Đánh giá Spark Pay 2016


Spark trả tiền

Truy cập trang web

9,3


Điểm AWA

Spark trả tiền

Spark Pay bắt đầu như một ứng dụng xử lý thanh toán từ Capital One, nhưng sớm được mở rộng bằng cách mua Thương mại điện tử và tạo nền tảng Thương mại điện tử của riêng mình. Nó là một sản phẩm độc đáo bởi vì nó được hỗ trợ bởi một trong những ngân hàng lớn nhất ở Mỹ, nhưng có tính sáng tạo trong thiết kế và tầm nhìn của các doanh nhân.

Ưu

 • Tùy chọn sản phẩm không giới hạn
 • Trình chỉnh sửa chủ đề dễ dàng
 • Cửa hàng Facebook miễn phí
 • Mẫu miễn phí

Nhược điểm

 • Hỗ trợ hạn chế cho các tùy chọn thanh toán quốc tế
 • Không hỗ trợ điện thoại 24/7
 • Phí bảo hiểm đắt đỏ

Tổng quat

 • Trang mạng: www.sparkpay.com
 • Trụ sở chính: McLean, Virginia
 • Năm thành lập: 2005
 • Thể loại: Phần mềm đám mây thương mại điện tử
 • Dịch vụ: Dịch vụ thương gia
 • Dùng thử miễn phí: 14 ngày

Không giống như các nền tảng khác bắt đầu như các công ty khởi nghiệp nhỏ trước khi trở thành những người chơi lớn trong ngành, Spark Pay bắt đầu với sự hỗ trợ của một ngân hàng toàn cầu. Điều này đi kèm với lợi ích và nhược điểm của nó. Như bạn có thể mong đợi, toàn bộ nền tảng tập trung hơn vào việc xử lý thanh toán và điều hành kết thúc tài chính cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù nó vẫn cung cấp tất cả các tính năng bạn sẽ cần để bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, một số trong số chúng chỉ là thứ yếu. Họ đặt hàng ghế sau cho phần xử lý thanh toán của chương trình.

Spark Pay là hoàn hảo cho bất cứ ai là một cruncher số. Nếu bạn đang muốn mở nhiều cửa hàng và tránh phí giao dịch, thì Spark Pay cung cấp tùy chọn thuận tiện. Điều đó đang được nói, nó đủ linh hoạt cho bất cứ ai sử dụng. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp dày dạn hay doanh nhân non trẻ, Spark Pay có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình và bán hàng.

Tính năng tiêu chuẩn

 • Khả năng quản lý nhiều cửa hàng và trang web từ một bảng điều khiển quản trị viên
 • Biên tập viên WYSIWYG
 • Sao lưu dữ liệu tự động
 • Chứng chỉ SSL được chia sẻ miễn phí
 • Lưu trữ trên web

Hạn chế

Xin lưu ý rằng Spark Pay không có giới hạn khi nói về băng thông và lưu trữ. Bạn càng trả nhiều tiền mỗi tháng, bạn càng có thể thêm nhiều sản phẩm. Chỉ các gói đắt nhất cung cấp tùy chọn không giới hạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn truy cập API, bạn sẽ phải trả phí thiết lập $ 299 và phí hàng tháng $ 39.

Khả năng mở rộng

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, Spark Pay sẽ thích nghi theo. Khi bạn lần đầu tiên thiết lập trang web của mình, bạn không được sử dụng tất cả chuông và còi. Đây là những tính năng bạn có thể thêm khi bạn đi. Ngoài ra, bạn luôn có thể nâng cấp gói giá của mình khi cần.

Chính sách hủy

Với Spark Pay, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào mà không bị phạt. Mặc dù họ không cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền, bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày để dùng thử nền tảng trước khi bạn cam kết.

Uy tín

Trong một số cách, bồi thẩm đoàn vẫn ra ngoài. Spark Pay đã tạo ra rất nhiều công khai. Họ hỗ trợ hơn 5.000 cửa hàng, nhưng công ty vẫn chưa tạo được làn sóng trong ngành. Ngay cả đánh giá của khách hàng là khan hiếm. Nhìn chung, thông tin phản hồi rất tích cực và Spark Pay đã giành được một số giải thưởng.

