Đánh giá mã web 2016


Mã mạng

Truy cập trang web

9,1


Điểm AWA

Mã mạng

Webnode là một công ty Thụy Sĩ ra mắt năm 2008 với tư cách là nhà xây dựng trang web toàn cầu tập trung vào "thân thiện với người dùng, chất lượng và hấp dẫn thị giác." Webnode yêu cầu hơn 22.000.000 người dùng chương trình kéo và thả tương tác này để tạo và khởi chạy trang web. Được mô tả là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng, Webnode cung cấp một nền tảng tương đối đơn giản để bắt đầu và quản lý một trang web. Đọc đánh giá Webnode của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Giao diện người dùng dễ dàng
 • Tùy chọn trang web miễn phí cho các trang web đơn giản
 • Mã HTML / CSS có sẵn
 • Hàng trăm mẫu cơ bản để chọn từ
 • Hình ảnh và phương tiện truyền thông
 • Hỗ trợ 20 ngôn ngữ
 • Tối ưu hóa tìm kiếm tốt

Nhược điểm

 • Mẫu chức năng nhưng không hiện đại.
 • Không có tùy chọn bản tin trực tiếp, nhưng cách giải quyết
 • Không lý tưởng cho blog nâng cao
 • Tên miền có giá riêng
 • Kế hoạch giá khó phân loại

Tổng quat

 • Trang mạng: www.webnode.com
 • Trụ sở chính: Thụy sĩ
 • Năm thành lập: 2008
 • Nhân viên: 90+
 • Trang web được xây dựng: 22.000.000+
 • Thể loại: Phần mềm tạo trang web

Nền tảng Webnode được xếp hạng cao để dễ sử dụng, tính năng, thời gian thiết kế để khởi chạy (năm phút) và tốc độ tổng thể. Webnode nổi bật như một hệ thống quản lý nội dung tất cả trong một phổ biến hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ. Trình tạo trang web này có các tính năng cần thiết cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Người dùng Webnode có thể thiết lập một trang web miễn phí hoặc đăng ký một trong chín gói giá duy nhất. Dưới đây là một số chi tiết cho Webnode, người xây dựng trang web:

Webnode được đề xuất cho ai?

Trình tạo trang web Webnode được khuyến nghị cho các chuyên gia công ty nhỏ, người viết blog, chủ cửa hàng trực tuyến, sinh viên, nghệ sĩ và những người khác. Trình xây dựng trang web này thu hút bất kỳ ai có nhu cầu về một trang web nhanh chóng và dễ dàng.

Webnode từ khu vực tập trung / đặc sản

Webnode tập trung vào việc xây dựng trang web tự làm nhanh chóng với nhiều tính năng. Các đặc sản của Webnode có mặt trong giao diện kéo và thả dễ dàng, các mẫu thân thiện với thiết bị di động có thể hoán đổi cho nhau, một loạt các thiết kế trang web cá nhân và doanh nghiệp, một số mã HTML, tối ưu hóa âm thanh và một bộ đa ngôn ngữ ấn tượng.

Webnode từ thông số kỹ thuật / giới hạn

Thông số kỹ thuật cho Webnode bao gồm một tài khoản miễn phí có thể tồn tại trong năm phút (mặc dù thực tế hầu hết người dùng sẽ mất ít nhất nửa ngày hoặc lâu hơn để tạo trang web của họ). Trong tài khoản miễn phí hoặc trả phí, người dùng có các tùy chọn tên miền, phương tiện truyền thông xã hội, email, blog, biểu mẫu, hình ảnh, số liệu thống kê và hầu hết các tính năng tiêu chuẩn bạn mong đợi trong trình tạo trang web trực tuyến.

Về những hạn chế, trình xây dựng trang web này tốt cho những người ổn với các mẫu chức năng cơ bản mà không có nhiều cầu thang. Nền tảng này đang cần cập nhật, với những hạn chế trong thiết kế hiện đại. Là một giải pháp viết blog mạnh mẽ, Webnode xếp hạng hơi thấp.

