Đánh giá phần mềm thương mại điện tử Volusion để xây dựng một cửa hàng trực tuyến vào năm 2016


Tự nguyện

Truy cập trang web

9,4


Điểm AWA

Tự nguyện

Volusion đã xuất hiện từ năm 1999 và đại diện cho một trong những giỏ hàng thương mại điện tử lớn. Nó phục vụ hơn 40.000 cửa hàng và cung cấp một nền tảng tất cả trong một được thiết kế để phù hợp với mọi quy mô kinh doanh. Chương trình đã đứng đầu bằng cách tiếp tục thích ứng với những thay đổi của thị trường và cung cấp các giải pháp thiết thực cho những thách thức liên quan đến việc điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Đọc đánh giá Volusion của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ
 • Tùy chọn hiển thị không giới hạn
 • Xử lý đơn hàng dễ dàng
 • Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Nhược điểm

 • Khó tùy chỉnh mẫu
 • Tính năng thiết kế hạn chế
 • Không có tiện ích bổ sung

Tổng quat

 • Trang mạng: www.volusion.com
 • Trụ sở chính: Austin, TX
 • Năm thành lập: 1999
 • Nhân viên: 450+
 • Cửa hàng được lưu trữ: 40.000+
 • Thể loại: Phần mềm đám mây thương mại điện tử
 • Dịch vụ: Thiết kế web, tiếp thị trực tuyến
 • Dùng thử miễn phí: 14 ngày

Volusion được thiết kế để cung cấp giải pháp một cửa để vận hành một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể điều hành mọi khía cạnh của doanh nghiệp của mình từ bảng điều khiển Volusion.

Nếu bạn đã mua sắm xung quanh cho nền tảng hoàn hảo, bạn có thể nhận thấy rằng các tùy chọn khác cung cấp một trọng tâm cụ thể. Một số đối thủ cạnh tranh chuyên về các công cụ tiếp thị hoặc thiết kế. Thị trường ngách Volusion Cung cấp một giải pháp linh hoạt sẽ giúp bạn chạy nhanh.

Thông số kỹ thuật và giới hạn

Mặc dù Volusion tuyên bố là hoàn hảo cho mọi quy mô kinh doanh, hãy cẩn thận với các giới hạn băng thông và các khoản phí bổ sung. Các doanh nghiệp lớn hơn xử lý một khối lượng lớn hoặc đơn đặt hàng cuối cùng có thể trả tiền cho việc vượt quá băng thông. Ngoài ra, nền tảng không có kèm theo chứng chỉ SSL. Bạn sẽ phải mua một cái để cho phép mua thẻ tín dụng. Phụ phí nhanh chóng bắt đầu cộng nếu bạn cẩn thận..

Khả năng mở rộng

Volusion được thiết kế để phát triển với doanh nghiệp của bạn. Nó giúp bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng cho các chủ doanh nghiệp mới, nhưng vẫn có khả năng hỗ trợ các thương hiệu toàn cầu. Ví dụ: Intel và 3M sử dụng Volusion để cấp nguồn cho các trang web của họ. Cho dù bạn muốn nhỏ hay mở rộng, Volusion có thể theo kịp nhu cầu mới.

Thử nghiệm không có rủi ro

Bạn có thể dùng thử Volusion miễn phí tối đa 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng và không có phí ẩn. Điều này sẽ cho bạn đủ thời gian để thử thiết lập mặt tiền cửa hàng và cảm nhận về chương trình. Khi bạn đăng ký gói hàng năm, sẽ có phí hủy nếu bạn đổi ý. Hãy sẵn sàng trả 99 đô la để kết thúc tài khoản của bạn.

Danh tiếng Volusion

Trong những năm qua, Volusion đã xây dựng danh tiếng như một nền tảng ổn định. Nó bao gồm tất cả các công cụ bạn sẽ cần để bắt đầu và tiếp tục phát triển. Nếu bất cứ điều gì ngăn cản họ có một đánh giá khách hàng tốt hơn, đó là phương pháp định giá của họ. Họ có thể trả trước nhiều hơn về các khoản phí bổ sung. Nếu bạn nhận thức được các khoản phí tiềm năng mà bạn có thể phải chịu, thì báo cáo hàng tháng của bạn có thể gây bất ngờ. Điều này có xu hướng làm cho Volusion dường như không đáng tin.

