Đánh giá Homestead 2016


Nhà ở

Truy cập trang web

8,7


Điểm AWA

Nhà ở

Homestead là một người xây dựng trang web trực tuyến hiệu quả về chi phí với lịch sử lâu đời (trước đây là Intuit). Công ty này nổi tiếng là một trong những công ty sớm nhất (từ năm 1996) cung cấp các trình hướng dẫn xây dựng trang web cá nhân và doanh nghiệp dựa trên mẫu. Công ty có hơn 12 triệu người dùng cho đến nay. Đọc đánh giá Homestead của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Xây dựng trang web dày dạn từ năm 1996
 • Đơn giản trong việc thêm và chỉnh sửa nội dung và các thành phần
 • Phòng trưng bày hình ảnh bao gồm trong giá
 • Chi phí hiệu quả Gói 5,99 đô la cho các trang web đơn giản
 • Tên miền bao gồm tất cả và lưu trữ web
 • Hệ thống hỗ trợ khách hàng, blog và diễn đàn tuyệt vời

Nhược điểm

 • Mẫu lỗi thời
 • Cần các tùy chọn di động dễ dàng hơn, bao gồm chi phí
 • Gói Starter chỉ cung cấp một vài trang và chỉ lưu trữ lưu trữ trang web 25mb
 • Không có khả năng xuất trang web cho nhà cung cấp khác
 • Không có khả năng dễ dàng trao đổi mẫu sau khi được chọn

Tổng quat

 • Trang mạng: www.homestead.com
 • Trụ sở chính: Burlington, MA
 • Năm thành lập: 1996
 • Nhân viên: 130+
 • Thể loại: Phần mềm làm Website
 • Dùng thử miễn phí: 30 ngày

Với đăng ký Homestead, chi phí cho một trang web phi thương mại điện tử đơn giản là hợp lý. Các doanh nghiệp yêu cầu Thương mại điện tử mạnh mẽ sẽ chi tiêu nhiều hơn nữa. Dựa trên danh tiếng vững chắc, Homestead đã hỗ trợ các chủ doanh nghiệp trong nhiều năm. Các nhược điểm của các mẫu Homest Homestead đã trở nên lỗi thời và chi phí để thiết kế cho một doanh nghiệp mở rộng là cao.

Homestead là một người xây dựng trang web hoàn hảo với nhiều ưu điểm hơn khuyết điểm. Homestead cung cấp một nền tảng thiết kế mà hầu hết những người am hiểu về máy tính có thể quản lý, hoặc họ sẽ thiết kế cho bạn. Công ty có một danh sách khách hàng hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của họ. Homestead đáng để xem xét cho nhu cầu trang web kinh doanh của bạn.

Nó được đề xuất cho ai?

Xây dựng trang web Homestead được khuyến nghị cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân và những người khác muốn tạo trang web của họ. Một trang web kinh doanh thường được sử dụng để giới thiệu và bán một sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của công ty.

Có khu vực tập trung / đặc sản không?

Homestead tập trung vào các thiết kế đơn giản để thu hút khán giả trên Internet ngày nay. Công ty cung cấp khoảng 2.000 mẫu trang web có thể tùy chỉnh để tạo trang web kinh doanh. Có một số hạn chế khi chuyển đổi mẫu hoặc thiết kế của riêng bạn.

Homestead cung cấp một số tùy chọn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp để khiến doanh nghiệp của bạn được chú ý. Bạn có thể thêm một số tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, Pinterest và hơn thế nữa.

Trình tạo web này cung cấp một số công cụ tiếp thị và phân tích trang web để bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập trang web của mình. Khách hàng trả tiền nhận được hỗ trợ khách hàng hàng ngày để thiết kế trang web của họ. Các chuyên gia Homestead cũng sẽ phát triển một trang web cho bạn.

Thông số kỹ thuật / giới hạn là gì?

