Đánh giá nhà xây dựng trang web


Đọc đánh giá của người xây dựng trang web

Chúng tôi hiểu việc duy trì sự phấn khích khi tạo trang web của riêng bạn khó khăn như thế nào khi bạn làm rối tung trong việc tìm ra nhà xây dựng trang web phù hợp để sử dụng. Có lẽ bạn không biết những gì cần tìm hoặc có thể bạn không biết gì về những tính năng bạn cần hoặc thậm chí là những gì mà ra ngoài đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện các cuộc điều tra cho bạn. Đọc các đánh giá quản trị trang web của chúng tôi để tìm hiểu những gì mỗi người xây dựng trang web cung cấp và những gì mỗi công việc tốt nhất.

  CẬP NHẬT CUỐI CÙNG: ngày 10 tháng 3 năm 2017

AAWebmasters.com là một hiệp hội quản trị trang web độc lập và các ý kiến, đánh giá và xếp hạng được thể hiện ở đây trên trang web là của riêng AWA. Trang web nhận được bồi thường từ các sản phẩm và dịch vụ được xem xét. AAWebmasters.com kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa ra thứ hạng cao cho những sản phẩm tốt nhất. AAWebmasters.com không công bố thông tin về tất cả các nền tảng Thương mại điện tử, người xây dựng trang web hoặc máy chủ web có sẵn. Để xem chi tiết, click vào đây.

Tiết lộ của nhà quảng cáo

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Không gian hình vuông

Là cảnh quan tuyệt đẹp? Squarespace chắc chắn đáng xem nếu trang web của bạn có cường độ hình ảnh, có lẽ dành cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhà hàng và nhà hoạch định đám cưới. Các trang web đẹp chuyên nghiệp rất dễ xây dựng mà không cần bất kỳ kinh nghiệm mã hóa nào và nền tảng blog cũng kiếm được các đánh giá tích cực.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Wix

Không có kỹ năng kỹ thuật? Wix cho phép bạn chọn từ hơn 500 mẫu miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp để nhanh chóng và dễ dàng tạo trang web bắt mắt của riêng bạn mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật hoặc thiết kế nào. Wix rất trực quan để sử dụng với thời gian học rất ngắn.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Weebly

Có một doanh nghiệp nhỏ? Weebly là sự lựa chọn xây dựng web của các blogger, doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ nghiêm túc. Bảng điều khiển lưu lượng truy cập hiển thị cho bạn tất cả các loại thống kê về lượt truy cập vào trang web của bạn. Đối với người có khuynh hướng kỹ thuật, có thể truy cập vào mã hóa HTML / CSS để tùy chỉnh chi tiết hơn.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Yola

Bạn có phải là người mới vào trang web không?? Yola dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ muốn tiết kiệm tiền bằng cách xây dựng trang web của riêng họ. Nó rất dễ sử dụng bằng cách kéo và thả các yếu tố và bạn có thể mở trang web của mình trong vài giờ.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Jimdo

Cần một trang web với Thương mại điện tử? Jimdo cung cấp một giải pháp thương mại điện tử cũng như xây dựng web. Jimdo thiên về chức năng hơn là tìm kiếm người tạo web trung bình nhưng nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh nếu bạn biết một chút về mã hóa. Có sự giúp đỡ thông qua diễn đàn cộng đồng tích cực.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Mạng

Cần một trang web thành viên? Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể xây dựng một trang web với Web, các tính năng mà nó cung cấp phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Một trong những tính năng này là khả năng dễ dàng thiết lập trang web thành viên mà không phải sử dụng ứng dụng bên ngoài.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Moonfruit

Yêu các trang web kiểu cũ? Moonfruit là một người xây dựng trang web cũ hơn mà không chứa tất cả tiếng chuông và tiếng huýt sáo của các đối thủ cạnh tranh hiện đại hơn. Moonfruit là tốt nhất cho những người có thời gian và kiên nhẫn để xây dựng trang web của họ, và aren đầy đủ người mới bắt đầu hoặc Technophobes.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Trang webBuilder.com

Sẵn sàng trả tiền cho sự lựa chọn? WebsiteBuilder.com tự hào có hơn 10.000 mẫu, hình ảnh chụp ảnh lưu trữ, nhiều trang web và một bộ tính năng đầy đủ, nhưng những aren này có sẵn với phiên bản miễn phí của phần mềm. Giao diện xây dựng trang web sạch sẽ và dễ sử dụng, mặc dù quảng cáo bán hàng thường xuyên.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Người xây dựng theo chủ đề

Muốn có một chủ đề WordPress? Trình tạo trang web Themify hỗ trợ hơn 40 chủ đề WordPress và cung cấp trình cắm cho các chủ đề của bên thứ ba. Không giống như các nhà cung cấp xây dựng trang web khác, Themify doesn cung cấp một tên miền hoặc lưu trữ trang web – bạn tự mình lấy để có được những thứ này.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Trình tạo trang web GoDaddy

Không chắc là anh cần gì? Trình tạo trang web GoDaddy từ trên tổng quát
nhằm vào bất cứ ai muốn xây dựng trang web của riêng họ. Các mẫu bao gồm một cửa hàng thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp. Hệ thống hỗ trợ khách hàng của GoDaddy, rất mạnh và bao gồm trò chuyện trực tiếp.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Luồng web