Giấy chứng nhận và sự tham gia của cộng đồng

Volusion đã giành được sự công nhận của cả quốc gia và khu vực, bao gồm:

 • Xếp hạng + từ Cục kinh doanh tốt hơn
 • Được đặt tên trong Danh sách A của Phòng Thương mại Austin 2015
 • Giải thưởng Stevie 2011 cho Đội ngũ Dịch vụ Khách hàng Tiền tuyến

Ngoài ra, Volusion khuyến khích hàng trăm nhân viên tham gia dịch vụ cộng đồng. Công nhân được nghỉ hai ngày cho các hoạt động tình nguyện. Công ty cũng tặng các dịch vụ miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Tại sao chọn Volusion?

Trong thực tế, không có chương trình hoàn hảo. Mỗi nền tảng mua sắm thương mại điện tử sẽ đi kèm với ưu và nhược điểm. Bạn nên thử Volusion nếu bạn muốn làm việc với một công ty được thành lập. Họ đã dành hơn 16 năm để cập nhật và hoàn thiện nền tảng của họ. Bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn có quyền truy cập vào các công cụ và tính năng mới nhất. Nó cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để khởi chạy cửa hàng trực tuyến của bạn và bắt đầu kiếm doanh thu.

Các tính năng chính

 • Mẫu thiết kế miễn phí
 • Tùy chọn sản phẩm không giới hạn
 • Dùng thử miễn phí 14 ngày
 • Công cụ tiếp thị qua email
 • Hỗ trợ 24/7
 • Thanh toán một trang
 • Bảo mật nâng cao
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Sao lưu hàng ngày
 • Nhiều kiểu điều hướng
 • Tích hợp của bên thứ ba
 • Cập nhật nền tảng tự động

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Volusion

Nền tảng thương mại điện tử Các đánh giá của chuyên gia về Volusion cũng có xu hướng là một túi hỗn hợp. Một số nhà phê bình là những người hâm mộ khổng lồ và đặt Volusion vững chắc ở đầu danh sách các giải pháp thương mại điện tử tốt nhất của họ. Họ có rất nhiều điều tích cực để nói về chất lượng dịch vụ khách hàng. Bạn thực sự sẽ được nói chuyện với một con người thực sự, người đã được đào tạo để đọc đơn giản từ một kịch bản.

Đối với một số người, phần mềm cung cấp nhiều hơn đủ chức năng và tính linh hoạt. Trong khi Volusion mất một thời gian để bắt kịp và thêm tính năng viết blog, việc giám sát này đã được sửa chữa. Những người khác thấy rằng các chủ đề trông lạc hậu và có thể khó tùy chỉnh mà không cần mã hóa. Tất nhiên, phê bình chung này của thực tế mỗi chương trình phần mềm thiết kế trang web. Cuối cùng, đây là vấn đề sở thích cá nhân, và một vấn đề quan trọng hơn là dễ sử dụng và trải nghiệm người dùng nói chung. Trong lĩnh vực này, Volusion được đánh giá cao.

Có lẽ khiếu nại lớn nhất đối với Volusion là chi phí. Mặc dù phí thuê bao hàng tháng ngang bằng với các đối thủ, phí ẩn có thể nhanh chóng tăng lên. Điều này có thể đặt Volusion vượt quá ngân sách của một số công ty khởi nghiệp. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có thể rất vui khi trả nhiều tiền hơn cho dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực về Volusion

Dường như mọi khách hàng đều có một trải nghiệm độc đáo khi nói đến Volusion. Xếp hạng tổng thể nhảy qua lại giữa 4 và mười sao, đưa mức trung bình lên khoảng 7 trên 10. Những người thích chương trình có xu hướng khen ngợi các tính năng rộng hơn và không bị cuốn vào chi tiết. Ưu điểm phổ biến bao gồm:

 • Dễ sử dụng
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Nhanh chóng và rắc rối thiết lập và thực hiện miễn phí
 • Xử lý thanh toán
 • Báo cáo

Những người thực sự yêu thích chương trình này nhanh chóng chỉ ra rằng Volusion cung cấp một giải pháp toàn diện có thể được sử dụng để điều hành các doanh nghiệp nhỏ hoặc các trang web bán lẻ lớn. Người mới bắt đầu cũng có vẻ hài lòng với các công cụ thiết kế và thấy việc xây dựng một trang web tương đối dễ dàng mà không cần ít kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức về mã hóa.