Giải thưởng và Giấy chứng nhận

Giải thưởng CODiE 2010 được liệt kê trên Inc. 5000 danh sách các công ty tốt nhất năm 2012

Các tính năng chính

 • Đặt hàng từng phần và chia tách
 • Tên miền tùy chỉnh
 • Truy cập HTML và CSS đầy đủ
 • Nhiều cửa hàng
 • Công cụ quy tắc công việc
 • Công cụ vận chuyển
 • Vận chuyển thả
 • Mẫu email được xây dựng trước
 • Trong thông báo chứng khoán
 • Đăng ký & Sản phẩm định kỳ
 • Tích hợp kế toán
 • Tự động hóa email

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Spark Pay

Nền tảng thương mại điện tửLet từ bắt đầu với những tiêu cực. Trước hết, Spark Pay rất thân thiện với các doanh nghiệp Hoa Kỳ, nhưng bạn có thể gặp phải vấn đề khi cố gắng hoàn thành các giao dịch quốc tế. Nếu bạn đang muốn có một phạm vi toàn cầu, bạn có thể muốn tìm kiếm một tùy chọn khác sẽ giúp bạn tránh mọi trục trặc. Ngoài ra, người dùng cần lưu ý về phí quá cước. Mặc dù đây là một thông lệ khá phổ biến trong số các chương trình phần mềm thương mại điện tử, nhưng nó có thể dẫn đến chi phí bất ngờ mỗi tháng. Tất cả có thể nói, Spark Pay là một yêu thích của các chuyên gia. Nếu bạn đọc các nhận xét, bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều nhà phê bình ca ngợi chương trình là một kẻ yếu bị đánh giá thấp. Sự thật là chương trình này không nhận được rất nhiều tiếp thị, nhưng nó được các chuyên gia hàng đầu của ngành đánh giá rất cao.

Mọi người dường như đồng ý rằng Spark Pay cung cấp một công cụ quản lý và xây dựng mặt tiền cửa hàng vững chắc, chiến thắng khiến bạn cảm thấy như mình phải thỏa hiệp. Trên thực tế, nhiều nhà phê bình cho rằng các phần quản trị Spark Pay trực quan hơn và được thiết kế tốt hơn bất kỳ đối thủ nào. Với rất nhiều lời khen ngợi, bạn có thể cảm thấy tự tin khi lựa chọn Spark Spark Pay khi biết rằng bạn đang có được một sản phẩm tuyệt vời.

 • http://ec Commerce-software-review.toptenreview.com/shopping-cart-elite-review.html
 • http://www.merchantmaverick.com/reviews/americ Commerce-review /
 • https://www.sparkpay.com/sellonline/features
 • http://venturebeat.com/2014/10/31/capital-one-buys-ecommerce-site-builder-tool-americ Commerce /
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên Spark Pay

Một lần nữa, có rất nhiều thông tin về sự phát triển mới nhất của chương trình này, nhưng bạn có thể cảm nhận được những gì người tiêu dùng thích về chương trình này và nơi Spark Pay đang hướng tới. Một trong những tính năng nổi bật của Spark Pay là khả năng quản lý nhiều mặt tiền cửa hàng. Đây là một điều hiếm có trong phần mềm thương mại điện tử.

Người tiêu dùng dường như cũng đánh giá cao bản chất đáng tin cậy của phần mềm. Spark Pay thường xuyên tung ra các bản cập nhật được tích hợp mà không gặp trở ngại nào. Trong những năm qua, có rất ít báo cáo về thời gian chết. Người dùng có thể mong đợi một chương trình phù hợp và đáng tin cậy tiếp tục phát triển cùng với thị trường.

Lợi ích lớn khác của việc chọn Spark Pay là bạn có sự hỗ trợ của một ngân hàng lớn. Nếu bảo mật là ưu tiên chính, thì đơn giản là bạn có thể gặp sự cố với Spark Pay. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng thông tin của họ được bảo vệ.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về Spark Pay

Thương mại điện tử đã được Capital One mua lại vào mùa thu năm 2014 và biến thành Spark Pay. Trước khi chuyển đổi, Thương mại điện tử đã đạt được thành công tương đối và thường được các chuyên gia hoan nghênh. Tuy nhiên, khách hàng đã có nhiều điều để nói về phòng để cải thiện. Phiên bản gốc của Spark Pay đã thất bại khi thiết kế các tính năng, mẫu và bảo mật. Sau khi được mua bởi một ngân hàng lớn, các tính năng bảo mật đã được cải thiện đáng kể, nhưng khả năng thiết kế vẫn bị chậm trễ. Điều này chỉ đơn giản là không phải là trọng tâm chính cho Thương mại điện tử và nó vẫn chưa trở thành ưu tiên hàng đầu cho Spark Pay.