Khi bạn thiết lập tài khoản và chọn mẫu thiết kế từ Homestead, bạn tùy chỉnh các trang của mình bằng logo, kiểu chữ hấp dẫn, màu sắc, hình ảnh, v.v. Có hàng trăm hình ảnh để lựa chọn hoặc bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình. Chỉnh sửa trang web cần thực hành một chút, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi bạn thực hiện.

Nếu công ty của bạn chuyển từ nhỏ sang lớn, kế hoạch khởi động Homestead có một số hạn chế. Với gói này, bạn bị giới hạn ở một trang web và không có trang con nào. Bạn sẽ chỉ nhận được 25 megabyte dung lượng lưu trữ trang web. Nếu bạn chọn một mẫu và thêm dữ liệu của mình, nó không phù hợp nếu bạn chọn một mẫu khác.

Có đủ khả năng mở rộng / phòng để phát triển?

Với ba kế hoạch khác nhau của Homestead, các tùy chọn cho khả năng mở rộng và tăng trưởng là đủ. Không gian lưu trữ trang web bị giới hạn trong kế hoạch khởi động, nhưng nó được cải thiện trong các kế hoạch cấp hai và cấp ba. Gói thứ ba bao gồm các trang không giới hạn, đây là điều mà hầu hết các doanh nghiệp mở rộng cần.

Homestead cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày và giá cả cạnh tranh cho một trang web. Sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho Thương mại điện tử cùng với dịch vụ lưu trữ web và tên miền. Kế hoạch khởi động Homestead sẽ phục vụ một doanh nghiệp nhỏ không yêu cầu các thành phần bán hàng. Kế hoạch kinh doanh nhỏ Homestead sẽ giúp một trang web thương mại điện tử nhỏ để bạn có thể bán hàng hóa và dịch vụ của mình. Nếu bạn đang mở rộng, bạn sẽ cần kế hoạch kinh doanh cộng với Homestead. Gói này cung cấp thêm không gian lưu trữ web, trang không giới hạn, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và nhiều tùy chọn và tính năng hơn. Bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho kế hoạch kinh doanh cộng.

Khi một trang web được tạo và các trang web của bạn được thiết lập, Homestead bao gồm dịch vụ lưu trữ web và tên miền để công khai trang web của bạn. Bằng cách này, bạn không phải hợp đồng với một công ty khác cho các dịch vụ này.

Chính sách đảm bảo MoneyBack là gì?

Ba kế hoạch định giá cung cấp cho các công ty những gì họ đang tìm kiếm cho loại hình kinh doanh mà họ điều hành. Xin lưu ý, bản in đẹp nói rằng giá cả, tính năng và dịch vụ có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Trong khi Homestead đưa ra tuyên bố, không có cam kết, hủy bỏ bất cứ lúc nào, thì dường như không có đề cập đến bảo đảm hoàn lại tiền.

Danh tiếng của họ là gì?

Bởi vì Homestead đã xuất hiện được một thời gian, họ có một danh tiếng tuyệt vời trong ngành. Họ có hàng ngàn trang web dưới vành đai của họ. Khi ngày càng có nhiều đối thủ xâm nhập vào không gian của người xây dựng web, Homestead dựa vào kinh nghiệm và nền tảng hỗ trợ của họ như là thế mạnh của họ.

Giải thưởng & Giấy chứng nhận chất lượng

Mặc dù Homestead đã giúp thiết kế một số lượng lớn các trang web trong những năm qua, nhưng không có chỉ số rõ ràng về giải thưởng hoặc chứng chỉ được đề cập trên trang web.

Tại sao chọn Trình tạo trang web này?

Đối với những người muốn có một trang web được thành lập tốt với tùy chọn xây dựng trang web của họ hoặc tin tưởng vào một nhà tư vấn để giúp phát triển trang web của họ, Homestead có một lịch sử vững chắc. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn tham gia hoặc học hỏi từ một nhà tư vấn Homestead. Là một nhà cung cấp dịch vụ sớm, Homestead có một sự theo đuổi mạnh mẽ. Nếu bạn muốn trải nghiệm, hệ thống kế thừa và hỗ trợ khách hàng, Homestead có thể là một lựa chọn phù hợp cho thiết kế và lưu trữ trang web của bạn.

