Đánh giá trang web 2016


Trang web

Truy cập trang web

95


Điểm AWA

Trang web

SiteGround là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất trên thế giới tại thời điểm này, cung cấp các giải pháp an toàn và sáng tạo cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân ở mọi quy mô. Họ có nền tảng lưu trữ web giúp dịch vụ của họ hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SiteGround là một lựa chọn lưu trữ tuyệt vời cho bạn nếu bạn là nhà phát triển, chủ sở hữu trang web hoặc nếu bạn điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử. Đọc đánh giá máy chủ SiteGround của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng
 • Sao lưu hàng ngày
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Nhược điểm

 • Gói giá dựa trên mũ thay vì tính năng
 • Giới hạn không gian đĩa trên các gói được chia sẻ

Tổng quat

 • Trang mạng: www.siteground.com
 • Trụ sở chính: Sofia, Bulgaria
 • Năm thành lập: 2004
 • Nhân viên: 280
 • Tên miền được lưu trữ: 450.000+
 • Thể loại: Web hosting
 • Dịch vụ: Hosting chia sẻ, Cloud Hosting, Máy chủ chuyên dụng, WordPress Managed Hosting
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Các dịch vụ mà họ cung cấp làm cho SiteGround trở thành một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ai đang sử dụng các nền tảng sáng tạo như Drupal, WordPress, Magento và Joomla. Thông qua kế hoạch lưu trữ của họ, bạn có thể thoải mái hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn trực tuyến.

Một trong những lý do khiến dịch vụ của họ nổi bật là vì họ cung cấp một số tốc độ lưu trữ cao nhất trên internet, tốc độ tăng của họ rất ấn tượng và với mức giá phải chăng, bạn cũng có thể tận hưởng dịch vụ khách hàng đáng tin cậy.

Công ty được thành lập năm 2004 và kể từ đó đã phát triển để hỗ trợ hơn 500.000 tên miền. Họ đã chia sẻ và dành riêng máy chủ, lưu trữ VPS và rất nhiều nền tảng lưu trữ khác, tất cả đều được đặt ở vị trí chiến lược trên khắp châu Âu, Mỹ và Singapore, cho phép họ truy cập vào tất cả các thị trường chính và cung cấp các dịch vụ liên quan khi cần thiết.

Có lẽ một trong những lý do chính khiến họ có thể ở lại cạnh tranh là do họ có một số mức tăng tốt nhất trên thị trường (99,9%) cho đến nay. Đây là một điểm quan trọng, vì các thời gian chết có cách gửi khách hàng đi và đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử, điều này có nghĩa là rất nhiều tổn thất về doanh thu và có thể mất khách hàng cho đối thủ của bạn.

Ngoài những tính năng này, họ còn tự hào về mức giá đáng kinh ngạc cho các gói lưu trữ của mình, bao gồm tất cả, rất linh hoạt, nhanh chóng, có thể mở rộng và bảo mật. Đối với các nhà phát triển, nó không chỉ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn mà còn làm cho nó nhanh hơn.

Về cạnh tranh, khi bạn sử dụng SiteGround, bạn sẽ được trả nhiều hơn một chút so với các dịch vụ lưu trữ trung bình ngoài kia. Nhưng một lần nữa, phần còn lại không thể đảm bảo hoặc cung cấp cho bạn sự bảo mật, dịch vụ khách hàng và hướng dẫn mạnh mẽ giúp cho đây trở thành một trong những nền tảng kỹ thuật tốt nhất cho đến nay, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm về lập trình.