Xây dựng trang web cho người khác? WebFlow là một lựa chọn nghiêm túc cho các nhà thiết kế và phát triển có kinh nghiệm, những người muốn có một nền tảng xây dựng web tiên tiến hơn, không có mã, tiên tiến hơn. WebFlow cho phép tạo các trang web thực sự tùy chỉnh, với quyền truy cập vào mã nếu cần.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Webydo

Muốn có một trang web thiết kế? Webydo được xây dựng bởi các nhà thiết kế web cho các nhà thiết kế web chuyên nghiệp, những người muốn sản xuất các trang web đặc biệt nhưng không muốn học cách viết mã. Ngoài các yếu tố thiết kế thông thường là hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời và tập trung vào thiết kế đáp ứng.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Nổi bật

Chỉ cần một trang? Hãy xem Tuyệt vời nếu bạn cần một trang web đẹp, một trang, thân thiện với thiết bị di động. Bạn có thể dễ dàng thiết lập một trang web trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng các mẫu đáp ứng di động miễn phí. Định dạng một trang dài của trang web của bạn có thể mất một số quen thuộc với.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Mã mạng

Nhiều ngôn ngữ có quan trọng không? Chủ doanh nghiệp kinh doanh trên toàn cầu có thể tiếp cận khách hàng bằng 20 ngôn ngữ với WebNode. Tất cả các mẫu đều có đầy đủ chức năng nhưng có thể cần một số tùy chỉnh để mang đến cho họ những mong đợi về thiết kế bóng bẩy, chất lượng cao hiện tại.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

WebStarts

Muốn có một khung vải trống? Đặt nhà thiết kế bên trong của bạn miễn phí với WebStarts bằng cách kéo bất kỳ yếu tố thiết kế nào ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn – nó hoàn toàn không có cấu trúc. Chủ đề được tùy chỉnh thêm và tự động chuyển đổi thành các trang web đáp ứng di động.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Web.com

Muốn ai đó xây dựng nó? Webs.com cung cấp phần mềm xây dựng web DIY cho phép bạn xây dựng một trang web chức năng cơ bản, không rườm rà. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp dịch vụ thiết kế web được tùy chỉnh hoàn toàn trong đó bạn mô tả trang web mơ ước của mình và họ xây dựng nó cho bạn.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Trang webBuilder.com

Kén chọn về thiết kế của bạn? Với hơn 10.000 mẫu doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp nhỏ buộc phải tìm một mẫu mà họ thích với SiteBuilder. Người tạo trang web mới bắt đầu có thể dễ dàng xây dựng các trang web tương đối chuyên nghiệp với trình chỉnh sửa kéo và thả.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Nhà ở

Chỉ mới bắt đầu kinh doanh? Homestead hướng đến các doanh nghiệp nhỏ cần các trang web khá đơn giản. Nó đã xuất hiện được một lúc và các mẫu của nó không hoàn toàn hiện đại như các nhà xây dựng trang web khác. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày mở rộng để dùng thử Homestead.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Virb

Tạo danh mục đầu tư của bạn? Virb phù hợp cho những người thiết lập một danh mục đầu tư nặng hình ảnh. Thật đơn giản để thiết lập trang web của bạn và thử nghiệm các chủ đề khác nhau, và có khá nhiều lựa chọn cho các phòng trưng bày và trang ảnh. Thêm ảnh trực tiếp từ Flickr và Vimeo rất đơn giản.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Trình tạo IM

Muốn có một trang web nạc? IM Creator cho phép bạn xây dựng một trang web gọn gàng và chuyên nghiệp, nhanh chóng. Trong trường hợp này, Nạc LÊN có nghĩa là bóng bẩy và nặng về hình ảnh, dựa trên một trong hơn 70 mẫu được thiết kế tốt, tất cả đều được điền trước bằng nội dung mẫu. Nhanh chóng ngay lập tức là do trình soạn thảo kéo và thả tuyệt vời.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

Đơn giản

Tìm kiếm đơn giản và nhanh chóng? SimpleSite rất phù hợp cho những ai muốn nhanh chóng có được một trang web và không cần quan tâm quá nhiều về vẻ ngoài của nó. Các trang web được tạo thông qua SimpleSite don Nhận trông rất chuyên nghiệp và có các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

uCoz

Không chắc chắn về tùy biến? uCoz cho phép bạn sản xuất các trang web đầy đủ tính năng với đầy đủ các tùy chọn tùy chỉnh. Bắt đầu với không có gì cả, sử dụng 250 mẫu có sẵn hoặc thay đổi kiểu trang và thêm plugin hoặc nhúng tay vào mã HTML / CSS để tùy chỉnh hoàn toàn.

ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ
THỬ NGAY BÂY GIỜ

MotoCMS

Cần một thiết kế đơn giản và đẹp? MotoCMS là một công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng cho phép bạn tạo các trang web chuyên nghiệp ở chế độ WYSIWYG (What You See Is What You Get). Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2008, nó đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ và ủng hộ, đặc biệt là trong số những người mới bắt đầu.

Bài viết mới nhất

Xem tất cả tin tức

Không có hình ảnh

So sánh InMotion Hosting so với FatCow: Cái nào là tốt nhất …

CẬP NHẬT ngày 6 tháng 1 năm 2017

Không có hình ảnh

So sánh InMotion Hosting so với Arvixe: Cái nào là tốt nhất …

CẬP NHẬT ngày 5 tháng 1 năm 2017

Không có hình ảnh

So sánh InMotion Hosting so với A2 Hosting: B là B…

CẬP NHẬT ngày 4 tháng 1 năm 2017
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map