Các tính năng chính

 • Mẫu tùy chỉnh trong 100 danh mục doanh nghiệp
 • Thư viện miễn phí hơn 1,1 triệu ảnh
 • Email có thương hiệu
 • Chuyển tên miền
 • Chuyên gia web đề xuất tên miền duy nhất
 • Tên miền được cá nhân hóa
 • Bộ tiếp thị hoàn chỉnh
 • Cộng đồng trang web
 • Chia sẻ video
 • Mục menu tùy chỉnh
 • Sổ lưu bút
 • Chuyển màu trên mẫu

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về Homestead

Các chuyên gia và người tiêu dùng ở cùng một trang khi nói đến ý kiến ​​của họ về Homestead. Homestead không chỉ được định giá quá cao dựa trên số lượng hoặc tính năng mà nó cung cấp và so với mức giá của các đối thủ cạnh tranh, mà còn cần một cuộc đại tu lớn. Mặc dù giao diện có thể dẫn đầu trong những ngày đầu của Internet, nhưng rõ ràng nó đã gặp khó khăn trong việc theo kịp tốc độ phát triển và công nghệ. Nếu Homestead không thích ứng, và nó sẽ sớm trở nên hoàn toàn không liên quan và chỉ được sử dụng bởi những khách hàng trung thành và hoài cổ nhất.

Điều này đặc biệt đúng khi nói đến khả năng đáp ứng di động. Homestead thiếu các công cụ xây dựng trang web di động ngay cả các trang web mới cũng không đáp ứng. Kết hợp điều đó với khả năng lưu trữ và băng thông thấp và đơn giản là có những lựa chọn tốt hơn trên thị trường. Đối với các nhà phê bình, Homestead là một công cụ tuyệt vời trong một thời gian và địa điểm cụ thể, nhưng không còn chồng chất.

 • www.pcmag.com/article2/0,2817,2393746,00.asp
 • http://superbwebsitebuilders.com/homestead-website-builder-review/
 • Ngày 24 tháng 4 năm 2016

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên Homestead

Phản hồi tích cực là ngoại lệ cho quy tắc khi nói đến Homestead. Nhiều nhất, phần mềm này nhận được xếp hạng của hội chợ thành công trên thế giới khoảng 2 trên 5 sao. Các đánh giá tích cực nhất từ ​​khách hàng có xu hướng là từ những người dùng đã gắn bó với công ty trong hơn 15 năm. Họ duy trì rằng phần mềm này dễ sử dụng và là lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ. Những người có kinh nghiệm thiết kế tương đối ít có thể nhanh chóng xây dựng một trang web đơn giản.

Ngoài ra, khách hàng hài lòng báo cáo kinh nghiệm tích cực với dịch vụ khách hàng. Người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại, email, trò chuyện trực tiếp hoặc truy cập diễn đàn cộng đồng để cố gắng tìm câu trả lời. Nhiều người dùng cũng đã sử dụng phần mềm để mở rộng trang web của họ thành một nền tảng Thương mại điện tử và hài lòng.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về Homestead

Có rất nhiều phản hồi của người tiêu dùng trên web liên quan đến các dịch vụ Homestead, và phần lớn trong số đó không phải là tâng bốc. Có vẻ như những người dùng tham gia sớm vào trò chơi ban đầu rất hài lòng với chương trình, nhưng Homestead đã không theo kịp thời đại và tiếp tục cung cấp mức hiệu suất tương tự. Điều này dẫn đến một điểm nhất định mà người dùng cảm thấy rằng các tính năng hạn chế đơn giản là không còn giá trị chi phí và toàn bộ chương trình thiếu giá trị. Hầu hết, người dùng hiện tại báo cáo rằng Homestead đang tính giá cao cho phần mềm lỗi thời.

Cuối cùng, có khá nhiều phàn nàn về dịch vụ khách hàng và các trang web đột nhiên bị gỡ xuống mà không có cảnh báo. Những điều này có vẻ khá kỳ lạ chắc chắn là điều cần phải biết.

