Đánh giá nổi bật 2016


Nổi bật

Truy cập trang web

9.0


Điểm AWA

Nổi bật

Một nền tảng tương đối mới Strikingly là một ứng dụng phát triển web và xây dựng trang web trực tuyến, giúp tạo một trang web thân thiện với thiết bị di động với một trang cuộn, có thể truy cập được cho những người không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức phát triển. Đọc đánh giá nổi bật của chúng tôi dưới đây.

Tổng quat

 • Trang mạng: www.strikingly.com
 • Trụ sở chính: Sunnyvale, CA
 • Năm thành lập: 2012
 • Thể loại: người tạo ra trang web
 • Dịch vụ: Thiết kế web Phần mềm đám mây, Web Hosting
 • Dùng thử miễn phí: 14 ngày

Strikingly là một người xây dựng trang web mới và hiện đại, cho phép những người kỹ thuật mới làm quen kết hợp các trang web bóng bẩy, mặc dù ở định dạng trang đơn. Tuyệt vời cung cấp cho người dùng các trang web thân thiện với thiết bị di động, nhanh chóng tạo và xuất bản ngay lập tức, với thiết kế mẫu và giao diện người dùng đơn giản..

Ai được đề nghị tuyệt vời cho?

Strikingly rất được khuyến khích cho những người tìm kiếm một cách dễ dàng để xây dựng một trang web đơn đẹp, mà không có bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức thiết kế web hoặc lập trình. Với nhiều mẫu có sẵn, có thể dễ dàng thiết lập một trang web kinh doanh hoặc cá nhân. Đối với những người xây dựng trang web đầu tiên của họ, Strikingly rất đơn giản và sẽ không cho phép bạn xoay sở ngoài khóa học ở bất kỳ mức độ tuyệt vời nào.

Có nổi bật cung cấp bất kỳ lĩnh vực tập trung hoặc đặc sản?

Sức mạnh đáng kinh ngạc là tất cả mọi thứ trên trang web đều đơn giản và người dùng có thể dễ dàng hiểu các hướng dẫn và thiết lập trang web của họ. Không có kinh nghiệm mã hóa hoặc lập trình là cần thiết để kết hợp một trang web nhanh như chớp để đại diện cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc một cá nhân, hoàn thành với hình ảnh sắc nét và biểu tượng vector và phông chữ chuyên nghiệp. Ghép nối tất cả những điều đó với các mẫu được tải sẵn theo nhiều kiểu khác nhau để xây dựng một trang web trong vài phút. Khái niệm này là đơn giản, và thực tế là một kết hợp hoàn hảo.

Một điểm cộng nữa là tất cả các chủ đề nổi bật đều thân thiện với thiết bị di động và sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị của bạn.

Thông số kỹ thuật hoặc giới hạn nổi bật là gì?

Tuyệt vời không để lại một số điều mong muốn. Chẳng hạn, không có chức năng kéo và thả như các nhà xây dựng trang web tương tự cung cấp và tùy chỉnh hạn chế có sẵn. Các mẫu không chỉ là các hướng dẫn đơn giản với Strikingly và gần như không thể ghi đè chúng để thay đổi kích thước của hình ảnh hoặc thay đổi nơi văn bản đi. Tương tự như vậy, đó là một thách thức để thay đổi từ chủ đề này sang chủ đề khác; thay vào đó, bạn phải bắt đầu lại.

Một hạn chế khác mà Strikingly có là không có khả năng xử lý Thương mại điện tử ở bất kỳ mức độ nào. Có một tính năng cửa hàng đơn giản của Wikipedia và khả năng nhúng nút PayPal, nhưng đó là về nó.

Liệu nổi bật có khả năng mở rộng đầy đủ và phòng để phát triển?

Strikingly có gói miễn phí phù hợp với các trang web nhỏ không cần nhiều băng thông hoặc tùy chỉnh, nhưng nó cũng cung cấp các bản nâng cấp cho các trang web lớn hơn. Gói Pro bao gồm băng thông không giới hạn, ba trang web chuyên nghiệp và các trang web miễn phí không giới hạn, cùng với URL tùy chỉnh và HTML nhúng và khả năng mã tùy chỉnh.

Chính sách bảo đảm hoàn lại tiền là gì?

