Đánh giá GoDaddy 2016

Logo lưu trữ web của GoDaddy


Cố lên bố

Truy cập trang web

9,2


Điểm AWA

Cố lên bố

GoDaddy là một cửa cho các nhu cầu trang web cơ bản của bạn. Bạn có thể mua tên miền của bạn, tạo trang web của bạn và lưu trữ nó, tất cả với GoDaddy. Hoặc bạn có thể làm chỉ một hoặc hai trong số này. GoDaddy lưu trữ hơn 5 triệu trang web và quản lý hơn 60 triệu tên miền, làm cho nó trở thành một trong những công ty lớn nhất như vậy xung quanh. Đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Thời gian tải trang nhanh
 • Dễ dàng sử dụng cPanel
 • Giá cả phải chăng
 • Tích hợp sản phẩm tốt

Nhược điểm

 • Giới hạn cơ sở dữ liệu và không gian đĩa
 • Rất hạn chế về dữ liệu
 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Tổng quat

 • Trang mạng: www.godaddy.com
 • Trụ sở chính: Scottsdale, AZ
 • Năm thành lập: 1997
 • Nhân viên: 4.000+
 • Các trang web được lưu trữ: 40.000.000+
 • Thể loại: Lưu trữ web, tên miền, xây dựng trang web, cửa hàng trực tuyến
 • Dịch vụ: Hosting chia sẻ, WordPress Hosting, VPS, Cloud, chuyên dụng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

GoDaddy là một lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân muốn có được một trang web và chạy mà không cần quá nhiều nỗ lực, hoặc muốn lưu trữ trang web đã được tạo của họ. Tuy nhiên, GoDaddy vượt trội trong việc lưu trữ web cho các doanh nghiệp, cho dù họ đang sử dụng trang web để nói với khách hàng tiềm năng về các dịch vụ thương mại ngoại tuyến của họ hay họ đang ở trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân có nhiều lựa chọn gói lưu trữ web để lựa chọn và phát triển thành.

Quản lý lưu trữ WordPress sẽ phù hợp với những người có hoặc có ý định tạo các trang web WordPress. GoDaddy xác định mục tiêu kinh doanh chính của họ là Chủ doanh nghiệp rất nhỏ, có từ 5 nhân viên trở xuống.

Những nền tảng kỹ thuật nào để lựa chọn?

GoDaddy cung cấp cả lưu trữ web Linux và Windows và bạn đã hỏi bạn muốn sử dụng cái nào. May mắn thay, có một biểu đồ so sánh tiện dụng đưa bạn qua một loạt câu hỏi ngắn hỏi bạn cách xây dựng trang web của mình và sau đó đề xuất sử dụng tài khoản lưu trữ nào.

Đối với người mới bắt đầu, câu hỏi quan trọng nhất là câu hỏi cuối cùng trong đó nêu rõ Tôi không biết điều gì trong số này có nghĩa là gì, và sau đó chỉ cho bạn hướng lưu trữ web Linux.

Có chỗ để phát triển không?

GoDaddy cung cấp phòng để phát triển cho cả chủ sở hữu trang web cá nhân và doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ. Có ba gói lưu trữ trang web khác nhau, mỗi gói khác nhau về số lượng trang web được hỗ trợ và số lượng địa chỉ email được cung cấp.

Chủ sở hữu trang web WordPress có bốn lựa chọn gói lưu trữ được quản lý khác nhau về số lượng trang web được hỗ trợ, dung lượng lưu trữ có sẵn và số lượng khách truy cập hàng tháng tối đa được phép trong chi phí của gói.

Có thể được hoàn lại tiền không?

Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền từ GoDaddy nếu bạn không hài lòng với dịch vụ lưu trữ web của họ. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ theo từng tháng, bạn phải yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 48 giờ sau khi mua hàng; những người có hợp đồng hàng năm có 45 ngày để yêu cầu hoàn trả. (Sau 45 ngày, bạn sẽ chỉ nhận được tín dụng tại cửa hàng, được đánh giá cao cho phần còn lại của hợp đồng.)

Trong cả hai trường hợp, bạn phải đưa ra lý do bạn yêu cầu hoàn lại tiền và bạn phải hủy hợp đồng trước khi GoDaddy sẽ cấp khoản hoàn trả.

Danh tiếng của GoDaddy là gì?

