Đánh giá Jimdo 2016


Jimdo

Truy cập trang web

9,3


Điểm AWA

Jimdo

Người xây dựng trang web Jimdo ra đời năm 2007 từ một nhóm các nhà phát triển người Đức và đã phát triển thành một người xây dựng trang web chính thức với các đội vệ tinh trên toàn cầu. Nền tảng này là một lựa chọn mạnh mẽ cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tự xây dựng một trang web đơn giản. Tuyên bố này đặc biệt áp dụng cho những người cần chức năng Thương mại điện tử tích hợp cơ bản. Đọc đánh giá Jimdo của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Bộ thương mại điện tử mở rộng
 • Tốt cho viết blog
 • Hoạt động với ứng dụng iOS và Android
 • Có sẵn chỉnh sửa HTML và CSS
 • Tùy chọn SEO mạnh mẽ cho các gói trả phí

Nhược điểm

 • Tài khoản giới hạn cho gói miễn phí
 • Không dễ điều hướng xung quanh trình chỉnh sửa
 • Không cho phép nhiều người đóng góp
 • Mẫu giới hạn
 • Không có tùy chọn xuất trang

Tổng quat

 • Trang mạng: www.jimdo.com
 • Trụ sở chính: Hamburg, Đức
 • Năm thành lập: 2007
 • Nhân viên: 200
 • Trang web được xây dựng: 15.000.000+
 • Thể loại: Phần mềm tạo trang web
 • Ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, Nga, Hà Lan 
 • Dùng thử miễn phí: 30 ngày
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Ưu đãi đặc biệt của Jimdoftime cho thế giới của những người xây dựng trang web DIY nằm ở các giải pháp thương mại điện tử được nhắm mục tiêu của nó. Nền tảng cung cấp các gói miễn phí và trả phí, với lựa chọn mẫu hạn chế nhưng với một bộ tiện ích bổ sung trang web mạnh mẽ để giúp xây dựng trang web của bạn. Các gói trả phí cung cấp giá trị vững chắc cho tiền với các tính năng như phân tích, SEO và nhiều địa chỉ email.

Trình chỉnh sửa không phải là kéo và thả thuần túy nhưng cung cấp nhiều tùy chỉnh một khi mẫu đã được chọn và bạn sẽ hiểu được các tùy chọn có sẵn.

Điều gì tốt nhất khi sử dụng Jimdo?

Jimdo cho phép bạn mở một cửa hàng trực tuyến mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào trước đó. Ngay cả với gói JimdoFree, bạn có tùy chọn thêm tối đa năm mặt hàng vào cửa hàng của mình. Nó không nặng như những người chơi như Magento và Gambio, nhưng bạn có thể dễ dàng tự làm tất cả.

Jimdo là ai?

Jimdo là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ với một cửa hàng trực tuyến. Thêm các mặt hàng của bạn, thực hiện kiểm soát hàng tồn kho, xử lý thanh toán thông qua PayPal. Dễ thôi. Nếu bạn là chủ sở hữu cửa hàng Etsy và tìm kiếm một nền tảng khác, thì Jimdo có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Vì Jimdo cũng có một nền tảng blog khá tốt được tích hợp sẵn, bạn cũng có thể muốn sử dụng nó cho điều đó – đặc biệt nếu bạn thích cập nhật khi đang di chuyển nhờ các ứng dụng di động của họ.

Đối với các nghệ sĩ, nhà thiết kế hoặc các loại sáng tạo, nó sẽ không phải là nền tảng tốt nhất cho bạn – công cụ này có thể cấu hình sáng tạo như những người khác trong trò chơi. Đối với những người bán hàng trực tuyến rộng rãi, bạn cũng có thể muốn thử một giải pháp khác.

Làm thế nào khả năng mở rộng là một trang web Jimdo?

Về mặt kỹ thuật, một trang web Jimdo có thể lớn như bạn muốn! Gói Jimdo Professional cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn, vì vậy nó có thể giàu phương tiện như bạn muốn. Gói JimdoFree bắt đầu từ 500MB.