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ 24/7
 • Tên miền miễn phí
 • Bảng điều khiển nâng cao
 • Bảo vệ đỉa
 • Tích hợp CloudFlare
 • Giải pháp thương mại điện tử
 • Hơn 60 chủ đề WordPress miễn phí
 • Cập nhật Plugin tự động
 • Trình hướng dẫn trang web
 • Hoàn thành công cụ bảo mật trang web
 • Hỗ trợ hàng trăm ứng dụng nguồn mở
 • Công cụ siêu cao cấp SiteGround

đường dẫn nhanh

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết trên SiteGround

Dịch vụ lưu trữ Các chuyên gia nói gì về Siteground? Họ cũng vậy, giống như khách hàng, thấy dịch vụ khách hàng không có lỗi và nghĩ rằng dịch vụ là lựa chọn tốt cho những người hẹn giờ đầu tiên, hoặc các doanh nghiệp nhỏ đang tự làm mọi thứ và có thể cần phải hỏi nhiều câu hỏi.

Đây là những lợi ích:

 • Họ cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hữu ích
 • Kế hoạch GoGeek cho lưu trữ chia sẻ hoặc lưu trữ được quản lý WordPress là một lựa chọn chắc chắn
 • Siteground cung cấp một số hướng dẫn tốt và trình hướng dẫn để thiết lập các dịch vụ khác nhau
 • Việc tích hợp với CloudFlare là một lợi thế
 • Tiện ích tốt để theo dõi hoạt động đáng ngờ và mối quan tâm bảo mật

Và điểm xấu của họ?

Giá đắt, tiện ích bổ sung và tự động gia hạn

Có vẻ như trong trường hợp của dịch vụ lưu trữ này, đánh giá của khách hàng và đánh giá của chuyên gia đến ngang tầm. Mặc dù các chuyên gia không đánh giá cao như một số dịch vụ của đối thủ cạnh tranh, nhưng khách hàng (phần lớn) dường như rất vui mừng – đặc biệt là khi nói đến dịch vụ khách hàng. Chỉ cần để mắt đến những gia hạn tự động và thêm chi phí.

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên SiteGround

Khách hàng của Siteground thường báo cáo trải nghiệm tích cực:

 • Hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và nhanh chóng khi nó cần
  Tính năng trò chuyện trực tiếp của họ rất tiện dụng và quan trọng nhất là phản hồi nhanh và các vấn đề được giải quyết nhanh chóng (tức là trong vòng vài phút chứ không phải vài giờ).
 • Một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web WordPress
  Xem xét rằng hơn một phần tư của tất cả các trang web được phát triển từ WordPress, đây là một điều tốt!
 • Gói GoGeek của họ nói riêng là tốt để làm cho trang web của bạn nhanh
  Điều này là do sự hỗ trợ của Cloudflare Railgun và bộ nhớ đệm Memcache và Varnish.
 • Một số khách hàng rất hài lòng sau khi chuyển đổi từ các dịch vụ lưu trữ khác
  Có vẻ như các đối thủ cạnh tranh khác không phải là xa như Siteground!

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên SiteGround

Có rất ít sự hiểu biết từ khách hàng của Siteground, mặc dù chúng dường như thường là những vấn đề rất cụ thể mà chỉ một số người có thể quan tâm.

 • Thiếu an ninh
  WHM và CPanel của họ không được chứng nhận SSL.
 • Sao lưu hạn chế
  Sao lưu trang web của bạn chỉ được lưu trữ trong 7 ngày và bạn sẽ cần được hỗ trợ khách hàng truy cập chúng cho bạn, thay vì tự làm điều đó – cộng với sẽ có chi phí liên quan.
 • Nhiều điều khiển bị ẩn khỏi khách hàng
  Bạn có thể rất nhiều nhiệm vụ để bảo trì mà các công ty lưu trữ khác có thể cho phép bạn thực hiện với Siteground.
 • Bạn phải yêu cầu họ sửa chữa mọi thứ
  Đối với hầu hết mọi người, họ chỉ muốn trang web của họ hoạt động, không ném lỗi và hết tài nguyên. Mặc dù nó có một sự cố không phổ biến, nhưng nếu nó xảy ra thì bạn sẽ phải đuổi theo nó.
 • Một số cảm thấy rằng giá cả là khó khăn
  Nền tảng này có rất nhiều giao dịch để giúp bạn đăng ký. Sau khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc, nó sẽ tự động gia hạn đăng ký của bạn ở mức cao hơn, điều này gây khó chịu cho nhiều khách hàng.