GoDaddy là một trong những công ty dịch vụ web nổi tiếng nhất. Nhập tên miền đăng ký tên lửa vào bất kỳ công cụ tìm kiếm nào và GoDaddy là một trong những mục hàng đầu được đưa ra. GoDaddy cũng nổi tiếng với quảng cáo Superbowl. GoDaddy nổi tiếng nhất về đăng ký và gia hạn tên miền, và phần lớn doanh thu của nó đến từ các nguồn này.

Danh tiếng của một nhà cung cấp dịch vụ là một nhà cung cấp dịch vụ hỗn hợp: các chuyên gia trong ngành đánh giá dịch vụ lưu trữ web cao hơn mức trung bình nhưng người dùng đăng câu chuyện trực tuyến về trải nghiệm xấu với các dịch vụ của GoDaddy và những khó khăn khi giao dịch với công ty.

Trang web của tôi có được bảo hành không?

99,9% thời gian hoạt động là bảo đảm mỗi tháng được đưa ra bởi GoDaddy – và điều này khá chuẩn cho ngành công nghiệp lưu trữ web. Nhưng GoDaddy tự đo thời gian hoạt động và quyết định những gì đủ điều kiện là thời gian chết hợp pháp.

Nếu GoDaddy không đáp ứng được con số này, bạn sẽ được hưởng khoản tín dụng 5% phí lưu trữ cho tháng đó mà bạn có thể áp dụng cho các giao dịch mua trong tương lai. Nhưng bạn phải liên hệ với GoDaddy và yêu cầu điều này cho mình.

GoDaddy có thể chăm sóc blog WordPress của tôi không?

Để thuận tiện cho việc viết blog của bạn, GoDaddy cung cấp dịch vụ lưu trữ Managed WordPress. Điều này làm cho nó thực sự dễ dàng để tạo và chạy một trang web WordPress, giờ đây không chỉ là một công cụ để viết blog.

Mặc dù có thể tạo trang web WordPress của riêng bạn và chạy nó trên nền tảng lưu trữ web thông thường, nhưng sự tiện lợi tuyệt đối của việc GoDaddy chăm sóc thiết lập lưu trữ và sao lưu thường xuyên khiến tùy chọn này đáng được xem xét nghiêm túc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhập một trang web WordPress hiện có vào tùy chọn lưu trữ này.

GoDaddy có giành được giải thưởng nào không?

GoDaddy đã giành được giải thưởng cho công ty tốt nhất để làm việc, đặc biệt là ở Arizona, tiểu bang quê nhà của nó. Mặc dù rất vui khi biết GoDaddy đối xử tốt với nhân viên của mình, nhưng điều này không có nghĩa là rất nhiều cho bạn với tư cách là một khách hàng.

GoDaddy cũng đã giành được giải thưởng Stevie quốc tế cho Dịch vụ khách hàng vào năm 2014 và 2015. Giải thưởng Stevie công nhận dịch vụ khách hàng, trung tâm liên lạc và nỗ lực bán hàng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, những người tham gia tự đề cử và trả phí vào cửa.

Tại sao tôi nên chọn lưu trữ web GoDaddy?

Ba lý do để chọn GoDaddy làm dịch vụ lưu trữ web của bạn là:

 • Tiện: Đối với người mới bắt đầu, thật dễ dàng nếu bạn có thể đăng ký tên trang web của mình, xây dựng trang web của mình và lưu trữ tất cả ở một nơi.
 • Quản lý lưu trữ WordPress: điều này làm cho nó đơn giản để tạo và chạy trang web WordPress của bạn; cộng với hàng tấn video và lời khuyên để giúp bạn làm điều này.
 • Phòng để phát triển: nếu bạn vượt xa các gói lưu trữ thông thường, bạn có thể chuyển sang các gói lưu trữ chuyên nghiệp với máy chủ cá nhân ảo, máy chủ chuyên dụng và máy chủ đám mây.

Các tính năng chính

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Tên miền miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Giám sát an ninh 24/7
 • Bảo vệ DDoS
 • 1-Click Cài đặt
 • Sao lưu đầy đủ và tăng dần
 • Giám sát email tự động
 • Dung lượng ổ đĩa không giới hạn 100 GB
 • Băng thông không giới hạn
 • Cài đặt 1 lần nhấp
 • Đám mây

đường dẫn nhanh

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về GoDaddy

Web HostingEven các chuyên gia, những người thường hoài nghi về các công ty lớn thực hiện những lời hứa lớn, đưa ra đánh giá tuyệt vời cho GoDaddy. Điều đầu tiên các nhà phê bình sẽ đề cập đến GoDaddy là thời gian hoạt động tuyệt vời. Người dùng sẽ hiếm khi gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật hoặc thời gian chết. Đây là một điều tuyệt đối phải cho các doanh nghiệp. Điều thực sự đặc biệt ở GoDaddy là họ có thể cung cấp dịch vụ cao cấp như vậy với mức giá tuyệt vời.

