Đánh giá PrestaShop 2016


PrestaShop

Truy cập trang web

8,9


Điểm AWA

PrestaShop

PrestaShop là một giỏ mua hàng nguồn mở được ra mắt vào năm 2007. Ngày nay, nó có văn phòng tại Miami và Paris, nơi có một đội ngũ hơn 100 nhà phát triển. Nền tảng này có phạm vi tiếp cận quốc tế với hơn 250.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Là một sản phẩm nguồn mở, nó luôn ở trong trạng thái phát triển và cải tiến không ngừng. Đọc đánh giá PrestaShop của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Sản phẩm và danh mục không giới hạn
 • Dễ dàng cài đặt và thiết lập
 • Trình tải lên tệp dễ sử dụng
 • Tùy chỉnh mẫu trực tiếp

Nhược điểm

 • Khó mở rộng
 • Mô-đun đắt tiền
 • Không phù hợp với doanh nghiệp quy mô lớn
 • Chủ đề bất hợp pháp

Tổng quat

 • Trang mạng: www.PrestaShop.com
 • Trụ sở chính: Paris, Pháp
 • Năm thành lập: 2007
 • Thể loại: Xây dựng cửa hàng trực tuyến

Ưu điểm khác biệt của việc sử dụng một nền tảng nguồn mở là bạn có thể bắt đầu miễn phí. Phần mềm có thể được tải xuống chỉ trong vài giây. Bạn không có thể bao gồm địa chỉ email của bạn. Mặt khác, bạn có trách nhiệm đăng ký tên miền, kết nối với máy chủ lưu trữ và đảm nhiệm các nhiệm vụ thiết lập cần thiết khác.

Các nền tảng trả phí sẽ thực hiện công việc này cho bạn, nhưng với PrestaShop, bạn phải tự mình thực hiện các bước này. Mặc dù có một hướng dẫn để bắt đầu và đề xuất dịch vụ lưu trữ, quá trình này có thể áp đảo đối với bất kỳ ai có kinh nghiệm kỹ thuật hạn chế.

PrestaShop được thiết kế cho ai?

Người dùng thuộc hai loại:

 1. Những người có bí quyết kỹ thuật để thiết lập một trang web và thực hiện một số công việc thiết kế.
 2. Những người có tiền và tài nguyên để thuê các nhà phát triển và các chuyên gia khác đưa cửa hàng của họ lên khỏi mặt đất.

Nếu bạn hoàn toàn mới với Thương mại điện tử, PrestaShop sẽ có rất nhiều thứ để đảm nhận cùng một lúc. Đối với những người có kiến ​​thức hoặc tài nguyên để sử dụng đầy đủ PrestaShop, có những lợi ích rõ ràng. Cửa hàng của bạn sẽ hoàn toàn tùy biến. Bất kỳ công cụ hoặc chức năng nào cũng có thể được thêm vào tích hợp bên thứ ba.

Các lĩnh vực trọng tâm

Điều làm cho PrestaShop trở nên độc đáo là bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tạo ra một tiện ích bổ sung và đóng góp cho phần mềm. Điều này có nghĩa là toàn bộ cộng đồng chịu trách nhiệm xây dựng và cải thiện nền tảng. Có rất nhiều tiềm năng cho các giải pháp thời gian thực.

Hạn chế

Một lần nữa, nhược điểm lớn là bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc hơn vào thiết lập ban đầu. Hầu hết các tiện ích bổ sung đi kèm với một thẻ giá và chi phí có thể nhanh chóng tích lũy. Phần mềm có thể miễn phí, nhưng nhận được trang web của bạn chính xác theo cách bạn muốn, đã thắng.

Khả năng mở rộng

Không có giới hạn về mức độ lớn của trang web và doanh nghiệp của bạn có thể phát triển. Tùy thuộc vào bạn để chọn các cổng thanh toán phù hợp và các công cụ khác sẽ cho phép bạn mở rộng. Một trang web có thể mở rộng hoàn toàn nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng hãy nhớ rằng rất nhiều tính năng được tự động hóa. Nếu bạn phát triển một tính năng quan trọng, bạn sẽ phải tìm kiếm và tích hợp một nhà cung cấp mới.

