Đánh giá IM Creator 2016


Trình tạo IM

Truy cập trang web

8,8


Điểm AWA

Trình tạo IM

IM Creator là một người xây dựng trang web cho một người muốn xây dựng một trang web cho doanh nghiệp, sự kiện hoặc của chính họ, nhưng không có kỹ năng lập trình HTML. Sản phẩm làm cho nó đơn giản để đi từ việc xây dựng trang web tất cả các cách để mua một tên miền. Họ cũng đã hợp tác với một công ty thương mại điện tử để cho phép bán sản phẩm của công ty một cách dễ dàng trên trang web của họ. Đọc bài đánh giá IM Creator của chúng tôi dưới đây.

Tổng quat

 • Trang mạng: www.imcreator.com
 • Trụ sở chính: Thành phố New York
 • Năm thành lập: 2011
 • Thể loại: người tạo ra trang web
 • Dịch vụ: Thiết kế web Phần mềm đám mây, Web Hosting
 • Dùng thử miễn phí: 14 ngày

Những gì IM Creator làm là cả hai cho phép bạn tạo một trang web cộng với họ cung cấp một nền tảng để lưu trữ nó. Nó được thiết kế cho những người không có kỹ năng lập trình. Thị trường mục tiêu của họ là người dùng chung. Họ không tập trung vào bất kỳ thị trường cụ thể nào, một nhiếp ảnh gia như vậy. Có các mẫu cho các doanh nghiệp nói chung, nhà hàng và thậm chí là đám cưới.

Có một vài hạn chế về kỹ thuật, nhưng không nhiều. Ví dụ: không có quy định nào cho JavaScript hoặc biểu định kiểu. Họ chỉ có một trình soạn thảo HTML cơ bản có mã chỉ áp dụng cho một phần của trang nghĩa là bạn không thể sửa đổi một phân chia trang cụ thể như tiêu đề. Bạn cũng không thể làm điều gì đó phức tạp như sử dụng Jquery để thay đổi DOM. Nhưng nếu người dùng biết cách làm điều đó thì họ sẽ không sử dụng IM Creator, vì vậy điều đó không quan trọng với người dùng thông thường.

Không có lý do gì để lo lắng về khả năng mở rộng hoặc không gian để phát triển vì người dùng có thể thêm bao nhiêu trang họ muốn, họ cung cấp dung lượng không giới hạn và họ chạy hệ thống của họ trên nền tảng máy ảo Amazon AWS mạnh mẽ.

Số lượng lớn người dùng của họ (Họ tuyên bố rằng họ có 8 triệu.) Nói lên danh tiếng của họ, nhưng họ tự hào không có giải thưởng thiết kế hoặc chứng nhận. Họ đề cập đến CNN, NY Times và The Next Web trên trang web của họ, như thể họ đã viết về đó, nhưng không cung cấp liên kết đến bất kỳ bài viết nào, khiến người ta tự hỏi về điều đó.

Các tính năng chính

 • Băng thông và Hosting không giới hạn
 • Phản ứng nhanh nhẹn
 • Thân thiện với SEO
 • Có thể mở rộng
 • Tích hợp thương mại điện tử
 • Ứng dụng di động
 • Kiểm soát hoàn toàn lợi nhuận và paddings
 • Kết nối tên miền của riêng bạn
 • Quảng cáo miễn phí
 • Biểu tượng miễn phí
 • Tích hợp ứng dụng xã hội và doanh nghiệp
 • Tích hợp Google Analytics