Chính sách này cho phép bạn lái thử một trong những gói cao cấp trong 14 ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gói miễn phí miễn là bạn muốn làm quen với nền tảng này. Khi bạn đang sử dụng gói trả phí, bạn chỉ được cam kết về thời hạn dịch vụ bạn đã chọn; tháng tiếp theo theo thỏa thuận tháng này sang tháng khác hoặc năm tiếp theo trong hợp đồng hàng năm.

Danh tiếng của họ là gì?

Kiểm tra nhanh các dịch vụ kiểm tra danh tiếng trên web cho thấy Strikingly có uy tín tốt đối với người dùng và công chúng nói chung. MyWot nói rằng nó an toàn cho trẻ em và đáng tin cậy, và các phân tích duyệt web an toàn của VirusTotal và Google đều nói rằng trang web này không có vi-rút.

Tại sao chọn Xây dựng trang web nổi bật?

Mặc dù Strikingly bị hạn chế trong các tùy chọn tùy chỉnh, đặc biệt là gói miễn phí, nhưng nó mang lại giá trị tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và cá nhân có nhu cầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến. Tuyệt vời là liên tục thêm các mẫu và chức năng bổ sung vào trang web của nó để giúp tạo một trang web sẽ phát triển cùng với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn.

Các tính năng chính

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Nổi bật

Trình tạo trang web Các chuyên gia dường như đặt Tuyệt vời ngay giữa gói trình tạo trang web. Nó chắc chắn có một cái gì đó để cung cấp đúng đối tượng, nhưng nó không đi kèm với một loạt các công cụ và tính năng mạnh mẽ như nhiều tùy chọn khác trên thị trường. Có lẽ quan trọng nhất, Tuyệt vời tỷ lệ cao nhất khi nói đến trải nghiệm người dùng. Những người tìm kiếm một chương trình đơn giản và dễ sử dụng sẽ nhanh chóng được đưa vào Strikingly. Tuy nhiên, những người có nhiều kinh nghiệm thiết kế và kỳ vọng cao có thể thất vọng vì những hạn chế của người xây dựng.

Việc nó chỉ tạo ra các trang web một trang có thể là một nhược điểm đối với một số người, nhưng nó nói lên sự đơn giản của chương trình. Về cơ bản, Strikingly hasn Nhận được điểm số cao hơn từ các chuyên gia bởi vì có những tùy chọn khác cũng cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và bao gồm nhiều tính năng hơn. Tuyệt vời là một lựa chọn vững chắc, nhưng không nhất thiết là tốt nhất.

 • http://www.top10bestwebsitebuilders.com/reviews/strikingly
 • http://www.pcmag.com/article2/0,2817,2496919,00.asp
 • http://superbwebsitebuilders.com/strikingly-review/
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực về nổi bật

Tin tốt là Strikingly cung cấp một trình xây dựng trang web cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể xem trước các trang web đầy đủ đã được xây dựng bằng cách sử dụng các mẫu của họ và cảm nhận thực sự về tiềm năng của trang web của bạn. Sử dụng Strikingly, bạn có thể xây dựng một trang web trong vòng chưa đầy một giờ. Nó rất dễ sử dụng. Thêm vào đó, các lập trình viên giàu kinh nghiệm hơn sẽ thích truy cập vào các trình soạn thảo HTML và CSS.

Khách hàng cũng được hưởng sự linh hoạt của chương trình. Bạn có thể dễ dàng thêm blog và / hoặc biến trang web của mình thành cửa hàng Thương mại Điện tử. Mặc dù Strikingly có nghĩa là để hỗ trợ các doanh nghiệp lớn, nhưng nó sẽ cho phép bạn mở rộng trang web của mình và thu hút nhiều đối tượng hơn. Hơn bất cứ điều gì chương trình được mô tả là đơn giản, điều này chuyển thành tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

 • https://www.trustpilot.com/review/strikingly.com

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về nổi bật

Hầu hết các khiếu nại tiêu cực chống lại Strikingly đều liên quan đến chất lượng dịch vụ khách hàng và khả năng chi trả. Điều phổ biến và thậm chí có thể hợp lý là một người xây dựng trang web sẽ có một vài đánh giá tiêu cực giải quyết dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy khách hàng bị hạn chế như thế nào khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Về cơ bản, bạn chỉ có thể gửi email và hy vọng phản hồi nhanh chóng. Thật đáng kinh ngạc, thậm chí còn cung cấp một số điện thoại để gọi một mình một tính năng trò chuyện trực tiếp. Mặc dù có một nền tảng kiến ​​thức, nhưng phần lớn bạn là của riêng bạn khi nói đến việc khắc phục sự cố.

