Đánh giá Magento CE 2016


Magento

Truy cập trang web

9,3


Điểm AWA

Magento

Mặc dù Magento cung cấp phiên bản Enterprise cho các nhà bán lẻ lớn, hầu hết các doanh nghiệp sẽ quan tâm đến phiên bản cộng đồng nguồn mở của họ. Phiên bản này đã xuất hiện từ năm 2007. Ngày nay, nó có hơn 150.000 cửa hàng bao gồm những tên tuổi lớn như Toms Shoes. Đọc bài đánh giá Magento CE của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Dễ dàng bảo trì và nâng cấp
 • Điều hướng dễ dàng
 • Nhiều lựa chọn về giá
 • Cảnh báo sản phẩm

Nhược điểm

 • Quá trình thiết lập phức tạp
 • Không phù hợp với Hosting chung
 • Phiên bản cấm chi phí
 • Thiếu các nhà phát triển có năng lực

Tổng quat

Magento tự quảng cáo là một nền tảng hoàn toàn tùy biến đi kèm với các tính năng. Trong khi điều này có thể đúng, có một số điều bạn nên biết về việc trả trước. Magento không đặc biệt dễ sử dụng. Bạn sẽ phải khá am hiểu công nghệ để xây dựng và vận hành một cửa hàng. Nếu không, công ty của bạn sẽ phải có nguồn lực để thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp. Magento có thể miễn phí và có thể tùy chỉnh, nhưng nó không dành cho người mới bắt đầu.

Thông số kỹ thuật và giới hạn

Có lẽ có thể nói đủ điều: Magento yêu cầu một số kỹ năng mã hóa khá ấn tượng. Nếu điều đó không mô tả bạn, thì bạn nên tìm một nền tảng Thương mại điện tử khác. Ngoài ra, Magento thiếu một số công cụ chính là một phần của bất kỳ nền tảng mua sắm nào. Bạn sẽ cần phải mua:

 • Bảo mật – Phương thức thanh toán tuân thủ PCI
 • Bộ xử lý thanh toán
 • Dịch vụ lưu trữ
 • Một tên miền

Mặc dù phần mềm nguồn mở được tải xuống miễn phí, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không liên quan đến các chi phí nhất định.

Cài đặt

Để tải xuống Magento, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web của họ. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua một tên miền và cung cấp dịch vụ lưu trữ. Bất kỳ trang web nào được tạo thông qua Magento đều có nghĩa là tự đứng vững. Nếu bạn có một trang web hiện có và muốn thêm chức năng giỏ hàng, hãy tiếp tục mua sắm.

Khả năng mở rộng

Mặc dù có một số ngoại lệ, Magento có khả năng phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các công ty chọn Magento sẽ được thiết lập tốt và vận hành một hoạt động cỡ trung bình. Nền tảng hoàn toàn tùy biến có thể dễ dàng mở rộng khi bạn thêm sản phẩm và tùy chọn. Ngoài ra, bạn luôn có thể chọn giải pháp Doanh nghiệp. Kế hoạch này có nghĩa là cho các doanh nghiệp thực sự quy mô lớn. Dịch vụ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 15.000 mỗi năm.

Uy tín

Magento có tiếng là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nó không được biết đến để dễ sử dụng. Năm 2011, những người sáng lập đã bán công ty cho eBay và bộ phận X.c Commerce của họ. Kể từ đó, nền tảng đã ở trên mặt đất rung chuyển. Nó không phải là một sự chuyển đổi suôn sẻ sang quản lý mới và một trong những nhà phát triển ban đầu đã hoàn toàn rời đi. Điều này có thể dẫn đến những thay đổi đáng kể trong những tháng tới. Đó là một cái gì đó để mắt đến.

Tại sao chọn phần mềm thương mại điện tử Magento?

Nếu bạn có quyền truy cập vào một chuyên gia Magento, thì bạn có thể thiết kế một trang web độc đáo và cung cấp nhiều tính năng. Nền tảng cung cấp một nền tảng đáng tin cậy, giàu tính năng. Từ đó bạn có thể điều hành một doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

Các tính năng chính

 • Tích hợp Google Analytics
 • Thanh toán một trang
 • Hệ thống lọc sản phẩm tiên tiến
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Nhiều phương thức thanh toán
 • 100% công cụ tìm kiếm thân thiện
 • Hỗ trợ SSL
 • Bộ nhớ đệm toàn trang dựa trên Varnish
 • Cơ sở mã sạch và tinh gọn
 • Bản đồ trang web của Google
 • Sổ địa chỉ với địa chỉ không giới hạn
 • Sổ đăng ký quà tặng