 • www.sitejabber.com/reviews/www.homestead.com

Thiết kế & Tùy biến

Về các tùy chọn thiết kế và tùy chỉnh Homestead, công ty đã phục vụ khách hàng đủ lâu để phát triển dịch vụ của họ và thu được một số phản hồi tốt. Dưới đây là một số điểm về các tính năng tùy chỉnh và thiết kế của Homestead.

Đặc tínhTổng quat
Mẫu trang webHomestead cung cấp hàng trăm mẫu truyền thống cho các nhu cầu kinh doanh cơ bản. Các mẫu này được bao gồm trong phí 5,99 đô la mỗi tháng, miễn là bạn chỉ cần một trang, bạn không yêu cầu các trang con và bạn không cần một giỏ hàng. Nếu bạn đang bán hàng hóa và dịch vụ và cần các tính năng Thương mại điện tử, bạn sẽ phải trả $ 21 mỗi tháng cho một trang web nhỏ. Sẽ phải trả 61 đô la mỗi tháng để có đủ dung lượng lưu trữ và trang web để hỗ trợ doanh nghiệp có quy mô vừa.
 • Sự đa dạng và chất lượng của các mẫu và bảng màu. Các bảng mẫu được tập trung vào kinh doanh với nhiều kiểu dáng, bố cục, màu sắc và đồ họa để lựa chọn. Bạn có thể không tìm thấy các kiểu trang cuộn dài ngày hôm nay, nhưng những kiểu này có thể được chèn thủ công. Thay đổi mẫu sau thực tế có thể khiến dữ liệu thay đổi hoặc biến mất. Hành động này không được khuyến khích.
 • Mẫu được chọn trước so với Xây dựng trang web của bạn từ đầu. Nếu bạn muốn có một trang web được xây dựng từ đầu, bạn có thể tải xuống phần mềm và làm việc với chuyên gia tư vấn Homestead để có được chính xác những gì bạn cần. Người dùng cuối làm việc trực tuyến có thể bị giới hạn trong các mẫu trực tuyến.
Giao diện xây dựng trang webGiao diện xây dựng trang web Homestead trên một trong những thế mạnh của Homestead. Làm việc với nội dung, hình ảnh và màu sắc tương đối dễ dàng cho người dùng máy tính trung bình. Tài khoản người dùng và đăng nhập cung cấp quyền truy cập vào các mẫu người dùng để thay đổi nhanh chóng và cập nhật ngay lập tức cho trang web.
Tùy chỉnh kiểu trangTùy chỉnh kiểu trang bao gồm khả năng cá nhân hóa trang web, sửa đổi nội dung và các yếu tố, truy cập một số mã HTML / CSS và nhanh chóng xem và chỉnh sửa các thành phần.
 • Các lựa chọn thiết kế để cá nhân hóa. Trang web Homestead có thể được cá nhân hóa ở một mức độ. Logo, hình ảnh và nội dung liên quan đến kinh doanh khác có thể được tải lên trang web và có rất nhiều yếu tố truyền thông xã hội.
 • Sự tự do của phong trào, thay đổi kích thước và chỉnh sửa. Các yếu tố chỉnh sửa có phần trực quan. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dung. Màu sắc mẫu có thể được sửa đổi để đáp ứng nhu cầu cá nhân.
 • Có quyền truy cập vào mã HTML / CSS không? Quyền truy cập của người dùng bị hạn chế, nhưng với sự giúp đỡ của các chuyên gia hỗ trợ Homestead, quá trình này có thể thực hiện được.
 • Giao diện người dùng chỉnh sửa trực quan. Chỉnh sửa hình ảnh và các tính năng tương tác được bao gồm cho một trải nghiệm trực tiếp. Người dùng có thể thêm bản đồ, blog và các yếu tố khác để thu hút khách truy cập.
Điều hướng Trang webĐiều hướng trang web là tiêu chuẩn, ngoại trừ gói khởi động Homestead chỉ cung cấp một trang và không có tùy chọn trang con. Gói kinh doanh đắt tiền hơn sẽ giúp bạn có thêm một vài trang web. Gói kinh doanh cộng cung cấp các trang không giới hạn.
Quản lý nội dungNội dung dễ dàng thay đổi, phong cách và di chuyển. Khách hàng đăng nhập vào tài khoản của họ từ trang web Homestead để truy cập trang web của họ và quản lý nội dung của họ.
Hình ảnh và Phòng trưng bàyCác phòng trưng bày hình ảnh Homestead là một số tốt nhất liên quan đến các nhà xây dựng trang web. Các phòng trưng bày rộng rãi, và chèn và thao tác hình ảnh là một cinch.
Xây dựng trang web di độngLàm cho một trang web thân thiện với thiết bị di động bằng Homestead không trực quan hoặc tự động. Để trang web của bạn hiển thị trên thiết bị di động yêu cầu một số tính năng và chi phí bổ sung.
Tích hợp chia sẻ xã hộiCác yếu tố mạng xã hội có thể được chèn và liên kết với nền tảng phù hợp với ít khó khăn.
Dịch vụ thiết kếHomestead cung cấp để tạo một trang web cho bạn. Một số trang web mẫu của họ có sẵn để xem trên trang web. Các nhà thiết kế cung cấp một tư vấn miễn phí và một gói dịch vụ đầy đủ với giá $ 149,99 / tháng. Bạn nhận được một trang web năm trang, tối ưu hóa từ khóa, xây dựng liên kết, báo cáo và đào tạo.