Đánh giá tiêu cực của người tiêu dùng và Khiếu nại về Volusion

Nếu bạn xem đánh giá của người dùng, thật khó để tìm thấy một chủ đề chung khi nói đến sai sót trong nền tảng. Khiếu nại dường như bao trùm một loạt các chủ đề, có thể là một dấu hiệu cho thấy những vấn đề này nhất thiết phải tái diễn và sai sót cố hữu với Volusion.

Có lẽ một vấn đề dường như xuất hiện một chút nhất quán phải liên quan đến các công cụ tiếp thị và SEO. Người tiêu dùng muốn thấy một tính năng SEO tự động hơn như các tính năng có sẵn thông qua SEO Yoast. Với Volusion, bạn có trách nhiệm nhập từng thẻ alt, từ khóa và thông tin thân thiện với công cụ tìm kiếm khác.

Có vẻ như Volusion có thể có một số vấn đề khi được cập nhật một cách trơn tru. Trong khi một số khách hàng khen ngợi độ tin cậy của Volusion, thì cũng có khá nhiều người không hài lòng với những trục trặc và thời gian chết. Đây có thể là điều cần lưu ý khi xem xét thời gian chết có thể có nghĩa là lợi nhuận bị mất.

Thiết kế & Tùy biến

Ưu đãi 16 mẫu miễn phí. Trong khi một số nhà phê bình mô tả các lựa chọn là ngày, họ cung cấp mặt tiền cửa hàng sạch sẽ và cổ điển. Bạn luôn có thể nâng cấp lên một mẫu cao cấp, nhưng dự kiến ​​sẽ trả khoảng $ 895 đối với hầu hết trong số họ. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chỉ một phần của các mẫu là đáp ứng. Bạn không muốn phạm sai lầm khi đầu tư vào một mẫu chỉ để tìm ra rằng nó đi kèm với những hạn chế.

Vs. Cao cấp

Các chuyên gia tại Volusion cho rằng các chủ đề miễn phí là tốt nhất cho những người có nhà thiết kế nội bộ. Nếu bạn có ai đó biết cách thực hiện thay đổi, thì các chủ đề miễn phí có thể được điều chỉnh bằng HTML. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với thiết kế trang web, bạn có thể phải trả tiền cho một chủ đề cao cấp để tùy chỉnh trang web của mình.

Tùy chọn thiết kế tùy chỉnh

Bạn cũng có thể bỏ qua toàn bộ quá trình thiết kế và sử dụng các chuyên gia của Volusion để tạo trang web của bạn. Giá thiết kế tùy chỉnh bắt đầu từ $ 3.500 và có thể đạt $ 6.000 cho tùy chọn cao cấp nhất.

Giao diện xây dựng trang web

Giống như hầu hết các nền tảng có sẵn, Volusion cung cấp cách khác nhau để xây dựng trang web của bạn và thực hiện các thay đổi. Bạn có thể sử dụng HTML, CSS hoặc sử dụng trình chỉnh sửa tệp của họ. Thật không may, có một trình soạn thảo WYSIWYG cho phép bạn kéo và thả các phần tử. Mặc dù giao diện rất dễ điều hướng, bạn có thể gặp khó khăn khi thực hiện các thay đổi cụ thể nếu bạn không quen với mã. Phần mềm đã được thiết kế để bạn có thể nhanh chóng thiết lập cửa hàng của mình và sau đó tập trung vào các lĩnh vực khác trong doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng trang web di động

Khi bạn đang duyệt qua các chủ đề tiềm năng, bạn sẽ nhận thấy rằng rất nhiều trong số chúng không đáp ứng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải xây dựng một trang web di động riêng biệt. Đối với những người có thời gian ngắn, việc tạo một trang web thứ hai có thể cảm thấy quá sức, đặc biệt là nếu bạn không quen với thiết kế ở nơi đầu tiên.