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Magento

Thương mại điện tử mảngformExperts cũng tự tin giới thiệu Magento, nhưng họ cũng nhanh chóng chỉ ra rằng chương trình có thể không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù người dùng dường như rất hài lòng với chương trình, Magneto thực sự nhắm đến các doanh nghiệp thành lập hơn có kế hoạch liệt kê một kho lưu trữ quan trọng. Các doanh nghiệp mới bắt đầu sẽ tốt hơn với một tùy chọn dựa trên đám mây bao gồm lưu trữ và bảo mật . Đây là lý do duy nhất mà các nhà phê bình không ủng hộ Magneto trên bảng như một giải pháp toàn diện tối ưu.

Các doanh nghiệp lớn hơn với các nguồn lực kỹ thuật đang tìm cách tạo ra một cửa hàng có thể theo kịp sự phát triển nhanh chóng sẽ được phục vụ tốt bằng cách chọn Magento. Chương trình này vô cùng linh hoạt và có thể mở rộng. Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ phải tự mình xử lý nhiều sự cố, đặc biệt là nếu bạn không chọn tham gia một gói rộng rãi hơn.

Đối với doanh nghiệp phù hợp, Magento là một giải pháp tuyệt vời và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Chìa khóa là để biết nhu cầu của bạn và bạn tìm thấy một nền tảng phù hợp với cấp độ kỹ năng, tài nguyên và mục tiêu của bạn.

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên phần mềm thương mại điện tử Magento

Đại đa số người dùng đã dành thời gian để viết đánh giá là rất có khả năng giới thiệu Magento cho người khác. Dưới đây là một số tính năng được khách hàng hài lòng liên tục khen ngợi:

 • Tính năng mạnh mẽ ra khỏi hộp. Người dùng có thể bắt đầu ngay mà không cần phải kết hợp một loạt các tiện ích bổ sung chỉ để tạo một cửa hàng chức năng.
 • Rất nhiều phần mở rộng miễn phí và giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn mở rộng trang web của mình, bạn sẽ có nhiều tùy chọn hiệu quả về chi phí để lựa chọn.
 • Khả năng mở rộng. Magento là một chương trình đa năng có thể được sử dụng để bán chỉ một vài sản phẩm hoặc hàng ngàn sản phẩm. Mọi doanh nghiệp đều có thể sử dụng chương trình để phục vụ nhu cầu của họ.
 • Diễn đàn cộng đồng hữu ích. Magento là một chương trình phổ biến, có nghĩa là có rất nhiều người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể hoạt động như một tài nguyên hữu ích.

Magento CE: Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực

Đánh giá của người tiêu dùng về Magento là rất tích cực. Người dùng thường trao cho nó một số điểm hoàn hảo. Họ rất hài lòng với sản phẩm mà mọi đánh giá tiêu cực nghe giống như đề xuất hơn là phê bình. Sau khi xem xét một loạt các phản hồi về chương trình, có hai chủ đề chung được đưa ra để cải thiện.

 • Tốc độ. Có một số lượng đáng kể các tài liệu tham khảo về thời gian tải chậm và tốc độ hoạt động. Điều này có thể gây bực bội và cuối cùng ảnh hưởng đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm cũng như tỷ lệ chuyển đổi. Người mua nhanh chóng di chuyển nếu trang web bị lag.
 • Hỗ trợ khách hàng. Các gói giá đắt hơn đi kèm với hỗ trợ bổ sung, nhưng ngay cả khách hàng trong báo cáo hàng đầu ít hơn dịch vụ ấn tượng. Có vẻ như các đại diện của Magento chỉ mất quá nhiều thời gian để trả lời.

Ngoài hai khiếu nại này, không có chủ đề nào khác khi nói đến điểm yếu trong chương trình.

 • https://www.trustradius.com/products/magento/reviews
 • http://www.merchantmaverick.com/reviews/magento-review/
 • http: // ec Commerce-pl Platforms.com/ec Commerce-review / the-ultimate-magento-ec Commerce-review-2015
 • https://www.trustradius.com/products/magento/reviews

Thiết kế & Tùy biến

Một trong những lợi thế lớn của việc chọn một nền tảng nguồn mở là các tùy chọn thiết kế không giới hạn. Magento đi kèm với rất nhiều chủ đề miễn phí để lựa chọn. Bạn cũng có thể mua một chủ đề từ nhà phát triển bên thứ ba. Chất lượng của các chủ đề có thể thay đổi do chúng được tạo bởi các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới. Tin tốt là có một số lượng ấn tượng các lựa chọn thực sự hấp dẫn. Chỉ cần nhớ rằng ngay cả một chủ đề sẽ yêu cầu một chút mã hóa để hoàn thiện mặt tiền cửa hàng của bạn.

