Đánh giá đơn giản 2016


Đơn giản

Truy cập trang web

8,6


Điểm AWA

Đơn giản

Chưa bao giờ nghe nói về SimpleSite? Đáng ngạc nhiên là, công ty đã tồn tại từ năm 2003. Nếu bạn từng quyết định dùng thử nền tảng của họ, bạn có thể nghĩ rằng mình cũng đã du hành thời gian trở lại năm 2003. Đọc đánh giá SimpleSite của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Có thể là người xây dựng trang web thương mại điện tử dễ sử dụng nhất
 • Tự động tối ưu hóa cho thiết bị di động

Nhược điểm

 • Thiếu tùy biến
 • Rất hẹn hò
 • Không có nhiều hỗ trợ khách hàng
 • Không có giá cạnh tranh
 • Có thể lừa người dùng với gói Free Free của họ

Tổng quat

 • Trang mạng: www.simplesite.com
 • Trụ sở chính: Copenhagen, Đan Mạch
 • Năm thành lập: 2007
 • Nhân viên: 20+
 • Thể loại: người tạo ra trang web
 • Dịch vụ: Thiết kế web Phần mềm đám mây, Web Hosting
 • Dùng thử miễn phí: 30 ngày

Chúng ta có thể nói gì về SimpleSite? Nếu chúng tôi đang cố gắng trở nên tốt đẹp, chúng tôi sẽ nói rằng thật dễ dàng để có được một trang web đơn giản hoặc cửa hàng trực tuyến và chạy. Nếu chúng ta cố gắng trở nên tốt đẹp, chúng ta sẽ nói rằng toàn bộ điều đó cảm thấy rất lỗi thời và xấu xí.

Mặc dù khi bạn truy cập trang web SimpleSite, nó trông rất chuyên nghiệp và gọn gàng, một khi bạn đăng ký và bắt đầu sử dụng nền tảng, trên thực tế, bạn có thể nghĩ rằng trình chỉnh sửa đã không được cập nhật từ năm 2003. Sự kết hợp màu sắc, phông chữ và bố cục trông giống như chúng thậm chí có thể đã được phát triển vào những năm 1990. Nó không phải là một cái nhìn tốt so với một số đối thủ cạnh tranh tuyệt vời ngoài kia.

Và nó cũng không phải là một thỏa thuận tốt. Có rất nhiều nền tảng tốt hơn có sẵn với giá cạnh tranh hơn so với di tích cồng kềnh này.

Vì vậy, bạn có thể đặt tên một cái gì đó tốt về nó?

Chắc chắn rồi! SimpleSite phải là cách nhanh nhất để thiết lập một trang web. Trang web của bạn là trực tuyến trong dưới 5 phút phẳng. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để lo lắng, và toàn bộ điều này đơn giản đến mức một đứa trẻ hai tuổi có thể sử dụng nó.

Thiết lập cửa hàng trực tuyến với SimpleSite cũng cực kỳ dễ dàng.

SimpleSite phù hợp với ai?

SimpleSite có thể là một nền tảng để xem xét cho những người cần thiết lập một trang web tìm kiếm không chuyên nghiệp trong vòng dưới 10 phút. Nó cũng có thể dành cho những người có kỹ năng máy tính rất hạn chế nhưng vẫn muốn tạo trang web của họ.

Và ai nên tránh xa SimpleSite?

Đối với bất kỳ ai không được bao gồm trong hai loại mà chúng tôi đặt tên trong đoạn văn trên, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa SimpleSite như bệnh dịch hạch. Có nhiều nền tảng tốt hơn sẵn có, ngay cả khi bạn muốn một cái gì đó đơn giản – hãy xem Yola để có một trình xây dựng siêu dễ dàng.

Làm thế nào khả năng mở rộng là một trang web SimpleSite?

Với gói SimpleSite sườn Pro, bạn có số lượng trang, hình ảnh và video không giới hạn, vì vậy về mặt lý thuyết, trang SimpleSite của bạn có thể mở rộng theo ý muốn. Các tài khoản Pro và bản dùng thử miễn phí cơ bản cung cấp cho bạn năm mục trong cửa hàng trực tuyến của bạn, có số lượng không giới hạn trong gói thương mại điện tử.

Danh tiếng của Simple SimpleSite?