Nếu bạn tìm kiếm để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến mà một ngày nào đó bạn có thể muốn phát triển thành một con voi ma mút, có thể tốt hơn là tìm kiếm ở nơi khác. Các nền tảng khác cung cấp quản lý tốt hơn cho các cửa hàng lớn, cộng với Jimdo không có tùy chọn xuất cho nội dung của bạn trong trường hợp bạn cần chuyển sang nơi khác.

Jimdo có danh tiếng gì?

Jimdo là một trong những tên tuổi lớn nhất trong trò chơi xây dựng trang web, nhưng nó đã tồn tại được 8 năm rồi. Nền tảng này đã trải qua một vài nâng cấp đáng chú ý, khiến mọi người hoàn thành các dự án hoàn hảo và hiện đại hơn so với các lần lặp lại trước đây của dịch vụ. 15 triệu trang web đã được xây dựng bởi Jimdo.

Nền tảng cung cấp một chính sách bảo mật tương tự cho những người khác. Chi tiết liên lạc của bạn được lưu trữ trừ khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, nó sử dụng cookie, ghi nhật ký IP của bạn. Các chi tiết sẽ không bao giờ được bán. Hình ảnh hoặc tệp được tải lên trang web của bạn có thể được lưu trữ trong các dịch vụ đám mây của Amazon S3 hoặc Nirvanix. Tất cả các dữ liệu khác được lưu trữ trên máy chủ Jimdo,.

Jimdo có bảo đảm hoàn lại tiền không?

Rất may, có, và rất nhiều ở đó! Jimdo cung cấp các bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho cả hai kế hoạch JimdoPro và JimdoBusiness của họ. Bắt đầu với gói JimdoFree, sau đó đổi sang dùng thử miễn phí JimdoPro hoặc JimdoBusiness nếu mọi thứ đều ổn.

Các tính năng chính

 • Ứng dụng di động
 • Mật khẩu bảo vệ
 • Nền tảng blog toàn diện
 • Hướng dẫn làm video SEO
 • Tích hợp cổng thanh toán PayPal
 • Tên miền tùy chỉnh
 • Tiện ích xã hội
 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Tích hợp Google Maps
 • Tích hợp Google Analytics
 • 500MB đến không gian lưu trữ không giới hạn
 • Hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Jimdo

Trình xây dựng trang web Nói chung, các chuyên gia trao giải cho Jimdo một đánh giá tốt hoặc trung bình. Jimdo bắt đầu tạo ra một người xây dựng trang web dễ sử dụng và các nhà phê bình chắc chắn nghĩ rằng họ đã đạt được mục tiêu này. Ngay cả các tính năng mới cũng được thêm vào với mục tiêu không khiến mọi thứ trở nên quá phức tạp. Với Jimdo, trải nghiệm người dùng là ưu tiên hàng đầu và điều đó rõ ràng trong cả cách tiếp cận kinh doanh và sản phẩm của họ.

Những lời chỉ trích phổ biến nhất liên quan đến các mẫu của Jimdo. Trong số các nhà xây dựng trang web, đây là một khiếu nại phổ biến. Đó là thử thách để làm hài lòng tất cả mọi người, đặc biệt là khi mỗi người dùng có sở thích và mong đợi khác nhau. Tin vui là Jimdo thường xuyên thêm các mẫu mới và cung cấp các tùy chọn thân thiện với thiết bị di động..

Cuối cùng, các chuyên gia rất vui mừng giới thiệu Jimdo cho bất cứ ai đang tìm kiếm giá trị và dễ sử dụng. Nếu đó là những ưu tiên hàng đầu của bạn, bạn đã chiến thắng thất vọng với phần mềm.