Đặc trưng & Công cụ

Homestead giàu tính năng và đứng vững bên cạnh các đối thủ cạnh tranh. Người dùng sẽ hài lòng với quy trình chung và tiếp tục bảo trì và hỗ trợ cho mẫu trang web.

Đặc tínhTổng quat
Thiết lập trang webBắt đầu với một trang web bằng Homestead khá đơn giản. Homestead cung cấp một trình hướng dẫn trong đó bạn chọn một thiết kế, tùy chỉnh nó và xuất bản nó. Đương nhiên, phải mất hơn 15 phút để thiết lập tất cả.
Thiết kế webBước đầu tiên là cuộn qua hàng ngàn mẫu để chọn bố cục trang, kiểu và màu sắc phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Homestead có rất nhiều lựa chọn nếu bạn không cần bất cứ thứ gì quá hiện đại.
Độ sâu của điều hướngBạn cần phải quyết định các tiêu đề và trang điều hướng cho các tùy chọn trang web và menu của mình như Giới thiệu, Dịch vụ, Blog và Liên hệ. Có giới hạn trong một trang với kế hoạch cơ bản Homestead, nhưng điều này có thể được chấp nhận đối với một doanh nghiệp nhỏ, ổn định. Ngoài ra, không có tùy chọn trang con.
Widget và ứng dụngNgày nay, các vật dụng và ứng dụng rất quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù Homestead có phần hạn chế về các vật dụng và ứng dụng, nhưng nó bao gồm các tùy chọn tiếp thị và thương mại điện tử, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, xây dựng thương hiệu và các công cụ quảng cáo được chứng minh là khá thành công. Dự kiến ​​sẽ trả tiền cho gói giá cao hơn để có được các tính năng này.
Kiếm tiềnCác giải pháp thương mại điện tử Homestead là đầy đủ, và họ đã phục vụ hàng ngàn công ty trên web trong nhiều năm. Khách hàng có thể nhanh chóng thanh toán cho các hình thức thanh toán mới nhất và dễ dàng nhất bao gồm PayPal, thẻ tín dụng, v.v … Sử dụng Google AdSense hoặc quảng cáo biểu ngữ thông qua tiện ích HTML.
Thống kê khách truy cậpSố liệu thống kê của khách truy cập xếp hạng cao trong danh sách nhu cầu của khách hàng đối với các doanh nghiệp nhỏ và phân tích Homestead là đúng. Homestead sử dụng RealTracker hoặc bạn có thể thêm Google Analytics. Người dùng chỉ cần tính đến các yêu cầu này khi họ thiết lập điều hướng, sơ đồ trang web và nội dung trang web.
Ảnh, Video và Âm thanhẢnh, video và âm thanh cũng là chìa khóa cho các trang web thành công của ngày hôm nay và Homestead thực hiện tốt việc cung cấp giao diện dễ dàng để chèn và quản lý các thành phần này.
Viết blogMột trang blog có thể được thêm thông qua một mô-đun quản lý blog duy nhất, nhưng nó không đơn giản đối với người dùng mới làm quen.
bản đồ GoogleHomestead cho phép bạn dễ dàng chèn bản đồ Google.