Uy tín

PrestaShop đã được người dùng và nhà phát triển đón nhận. Các chương trình nguồn mở dựa vào một cộng đồng hoặc nhà phát triển. Tuy nhiên, không phải mọi cộng đồng đều gắn kết và đáng tin cậy. Với PrestaShop, bạn có thể tận hưởng một nhóm người dùng và diễn đàn tham gia cung cấp thông tin hữu ích. Trong khía cạnh này, PrestaShop đã cố gắng khắc phục một số vấn đề phổ biến liên quan đến các chương trình nguồn mở.

Giải thưởng

Giải thưởng nguồn mở năm 2010 và 2011 Packt

Các tính năng chính

 • Hãng vận chuyển không giới hạn
 • Tùy chỉnh trường sản phẩm
 • Đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Kích hoạt mô-đun 1-Click
 • Biên tập viên WYSIWYG
 • Tùy chỉnh trạng thái đơn hàng
 • Tin nhắn đặt hàng được xác định trước
 • Bảng điều khiển phân tích thời gian thực
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và ngôn ngữ
 • URL chuyên dụng
 • Công cụ dự báo tích hợp
 • Email theo dõi tự động

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về PrestaShop

Nền tảng thương mại điện tử Hoàn toàn có thể, PrestaShop rất được các chuyên gia khuyên dùng. Chương trình được ca ngợi là một trong những lựa chọn nguồn mở hàng đầu trên thị trường và hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn hơn. Một lời cảnh báo là PrestaShop có thể không phải là ý tưởng cho các công ty nhỏ hơn, những người không có kho sản phẩm. Các doanh nghiệp nhỏ hơn đang cố gắng giảm thiểu chi phí đầu tư trong khi đầu tư vào tăng trưởng có thể thấy rằng chi phí bổ sung liên quan đến PrestaShop đơn giản không có giá trị bất kỳ lợi ích tiềm năng nào.

Ngoài vấn đề chi phí tiềm năng, các nhà phê bình không có gì ngoài những điều tích cực để nói về PrestaShop. Dưới đây là một vài điểm nổi bật:

 • Bảng điều khiển kiểu dáng đẹp và được tổ chức tốt.Văn phòng hỗ trợ của văn phòng trực tuyến, tránh việc quá bừa bộn, đây là một vấn đề phổ biến trong các chương trình thương mại điện tử. Thật dễ dàng để điều hướng giữa các menu và trang khác nhau để tìm những gì bạn cần.
 • Công cụ báo cáo nổi bật.Bạn có thể xem thống kê hiệu suất trang web ngay khi bạn mở bảng điều khiển của mình.
 • Công cụ quản lý hàng tồn kho thân thiện với người dùng.Thêm sản phẩm rất dễ dàng và có thể bao gồm nhiều chi tiết như bạn muốn. Bạn quan tâm đến toàn quyền kiểm soát.

Có lẽ tin tốt nhất về PrestaShop là nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn khi các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới tiếp tục cải tiến.

  • http://www.merchantmaverick.com/reviews/prestashop-review/
  • https://reviews.financesonline.com/p/prestashop/#review
  • https://www.cmscritic.com/prestashop-review/
  • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên PrestaShop

Trong số những khách hàng có kiến ​​thức và nguồn lực để vận hành PrestaShop, các đánh giá rất tích cực. Một cuộc khảo sát của các trang đánh giá khác nhau cho thấy chương trình thường nhận được 8 đến 9 sao và có hàng trăm đề cập tích cực trên các trang truyền thông xã hội.