Chuyên gia trong ngành Phán quyết về IM Creator

Trang web BuilderA lướt qua các đánh giá của chuyên gia cho thấy xếp hạng trung bình 2-3 trên 5 sao. Trong khi điều đó không giống như một sự chứng thực vang dội, những lời phê bình thực tế của IM Creator nghe có vẻ tích cực hơn nhiều so với đánh giá của ngôi sao. Nhiều nhà phê bình đã do dự để đưa ra xếp hạng cao hơn vì IM Creator là lý tưởng cho một đối tượng cụ thể. Các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người mong muốn duy trì quy mô nhỏ và những người muốn xây dựng một trang web cá nhân sẽ thấy rằng IM Creator là một công cụ tuyệt vời. Nó có rất nhiều tính năng mà không bao gồm rất nhiều tính năng mà chúng trở nên áp đảo cho người mới bắt đầu. Các chuyên gia cũng rất hào phóng khen ngợi giao diện người dùng và các công cụ chỉnh sửa. Hạn chế chính và lý do lớn khiến IM Creator không nhận được điểm số cao hơn là chương trình chỉ đơn giản là tùy chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp lớn hơn hoặc những người muốn tích cực quảng bá trang web của họ thông qua SEO.

 • http://www.top10bestwebsitebuilders.com/reviews/im-creator
 • https://www.itpages.com/im-creator-review/
 • https://www.comparakeet.com/best-website-builders/im-creator-review/
 • Ngày 20 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên IM Creator

IM Creator có một số ưu điểm chính dành cho nó. Các mẫu vừa hiện đại vừa đẹp mắt và giao diện xây dựng trang web siêu dễ sử dụng và trực quan. Bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng xây dựng một trang web mà không cần bất kỳ kinh nghiệm mã hóa. Người dùng đặc biệt thích sự dễ dàng của trình chỉnh sửa kéo và thả.

Khách hàng cũng hài lòng với các gói giá và báo cáo dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Người mới bắt đầu có thể xem hướng dẫn, tận hưởng quyền truy cập vào một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng và liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Những ưu điểm này làm cho IM Creator trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger và doanh nghiệp nhỏ.

Trong số những người dùng nhận thức rõ về bất kỳ vấn đề về khả năng mở rộng nào liên quan đến IM Creator, các đánh giá là cực kỳ tích cực. Khi nói đến việc cung cấp một trình xây dựng trang web thân thiện với người dùng, IM Creator đo lường theo mong đợi.

 • http://www.top10bestwebsitebuilders.com/reviews/im-creator
 • http://www.top10bestwebsitebuilders.com/reviews/im-creator

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về IM Creator

IM Creator không phải là tùy chọn đóng gói tính năng của bạn đi kèm với mọi tiếng chuông và còi có sẵn. Đối với một số người tiêu dùng, đây là một nhược điểm rất lớn. Nó không được thiết kế cho các doanh nghiệp quy mô lớn đang tìm cách cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm. Các cài đặt SEO rất hạn chế, điều này khiến cho gần như không thể đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục chính xác.

Một nhược điểm lớn khác của chương trình là nó không cung cấp trình chỉnh sửa trang di động. Mặc dù khách truy cập sẽ có thể xem trang web của bạn trên bất kỳ thiết bị nào, nhưng sẽ rất khó để cải thiện cách thức trang web xuất hiện.

Mặc dù IM Creator có thể giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web, nhưng nó lại bị thiếu khi tiếp thị và tăng lưu lượng truy cập.

 • http://www.cmscritic.com/im-creator-review/
 • http://www.top10bestwebsitebuilders.com/reviews/im-creator