Ngoài ra, khách hàng đã thất vọng với số lượng tính năng có sẵn với các gói hợp lý hơn. Chỉ các gói cao cấp mới cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ.

 • https://www.trustpilot.com/review/strikingly.com

Thiết kế & Tùy biến

Các tính năng thiết kế trang web bao gồm các mẫu có thể tùy chỉnh, các nút quảng cáo phương tiện truyền thông xã hội, trình tải lên siêu tốc cho ảnh, tính năng trình chiếu, tất cả trong một trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Để xuất bản, bạn sẽ nhận được một tên miền phụ miễn phí (http://yoursitename.strikingly.com), kiểu một trang duy nhất và khả năng SEO.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu trang webChọn một mẫu đơn giản như nhấp vào nút với trình tạo trang web này.

Miễn phí: Trang web Strikingly cung cấp mười một mẫu trang web khác nhau trong ba gói và mỗi một trong số chúng đều khá nổi bật và được thiết kế tốt để xuất bản một trang web trong hầu như không có thời gian.

Premium: Thậm chí tốt hơn, các gói cao cấp nổi bật cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế trang web để lựa chọn khi bạn quen thuộc hơn với nền tảng và sẵn sàng nâng cấp, hoặc nếu bạn muốn xây dựng một trang web độc đáo ngay từ đầu.

Tất cả các mẫu đều đáp ứng trên thiết bị di động và bao gồm các tính năng như ‘Nhấp để gọi Call để tạo một trang web rất thân thiện với khán giả. Các trang web được tối ưu hóa cho SEO, cho phép thêm các thẻ Meta và từ khóa đơn giản.

Giao diện xây dựng trang webUI là nơi nổi bật tỏa sáng! Giao diện người dùng đơn giản và trực quan đến mức bất kỳ ai đã học đọc đều có thể kết hợp một trang web mới bằng cách chọn và nhấp vào các lựa chọn của họ và sau đó thêm nội dung được cá nhân hóa của họ.

Giao diện thậm chí cho phép bạn xem chính xác trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên máy tính và thiết bị di động với một vài cú nhấp chuột nhanh chóng. Nếu bạn đã từng dành thời gian xây dựng một trang web theo cách khác, bao gồm các nền tảng tương đối thân thiện với người dùng khác như Google Blogger Blogger, bạn sẽ đánh giá cao Strikingly và giao diện người dùng đơn giản của nó.

Tùy chọn tùy chỉnh kiểu trangKhi nói đến kiểu trang, trình tạo trang web Strikingly có phần hạn chế. Những thay đổi tổng thể thực sự duy nhất có sẵn là giữa màu sáng, tối hoặc màu khác nhau. Có rất nhiều phông chữ thân thiện và chuyên nghiệp có sẵn để sửa đổi giao diện trang của bạn. Biến thể trong phần tính năng sẽ cho phép bạn chỉnh sửa văn bản nhưng không di chuyển hoặc thay đổi màu sắc; tương tự, thay đổi hình ảnh rất đơn giản, nhưng bạn không thể thay đổi kích thước chúng hoặc di chuyển chúng sang một khu vực khác. Cả văn bản và hình ảnh đều được đặt trong mẫu và không thể di chuyển, không giống như nhiều nền tảng khác cung cấp tùy chỉnh tốt hơn.
Điều hướng Trang webĐáng chú ý là một loại trang web khác nhiều so với nhiều người trong chúng ta đã từng sử dụng. Các định dạng là một trang cuộn đơn dài. Để tìm thấy những gì bạn cần, bạn chỉ cần cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy nó trong phần nơi nó được đặt. Có các dấu chấm ở bên trái mà bạn có thể di chuột qua và nhấp để đến từng phần của PC hoặc máy tính bảng; trên điện thoại thông minh, có một phần menu ở bên trái mà bạn có thể sử dụng thay thế cho việc cuộn toàn bộ. Mặc dù điều này sẽ hoạt động khá tốt đối với một số công ty nhỏ hơn và nhiều cá nhân, nhưng nó lại giới hạn ở các doanh nghiệp lớn hơn. Sẽ không vui khi tìm kiếm thông tin trên các trang cuộn dường như vô tận.
Quản lý nội dungThay đổi hoặc thêm nội dung vào một trang web nổi bật là khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thay đổi văn bản hoặc hình ảnh trong bất kỳ phần nào của bạn ngay khi bạn chọn nội dung ban đầu. Bạn cũng có thể thêm các bài đăng trên blog và các nội dung khác một cách nhanh chóng.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyThêm hình ảnh và phòng trưng bày rất đơn giản, và trang web thậm chí còn giúp trình chiếu dễ dàng thiết lập và thực hiện, mặc dù chúng bị giới hạn ở một định dạng duy nhất. Thậm chí nhiều hơn, thêm video vào trang web dễ dàng như tải chúng lên trang web và nhấp để thêm chúng vào một phần.
Xây dựng trang web di độngĐây là một khu vực khác, nơi nổi bật tỏa sáng! Hầu hết các nền tảng trang web và người xây dựng trang web yêu cầu PC để thiết lập và xuất bản.

