Đánh giá FatCow 2016

Logo lưu trữ web FatCow


Con bò mập

Truy cập trang web

9,1


Điểm AWA

Con bò mập

FatCow bắt đầu kinh doanh từ năm 1998. Nhằm mục đích làm cho toàn bộ việc lưu trữ web trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, FatCow luôn cố gắng làm mọi thứ tốt hơn cho mọi người bằng các kế hoạch lưu trữ và chiến dịch tiếp thị độc đáo của họ. FatCow chủ yếu được biết đến với các giải pháp lưu trữ web được chia sẻ phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và tự hào có hơn 200.000 trang web dưới cánh của nó. Đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi dưới đây.

Ưu

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Cung cấp năng lượng gió 100%
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • Tốc độ trung bình
 • Đắt tiền theo tháng

Tổng quat

 • Trang mạng: www.fatcow.com
 • Trụ sở chính: Burlington, MA
 • Năm thành lập: 1998
 • Thể loại: Web hosting
 • Dịch vụ: Chia sẻ Web Hosting, VPS, Máy chủ chuyên dụng
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

FatCow là một công ty lưu trữ độc đáo, được ưu ái gọi cho nhóm của mình là nhóm làm việc tại moo, nổi tiếng với kỹ năng thiết kế và lập kế hoạch sáng tạo. Kế hoạch lưu trữ, thiết kế trang web và các tính năng của họ nổi bật so với các đối tác của họ.

Dịch vụ

Mặc dù FatCow có vẻ giống như công ty lưu trữ web hoàn hảo dành cho bạn, nhưng thật hữu ích khi biết về công ty một cách chi tiết trước khi giải quyết. Và những gì có thể là một cách tốt hơn để biết, hơn là thảo luận về các dịch vụ và kế hoạch mà công ty lưu trữ web có liên quan cung cấp.

FatCow cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ theo các danh mục khác nhau:

 • Gói lưu trữ chia sẻ
 • Máy chủ riêng ảo (VPS)
 • Kế hoạch lưu trữ chuyên dụng
 • Và quản lý lưu trữ WordPress bổ sung cho người dùng WordPress.

Ngoài các gói lưu trữ này, bạn có được một người xây dựng trang web thưởng với một số tính năng hỗ trợ khách hàng đặc biệt và các tính năng bổ sung.

FatCow cung cấp tùy chọn đăng ký tên miền và chuyển tên miền miễn phí với thực tế tất cả các gói lưu trữ của nó.

Nó cũng tích hợp một số tính năng hấp dẫn của nhà phát triển trong các gói VPS của họ như tập lệnh được cài đặt sẵn, tên miền không giới hạn và quyền truy cập vào các tính năng của cPanel.

Với rất nhiều tính năng theo ý của bạn, FatCow có thể giống như công ty lưu trữ web tốt nhất mà không có nhược điểm nào có thể xảy ra. Hé lộ bức màn, hãy để Lướt cũng có một cái nhìn nhanh vào một vài lĩnh vực mà FatCow cần cải thiện

Hạn chế

Có một số lĩnh vực nhất định mà FatCow có thể làm bạn thất vọng một chút, và do đó, bạn nên biết về chúng tốt hơn là khám phá sau này.