Đặc tínhTổng quat
Giao diện xây dựng trang webCác phụ trợ là nơi mọi thứ bắt đầu trở nên lộn xộn. Có rất nhiều lựa chọn. Về lý thuyết, đây là một điều tốt. Tuy nhiên, nó làm cho một giao diện đông đúc và khó hiểu. Ngay cả một lập trình viên chuyên gia cũng có thể cảm thấy choáng ngợp bởi rất nhiều sự lựa chọn. Nó không giúp ích gì cho việc một số menu và tính năng điều hướng chỉ don dường như có ý nghĩa. Cuối cùng, bạn có thể dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm các trang dường như được sắp xếp ngẫu nhiên.
Quản lý nội dungThêm văn bản trang đơn giản là đơn giản. Tuy nhiên, việc thêm sản phẩm có thể phức tạp. Các thuộc tính của Product Product được chia thành các nhóm và tổ chức có thể nhanh chóng trở nên khó hiểu. Một nhà phát triển có kinh nghiệm có thể không có vấn đề. Nhưng đối với hầu hết mọi người, có một đường cong học tập dốc.
Xây dựng trang web di độngMagento cho phép bạn tích hợp một phiên bản di động của trang web của bạn. Một lần nữa, đây là điều tốt nhất để lại cho một chuyên gia, nhưng khả năng là có. Đây là một tính năng thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến.
Truy cập vào CSS và HTMLMagento độc quyền sử dụng PHP. Bạn hoặc nhà phát triển của bạn sẽ phải thông thạo ngôn ngữ mã hóa này.

Đặc trưng & Công cụ

Khi nói đến việc quản lý đơn hàng, không có giới hạn. Magento đi kèm với một số tính năng cơ bản tuyệt vời. Từ đó bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn thông qua mã hóa hoặc thêm plugin. Mỗi phần của trang web của chúng tôi có thể mạnh mẽ như bạn muốn.