Các trang web nổi bật là rất dễ dàng và trực quan; bạn có thể chọn và chọn kiểu và mẫu của mình, tải lên một số hình ảnh và thêm một chút văn bản trước khi bạn nhấn xuất bản và có thể chia sẻ trang web mới và thú vị mà bạn tự tạo.

Tích hợp chia sẻ xã hộiCác nút chia sẻ xã hội được thêm vào các trang web nổi bật bằng cách lưu trữ ứng dụng, cho phép bạn có Nguồn cấp dữ liệu xã hội trên trang web của mình. Thêm tài khoản truyền thông xã hội của bạn và bạn cũng có thể viết các tweet ưa thích để mọi người chia sẻ về bài đăng và nội dung trên blog của bạn.
Dịch vụ thiết kếVì không có đề cập đến các dịch vụ thiết kế trên trang web, tôi không tin rằng chúng được cung cấp, mặc dù đây chắc chắn là điều mà người dùng nên liên hệ với nhóm Strikingly để được hướng dẫn và hỗ trợ có thể.

Một số yếu tố bạn có thể thêm vào trang web của mình bao gồm bản đồ, video, biểu mẫu liên hệ và nút PayPal. Những điều này có thể giải quyết một số hoặc tất cả các nhu cầu thiết kế của bạn.