Dưới đây là một số tính năng được đề cập thường xuyên nhất trong các đánh giá tích cực:

 • Chủ đề: PrestaShop cung cấp một loạt các chủ đề hấp dẫn có thể được tùy chỉnh đầy đủ. Bạn có thể bắt đầu với một nền tảng vững chắc trước khi phải lo lắng về việc thay đổi.
 • Mô-đun: Với PrestaShop, bạn có thể mua thực tế bất kỳ mô-đun (hoặc ứng dụng) nào và mở rộng chức năng của cửa hàng của bạn. Thực tế tất cả các tên chính đều có sẵn.
 • Công cụ SEO.Người tiêu dùng đã chuyển sang PrestaShop báo cáo lưu lượng truy cập không tăng từ các công cụ tìm kiếm.

Một lần nữa, những người nhận thức được những gì nó cần để vận hành PrestaShop đã vô cùng hài lòng với chương trình.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên PrestaShop

Điều quan trọng cần lưu ý là PrestaShop là một sản phẩm nguồn mở miễn phí để tải xuống và duy trì bởi một cộng đồng các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới. Điều này có nghĩa là phải cần một nhà phát triển có kinh nghiệm hoặc một công ty có tài nguyên để thuê một nhà phát triển, để chạy thành công PrestaShop. Đối với một số người, lượng kiến ​​thức kỹ thuật cần có là một nhược điểm đáng kể đối với PrestaShop. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng đây là bản chất của các chương trình nguồn mở.

Một khiếu nại lớn khác chống lại PrestaShop phải làm với chi phí. Mặc dù phần mềm là miễn phí, bạn có thể thấy rằng các chi phí khác nhau nhanh chóng tăng lên. Giữa việc trả tiền cho việc lưu trữ, tiện ích bổ sung và nhà phát triển, PrestaShop có thể nhanh chóng vượt qua ngân sách của một công ty nhỏ.

Dựa trên phản hồi của người tiêu dùng, hãy sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc hơn để tạo một trang web thông qua PrestaShop so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

 • http://www.merchantmaverick.com/reviews/prestashop-review/
 • https://reviews.financesonline.com/p/prestashop/

Thiết kế & Tùy biến

Với PrestaShop, bạn có thể tự do tạo một trang web từ đầu hoặc sử dụng một mẫu miễn phí để bắt đầu. Nếu không, bạn sẽ phải mua một chủ đề. Có rất nhiều mẫu đẹp và chuyên nghiệp để lựa chọn. Không có gì ngạc nhiên khi những người đẹp nhất cũng đắt nhất. Hãy chuẩn bị bỏ ra vài trăm đô la cho một chủ đề thực sự thanh lịch.

Cài đặt một chủ đề có thể đi kèm với các thách thức của nó. Trừ khi bạn có một trình độ kinh nghiệm kỹ thuật nhất định, bạn sẽ muốn tranh thủ sự giúp đỡ của một chuyên gia. Điều này có thể chuyển thành chi phí nhiều hơn.

PrestaShop phù hợp nhất cho những người có kỹ năng mã hóa. Một chuyên gia sẽ có thể điều chỉnh bất kỳ khía cạnh nào của chủ đề với một vài lần nhấn phím. Tin tốt là mặt trước bao gồm tính năng chỉnh sửa mẫu trực tiếp. Công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc, phông chữ và các chi tiết khác. Nó cũng làm cho việc quản lý nội dung tương đối dễ dàng. Khi xương của trang web đã được thiết lập, việc thêm mô tả và hình ảnh là trực quan.

Xây dựng trang web di động

Khi bạn đang chọn một chủ đề, hãy chắc chắn rằng bạn tìm kiếm các tùy chọn di động đáp ứng. Không phải tất cả các chủ đề đều thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng. Hãy tự cứu mình bằng cách bắt đầu với một chủ đề đáp ứng sẽ điều chỉnh theo kích thước trình duyệt và trông đẹp trên mọi thiết bị. Khi bạn đang chỉnh sửa trang web của mình, bạn có thể thấy trang web của mình sẽ trông như thế nào trên các loại thiết bị khác nhau.