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

Webnode cung cấp một số gói giá hàng tháng dựa trên mức độ phức tạp của trang web. Chủ cửa hàng, người viết blog và những người khác có thể bắt đầu nhỏ và tiến vào kế hoạch giá có các tính năng mà họ yêu cầu. Webnode cung cấp chín gói giá trang web (bao gồm Thương mại điện tử cơ bản và nâng cao) – nhiều kế hoạch hơn bất kỳ nhà xây dựng trang web nào. Các kế hoạch định giá rất phức tạp để tìm ra nhưng để lại cơ hội cho các doanh nghiệp tăng trưởng

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Bạn chỉ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 15 ngày cho gói Premium.

Danh tiếng Webnode là gì?

Webnode có một nền tảng tốt cùng với một nền tảng âm thanh cho các trang web cơ bản và kinh doanh. Mặc dù nó không hấp dẫn lắm đối với những người tìm kiếm sự hiện đại, nhưng nó có chức năng và nhiều khách hàng hài lòng. Webnode có một trong những bộ đa ngôn ngữ tốt nhất và sử dụng giao diện chỉnh sửa kiểu Microsoft thân thiện. Nó là linh hoạt và đáp ứng di động với nhiều tùy chọn giá cả. Nó có thể là chi phí thấp, nhưng các doanh nghiệp phát triển sẽ phải trả nhiều tiền hơn để có được những gì họ cần. Nhìn chung, Webnode có một danh tiếng tốt trong ngành.

Tại sao chọn Webnode?

Webnode cung cấp một nền tảng ổn định với chức năng hợp lý để hỗ trợ hầu hết các yêu cầu và kiểu trang web. Với tùy chọn gói miễn phí hoặc giá hợp lý, nó được thiết kế để cung cấp các bộ tính năng cho nhiều người dùng. Nó rất phù hợp cho Thương mại điện tử nếu bạn không phải trả nhiều tiền hơn, với một tính năng mở rộng được định cấu hình để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ. Nó cũng hoàn hảo cho chỉ các blogger, nghệ sĩ và sinh viên don don yêu cầu các mẫu hiện đại.

Các tính năng chính

 • Hàng trăm mẫu
 • Sử dụng tên miền riêng của bạn
 • Hỗ trợ các kỹ thuật SEO nâng cao
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Chi phí khởi động bằng không
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Sao lưu và phục hồi
 • Tùy chỉnh chân trang
 • Chính sách hoàn tiền trong 15 ngày
 • Xây dựng cửa hàng trực tuyến
 • Từ 2GB đến băng thông không giới hạn
 • Diễn đàn tích hợp

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về WebNode

Các chuyên gia xây dựng trang web rất có thể đề xuất WebNode và cho điểm số trên trung bình. Giống như người tiêu dùng, các nhà phê bình đề cập đến dịch vụ khách hàng và các công cụ thương mại điện tử là lỗi lớn nhất với chương trình. Điều đó đang được nói, bạn có thể trả nhiều tiền hơn và lựa chọn gói Thương mại điện tử chuyên dụng. Chỉ biết rằng các kế hoạch kinh doanh thông thường bị hạn chế khi bán hàng trực tuyến.

Mặt khác, người xây dựng trang web thực sự được đánh giá cao. Nó kiếm được điểm để dễ sử dụng và trình chỉnh sửa kéo và thả chất lượng cao đứng đầu lớp. Các chuyên gia cũng bị ấn tượng bởi số lượng và tầm cỡ của các công cụ SEO. WebNode đạt tiêu chuẩn với nhiều công cụ tuyệt vời để giúp quảng bá trang web và doanh nghiệp của bạn.

Cuối cùng, các chuyên gia đã chấm điểm WebNode thậm chí cao hơn người dùng với trung bình 8 đến 9 sao trong tổng số mười. Theo các nhà phê bình, WebNode đáng để kiểm tra.

 • www.websitetooltester.com/en/reviews/webnode-review/
 • www.superbwebsitebuilders.com/webnode-review/

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên WebNode

Khách hàng hài lòng thường đề cập đến ba lĩnh vực sau:

 • Giá cả. Có, bạn có thể tạo một trang web chuyên nghiệp và hấp dẫn miễn phí. Các gói nâng cấp cung cấp nhiều tùy chọn chủ đề hơn, nhưng phiên bản miễn phí là đủ để bắt đầu.
 • Dễ sử dụng. Đối với người mới bắt đầu, giao diện đơn giản dễ điều hướng và rất hiệu quả. Ngay sau khi bạn thiết lập thông tin tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình.
 • Đặc trưng. WebNode cung cấp các công cụ SEO sẽ giúp bạn tiếp thị trang web của mình. Nó cũng đi kèm với các tính năng viết blog tuyệt vời, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và thống kê trang web.