Trái với một số đánh giá của người dùng, các chuyên gia cũng dành cho GoDaddy những lời khen ngợi cao khi nói đến dịch vụ khách hàng. GoDaddy cung cấp hỗ trợ 24/7 và các nhà phê bình nhận thấy rằng thật dễ dàng để tiếp xúc với một người thực tế và họ có thể nhanh chóng nhận được câu trả lời hữu ích cho các câu hỏi cấp bách.

Cuối cùng, GoDaddy rất được các chuyên gia khuyên dùng. Có chỗ để cải thiện khi tích hợp WordPress và các tính năng email, nhưng GoDaddy đang giúp thiết lập tiêu chuẩn cho dịch vụ lưu trữ.

 • http://www.pcmag.com/article2/0,2817,2423429,00.asp

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên GoDaddy

Mặc dù GoDaddy rõ ràng có một số khách hàng không hài lòng, họ vẫn là công ty đăng ký tên miền lớn nhất thế giới và tự hào có hơn 13 triệu khách hàng trả tiền. Chỉ dựa trên những thống kê đó, họ có thể rất tệ. Hầu hết các khiếu nại chống lại GoDaddy đều liên quan đến việc xây dựng trang web và các công cụ thương mại điện tử của họ, nhưng khi nói đến lưu trữ web, bạn có thể làm tốt hơn GoDaddy. Người dùng báo cáo rất ít thời gian chết và bảo mật tuyệt vời. Từ góc độ kỹ thuật, người dùng không thể hài lòng hơn với hiệu suất và độ tin cậy của dịch vụ lưu trữ GoDaddy siêu.

Ngoài ra, GoDaddy cung cấp một giá trị tuyệt vời. Khách hàng hài lòng rất ấn tượng với số lượng tính năng và chất lượng dịch vụ mà họ có thể tận hưởng chỉ với vài đô la một tháng.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực trên GoDaddy

GoDaddy có lẽ là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong lưu trữ web, tuy nhiên các đánh giá của người tiêu dùng của họ ít hơn phát sáng. Có vẻ như công ty có thể quảng cáo tốt hơn là thực sự cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Nhìn chung, người dùng đã cho GoDaddy trung bình 3 trên 5 sao. Đại đa số người dùng đã trao cho GoDaddy điểm số thấp nhất khi hỗ trợ khách hàng. Nhiều người dùng báo cáo đã gặp sự cố khi nhận được đại diện qua điện thoại. Những người đã gửi vé hỗ trợ nhận thấy rằng họ nhanh chóng nhận được phản hồi và thừa nhận vấn đề của họ, nhưng công ty thường mất vài ngày để thực sự giải quyết vấn đề thực sự. Những khách hàng không hài lòng cảm thấy như họ bị dụ dỗ bởi tiếp thị mạnh mẽ chỉ để thấy GoDaddy đã không giao hàng theo lời hứa.

 • http://www.whoishostingthis.com/hosting-reviews/go-daddy/

độ tin cậy & Thời gian hoạt động

GoDaddy tuyên bố rằng họ có 99,9% thời gian hoạt động được đảm bảo – nghĩa là, trang web của bạn sẽ có sẵn cho bất kỳ ai muốn duyệt nó tối thiểu 99,9% thời gian trong bất kỳ tháng nào. Điều này nghe có vẻ ấn tượng và, đặt nó trong bối cảnh, nhiều công ty lưu trữ web khác cung cấp cùng một sự đảm bảo.

99,9% thời gian hoạt động là gì?

Nhưng 99,9% thời gian hoạt động này thực sự có nghĩa là gì? Đọc bản in bảo đảm, bạn thấy rằng thời gian ngừng hoạt động do bảo trì theo lịch trình, các ứng dụng bên thứ ba của bạn không hoạt động và những thứ chỉ ảnh hưởng đến email trang web của bạn don don tính vào thời gian ngừng hoạt động cho phép .01%. Vì vậy, trang web của bạn có thể có sẵn ít hơn 99,9% và đảm bảo vẫn được đáp ứng.

GoDaddy có đạt 99,9% không?