Đặc tínhTổng quat
Tích hợp ứng dụngThị trường Magento cung cấp hàng ngàn ứng dụng có thể dễ dàng tích hợp vào trang web của bạn. Các công cụ tìm kiếm giúp dễ dàng xác định vị trí các công cụ bạn cần. Ngoài ra, giá cả được hiển thị rõ ràng và hệ thống xếp hạng năm sao cung cấp cái nhìn nhanh về chất lượng của ứng dụng.
Tích hợp eBay và AmazonVì Magento thuộc sở hữu của eBay, việc tích hợp diễn ra suôn sẻ. Bạn có thể truy cập danh sách mở rộng các tiện ích mở rộng của eBay để giúp bán sản phẩm của mình. Nền tảng cũng có thể được tích hợp với Amazon. Những phần mở rộng này đi kèm với một thẻ giá, mặc dù. Hãy sẵn sàng chi vài trăm đô la để hợp tác với Amazon.
Hỗ trợ ngôn ngữNếu bạn muốn xử lý doanh số bán hàng quốc tế, có một ứng dụng cho điều đó. Các gói ngôn ngữ khác nhau sẽ cho phép bạn cung cấp bản dịch và các công cụ ngôn ngữ. Chọn từ một loạt các tùy chọn miễn phí và trả phí.
Tuân thủ lưu trữ, bảo mật và PCIVới Magento, bạn có trách nhiệm cung cấp dịch vụ lưu trữ và bảo mật. Hầu hết các doanh nghiệp Magento đủ lớn để cung cấp máy chủ của họ. Nếu không, bạn sẽ phải hợp tác với một dịch vụ lưu trữ. Có lẽ quan trọng nhất, bạn sẽ phải thực hiện các bước để cải thiện bảo mật trang web. Nếu không, khách hàng đã giành được cảm giác thoải mái khi cung cấp thông tin nhạy cảm của họ. Bạn có thể mua các mô-đun trong thị trường Magento. Chỉ cần chắc chắn tìm kiếm bộ xử lý thanh toán tuân thủ PCI.
Băng thông và lưu trữMột lần nữa, điều này phụ thuộc vào thiết lập cá nhân của bạn. Mỗi máy chủ và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đi kèm với những hạn chế khác nhau. Magento hoàn toàn có thể mở rộng. Tùy thuộc vào bạn để chọn các tùy chọn tốt nhất để chứa cửa hàng của bạn.
Xử lý thanh toánMagento có thể được tích hợp với bất kỳ cổng thanh toán nào. Chọn từ PayPal, Authorize.net và 2Checkout. Bạn có thể hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành để cung cấp dịch vụ thanh toán đáng tin cậy và đáng tin cậy.
Plugin và giỏ hàng bổ sungPhần lớn về phần mềm nguồn mở là nó liên tục được cải tiến. Các nhà phát triển luôn tạo ra các plugin mới để giải quyết vấn đề. Bạn gần như được đảm bảo để tìm một plugin giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.
Quản lý đơn hàngBảng quản trị hiển thị tất cả thông tin đặt hàng quan trọng của bạn. Thật không may, chương trình này không chính xác hấp dẫn. Điều này gây khó khăn cho việc điều hướng. Nếu bạn muốn truy cập nhanh thông tin cụ thể, nó có thể khó khăn.
Quản lý hàng tồn khoCông cụ quản lý hàng tồn kho Magento sườn khá hữu ích. Bạn có thể tùy chỉnh thuế suất và làm nổi bật các sản phẩm bán chạy nhất. Tất cả mọi thứ có thể được đúc để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Xe bỏ hoangThị trường Magento cung cấp nhiều plugin giỏ hàng bị bỏ rơi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một phiên bản miễn phí để phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn gửi email cho khách hàng từ bỏ giỏ hàng của họ và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn.
Tính năng bảo mậtĐây là một lĩnh vực mà bạn sẽ phải siêng năng về việc thêm các plugin phù hợp. Ra khỏi hộp, Magento không cung cấp bất kỳ sự bảo vệ nào. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn thực hiện các biện pháp phù hợp để đảm bảo an ninh.
Chứng nhận công nghiệp thẻ thanh toán (PCI)Mặc dù Magento không được chứng nhận PCI, nhưng thực tế mọi bộ xử lý thanh toán đều được. Nó chỉ là vấn đề tích hợp bộ xử lý sẽ hoạt động tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn. Bất kỳ trang web Magento nào cũng có thể được tích hợp với bộ xử lý tên tuổi lớn.
Phiếu quà tặng, ưu đãi và phiếu giảm giáThật không may, Magento CE không cung cấp phiếu quà tặng hoặc tín dụng lưu trữ. Các tính năng này là độc quyền cho kế hoạch Doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng cung cấp phiếu giảm giá cho khách hàng của bạn. Trong một số trường hợp, điều này có thể yêu cầu mua một plugin khác.
Máy tính thuế và vận chuyểnTất cả các cài đặt thuế và vận chuyển của bạn là hoàn toàn tùy chỉnh. Thách thức lớn nhất là tìm ra chính xác nơi để thực hiện những thay đổi này. Bạn có thể phải dành một chút thời gian để tìm kiếm các tùy chọn trước khi bạn tìm thấy những gì bạn muốn.
Theo dõi lô hàngCả bạn và khách hàng của bạn có thể dễ dàng theo dõi các đơn đặt hàng và gói. Hợp tác với các công ty vận chuyển lớn và khách hàng sẽ nhận được một số theo dõi duy nhất. Toàn bộ quy trình sẽ được tự động hóa để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của mình.
Tiếp thịCông cụ tiếp thị là một thế mạnh thực sự cho Magento. Bạn có thể
 • Gửi bản tin
 • Tạo thẻ meta
 • Tùy chỉnh URL
 • Thêm một blog
 • Tích hợp tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn
 • Dễ dàng quảng bá trang web của bạn
Báo cáoMagento cũng đi kèm với nhiều công cụ báo cáo để theo dõi hiệu suất trang web của bạn. Bạn có thể theo dõi các sản phẩm hiệu suất hàng đầu. Điều này sẽ giúp với những nỗ lực quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể xem chính xác cách khách hàng điều hướng đến trang web của bạn và nghiên cứu các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến. Nếu điều đó không đủ, việc tích hợp Google Analytics cũng dễ như dán một đoạn mã. Tất cả các công cụ tiếp thị bạn có thể muốn trong tầm tay.