Thương mại điện tử cũng nhận được những dấu ấn khá ảm đạm khi nói đến dịch vụ khách hàng. Để mô tả khách hàng là không hài lòng với nhóm hỗ trợ là một cách đánh giá thấp. Nhìn vào các đánh giá trực tuyến, vẫn chưa được xác định liệu Spark Pay có thể xoay vòng này không.

 • http: // ec Commerce-pl platforms.com/ec Commerce-review / the-ultimate-am Commerce Commerce-ec Commerce-review
 • http://www.merchantmaverick.com/reviews/americ Commerce-review /
 • http://andrewbleakley.com/americ Commerce-review /
 • http://www.cpcstrargety.com/blog/2014/03/americ Commerce-review /

Thiết kế & Tùy biến

Thiết kế có thể không phải là thế mạnh lớn nhất của Spark Pay, nhưng bạn có thể dễ dàng tạo một trang web đầy đủ chức năng. Các chủ đề ít về flash và nhiều hơn về việc hoàn thành công việc. Hiện tại, có 51 chủ đề miễn phí để lựa chọn. Chúng có xu hướng trông giống một blog hơn là một trang web, nhưng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi chủ đề.

Chủ đề cao cấp

Nếu bạn muốn bắt đầu với một chủ đề trông thanh lịch hơn, hãy xem xét việc mua một tùy chọn cao cấp. Hầu hết các tùy chọn tương đối rẻ tiền và có giá khoảng $ 95.

Giao diện thiết kế

Trong khi các chủ đề có thể không phải là tốt nhất xung quanh, giao diện thiết kế chắc chắn là ấn tượng. Chế độ xem trực tiếp cho phép bạn xem các thay đổi trong thời gian thực. Bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để thực hiện các thay đổi dễ dàng. Thích thay đổi mã bản thân? Truy cập cả HTML và CSS để lập trình các chỉnh sửa cụ thể. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng thử nghiệm các tùy chọn thiết kế và nhanh chóng tìm hiểu chương trình.

Điều hướng trang web của bạn, thêm sản phẩm và lọc tìm kiếm không thể dễ dàng hơn. Nếu bạn có thể quản lý trang kinh doanh trên Facebook, thì bạn có thể nhanh chóng tìm đường trên bảng điều khiển Spark Pay.

Thiết kế di động

Tất cả các chủ đề đều đáp ứng và sẵn sàng để được xem trên thiết bị di động. Khách hàng của bạn có thể mua sắm từ bất cứ đâu mà vẫn có thể tận hưởng một cửa hàng hấp dẫn. Bạn cũng có thể thấy phần quản trị viên của trang web của mình trên bất kỳ máy tính bảng hoặc thiết bị di động nào. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý cửa hàng của mình khi đang di chuyển.

Quản lý nội dung

Một loạt các công cụ chỉnh sửa giúp dễ dàng thêm nội dung. Khởi chạy blog công ty, cập nhật trang và thực hiện thay đổi chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Truyền thông xã hội

Tất cả các tài khoản Spark Pay đều có ứng dụng Facebook. Bạn có thể tweet sản phẩm và tận hưởng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội đầy đủ. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối và thu hút khách hàng

Dịch vụ thiết kế

Nếu bạn muốn trợ giúp tùy chỉnh một chủ đề hiện có, bạn có thể tận dụng Dịch vụ tùy chỉnh chủ đề Spark Pay. Kế hoạch cơ bản bắt đầu từ $ 750 và giá cao nhất là $ 2,999. Dịch vụ thiết kế trang web đầy đủ cũng có sẵn. Làm việc với một nhà thiết kế web để tạo ra một thiết kế đáp ứng từ đầu với giá 4.999 đô la. Gói thiết kế rộng rãi nhất có giá $ 8,999.