 • Chính sách đổi mới không quá lớn. Giá trước cho FatCow dễ dàng bỏ túi, một chiến thắng cho các công ty vừa và nhỏ. Tuy nhiên, FatCow rút tiền trong thời gian gia hạn.
 • Khả năng mở rộng. Các tính năng, dung lượng lưu trữ và cơ sở máy chủ được cung cấp bởi FatCow là lý tưởng cho các công ty vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nó không mất nhiều để mở rộng quy mô. Nó bị thiếu khi chức năng của trang web và độ phức tạp tăng lên. FatCow có thể không phải là thỏa thuận tốt nhất mà các trang web thương mại điện tử phức tạp có thể tìm thấy. Theo như các trang cá nhân nhỏ và các trang web thương mại điện tử cỡ trung bình có liên quan, FatCow có thể là một lựa chọn thực sự.
 • Thời gian hoạt động. Tương tự, tính khả dụng cũng là một lĩnh vực mà FatCow có thể hoạt động. Mặc dù FatCow có thể ghi được số điểm thời gian hoạt động tốt là 99,85%, nhưng nó vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Và công ty cũng không cung cấp bất kỳ số nào về bảo đảm thời gian hoạt động.
 • Sao lưu. FatCow cung cấp các tùy chọn sao lưu tự động. Nhưng các tùy chọn này không thể được sử dụng miễn phí. Bạn cần trả tiền cho các bản sao lưu thông thường này hoặc chọn tìm ra giải pháp sao lưu của mình.
 • Windows hosting không được hỗ trợ. FatCow không hỗ trợ lưu trữ Windows. Chỉ hỗ trợ Linux được cung cấp mà bạn có thể thấy khó sử dụng.
 • Không nâng cấp miễn phí. FatCow ban đầu không cho phép nâng cấp gói dịch vụ lưu trữ của bạn lên máy chủ chuyên dụng hoặc ảo. Tuy nhiên, bây giờ bạn có tùy chọn để có được một bản nâng cấp với giá. Bạn có thể gặp may mắn với giảm giá trong khi nâng cấp.

Đảm bảo lại tiền

FatCow mang lại giá trị thực cho mỗi xu bạn đầu tư. Nói về tiền, bạn sẽ rất vui khi biết rằng FatCow có bảo đảm hoàn lại tiền kha khá. Bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký nếu bạn thấy rằng các dịch vụ không phải là tiêu chuẩn của bạn.

Bảo đảm hoàn lại tiền hấp dẫn có vẻ không hấp dẫn lắm khi bạn biết rằng các công ty lưu trữ web hàng đầu khác như Arvixe, InMotion Hosting và Just Host cung cấp các bảo đảm tương tự trong thời gian dài hơn.

đi màu xanh lá cây!

Chà, bạn có một lý do khác để bám lấy FatCow – đó là cách tiếp cận xanh! FatCow chiến thắng trái tim bằng cách làm một chút cho môi trường. Nếu bạn lưu trữ trang web của mình bằng FatCow, bạn không chỉ giúp mình mà còn giúp cả hành tinh. FatCow tự hào có một máy chủ lưu trữ 100% năng lượng gió.

Vì vậy, với tất cả những gì đã trả lời, cuối cùng, phần tốt nhất – tại sao bạn nên chọn FatCow?

Tại sao bạn nên đi cho FatCow?

Tóm lại, FatCow có thể đáp ứng mong muốn của bạn là có quyền truy cập vào các gói lưu trữ giá cả phải chăng cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu bạn định phát triển một trang web đơn giản hoặc một ứng dụng web không quá phức tạp, FatCow là con đường để đi. Bạn cũng có thể xem xét sử dụng FatCow cho mục đích thử nghiệm. Nhưng nếu sử dụng lâu dài và chức năng phức tạp là yêu cầu của bạn, tốt hơn là xem xét các tùy chọn khác.

Cẩn thận với từ không giới hạn, được sử dụng bởi FatCow, chúng có thể không có nghĩa giống như cách bạn nghĩ.

Văn phòng kinh doanh tốt hơn đã vinh danh FatCow với xếp hạng A +. A + là xếp hạng cao nhất mà một công ty có thể đạt được trên Văn phòng kinh doanh tốt hơn! Nghe hay đấy?