Thiết kế & Tùy biến

Đầu tiên chúng ta xem xét một số tùy chọn thiết kế.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu trang webHọ có các mẫu được xây dựng bởi chính họ, nhưng không phải các mẫu của bên thứ ba, chẳng hạn như một sản phẩm nguồn mở, sẽ mở rộng số lượng của các mẫu đó. Nhưng có rất nhiều mẫu, và chúng được đặt một cách trang nhã. Chúng bao gồm thời trang, freelancer, nhà hàng, đám cưới, tài năng, kiến ​​trúc, tư vấn và những người khác, bao gồm cả các mẫu di động.
Miễn phíHọ có một tùy chọn miễn phí, nhưng điều đó phải được lưu trữ trên miền của họ chứ không phải của riêng bạn.
Cao cấpĐịnh nghĩa về phí bảo hiểm của họ có nghĩa là họ xóa nhãn XPRS khỏi trang web của bạn, bị kẹt ở đó ngay cả khi bạn sử dụng tên miền của mình .. Nói cách khác, trang web của bạn thực sự trở thành thương hiệu. (Đây là một trường hợp khác về sự nhầm lẫn giữa XPRS-ImCreator. Họ phải chuyển đổi liên quan đến tất cả những điều đó, vì họ nói rằng XPRS là mới.
Giao diện xây dựng trang webUI một tính năng thiết yếu của hệ thống của họ. Như chúng tôi đã nói, họ có hai, dẫn đến nhầm lẫn.
Tùy chỉnh kiểu trangHướng dẫn của họ giải thích cách tùy chỉnh mẫu trang.
Điều hướng Trang webMột sự nhầm lẫn khác là họ đã chuyển chủ đề khi chúng tôi điều hướng trang web của họ. Vì vậy, chúng tôi thấy mình làm việc trong một cấu trúc menu hoàn toàn khác.
Quản lý nội dungKhông có công cụ để cho phép một nhóm làm việc cùng nhau trên cùng một trang. Không có phiên bản, ví dụ.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyBạn có thể cắt ảnh nhưng không chỉnh sửa chúng. Thêm một bức ảnh là dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào tiện ích thư viện để tải ảnh lên.
Xây dựng trang web di độngHọ cung cấp một mẫu di động mặc định sau đó cho phép bạn sửa đổi nó.
Tích hợp chia sẻ xã hộiNhững thứ này có sẵn.
Dịch vụ thiết kếKhông. Họ không cung cấp dịch vụ cho bạn xây dựng trang web của bạn.