Đặc trưng & Công cụ

Đặc tính
Tổng quat
Thiết lập cửa hàng trực tuyếnBắt đầu thật dễ dàng. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được gửi hai liên kết. Một sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển tài khoản của bạn. Người kia hướng bạn đến cửa hàng. Sử dụng trình hướng dẫn thiết lập cho hướng dẫn từng bước để tạo một cửa hàng hấp dẫn. Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn bằng video hữu ích để biết thêm mẹo về cách thiết lập
Băng thông và lưu trữCó mũ trên cả băng thông và lưu trữ. Số lượng khác nhau với mỗi gói. Gói bắt đầu của Steel Steel đi kèm với 100 sản phẩm, 2 GB băng thông và 250 MB dung lượng lưu trữ với giá 24,95 đô la mỗi tháng. Bạn sẽ bị tính phí quá cước vì vượt quá giới hạn của kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, lệ phí aren quảng cáo rõ ràng. Hãy chắc chắn để nói chuyện với một đại diện và làm rõ vấn đề này trước khi bạn hoàn thành kế hoạch của bạn
Plugin và giỏ hàng bổ sungCó một vài tiện ích miễn phí mà bạn có thể tích hợp vào giỏ hàng của mình. Nếu không, bạn sẽ phải trả một khoản phí một lần hoặc hàng tháng. Một số tiện ích bổ sung phổ biến có sẵn bao gồm Quickbooks, Wufoo, MailChimp và Avalara
Quản lý đơn hàngTùy chọn tìm kiếm và bộ lọc thuận tiện cho phép bạn xác định vị trí nhanh chóng và quản lý đơn hàng. Bạn thậm chí có thể xem và xử lý các đơn đặt hàng trên thiết bị di động. Khách hàng cũng sẽ đánh giá cao các cập nhật email tự động cung cấp thông tin về trạng thái đơn hàng
Quản lý hàng tồn khoGiao diện quản trị dễ dàng điều hướng và bạn có thể thiết lập cảnh báo tự động. Khách hàng thậm chí có thể chọn để được thông báo khi sản phẩm trở lại trong kho
Theo dõi lô hàngVới Spark Pay, bạn có thể sử dụng nhiều kho để vận chuyển sản phẩm. Email tự động sẽ thông báo cho khách hàng khi đơn hàng đã được đặt, vận chuyển và hoàn thành
Tính năng CRMĐây là một lĩnh vực khác mà Spark Pay đang thiếu. Khách hàng có thể gửi vé và bạn có thể theo dõi các vấn đề, nhưng các công cụ CRM là tối thiểu. Rõ ràng là có rất ít nỗ lực đã giúp bạn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Bạn có thể muốn xem xét việc cài đặt một tiện ích bổ sung để mở rộng khả năng của mình trong lĩnh vực này
Mẫu và Chủ đềChọn từ 51 chủ đề miễn phí hoặc trả khoảng 100 đô la cho một chủ đề cao cấp. Dịch vụ thiết kế tùy chỉnh cũng có sẵn. Nhìn chung, các lựa chọn chủ đề là khá cơ bản. Nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để tùy chỉnh trang web của mình, bạn có thể làm mọi thứ tăng lên
Tích hợp và tiện ích bổ sungSpark Pay tương thích với một số chương trình quản lý nội dung và kinh doanh phổ biến nhất trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng thêm các chức năng vào trang web của bạn
Thương mại điện tử di độngTất cả các chủ đề có sẵn là di động thân thiện và đáp ứng đầy đủ. Bạn thậm chí sẽ có thể quản lý cửa hàng của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế tùy chỉnh, bạn sẽ trả thêm khoảng 1.000 đô la để có một cửa hàng trực tuyến đáp ứng
Web hostingSpark Pay sử dụng Rackspace để giúp lưu trữ các trang web. Cùng với nhau, các chương trình này hoạt động để cung cấp cho bạn một trang web được lưu trữ đầy đủ sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn
Cửa hàng ứng dụngCửa hàng ứng dụng Spark Pay có đầy đủ các tùy chọn có thể dễ dàng tích hợp vào cửa hàng của bạn. Chọn từ các chương trình hàng đầu trong ngành và chắc chắn kiểm tra các tùy chọn miễn phí.
Viết blogBạn không chỉ có thể khởi chạy một blog công ty mà còn có thể chạy bao nhiêu blog tùy thích
SEO và tiếp thịTận hưởng tất cả các công cụ tiếp thị tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một nền tảng giỏ hàng cạnh tranh. Tạo thẻ meta và mô tả, tự động tạo URL và nhanh chóng thực hiện chuyển hướng trang
Bản tinKhi nói đến việc tự động gửi email và bản tin, Spark Pay cung cấp một danh sách các tùy chọn. Cho dù bạn muốn gửi hàng tồn kho hoặc đặt hàng cập nhật hoặc quảng cáo sản phẩm mới, kết nối với khách hàng rất dễ dàng. Bạn thậm chí có thể tích hợp các chương trình của bên thứ ba như Liên hệ liên tục hoặc Thư Chimp
Tính năng bảo mậtNhư bạn có thể mong đợi từ một nền tảng trở lại của Capital One, bảo mật là hình thức hàng đầu với Spark Pay. Nền tảng này cung cấp tường lửa ấn tượng, mã hóa SSL 128 bit và máy chủ lưu trữ mạnh mẽ
Chứng nhận PCISpark Pay được chứng nhận PCI
Sáng tạo nội dungTạo nhiều blog như bạn muốn và xem các chỉnh sửa trong thời gian thực
Phiếu quà tặngSpark Pay cho phép bạn bán phiếu quà tặng, cung cấp mã phiếu giảm giá và tạo giảm giá đặc biệt
Các lựa chọn thanh toánSpark Pay hỗ trợ hơn 50 cổng thanh toán. Bạn thậm chí có thể đăng ký vào Dịch vụ thương mại Spark Pay và gói tất cả các dịch vụ của bạn trong cùng một công ty
Máy tính thuế và vận chuyểnThuế và vận chuyển sẽ tự động được tính dựa trên vị trí
Báo cáoThưởng thức một loạt các công cụ báo cáo mạnh mẽ và sâu sắc. Spark Pay bao gồm bảng điều khiển báo cáo toàn diện. Bạn có thể xem số lượng bán hàng, theo dõi các sản phẩm hàng đầu và nghiên cứu chi tiết lưu lượng truy cập cụ thể
Thống kê trang webGoogle Analytics là một cách dễ dàng để theo dõi hiệu suất trang web và tạo các biểu đồ so sánh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tích hợp các chương trình khác nếu bạn muốn xem thêm thông tin được nhắm mục tiêu. Nó phụ thuộc vào bạn bao nhiêu dữ liệu bạn muốn thu thập. Spark Pay sẽ hỗ trợ sở thích của bạn