Các tính năng chính

 • Chuyển tên miền miễn phí
 • Tên miền miễn phí
 • Người xây dựng trang web thân thiện với người dùng
 • Hộp thư POP không giới hạn
 • Máy chủ bảo mật SSL
 • Bộ nhớ đám mây JustCloud miễn phí 1GB
 • Thuật sĩ cài đặt ứng dụng
 • Email tùy chỉnh
 • Tên miền không giới hạn
 • Sao lưu máy chủ hàng ngày
 • Giám sát cơ sở 24/7
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn

đường dẫn nhanh

Các chuyên gia trong ngành Phán quyết về FatCow

Web Hosting Với rất nhiều dịch vụ lưu trữ web có sẵn, FatCow nhận được xếp hạng tuyệt vời từ các chuyên gia, nhưng vẫn không quản lý để phá vỡ hầu hết mười danh sách hàng đầu. Cuối cùng, đó là một dịch vụ vững chắc với khiếu hài hước.FatCow đứng đầu khi nói đến thời gian hoạt động. Các máy chủ của họ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy và các nhà phê bình cho rằng gói lưu trữ là gần như hoàn hảo. Hạn chế duy nhất là nó thiếu một số tính linh hoạt có thể tìm thấy trong các đối thủ cạnh tranh. Điều đó đang được nói, FatCow cung cấp một loạt các tính năng tuyệt vời với giá thấp. Bạn có thể phải trả thêm một chút để có được tất cả chuông và còi đi kèm với các dịch vụ khác.

Các nhà phê bình cũng nhanh chóng khen ngợi các tài nguyên hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tổng thể. Cân nhắc tất cả các yếu tố này, các chuyên gia trao giải FatCow 8 trên 10 điểm cho hiệu suất và 10 điểm hoàn hảo cho chơi chữ bò.

 • http://web-hosting-review.toptenreview.com/fatcow-review.html
 • http://www.reviews.com/web-hosting/

Đánh giá tích cực của người tiêu dùng và lời chứng thực trên FatCow

Mặc dù có một số chủ đề phổ biến không có giá trị gì trong số các đánh giá tiêu cực của người tiêu dùng, FatCow nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phần lớn người dùng. Trung bình, người tiêu dùng trao giải thưởng FatCow 4 trên 5 sao. Trên thực tế, nhiều lời chứng thực trực tiếp mâu thuẫn với các khách hàng khác. Nhiều người dùng hài lòng lưu ý rằng họ có thể nói chuyện với một đại diện hỗ trợ tại Hoa Kỳ, người cực kỳ thân thiện và hiểu biết.

Có lẽ quan trọng nhất, người dùng báo cáo rằng FatCow có mức bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%. FatCow cũng nhận được điểm cao trong các lĩnh vực quan trọng khác bao gồm: tốc độ, tính năng bảng điều khiển, giá cả phải chăng và hỗ trợ khách hàng. Chỉ dựa trên đánh giá của người dùng, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng FatCow sẽ cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để chạy trang web của bạn.

Đánh giá và khiếu nại của người tiêu dùng tiêu cực về FatCow

Khiếu nại chống lại FatCow thuộc hai loại cơ bản: thanh toán và dịch vụ khách hàng. Thành thật mà nói, điều này là khá điển hình cho bất kỳ công ty có quy mô tốt nào xử lý hàng chục ngàn khách hàng. Với nhiều người như vậy, chắc chắn sẽ có một số snafus thanh toán và người dùng không hài lòng với dịch vụ khách hàng họ nhận được.

Có vẻ như vấn đề lớn nhất với thanh toán xảy ra khi khách hàng cố gắng hủy tài khoản của họ. Trong một số trường hợp, khách hàng được hứa hoàn tiền, nhưng sau đó không thể lấy lại tiền. Ngoài ra còn có một số báo cáo về các khoản phí bất ngờ rất khó để làm rõ.

Những người không hài lòng với dịch vụ khách hàng không đánh giá cao các cuộc gọi và email của họ được thuê ngoài cho các trung tâm trợ giúp ở nước ngoài.