Điểm số của khách hàng hơi không nhất quán khi xếp hạng WebNode, nhưng chúng tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì dưới 7 trong số 10 đánh giá 10 sao. Trong thực tế, nhiều điểm cao hơn nhiều.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên WebNode

Một số người tiêu dùng đã gặp sự cố khi truy cập trang web của họ sau khi họ đăng ký. Cho dù có vấn đề với tên miền hay họ chỉ có thể đăng nhập vào tài khoản quản trị viên của họ, có đủ đề cập đến các loại vấn đề này để nâng cao chân mày. Nó không giúp ích gì cho việc những thách thức này hầu như không được giải quyết bằng dịch vụ khách hàng. Những người tiêu dùng khác cũng báo cáo đã gặp sự cố khi hủy tài khoản của họ sau khi họ quyết định rằng WebNode chỉ đơn giản là không dành cho họ.

Bạn cũng nên lưu ý rằng WebNode đi kèm với các công cụ thương mại điện tử hạn chế. Người tiêu dùng dường như vừa ngạc nhiên vừa thất vọng vì chương trình này không thân thiện với bán lẻ hơn. Đối với những người muốn biến trang web kinh doanh của họ thành một cửa hàng trực tuyến, có nhiều lựa chọn tốt hơn với các công cụ thương mại điện tử tiêu chuẩn hơn để giúp bán sản phẩm.

 • www.sitejabber.com/reviews/www.webnode.com

Thiết kế & Tùy biến

Các tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh thường đề cập đến mức độ mà người dùng có thể điều chỉnh các mẫu và tùy chỉnh kiểu dáng, màu sắc và vị trí. Webnode cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh đủ dễ quản lý.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu webnodeCó nhiều mẫu cá nhân và doanh nghiệp thân thiện với thiết bị di động để lựa chọn cùng với các tùy chọn bố cục bốn trang và trình chỉnh sửa CSS để chỉnh sửa phụ trợ nếu muốn. Đồng thời, người dùng có thể thay đổi quyết định và chọn một mẫu khác sau khi dữ liệu được lưu trữ. Các mẫu được mô tả là hơi lỗi thời, nhưng bạn có thể sáng tạo và sửa đổi cài đặt mặc định cho nhiều yếu tố.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu và bảng màu. Có hàng trăm mẫu khác trong nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Các mẫu được mã hóa màu, vì vậy bạn có thể tìm thấy các màu trùng với logo doanh nghiệp của mình, v.v. Các kiểu phông chữ mặc định là ngày nhưng bạn có thể điều chỉnh chúng và Webnode đã chỉ ra rằng chúng sẽ hiện đại hóa sớm.

Mẫu được chọn trước so với Trang web Xây dựng từ Scratch. Webnode là một chương trình xây dựng của riêng bạn dựa trên các mẫu được thiết kế sẵn và bổ sung mã HTML / CSS cho những người cần nó. Đối với thiết kế và phát triển trang web quy mô đầy đủ, bạn sẽ muốn tìm kiếm trực tuyến các công ty cung cấp loại dịch vụ này, nhưng sẽ phải trả nhiều tiền hơn.

người tạo ra trang webGiao diện thiết kế trang web là những gì làm cho Webnode được yêu thích. Nó cung cấp bảng điều khiển kiểu Microsoft thân thiện với người dùng và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để lựa chọn. Bạn có thể thay đổi ý định về mẫu và bố cục khác nhau cho từng trang web. Các công cụ trợ giúp có sẵn cho nền tảng thiết kế này khi bạn đi.
Tùy chỉnh kiểu trang`Khi bạn có thể cá nhân hóa và tùy chỉnh trang web của mình ngoài mẫu cơ bản, điều này được gọi là tùy chỉnh kiểu trang. Webnode là trung bình trong lớp của nó để tùy chỉnh kiểu trang.