độ tin cậy & Thời gian hoạt động

Khi bạn xem xét bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, sao lưu thường xuyên hàng ngày vào máy chủ bảo mật của họ, CloudFlare CDN, cơ sở dữ liệu lưu trữ MySQL không giới hạn trong số các tính năng khác, đây là nền tảng lý tưởng cho bạn. Ngoài ra còn có một thực tế là họ chạy một phần mềm ngăn chặn thời gian chết đáng kinh ngạc, chạy trong nền, tránh các sự cố máy chủ và sắp xếp chúng trong thời gian thực mà không cần sự can thiệp của con người.

Ngoài ra, họ cũng điều hành một hệ thống SuperCacher, một trong những hệ thống bộ nhớ đệm tốt nhất trên thị trường cho đến nay, và cải thiện hiệu quả và tốc độ của bạn một cách hiệu quả. Thông qua đó, bạn có thể chọn các nền tảng bộ nhớ đệm động hoặc tĩnh, HHVM hoặc Memcached cho doanh nghiệp của bạn.

Đảm bảo thời gian hoạt động

Nhờ phát hiện thời gian thực các sự cố có thể xảy ra với máy chủ, bạn có thể chắc chắn về đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ 99,9%. Điều này làm cho SiteGround trở thành một trong những nền tảng được tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới kinh doanh internet. Có rất nhiều nền tảng lưu trữ thường xuyên hứa hẹn với bạn tới 100% thời gian hoạt động, nhưng hầu hết trong số họ không đạt được cam kết này. Công cụ giám sát tùy chỉnh mà công ty chạy tự động có thể giải quyết kịp thời tới 90% các sự cố máy chủ. Đây là một điều tốt vì sẽ mất đến 20 phút để các nhà cung cấp khác phản ứng với các sự cố máy chủ.

SiteGround là công ty tiên phong trong ngành, xem xét rằng họ là nền tảng đầu tiên đưa ra giao thức cách ly nơi các tài khoản dễ bị tổn thương bị cô lập để ngăn họ gỡ toàn bộ máy chủ. Do đó, điều này làm cho việc lưu trữ chia sẻ của họ tốt hơn nhiều so với hầu hết, bởi vì nó an toàn như bạn có được với một gói lưu trữ dành riêng.

Họ cũng có những người có công việc liên quan đến việc giám sát các máy chủ, đánh giá các mối đe dọa tiềm ẩn và phản ứng kịp thời với họ, bên cạnh hàng tồn kho bổ sung được đầu tư để đánh giá các mối đe dọa có thể tự động. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến đánh giá của họ ấn tượng.

Tốc độ phản hồi của máy chủ

Hầu như bất kỳ người quản lý web hoặc chủ sở hữu trang web nào ngoài đó sẽ chứng thực hành động mà một trong những lĩnh vực quan trọng mà họ cần xem xét là bảo mật của các tệp mà họ đang sử dụng. Ngoài ra, họ cũng cần đảm bảo về thời gian tải thực sự nhanh. Để xác định tính khả thi của các tiêu chí này, SiteGround thường chạy một số nền tảng tốt nhất để đảm bảo rằng chủ doanh nghiệp không có gì phải lo lắng về.

Họ hiện có một số trung tâm dữ liệu ở Singapore, Amsterdam và Chicago, IL tất cả đều được điều hành và giám sát trong 1H, để giúp xác định vấn đề dễ dàng hơn và giải quyết nhanh hơn. 1H nổi tiếng với tốc độ họ xác định sự cố và cô lập các tài khoản có thể đã bị xâm phạm trên máy chủ.