Chia sẻ xã hội

Bạn có thể tìm thấy một tiện ích chia sẻ xã hội miễn phí, nhưng rất có thể, bạn sẽ phải trả tiền để thêm chức năng này vào trang web của mình. Hãy chuẩn bị để chi tiêu một số tiền cho các tiện ích bổ sung. Không có họ, bạn đã thắng được nhiều công cụ tiếp thị.

Dịch vụ thiết kế

Phần lớn các doanh nghiệp sẽ muốn đầu tư vào dịch vụ thiết kế. Thuê một freelancer sẽ tùy thuộc vào bạn. PrestaShop không cung cấp dịch vụ thiết kế. Bạn có thể muốn truy cập diễn đàn cộng đồng và yêu cầu đề xuất.

Đặc trưng & Công cụ

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập cửa hàng trực tuyếnĐể có được phần mềm, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web PrestaShop và nhấp vào tải xuống. Từ đó, mọi thứ có thể trở nên phức tạp hơn. Bạn sẽ có nhu cầu thêm một danh sách kiểm tra các mặt hàng khác nhau để khởi động thành công cửa hàng của bạn. Nếu bạn không chắc chắn nơi tìm thấy lưu trữ an toàn hoặc cổng thanh toán nào sẽ hoạt động tốt nhất cho bạn, quá trình này có thể gây khó khăn.
Băng thông và lưu trữĐiều này phụ thuộc vào dịch vụ lưu trữ bạn chọn.
Plugin và giỏ hàng bổ sungThị trường tiện ích bổ sung PrestaShop có hơn 5.000 tùy chọn và tính. Bạn có thể định vị bất kỳ chương trình quan trọng nào và khám phá các tùy chọn ít được biết đến để hoàn thành trang web của bạn.
Quản lý đơn hàngMột lợi thế khác biệt của PrestaShop là bảng điều khiển và bảng điều khiển kiểu dáng đẹp. Thiết kế mặt sau giúp đơn giản hóa việc quản lý công việc hàng ngày của bạn. Nền tảng này cũng cung cấp báo cáo và thống kê mạnh mẽ, có thể giúp quản lý đơn hàng. Thông tin đơn hàng cần thiết và chi tiết hơn được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển.
Quản lý hàng tồn khoCác công cụ quản lý hàng tồn kho cũng sắc nét và ấn tượng như các công cụ quản lý đơn hàng. Có thể có nhiều lĩnh vực bạn chọn để tích hợp các tiện ích bổ sung, nhưng rất có thể các công cụ quản lý tích hợp sẽ là quá đủ.
Theo dõi lô hàngThiết lập tùy chọn vận chuyển thông qua các nhà mạng lớn là siêu đơn giản. Bạn thậm chí có thể cung cấp vận chuyển miễn phí bắt đầu từ một giá trị cụ thể. Chỉ mất vài giây để bắt đầu.
Tính năng CRMPrestaShop đi kèm với các công cụ quản lý khách hàng tích hợp. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập, những điều này là quá đủ để xử lý các vấn đề và cung cấp dịch vụ khách hàng vững chắc. Nếu bạn muốn có một hệ thống quản lý toàn diện hơn, bạn sẽ phải mua sắm trên thị trường.
Mẫu và Chủ đềPrestaShop cung cấp một chủ đề miễn phí, ngoài hộp. Nó là đủ để giúp bạn bắt đầu nếu bạn biết mã. Nếu không, bạn sẽ muốn đầu tư vào việc mua một chủ đề. Khi bạn bắt đầu duyệt, bạn sẽ nhận thấy một loạt các tùy chọn. Trong khi chắc chắn có một số người siêng năng thực sự, bạn có thể tìm thấy các chủ đề thực sự ấn tượng và đẹp.
Tích hợp và tiện ích bổ sungCó rất nhiều sự lựa chọn. Để có được những sản phẩm chất lượng cao nhất, hãy tìm những thương hiệu uy tín hoặc các chương trình được chứng nhận. Điều này sẽ đảm bảo một mức chất lượng nhất định và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Thương mại điện tử di độngCác chủ đề được thiết kế bởi các nhà phát triển bên thứ ba, có nghĩa là không có bộ tiêu chuẩn. Một số chủ đề được đáp ứng. Một số thì không. Bạn sẽ phải đọc bản in đẹp để chọn một chủ đề di động và đáp ứng.
Web hostingHãy nhớ rằng không giống như các nền tảng khác, lưu trữ không được bao gồm. Bạn có thể truy cập mô-đun lưu trữ trong phần dịch vụ để nhận được một số gợi ý. Mặt khác, bạn chỉ có một mình khi chọn nhà cung cấp.