 • http://www.pcmag.com/article2/0,2817,2470481,00.asp
 • http://www.sitebuilderreport.com/website-builders/review/jimdo
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực về Jimdo

Mặc dù phiên bản miễn phí của Jimdo chắc chắn có một số hạn chế, nhưng có rất nhiều người dùng hài lòng với số lượng công cụ và tính năng có sẵn mà không mất phí. Điều này cho phép bất cứ ai xây dựng một trang web và đặt tên cho chính họ trực tuyến. Ngoài ra, với các công cụ Thương mại Điện tử mạnh mẽ, thật dễ dàng để chuyển đổi một trang web thành một cửa hàng đầy đủ chức năng.

Các tính năng được đánh giá cao khác bao gồm:

 • Biên tập viên WYSIWYG. Mặc dù có thể không kéo và thả, nhưng nó vẫn rất thân thiện và hữu ích trong việc tạo trang web.
 • Hòa nhập xã hội. Không thể tránh khỏi phương tiện truyền thông xã hội và Jimdo giúp bạn tận dụng tối đa các công cụ này.
 • Các trang web di động. Khách hàng sẽ có thể dễ dàng xem trang web của bạn trên bất kỳ thiết bị nào.
 • http://www.websitetooltester.com/en/reviews/jimdo-review/#jimdo-cons

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về Jimdo

Hầu hết các khiếu nại chống lại Jimdo đều nhắm đến phiên bản miễn phí. Người dùng không mấy ấn tượng với các lựa chọn mẫu và không phải là người hâm mộ thực tế rằng Jimdo nổi bật hiển thị logo đó như một quảng cáo cho các dịch vụ của họ. Tuy nhiên, đây là cách thực hành khá chuẩn cho phần mềm miễn phí và khó tranh luận với việc xem xét quá nhiều về giá.

Đối với những người đã chọn phiên bản trả phí, họ thấy giao diện người dùng hơi thiếu. Mặc dù trình chỉnh sửa tương đối dễ sử dụng, đặc biệt khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, nó không phải là một công cụ kéo và thả thực sự. Đối với những người mới bắt đầu tìm kiếm cách dễ dàng nhất để xây dựng một trang web, đây có thể là một công cụ thỏa thuận thực sự.

 • http://www.websitetooltester.com/en/reviews/jimdo-review/#jimdo-cons

Thiết kế & Tùy biến

Khi bạn truy cập trang web Jimdo, họ đã sẵn sàng và chờ đợi bạn bắt đầu với gói Jimdo Free của họ. Mặt trước và trung tâm trên trang nó gần như hét lên với bạn ‘TẠO TRANG WEB MIỄN PHÍ CỦA BẠN. Chủ đề tốt, ok, nếu bạn khăng khăng!

Từ đó bạn được đưa đến thăm trang mẫu của họ, và tại đây, để bắt đầu, bạn có 15 để lựa chọn. Giới hạn, tôi biết, nhưng bạn có thể thay đổi nó khi bạn bắt đầu, vì có 40 để lựa chọn trong gói JimdoFree và nhiều hơn nữa trong các gói trả phí. Bạn cũng có thể mua các mẫu từ các nhà cung cấp bên ngoài nếu bạn muốn. Có cả một mẫu trống nếu bạn có thể sử dụng mã CSS và HTML.

Khi bạn đã tìm ra mẫu mà bạn muốn làm việc cùng, bạn đã chuyển đến trình soạn thảo. Trình chỉnh sửa Jimdo không lộn xộn và hiện đại. Có một thanh chỉnh sửa nhỏ ở phía bên phải của trang. Nhấp vào từng thành phần trên bố cục trang web cung cấp cho bạn các tùy chọn để thay đổi nó, nhưng bạn có thể dễ dàng di chuyển các yếu tố xung quanh. Như chúng tôi đã chạm vào trước đó, điều này không chính xác để kéo và thả.

Bạn sẽ cần dành thời gian chơi xung quanh với các yếu tố trong trình chỉnh sửa trước khi bắt đầu kết hợp trang web của mình. Nó không phải là trình chỉnh sửa dễ dàng nhất để làm quen và chúng tôi khuyên bạn nên xem một số trợ giúp trực tuyến hoặc video trên YouTube để giúp bạn bắt đầu.