Với tất cả điều này, bạn phải hỏi liệu GoDaddy có đáp ứng được 99,9% thời gian hoạt động hay không. Và đây là nơi nó trở nên mơ hồ. Không có thông tin nào về điều này trên trang web GoDaddy, vì vậy bạn phải tin tưởng vào các nhóm và đánh giá của bên thứ ba và những người kể về trải nghiệm của họ với điều này trên các diễn đàn trực tuyến.

Có nhiều ý kiến ​​trái chiều về thời gian hoạt động của GoDaddy. Một số người gọi nó là ổn định, đáng tin cậy và đá rắn. Những người khác phàn nàn về nhiều lần khi trang web của họ không có sẵn. Các số liệu đo lường cho thấy thời gian hoạt động của GoDaddy trung bình không đến từ 98 – 99,9%, mặc dù một số tháng có thể thấp đến khoảng 97%.

Tốc độ cũng quan trọng

Tốc độ là một cân nhắc khác. Nó không tốt khi trang web của bạn hoạt động 24/7 nếu phải tải mãi mãi – mọi người chỉ cần chờ đợi xung quanh. GoDaddy xếp hạng cao về tốc độ trong các bài kiểm tra đo lường, nhưng các câu chuyện từ người dùng bị lẫn lộn, từ những câu chuyện về tốc độ rất chậm cho đến những người rất hài lòng với tốc độ trang web của họ xuất hiện.

Một số khiếu nại đề cập rằng Google nhồi nhét các máy chủ được chia sẻ của nó với tất cả các loại trang web, làm chậm thời gian tải của mọi người.

Nếu bạn có liên quan đến tốc độ tải trang web của mình, thì hãy xem xét các tùy chọn lưu trữ riêng của máy chủ ảo GoDaddy, Máy chủ chuyên dụng hoặc máy chủ đám mây. Chúng cung cấp cho bạn không gian máy chủ, ảo hoặc vật lý của riêng bạn.

Có một loạt các kế hoạch lớn với mỗi kế hoạch này, cung cấp lượng RAM, dung lượng lưu trữ và phụ cấp truyền dữ liệu khác nhau. Mỗi gói lưu trữ đều khả dụng trên các nền tảng Linux hoặc Windows nhưng không bao gồm các email

Đặc trưng & Công cụ

Nếu bạn chọn Tùy chọn lưu trữ web Linux, bạn truy cập và kiểm soát mọi thứ thông qua tùy chỉnh cPanel.Các mục được xác định bởi các biểu tượng và được nhóm lại với nhau một cách cẩn thận – tên miền, cơ sở dữ liệu, thư, tệp, bảo mật, v.v. Bạn cũng thay đổi sở thích của mình ở đây.

Phía bên trái của cPanel là các biểu đồ thanh hiển thị trang web của bạn số liệu thống kê. Chúng bao gồm thông tin về tất cả các loại sử dụng, bao gồm bộ nhớ vật lý, dung lượng ổ đĩa và CPU và dữ liệu về các quy trình bạn có.

Những người chọn lưu trữ web Windows sử dụng Odin Plesk tiêu chuẩn bảng điều khiển. Điều này cung cấp một giao diện gọn gàng và hợp lý, với các biểu tượng và văn bản, trông giống như một màn hình Windows thông thường.

Các không gian đĩa và băng thông bạn được phân bổ phụ thuộc vào gói lưu trữ web mà bạn đăng ký. Bạn có thể có một số tiền được đặt hoặc không giới hạn, không giới hạn – xem phần Giá cả để được giải thích về điều này. Trong Linux hosting, bạn có thể sử dụng các biểu đồ thanh được đề cập ở trên để theo dõi số lượng bạn đang sử dụng.

Số lượng các tài khoản email cũng được cung cấp khác nhau với gói bạn chọn.

Đăng ký hàng năm (và dài hơn) cho bất kỳ gói lưu trữ web nào đi kèm một tên miền miễn phí cho chiều dài của hợp đồng ban đầu. Một lần nữa, gói bạn chọn xác định số lượng trang web bạn có thể chạy trên gói lưu trữ. Và nói về các trang web, tất nhiên, bạn có thể mang đến trang web hiện tại của mình hoặc tạo một trang web mới từ đầu bằng cách sử dụng Trình tạo trang web GoDaddy kèm theo với một khoản phí bổ sung hàng tháng.

Nếu bạn muốn sử dụng WordPress trên trang web của mình, GoDaddy cung cấp quản lý lưu trữ WordPress. Bạn có thể tạo một trang web WordPress trong môi trường GoDaddy hoặc mang theo WordPress hiện có của bạn.