Cửa hàng ứng dụngBạn có thể nhanh chóng tìm kiếm cửa hàng ứng dụng theo danh mục hoặc từ khóa. Cài đặt bằng một lần nhấp cũng là một công cụ tuyệt vời giúp tích hợp dễ dàng.
Viết blogVới tất cả các công cụ quản lý tuyệt vời mà PrestaShop cung cấp, bạn sẽ nghĩ rằng chúng cũng sẽ bao gồm một tính năng blog đơn giản. Không nhiều lắm. Trên thực tế, việc thêm một blog có thể có giá hơn 100 đô la. Điều này có vẻ hơi vô lý, đặc biệt là khi bạn nghĩ về tất cả các chương trình blog miễn phí ngoài kia.
SEO và tiếp thịKhi bạn thêm sản phẩm, bạn sẽ có thể bao gồm các tiêu đề và mô tả meta và URL tùy chỉnh. Bất kỳ hoạt động tiếp thị nào vượt quá điều đó sẽ phải được thực hiện thông qua chương trình của bên thứ ba. Một lần nữa, với một chương trình nguồn mở, mong đợi ghé thăm thị trường của họ thường xuyên và mua các tiện ích bổ sung.
Bản tinTin xấu là bạn sẽ phải thêm một chương trình hoặc mô-đun để gửi các bản tin. Tin tốt là rất nhiều ứng dụng đáng tin cậy được miễn phí cho một số lượng người dùng nhất định. Bạn sẽ có thể gửi bản tin cho hơn 2.000 khách hàng mà không phải trả một xu.
Tính năng bảo mậtHãy chắc chắn để làm nghiên cứu của bạn khi nói đến bảo mật. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn nên cung cấp nhiều sự bảo vệ, nhưng với một trang web Thương mại điện tử, bạn muốn đặc biệt thận trọng. Khách hàng có hiểu biết tốt sẽ tìm kiếm các tính năng bảo mật nhất định trước khi cung cấp thông tin thẻ tín dụng của họ. Có thể rất đáng để đầu tư vào một thuê bao bảo mật thông qua thị trường PrestaShop.
Chứng nhận PCIVề cơ bản, bất kỳ cổng thanh toán nào bạn chọn thêm sẽ được chứng nhận và tuân thủ PCI.
Sáng tạo nội dungThêm sản phẩm và nội dung trong PrestaShop rất dễ dàng mà không quá cơ bản. Bạn có thể bao gồm nhiều chi tiết sản phẩm có liên quan để lưu trữ hồ sơ của bạn. Không có trường nào là bắt buộc, vì vậy bạn đã giành được cảm giác như bạn chỉ đang thực hiện nhập dữ liệu. Tùy chỉnh từng sản phẩm với thông tin cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.
Phiếu quà tặngKhả năng tạo phiếu quà tặng và phiếu quà tặng là một trong số ít các hoạt động tiếp thị tích hợp
Các lựa chọn thanh toánPrestaShop cung cấp một số lượng ấn tượng các tùy chọn thanh toán miễn phí. Bạn có thể sử dụng PayPal, Stripe và Skrill trong số những người khác. Trong cửa hàng ứng dụng, bạn có thể chọn từ khoảng 215 tùy chọn thanh toán. Tin vui là PrestaShop bao gồm hướng dẫn thiết lập để giúp người dùng.
Máy tính thuế và vận chuyểnHạn chế duy nhất với các công cụ tiêu chuẩn này là bạn sẽ phải truy cập hai trang riêng biệt trong bảng điều khiển. Cứ cho là, nó không phải là một kẻ phá vỡ thỏa thuận, nhưng nó cũng không hoàn toàn có ý nghĩa. Có vẻ như đủ đơn giản để xử lý tất cả các vấn đề về thuế và vận chuyển trong một tab.
Báo cáoMột trong những điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về bảng điều khiển là tất cả về số liệu thống kê. Có một loạt các quầy và đồ thị để giúp theo dõi trang web của bạn. Ngay cả khi bạn có một mọt sách dữ liệu, bạn có thể giúp đỡ nhưng bị cuốn vào tất cả các con số. Thật đơn giản để theo dõi xu hướng và xem số liệu thống kê theo thời gian thực.
Thống kê trang webPrestaShop cho phép bạn theo dõi hoạt động của khách truy cập, xem giỏ hàng mở và bỏ hoang và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn khai thác dữ liệu nhiều hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thêm Google Analytics. Bạn không nên trả một xu để có thể hiểu khách hàng và hiệu suất trang web của bạn. Đây là một lĩnh vực mà PrestaShop cung cấp ngay từ đầu.