Đặc trưng & Công cụ

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpDễ dàng hơn bất kỳ trang web nào bạn từng thiết kế (hoặc cố gắng tạo.)
Thiết kế webThiết kế được giới hạn trong các mẫu được cung cấp và các chỉnh sửa mà bạn có thể thực hiện cho chúng. Chẳng hạn, bạn có thể chọn một mẫu và thay đổi kiểu dáng của nó, nhưng những thay đổi đó thường chỉ liên quan đến những thay đổi về màu sắc và phông chữ. Các thành phần được khóa tại chỗ trên bố cục trang, do đó không thể.
Tên miền tùy chỉnhCác miền tùy chỉnh đều có sẵn và được bao gồm trong các gói cao cấp. Nếu bạn có một tên miền bạn đã sở hữu, bạn có thể chuyển tên miền đó hoặc bạn có thể mua một tên miền từ trong bảng điều khiển của trang web.
Độ sâu của hàng hảiThoạt nhìn, đây có vẻ là một vấn đề đối với Strikingly. Tuy nhiên, có thể tạo nhiều trang web bằng cách liên kết các trang web Tuyệt vời với nhau. e
Widget và ứng dụngỨng dụng và widget cho trang web tương đối hạn chế. Bạn sẽ không tìm thấy hàng trăm ứng dụng kiểu trình cắm như bạn muốn với WordPress.
Kiếm tiềnHiện tại các tùy chọn kiếm tiền duy nhất có sẵn cho người dùng trang web Strikingly là liên kết với các chi nhánh trong nội dung blog của bạn.
Thống kê khách truy cậpKhông có ứng dụng nội bộ nào tồn tại để theo dõi khách truy cập thông qua ứng dụng của bên thứ ba dễ dàng xử lý việc này.
Ảnh, Video và Âm thanhTrình tạo trang web nổi bật giúp dễ dàng tải lên và thêm hình ảnh và video vào các trang web. Giống như hầu hết mọi thứ trên nền tảng, một hoặc hai lần nhấp đơn giản sẽ xử lý nó.
BlogMột ứng dụng viết blog có sẵn để thêm vào bất kỳ phần nào của trang web nổi bật. Khi ứng dụng blog được thêm vào, cực kỳ dễ dàng để thêm nội dung vào blog.
bản đồ GoogleMột cú nhấp chuột đơn giản của một vài nút và Voila! Google Maps được nhúng trên trang web Tuyệt vời.
Trình chỉnh sửa HTMLVới ứng dụng này, sao chép và dán mã HTML có thể thêm các yếu tố độc đáo vào trang web nổi bật.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiTích hợp Facebook, Twitter và Pinterest là một quá trình nhấp chuột duy nhất và cho phép chia sẻ xã hội đơn giản.
Biểu mẫu và khảo sátTích hợp các biểu mẫu và khảo sát có sẵn, mặc dù việc tùy chỉnh các biểu mẫu này còn hạn chế.
Không gian lưu trữKhông gian lưu trữ phụ thuộc vào gói được chọn; gói miễn phí đi kèm với 5 GB, gói có giới hạn 50 GB và gói Pro có băng thông không giới hạn.
Công cụ bản tinTích hợp tài khoản MailChimp và gửi các bản tin cho tất cả khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.
Diễn đànCắt và dán mã diễn đàn để xây dựng ý thức cộng đồng trên trang web Nổi bật của bạn.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnTuyệt vời cho phép tích hợp Cửa hàng đơn giản để chủ sở hữu trang web có thể tham gia vào Thương mại điện tử trên trang web của họ.
Tích hợp cổngKiểu chữ là sự lựa chọn nổi bật để hỗ trợ tích hợp cổng, với giao diện kéo và thả và sáng tạo tự nhiên bằng trực giác.
Thân thiện với SEOThêm từ khóa và thẻ Meta vào một trang web tuyệt vời thêm vào SEO tự nhiên của nó, điều này làm cho nó nhanh chóng tăng lên trong SERPs.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Với tài khoản Pro, có thể tạo trang web được bảo vệ bằng mật khẩu cho các nhóm riêng tư hoặc trang web thành viên.
Phân tích Google®Thêm Google® Analytics cho phép đánh giá khách truy cập và số liệu thống kê của họ. Khách đến từ đâu và họ ở lại bao lâu? GA có sẵn cho các bài đăng trên blog cho các Gói có giới hạn và Chuyên nghiệp
Bảo mật trang webLớp cổng bảo mật (SSL) là công nghệ tiêu chuẩn để bảo mật trực tuyến, nó thiết lập các liên kết được mã hóa giữa máy chủ và trình duyệt<
Công nghệ CDN tối ưu hóa nhiều ngôn ngữ:Google Dịch sẽ xử lý nhiều ngôn ngữ; bạn cũng có thể sử dụng nhiều trang hoặc chỉ cần nhập cả hai ngôn ngữ vào hộp văn bản của mình.

Các kế hoạch & Giá cả

Tuyệt vời cung cấp ba gói giá khác nhau; Miễn phí, với giới hạn băng thông 5 GB và tên miền phụ đáng kinh ngạc, Giới hạn với 50 GB và Pro với băng thông không giới hạn.

Miễn phí Các kế hoạch nổi bật không nhận được URL trang web tùy chỉnh của họ; họ đi kèm với một tên miền phụ nổi bật.com. Tham gia gói miễn phí với một vài cú nhấp chuột và email để đăng ký.

Hạn chế kế hoạch thường là đủ cho các doanh nghiệp nhỏ. Gói này có giá $ 8 tháng và được lập hóa đơn hàng năm, vì vậy chi phí trả trước là $ 96. Với $ 96, chủ sở hữu gói sẽ nhận được 50 GB băng thông hàng tháng và một tên miền URL miễn phí. Và email phù hợp, cùng với việc sử dụng đầy đủ tất cả các công cụ trên Công cụ xây dựng trang web nổi bật.

Chuyên nghiệp gói là $ 16 tháng, cũng được lập hóa đơn hàng năm, với chi phí trả trước là $ 192. Với băng thông không giới hạn, email và tên miền tùy chỉnh miễn phí, các nút hành động trên thiết bị di động (nhấp để gọi!), HTML, CSS và Javascript có sẵn, không có quảng cáo và các tùy chọn để chỉnh sửa hình ảnh nâng cao và bảo vệ mật khẩu trang web.