Quản lý nội dung

Volusion làm cho việc thêm sản phẩm và quản lý nội dung dễ dàng. Có ba phần chính nơi bạn có thể nhập thông tin sản phẩm: cơ bản, quản lý hình ảnh và thông tin nâng cao. Những danh mục này sẽ giúp bạn được tổ chức, quản lý thư viện ảnh và xuất bản thông tin sản phẩm có liên quan.

Hòa nhập xã hội

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với các công cụ tích hợp. Mỗi gói Volusion đi kèm với một ứng dụng chia sẻ xã hội sẽ giúp bạn dễ dàng tích hợp Twitter, Facebook, Pinterest và các tài khoản khác. Bạn cũng có thể truy cập cửa hàng ứng dụng và tải xuống bất kỳ tiện ích bổ sung nào khác mà bạn có thể thích.

Đặc trưng & Công cụ

`

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập cửa hàng trực tuyếnBắt đầu với Volusion tương đối dễ dàng. Một nhược điểm là chương trình không cung cấp một trình hướng dẫn thiết lập hoặc danh sách kiểm tra để hướng dẫn bạn qua các bước. Bạn sẽ chủ yếu tự mình đảm bảo rằng tất cả các căn cứ của bạn được bảo hiểm. Điều này có thể ăn hết thời gian nếu bạn không cẩn thận.
Băng thông và lưu trữTrong khi Volusion cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn, có những hạn chế khi nói đến băng thông. Gói Mini đi kèm với chỉ 1GB băng thông. Bạn sẽ bị tính phí $ 7 cho mỗi GB vượt quá giới hạn của mình. Ngay cả gói Premium bao gồm nhiều nhất cũng được giới hạn ở mức 35GB băng thông. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một trang web rộng lớn bao gồm blog và nhiều sản phẩm, bạn có thể muốn theo dõi việc sử dụng băng thông của mình
Các giỏ hàng bổ trợ và các tiện ích bổ sungVolusion đi kèm với một chợ ứng dụng để giúp bạn mở rộng chức năng của cửa hàng. Nó có tính năng nhà cung cấp bên thứ ba và hơn 80 ứng dụng có sẵn.
Quản lý đơn hàngTính năng tìm kiếm tích hợp cho phép bạn xác định vị trí và theo dõi đơn hàng.
Quản lý hàng tồn khoThanh điều hướng chính bao gồm một tab hàng tồn kho. Bạn có thể truy cập vị trí này để thêm sản phẩm, tìm kiếm kho của bạn và xem số liệu thống kê hiệu suất. Thông tin sản phẩm được chia thành ba loại chính, điều này sẽ giúp bạn luôn ngăn nắp và điều hướng đúng đến thông tin bạn cần.
Theo dõi lô hàngVolusion cho phép bạn thả hàng hóa tàu và theo dõi các gói. Bạn thậm chí có thể tạo và in nhãn chỉ bằng một nút nhấn
Tính năng CRMHệ thống quản lý quan hệ khách hàng cho phép bạn giao tiếp dễ dàng với khách hàng. Bạn có thể xem lịch sử đặt hàng, gửi email và theo dõi các truy vấn hỗ trợ. Volusion cho phép bạn nhanh chóng giải quyết các mối quan tâm của khách hàng để có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.
Mẫu và Chủ đềChọn từ 16 chủ đề miễn phí cung cấp một cái nhìn đánh bóng và chuyên nghiệp. Mặc dù bạn không có nhiều lựa chọn, nhưng các mẫu có sẵn rất hiện đại và phong cách. Bạn cũng có thể mua các chủ đề cao cấp bắt đầu $ 50 và đi hết $ 895. Quyết định thuộc về ngân sách của bạn và mức độ thoải mái của bạn với tiền mã hóa.
Tích hợp và tiện ích bổ sungVolusion được thiết kế để cung cấp cho bạn một gói hoàn hảo. Bạn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng quá nhiều về các tiện ích bổ sung để thực hiện các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình cụ thể, bạn có thể dễ dàng truy cập vào cửa hàng ứng dụng và dễ dàng tích hợp hầu hết mọi chương trình bạn muốn.
Thương mại điện tử di độngHãy cẩn thận khi chọn hoặc mua một chủ đề. Không phải tất cả chúng đều đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Đây là một lĩnh vực mà Volusion dường như đứng sau thời đại. Cuối cùng, bạn có thể phải thiết kế một trang web thân thiện với thiết bị di động, có thể sử dụng hết thời gian và tiền bạc. Với mẫu phù hợp, bạn thậm chí có thể quản lý cửa hàng của mình từ một ứng dụng di động. Chỉ cần chắc chắn chọn một tùy chọn bao gồm tất cả các tính năng bạn đang tìm kiếm.