Mỗi Lưu trữ web Windows kế hoạch cung cấp một số MySQL và MSSQL cơ sở dữ liệu, từ 10 và một tương ứng với gói Kinh tế đến số lượng không giới hạn của mỗi gói (mặc dù có giới hạn kích thước lưu trữ) trong gói Ultimate. Sao lưu và khôi phục cơ sở dữ liệu được bao gồm trong tất cả các gói lưu trữ Windows.

Sao lưu và khôi phục trang web là thêm cho tất cả các kế hoạch lưu trữ web. Đối với một khoản phí hàng tháng, bạn nhận được sao lưu hàng ngày tự động với lưu trữ và truyền dữ liệu được mã hóa với một lượng lưu trữ dữ liệu có sẵn cho các trang web của bạn. Lưu trữ bổ sung có sẵn cho một chi phí thêm.

Tất cả các máy chủ lưu trữ trang web sử dụng Ổ đĩa thể rắn (SSD).

Cả Linux và các gói lưu trữ web của Windows đều giúp bạn dễ dàng cài đặt ứng dụng với cài đặt 1 lần nhấp. Linux có kế hoạch hơn 125 ứng dụng miễn phí và Windows hosting cho phép bạn truy cập hơn 50 ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, GoDaddy không cung cấp danh sách tất cả các ứng dụng miễn phí mà bạn nhận được. Một số ít được đề cập trên trang web bao gồm WordPress PHP và Drupal. Cả hai tùy chọn lưu trữ Linux và Windows cũng cung cấp thiết lập 1 lần nhấp cho các tên miền đã đăng ký GoDaddy.

Nếu bạn đang xem xét việc mở cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ quan tâm đến GoDaddy Thương mại điện tử tùy chọn. Đối với đăng ký hàng tháng, GoDaddy kết hợp một trang web, lưu trữ và giỏ hàng. Bạn có thể bán các sản phẩm không giới hạn, cung cấp phiếu giảm giá của bạn và mở một cửa hàng trên Facebook. GoDaddy sử dụng Giỏ hàng nhanh, phần mềm giỏ hàng độc quyền của họ.

GoDaddy xóa lo lắng về phần mềm độc hại bằng cách cung cấp tiện ích bảo mật SiteLock. Đối với một khoản phí bổ sung hàng tháng, các trang web của bạn được quét hàng ngày và mọi phần mềm độc hại được tìm thấy sẽ tự động bị xóa.

Các cấp độ khác nhau của SiteLock có sẵn, tùy thuộc vào việc bạn có trang web cá nhân, doanh nghiệp hoặc thương mại điện tử. Bạn có thể an tâm cho khách truy cập về dữ liệu nhạy cảm mà họ nhập vào trang web của mình, chẳng hạn như mật khẩu và số thẻ tín dụng, thông qua việc mua lại, với chi phí thêm hàng tháng, chứng chỉ SSL.

Nếu bạn đang xem xét việc mở cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ quan tâm đến GoDaddy Thương mại điện tử tùy chọn. Đối với đăng ký hàng tháng, GoDaddy kết hợp một trang web, lưu trữ và giỏ hàng. Bạn có thể bán sản phẩm không giới hạn, cung cấp phiếu giảm giá của bạn và mở một cửa hàng trên Facebook.

Cả Linux và các gói lưu trữ web của Windows đều giúp bạn dễ dàng cài đặt ứng dụng với cài đặt 1 lần nhấp. Linux có kế hoạch hơn 125 ứng dụng miễn phí và Windows hosting cho phép bạn truy cập hơn 50 ứng dụng miễn phí. Cả hai tùy chọn cũng cung cấp thiết lập 1 lần nhấp cho các tên miền đã đăng ký GoDaddy.

Nếu bạn cần trang web của mình hoạt động 24/7, bạn có thể đăng ký dịch vụ DNS Premium của GoDaddy. Đối với một khoản phí hàng tháng, bạn đã đảm bảo 99,999% thời gian hoạt động cho các trang web không giới hạn. Dịch vụ này cũng bảo vệ trang web của bạn khỏi những tin tặc có thể tấn công bạn bằng cách chuyển hướng khách truy cập của bạn đến một trang web độc hại.

Các nhà phát triển thực hành làm việc với Kịch bản CGI cần lưu ý rằng chỉ các gói Deluxe và Premium Linux mới hỗ trợ CGI, với PERL, PHP và Python. Ruby và Java không còn được hỗ trợ.