Trình chỉnh sửa HTMLCó một số quyền truy cập để thêm mã HTML, nhưng điều này có thể cần một số hỗ trợ từ Homestead.
Biểu mẫu và khảo sátCó thêm một chút công việc liên quan đến các hình thức và khảo sát của Homestead, nhưng kênh hỗ trợ là một tài nguyên hữu ích.
Không gian lưu trữNgười dùng tìm thấy dung lượng lưu trữ 25mb bị giới hạn một chút trên gói cơ bản. Gói tầng thứ hai sẽ cung cấp 5gb và gói tầng thứ ba sẽ cung cấp 10gb.
Công cụ bản tinTính năng email cho phép gửi bản tin.
Diễn đànMột diễn đàn khách hàng Homestead có sẵn cho các thuê bao.
Thương mại điện tử / Cửa hàng trực tuyếnGói thứ ba Homestead có các tùy chọn cửa hàng trực tuyến và thương mại điện tử tốt, nhưng khách hàng Homestead sẽ trả phí bảo hiểm cao.
Tích hợp cổngHomestead cung cấp tích hợp cổng truyền thống cho các tùy chọn thanh toán Thương mại điện tử.
Thân thiện với SEOCó các tùy chọn tốt để chỉnh sửa thẻ meta và mô tả cộng với tiêu đề trang và tính năng này bao gồm trình kiểm tra lỗi rất đặc biệt.
Truy cập trang web có giới hạn (Bảo vệ mật khẩu)Người dùng có mật khẩu được bảo vệ đăng nhập tài khoản để chỉnh sửa trang web của họ.
Phân tích Google®Người dùng có thể thêm Google Analytics vào môi trường của họ.
Bảo mật trang webHomestead xem bảo mật là ưu tiên cao và các trang web kết hợp bảo vệ mật khẩu của khách hàng và bảo mật trang web tuyệt vời. Công ty này đã hoạt động đủ lâu để cung cấp các tùy chọn bảo mật thương mại điện tử tốt nhất trên thị trường, Homestead plus.
Đa ngôn ngữNền tảng Homestead được giới hạn trong ngôn ngữ tiếng Anh.
Tối ưu hóa di độngHomestead không cung cấp định dạng tự động cho các thiết bị di động. Nó có thể đạt được, nhưng không dễ dàng.
Công nghệ CDNMạng phân phối nội dung (CDN) cho tính sẵn sàng cao và hiệu suất cao không được kiểm tra.

Các kế hoạch & Giá cả

Homestead cung cấp cho khách hàng bản dùng thử 30 ngày miễn phí như hầu hết các nhà xây dựng web làm. Công ty đang trả trước với các tùy chọn giá của họ trên trang web. Khách hàng chọn từ ba gói giá hàng tháng thực tế dựa trên trạng thái của doanh nghiệp.

Giá kế hoạch được cung cấp

 • Người khởi xướng. Đối với các công ty trung bình yêu cầu nhiều tùy chọn Thương mại điện tử hơn, gói kinh doanh 20,99 đô la mỗi tháng cũng sẽ bao gồm một tên miền, 5gb lưu trữ lưu trữ trang web, tài khoản email và ba trang web.
 • Kinh doanh. $ 7 mỗi tháng. 300 chủ đề. 10 GB. Trang di động. Email Office 365 trong một năm.
 • Kinh doanh cộng. Đối với hầu hết các chủ doanh nghiệp vừa hoặc lớn, gói 60,99 đô la mỗi tháng là bắt buộc, cung cấp thêm 5gb dung lượng lưu trữ trang web và các trang web không giới hạn.