Có một số lượng lớn các đánh giá của người dùng nổi xung quanh về SimpleSite, nhưng từ những người mà chúng tôi đã thấy họ pha trộn. Họ có rất nhiều khách hàng hài lòng, hài lòng khi có thể thiết lập trang web nhanh chóng và dễ dàng, nhưng họ cũng có rất nhiều khách hàng không hài lòng đã phàn nàn về việc thiếu trợ giúp và vấn đề giá cả.

Họ có bảo đảm hoàn lại tiền không?

Với các gói Pro hoặc Thương mại điện tử phải trả tiền, thời gian nghỉ mát là 14 ngày, trong thời gian đó bạn có thể chọn hủy đăng ký và được hoàn lại tiền.

SimpleSite có giành được giải thưởng nào không?

SimpleSite là một trong những người chiến thắng Giải thưởng Red Herring 100 Châu Âu 2015, công nhận các công ty khởi nghiệp công nghệ. Họ cũng đã bắt đầu nhóm tin tặc tăng trưởng Bắc Âu, chuyên về hack tăng trưởng.

Các tính năng chính

 • Hàng trăm bố cục và thiết kế độc đáo
 • Tên miền cá nhân
 • Tích hợp cửa hàng trực tuyến
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Tích hợp chia sẻ xã hội
 • Tên miền miễn phí
 • Lưu trữ không giới hạn cho các gói trả phí
 • Tích hợp cổng PayPal
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Bố cục trang blog đơn giản
 • Tích hợp video, âm nhạc, trò chơi và bản đồ

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về SimpleSite

Trình tạo trang web Trong trường hợp của SimpleSite, dường như các chuyên gia có tiêu chuẩn cao hơn người tiêu dùng. Các nhà phê bình được sử dụng để điều hướng các nhà xây dựng trang web và có kỳ vọng cao hơn khi nói đến hiệu suất. Đối với hầu hết, SimpleSite là quá đơn giản. Nó không cung cấp đủ các tính năng và thiếu một mức độ tùy chỉnh nhất định đã được mong đợi. Trình soạn thảo không chỉ là cơ bản. Nó đã lỗi thời Điều này có nghĩa là khách hàng có thể không thể tạo trang web mà họ hình dung và sẽ phải giải quyết để làm việc trong giới hạn của chương trình. Mặc dù điều này có thể đủ cho một số người dùng, nhưng đó là nguyên nhân khiến điểm số tổng thể thấp từ các chuyên gia.

Hơn nữa, các nhà phê bình kết luận rằng SimpleSite là quá đắt. Xem xét các công cụ có sẵn, nó không cung cấp một giá trị hấp dẫn. Có các tùy chọn tốt hơn có sẵn sẽ cung cấp các mẫu, công cụ và tính năng cập nhật với giá tốt hơn nhiều.

 • http://www.websitebuildertop10.com/builders-reviews/simplesite
 • http://www.top10webbuilders.com/builders-reviews/simplesite/review
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên SimpleSite

Những người bị mù bởi những khoản phí bất ngờ rất hài lòng với chức năng thực sự của các công cụ xây dựng trang web. Người dùng báo cáo rằng SimpleSite thực sự đơn giản để sử dụng. Người mới bắt đầu có thể dễ dàng tạo ra một trang web hấp dẫn. Các công cụ được cung cấp là rất cơ bản và đơn giản. Đối với một số người, đây là một thiết lập lý tưởng:

Chỉ biết cách thực hiện những điều cơ bản khi nói đến công nghệ máy tính, tôi đã ngạc nhiên về việc đơn giản để thiết lập trang web của riêng mình và rất vui mừng với kết quả!

Nếu bạn không muốn học các công cụ thiết kế phức tạp và muốn khởi chạy trang web của mình càng sớm càng tốt, thì SimpleSite có thể giúp bạn. Giao diện người dùng sạch sẽ giúp bạn tập trung vào các phần quan trọng nhất của trang web của bạn.