Khi bạn đã có thêm các yếu tố vào bố cục của mình và tùy chỉnh chúng sau đó, mọi thứ sẽ dễ dàng điều hướng hơn. Nó không phải là trình soạn thảo tốt nhất mà chúng tôi đã gặp, nhưng nó chắc chắn không phải là điều tồi tệ nhất. Có rất nhiều yếu tố được cân nhắc kỹ lưỡng để thêm vào trang của bạn.

Có thể thêm ảnh từ thư mục máy tính của bạn hoặc tài khoản DropBox của bạn và bạn sẽ cần một liên kết đến bất kỳ video nào bạn muốn thêm. Thật không may, có một kho lưu trữ trực tuyến tất cả các tệp của bạn để lựa chọn, thật không may. Ở đó, cũng không có trình chỉnh sửa ảnh sẵn có, vì vậy bạn sẽ phải sửa ảnh trước khi chèn chúng vào.

Khi cài đặt hình nền của bạn, bạn đã có tùy chọn hình ảnh hoặc kiểu cố định, trình chiếu hoặc video.

Đừng lo lắng nếu bạn không thích cách mà mẫu của bạn trông giống như khi bạn đi được nửa đường hoặc hoàn thành công việc. Thiết kế JimdoTHER có nghĩa là bạn có thể thay đổi mẫu của mình bất cứ lúc nào mà không mất bất kỳ dữ liệu nào.

Đặc trưng & Công cụ

Chúng ta hãy xem xét một số điều thú vị mà Jimdo có thể làm mà cuộc thi có thể không.

Phát triển điện thoại di động

Nếu bạn liên tục di chuyển hoặc cần thường xuyên đăng bài trên trang web của mình, Jimdo sẽ bảo vệ bạn. Bạn có thể thực hiện tất cả việc phát triển trang web của mình chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng Jimdo của iOS hoặc Android. Cả hai đều có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng của họ.

Email

Nếu bạn muốn có một trang web kinh doanh chuyên nghiệp trực tuyến thì bạn sẽ muốn địa chỉ email của bạn – [email protected]. Đây là phần mềm có sẵn trong phiên bản JimdoFree, nhưng trong các gói JimdoPro và JimdoBusiness, bạn nhận được một địa chỉ email (có tối đa 3 địa chỉ chuyển tiếp) và 20 địa chỉ email (với địa chỉ chuyển tiếp không giới hạn) tương ứng.

Trang web lưu trữ

Jimdo cung cấp dịch vụ lưu trữ riêng của nó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm một nhà cung cấp bên ngoài để lưu trữ. Điều này cũng có nghĩa là có thể khó tối ưu hóa thời gian tải của bạn nếu chúng nặng về phương tiện – và bạn đã giành được các tùy chọn khác.

Tối ưu hóa di động

Tối ưu hóa điện thoại rất dễ dàng với Jimdo – họ làm tất cả vì bạn! Bạn có thể kiểm tra xem trang web di động của bạn trông như thế nào bằng cách sử dụng tùy chọn xem trước thiết bị trên thanh công cụ bên phải của bạn.

Mật khẩu bảo vệ

Jimdo cung cấp khả năng mật khẩu bảo vệ một trang trên trang web của bạn với gói JimdoFree, năm trang với gói JimdoPro và các trang không giới hạn với gói JimdoBusiness.

Viết blog

Có một nền tảng viết blog khá toàn diện bao gồm Jimdo. Điều này bao gồm khả năng thêm GoogleMaps, tải tệp, phần nhận xét, tiện ích HTML tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nhược điểm duy nhất của chức năng viết blog là bạn có thể lên lịch trong các bài đăng.

SEO

Jimdo có các video hướng dẫn SEO từ xếp hạngCoach để giúp người dùng lên kế hoạch cho JimdoPro và JimdoBusiness và các mức độ mở rộng SEO khác nhau có sẵn cho mỗi kế hoạch.