 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa. Webnode cung cấp cho người dùng một lượng kiểm soát tốt để cá nhân hóa. Có bốn bố cục khác nhau để lựa chọn cho các trang của bạn và bạn có thể thay đổi mẫu theo ý muốn. Có hàng tá bảng màu được xây dựng trong các mẫu.
 • Tự do di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dung. Webnode giúp chỉnh sửa không căng thẳng trong bảng điều khiển tương tác. Bạn nhanh chóng chỉnh sửa, di chuyển, thay đổi kích thước hoặc xóa nội dung hoặc thành phần.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không? Một tính năng rất mong muốn cho người dùng kỹ thuật, Webnode cung cấp trình soạn thảo CSS cho một số mã hóa phụ trợ.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan. Người dùng thích khả năng chỉnh sửa trực quan của Webnode. Việc thêm các widget tương đối đơn giản và có một số để lựa chọn. Có thể có một số hạn chế về vị trí khi bạn thêm chúng vào một trang

Nhìn chung, người dùng Webnode hài lòng về các tùy chọn tùy chỉnh, trong khi có một số bộ kiểu được tích hợp trong các mẫu. Hãy nhớ rằng các mẫu cung cấp có tính ứng dụng cao và không liên quan đến tính thẩm mỹ, nhưng bạn có thể tùy chỉnh để khắc phục điều này.

Điều hướng Trang webCác mẫu Webnode cung cấp ít nhất sáu cấp điều hướng trang web, rất nhiều cho bất kỳ trang web nào. Bố cục điều hướng dựa trên mẫu bạn chọn, với một số tùy chỉnh có thể. Mong đợi điều hướng di động đáp ứng là tốt.
Quản lý nội dungDo cấu trúc mẫu trên Webnode, việc quản lý nội dung được sắp xếp hợp lý và trực quan. Các mẫu có thể được thay đổi với ít dọn dẹp. Webnode cung cấp thông tin đăng nhập an toàn cho người dùng trên trang web của họ và các thay đổi của bạn được tải lên ngay lập tức.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyWebnode được trang bị một bộ sưu tập ảnh và bạn có khả năng làm cho bộ sưu tập của bạn giới thiệu các sản phẩm của bạn. Thư viện ảnh cho phép bạn phân trang ảnh, chỉnh sửa kích thước hình thu nhỏ và thêm mô tả.
Xây dựng trang web di độngXây dựng trang web trên thiết bị di động được tích hợp vào các mẫu Webnode, vì vậy bạn và khách hàng của bạn có thể dễ dàng hiển thị và điều hướng từ thiết bị di động. Thương mại điện tử cũng được hỗ trợ trên nền tảng di động.
Tích hợp chia sẻ xã hộiCác biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội có thể được chèn trên các trang web Webnode để tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Twitter và YouTube.
Dịch vụ thiết kếWebnode giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web trong lớp của nó không cung cấp dịch vụ thiết kế trang web được quản lý. Nó là một người xây dựng trang web tự làm. Tìm kiếm trực tuyến cho một nhà thiết kế trang web nếu bạn yêu cầu dịch vụ thiết kế và phát triển đầy đủ, với giá cao.

