháng và cung cấp các tính năng trong danh sách gạch đầu dòng ở trên.
 • Chuyên nghiệp. Đối với các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ yêu cầu các tính năng Thương mại điện tử, chi phí khoảng 8 đô la / tháng, cung cấp các tính năng trong danh sách gạch đầu dòng, trợ giúp SEO và tiếp thị và các trang web di động.
 • Cao cấp. Đối với các công ty vừa hoặc nhỏ yêu cầu thêm các tính năng Thương mại điện tử, chi phí khoảng $ 10 / tháng và cung cấp các tính năng của danh sách gạch đầu dòng, trợ giúp SEO và tiếp thị, trang web di động, hỗ trợ email và hỗ trợ ưu tiên.

SiteBuilder cung cấp giá cả cạnh tranh, nhưng nó xuất hiện một số tính năng phải chịu một chi phí khác. Giải mã trên trang web SiteBuilder rất khó.

Xem xét các yếu tố sau liên quan đến giá cả:

 • Nó có cung cấp một kế hoạch miễn phí? Có, người quản lý doanh nghiệp và cá nhân có thể thiết lập một tài khoản miễn phí và cuối cùng chọn từ ba gói giá để có thêm tính năng.
 • Có bất kỳ thời gian dùng thử hoặc họ yêu cầu thẻ tín dụng để tham gia? Bạn tham gia bản dùng thử miễn phí 30 ngày, nhưng việc xóa tài khoản SiteBuilder của bạn đòi hỏi một chút siêng năng.
 • Giá cả phải chăng là những gói cao cấp so với đối thủ cạnh tranh? SiteBuilder có giá cả khá phải chăng cho hầu hết các chủ doanh nghiệp, với rất nhiều tiện ích miễn phí cho các nhu cầu cơ bản. Sẽ phải trả tiền riêng cho một số tiện ích bổ sung.
 • Bạn có thể thiết kế các trang web chuyên nghiệp chỉ bằng phiên bản miễn phí? Có, ban đầu bạn có thể tạo trang web của mình miễn phí.
 • Là khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng / hàng năm? Một kế hoạch hàng tháng hoặc một kế hoạch hàng năm có thể được thiết lập để thanh toán.

Hỗ trợ khách hàng

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại SiteBuilder nghiêng về mô hình tự làm. Điều này có nghĩa là hầu hết các trợ giúp liên quan đến các tệp trợ giúp trực tuyến bạn phải tìm và đọc. Trung tâm hỗ trợ rộng khắp và bao gồm trợ giúp về hầu hết mọi chủ đề. Có thể mất vài phút để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Một trang web càng phức tạp, càng cần nhiều sự giúp đỡ. Trợ giúp này có sẵn nếu bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho gói giá thứ ba. Một cuộc gọi điện thoại dường như không được khuyến khích trừ khi bạn đăng ký gói Premium, vì không có số nào hiển thị trên trang web SiteBuilder. Đối với thuê bao hạng ba, số điện thoại hỗ trợ được cung cấp.

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng có lẽ là tính năng tốt nhất trên SiteBuilder. Thật dễ dàng để bắt đầu quá trình, khá trực quan người dùng và đơn giản để duy trì. Hãy ghi nhớ mức độ kỹ năng khác nhau đối với những người quyết định tạo trang web của họ bằng cách sử dụng trình tạo trang web trực tuyến. Cách tốt nhất để quyết định là tận dụng các ưu đãi và thử nghiệm miễn phí. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi bạn đi qua các trình hướng dẫn mẫu:

Sự đơn giản của Giao diện. Giao diện SiteBuilder đạt điểm từ trung bình đến cao cho sự hấp dẫn và tương tác trực quan, phù hợp với hầu hết người dùng.

Thích hợp cho người mới bắt đầu / Người dùng nâng cao. SiteBuilder xuất hiện tốt cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm. Khái niệm chỉnh sửa canvas mở khó khăn hơn một chút nhưng cung cấp một số tính linh hoạt mã hóa bổ sung cho người dùng nâng cao. SiteBuilder cung cấp gần như mọi thứ mà một chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ cần để giới thiệu và bán sản phẩm của họ.

Giữ quyền kiểm soát trang web mọi lúc. Quyền tự chủ nằm trong tay của chủ sở hữu trang web và SiteBuilder có thời gian hoạt động đáng tin cậy và khách hàng hài lòng là bằng chứng về nền tảng của họ.

Trợ giúp trong biên tập được cung cấp. Trợ giúp và hỗ trợ SiteBuilder kèm theo hộp thoại trong trình chỉnh sửa để hướng dẫn các nhà thiết kế mới. Tính năng này tương thích với các nhà xây dựng trang web tương tự khác.

SiteBuilder là một trình xây dựng web mới cạnh tranh, dễ sử dụng và cung cấp hầu hết mọi thứ mà chủ doanh nghiệp nhỏ muốn và cần, ngoài việc không thể dễ dàng trao đổi mẫu sau khi thiết lập trang web.

Phần kết luận

SiteBuilder có một kết quả tốt khi xem xét công ty đã bắt đầu gần đây như thế nào. Người dùng có thể đăng ký miễn phí trên thực tế, họ thực sự phải làm như vậy để kiểm tra xem đó và cuối cùng đăng ký một trong ba gói giá hợp lý. SiteBuilder là tối ưu cho các cá nhân, người quản lý doanh nghiệp nhỏ hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Các kế hoạch cung cấp một số tiện ích miễn phí nhưng mong đợi một số giá bổ sung cho các tính năng thương mại điện tử và SEO khác nhau.

Giao diện dễ quản lý và chỉ có một vài hạn chế nghiêm trọng. Ưu điểm là rộng rãi và một vài nhược điểm với chương trình SiteBuilder.

SiteBuilder là một người xây dựng trang web mạnh mẽ cho nhiều công ty nhỏ mới bắt đầu hoặc đang mở rộng trong không gian Thương mại điện tử. Các tính năng được mở rộng với một số lượng lớn các mẫu để lựa chọn và chỉ có một vài hạn chế. Tận dụng lợi thế của trang web miễn phí SiteBuilder để tìm hiểu xem đây có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không.

Đối chiếu

Trang webBuilder.com

89

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map