Giải pháp thương mại điện tử
Jimdo là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Nền tảng này có một cơ sở tuyệt vời để xây dựng một cửa hàng trực tuyến nhỏ từ. Phần phụ trợ cho phép người dùng theo dõi hàng tồn kho, tự động trả lời email cho khách hàng và mở và đóng đơn đặt hàng của bạn.

Cổng thanh toán duy nhất được Jimdo tạo điều kiện hoàn toàn là PayPal. Nó khuyên bạn nên sử dụng tài khoản PayPal Business cho các giao dịch của mình. Tất cả các giao dịch không có phí kèm theo bên Jimdo,.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpMất một lúc để làm quen với hệ thống
Thiết kế webChọn bố cục trang, chỉnh màu, thêm họa tiết và nhiều hơn nữa. Cấu hình cao nhưng không kéo và thả thuần túy
Tên miền tùy chỉnhCó sẵn với các kế hoạch JimdoPro và JimdoBusiness
Độ sâu của hàng hảiHai cấp độ có sẵn
Widget và ứng dụngThư viện ảnh, YouTube, phương tiện truyền thông xã hội, vv.
Kiếm tiềnGoogle AdSense có sẵn, liên kết liên kết, quảng cáo biểu ngữ
Thống kê khách truy cậpCó sẵn thông qua Google Analytics trên các gói trả phí
Ảnh, Video và Âm thanhTùy chọn định dạng giới hạn cho đa phương tiện – mã nhúng chỉ dành cho âm thanh
BlogNền tảng viết blog tiêu chuẩn. Thêm vào Discus cho phần bình luận dễ sử dụng hơn
bản đồ GoogleYếu tố Google Maps khả dụng
Trình chỉnh sửa HTMLChỉnh sửa HTML cho cả trang web dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động có sẵn
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiThêm các nút như Facebook, nguồn cấp dữ liệu Twitter, v.v..
Biểu mẫu và khảo sátPhần tử mẫu có sẵn
Không gian lưu trữ500MB cho gói JimdoFree, 5GB cho JimdoPro Plan, Không giới hạn cho JimdoBusiness Plan
Công cụ bản tinJimdo khuyên bạn nên thêm biểu mẫu đăng ký MailChimp vào trang web của bạn và sử dụng dịch vụ của họ
Diễn đànChỉ có chức năng lưu bút
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnGiải pháp toàn diện
Tích hợp cổngPayPal
Thân thiện với SEOJimdoPro Plan – mô tả meta, URL, thẻ hình ảnh. Kế hoạch JimdoBusiness – loại trừ các trang, 301 chuyển hướng
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Bảo vệ mật khẩu trên một trang cho gói JimdoFree, năm trang trên gói JimdoPro và không giới hạn trên gói JimdoBusiness. Không có tùy chọn mật khẩu trên bài viết blog
Phân tích Google®Có sẵn trên các gói trả phí
Bảo mật trang webTrang web được lưu trữ trên các máy chủ bảo mật của Jimdo,
Đa ngôn ngữNền tảng và diễn đàn có sẵn bằng 8 ngôn ngữ khác nhau
Tối ưu hóa di độngTự động tối ưu hóa cho thiết bị di động
Công nghệ CDNNhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau

Các kế hoạch & Giá cả

Hãy cố gắng thử kế hoạch JimdoFree JimdoFree nếu bạn nghĩ rằng người xây dựng trang web có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Thêm tất cả các yếu tố và chức năng của bạn vào và xem nó có hoạt động không, và sau đó nếu bạn vui mừng, bạn có thể tốt nghiệp một trong các thử nghiệm miễn phí của gói trả phí. Các thử nghiệm miễn phí kéo dài trong 30 ngày, vì vậy bạn có nhiều thời gian để thử nghiệm chúng.