Đặc trưng & Công cụ

Webnode có một tính năng mạnh mẽ được thiết lập để phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ, người viết blog và những người khác muốn thể hiện hoặc bán hàng hóa và dịch vụ của họ. Webnode có một trong những danh tiếng tốt nhất cho các tính năng trong số các đối thủ cạnh tranh của nó. Dưới đây là một số chi tiết.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập mã webWebnode cho phép bạn xem hàng trăm mẫu phản hồi trong mỗi danh mục doanh nghiệp hoặc cá nhân trước khi đăng ký. Bạn có tùy chọn chọn một tài khoản miễn phí và nâng cấp lên gói bạn cần sau này nếu muốn. Thiết lập rất dễ dàng và Webnode sẽ đưa bạn qua một quy trình trực tuyến để thiết kế trang web của bạn.
Thiết kế webCác mẫu Webnode cung cấp hàng trăm ý tưởng tuyệt vời để bạn suy nghĩ. Khi bạn đăng ký với tên cho trang web của bạn, địa chỉ email và mật khẩu mới, bạn bắt đầu quá trình thiết kế web. Bạn chọn bố cục, thêm văn bản và kéo và thả các yếu tố bạn cần vào các trang của mình. Thêm mã HTML / CSS nếu cần.
Độ sâu của hàng hảiWebnode cung cấp, ít nhất, sáu cấp điều hướng trang web, quá đủ cho bất kỳ trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nào.
Widget và ứng dụngMặc dù không có đề cập đến một cửa hàng ứng dụng, Webnode tương thích với một số ứng dụng và bạn cũng có thể viết mã bằng HTML. Có nhiều tiện ích để kéo và thả (hoặc mã) vào các trang web của bạn.
Kiếm tiềnWebnode cung cấp tích hợp Google AdSense, nhưng nó phải được mã hóa trong một phần cụ thể. Chủ cửa hàng có thể chèn các tùy chọn thanh toán tiêu chuẩn bao gồm PayPal.
Thống kê khách truy cậpCác công cụ thống kê khách truy cập nội bộ rất hữu ích và người dùng có thể thêm Google Analytics.
Ảnh, Video và Âm thanhWebnode có bộ công cụ đa phương tiện phù hợp với bất kỳ chủ sở hữu trang web nào, bao gồm thư viện hình ảnh, tùy chọn cho video và tệp âm thanh, v.v..
Viết blogTùy chọn viết blog Webnode dành cho các blogger thông thường, không phải các blogger nghiêm túc. Có một vài hạn chế với nhận xét và trả lời, nhưng Disqus là một tiện ích bổ sung có thể giúp.
bản đồ GoogleWebnode cho phép bạn chèn nhanh Google Maps và Bing Maps.
Trình chỉnh sửa HTMLMột trong những tài sản của Webnode là khả năng thêm và chỉnh sửa mã trang web HTML / CSS, có thể được thực hiện trong trình chỉnh sửa CSS.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
Biểu mẫu và khảo sátChọn biểu mẫu Wufoo, tích hợp Survio và các tệp Box.net trong số các biểu mẫu khác cho các biểu mẫu, tùy chọn bỏ phiếu và khảo sát.
Không gian lưu trữNgười đăng ký nhận được từ 300MB đến bộ nhớ không giới hạn cùng với 3GB đến băng thông không giới hạn, tùy thuộc vào gói bạn chọn.
Công cụ bản tinMặc dù không có công cụ bản tin, người dùng có thể tích hợp với Mailchimp, Aweber và những người khác. (Các) tài khoản email Webnode bao gồm tất cả sẽ hỗ trợ hoạt động này.
Hỗ trợ diễn đànWebnode không chính thức hỗ trợ các diễn đàn, mặc dù khách hàng có thể đưa ra nhận xét hoặc câu hỏi trực tuyến.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnĐược thiết kế cho Thương mại điện tử, Webnode cung cấp hầu hết mọi chủ cửa hàng tính năng yêu cầu. Người đăng ký sẽ cần đầu tư vào gói có giá cao hơn để có được các công cụ và hỗ trợ họ yêu cầu. Gói thương mại điện tử cụ thể là phức tạp nhất, mặc dù có các tùy chọn ít tốn kém hơn cho các nền tảng bán hàng nhỏ hơn.
Tích hợp cổngDịch vụ cổng thanh toán có sẵn trên Webnode và tương đối đơn giản để làm việc với.
Thân thiện với SEOWebnode nhận được bốn sao cho SEO vì các tiêu đề trang và meta cùng với các thẻ ALT hình ảnh và các trường URL và có thể chỉnh sửa, một đặc sản cho Webnode!
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Webnode cung cấp cho người dùng bảo vệ mật khẩu để đăng nhập, chỉnh sửa và tùy chỉnh tài khoản trực tuyến của họ.
Phân tích Google®Webnode tích hợp với Google Analytics, không có sự cố đã biết.
Bảo mật trang webWebnode rất coi trọng người dùng và khách hàng về bảo mật, cũng như hầu hết các công ty trực tuyến. Họ cung cấp mã hóa và bảo vệ mật khẩu cần thiết cho cả trang web thương mại điện tử nói chung và thương mại điện tử.
Đa ngôn ngữWebnode hỗ trợ 20 ngôn ngữ, có thể là ngôn ngữ được hỗ trợ nhiều nhất bởi bất kỳ nhà xây dựng trang web nào. Năm sao cho tính năng này.
Tối ưu hóa di độngCác mẫu Webnode, cung cấp tối ưu hóa cho thiết bị di động, để người dùng và khách hàng hiển thị, điều hướng và mua thành công trên hầu hết các thiết bị di động.