Web hostingVolusion cung cấp cả dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền. Bạn có thể di chuyển một trang web hiện có, sử dụng một tên miền đã đăng ký hoặc mua một tên miền mới với giá 11,99 đô la.
Cửa hàng ứng dụngTruy cập cửa hàng ứng dụng Volusion để duyệt qua các ứng dụng miễn phí và trả phí. Có rất nhiều lựa chọn và nhiều cách khác nhau để lọc các tìm kiếm của bạn. Giá ứng dụng rất khác nhau và có thể được thiết lập dưới dạng phí một lần hoặc đăng ký hàng tháng.
Viết blogMột nhược điểm đáng kể của Volusion là nó không đi kèm với tính năng viết blog. Bạn có thể sử dụng plugin WordPress và xây dựng blog của mình, nhưng điều này có thể ăn hết băng thông của bạn khá nhanh. Blog là một công cụ tiếp thị tích cực và là cách tuyệt vời để giao tiếp với khách hàng của bạn để tính năng còn thiếu này có thể là một vấn đề.
SEO và tiếp thịTận hưởng các công cụ SEO tích hợp cho phép bạn tối ưu hóa các trang. Tạo các URL thân thiện với công cụ tìm kiếm, bao gồm nhiều đoạn mã và thẻ meta. Bạn cũng có thể đăng ký gói SEO tùy chỉnh Volusion. Họ cung cấp các gói khác nhau sẽ cải thiện hiệu suất công cụ tìm kiếm của bạn
Bản tinHệ thống CRM cho phép bạn giao tiếp dễ dàng với khách hàng. Bạn cũng có thể gửi các bản tin thường xuyên bằng các ứng dụng miễn phí và trả phí. Đây là một cách tuyệt vời để quảng cáo sản phẩm mới hoặc bán hàng.
Tính năng bảo mậtVolusion được chứng nhận PCI để khách hàng của bạn có thể tự tin sử dụng thẻ tín dụng của họ. Tất cả các gói cũng đi kèm với tường lửa IP miễn phí và sao lưu thường xuyên. Bạn thậm chí có thể chặn khách hàng ngang bướng và ngăn họ sử dụng trang web của bạn. Để bảo vệ tối đa, hãy mua chứng chỉ SSL Volusion
Chứng nhận PCITrong sáu năm qua, Volusion đã được ghi tên vào danh sách các nhà cung cấp được chứng nhận PCI của VISA
Sáng tạo nội dungVolusion không cung cấp trình soạn thảo WYSIWYG truyền thống để tạo nội dung. Họ đã tạo ra trình soạn thảo của họ có thể khó sử dụng. Nếu bạn đã quen thuộc với WordPress, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thiếu sót khi nói đến trình soạn thảo Volusion. Thêm và thay đổi văn bản là đơn giản, nhưng bao gồm các liên kết và hình ảnh và trở nên phức tạp. Cách dễ nhất để thực hiện thay đổi là sử dụng mã. Thật không may, không phải ai cũng có kiến ​​thức về mã hóa
Phiếu quà tặngKhách hàng có thể dễ dàng mua phiếu quà tặng và bạn có thể nhanh chóng tạo giảm giá và mã phiếu giảm giá
Các lựa chọn thanh toánVolusion tương thích với hơn 30 cổng thanh toán. Bạn cũng có thể thiết lập tài khoản Volusion Merchant và xử lý thẻ tín dụng trực tuyến hoặc qua điện thoại. Trong khi chương trình thực tế không tính phí giao dịch, bạn sẽ phải trả phí cho việc sử dụng bộ xử lý của bên thứ ba. Ví dụ: PayPal tính phí 2,9% mỗi giao dịch và Volusion Merchant tính phí 2,1%. Nếu bạn chọn Tài khoản người bán, hãy nhớ rằng bạn phải là công dân Hoa Kỳ để đủ điều kiện.
Máy tính thuế và vận chuyểnThuế và chi phí vận chuyển được tự động tính theo vị trí
Báo cáoBảng điều khiển Volusion bao gồm tất cả các loại dữ liệu về hiệu suất trang web, đơn đặt hàng, doanh thu và các lĩnh vực quan trọng khác. Bạn có thể theo dõi doanh nghiệp của mình và nhanh chóng xem và tạo các báo cáo có giá trị
Thống kê trang webTheo dõi hiệu suất trang web của bạn là một cách tuyệt vời để cải thiện. Bạn có thể sử dụng Google Analytics để hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng của bạn hoặc nâng cấp lên các dịch vụ phân tích trang web của Volusion. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có thể thấy khách truy cập mỗi ngày, địa điểm, thời gian trên trang web, tỷ lệ thoát và nhiều hơn nữa.