 • http://www.simplesite.com/
 • http://blogjob.com/freelance Writingwhisperings/2015/01/18/simplesite-free-with-a-catch/

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên SimpleSite

Một cái nhìn nhanh chóng đánh giá của người tiêu dùng và một chủ đề phổ biến bắt đầu hình thành: các vấn đề với các khoản phí trái phép. Có khá nhiều khiếu nại từ những khách hàng nghĩ rằng họ sẽ trả một khoản phí danh nghĩa, nhưng sau đó đã soạn thảo tài khoản của họ với số tiền lớn hơn nhiều. Một số người có thể giải thích điều này cho khách hàng chỉ đơn giản là không đọc kỹ các điều khoản và điều kiện, nhưng nếu rất nhiều người gặp vấn đề tương tự, thì SimpleSite có thể phải làm việc để minh bạch hơn với chính sách thanh toán của họ.

Khi khách hàng mang những khiếu nại này đến SimpleSite, công ty không sẵn lòng giúp giải quyết bất kỳ sự nhầm lẫn nào và / hoặc hoàn lại tiền. Người dùng cũng phàn nàn về các hoạt động bán hàng thường xuyên và tích cực. Tất cả những yếu tố này kết hợp chắc chắn làm mất đi sự đáng tin cậy của SimpleSite.

 • https://www.trustpilot.com/review/www.simplesite.com

Thiết kế & Tùy biến

Truy cập từ trang chủ SimpleSite xông để tạo trang web đã xuất bản của bạn trong vòng chưa đầy năm phút.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ‘Bắt đầu tại đây, chọn‘ cá nhân / blog, ’doanh nghiệp, hay khác, một trang thể loại con, bảng màu, hình ảnh đặc trưng, ​​hình nền, tiêu đề. Sau đó, tên người dùng (tên miền), mật khẩu, địa chỉ email của bạn và bạn đã sẵn sàng để truy cập – trang web của bạn đang hoạt động.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu trang webChỉ có một bố cục cơ sở mà bạn có thể tùy chỉnh từ đó. Tùy biến rất hạn chế.
Giao diện xây dựng trang webĐược hiển thị trên trang đích của bạn, bạn sẽ có trang của mình như thế nào nó xuất hiện trên web, cùng với các biểu ngữ gây phiền nhiễu văng dọc trên đỉnh và bên phải nhắc nhở bạn nâng cấp lên phiên bản Pro. Ở bên phải, bạn cũng sẽ có các tùy chọn để ‘Chỉnh sửa trang’, ‘Thêm trang mới’, ‘Thêm cửa hàng trực tuyến’ và ‘Cài đặt’ (bao gồm ‘Quản lý trang’, ‘Chỉnh sửa thiết kế’ và ‘Tài khoản’ ). Nhấp qua từng cái cho thấy một màn hình mới. Trong ‘Quản lý trang, bạn có thể tìm thấy những thứ như‘ Thống kê và ‘Nói với bạn bè, cho phép bạn gửi các email đơn giản về trang web của mình tới tối đa 100 người nhận.
Tùy chỉnh kiểu trangBạn có thể tùy chỉnh trang web SimpleSite của mình bằng cách chọn ‘Chỉnh sửa thiết kế để thay đổi màu sắc và phông chữ. Chỉnh sửa trang này, tô sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi tên trang, thêm văn bản, ảnh, video, trình chiếu, cột, tin tức, chữ ký hoặc các yếu tố tài liệu, phần văn bản hoặc ảnh. Bạn có thể chọn thêm các loại trang khác nhau vào trang web của mình như trang tiêu chuẩn, album ảnh, sách khách, blog hoặc bảng giá. Bố cục không kéo và thả, và bạn chỉ có thể thực hiện một phạm vi hành động rất hạn chế.
Điều hướng Trang webBạn có thể dễ dàng duyệt qua các trang của mình trong tùy chọn ‘Quản lý các trang trong phần‘ Cài đặt. Tại đây bạn có thể xem, chỉnh sửa hoặc xóa trang và thêm trang con.
Quản lý nội dungKhông có hệ thống quản lý nội dung có sẵn trong SimpleSite. Tất cả phương tiện cần phải được tải lên lại nếu bạn muốn đặt nó ở một nơi khác trên trang web của bạn.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyBạn có thể thêm vào hình ảnh, hoặc tối đa năm bộ sưu tập ảnh. Không có trình chỉnh sửa ảnh và bạn sẽ không thể thay đổi kích thước ảnh hoặc nơi chúng xuất hiện trong bố cục.
Xây dựng trang web di độngTất cả các trang web SimpleSite đều đáp ứng đầy đủ, vì vậy tất cả chúng đều hoạt động tuyệt vời trên thiết bị di động mà không cần phải làm việc gì thêm
Tích hợp chia sẻ xã hộiCác nút Chia sẻ trên Facebook, Chia sẻ trên Twitter và Chia sẻ trên Google+ đều tự động xuất hiện trên mỗi trang của trang web của bạn.
Dịch vụ thiết kếKhông có dịch vụ thiết kế nào được cung cấp – mặc dù công bằng nếu bạn cần trợ giúp để xây dựng trang web của mình với SimpleSite bạn tốt hơn nên đi nơi khác dù sao đi nữa.