Kế hoạch JimdoFree

JimdoFree cung cấp cho bạn một phạm vi chức năng cơ bản hạn chế để làm việc. Chúng tôi không giới thiệu nó cho bất cứ ai cố gắng làm bất cứ điều gì nghiêm trọng. Nó nói thêm về một người nếm thử để xem các gói trả phí có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Gói JimdoFree đi kèm:

 • 500 MB dung lượng lưu trữ
 • một mật khẩu được bảo vệ một trang
 • ứng dụng iOS hoặc Android – nếu bạn chọn sử dụng nó
 • SEO rất hạn chế – tiêu đề meta và mô tả meta trang chủ, kiểm tra chỉ mục của Google và bản xem trước danh sách Google của bạn
 • lên đến 5 danh sách cửa hàng
 • số tiền vận chuyển tối đa
 • khả năng đặt vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng lớn

Phiên bản miễn phí sẽ bao gồm quảng cáo chân trang Jimdo ở cuối trang web của bạn. Tên trang web của bạn cũng sẽ ở dạng yourwebsite.jimdo.com. Lợi ích là bạn có thể giữ trang web Jimdo miễn phí của mình mãi mãi.

Gói trả phí

Nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình, thì bạn sẽ muốn tìm ra một trong những kế hoạch được trả tiền của Jimdo. Giá cả rất cạnh tranh so với các nhà xây dựng cửa hàng trực tuyến khác. Các kế hoạch là Quảng cáo miễn phí, Không giống như đối tác của họ. Bạn có khả năng chuyển tên miền của mình sang một trong các gói này hoặc nhận một tùy chỉnh mới (dưới dạng www.yourwebsite.com).

JimdoPro
7,50 đô la Mỹ / tháng (hàng năm)

Kế hoạch JimdoPro bao gồm mọi thứ trong kế hoạch JimdoFree cùng với:

 • 5GB dung lượng lưu trữ
 • Năm trang được bảo vệ bằng mật khẩu
 • Một địa chỉ email và tối đa 3 địa chỉ chuyển tiếp
 • hỗ trợ khách hàng nâng cao
 • thống kê trang web
 • chân trang của bạn
 • trang di động
 • thêm SEO – URL trang tùy chỉnh, tiêu đề trang meta, mô tả meta trang, sơ đồ trang web XML, xếp hạngCoach
 • lên đến 15 danh sách cửa hàng
 • khả năng thiết lập giá niêm yết

Kế hoạch kinh doanh của Jimdo
US $ 20 / tháng (hàng năm)

JimdoBusiness cung cấp bộ tiện ích đầy đủ của Jimdo. Nó xây dựng trên các tính năng được cung cấp trong kế hoạch JimdoPro. Lợi ích hữu ích nhất, chúng tôi cảm thấy, là khả năng thêm các mặt hàng không giới hạn vào cửa hàng của bạn. Kiểm tra các lợi ích khác quá:

 • lưu trữ không giới hạn
 • trang được bảo vệ bằng mật khẩu không giới hạn
 • 20 địa chỉ email và địa chỉ chuyển tiếp không giới hạn
 • hỗ trợ khách hàng hàng đầu
 • Một miền tùy chỉnh mới
 • SEO mở rộng – thẻ meta robot và chuyển hướng URL
 • danh sách cửa hàng không giới hạn
 • mã giảm giá
 • trang xác nhận đơn hàng tùy chỉnh
 • Vận chuyển theo Trọng lượng
 • vận chuyển dựa trên thẻ
 • Tùy chọn thanh toán sọc

Lưu ý: Có các tiện ích bổ sung khác như tên miền cao cấp (ví dụ: .deals, .supply) mà bạn cũng có thể mua.

Hỗ trợ khách hàng

Có một diễn đàn cộng đồng lớn tại Jimdo, và không chỉ vậy, họ có tám ngôn ngữ khác nhau! Các diễn đàn là nơi người dùng đặt câu hỏi và người dùng khác hoặc người điều hành diễn đàn cung cấp câu trả lời. Tìm hiểu kỹ hoặc tự đặt câu hỏi sẽ giúp bạn có câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể xem hướng dẫn trực tuyến để hướng dẫn bạn những điều cơ bản và thú vị hơn nữa là một số hội thảo trực tuyến miễn phí để giúp bạn với các chủ đề như cơ bản về SEO SEO.