Các kế hoạch & Giá cả

Kế hoạch lưu trữ Linux

GoDaddy cung cấp ba gói Linux để lưu trữ web, mỗi gói dường như liên tục được bán, ít nhất là khi bạn đăng ký ban đầu. Chúng tôi sẽ nói về giá cả sau này vì nó đáng để thảo luận chi tiết. Ngay bây giờ, ở đây, các chi tiết về những gì bạn nhận được với mỗi kế hoạch. Lưu ý rằng với mỗi gói bạn nhận được một tên miền miễn phí miễn là bạn đăng ký ít nhất một năm.

Kế hoạch kinh tế là một kế hoạch thiết yếu và cho phép bạn lưu trữ chỉ một trang web, đó là điều mà hầu hết những người mới bắt đầu có. Bạn nhận được 100Gb dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn (nhiều hơn về điều này sau) và 100 địa chỉ email Gói này là một lựa chọn tốt để có được cho người mới bắt đầu; tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng bạn sẽ sớm phát triển nhanh hơn một trang web, hãy xem kế hoạch Deluxe.

Với GoDaddy, bạn có một trang web hoặc số lượng không giới hạn, như được hiển thị theo cấp kế hoạch tiếp theo, Deluxe. Các trang web, dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn cho phép bạn phát triển 500 địa chỉ email.

Các doanh nghiệp sẽ quan tâm đến kế hoạch Ultimate, cũng với dung lượng, băng thông và trang web không giới hạn. Các địa chỉ email miễn phí hiện ở mức 1.000 và bạn nhận được gấp đôi sức mạnh xử lý và bộ nhớ.

Premium DNS đảm bảo rằng trang web của bạn an toàn và luôn trực tuyến và gói Ultimate cũng đi kèm với chứng chỉ SSL 1 năm (nhưng có một số hạn chế.)

Các kế hoạch Windows tương tự

Các gói lưu trữ web Windows tương tự nhưng bao gồm cơ sở dữ liệu SQL và MSSQL với số lượng khác nhau tùy thuộc vào gói và cũng cho phép người dùng FTP. Tên miền miễn phí có đăng ký mười hai tháng trở lên cũng áp dụng ở đây,

Bản in đẹp về không giới hạn.

Trước khi chúng tôi nhận được giá, một từ về băng thông và lưu trữ không giới hạn. GoDaddy nói thẳng về việc nói rằng không giới hạn chỉ là không giới hạn miễn là nó tuân thủ Thỏa thuận lưu trữ của họ. Nếu bạn sử dụng băng thông hoặc bộ lưu trữ và nó bắt đầu đe dọa đến hoạt động của các máy chủ GoDaddy, họ sẽ thông báo cho bạn qua email; sau đó bạn sẽ phải nâng cấp lên một loại máy chủ khác hoặc cắt giảm mức sử dụng của bạn. Công bằng mà nói, tất cả các dịch vụ lưu trữ web đều có điều khoản này trong điều khoản sử dụng.

Bây giờ để định giá

GoDaddy cung cấp một mức giá giới thiệu đặc biệt cho cụm từ lưu trữ web đầu tiên bạn đăng ký; sau đó, giá thường xuyên bắt đầu. Việc lựa chọn thời hạn kéo dài từ ba tháng đến 36 tháng, đối với kế hoạch Kinh tế và 1 tháng đến 36 tháng đối với hai kế hoạch còn lại.

Vì vậy, nếu bạn đăng ký ba tháng với giá giới thiệu, thời hạn ba tháng tiếp theo của bạn sẽ được tính theo giá thông thường, bất kể đó là vào thời điểm gia hạn. Chi phí mỗi tháng giảm thời hạn bạn đăng ký lâu hơn.

Việc tăng giá lên mức giá thông thường cũng được giữ nếu bạn đã nhận được một tên miền miễn phí với thời hạn từ 12 tháng trở lên. Tên miền miễn phí chỉ dành cho thời hạn ban đầu và bạn sẽ phải trả mức phí gia hạn tên miền hàng năm hiện tại vào cuối thời hạn mua lưu trữ web đầu tiên của bạn.

Các tiện ích bổ sung bạn có thể mua bao gồm sao lưu và khôi phục trang web, bảo vệ SiteLock để quét các trang web của bạn mỗi ngày chống lại phần mềm độc hại và chứng nhận SSL tiêu chuẩn để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm như mật khẩu.

Quản lý gói lưu trữ WordPress

Nếu bạn nghĩ về việc lưu trữ một trang web WordPress, bạn có thể lựa chọn bốn gói lưu trữ được quản lý WordPress. Những điều này, một lần nữa, đi kèm với một mức giá giới thiệu chuyển sang giá đầy đủ sau thời gian ban đầu, và bạn có lựa chọn từ một tháng đến 36 tháng.