Các kế hoạch & Giá cả

Khi nói về giá cả và khả năng chi trả, Spark Pay phù hợp với các đối thủ cạnh tranh. Kế hoạch cấp cơ bản của họ là $ 24,95 mỗi tháng và cung cấp đủ lưu trữ và lưu lượng để bắt đầu kinh doanh. Nếu bạn muốn dùng thử trước khi mua, sau đó đăng ký dùng thử miễn phí. Bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin, nhưng không cần thẻ tín dụng.

Bạn sẽ có 14 ngày miễn phí để khám phá nền tảng và quyết định xem nó có phù hợp với bạn không.

Theo Spark Pay, gói phổ biến nhất của họ là gói Silver Bạc với giá 99 đô la mỗi tháng. Nó bao gồm:

 • 5.000 sản phẩm
 • 15 BG giao thông
 • 1 GB dung lượng lưu trữ
 • SSL được chia sẻ miễn phí
 • Không có phí giao dịch.

Với các nền tảng giỏ hàng khác, bạn cũng có quyền truy cập nhiều hơn vào các tính năng cấp cao khi bạn nâng cấp các gói giá. Đây là trường hợp với Spark Pay. Bạn sẽ tận hưởng tất cả các tính năng tương tự, bất kể bạn mua gói nào. Yếu tố quyết định thực sự là quy mô doanh nghiệp của bạn và khối lượng bạn sẽ xử lý mỗi tháng. Nếu bạn phát triển nhanh hơn một gói, bạn có thể dễ dàng nâng cấp bất cứ lúc nào. Chương trình hoàn toàn có thể mở rộng.

Cac chi phi ẩn

Đối với hầu hết các phần, Spark Pay khá thẳng thắn về giá cả của họ. Bạn nên biết những gì mong đợi trên hóa đơn hàng tháng của bạn. Một khu vực màu xám là phí quá cước. Không rõ ràng bạn sẽ bị tính phí bao nhiêu nếu vượt quá giới hạn lưu trữ hoặc băng thông. Đó là một ý tưởng tốt để thực hiện một cuộc gọi và làm rõ điều này chỉ để tránh bất kỳ sự ngạc nhiên. Rõ ràng, đây là một tỷ lệ có thể thương lượng, vì vậy don don sợ đưa ra một số yêu cầu và xem những gì họ nói.