Đặc trưng & Công cụ

Các tính năng của trình xây dựng SimpleSite là gì? Kiểm tra chúng dưới đây.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpTất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email – đó là điều đó! Trang web của bạn hoạt động dưới 5 phút.
Thiết kế webCó rất, rất ít tùy chọn thiết kế có sẵn trong trình chỉnh sửa. Bạn đã bị khóa khá nhiều vào một định dạng.
Tên miền tùy chỉnhTên miền của bạn miễn phí với một trong các gói trả phí và bạn cũng sẽ nhận được địa chỉ email tùy chỉnh của mình – năm với gói Pro.
Độ sâu của hàng hảiCó một cấp độ sâu trong điều hướng.
Widget và ứng dụngKhông có widget và ứng dụng nào ngoài video, ảnh, v.v..
Kiếm tiềnKhông kiếm tiền trừ khi bạn thêm các liên kết liên kết hoặc tương tự.
Thống kê khách truy cậpBạn có thể xem lượt xem trang, nhận xét từ khách truy cập và đồng ý với từng trang trong phần Thống kê. Nó cũng cho thấy số lượt xem trang web tổng thể.
Ảnh, Video và Âm thanhBạn có thể thêm âm thanh, video và ảnh.
Viết blogBố cục trang blog đơn giản được cung cấp.
bản đồ GoogleKhông.
Trình chỉnh sửa HTMLKhông.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiKhông. Khách truy cập chỉ có thể chia sẻ trang lên Facebook, Twitter hoặc Google+.
Biểu mẫu và khảo sátKhông.
Không gian lưu trữKhông giới hạn dung lượng lưu trữ có sẵn với gói trả phí.
Công cụ bản tinTính năng gửi email đơn giản được cung cấp tới 100 người nhận.
Diễn đànKhông.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnMột cửa hàng năm mặt hàng có thể được bao gồm trong kế hoạch Pro; gói thương mại điện tử cung cấp cho bạn các sản phẩm không giới hạn.
Tích hợp cổngSimpleSite sử dụng cổng PayPal. Không còn lựa chọn nào khác.
Thân thiện với SEOKhông.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Không.
Phân tích Google®Không.
Bảo mật trang webDữ liệu được lưu trữ trên các máy chủ SimpleSite,.
Đa ngôn ngữBiên tập viên bằng tiếng Anh, Indonesia, Đức, Tây Ban Nha, Na Uy, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Malaysia, Đan Mạch, Pháp, Hà Lan, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Séc, Ý, Ba Lan, Thụy Điển và Nga.
Tối ưu hóa di độngMỗi mẫu hoàn toàn đáp ứng, vì vậy nó đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
Công nghệ CDNKhông.

Các kế hoạch & Giá cả

Chúng ta bắt đầu từ đâu với kế hoạch định giá SimpleSite? Chà, để bắt đầu, nó đã dán khắp trang đích của họ mà bạn có thể, có thể tạo ra một trang web miễn phí hoặc blog, các ứng dụng tạo ra một trang web miễn phí, và!

Điều điên rồ về điều này là nó đơn giản là không đúng sự thật. Trang web chỉ miễn phí trong 30 ngày, sau đó, bạn sẽ cần nâng cấp lên các gói Pro hoặc Thương mại điện tử để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Phiên bản miễn phí của nền tảng chỉ đơn giản là bản dùng thử miễn phí. Với nó, bạn có được 15 trang, tối đa 300 hình ảnh và 10 phút video, địa chỉ web yoursite.simplesite.com, một cửa hàng web có tối đa năm mục với cổng PayPal và quảng cáo SimpleSite trên trang của bạn.

Kế hoạch chuyên nghiệp
11,95 USD / tháng, 29,95 USD / 3 tháng.