Các gói khác nhau giữa 1 và năm trang web, dung lượng lưu trữ (phải được trải đều giữa tất cả các trang web của bạn) và số lượng khách truy cập hàng tháng được phép. Kế hoạch cơ bản là một kế hoạch khởi đầu tốt cho blog và trang web cá nhân, cho phép một trang web và 25.000 khách truy cập mỗi tháng.

Ba kế hoạch khác hướng đến các doanh nghiệp nhiều hơn với một trình hướng dẫn SEO tích hợp, 100.000 lượt truy cập hàng tháng trở lên được phép và trang web dàn dựng chỉ với một cú nhấp chuột.

Tất cả các gói WordPress được quản lý bao gồm quyền truy cập vào các chủ đề và plugin miễn phí, sao lưu miễn phí hàng ngày và khôi phục 1 lần nhấp, và các video hướng dẫn và video đào tạo tương tác của WordPress.

Thay đổi kế hoạch của bạn

Với GoDaddy, khi bạn đăng ký một gói cụ thể, bạn có thể thay đổi độ dài của gói hoặc nâng cấp lên gói khác trước khi kết thúc thời hạn ban đầu. Tuy nhiên, toàn bộ chi phí của kế hoạch bạn đổi thành – bạn không nhận được giá khuyến mãi hai lần.

Hỗ trợ khách hàng

GoDaddy đã xóa hỗ trợ bán vé và email cho khách hàng Hoa Kỳ vào cuối tháng 4 năm 2014. Điều này cho bạn tùy chọn gọi điện cho họ hoặc sử dụng thiết bị trò chuyện trực tiếp của họ nếu bạn cần được giúp đỡ và muốn liên hệ trực tiếp với một người.

Hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện 24/7. Hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện 24/7. Tất cả nhân viên hỗ trợ được đặt tại Arizona và Iowa, Hoa Kỳ.

Liên hệ với nhóm hỗ trợ

Ở phía trên bên phải của mỗi màn hình của trang web GoDaddy là số điện thoại cung cấp hỗ trợ điện thoại 24/7.

Ở cuối màn hình Trợ giúp chính là một nút có nhãn Trò chuyện với chúng tôi!, Cho phép bạn nói chuyện với một người trực tiếp. Ngoài ra, định kỳ trên trang web, đặc biệt là khi bạn đang truy cập các trang bán hàng, cửa sổ trò chuyện bật lên để khuyến khích bạn nói chuyện với một người hỗ trợ.

Chức năng trò chuyện sẽ thông báo cho bạn khi có một lượng lớn người dùng và cung cấp cho bạn số điện thoại để gọi trợ giúp ngay lập tức.

Chất lượng của lời khuyên được cung cấp qua cả hai phương tiện này nói chung là cao, mặc dù, như mọi khi, những lời phàn nàn từ những người đã được cung cấp thông tin không chính xác, không đầy đủ hoặc hoàn toàn sai.

Các loại truy vấn dường như được trả lời thành công là những truy vấn tương đối đơn giản và dễ hiểu; các vấn đề phức tạp, chẳng hạn như một trang web cá nhân bị hạ gục với khách truy cập nhận được một trang web không có sẵn tin nhắn trên mạng không phù hợp để được trả lời trong thời gian thực trên điện thoại, hãy để một mình trò chuyện trực tiếp.

Cơ sở tri thức

Phần trợ giúp của trang web GoDaddy cung cấp các bài viết về cả lưu trữ Linux và Windows. Dưới đây là các chi tiết khác nhau về việc bắt đầu, gửi email, thiết lập ứng dụng, quản lý tệp và khắc phục sự cố và bảo mật. Có một chức năng tìm kiếm trên Kiến thức.

GoDaddy cung cấp các video hướng dẫn trên trang web của mình cho người dùng WordPress. Mặt khác, một số video hướng dẫn ngắn về các chủ đề khác có sẵn trên YouTube.

Bạn sẽ cần tìm kiếm trên GoDaddy và trang thông qua các câu chuyện và quảng cáo của khách hàng, nhưng có một số thông tin hữu ích ở đó. Donith bỏ qua các video được cung cấp bởi người dùng GoDaddy; đây là những người đã ở đó và làm cho nó hoạt động và họ sẵn sàng cho bạn biết làm thế nào.