Các kế hoạch & Giá cả

Thoạt nhìn, Volusion dường như có giá cạnh tranh. Gói Mini có giá chỉ $ 15 mỗi tháng. Điều này đặt nó tốt trong phạm vi của những người chơi lớn khác. Thật không may, kế hoạch khởi đầu đi kèm với phần hạn chế của nó. Ví dụ: bạn sẽ chỉ nhận được hỗ trợ trực tuyến và bạn bị giới hạn ở 100 sản phẩm.

Với $ 35 mỗi tháng, bạn có thể chọn gói Plus. Đây vẫn là một mức giá hợp lý nếu bạn không đưa ra yếu tố trong tất cả các khoản phí ẩn. Khiếu nại lớn nhất đối với Volusion là họ đã trả trước với giá của họ.

Trước khi chúng tôi nhận được các khoản phí bổ sung, đây là các gói giá cơ bản:

Mini – $ 15 / tháng (Tất cả các gói được thanh toán hàng tháng)

 • Dung lượng không giới hạn
 • 100 sản phẩm
 • Băng thông 1GB

Cộng – $ 35 / tháng

 • Dung lượng không giới hạn
 • 1.000 sản phẩm
 • Băng thông 3GB
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Xếp hạng và đánh giá
 • Bản tin
 • CRM
 • Báo cáo giỏ hàng bị bỏ rơi

Chuyên nghiệp – $ 75 / tháng

 • Dung lượng không giới hạn
 • 10.000 sản phẩm
 • Băng thông 10GB
 • Hỗ trợ ưu tiên
 • Đơn đặt hàng điện thoại
 • Kế hoạch khách hàng thân thiết

Phí bảo hiểm – $ 135 / tháng

 • Dung lượng không giới hạn
 • Sản phẩm không giới hạn
 • Băng thông 35GB
 • Quản lý tài khoản

Bạn có thể nhận thấy hai điều quan trọng khi xem qua các kế hoạch giá:

1). Kế hoạch Mini là xương trần. Nó chỉ là một bước nhỏ trên bản dùng thử miễn phí. Nhiều tính năng mà chúng tôi đã mong đợi từ các nền tảng giỏ hàng chỉ có sẵn với mức giá $ 15. Ngay cả khi bạn không cần thêm nhiều sản phẩm, bạn đã giành được hỗ trợ qua điện thoại, bản tin hoặc đánh giá với tùy chọn rẻ nhất. Trên thực tế, bạn phải nâng cấp lên gói Pro cho các tính năng CRM và gói khách hàng thân thiết.

2). Ngay cả gói Premium cũng có giới hạn về băng thông. Hầu hết các chương trình cung cấp ít nhất một tùy chọn hoàn toàn không giới hạn.