Đặc trưng & Công cụ

Dưới đây là danh sách các tính năng mà hầu hết mọi người sẽ cần. Chúng tôi nói liệu ImCreator có hay không.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lậpImCreator hướng dẫn bạn thông qua việc tạo trang đầu tiên để xuất bản nó trên miền của bạn.
Thiết kế webBạn có thể chọn bố cục trang, chủ đề, chỉnh màu và nhiều hơn nữa.
Tên miền tùy chỉnhĐúng.
Độ sâu của hàng hảiBạn có thể thêm các trang không giới hạn.
Widget và ứng dụngCó rất nhiều widget và ứng dụng bao gồm nguồn cấp dữ liệu Twitter, Vimeo, Google Maps, SoundCloud, biểu mẫu liên hệ JotForm, một hình thức liên lạc thông thường và nút Like trên Facebook.
Kiếm tiền(Xem các nhận xét về Thương mại điện tử bên dưới. Ngoài ra, không có tiện ích Quảng cáo Google hoặc khả năng sử dụng các nhà quảng cáo khác.)
Thống kê khách truy cậpKhông có báo cáo trang truy cập, nhưng bạn có thể thêm mã phân tích và sau đó sử dụng Analytics cho điều đó. Tất nhiên, người mới bắt đầu sẽ cần một người có kiến ​​thức HTML cơ bản để giúp với điều đó.
Ảnh, Video và Âm thanhBạn có thể thêm video Vimeo hoặc YouTube nhưng không phải là Daily Motion hoặc BrightCove. Nhưng hai cái đầu tiên là đủ cho đại đa số mọi người. Không có tính năng để thêm âm thanh, như trong các tệp MP4, nhưng bạn có thể thêm SoundCloud, vì vậy nó sẽ hoạt động với hầu hết mọi người vì nó cho phép phát lại.
Viết blogCó, bạn có thể thêm một dải blog. Sọc là những gì họ gọi mỗi phần trang của họ.
bản đồ GoogleBạn có thể nhúng bản đồ Google và cung cấp cho nó một địa chỉ làm điểm bắt đầu. Không có cách nào để chuyển địa chỉ đó một cách linh hoạt.
Trình chỉnh sửa HTMLKhông có trình soạn thảo loại hỗ trợ mã, nhưng bạn có thể nhập mã HTML trực tiếp. Vì vậy, người viết HTML có thể mắc lỗi và phải dành thời gian để tìm hiểu lý do tại sao trang của họ không hoạt động.
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hộiCó. Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội được hiển thị nổi bật trên mỗi trang.
Biểu mẫu và khảo sátCó một biểu mẫu liên hệ nhưng không có khả năng tạo các trường tùy chỉnh hoặc xây dựng một biểu mẫu để nhập các biểu mẫu đó. Cũng không có tính năng khảo sát.
Không gian lưu trữVô hạn.
Công cụ bản tinKhông có khả năng tạo một bản tin và sau đó gửi email. Người dùng sẽ phải tải xuống các liên hệ và sau đó tải các email đó vào một dịch vụ khác cho điều đó.
Diễn đànKhông.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnQuá trình phức tạp này được thực hiện dễ dàng bởi IM Creator. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn để thêm khả năng bán bất cứ thứ gì được hiển thị trên màn hình. Hệ thống được kết nối với nền tảng Thương mại điện tử Sprocket. Họ tính phí hoa hồng 2% và sử dụng Stripe làm cổng thanh toán. Sau đó, họ gửi thanh toán cho chủ sở hữu trang web qua Paypal.
Tích hợp cổngNgười dùng sử dụng tính năng Thương mại điện tử sẽ tự động nhận được tài khoản người bán tại Stripe. Điều đó có nghĩa là không cần thiết lập cổng thanh toán theo cách thủ công. Tất nhiên, có một nhược điểm khi sử dụng Sprocket, Stripe và PayPal vì tất cả đều tính phí hoa hồng cao. Ai đó muốn bán một khối lượng lớn hơn nên tìm nhà cung cấp mà họ có thể thương lượng với hoặc người tính phí ít hơn.
Thân thiện với SEOIM Creator cho phép bạn nhập tiêu đề, từ khóa, mô tả và xem trước hình ảnh xã hội. Ngoài ra, bạn có thể thêm id Google Analytics của mình. Tất cả điều này sẽ tạo ra các thẻ meta để cung cấp cho trang web khả năng kiểm soát tóm tắt được hiển thị trong Google và tạo điều kiện cho SEO. Tuy nhiên, không có tùy chọn để gán tiêu đề cho hình ảnh để tận dụng lợi thế của loại khám phá SEO đó. Bạn cũng có thể thêm liên kết đến các trang ẩn.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Không có. Với một mẫu nhận xét, Tripadvisor, Yelp và các tùy chọn khác, họ chỉ cung cấp liên kết đến các hướng dẫn đến các trang web khác nơi bạn có thể thêm HTML theo cách thủ công. Vì vậy, bạn sẽ phải lập trình bảo vệ mật khẩu của mình, chẳng hạn như bạn có thể sử dụng khi bạn đang xây dựng trang web của mình để tránh mọi người.
Phân tích Google®Có, bạn có thể nhúng mã phân tích.
Bảo mật trang webTrang web của bạn được bảo vệ bởi các công cụ bảo mật tại Amazon AWS. Vì bạn không có quyền truy cập vào shell lệnh, như ssh, nên không có nhiều khả năng ai đó hack trang web của bạn theo cách đó. Đối với SQL tiêm hoặc hack khác, bất kỳ trang web nào cũng sẽ phải chịu điều đó nếu có điểm yếu trong bất kỳ tiện ích nào, theo kinh nghiệm cho biết sẽ có, nhưng họ sẽ khắc phục chúng nhanh như họ tìm thấy. Và sau đó, không ai có thể bảo vệ chống lại cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DOS).
Đa ngôn ngữKhông. Nhưng họ cung cấp một số hướng dẫn giải pháp sử dụng các liên kết ẩn. Khi chúng tôi đăng nhập vào trang web từ một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha với tiếng Tây Ban Nha được đặt làm ngôn ngữ trên máy tính của chúng tôi, nó xuất hiện bằng tiếng Anh, do đó cũng không có hỗ trợ ngoại ngữ cho giao diện thiết kế. Có lẽ, với tư cách là nhà đăng ký tên miền, họ sẽ không thể đăng ký tên miền trong các tên miền quốc gia, như site.com.uk, cho thấy họ chỉ nhắm mục tiêu thị trường nói tiếng Anh ở Hoa Kỳ.
Tối ưu hóa di độngMột tính năng hay là nó đề xuất một mẫu di động dựa trên mẫu máy tính để bàn mà bạn đã chọn.
Công nghệ CDNKhông.