Các kế hoạch & Giá cả

Miễn phí! Mặc dù, bạn có biết những gì họ nói về những điều nghe có vẻ quá tốt là đúng không? Có, bạn có thể điều hướng qua một trang web demo và tải xuống phần mềm miễn phí. Không có địa chỉ email cần thiết. Không có giao dịch hay phí hàng tháng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã giành được Google phải bỏ ra một số tiền để bắt đầu.

<Đây chỉ là một vài chi phí khởi nghiệp cần ghi nhớ:

 • Lưu trữ web – thường chạy khoảng $ 10 / tháng
 • Chủ đề / mẫu – dự kiến ​​sẽ trả khoảng 300 đô la cho một chủ đề chất lượng cao
 • Nhà thiết kế web – Trừ khi bạn có kinh nghiệm mã hóa, bạn có thể sẽ muốn một số trợ giúp thiết kế trang web của bạn. Tìm ai đó với giá 100 đô la / giờ sẽ là một món hời.
 • Chuyên gia CNTT – Một lần nữa, bạn sẽ muốn có được mọi thứ ngay từ ngày đầu tiên. Điều này đòi hỏi sự giúp đỡ của một chuyên gia. Trợ giúp chuyên nghiệp đi kèm với một thẻ giá chuyên nghiệp.
 • Tiện ích và mô-đun – $$$

Chắc chắn, PrestaShop là miễn phí để bắt đầu, nhưng chi phí có thể nhanh chóng tăng lên. Bạn muốn trang web của bạn càng tinh vi và nhiều chức năng, bạn càng có thể mong đợi trả tiền.

Hỗ trợ khách hàng

Bởi vì bất kỳ ai cũng có thể đóng góp cho PrestaShop và tạo một tiện ích bổ sung, hỗ trợ khách hàng có thể phức tạp. Không thể có một số ít người đủ điều kiện trả lời các câu hỏi về một nền tảng luôn thay đổi.

Nơi tốt nhất để giúp đỡ là diễn đàn cộng đồng. Theo như các chương trình nguồn mở, PrestaShop có một cộng đồng rộng lớn và được kết nối tốt với những người dùng sẵn sàng giúp đỡ. Rất nhiều trong số những người này là những nhà phát triển thích giải quyết vấn đề. Câu hỏi của bạn có thể chỉ là dự án mà họ đang tìm kiếm.