Các kế hoạch & Giá cả

Phiên bản cộng đồng Magento là miễn phí! (sắp xếp). Có, tải phần mềm là miễn phí. Từ đó chi phí nhanh chóng cộng lại. Mua một tên miền là siêu phải chăng. Ngay cả dịch vụ lưu trữ có thể được mua khá rẻ. Chi phí thực sự đi kèm với việc thêm chức năng vào trang web của bạn. Một bộ xử lý thanh toán sẽ đi kèm với một thẻ giá. Như hầu hết các plugin khác. Bạn cũng phải tính đến giá phải trả để giữ chân một nhà phát triển. Chi phí duy trì một trang web được hỗ trợ Magento có thể là đáng kể. Đây chính xác là lý do tại sao nó phù hợp nhất cho các công ty có quy mô vừa và lớn. Bạn sẽ cần phải có một mức tài nguyên nhất định để sử dụng Magento.

Hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến các nền tảng nguồn mở, hỗ trợ có thể bị hạn chế. Đây là trường hợp đặc biệt của Magento. Bạn sẽ tự mình xử lý các sự cố. Điều đó làm cho tất cả quan trọng hơn để làm việc với một nhà phát triển có kinh nghiệm. Đơn giản là có rất nhiều tài nguyên cho các lập trình viên ngoài các diễn đàn cộng đồng. Tuy nhiên, ngay cả những điều này chỉ cung cấp trợ giúp hạn chế. Không giống như các nền tảng nguồn mở khác, Magento không có cộng đồng đặc biệt tích cực.

Nếu bạn thực hiện một số tìm kiếm trên trang web của họ, bạn có thể tìm thấy một số 800 và một địa chỉ email chung. Đây là nhiều hơn cho mục đích bán hàng, mặc dù. Bạn đã giành chiến thắng có thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp. Thông thường, các nền tảng sẽ, ít nhất, sẽ cung cấp một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng hoặc thư viện các video hướng dẫn. Một lần nữa, đây là trường hợp với Magento. Hãy sẵn sàng để giải quyết vấn đề của bạn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài.

Dễ sử dụng

Cài đặt cửa hàng
Tải về phần mềm và chọn một chủ đề rất dễ dàng. Tuy nhiên, có một vài điều nữa bạn sẽ phải làm để tạo ra một cửa hàng đầy đủ chức năng. Bạn sẽ cần phải mua một tên miền và chọn một dịch vụ lưu trữ. Thêm bảo mật sẽ là một mối quan tâm bổ sung và chi phí. Cách tốt nhất để đảm bảo thiết lập dễ dàng là thuê một nhà phát triển có kinh nghiệm Magento.

Quản lý sản phẩm
Magento đi kèm với một danh sách đầy đủ các tính năng. Một nhà phát triển có kinh nghiệm có thể đưa các tính năng tiêu chuẩn này lên một cấp độ hoàn toàn mới. Việc mã hóa phù hợp có thể tạo ra các trang sản phẩm và màn hình thú vị. Một nhược điểm là phần phụ trợ khó điều hướng. Các tùy chọn luôn luôn tốt, nhưng trong trường hợp này, Magento cung cấp rất nhiều thứ có thể cảm thấy quá sức.

Phần kết luận

Magento CE có phải là lựa chọn phù hợp để xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn?
Có lẽ. Mặc dù Magento có uy tín mạnh mẽ và được hàng trăm hoặc hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng, nhưng nó không phải là dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn có một doanh nghiệp lớn bán hàng ngàn sản phẩm, thì Magento cung cấp tùy chọn linh hoạt và có thể mở rộng. Nó có thể phát triển với bạn và được tùy chỉnh đầy đủ. Đối với các doanh nghiệp được thành lập, nó có thể là giá trị chi phí. Chỉ cần ghi nhớ rằng sẽ yêu cầu một nhà phát triển chuyên nghiệp. Magento không dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp với ngân sách eo hẹp.

Lý do tại sao bạn nên chọn Magento hơn đối thủ cạnh tranh
Nó là tính năng phong phú, có thể mở rộng và hoàn toàn tùy biến. Bạn sẽ có quyền tự do tạo ra một cửa hàng độc đáo phục vụ tốt nhất cho khách hàng và làm nổi bật các sản phẩm của bạn. Không cần phải lo lắng về những hạn chế. Magento sẽ cho phép bạn đưa trang web và doanh nghiệp của bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Đối chiếu

Magento

93

Shopify

96

Thương mại lớn

95

Tự nguyện

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map