Các kế hoạch & Giá cả

 • Miễn phí nếu được lưu trữ trên miền của họ.
 • $ 250 mỗi năm với tên miền của bạn và logo XPRS đã bị xóa.
 • Tương đương $ 6, $ 7, $ 8 hoặc $ 10 mỗi tháng tùy thuộc vào việc bạn muốn trả tiền hàng tháng, hai lần một năm hay trong 1, 2 hoặc 3 năm và gắn nhãn hiệu với logo XPRS của họ.

Vì vậy, giá cả của họ là khó hiểu.

Gói trả phí của họ đang cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và mười địa chỉ email.

Có một tùy chọn miễn phí nếu bạn muốn lưu trữ trang web của mình trên miền của họ chứ không phải của riêng bạn. Đó là giới hạn trong 50 MB dung lượng lưu trữ. Bạn có thể sử dụng nó trong khi bạn làm việc để hoàn thành trang web của bạn hoặc đang đánh giá nó. Họ sẽ hỏi thông tin thẻ tín dụng của bạn khi bạn chuyển đến tên miền của mình.

Không có giới hạn về các tính năng khi bạn đang làm việc trên phiên bản miễn phí, tất nhiên, bạn không thể thêm Thương mại điện tử vào đó.

Hỗ trợ khách hàng

Dưới đây là các tùy chọn hỗ trợ của họ:

Đặc tínhTổng quat
Điện thoạiKhông
Hỗ trợ emailCó, với thời gian phản hồi trung bình 12 giờ. Chúng tôi đã thử nghiệm điều này và họ đã quay lại với chúng tôi trong khung thời gian đó.
Trò chuyệnKhông
Kiến thức cơ bảnCó, có thể tìm kiếm.
Video hướng dẫnCó. Có trên kênh YouTube của họ.
Diễn đàn hỗ trợĐúng
Tùy chọn bổ sungChúng bao gồm hướng dẫn của họ ở định dạng PDF mà bạn có thể in. Điều đó khá lỗi thời nhưng cung cấp một cách dễ dàng để tìm kiếm hướng dẫn. Thêm vào đó, người ta tự hỏi làm thế nào họ có thể cập nhật thủ công khi họ thêm các tính năng mới, vì việc chỉnh sửa một cuốn sách dài như vậy cần có thời gian. Nhưng đó có thể là một dấu hiệu xấu có nghĩa là họ không thường xuyên thêm các tính năng mới.
Câu hỏi thường gặp.Nó có các phần về Thương mại điện tử, thanh toán, chỉnh sửa nâng cao, thanh toán, bắt đầu và cách chuyển đổi mẫu.

Công ty sẽ không cho biết liệu họ có nhân viên bàn hỗ trợ 24 × 7 hay không. Nhưng họ nói, chúng tôi cố gắng trả lời kịp thời cho mỗi email, thường là trong vòng 12 giờ hoặc 24 giờ vào cuối tuần. Điều đó có nghĩa là những người khác, kể cả những ngày cuối tuần, như được viết trên trang của họ.

Lần đầu tiên chúng tôi mở một vé hỗ trợ, để kiểm tra phản hồi của họ, đại lý mà chúng tôi liên hệ đã viết lại phản hồi chuyên nghiệp mà không cho chúng tôi đóng hộp. Thêm vào đó họ theo dõi với một cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng. Điều đó là tốt. Và blog của họ đều được viết bởi cùng một người, người nên là một chuyên gia, vì anh ta cũng viết tất cả những điều đó. Vì vậy, đó cũng là tốt. Và vì nền tảng của họ sử dụng Amazon, nên nó sẽ cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy.