 • https://webhostinggeek.com/user-reviews/fatcow/?page=3&sort = low-rating-first
 • http://www.hostingmanual.net/fatcow-review/
 • https://webhostinggeek.com/user-reviews/fatcow/?sort=highest-rating-first

độ tin cậy & Thời gian hoạt động

Không, FatCow không tiết lộ số liệu liên quan đến bảo đảm thời gian hoạt động. Thời gian hoạt động không được đảm bảo; Tuy nhiên, họ đã chứng minh độ tin cậy của mình bằng cách xuất bản số liệu thống kê thường xuyên về thời gian hoạt động và thời gian chết. Nhưng, họ có trung tâm dữ liệu của họ và hoạt động 24/7 với một số người làm việc chăm chỉ.

Trung tâm dữ liệu FatCow sườn sử dụng một kiến ​​trúc phân cụm trên tất cả các máy chủ của nó, tức là nếu một người phải đi xuống, một người khác sẽ tiếp quản, không có câu hỏi nào được hỏi! Hoạt động sao lưu cũng được thực hiện một cách thường xuyên, để giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu.

Boston, Hoa Kỳ, tổ chức trung tâm dữ liệu FatCow. Cơ sở này tự hào có một nửa petabyte không gian lưu trữ trải rộng trên một đội quân gồm hơn 800 máy chủ.

Có hai tường lửa để bảo vệ trung tâm dữ liệu và nó được giám sát chuyên nghiệp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Tùy chọn sao lưu tự động có sẵn cho những khách hàng sẵn sàng trả tiền để trang web của họ được sao lưu hàng ngày. Nó bao gồm các thói quen sao lưu hàng ngày và một công cụ sao lưu và khôi phục. Nếu bạn không muốn trả tiền, bạn nên thận trọng sao lưu dữ liệu của mình một cách thường xuyên.

Đặc trưng & Công cụ

Bây giờ bạn đã có đủ hiểu biết về các kế hoạch, tính năng, hạn chế, thông số kỹ thuật và các lĩnh vực liên quan khác về công ty, bạn nên tiếp tục hiểu biết về các tính năng mà FatCow cung cấp.

Không có gì đáng ngạc nhiên, FatCow béo với các tính năng.

Đọc để biết về từng người một cách chi tiết.

Đặc tínhTổng quat
Bảng điều khiểnFatCow có một bảng điều khiển được thiết kế tuyệt vời cho các hoạt động của trang quản trị. Không, nó sẽ không khó để truy cập. Bảng điều khiển có điều hướng dễ dàng và bạn có thể dễ dàng sử dụng nó trong vòng vài phút.

Đáng nói, bạn có thể thấy hơi khó hiểu khi di chuyển nếu bạn đang chuyển từ bảng điều khiển cPanel sang bảng điều khiển FatCow mới. Mặt khác, bảng điều khiển hoàn tất với tất cả các tính năng cần thiết.

Nó được trang bị đầy đủ và có tất cả các kịch bản cần thiết. Bạn có thể dễ dàng tạo các trang web và thực hiện các hoạt động quản trị khác khi đang di chuyển với bảng điều khiển dễ truy cập này. Đó không phải là nó, để tiếp tục hỗ trợ bạn trong việc xử lý các nhiệm vụ; nó liệt kê và phân loại tất cả các tác vụ bằng nút được mã hóa màu cho biết liệu mỗi mục hiện có được bật hay không. Nó cũng có thể tùy chỉnh mặc dù là một công cụ độc quyền.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng những lợi ích của giải pháp mạng phân phối (CDN) thông qua bảng điều khiển của nó.

Dung lượng đĩaDung lượng đĩa là điều mà hầu hết mọi quản trị viên web đều quan tâm. Đây là không gian được phân bổ cho trang web của bạn bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Và điều này chủ yếu phụ thuộc vào gói lưu trữ mà bạn chọn.