Đặc trưng & Công cụ

Đặc tínhTổng quat
Bảng điều khiểnNhiều như họ cung cấp một cPanel khá cơ bản, một số tính năng tùy chỉnh đã được tích hợp vào nó, giúp bạn sử dụng chuyên nghiệp hơn. Điều này cũng giúp quản lý trang web dễ dàng, đặc biệt đối với các trang web thương mại điện tử cũng có chức năng thanh toán. Ngoài ra còn có một số ứng dụng tùy chỉnh được thiết kế vào bảng điều khiển, giúp bạn sử dụng các ứng dụng nguồn mở dễ dàng hơn. Thông qua bảng điều khiển này, bạn sẽ có thể thấy tất cả các tính năng của nhà phát triển có liên quan và giám sát việc sử dụng tài nguyên của CPU của bạn.
người tạo ra trang webCó lẽ một trong những điều quan trọng nhất mà bạn sẽ nhận thấy về SiteGround là bạn có thể nhanh chóng xây dựng trang web của mình mà không phải lo lắng về điều gì. Trước tiên, bạn phải chọn loại trang web mà bạn cần, sau đó xây dựng nó. Thông qua Trình hướng dẫn trang web, bạn không cần phải viết dù chỉ một dòng mã, nhưng bạn vẫn có thể đưa trang web của mình hoạt động. Họ cũng đã đưa vào thiết kế một video hướng dẫn về cách sử dụng Trình hướng dẫn trang web cho tác vụ này, rất dễ thực hiện.
Ứng dụng mã nguồn mởNếu bạn chọn sử dụng SiteGround, bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ ứng dụng nguồn mở nào hấp dẫn bạn nhất. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn cần đến với các trang web trực quan và chức năng. Các nền tảng CMS khác nhau như WordPress và Joomla dễ dàng được tích hợp vào nền tảng, vì vậy bạn sẽ rất dễ dàng xác định những gì phù hợp nhất với bạn.
Lưu trữ trang web WordPressVì SiteGround đã cài đặt WordPress cho bạn, bạn có rất ít việc phải làm. Nếu bạn có một trang web có sẵn, họ sẽ nhanh chóng chuyển nó cho bạn từ máy chủ cũ sang trang mới. Họ cũng có hơn 60 chủ đề có sẵn miễn phí, bạn có thể sử dụng mà không cần có tài khoản với họ. Khác với các yếu tố thiết kế, bạn cũng có thể hưởng lợi từ các bản sao lưu hàng ngày, bảo mật nâng cao và cập nhật tự động các plugin, giúp trang web của bạn thân thiện hơn với người dùng. Bạn sẽ nhận thấy rằng các gói WordPress được quản lý khá giống với những gì bạn sẽ nhận được với các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể đăng ký một lần và gia hạn hàng năm, sau hai hoặc ba năm tùy thuộc vào gói phù hợp nhất với bạn.
Bộ nhớ đệm trang webBộ nhớ đệm trang web rất quan trọng theo nghĩa là nó có hiệu quả làm tăng thời gian phản hồi cho trang web của bạn. Họ đã thiết kế plugin Ir, được cho là để tăng tốc hiệu suất của trang web của bạn miễn là nó chạy trên WordPress hoặc Joomla. Tất cả những gì bạn phải làm là bật plugin, bật nó thông qua cPanel và bạn sẽ ổn khi đi.
Giải pháp thương mại điện tửCó rất nhiều chức năng hỗ trợ có sẵn trên nền tảng, giúp bạn dễ dàng điều hành trang web Thương mại điện tử của mình một cách dễ dàng. Không quan trọng ứng dụng mà bạn đang sử dụng, có thể là Magento hoặc PrestaShop, tất cả những thứ này đều được hỗ trợ. Việc chạy các dịch vụ thương mại điện tử thậm chí còn dễ dàng hơn vì bạn có thể sử dụng các biểu tượng khác nhau có sẵn, điều này giúp bạn dễ dàng cài đặt bất cứ thứ gì bạn muốn ngay lập tức. Đối với những người thích sử dụng Magento, chức năng kéo và thả giúp bạn làm việc dễ dàng hơn nhiều, vì bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về lập trình.
Sao lưu trang webMột trong những lĩnh vực quan trọng mà SiteGround có ích là thực tế là họ cung cấp sao lưu thường xuyên hàng ngày. Vì lý do này, do đó, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc hơn mà không nhất thiết phải lo lắng về cách sao lưu hệ thống của mình. Nếu bạn là kiểu người gửi bài đăng trực tuyến gần như mỗi ngày, tính năng này sẽ có ích cho bạn trong trường hợp trang web của bạn bị xâm phạm.
Tính năng bảo mậtCó khá nhiều tính năng bảo mật có sẵn với SiteGround, đảm bảo cho bạn hiệu suất tốt nhất cho đến nay. Nếu bạn đang chạy HackAlert, được tính phí $ 1 trên cơ sở hàng tháng, bạn sẽ được thông báo nếu trang web hoặc mạng của bạn đang bị tấn công. Ngoài ra còn có các tính năng khác bảo vệ địa chỉ IP của bạn và thậm chí chặn những người khác đáng nghi ngờ. Ngoài ra, họ cũng có tính năng Leech Protect này bảo vệ người dùng khỏi vô tình hiển thị mật khẩu của họ để truy cập công khai. Giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu ngoài kia, họ cũng tích hợp CloudFlare vào nền tảng của họ, giúp tăng cường bảo mật của bạn và cải thiện hiệu suất của trang web của bạn. SiteGround chạy SiteCheck, tự động quét trang web của bạn để tìm ra bất kỳ mã đáng ngờ nào.
Tính năng bổ sungCó khá nhiều tiện ích bổ sung cũng có sẵn cho những người đang sử dụng nền tảng này. Là quản trị viên, bạn cần có thể thêm một số plugin hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn cần, điều này sẽ nâng cao hiệu suất tổng thể của trang web của bạn và làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Bạn có thể dễ dàng cài đặt bộ công cụ Joomla và WordPress trên tất cả các gói lưu trữ của họ, đặt lại mật khẩu quản trị viên nếu cần, định cấu hình SSL và thậm chí sửa các quyền bị hỏng. Không quan trọng bạn là nhà phát triển hay bạn không có kinh nghiệm gì trong thiết kế, chắc chắn bạn sẽ thích sử dụng SiteGround.