Dễ sử dụng

ImCreator là một cách siêu dễ dàng để xây dựng một trang web. Nó hướng đến người mới bắt đầu thay vì người dùng cao cấp. Không có ngữ cảnh trợ giúp trực tuyến, nhưng nó không cần thiết cho các mục để điền vào màn hình đủ đơn giản và có các công cụ trợ giúp tự phục vụ khác.

Một điều chúng tôi thích với IM Creator là bạn bắt đầu xây dựng một trang web ngay trên trang web của họ mà không cần phải đăng ký. Vì vậy, bạn có thể đánh giá nó mà không nhận được một số danh sách gửi thư gây phiền nhiễu. Bạn chọn một mẫu và sau đó thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, đồ họa, video YouTube hoặc thậm chí một số HTML đơn giản và sau đó chỉ trả tiền khi bạn muốn xuất bản trang web.

Tuy nhiên, trang web của họ không tạo ra sự nhầm lẫn vì có vẻ như họ đang sử dụng hai công cụ khác nhau với ba tên khác nhau: ImCreator, XPRS và polydom, như chúng tôi đã nói. Polydom là tên gọi khác của XPRS, mặc dù được viết để trình bày không chỉ là một trình soạn thảo.

Có bốn bước cơ bản để bắt đầu với trang đầu tiên.

 1. Bạn chọn một mẫu sau đó nhấp vào biểu tượng hình ảnh để thay thế mẫu đó bằng mẫu của riêng bạn và nhấp vào văn bản tiêu đề để thay đổi mẫu đó.
 2. Tiếp theo bạn thêm các sọc, đó là những gì phần gọi của họ trên trang. Theo mặc định, các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội ở đó, vì vậy bạn nhấp vào những biểu tượng đó để liên kết với tài khoản của bạn.
 3. Sau đó, bạn có thể chọn làm việc trên chủ đề di động của mình hoặc chỉ sử dụng một chủ đề mặc định được gắn với trang máy tính để bàn của bạn.
 4. Cuối cùng, bạn chọn mua một tên miền hoặc sử dụng một tên miền hiện có. Rõ ràng để sử dụng một cái hiện có, người mới bắt đầu sẽ cần một số trợ giúp để tìm ai đó chuyển đổi bản ghi DNS của họ với công ty đăng ký của họ.

Phần kết luận

Với số lượng lớn người dùng của họ và họ sử dụng Amazon làm nền tảng lưu trữ, không có nhiều khả năng bạn sẽ chọn sai sản phẩm này. Họ cần phải cung cấp làm rõ giữa tên ImCreator.com và XPRS, cái mà họ có thể biết vì họ gắn nhãn XPRS là mới. Và họ cần phải làm rõ một polydom khác với XPRS như thế nào nếu có. Vì nó được trình bày polydom trông giống như một loại khung lập trình để tạo các trang web, điều này chắc chắn là không.

Trình tạo trang web IM Creator không phải là công cụ nguồn mở Joomla hoặc WordPress, do đó không có cộng đồng mạnh mẽ của các nhà phát triển tiện ích bên thứ ba. Điều đó có nghĩa là bạn bị giới hạn trong bộ công cụ của họ và viết đoạn mã HTML của riêng bạn. Nhưng có lẽ bạn đang tìm kiếm một CMS (hệ thống quản lý nội dung) hoàn chỉnh nếu bạn không nhìn vào độ khó tương đối của Joomla hoặc WordPress.

Việc họ thiếu mạng CDN rõ ràng có thể là một vấn đề đối với một doanh nghiệp toàn cầu vì người dùng trên toàn thế giới sẽ thấy một số độ trễ mà không có nội dung được lưu trữ gần họ. Nhưng trang web thương mại điện tử sẽ không hoạt động ở nước ngoài (ví dụ: một loại tiền tệ khác), vì vậy đây chắc chắn là một sản phẩm hướng đến thị trường Mỹ

Đối chiếu

Trình tạo IM

88

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map