Gói miễn phí cung cấp 5 GB dung lượng và gói PRO cho phép băng thông không giới hạn cùng với email và đăng ký tên miền miễn phí. Nền tảng nổi bật cho phép trang web phát triển và mở rộng quy mô khi cần đến một trang web lớn hơn và năng động hơn bằng cách tùy chỉnh với HTML, Javascript và CSS.

Cả hai phiên bản trả phí đều có bản dùng thử 14 ngày; điều đó có nghĩa là, bạn trả tiền và sau đó có 14 ngày để kiểm tra các gói trả phí mà không nhận được bất kỳ khoản tiền nào nếu bạn quyết định bạn ghét nó.

Để so sánh sake sake, các trang web tương tự cung cấp các gói cao cấp hơn một chút và ít hơn một chút. Wix cung cấp gói bảo hiểm của họ bắt đầu từ 4,45 đô la và các trang web của Weebly là 3,29 đô la hàng tháng cho hợp đồng hai năm. Squarespace cung cấp các gói cao cấp với giá 8 đô la và LightCMS bắt đầu ở mức 19 đô la.

Tuyệt vời cung cấp đặc quyền dưới dạng các trang web miễn phí để tham gia và theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, hoặc giúp họ thêm người hâm mộ và người theo dõi.

Hỗ trợ khách hàng

Có một phần trợ giúp rộng rãi và Câu hỏi thường gặp trên trang web; đó cũng là một khu vực kiến ​​thức mà vẫn giúp đỡ thêm cho các khu vực cụ thể mà người dùng có thể tìm kiếm cho nhu cầu cụ thể của họ. Từ việc tạo web, thiết kế và định dạng và các vấn đề kỹ thuật, câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi có thể được tìm thấy trên trang web Strikingly.

Ngoài ra còn có một blog giải quyết nhiều tính năng mới nhất và giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề định kỳ.

Bạn cũng có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ nổi bật thông qua hộp thông báo trên trang web của họ; nó hứa hẹn một câu trả lời cho email của bạn trong vòng 24 giờ và cho phép bạn chụp màn hình những gì đang xảy ra để cung cấp cho họ ý tưởng tốt hơn về cách giúp đỡ. Không có khả năng trò chuyện hoặc số điện thoại rõ ràng ở bất cứ đâu trên trang web.

Dễ sử dụng

Như đã lưu ý trước đó, sử dụng Strikingly là cách dễ nhất để xây dựng một trang web có. Nhấp chuột đơn giản và nhanh chóng, thêm một vài hình ảnh và một số văn bản, và trang web mới được thực hiện.

Đây là một nền tảng hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người sẽ có thể sử dụng trình xây dựng trang web một cách dễ dàng để tạo ra thứ gì đó tuyệt đẹp mà không cần kiến ​​thức về lập trình và mã hóa. Người dùng nâng cao có thể thấy trang web hơi đơn giản và thiếu các tùy chọn kiểm soát và tùy chỉnh.

Strikingly có tính năng một cú nhấp chuột cho phép nó truy cập các trang Linkedin hoặc Facebook và kéo dữ liệu được sắp xếp trên một trang web mà bạn có thể sắp xếp lại ở một mức độ giới hạn. Thêm thư viện ảnh và danh mục đầu tư công việc rất đơn giản và nhanh chóng, nhanh chóng, nhanh chóng!

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi thích nền tảng Strikingly. Nó là một người xây dựng trang web đẹp, trực quan và nhanh chóng để sử dụng để tạo các trang web đơn giản. Người mới bắt đầu được thực hiện trong toàn bộ quá trình, với rất ít chỗ bị lỗi do các mẫu có cấu trúc. Tuyệt vời là lý tưởng cho người mới bắt đầu để tạo ra các trang web đẹp, và nó thực sự là bằng chứng ngu ngốc.

Mặt khác, thật đáng thất vọng khi không có chức năng kéo và thả trong nền tảng và tùy chỉnh duy nhất có sẵn là được cho phép bởi thiết lập mẫu. Có một số lượng hạn chế các mẫu và tùy chọn Thương mại điện tử, điều này có thể làm nản lòng người dùng nâng cao.

Đối chiếu

Nổi bật

90

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map