Dưới đây là một số tài nguyên hữu ích khác:

 • Hướng dẫn sử dụng – Chỉ cần cẩn thận: một số hướng dẫn sử dụng là hơn 500 trang. Không chính xác một lượng thông tin tiêu hóa.
 • Trang hỏi đáp – Đây là hữu ích nhất khi nói đến quá trình thiết lập.
 • Diễn đàn người dùng – Truy cập các tài nguyên này khi bạn có câu hỏi cụ thể.
 • Vé web – Bạn luôn có thể thử tùy chọn này, nhưng dự kiến ​​sẽ được chuyển hướng đến tài nguyên khác. Có một cơ hội mong manh rằng bạn sẽ nhận được một câu trả lời súc tích.
 • Kế hoạch hỗ trợ – Nếu bạn có tiền để đốt, bạn có thể đăng ký vào một kế hoạch hỗ trợ. Giá cả quá đắt, và bạn bị giới hạn chỉ trong vài giờ giúp đỡ mỗi năm. Thành thật mà nói, tốt hơn hết là bạn nên gọi anh rể của mình vào máy tính hoặc tìm kiếm chuyên gia CNTT của bạn.
 • Trò chuyện trực tiếp – Khi bạn truy cập trang web, có một tính năng trò chuyện trực tiếp có sẵn. Một đại diện có thể hoặc không thể trả lời. Nếu họ làm như vậy, hãy chuẩn bị để nghe một doanh số bán hàng và không có thông tin hữu ích. Thông thường, cuộc trò chuyện sẽ kết thúc bằng việc họ gửi email cho bạn một hướng dẫn sử dụng. Tốt nhất là tiết kiệm thời gian của riêng bạn và chỉ cần đi thẳng đến hướng dẫn sử dụng.

Có vẻ không công bằng khi nói rằng dịch vụ khách hàng của PrestaShop là xấu. Nền tảng này được thiết kế để làm việc với các sản phẩm khác trên thị trường. Với một chương trình mã nguồn mở, đơn giản là có những kỳ vọng tương tự khi nói đến dịch vụ khách hàng và hỗ trợ. Điều đó đang được nói, nếu bạn muốn truy cập dễ dàng để hỗ trợ, một chương trình nguồn mở không phải là lựa chọn phù hợp với bạn.

Dễ sử dụng

Rõ ràng, khi nói đến việc thiết lập trang web của bạn, có một số công việc liên quan hơn với một sản phẩm nguồn mở. Tuy nhiên, khi nói đến thiết kế dễ sử dụng, PrestaShop có rất nhiều thứ để cung cấp.

Ngoài CSS và HTML, người dùng có thể tận dụng trình chỉnh sửa giao diện người dùng để thực hiện và xem các thay đổi trong thời gian thực. Tính năng này là thân thiện với người mới bắt đầu. Người mới có thể thực hiện những thay đổi nhỏ khi họ đi mà không cần phải gọi một nhà thiết kế cho mỗi điều chỉnh nhỏ.

Mỗi trang trong phần cuối đều có nút Trợ giúp trực tuyến ở góc trên cùng bên phải. Đây có lẽ là đặt cược tốt nhất của bạn cho thông tin, và nó luôn nằm trong tầm nhìn của bạn. Sau khi thiết lập ban đầu, hầu hết các chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kỹ thuật cơ bản sẽ có thể chạy trang web của họ một cách dễ dàng.

Phần kết luận

Tôi có nên chọn PrestaShop để xây dựng Cửa hàng trực tuyến?

Nếu bạn có ngân sách linh hoạt và đang muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến từ trung bình đến lớn, thì có. Theo như các nền tảng nguồn mở, PrestaShop là một ứng cử viên xuất sắc. Nó có một thị trường mạnh mẽ và cho phép bạn tạo một trang web chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng và hấp dẫn, hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ sẽ chỉ bán một tá sản phẩm để bắt đầu, chi phí thiết lập có lẽ không phải là giá trị. Tất cả đều thuộc về ngân sách.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải mua các tiện ích bổ sung và tranh thủ sự giúp đỡ của các chuyên gia thiết kế và CNTT. Nếu những chi phí đó không làm bạn thất vọng, thì PrestaShop là một cách tuyệt vời để trải nghiệm các lựa chọn vô hạn và là một phần của chương trình không ngừng phát triển.

Đối chiếu

PrestaShop

89

Shopify

96

Thương mại lớn

95

Tự nguyện

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map