Gói Pro cho phép bạn có các trang, hình ảnh và video không giới hạn và ném vào tên miền của bạn cùng với năm địa chỉ email tùy chỉnh. Quảng cáo cũng bị xóa khỏi trang của bạn

Kế hoạch thương mại điện tử
26,95 USD / tháng, 74,95 USD / 3 tháng.

Gói thương mại điện tử cung cấp cho bạn mọi thứ trong gói Pro cùng với số lượng mặt hàng không giới hạn trong cửa hàng trực tuyến của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Hay chúng ta nên nói, hỗ trợ khách hàng gì? Điều may mắn về trình soạn thảo SimpleSite là bạn có thể đã giành được sự cần thiết của bất kỳ sự trợ giúp nào để giúp trang web của bạn hoạt động. Đại lộ dịch vụ khách hàng thực sự duy nhất có sẵn cho người dùng theo đuổi là tài khoản dịch vụ khách hàng qua email.

Tuy nhiên, bạn có thể chờ đợi hai ngày để trả lời email của mình, vì vậy nó rất hữu ích nếu bạn cần câu trả lời cho câu hỏi ngay bây giờ.

 • Điện thoại
  Không hỗ trợ qua điện thoại.
 • Hỗ trợ email
  Bạn có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ – trả lời sẽ có thời gian quay vòng hai ngày.
 • Trò chuyện
  Không có tiện ích trò chuyện trực tiếp.
 • Kiến thức cơ bản
  Một Q rất, rất cơ bản & Một phần trên trang web
 • Video hướng dẫn
  Không có video hướng dẫn nào.
 • Diễn đàn hỗ trợ
  Không có diễn đàn hỗ trợ người dùng.
 • Tùy chọn bổ sung
  Không có tùy chọn trợ giúp khác có sẵn.

Dễ sử dụng

Đây là một lĩnh vực mà SimpleSite vượt trội dễ sử dụng. Toàn bộ quá trình là như vậy, vì vậy, rất đơn giản. Bạn có thể có toàn bộ trang web với nội dung hữu ích và chạy trong vòng 10 phút.

Bố cục sạch sẽ (vì hầu như không có tùy chọn nào để lựa chọn). Điều hướng giữa các trang rất đơn giản khi bạn có một vài cú nhấp chuột. Thêm và quản lý một cửa hàng trực tuyến có vẻ rất dễ dàng. Email mail outs hoạt động tốt.

Điều vấp ngã duy nhất mà một số người có thể có đó là đó là một trình soạn thảo What You See Is What You Get (WYSIWYG). Điều này có nghĩa là khi bạn đang chỉnh sửa các trang, bạn không thể thấy chúng trông như thế nào khi chúng tồn tại trong khi bạn chỉnh sửa.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web khác hiện cung cấp cho bạn giao diện WYSIWYG vì nó loại bỏ việc chỉnh sửa đó và sau đó quay lại và kiểm tra xem nó trông như thế nào vòng lặp có thể khá tốn thời gian.

Điều đó đang được nói, đó là một vấn đề nhỏ vì bạn không có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trang của mình. Đối với tất cả các sai sót của nó, SimpleSite vẫn đúng với tên của nó.

Phần kết luận

SimpleSite đã lỗi thời, hạn chế về chức năng và tùy chỉnh, chỉ có một con đường thực sự cho dịch vụ khách hàng (có thể chậm), và trên hết, nó tương đối đắt tiền! Giá cả ẩn và lời nhắc liên tục để nâng cấp dịch vụ của bạn cũng là một bổ sung không mong muốn vào nền tảng.

Lý do duy nhất mà bạn sẽ tiếp tục với SimpleSite với tư cách là người xây dựng trang web là nếu bạn muốn đánh sập một trang web hoạt động trong mười phút, hoặc bạn đã có kỹ năng tính toán rất hạn chế. Đối với những người khác, bạn sẽ muốn tránh xa người xây dựng này.

SimpleSite nên được bỏ lại vào năm 2003, nơi nó thuộc về. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một người xây dựng trang web đơn giản làm cho nội dung của bạn trông ổn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm nơi khác. Bạn có thể kiểm tra các trình tạo khác như Wix và Yola nếu bạn sử dụng thứ gì đó đơn giản để sử dụng.

SimpleSite vừa không xếp chồng lên cạnh tranh.

Đối chiếu

Đơn giản

86

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map