FatCow cung cấp một loạt các biến thể không gian đĩa bằng các gói lưu trữ web khác nhau mà nó cung cấp:

 • Gói FatCow – không giới hạn
 • Lưu trữ VPS cơ bản – 40 GB
 • Lưu trữ VPS doanh nghiệp – 90 GB
 • Lưu trữ VPS tối ưu – 120 GB
 • Startup chuyên dụng Hosting – 500 GB
 • Hosting chuyên dụng chuyên nghiệp- 1000 GB
 • Lưu trữ dành riêng cho doanh nghiệp- 1000 GB
Băng thôngBăng thông là một trong những yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn. Quan trọng và quan trọng như tính năng này, băng thông nên được chọn để ghi nhớ các yêu cầu của bạn. Băng thông càng lớn, lượng dữ liệu có thể dễ dàng chuyển đi càng nhiều.

Băng thông tối thiểu cho VPS và các gói chuyên dụng do FatCow cung cấp là 1 TB và nó chỉ tăng lên từ con số này. Tuy nhiên, có những trường hợp người dùng đã báo cáo rằng việc sử dụng và giới hạn băng thông không được giới thiệu theo cách đúng đắn của FatCow. Các cuộc thảo luận cũng phổ biến rằng họ được yêu cầu hạn chế sử dụng băng thông một khi họ đạt đến giới hạn ngay cả khi họ nằm trong kế hoạch không giới hạn.

Hỗ trợ cơ sở dữ liệuFatCow cung cấp hỗ trợ cơ sở dữ liệu. Nhưng các tính năng cơ sở dữ liệu của nó thường là nguyên nhân chính cho khiếu nại của khách hàng. Nó cho phép bạn kết nối với các kết nối cơ sở dữ liệu MySQL, nhưng không chỉ định số lượng kết nối MySQL đồng thời.
Tên miền miễn phíFatCow cung cấp cho bạn đăng ký tên miền miễn phí theo một số gói nhất định, do đó làm cho giá có vẻ rẻ hơn. Khi bạn muốn yêu cầu tiền của mình sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền, bạn sẽ phải trả tiền cho tên miền. Chi phí của tên miền sẽ được khấu trừ vào số tiền hoàn trả của bạn và điều đó cũng chỉ khi bạn chọn giữ tên miền. Các gói cung cấp tên miền miễn phí là:

 • Kế hoạch FatCow
 • Lưu trữ WordPress
 • Lưu trữ VPS
 • Máy chủ chuyên biệt
Sao lưu dữ liệuNếu trang web của bạn là một trang web có nhiều dữ liệu, sao lưu hàng ngày là một yêu cầu thiết yếu để ở bên an toàn hơn. Gói sao lưu hàng ngày và sao lưu tự động thường xuyên được cung cấp dưới dạng dịch vụ bổ sung với nhiều gói của FatCow. Mặc dù bản sao lưu hàng ngày được bao gồm trong gói ‘Bản gốc FatCow, bản sao lưu dữ liệu tự động là một dịch vụ trả phí. Bạn có thể dễ dàng mua gói sao lưu và duy trì và thực hiện kiểm soát phiên bản trên dữ liệu trang web của mình. Các bản sao lưu máy chủ hàng ngày được cung cấp không yêu cầu thêm chi phí.
SSD (Ổ đĩa thể rắn)Gói WP Essential có sẵn tại Fat Cow sử dụng cơ sở hạ tầng dựa trên SSD. Đây có thể là một loại cơ chế lưu trữ SSD, nhưng có rất ít thông tin được cung cấp trên đó. Nó cũng được yêu cầu để truyền đạt một cơ sở hạ tầng siêu tốc độ cho các ứng dụng được lưu trữ.
Trình cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuộtTrình cài đặt ứng dụng một lần nhấp do FatCow cung cấp là một trình hướng dẫn thực sự. Cùng với trình tạo trang web kéo và thả, nó tạo ra một trang web chơi trẻ con. Nó có một loạt các ứng dụng như WordPress, Joomla, phpBB, GBook, SharedSSl, PayPal và nhiều ứng dụng khác. Nó cho phép bạn thêm tương tác vào trang web của bạn theo cách thân thiện với người dùng.
Các tài khoản emailFatCow hỗ trợ tài khoản email không giới hạn và lưu trữ POP trong tất cả các gói lưu trữ của nó. Nhưng nó cần cải thiện. Bộ nhớ cơ sở được phân bổ là 500 MB, do đó, không có chỗ cho nhiều khách hàng FatCow cũng cung cấp gói lưu trữ MiniMoo chỉ cung cấp một trang duy nhất, giải pháp tài khoản email duy nhất cho người mới bắt đầu sử dụng..
Bảo mật lưu trữFatCow cung cấp nhiều tính năng bảo mật cho khách hàng lưu trữ, dựa trên nhu cầu của họ. Đối với các trang web bán sản phẩm, họ cung cấp SSL được chia sẻ. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ email của họ, họ cung cấp tính năng lọc thư rác. Cùng với việc chạy sao lưu máy chủ hàng ngày, họ có cơ sở giám sát tại mỗi trung tâm dữ liệu của họ.
người tạo ra trang webTrình xây dựng trang web là một trong những tính năng được đánh giá cao nhất cũng như trực quan được cung cấp bởi FatCow. Nó đi kèm với một tài liệu rõ ràng và dễ dàng hoạt động. Bạn có thể thử sức với số lượng lớn các mẫu có sẵn và tạo ra các thiết kế trang web tuyệt vời. Bạn có thể khởi động trang web của mình trong vòng vài giờ bằng cách sử dụng phần tử kéo và thả.
Phần mềm độc hại & Sự bảo vệ SPAMPhần mềm chống phần mềm độc hại và spam được cung cấp bởi FatCow khá khó hiểu. Mặc dù họ có rất nhiều biện pháp bảo mật để đảm bảo không có sự lây nhiễm nào đến trang web của bạn, nhưng các biện pháp phòng ngừa đôi khi gây trở ngại cho hoạt động của trang. Nếu trang web của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, họ sẽ hủy kích hoạt tài khoản của bạn mà không cần thông báo trước. Sau đó, phải mất một thời gian vô lý để họ xem xét trường hợp của bạn và kích hoạt tài khoản sau khi kết thúc.
Giỏ hàngFatCow cung cấp hỗ trợ cho tích hợp giỏ hàng. PayPal, SSL được chia sẻ và nhiều ứng dụng mua sắm khác có thể được thêm nhanh chóng. ShopSite cũng được bao gồm như một hệ thống quản lý nội dung trong kế hoạch FatCow ban đầu. Bạn cũng có thể sử dụng WP Thương mại điện tử hoặc WooCommerce cùng với gói lưu trữ WordPress để thêm giỏ hàng. Cài đặt từ các nền tảng như Shopify hoặc Magento vào VPS hoặc các nền tảng lưu trữ chuyên dụng cũng sẽ thực hiện công việc.
Hỗ trợ ngôn ngữ lập trìnhCác giải pháp lưu trữ từ FatCow hỗ trợ 13 ngôn ngữ mã hóa và kịch bản khác nhau, bao gồm PHP và Ruby On Rails.
Thống kê trang webMột số thống kê trang web như thống kê khách truy cập có thể được xem với sự trợ giúp của bảng điều khiển và các phương pháp khác. Nhưng những thống kê này là tối thiểu và không đủ cho chiến lược thời gian thực.

Các kế hoạch & Giá cả

Chương trình định giá của Fat Cow là một cái gì đó độc đáo. Mặc dù có vẻ như đã chết trong năm đầu tiên, giá cả lại nhảy rất cao, bắt đầu từ năm thứ hai! Nhưng tuy nhiên, nó vẫn là một trong những giải pháp lưu trữ web giá cả phải chăng nhất hiện có.