Xem xét các yếu tố sau liên quan đến giá cả:

 • Nó có cung cấp một kế hoạch miễn phí? Không có gói miễn phí, nhưng có ưu đãi dùng thử miễn phí 30 ngày.
 • Có bất kỳ thời gian dùng thử hoặc họ yêu cầu thẻ tín dụng để tham gia? Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp số thẻ tín dụng để tham gia, nhưng người ta có thể xem qua các mẫu miễn phí.
 • Giá cả phải chăng là những gói cao cấp so với đối thủ cạnh tranh? Đối với các trang web cấp nhập cảnh không cần Thương mại điện tử, Homestead có giá rất phải chăng. Đối với thương mại điện tử với các trang không giới hạn, Homestead là đắt nhất trên thị trường.
 • Bạn có thể thiết kế các trang web chuyên nghiệp chỉ bằng phiên bản miễn phí? Bạn có thể tạo một trang web với các trang chuyên nghiệp trong thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày.
 • Là khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng / hàng năm? Hàng tháng.

Hỗ trợ khách hàng

Với gần 20 năm kinh doanh, hỗ trợ khách hàng của Homestead, là một trong những lợi ích tốt nhất mà khách hàng có thể mong đợi. Có một số tùy chọn cho khách hàng để nhận hỗ trợ hoặc nhận trợ giúp để tạo các trang web của họ:

 • Điện thoại. Homestead cung cấp cho hầu hết các thành phố của Hoa Kỳ một số điện thoại miễn phí để được hỗ trợ trực tiếp năm ngày một tuần trong ngày.
 • Webmail. Liên lạc với Homestead qua email và nhận thời gian trả lời 24 giờ.
 • Trò chuyện. Với dòng trò chuyện vào thứ Hai đến thứ Sáu, Homestead luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn.
 • Cơ sở khách hàng. Homestead liên kết với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc để bạn xem xét.
 • Blog doanh nghiệp nhỏ. Blog doanh nghiệp nhỏ Homestead được xếp chồng lên nhau với các bài viết thú vị về xây dựng trang web và bao gồm các blog theo thể loại và tài liệu lưu trữ từ các tháng trước.
 • Truyền thông xã hội. Có một số nền tảng truyền thông xã hội để theo dõi Homestead bao gồm Facebook, Twitter, Google+, YouTube và Pinterest và người dùng có thể đăng ký một nguồn cấp dữ liệu RSS.
 • Diễn đàn cộng đồng. Một diễn đàn Cộng đồng trực tuyến được thiết lập tốt để học hỏi và tiếp cận với các khách hàng Homestead khác. Nó có một lượng lớn người theo dõi.
 • Đăng nhập tài khoản. Khách hàng được hưởng đăng nhập tài khoản trực tiếp từ trang web Homestead.

Nhìn chung, Homestead cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc vào các ngày trong tuần và người gọi có thể mong đợi các dịch vụ thân thiện và thời gian quay vòng nhanh. Các nhà phân tích hỗ trợ, phần lớn, có năng lực và đưa ra lời khuyên tốt cho những người đang xây dựng trang web của họ với Homestead.

Dễ sử dụng

Vì lợi ích của người xây dựng web trực tuyến là mang lại trải nghiệm thoải mái khi thiết lập trang web, Homestead đáp ứng nhu cầu đó. Điều quan trọng là tận dụng lợi thế của các nhà xây dựng trang web Thử nghiệm miễn phí để có được cảm giác về quá trình sẽ dễ dàng hay khó khăn như thế nào. Mọi người cấp độ kỹ năng và nhu cầu kinh doanh đều khác nhau, vì vậy cuối cùng chọn đúng công ty là lựa chọn cá nhân.