Tỷ lệ trả lời khác nhau khi gửi email trong các câu hỏi cho nhóm. Đối với các gói trả phí, bạn có thể xem xét trong khoảng từ 1 đến hai ngày làm việc, trong khi người dùng miễn phí có thể đợi lâu hơn một chút so với điều này.
Ở đó, luôn luôn có tùy chọn trò chuyện trực tiếp trên trang web – tuy nhiên thời gian chờ có thể lên tới 2 giờ hoặc lâu hơn. Nó có ích nếu bạn có thời gian ngồi trước máy tính trong khi bạn làm việc khác. Dịch vụ này chỉ khả dụng 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều PST, vì vậy nó có thể không hoạt động cho những người ở các nơi khác trên toàn cầu.

Dễ sử dụng

Jimdo là một nền tảng dễ nhất để bắt đầu. Bạn sẽ cần ổn định trong một vài giờ để biết cách sử dụng nó. Trình soạn thảo này không trực quan như những người khác mà chúng tôi đã gặp. Mặc dù vậy, khi bạn đã thành thạo nó, việc cấu hình trang web của bạn rất dễ dàng.

Người dùng trung bình sẽ có thể đánh cắp trang web của họ vào cuối tuần mà không gặp vấn đề gì. Điều này bao gồm cả chức năng cửa hàng của nền tảng Jimdo.

Điều tốt nhất về Jimdo là một khi bạn thiết lập, việc thêm các yếu tố bổ sung hoặc thay đổi thiết kế là khá dễ dàng. Nếu bạn thực hiện nhiều cập nhật cho trang web của mình, thì Jimdo sẽ là một nền tảng tốt để sử dụng.

Nó không thể tùy biến quá mức – nhưng đối với hầu hết các phần, người dùng đã giành được tâm trí của Google. Nếu bạn không tinh tế về thiết kế và bạn muốn một cái gì đó vẫn có vẻ tốt nhưng nhiều hơn về chức năng – sau đó bạn có thể gặp may mắn. nếu bạn làm biết HTML hoặc CSS mặc dù, bạn có thể tùy chỉnh nội dung trái tim của bạn.
Đối với bạn, quản lý trang web, các gói trả phí có phân tích tích hợp và cũng cung cấp khá nhiều tùy chọn SEO. Có những trang web được tạo bởi Jimdo xếp hạng ở đầu kết quả của họ – nhưng trước tiên bạn cần phải nỗ lực một chút.

Phần kết luận

Jimdo rất có ý nghĩa để xem xét nếu bạn muốn mở cửa hàng trực tuyến nhỏ của mình. Nó hoàn hảo cho những người muốn ra khỏi một nền tảng như eBay hoặc Etsy và làm việc riêng của họ thay vào đó. Các gói trả phí có giá tốt và cấu trúc của nền tảng hoạt động với sự ồn ào tối thiểu một khi bạn hiểu rõ về nó.

Các bản cập nhật rất dễ dàng và nếu bạn rất hài lòng với việc chỉ sử dụng PayPal (hoặc Stripe cho người dùng JimdoBusiness), thì đó là một cách không căng thẳng để lấy trang web của bạn. Các tính năng của Jimdo lề SEO thậm chí có thể giúp bạn trở thành một trang web hoạt động tốt với một chút luyện tập.

Nếu bạn muốn xây dựng trang web thương mại điện tử nhỏ của mình mà không lo lắng về việc thực hiện khóa học sụp đổ về mã hóa, thì Jimdo có khả năng dành cho bạn.

Các blogger trên thế giới cũng có thể thấy Jimdo là một lựa chọn đúng đắn. Phần viết blog của nền tảng khá rộng rãi và mặc dù bạn có thể lên lịch các bài đăng, nhưng bạn có tùy chọn để lưu bản nháp cho lần sau.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Jimdo nếu bạn thuộc một trong những loại này, hoặc bạn đã thử một số công cụ xây dựng trang web khác cho dự án cá nhân của bạn và đã tìm thấy đúng.

Đối chiếu

Jimdo

93

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map