Các kế hoạch & Giá cả

Bất kể nhu cầu của bạn liên quan đến lưu trữ, bạn có thể yên tâm rằng SiteGround có đủ để giúp bạn được bảo hiểm. Mỗi kế hoạch lưu trữ mà họ có đều có các tính năng thiết yếu như cài đặt ứng dụng, khả năng chuyển trang, cơ sở dữ liệu MySQL, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hơn các tính năng cơ bản, đặc biệt là cho các doanh nghiệp lớn hơn, có rất nhiều thứ bạn có thể nhận được nếu bạn trả nhiều tiền hơn.

Bạn có thể chọn gói phù hợp với mình, tùy thuộc vào số lần truy cập trang web của bạn mỗi tháng. Bạn có thể bắt đầu với gói StartUp và theo thời gian để lên kế hoạch GrowBig hoặc GoGeek khi doanh nghiệp của bạn mở rộng hoặc tăng lưu lượng truy cập. Các kế hoạch của họ bắt đầu chỉ từ $ 3,95 một tháng trong khi kế hoạch GoGeek có giá $ 14,95 mỗi tháng.

Sử dụng SiteGround là tất cả về giá trị đồng tiền của bạn. Việc bạn trả tiền như thế nào không quan trọng; bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn bạn cần. Trên thực tế, nếu bạn không cảm thấy hài lòng với số tiền bạn đang trả, bạn có thể yêu cầu bảo đảm hoàn trả trong 30 ngày và hoàn trả đầy đủ số tiền của bạn.