Bạn có không gian đĩa lớn cùng với truyền dữ liệu và dễ dàng truy cập vào trình tạo trang web, blog, thăm dò ý kiến, trình hướng dẫn và nhiều hơn nữa – tất cả những điều này để làm cho trang web của bạn tương tác hơn và thêm một yếu tố thú vị phù hợp với khách hàng của bạn!

Một số kế hoạch lưu trữ được mô tả dưới đây.

  • Kế hoạch chuyên dụng

Máy chủ chuyên dụng có kế hoạch rất phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp có thể giải quyết được lưu lượng truy cập cao của trang web của bạn. FatCow cung cấp các máy chủ chuyên dụng phù hợp nhất cho các trang web thương mại điện tử.

  • Gói cước VPS

Máy chủ VPS là một cứu hộ tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm sự kiểm soát gia tăng, dựa trên đám mây, linh hoạt và một chiến lược thông minh.

 • Kế hoạch FatCow ban đầu

Kế hoạch Fat Cow ban đầu đi kèm với rất nhiều hợp đồng miễn phí và kế hoạch không giới hạn. Nó cũng là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu vì việc thiết lập và làm việc rất dễ dàng.

Đối với các hủy bỏ mà bạn có thể phải thực hiện, bạn sẽ phải trả tới 35 đô la dưới dạng phí hủy sớm. Và phải mất khoảng 30 ngày để việc hủy bỏ có hiệu lực.

FatCow cung cấp các tùy chọn dịch vụ nâng cấp và hạ cấp dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển của mình và nhấp vào biểu tượng nâng cấp hoặc hạ cấp lưu trữ.

Xem lại các kế hoạch được trình bày và chọn một kế hoạch phù hợp với mục đích của bạn nhất. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể muốn tùy chỉnh (nâng cấp hoặc hạ cấp) các dịch vụ riêng lẻ như băng thông, hộp thư và không gian lưu trữ. Do đó, bạn có thể chọn ở lại với họ khi trang web của bạn trải qua các thay đổi.

Để thêm vào tính linh hoạt đã được FatCow cung cấp, vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể chọn chuyển tên miền từ FatCow sang công ty khác mà bạn chọn. Mã ủy quyền chuyển tên miền được cung cấp cho mục đích này.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp 24/7 trong tất cả các kênh sau.

 • Điện thoại
 • Hỗ trợ email
 • Trò chuyện
 • Kiến thức cơ bản
 • Video hướng dẫn
 • Diễn đàn hỗ trợ

Mặc dù tốc độ và độ chính xác của các dịch vụ hỗ trợ là tuyệt vời ngoại trừ hỗ trợ trò chuyện, trải nghiệm của khách hàng với các dịch vụ này đã bị xáo trộn. Một số lập trình viên có kinh nghiệm có thể cảm thấy một chút chậm chạp trong quá trình trong khi những người mới bắt đầu chắc chắn sẽ thấy những dịch vụ này tuyệt vời.

Dễ sử dụng

Dịch vụ này khá dễ sử dụng và đi kèm với một lượng tài liệu và hỗ trợ khách hàng tốt. Bảng điều khiển, trình tạo trang web, trình cài đặt một lần nhấp và một số tính năng khác góp phần vào giao diện người dùng tương tác. Nó cho phép bạn truy cập FTP để cho phép tải lên và tải xuống nhiều tệp.

Phần kết luận

Tóm lại, FatCow là một trong những giải pháp lưu trữ web tốt. Nó có một chương trình giá mạnh mẽ mà chắc chắn sẽ thu hút khách hàng.

Nhưng thật đáng buồn, nó thiếu nhiều kỹ thuật và tiêu chuẩn hiệu suất khi nói đến các trang web quy mô lớn và phức tạp.

Nếu tất cả những gì bạn muốn là một trang web đơn hoặc một số trang web thử nghiệm, bạn rất có thể thực hiện bước nhảy vọt vào FatCow. Vậy bạn đã quyết định điều gì?

Đối chiếu

Con bò mập

91

InMotion Hosting

96

SiteGround

95

iPage

94

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map