Cac chi phi ẩn

Vấn đề khác với mô hình định giá Volusion là phí ẩn. Đây chỉ là một vài cách bạn có thể tăng hóa đơn hàng tháng của mình:

 • Chứng chỉ SSL – $ 149
 • Cài đặt chứng chỉ SSL (Bạn có thể tự cài đặt chứng chỉ SSL) – $ 99
 • Tên miền mới – $ 11,99
 • Quá băng thông – $ 7 mỗi GB
 • Phí xử lý thanh toán của bên thứ ba – 2,0-3,0% mỗi giao dịch
 • Phí dịch vụ PCI $ 1,83 – $ 3 mỗi tháng
 • Loại bỏ phần mềm được hỗ trợ bởi liên kết Volusion – $ 25
 • Phí chấm dứt – $ 99
 • Phí sao kê hàng tháng – $ 10

Có lẽ tệ nhất trong tất cả, những khoản phí này không được quảng cáo rõ ràng trên trang web của Volusion. Nó có thể cảm thấy như bạn đang bị mạ và dìm.

Giai đoạn thử nghiệm

Nếu bạn muốn dùng thử Volusion, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày. Bạn không cần một thẻ tín dụng để tham gia. Đây là một cách tốt để kiểm tra phần mềm. Nó cũng cho bạn thời gian để làm rõ các khoản phí tiềm năng của từng gói giá.

Kế hoạch nhỏ có đủ không?

Chắc chắn rồi. Mini-Plan cung cấp đủ các tính năng để bạn thiết kế mặt tiền cửa hàng chuyên nghiệp và ra mắt sản phẩm của mình. Khi cơ sở khách hàng của bạn phát triển, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp. Các gói nâng cao hơn cung cấp nhiều cách hơn để tương tác với khách hàng và quản lý doanh nghiệp của bạn. Những công cụ này sẽ có ích và đáng giá thêm tiền khi bạn mở rộng.

Hỗ trợ khách hàng

Số tiền hỗ trợ khách hàng bạn đủ điều kiện nhận được tùy thuộc vào gói bạn mua. Gói Plus, đại diện cho tùy chọn có giá cạnh tranh nhất, cung cấp cả hỗ trợ trò chuyện trực tuyến và điện thoại. Hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 và dựa trên Austin, Texas.

Hướng dẫn và cơ sở kiến ​​thức

Volusion cung cấp một thư viện video và hướng dẫn phong phú giúp bạn bắt đầu và xử lý các tác vụ phức tạp hơn. Mặc dù chương trình không có kèm theo hướng dẫn tích hợp, nhưng có rất nhiều tài nguyên quý giá để hỗ trợ bạn trên đường đi.

Hỗ trợ liên hệ

Cách dễ nhất để liên hệ với bộ phận hỗ trợ là thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể gọi một số 800 hoặc tạo một vé hỗ trợ. Nếu bạn gọi điện hoặc gửi email, thời gian trả lời tùy thuộc vào gói bạn đã mua. Điều đó đang được nói, các đại diện trò chuyện trực tiếp nhanh chóng phản hồi và hiểu biết cao.

Đánh giá dịch vụ khách hàng

Trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, Volusion xếp trên phần còn lại. Họ đã giành được giải thưởng cho dịch vụ của họ và dường như hỗ trợ nhân viên của họ, đó là tin tốt cho bạn. Nhân viên hạnh phúc có xu hướng làm việc tốt hơn. Cho dù bạn trò chuyện, gửi email hoặc gọi điện, bạn có thể mong đợi kết nối với một đại diện thân thiện và hữu ích, những người sẽ làm cho nhu cầu của bạn cảm thấy như một ưu tiên ngay cả khi bạn đã đăng ký vào Kế hoạch nhỏ.

Họ đã xây dựng danh tiếng để nhanh chóng cung cấp câu trả lời chính xác. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như bạn đang đối phó với một người chỉ đọc từ một kịch bản.

Nếu bất cứ điều gì, Volusion có thể sử dụng nhiều diễn đàn hỗ trợ hơn. Với rất nhiều hàng ngàn khách hàng, thật đáng ngạc nhiên khi có các cuộc trò chuyện về nguồn cấp dữ liệu cộng đồng trên mạng. Đây là điều mà Volusion nên hỗ trợ và khuyến khích, đặc biệt là nó có thể có nghĩa là làm việc ít hơn cho nhóm hỗ trợ của họ.