Các kế hoạch & Giá cả

Webnode cung cấp cho khách hàng một tài khoản miễn phí cùng với một số gói giá phức tạp trong ba danh mục để lựa chọn. Tùy thuộc vào mức độ của các công cụ và tính năng cần thiết cho trang web của bạn, có một kế hoạch giá cho tất cả mọi người. Tên miền được định giá riêng. Giá cả của mã web không rõ ràng trên trang chủ, nhưng một tìm kiếm của Google trên giá Webnode Giá đã đưa ra các kế hoạch.

Giá kế hoạch được cung cấp

Miễn phí. Xây dựng trang web, quản lý nội dung và nhận được nhiều tính năng và một số hỗ trợ.

Trang web cá nhân

Tất cả các gói giá của trang web cá nhân bao gồm một mẫu di động, khả năng chỉ định tên miền của bạn, bảo vệ mật khẩu, hỗ trợ cao cấp và kế hoạch sao lưu và phục hồi.

 • Nhỏ. $ 6,95 / tháng cho bộ nhớ 300 MB, băng thông 3 GB và một hộp thư.
 • Tiêu chuẩn. $ 13,75 / tháng cho dung lượng lưu trữ 1.000 MB, băng thông 20 GB, 20 hộp thư và khả năng tùy chỉnh chân trang.
 • Hồ sơ. 24,95 đô la cho dung lượng lưu trữ 4.000 MB, băng thông không giới hạn, 100 hộp thư, nhiều ngôn ngữ và phiên bản ngoại tuyến của trang web.

Trang web kinh doanh

Tất cả các gói giá của trang web doanh nghiệp bao gồm một mẫu di động, khả năng gán tên miền của bạn, hỗ trợ cao cấp và tin tức và bài viết.

 • Nhỏ. $ 6,95 / tháng cho bộ nhớ 500MB, băng thông 3 GB và ba hộp thư.
 • Tiêu chuẩn. $ 13,75 / tháng cho bộ nhớ 2.000 MB, băng thông 10 GB, 20 hộp thư, tin tức và bài viết, tạo danh sách, nhiều ngôn ngữ, khả năng tùy chỉnh chân trang và bảo vệ mật khẩu.
 • Hồ sơ. 24,95 đô la cho dung lượng lưu trữ 5.000 MB, băng thông không giới hạn, 100 hộp thư, tin tức và bài viết, tạo danh sách, nhiều ngôn ngữ, khả năng tùy chỉnh chân trang, bảo vệ mật khẩu và phiên bản ngoại tuyến của trang web.

Trang web thương mại điện tử

Tất cả các gói giá của trang web thương mại điện tử bao gồm mẫu di động, thẻ tín dụng, khả năng gán tên miền của bạn, hỗ trợ cao cấp và gói sao lưu và phục hồi.

 • Nhỏ. 9,95 đô la / tháng cho bộ nhớ 300 MB, băng thông 3 GB, một hộp thư và 100 sản phẩm.
 • Tiêu chuẩn. 24,95 USD / tháng cho dung lượng lưu trữ 1.000 MB, băng thông 20 GB, 20 hộp thư, 1.000 sản phẩm, số liệu thống kê kinh doanh chi tiết, biến thể sản phẩm, khả năng tùy chỉnh chân trang, nguồn cấp sản phẩm và khả năng nhập / xuất sản phẩm.
 • Hồ sơ. 49,95 USD cho dung lượng lưu trữ 4.000 MB, băng thông không giới hạn, 100 hộp thư, sản phẩm không giới hạn, số liệu thống kê kinh doanh chi tiết, biến thể sản phẩm, khả năng tùy chỉnh chân trang, nguồn cấp sản phẩm, khả năng nhập / xuất sản phẩm, bảo vệ mật khẩu và phiên bản ngoại tuyến của trang web.

Webnode cung cấp giá cả cạnh tranh khi bạn tìm ra chính xác cấu hình bạn cần cho trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hãy xem xét các yếu tố sau đây về giá cả:

 • Nó có cung cấp một kế hoạch miễn phí? Có, bất kỳ ai cũng có thể thiết lập và tiếp tục sử dụng tài khoản miễn phí cho một trang web cơ bản. Sẽ đăng ký tài khoản thanh toán cho các giải pháp thương mại điện tử.
 • Có bất kỳ thời gian dùng thử hoặc họ yêu cầu thẻ tín dụng để tham gia? Bạn có thể thiết lập một tài khoản cho dịch vụ miễn phí hoặc đăng ký bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal. Có bản dùng thử miễn phí 15 ngày cho gói Premium.
 • Giá cả phải chăng là những gói cao cấp so với đối thủ cạnh tranh? Webnode cung cấp một số gói giá cho phù hợp, nhưng tên miền được định giá riêng. Giá cả cạnh tranh cho nhu cầu kinh doanh nhỏ hoặc thương mại điện tử. Đối với tất cả các tính năng Thương mại điện tử, nó cao hơn một số tính năng, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn cần bán.
 • Bạn có thể thiết kế các trang web chuyên nghiệp chỉ bằng phiên bản miễn phí? Có, bạn có thể phát triển một trang web chuyên nghiệp miễn phí và giữ nó miễn phí.

Là khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng / hàng năm? Một kế hoạch thanh toán hàng tháng được cung cấp.

Hỗ trợ khách hàng

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Webnode tương tự như hầu hết các nhà xây dựng trang web tự làm kinh doanh. Các hỗ trợ trực tuyến là tốt. Hỗ trợ qua điện thoại và email có phần hạn chế, nhưng có một diễn đàn FAQ và câu hỏi. Một số mức hỗ trợ được cung cấp cho tất cả các gói giá.

Dễ sử dụng

Webnode được mô tả là một người xây dựng trang web tương đối dễ dàng để tạo các trang web DIY. Nó được tạo ra cho người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng. Thật dễ dàng để bắt đầu, và đơn giản để quản lý. Các trang web thương mại điện tử sẽ mất thêm một chút kế hoạch và thời gian để thiết lập và duy trì.

Sự đơn giản của Giao diện.Giao diện Webnode đạt điểm rất cao để chỉnh sửa kiểu tương tác, tương tác và dễ sử dụng của bảng điều khiển.

Thích hợp cho người mới bắt đầu / Người dùng nâng cao. Webnode hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và người thiết kế có kinh nghiệm, bao gồm khả năng viết mã bằng HTML / CSS. Người mới bắt đầu thích chỉnh sửa kéo và thả trong khi người dùng nâng cao có thể thêm mã.

Giữ quyền kiểm soát trang web mọi lúc.Người dùng nhận toàn quyền kiểm soát đăng nhập an toàn tại Webnode, được thiết kế cho các cá nhân hoặc chủ cửa hàng bán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến.

Trợ giúp trong biên tập được cung cấp. Hộp thoại trong trình soạn thảo và các tùy chọn trợ giúp là tốt. Hỗ trợ trực tiếp bị hạn chế và có một số báo cáo về các tệp trợ giúp quá hạn chế.

Webnode là một người xây dựng trang web cạnh tranh, dễ sử dụng và cung cấp các tính năng cho mọi loại trang web, với một vài hạn chế và giá cả cạnh tranh tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Phần kết luận

Webnode xếp hạng cao trong danh sách các nhà xây dựng trang web, đặc biệt là các chủ cửa hàng, với 20 ngôn ngữ và chín gói giá để lựa chọn. Họ chuyên về nhiều đối tượng và họ cung cấp nhiều tính năng. Bạn có thể đăng ký miễn phí hoặc chọn từ chín gói giá phù hợp với nhu cầu của bạn. Webnode có một trong những dịch vụ tốt hơn cho Thương mại điện tử. Các tùy chọn giá rất khó tìm và cũng khó sắp xếp, nhưng chúng rất linh hoạt.

Giao diện Webnode rất tuyệt vời, với bảng điều khiển kiểu Microsoft để làm việc. Một nhược điểm là các mẫu lỗi thời đòi hỏi một số tùy chỉnh để làm cho chúng xuất hiện hiện đại hơn cho Internet ngày nay. Họ trong thực tế chức năng. Đây là điểm mấu chốt:

Webnode là một người xây dựng trang web mạnh mẽ trong lớp, hỗ trợ các cấp độ khác nhau của Thương mại điện tử và trang web cá nhân. Nó có chức năng, tính năng và kế hoạch giá để phù hợp với hầu hết người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm chức năng, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Về thẩm mỹ và thiết kế hiện đại, thêm điều này sẽ đòi hỏi một chút nỗ lực từ phía bạn. Nó có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất liên quan đến các tính năng và tùy chọn đa ngôn ngữ.

Đối chiếu

Mã web

91

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map