Các tính năng khách hàng tin tưởng với trình xây dựng web Homestead bao gồm các mẫu chung, thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của bạn, giao diện trực quan, đăng nhập đơn giản và chỉnh sửa, kéo và thả công nghệ, kiểm soát và thao tác, giá và giá trị. Đồng thời, khách hàng tìm thấy một hệ thống hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả cho công ty và nền tảng trợ giúp trực tuyến không tệ..

Sự đơn giản của Giao diện. Giao diện đơn giản cho người dùng mới làm quen; Đối với bất kỳ người mới bắt đầu, sẽ mất một thời gian để thích nghi với bất kỳ người xây dựng web trực tuyến nào.

Thích hợp cho người mới bắt đầu / Người dùng nâng cao. Trình xây dựng trang web được cung cấp bởi Homestead là một cách tự nhiên đủ để người mới làm quen với người dùng máy tính tiên tiến xây dựng trang web. Đối với một người mới bắt đầu với một doanh nghiệp khởi nghiệp, nó là một lựa chọn tốt. Người dùng nâng cao hơn có thể muốn một người xây dựng web cung cấp quyền truy cập bổ sung vào mã để tùy chỉnh cá nhân.

Giữ quyền kiểm soát trang web mọi lúc. Số liệu thống kê thời gian hoạt động của Homestead nhìn chung rất tốt khi bạn xem xét thời gian và số lượng khách hàng cao cho công ty này. Khách hàng có được quyền kiểm soát họ cần từ tài khoản Homestead của họ.

Trợ giúp trong biên tập được cung cấp. Homestead cung cấp nhiều tùy chọn trợ giúp bao gồm trợ giúp trong biên tập viên, diễn đàn, blog và hỗ trợ trò chuyện và điện thoại của khách hàng.

Các doanh nghiệp thay đổi, các công ty phát triển và thu hẹp, và trang web cần thay đổi theo bối cảnh Internet. Homestead có thể chấp nhận được trong việc đưa ra một giải pháp có thể mở rộng, có thể dễ dàng thích ứng với sự thay đổi xung quanh. Khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn xem xét trạng thái kinh doanh của bạn và xác định các cơ hội tăng trưởng và khả năng mở rộng vì nó trùng khớp với các dịch vụ của Homestead. Đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về khả năng này khi bạn gặp một nhà tư vấn nhà cung cấp.

Phần kết luận

Homestead là một người xây dựng trang web với một nền tảng vững chắc và một gói bao gồm tất cả bao gồm giao diện người dùng tự nhiên, tên miền và lưu trữ web. Danh sách các tính năng rất mạnh mẽ, chỉ có một vài mục đáng quan tâm, chủ yếu xoay quanh các mẫu hiện đại, tính di động và khả năng chuyển nhượng. Hãy xem những ưu và nhược điểm chung của việc chọn Homestead để xây dựng trang web doanh nghiệp của bạn.

Khách hàng gần đây đã hơi thất vọng, nhưng đó là vì các mẫu Homestead đã lỗi thời so với các đối thủ mới sắp xuất hiện trên thị trường. Người dùng đã hài lòng trong nhiều năm, nhưng cuộc thi khiến Homestead rơi vào tình trạng họ cần nâng cấp các mẫu, mô hình định giá và các tính năng di động để luôn đứng đầu.

Homestead có thể phù hợp với một doanh nghiệp nhỏ, có thể quản lý, trong đó chủ doanh nghiệp chỉ cần một thiết kế đơn giản để hiển thị các dịch vụ của họ. Nó cũng có thể phù hợp với một công ty thương mại điện tử cỡ trung bình không có khả năng chơi bóng tuyết. Homestead cung cấp khả năng quản lý nội dung và các thành phần hiệu quả với mức giá cạnh tranh hợp lý.

Để mở rộng các doanh nghiệp yêu cầu thiết kế mẫu hiện đại, tùy chọn di động và khả năng mở rộng, có những người xây dựng trang web khác trên thị trường đáng để thử nghiệm. Bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Homestead là nơi tốt nhất để bạn tự tìm hiểu.

Đối chiếu

Nhà ở

87

Wix

96

Weebly

95

Không gian hình vuông

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map