Lorem ipsum dolor ngồi amet, consitetur adipiscing elit. Trong aaur mauris một urna aliquam fermentum et a lorem. Duis rhoncus ante diam, aliquet lobortis risus porta eu. Quisque tristique ultricies metus, vel viverra ipsum aliquam vel. Aliquam ngồi amet vestibulum odio. Integer ngồi amet ultricies neque.

Lorem ipsum dolor ngồi amet, consitetur adipiscing elit. Trong aaur mauris một urna aliquam fermentum et a lorem. Duis rhoncus ante diam, aliquet lobortis risus porta eu. Quisque tristique ultricies metus, vel viverra ipsum aliquam vel. Aliquam ngồi amet vestibulum odio. Integer ngồi amet ultricies neque.

Kế hoạch lưu trữ
Đặc trưng
Dung lượng đĩa
Băng thông
Giá bán
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Kế hoạch lưu trữ
Đặc trưng
Dung lượng đĩa
Băng thông
Giá bán
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Kế hoạch lưu trữ
Đặc trưng
Dung lượng đĩa
Băng thông
Giá bán
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Kế hoạch lưu trữ
Đặc trưng
Dung lượng đĩa
Băng thông
Giá bán
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng
Lưu trữ chia sẻ StartUpWordPress PHP PostgreSQL CentOS Python Linux10 GBVô hạn$ 3,95 / tháng

Hỗ trợ khách hàng

Một trong những lĩnh vực cốt lõi mà công ty đặt nhiều điểm nhấn là cần phải đảm bảo rằng khách hàng được phục vụ với sự siêng năng quý trọng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ với công ty thông qua các nền tảng có sẵn; trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc bán vé.

Họ cũng điều hành một cơ sở dữ liệu trực tuyến (trang Câu hỏi thường gặp) từ đó bạn có thể nhận được rất nhiều câu hỏi của mình mà không nhất thiết phải nhận trợ giúp từ trợ lý của họ. Ngoài ra, họ cũng có các hướng dẫn tương tác mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn tìm đường đến nền tảng, giúp bạn dễ dàng sắp xếp các vấn đề của mình dễ dàng hơn. Một trong những điều tốt nhất về dịch vụ của họ là thực tế là nhóm dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng, trên cơ sở 24/7.

Dễ sử dụng

Một trong những lý do chính khiến SiteGround vẫn cố gắng đứng vững sau nhiều năm là vì họ đã thiết kế nó theo cách rất dễ sử dụng. Không quan trọng bạn là loại người dùng hay cấp độ kinh nghiệm của bạn, điều quan trọng nhất là bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả những gì bạn cần thông qua cPanel.

Giao diện người dùng được thiết kế đặc biệt để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn và xử lý nhiều thông tin cho người mới, những người không có kiến ​​thức cơ bản nhất về lưu trữ. Họ cũng đã theo kịp xu hướng của ngành, nơi bạn có thể dễ dàng cài đặt một ứng dụng hoặc tạo trang web mới của mình chỉ bằng một nút bấm. Điều này, do đó, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà nếu không bạn sẽ mất đi khi cố gắng tìm đường trên nền tảng.

Phần kết luận

Không quan trọng loại trang web mà bạn đang chạy, một điều mà bạn cần biết là SiteGround đã bảo vệ bạn. Điều quan trọng là bạn phải xem xét một số lĩnh vực chính mà bạn cần trợ giúp, nhưng quan trọng nhất, bạn cần nhận ra rằng miễn là trang web của bạn được thiết kế và lưu trữ trên SiteGround, bạn sẽ hầu như không phải lo lắng về trang web của mình.

Đối chiếu

SiteGround

95

InMotion Hosting

96

iPage

94

Bluehost

92

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map