Hỗ trợ khách hàng

Thật không may, có rất nhiều điều thú vị để nói về các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Spark Pay. Nếu bạn cần giúp đỡ, có một số cách để liên lạc:

 • Hỗ trợ khách hàng trực tiếp (9 giờ sáng – 5 giờ chiều CT)
 • Điện thoại
 • Kiến thức cơ bản
 • Trung tâm kiến ​​thức yêu cầu đăng nhập
 • E-mail
 • Cổng thông tin hỗ trợ nơi bạn có thể gửi vé

Vấn đề là không có nhiều cách để liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Vấn đề là thời gian phản hồi quá dài và thông tin bạn nhận được có thể không hữu ích lắm. Với hầu hết các công ty, trò chuyện trực tiếp có lẽ là cách tốt nhất để có câu trả lời nhanh chóng. Spark Pay chỉ cung cấp một cửa sổ giới hạn. Điều này gây khó khăn cho khách hàng ở các múi giờ khác nhau, đặc biệt là khách hàng quốc tế.

Rõ ràng là hỗ trợ khách hàng không phải là ưu tiên hàng đầu của họ. Hy vọng sẽ tự làm rất nhiều vấn đề. Có rất nhiều hướng dẫn, bài báo và trung tâm kiến ​​thức để tham khảo, nhưng nói chuyện với một chuyên gia có trình độ có thể khó khăn hơn nhiều.

Dễ sử dụng

Mặc dù bạn có thể mong đợi một nền tảng được gắn vào một ngân hàng lớn sẽ có một số lỗ hổng thực sự khi dễ sử dụng, Spark Pay rất thân thiện với người dùng. Bắt thiết lập rất đơn giản. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào một vài liên kết sẽ đến hộp thư đến của bạn và làm theo trình hướng dẫn thiết lập. Đối với người mới, đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về tổ chức của nền tảng và nhận được một số trợ giúp để khởi đầu.

Bảng điều khiển quản trị cũng được xếp hạng tốt khi dễ sử dụng. Hãy nhớ rằng Spark Pay ban đầu là một trang web thương mại điện tử được thiết kế bởi các doanh nhân và nhà phát triển. Bảng điều khiển phản ánh sự nhạy cảm đó và siêu dễ sử dụng. Nó tránh quá lộn xộn và cho phép bạn tập trung vào các công cụ thường được sử dụng.

Ngoài việc truy cập mã và trình soạn thảo WYSIWYG, Spark Pay còn cung cấp tính năng chỉnh sửa trực tiếp. Bạn có thể thay đổi trực tiếp đến mặt tiền cửa hàng của bạn và xem chúng trong thời gian thực. Thiết kế và chỉnh sửa donith trở nên dễ dàng hơn thế.

Sự kết hợp giữa thiết kế đơn giản và nhiều tính năng, giúp Spark Pay trở nên hoàn hảo cho cả người mới và chuyên gia. Tận hưởng toàn quyền kiểm soát trang web của bạn và chọn chính xác cách bạn thực hiện các chỉnh sửa. Họ làm cho chỉ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất trên thị trường.

Phần kết luận

Nếu bạn sợ hãi khi đảm nhận các yếu tố thiết kế mặt tiền cửa hàng của mình nhưng không muốn kiếm tiền cho một nhà thiết kế chuyên nghiệp, thì Spark Pay là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù các mẫu miễn phí có xu hướng về bố cục cơ bản, đó có thể chỉ là những gì bạn cần để làm ướt chân và tăng mức độ thoải mái của bạn.

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra một cửa hàng hấp dẫn sẽ giúp họ bắt đầu bán sản phẩm và kiếm doanh thu. Giá cả phù hợp. Các tính năng là tất cả ở đó. Chỉ cần giữ kỳ vọng của bạn ở mức thấp khi nói đến dịch vụ khách hàng, và bạn đã thắng thất vọng.

Đối chiếu

Spark trả tiền

93

Shopify

96

Thương mại lớn

95

Tự nguyện

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map