Không có diễn đàn hỗ trợ mặc dù GoDaddy không cung cấp không gian để bạn để lại đề xuất cải tiến cho các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Dễ sử dụng

Có cPanel cho người dùng Linux

Dấu hiệu đầu tiên của bạn rằng GoDaddy đã thiết kế phiên bản cPanel tiêu chuẩn công nghiệp của riêng họ là bảng màu tùy chỉnh để phù hợp với giao diện của GoDaddy.

GoDaddy sườn cPanel sạch sẽ và được bố trí hợp lý, giúp bạn dễ dàng điều hướng để tìm thấy những gì bạn cần. Các biểu tượng tùy chỉnh trên cPanel có ý nghĩa và phù hợp với kiểu dáng của trang web GoDaddy nói chung.

Mua web hosting

Thật dễ dàng để mua lưu trữ web từ GoDaddy: chỉ cần nhấp vào tab Lưu trữ trong menu ở trên cùng của trang chính và chọn dịch vụ lưu trữ mà bạn quan tâm. Màn hình mặc định bạn thấy hiển thị các gói cho lưu trữ Linux mà hầu hết mọi người mua . Từ đó trở đi, vấn đề chọn gói, thời lượng đăng ký, bất kỳ tiện ích bảo mật nào, nhập tên miền miễn phí của bạn, tránh tất cả các mục tăng giá khác và cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của bạn.

Mọi người đã cảnh báo rằng điều quan trọng là phải kiểm tra giỏ hàng của bạn trước khi bạn trả tiền vì đôi khi các mặt hàng đã xuất hiện ở đó mà chưa được đặt hàng.

Quản lý không gian web của bạn

Cả người dùng lưu trữ cPanel cho Linux và bảng điều khiển Plesk cho người dùng lưu trữ Windows đều có giao diện sạch và được điều khiển bằng biểu tượng.

Người dùng báo cáo rằng họ rất dễ sử dụng và điều hướng. Các biểu đồ thanh trong Linux cPanel mô tả rõ ràng lượng tài nguyên đang được sử dụng và trình quản lý tệp, trình quản lý miền và trình quản lý tệp giúp dễ dàng kiểm soát sự hiện diện web của bạn.

Tạo hoặc mở rộng trang web của bạn

Trình xây dựng trang web GoDaddy từ là một trình xây dựng trang web tương đối cơ bản, cung cấp các công cụ để tạo một trang web có thể phục vụ cho những người không nhất thiết phải nghiêng về mặt kỹ thuật.

Cài đặt 1 lần nhấp của các ứng dụng web miễn phí là một điểm cộng giúp mở rộng chức năng của trang web của bạn một cách nhanh chóng

Phần kết luận

GoDaddy là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực lưu trữ web. Các kế hoạch và dịch vụ của nó rơi vào giữa gói – ở đó, không có gì quá hấp dẫn về họ nhưng họ cung cấp những gì mà người xây dựng trang web mới bắt đầu và chủ doanh nghiệp rất nhỏ cần, và đó là người mà GoDaddy tiếp thị.

Bạn có thể đưa vào trang web của riêng mình hoặc tạo một trang web mới bằng công cụ Trình tạo trang web hoặc tùy chọn WordPress. Thời gian hoạt động của GoDaddy là ổn định và đáng tin cậy.

Ngoài phí lưu trữ web, hầu hết mọi thứ khác đều có phí bổ sung, hàng tháng hoặc theo cách khác, và trang GoDaddy khá mạnh mẽ đang cố gắng để bạn mua tiện ích bổ sung hoặc nâng cấp.

Dịch vụ lưu trữ web GoDaddy sườn nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều; có những đánh giá của chuyên gia về một hồ sơ thời gian hoạt động cao, nhưng mặt khác, người dùng báo cáo thời gian ngừng hoạt động lớn và nhiều trang web của Cameron không có sẵn vấn đề.

Dịch vụ khách hàng là một cân nhắc khác: bạn chỉ có thể gọi điện thoại hoặc sử dụng trò chuyện trực tiếp để tương tác với nhóm hỗ trợ khách hàng. Người dùng báo cáo rằng thời gian phản hồi của các kênh hỗ trợ này thường khá nhanh mặc dù nội dung của một số câu trả lời không phải lúc nào cũng chính xác.

Hãy xem GoDaddy để biết trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn, nhưng hãy nhớ rằng đó là một công ty lớn và giao dịch của bạn với họ có thể không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

Đối chiếu

Cố lên bố

92

InMotion Hosting

96

SiteGround

95

iPage

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map