Dễ sử dụng

Đây là một lĩnh vực khác mà Volusion bị thiếu hụt. Hầu hết các chương trình cố gắng thân thiện nhất có thể. Càng nhiều người có thể sử dụng phần mềm của họ, họ càng có nhiều khách hàng. Volusion đã không đi ra ngoài để tạo ra một sản phẩm có thể truy cập được cho người mới và cả các chuyên gia.

Tóm lại: Nếu bạn không biết mã hóa, bạn đã có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình ngay cả với các chủ đề cao cấp.

Như đã đề cập ở trên, Volusion cung cấp một trình soạn thảo, nhưng đó không phải là trình soạn thảo WYSIWYG tiêu chuẩn cho phép thiết kế kéo và thả. Đây là một tính năng đặc biệt của Volusion đi kèm với những hạn chế. Trong khi một người mới bắt đầu chắc chắn có thể thiết lập một cửa hàng, họ sẽ khó thực hiện các thay đổi cho chủ đề. Volusion phù hợp nhất với những người có kinh nghiệm mã hóa.

Chỉnh sửa trợ giúp

Nếu bạn thấy mình trong một tình huống khó khăn trong thiết kế, cách tốt nhất của bạn là tìm kiếm một hướng dẫn có liên quan. Nhiều video có sẵn có thể cung cấp cho bạn lời khuyên. Bạn cũng có thể nhấp vào nút trợ giúp trong trình chỉnh sửa để tìm kiếm chủ đề. Tính năng tìm kiếm này hữu ích một cách đáng ngạc nhiên và sẽ hướng bạn đến các bài viết có liên quan.

Giao diện người dùng

Mặc dù vấn đề thiết kế mã hóa, giao diện quản trị viên thực sự hấp dẫn và dễ điều hướng. Tất cả mọi thứ được tổ chức hợp lý và dễ dàng để xác định vị trí. Theo như quản lý đơn hàng và hàng tồn kho, nền tảng này rất thân thiện với người dùng.

Ưu điểm khác là bạn có thể giữ quyền kiểm soát trang web của mình. Tất cả là của bạn.

Trải nghiệm khách hàng

Ngoài kinh nghiệm quản trị của bạn, bạn cần xem xét kinh nghiệm mua sắm của khách hàng của bạn. Để cung cấp trải nghiệm mua sắm toàn diện, có lẽ bạn sẽ cần đầu tư vào Kế hoạch Pro. Điều này sẽ cho phép bạn giao tiếp hiệu quả với khách hàng và cung cấp cho họ một cửa hàng mà không có giới hạn rõ ràng. Các gói ít tốn kém hơn don bao gồm tất cả các chuông quan hệ khách hàng và còi mà bạn sẽ muốn xuống dòng. Tất nhiên, bạn luôn có thể bắt đầu các kế hoạch nhỏ và nâng cấp khi bạn đi.

Phần kết luận

Volusion là một nền tảng thương mại điện tử ổn định. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Quyết định thực sự phụ thuộc vào số tiền bạn có kinh nghiệm với tiền mã hóa và số tiền bạn muốn chi tiêu mỗi tháng. Sự thật là có nhiều lựa chọn thân thiện với người mới bắt đầu cũng có sẵn với giá cả phải chăng hơn.

Điều này đặc biệt là trường hợp xem xét rằng chính Volusion tiếp thị như một lựa chọn tất cả trong một. Nó không cung cấp một sự khác biệt đặc biệt so với phần còn lại của cuộc thi. Khi bạn so sánh các nền tảng thương mại điện tử có sẵn, bạn sẽ nhận thấy rằng một số tập trung vào các tính năng thiết kế hoặc tiếp thị. Không tự nguyện. Đây là chương trình phần mềm lưu trữ thương mại điện tử tiêu chuẩn dành cho chủ cửa hàng nói chung.

Nếu mã hóa không phải là một trong những thế mạnh của bạn, hãy tiếp tục tìm và tìm một chương trình với trình soạn thảo WYSIWYG truyền thống.

Đối chiếu

Tự nguyện

94

Shopify

96

Thương mại lớn

95

LemonStand

93

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me